Dịch vụ Content

Dịch vụ Content

Viết nội dung SEO là gì?

Viết nội dung SEO là quá trình nghiên cứu, đánh giá chuẩn, lập kế hoạch, tạo và tối ưu hóa nội dung trang web với mục tiêu chính là xếp hạng trong công cụ tìm kiếm cho các từ khóa được chọn.

Nội dung chất lượng được viết cho người dùng (hoặc con người) bằng công cụ tìm kiếm. Bạn không nên viết cho công cụ tìm kiếm với hy vọng thu hút sự chú ý của người dùng. Viết cho công cụ tìm kiếm thường làm cho nội dung của bạn giống như được viết bởi rô bốt.

Các bài viết liên quan:

Quy trình tạo nội dung SEO

Một dịch vụ viết nội dung tuyệt vời phải có một quá trình mạnh mẽ và được thử nghiệm. Mỗi người viết nội dung SEO đều có quy trình riêng của họ. Chìa khóa để phát triển một id quy trình tốt là phát triển một cách nhất quán để cải thiện quy trình đó và tối ưu hóa nó cho các trường hợp và nội dung độc đáo. Đây là cách chúng tôi thực hiện:

1.Nghiên cứu từ khóa.

Từ khóa là nền tảng của nội dung của bạn. Tìm kiếm hoặc truy vấn từ khóa hoặc cụm từ là thứ cuối cùng sẽ kích hoạt nội dung của bạn hiển thị trên trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Tiến hành nghiên cứu từ khóa kỹ lưỡng sẽ cung cấp cho chúng tôi dữ liệu hữu ích để đưa ra quyết định nội dung chi tiết.

2.Tạo một mẫu nội dung (hoặc nội dung ngắn gọn).

Mẫu nội dung SEO được cung cấp cho người viết và những người tạo nội dung khác (ví dụ: nhiếp ảnh gia và nhà quay phim) như một khuôn khổ hoặc bản thiết kế cho chính xác những gì cần được tạo để xuất bản một trang xếp hạng cho một chủ đề hoặc tập hợp từ khóa nhất định. Chúng tôi tạo những từ khóa này cho danh sách từ khóa rút gọn, đảm bảo rằng chúng tôi đã hoàn thành ý định của người tìm kiếm tốt hơn bất kỳ ai trên internet. Chúng tôi làm điều đó bằng cách kiểm tra trang kết quả của công cụ tìm kiếm và sử dụng một chút trực giác và sự sáng tạo.

3.Kiểm tra trang kết quả tools .

Sau khi chúng tôi đã thực hiện một số nghiên cứu từ khóa, chúng tôi sẽ nghiên cứu cẩn thận kết quả của từng từ khóa để hiểu những gì hiện có sẵn cho người tìm kiếm cho từng cụm từ. Chúng tôi sử dụng điều đó để đánh giá đối thủ cạnh tranh. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nội dung tốt hơn, hữu ích hơn những gì hiện có trên mạng cho mỗi từ khóa của chúng tôi.

4.Phê duyệt mẫu nội dung.

Khi chúng tôi đã tập hợp một mẫu nội dung lại với nhau, chúng tôi sẽ nhận được sự chấp thuận của khách hàng để tiếp tục viết phần này.

5.Viết.

Sau khi được chấp thuận, mẫu nội dung sẽ được chuyển đến tay người viết nội dung SEO đủ điều kiện, người hiểu tầm quan trọng của việc thực hiện các ý định của từng từ khóa và biết cách thực hiện nghiên cứu từ khóa bổ sung, phân tích cạnh tranh và đo điểm chuẩn SERP nếu cần. Bài viết được viết với giọng điệu, cấu trúc và phong cách phù hợp nhất với ngành, độc giả mục tiêu và kết quả lý tưởng cho bất kỳ ai tương tác với tác phẩm.

Đọc thêm  Chuẩn hóa IP và URL chuẩn hóa

6.Phản hồi và chỉnh sửa.

Sau khi viết xong nội dung, chúng tôi sẽ gửi nội dung đó cho khách hàng của mình để phê duyệt và phản hồi trong tài liệu Google. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn để lại bình luận và yêu cầu sửa đổi.

7.Các bản sửa đổi

Khi chúng tôi đã xem xét phản hồi và yêu cầu chỉnh sửa, chúng tôi sẽ thực hiện chúng hoặc cung cấp thêm bằng chứng và giải thích lý do tại sao chúng tôi có thể phản hồi phản hồi. Mục tiêu của chúng tôi là luôn giúp những người đang tìm kiếm theo các từ khóa đã nghiên cứu trước đó; biết rằng điều đó sẽ mang lại trải nghiệm tốt nhất có thể.

Bonus: Tạo hướng dẫn phong cách viết. Hướng dẫn cách viết, còn được gọi là bảng định kiểu hoặc sổ tay kiểu, là một tài liệu chứa tất cả các quy tắc và hướng dẫn để tạo và sử dụng một số nội dung nhất định. Tạo hướng dẫn phong cách viết SEO rất hữu ích khi tạo nội dung web thuộc tất cả các loại.

Những gì được bao gồm trong dịch vụ viết nội dung SEO?

Một dịch vụ viết nội dung chuẩn SEO tốt, chất lượng bao gồm những điều sau:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Kiểm tra trang kết quả của công cụ tìm kiếm
 • Phân tích cạnh tranh
 • Phân tích khoảng cách nội dung
 • Điểm chuẩn nội dung
 • Nghiên cứu người dùng
 • Viết
 • Sửa đổi

Cách sử dụng từ khóa trong nội dung SEO

Sử dụng các từ khóa để xác định những gì con người cần. Phát triển sự đồng cảm trong tìm kiếm và thực sự suy nghĩ về hành trình có thể có của người dùng. Họ đang làm gì trước hoặc sau khi tìm kiếm từ khóa họ đã tìm kiếm. 

Họ là ai? Họ làm việc trong ngành gì? Tìm kiếm của họ có báo hiệu rằng họ đang tìm kiếm thông tin hoặc giao dịch không? Đặt những câu hỏi hay về các từ khóa bạn xác định và hiểu chúng đang ở đâu trong hành trình mua hàng hoặc ra quyết định.

Tổ chức các từ khóa của bạn thành danh sách để làm cho chúng dễ hành động hơn và nhận được kết quả SEO tốt hơn. Sau đó, sắp xếp nội dung thành các chủ đề và chủ đề phụ, có thể trở thành các trang và bài đăng.

Xem xét lĩnh vực chuyên môn của công ty bạn là gì và những câu hỏi mà khách hàng tiềm năng của bạn đang hỏi. Đây là một nơi tuyệt vời để bắt đầu trong việc tìm kiếm điểm hấp dẫn cho nội dung SEO.

Mặc dù các từ khóa đuôi ngắn có xu hướng có nhiều khối lượng hơn, nhưng chúng có xu hướng khó xếp hạng hơn vì bạn sẽ cần nhiều nội dung hơn để thực hiện ý định có thể có của người tìm kiếm. 

Bắt đầu bằng cách tạo nội dung dài về bất kỳ chủ đề nhất định nào. Tiếp tục tạo nội dung dài cho chủ đề đó cho đến khi bạn đã bao quát tốt. Sau đó, bạn có thể tạo một trang trung tâm có thể xếp hạng cho tất cả nội dung trong chủ đề đó.

Cuối cùng, hãy xem xét các trạng thái nhu cầu của người tìm kiếm. Google xác định các trạng thái nhu cầu của người tìm kiếm như sau:

Surprise Me: Tìm kiếm rất thú vị và giải trí. Nó mở rộng với nhiều lần lặp lại độc đáo.

Help Me:Tìm kiếm là một cuộc phiêu lưu nhanh chóng để tìm kiếm những điều mới. Nó ngắn gọn chỉ với một vài từ và sử dụng nút quay lại tối thiểu. 

Reassure Me: Tìm kiếm là để tạo ảnh hưởng và chiến thắng. Nó được tập trung bằng tia laze, sử dụng các cụm từ cụ thể. 

Educate Me: Tìm kiếm là về năng lực và khả năng kiểm soát. Nó là toàn diện: đánh giá, xếp hạng, so sánh, v.v. 

Impress Me: Tìm kiếm là về sự đơn giản, thoải mái và tin cậy. Nó không phức tạp và có nhiều khả năng bao gồm các câu hỏi. 

Thrill Me: Tìm kiếm là về kết nối và tính thực tế. Nó chính xác và có nhiều khả năng đề cập đến gia đình hoặc vị trí. …

Nội dung SEO bao gồm những gì

Nó phải bao gồm bất cứ điều gì cần thiết để cung cấp cho người tìm kiếm nguồn thông tin phù hợp và đáng tin cậy nhất. Nội dung SEO tuyệt vời là:

 • được tổ chức tốt
 • dễ điều hướng
 • dễ đọc
 • có nhiều định dạng (ảnh, video, âm thanh)
 • liên kết đến các tài nguyên và chủ đề liên quan
 • không xâm phạm
 • không quảng cáo quá mức (và đôi khi không bao giờ khuyến mại)

Các loại nội dung SEO

Có một số loại nội dung SEO khác nhau. Việc phát triển nội dung cho mỗi nội dung yêu cầu một bộ chiến thuật riêng.

Đọc thêm  10 tiêu chí chọn công ty SEO hàng đầu

Trang dịch vụ

Các trang dịch vụ phải trả lời các câu hỏi phổ biến nhất của internet về dịch vụ đó. Họ cũng nên trả lời bất kỳ và tất cả các câu hỏi mà ai đó có thể hỏi bạn qua điện thoại hoặc gặp trực tiếp. Trang dịch vụ hiệu quả có liên quan đến truy vấn của người tìm kiếm và cung cấp các tín hiệu đáng tin cậy.

Bài đăng trên blog

Các bài đăng trên blog có xu hướng được tạo cho những người đang trong giai đoạn nhận thức. Người tìm kiếm có thể biết về một vấn đề hoặc biết rằng họ cần một giải pháp. Nội dung viết blog SEO hơi khác so với các trang đích khác vì nội dung có xu hướng mang tính thông tin nhiều hơn là giao dịch.

Bắt đầu với dịch vụ viết nội dung SEO của chúng tôi

Hãy trò chuyện về cách tạo nội dung có giá trị cho khán giả của bạn và có khả năng xác nhận giá trị bất động sản của công cụ tìm kiếm. Chúng tôi viết các bài đăng trên blog SEO, các trang dịch vụ, v.v. có hiệu suất cao. Bạn tìm hiểu mục bên dưới để nắm rõ dịch vụ seo Nội dung của chúng tôi nhé!

Dịch vụ nội dung là gì?

Với việc chuyển đổi ECM sang dịch vụ Content. Gartner đã chia sẻ định nghĩa thị trường mới trong báo cáo của mình. Những điều bạn cần biết về nền tảng dịch vụ nội dung :

Dịch vụ nội dung (Dịch vụ Content) là một tập hợp các dịch vụ và dịch vụ vi mô. Được thể hiện dưới dạng một bộ sản phẩm tích hợp. Hoặc dưới dạng các ứng dụng riêng biệt chia sẻ các API và kho lưu trữ chung. Để khai thác các loại nội dung đa dạng và phục vụ nhiều khu vực. Nhiều trường hợp sử dụng trong một tổ chức.

Báo cáo của Gartner cũng chỉ ra rằng hoạt động quản lý. Cộng tác và phổ biến nội dung được thực hiện tốt nhất. Thông qua một bộ dịch vụ điều phối việc sử dụng nội dung. Với tất cả các bên – người dùng, hệ thống và ứng dụng.

Gợi ý: Dịch vụ phân tích website

Các yếu tố của dịch vụ Contnet

Báo cáo của Gartner nói rằng các dịch vụ nội dung bao gồm các nền tảng, ứng dụng và thành phần:

Nền tảng dịch vụ nội dung

Theo báo cáo của Gartner, nền tảng dịch vụ nội dung đại diện cho sự phát triển của bộ ECM. Tập trung vào quản lý, quản trị và xử lý nội dung. Như báo cáo nêu rõ, nền tảng dịch vụ nội dung sẽ có kho lưu trữ riêng. Cũng có thể tích hợp các kho lưu trữ bên ngoài thông qua trình kết nối và API hoặc tích hợp đóng gói.

Các nhà cung cấp nền tảng dịch vụ nội dung cung cấp bộ tích hợp các dịch vụ liên quan. Đến nội dung, dịch vụ vi mô, kho lưu trữ và công cụ hỗ trợ sử dụng nội dung phổ biến. Các dịch vụ phổ biến có sẵn với các nền tảng này. Bao gồm quản lý tài liệu, tìm kiếm, lập chỉ mục, phân loại, nắm bắt, kiểm soát phiên bản, quy trình làm việc, quản lý hồ sơ, phân tích nội dung và hơn thế nữa.

Ứng dụng dịch vụ nội dung

Các ứng dụng dịch vụ nội dung dựa trên giải pháp tập trung vào các trường hợp sử dụng cụ thể. Ví dụ, giải pháp bảo lãnh phát hành cuộc sống của chúng tôi sẽ được coi là một ứng dụng của các dịch vụ nội dung. Những điều này cũng thường hoạt động để giải quyết những thách thức trong ngành hoặc kinh doanh cụ thể.

Các thành phần dịch vụ content

Các thành phần dịch vụ nội dung mở rộng khả năng của ứng dụng hoặc nền tảng mà bạn đang làm việc. Các thành phần bổ sung các chức năng cho ứng dụng, chẳng hạn như dấu trang tự động.

Dịch vụ nội dung: Một cảnh quan đang phát triển

Sự chuyển đổi từ ECM sang các dịch vụ nội dung biểu thị sự chuyển đổi từ việc tập trung vào việc lưu trữ nội dung. Trong toàn doanh nghiệp sang việc sử dụng nội dung một cách chủ động – theo ngữ cảnh. Bởi các cá nhân và nhóm, cả bên trong và bên ngoài tổ chức.

Để tìm hiểu thêm về sự phát triển của ngành này và những nhân tố quan trọng trong không gian này. Hãy tải xuống Magic Quadrant của Gartner cho Nền tảng dịch vụ content.

Các lợi ích của Dịch vụ Nội dung là gì?

Các nền tảng dịch vụ nội dung cho phép các tổ chức nhận ra giá trị đầy đủ của nội dung và dữ liệu mà họ có sẵn cho họ. Thay vì cô lập nội dung trong một kho lưu trữ riêng biệt, nơi rất khó truy cập và nằm ngoài ngữ cảnh, dịch vụ nội dung là một bước tiến quan trọng trong việc kết nối mọi người, quy trình và nội dung giữa các tổ chức — và với khách hàng, nhà cung cấp và các đối tác kinh doanh khác của họ. Các lợi ích chính bao gồm:

Đọc thêm  Dịch vụ phân tích website

Trao quyền cho nhân viên tri thức

Phần mềm dịch vụ nội dung cho phép bạn cung cấp nội dung phù hợp đến đúng người vào đúng thời điểm. Người dùng có thể truy cập và tương tác với nội dung họ cần từ bên trong ứng dụng. Đang sử dụng thông qua các không gian làm việc tùy chỉnh. Các nền tảng dịch vụ nội dung tốt nhất cho phép phát triển các trình cắm thêm mã thấp. Hoặc không mã để tách trải nghiệm người dùng khỏi kho nội dung cơ bản. Người dùng hiện có quyền truy cập vào nội dung động và được cá nhân hóa trong bối cảnh các ứng dụng họ sử dụng hàng ngày.

Bất khả tri về kho lưu trữ

Mọi tổ chức lớn đều có thông tin được lưu giữ trong một số kho lưu trữ khác nhau. Thay vì cố gắng xác định, nắm bắt và tập trung tất cả nội dung đó. Nền tảng dịch vụ nội dung cho phép nội dung tồn tại ở nơi nó được tạo ra, nhưng được quản lý thích hợp và dễ dàng truy cập; phá bỏ các hầm chứa thông tin đã được xây dựng trong nhiều năm. Bằng cách có thể kiểm soát tốt hơn nhiều nội dung trải rộng trong tổ chức. Bạn có thể bắt đầu áp dụng phân tích nâng cao để cải thiện việc ra quyết định.

Cải thiện khả năng truy cập và chia sẻ thông tin

Các nền tảng dịch vụ nội dung tốt nhất đảm bảo rằng nội dung được “quản lý bẩm sinh”. Khả năng phân loại và siêu dữ liệu thông minh, tự động. Có nghĩa là bất kỳ phần nội dung nào cũng có thể được quản lý trong toàn bộ vòng đời của nó — từ khi tạo đến khi xử lý. Nó cho phép tất cả nội dung, dù nó cư trú ở đâu, được tìm kiếm và truy xuất một cách nhanh chóng và dễ dàng.

Các dịch vụ quy trình trong một số giải pháp dịch vụ nội dung cho phép bạn tự động hóa và quản lý luồng nội dung trong và giữa các phòng ban — cũng như bên ngoài với khách hàng và đối tác — để đáp ứng các yêu cầu kinh doanh cụ thể của bạn.

Tăng cường quản trị và tuân thủ thông tin

Một nền tảng dịch vụ nội dung toàn diện sẽ cung cấp một nguồn duy nhất, đáng tin cậy. Cung cấp quản lý hồ sơ tích hợp, quản lý siêu dữ liệu thông minh. Khả năng lưu trữ và tìm kiếm cũng như kiểm soát phiên bản đối với tất cả nội dung kinh doanh. Cho dù nó được lưu trữ trong chính nền tảng hay trong doanh nghiệp khác kho như Microsoft ® SharePoint ® , ứng dụng SAP ® , Salesforcehệ thống tệp hoặc email.

Bạn có thể tạo một nguồn chân lý duy nhất cho bất kỳ phần nội dung nào. Đảm bảo rằng tất cả hoạt động nội dung đều tuân thủ các chính sách và thủ tục quản lý thông tin nội bộ cũng như các quy định bên ngoài và nhiệm vụ của chính phủ.

Chuyển sang “Trên hết đám mây”

Các dịch vụ nội dung là một bước quan trọng trong việc chuyển quản lý nội dung sang đám mây. Các khả năng ECM mới này được cung cấp dưới dạng các dịch vụ dựa trên web. Các nền tảng dịch vụ nội dung có thể được triển khai nhanh chóng và có thể dễ dàng mở rộng. Các lợi ích của chúng có sẵn cho các ứng dụng doanh nghiệp tại chỗ. Đám mây và có thể được truy cập từ mọi nơi, trên mọi thiết bị.

Tuy nhiên, các dịch vụ nội dung không có nghĩa là một bước đột ngột đối với ECM trên đám mây. Hầu hết các công ty sẽ yêu cầu nhiều hơn các giải pháp đám mây ECM. Các nền tảng dịch vụ nội dung tốt nhất cho phép tích hợp liền mạch các dịch vụ nội dung mới. Với các hệ thống ECM tại chỗ hiện có để cung cấp các dịch vụ nội dung kết hợp

Xem thêm: Các gói SEO giá rẻ

Chat Facebook