Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ là gì?

Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ là bởi vì định giá dịch vụ thiết kế web, giống như định giá bất cứ thứ gì, là vô cùng chủ quan. (chỉ cần kiểm tra máy tính thiết kế trang web cực kỳ chuyên sâu này để xem ý tôi là gì)

1.000 đô la cho một trang web có thể được coi là một khoản lớn đối với một người kiếm được 100.000 đô la / năm. Nhưng cùng một trang web 1.000 đô la đó sẽ mất hàng tháng để trả hết cho một người trả lương tối thiểu.

Và việc định lượng thiết kế web giá rẻ thậm chí còn khó khăn hơn khi bạn xem xét có bao nhiêu nhà thiết kế web có các phương pháp cực kỳ khác nhau để quyết định mức phí cho dịch vụ của họ.

Đó là lý do tại sao tôi cho rằng thiết kế web giá rẻ không liên quan gì đến giá cả. Đó là một tư duy.

Bài viết gợi ý đến bạn:

Tại sao thiết kế web giá rẻ?

Thiết kế web giá rẻ

Dựa trên nghiên cứu của tôi, hơn 1.500 người đang tìm kiếm “ thiết kế web giá rẻ ” ở Hoa Kỳ mỗi tháng.

Những người đang tìm kiếm thiết kế web giá rẻ thường thuộc một trong những loại sau:

 • Họ đang tìm kiếm một nhà thiết kế web có thể cung cấp cho họ những dịch vụ chất lượng tốt với mức giá phù hợp với ngân sách khiêm tốn của họ.
 • Họ không coi trọng thiết kế trang web và ROI mà nó mang lại, và có những kỳ vọng không thực tế về những gì nó phải trả.
 • Họ đang tìm cách tận dụng lợi thế của một nhà thiết kế web liều lĩnh.

Họ đang tìm kiếm một nhà thiết kế web có thể cung cấp cho họ những dịch vụ chất lượng tốt với mức giá phù hợp với ngân sách khiêm tốn của họ.

Tôi cho rằng phần lớn những người tìm kiếm “thiết kế web giá rẻ” thuộc loại này.

Hầu hết những người liên hệ với tôi để yêu cầu báo giá thiết kế web đều là những người có ước mơ khởi nghiệp . Hơn thế nữa, họ có một ý tưởng. Và họ đã sẵn sàng hành động.

Nhưng khi bạn lần đầu tiên bắt đầu hành trình kinh doanh nhỏ của mình, tiền mặt rất eo hẹp. Nếu không phải là không tồn tại .

1.000 đô la cho một trang web là không thể đối với một kỹ thuật viên CNTT trình độ đầu vào kiếm được 50.000 đô la / năm sống ở một thành phố đắt đỏ như Toronto.

Ngay cả 500-600 đô la , mà hầu hết có thể coi là “rẻ”, có thể sẽ khó khăn cho anh ta để mua lại với nhau.

Họ không coi trọng thiết kế web và ROI mà nó mang lại có những kỳ vọng không thực tế về những gì nó phải trả.

Những loại người này tồn tại trong mọi ngành, nhưng có xu hướng nhiều hơn trong số họ khi bạn bán các sản phẩm và dịch vụ kỹ thuật số.

Họ không hiểu khối lượng công việc dành cho việc xây dựng một trang web đẹp. Và có chức năng mang lại khách hàng. Tất cả những gì họ thấy là một vài cú nhấp chuột vào đây và một vài loại bàn phím ở đó và BAM! , trang web đã sẵn sàng.

Có những ngày tôi ước nó đơn giản như vậy…

Không phải lúc nào đó cũng là lỗi của họ, phiền bạn. Rất khó để bán các dịch vụ kỹ thuật số như thiết kế web.

Khi bạn thuê một người nào đó để cải tạo phòng tắm của mình. Bạn sẽ nhận được sức lao động thể chất, những món đồ mới hữu hình và kết quả rõ ràng trực quan để đổi lấy đô la của bạn. Tất cả đang diễn ra ngay trước mắt bạn. ????

Khi một anh chàng nào đó đang gõ máy tính xách tay trong một quán cà phê, xung quanh là những thế hệ thiên niên kỷ du mục kỹ thuật số khác, anh ta có thể đang làm bất cứ điều gì. (tin tôi đi, tôi đã thấy một số thứ kỳ lạ được bán trong các quán cà phê)

Điều đó có thể khó giải thích với một người không biết gì về thiết kế web.

Họ đang tìm cách tận dụng lợi thế của một nhà thiết kế web liều lĩnh.

Sau đó, tất nhiên, có những con cá mập của thế giới. Những kẻ săn mồi đang săn con mồi tiếp theo.

Họ nhận thức rõ rằng những nhà thiết kế web tiếp thị bản thân là “giá rẻ” thường khao khát kinh doanh hơn những người thoải mái tính phí những gì họ đáng giá.

Họ sử dụng điều đó để có lợi cho họ.

Họ mặc cả, mặc cả, thao túng và khiến các nhà thiết kế web của họ thất vọng cho đến khi họ sẵn sàng chấp nhận mức giá ở tầng hầm chỉ để tiếp tục bật đèn vào cuối tháng.

Nó khá thô. Và đó là lý do tại sao tôi từ chối tham gia vào các chiến thuật rẻ tiền của họ.

Sau nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thiết kế web, tôi có thể phát hiện ra những con cá mập này từ cách xa một dặm. Đó là hàng đợi của tôi để bơi đến vùng nước an toàn hơn. ????

May mắn thay, những người này chắc chắn thuộc thiểu số. Tôi không gặp phải chúng thường xuyên.

Sự khác biệt giữa thiết kế web giá rẻ và thiết kế web bình dân (Infographic)

Thiết kế web giá rẻ

Bạn nghĩ gì khi nghĩ về “ giá rẻ ”? Chắc chắn, nó có thể có nghĩa là giảm chi phí hoặc tăng tiết kiệm. Nhưng nó cũng có những ý nghĩa tiêu cực sau:

 • Chất lượng thấp
 • Dơ bẩn
 • Không an toàn
 • Không thu hút
 • Lười biếng

Từ ” giá cả phải chăng ” là hoàn toàn khác nhau.

Nó có nghĩa là giảm chi phí, nhưng cũng duy trì một mức chất lượng nhất định .

Bạn có thể “rẻ hóa” một thứ gì đó bằng cách giảm chất lượng, giá trị của nó hoặc giảm xuống một mức thấp mới, nhưng bạn không thể chi trả… vi điều gì đó. (bạn hiểu ý tôi)

Cách tôi xử lý câu hỏi hóc búa về thiết kế web giá rẻ và giá cả phải chăng

Có một vấn đề cơ bản với ngành thiết kế web.

 • Các doanh nghiệp nhỏ muốn có các trang web chất lượng cao. Nhưng nhiều người chỉ có thể đủ khả năng trả khoảng $ 500 – $ 1,000 cho một trang web.
 • Các nhà thiết kế web mà bạn thực sự muốn thuê không đủ khả năng. Để xây dựng các trang web chất lượng cao với mức giá đó.

Bản thân là một nhà thiết kế web, tôi đã quyết định cung cấp một dịch vụ. Mà tôi tin rằng giải quyết được cả hai vấn đề này.

Thiết kế trang web được trợ cấp

Bạn biết làm thế nào mọi người đều muốn có một chiếc điện thoại mới nhất nhưng không đủ khả năng trả trước? Và làm thế nào mà các nhà bán lẻ lại nóng lòng bán được càng nhiều chiếc điện thoại mới này càng tốt?

Họ làm gì?

Họ trợ cấp chi phí điện thoại bằng cách cung cấp các kế hoạch thanh toán hàng tháng cho khách hàng của họ.

 • Khách hàng luôn có điện thoại mới nhất và tốt nhất
 • Các nhà bán lẻ bán nhiều điện thoại hơn cho những người thường không đủ khả năng mua chúng

Tôi đã áp dụng nguyên tắc này cho việc định giá thiết kế web của mình.

Tôi cung cấp thiết kế web chất lượng cao, nhanh chóng. Và giá cả phải chăng cho các loại hình doanh nghiệp nhỏ . Hầu hết các trang web tôi xây dựng đều rơi vào khoảng $ 500- $ 1,000. Nhưng thông thường sẽ có giá từ $ 2.000 đến $ 4.000 .

Tôi bù đắp chi phí ban đầu cho công việc thiết kế web sau lời nói bằng cách lưu trữ. Và duy trì các trang web của khách hàng của tôi ở mức 39 ​​đô la / tháng .

Khách hàng của tôi có được một trang web chất lượng cao. Được quản lý đầy đủ mà thường nằm ngoài phạm vi giá của họ.

Các câu hỏi thường gặp hơn

Đây là những câu hỏi phổ biến nhất mà tôi nhận được về thiết kế web giá rẻ và giá cả phải chăng.

Thiết kế web cần chi phí bao nhiêu?

Giá thiết kế web có thể rất khác nhau tùy thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau bao gồm:

 • nhà thiết kế
 • phạm vi của trang web
 • dịch vụ liên quan
 • thời gian và địa điểm

Nói như vậy, tôi tin rằng hầu hết các doanh nghiệp nhỏ sẽ có thể có được một trang web chất lượng cao. Được thực hiện với giá khoảng $ 500- $ 1.500 .

Cách rẻ nhất để thiết kế một trang web là gì?

Cách rẻ nhất để tạo ra một trang web là tự mình xây dựng nó. Bạn có thể sử dụng nhiều trình tạo trang web khác nhau. Như Weebly , Wix , Squarespace , Elementor , Beaver Builder và nhiều hơn nữa. Hãy nhớ rằng một số trình xây dựng trang web dễ sử dụng hơn nhiều. So với những trình xây dựng trang web khác.

Xem thêm: SEO địa điểm (Local Seo)

Chat Facebook