Guest Blog và công dụng với SEO

Không phải ai cũng quen thuộc với từ SEO, và nó dùng để làm gì? Đối với một người yêu thích viết lách, SEO là một trong những phương pháp họ sử dụng để viết một bài báo hoặc tạo một blog. SEO là viết tắt của Search Engine Optimization, từ bản thân nó tính số lượng bài viết và khách truy cập vào trang web của bạn.

Thậm chí, SEO giúp trang web của bạn được xếp hạng cao hơn do lượng người xem và giúp tạo ra nhiều lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

Nói cách khác và ý nghĩa giải thích đơn giản, một khi một người hoặc còn được gọi là khán giả hoặc khách truy cập cố gắng tìm kiếm chính xác trên Google, cùng chủ đề hoặc thị trường ngách bạn có trên trang web của mình, thì SEO sẽ giúp trang web của bạn hiển thị hoặc xếp hạng trong sự lựa chọn của Google để lựa chọn.

SEO thậm chí sẽ giúp trang web của bạn trở nên phổ biến hơn trong tùy chọn công cụ tìm kiếm. Đối với chúng ta để biết khái niệm khác của SEO giống như viết Guest Blog thì đây là điều đầu tiên chúng ta cần biết về SEO.

Có nhiều đại lý và công ty tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cung cấp dịch vụ viết Guest Blog. Nó phụ thuộc vào bạn để sử dụng dịch vụ hoặc tìm hiểu nó.

CÁc bài viết liên quan:

Đọc thêm  Link build - xây dựng liên kết

Sau khi học SEO cần thời gian, nỗ lực và làm việc chăm chỉ để thành công. Bây giờ ở đây có một khái niệm khác về SEO, còn được gọi là viết blog hoặc đăng bài của khách.

Guest Blog là gì?

Khi chúng tôi nói rằng khách viết blog hoặc đăng bài có nghĩa là bạn có thể viết bài báo của riêng mình trên các trang web phổ biến khác để giới thiệu hoặc xuất bản các tác phẩm của bạn trên trang web của họ.

Thông qua đó, cơ hội trang web của bạn trở nên hấp dẫn hơn đối với độc giả có cơ hội cao hơn với sự trợ giúp của khách viết blog.

Đó là một trong những chiến lược nên thử bất cứ khi nào bạn muốn tăng mức độ phổ biến cho trang web của mình nhanh hơn. Có một trang web phổ biến khác sẽ giúp bạn giới thiệu trang web của mình với nhiều khán giả hơn bằng cách gắn thẻ hoặc đăng các liên kết thông qua bài viết mà bạn đã làm cho khán giả.

Đó là một thỏa thuận tốt cho cả hai bên vì bạn đang sử dụng trang web của họ trong khi bạn giới thiệu trang web của bạn với khán giả của họ. Thông qua việc viết Guest Blog, những người hiện đang truy cập trang web phổ biến mà bạn chọn, giờ đây sẽ thấy bài đăng hoặc blog bạn để lại trên trang web của họ.

Một khi họ trở nên quan tâm đến chủ đề bạn viết thì bây giờ người đọc sẽ xem liên kết của bạn và thậm chí theo dõi trang web của bạn thông qua sự trợ giúp của blog khách mà cuối cùng sẽ chuyển sang lưu lượng truy cập web.

Làm thế nào để viết Guest Blog?

Để bạn có thể viết blog với tư cách khách, có một số quy tắc nhất định bạn cần tuân theo

  1. Bước đầu tiên cần xem xét là ngách hoặc chủ đề của các bài viết của bạn gần giống với các trang web phổ biến khác mà bạn chọn để có blog khách. Tìm trang web có cùng sở thích và đam mê thì click vào. Vì khán giả hoặc khách truy cập trên trang web mà bạn chọn có thể sẽ tìm kiếm hoặc tìm kiếm với cùng chủ đề bạn đã tạo, khán giả có thể sẽ đọc blog của bạn và truy cập trang web của bạn sau đó.
  1. Bước thứ hai cần làm sau khi tìm thấy một trang web mà bạn muốn làm blog khách mời, hãy dành thời gian liên hệ với họ, sau khi xác nhận tốt, hãy cố gắng tuân theo các quy tắc và hướng dẫn mà họ đưa ra cho bạn, để có thể làm việc cùng nhau, bạn cần phải tuân theo. bạn là người yêu cầu một sự ưu ái lớn từ họ.
  1. Thứ ba, viết một chủ đề thật hấp dẫn để đạt được mục tiêu của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Vì bạn có cơ hội để viết và để lại blog của mình trên một trang web phổ biến mà bạn chọn, nên hãy đưa ra ý kiến ​​tốt nhất của bạn. Không phải mọi bài viết của khách đều có thể lên top, vì vậy hãy biến bài viết của bạn thành hiện thực bằng cách thực hiện một bài viết sáng tạo, thú vị mà khách chắc chắn sẽ yêu thích. Blog bạn làm là chìa khóa để thu hút khán giả thông qua các tác phẩm của bạn.
  1. Thứ tư liên kết trang web của bạn trên trang web của họ; đừng bao giờ quên làm điều đó vì đó là cách duy nhất để khán giả được kết nối hoặc có thể xem trang web của bạn. Đó là chiến lược mà cả hai bên đều thắng.
  1. Thứ năm, cảm ơn họ, bây giờ là lúc để nói lời cảm ơn và thể hiện lòng biết ơn của bạn đối với họ vì họ cho phép bạn viết blog thông qua trang web của họ. Một lời cảm ơn đơn giản sẽ thể hiện sự tôn trọng và có thể giúp bạn xây dựng mối quan hệ với họ.
Đọc thêm  Thiết kế giao diện người dùng

Viết Guest Blog là một trong những chìa khóa để xây dựng trang web của bạn. Đây cũng là một trong những chiến lược quan trọng để tạo lưu lượng truy cập vào trang web của bạn và trang web bạn chọn. Chỉ cần đảm bảo rằng bạn yêu thích những gì bạn làm bằng văn bản để tạo ra một tác phẩm tuyệt vời có thể kết nối với độc giả hoặc khán giả. Yêu thích những gì bạn làm, và mọi thứ sẽ theo sau.

Chat Facebook