Audit SEO, kiểm tra SEO để tối ưu

thủ thuật viết seo

Bạn không chắc mình có đang tận dụng tối đa chiến dịch tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của mình không? Bạn có thấy mình tự hỏi, “Xếp hạng SEO của tôi là gì?” Bạn có biết điều gì sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng SEO của mình?

Nếu bạn đã trả lời có cho bất kỳ câu hỏi nào trong số này, đã đến lúc sử dụng công cụ kiểm tra SEO để có được thông tin chi tiết về chiến dịch SEO .

May mắn thay tại Websitehcm, chúng tôi cung cấp công cụ kiểm tra SEO miễn phí để giúp bạn kiểm tra và phân tích chiến lược SEO của mình để đảm bảo bạn đang tận dụng tối đa chiến lược đó.

Cách kiểm tra SEO : Sử dụng công cụ kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi cung cấp

Nếu bạn muốn biết cách kiểm tra SEO của mình, hãy bắt đầu bằng cách sử dụng công cụ kiểm tra SEO. Mặc dù bạn có thể kiểm tra mọi yếu tố SEO trên trang web của mình theo cách thủ công, nhưng sẽ mất quá nhiều thời gian để xem xét toàn bộ trang web . Thay vào đó, bạn có thể dựa vào công cụ kiểm tra SEO để giúp bạn phân tích SEO của mình một cách đơn giản và dễ dàng.

Nếu các bạn chưa có kinh nghiệm kiểm tra SEO, các bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn.

Tại Websitehcm, công cụ kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi có thể giúp bạn phân tích các khía cạnh quan trọng nhất của SEO trang web .

Các bài viết liên quan:

Đây là những gì bạn chúng tôi phân tích SEO cho các bạn:

Phân tích page Speed

Thời gian tải trang web  có tác động đáng kể đến SEO . Nếu khán giả  không thể truy cập thông tin  nhanh chóng, họ có nhiều khả năng thoát khỏi trang . Kết quả là nó sẽ tác động tiêu cực đến SEO  vì người dùng sẽ không tiếp tục tương tác.

Đọc thêm  Sitemaps - sơ đồ trang web

Với trình kiểm tra SEO của chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn báo cáo phân tích tốc độ trang web cung cấp cho bạn thông tin về thời gian tải trang web . Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn lời khuyên hữu ích và mẹo về cách làm cho trang web  nhanh hơn.

https://developers.google.com/speed/pagespeed/insights/

Đánh giá thẻ meta

Thẻ meta  đóng một vai trò quan trọng trong SEO trang web .

Các thẻ meta, như thẻ tiêu đề và mô tả meta, ảnh hưởng đến việc người dùng nhấp vào trang web  hay đưa bạn đến trang web của đối thủ cạnh tranh. Hai yếu tố này là thứ đầu tiên mà khán giả  nhìn thấy khi danh sách  xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Ngoài ra, các công cụ tìm kiếm sử dụng meta description để xác định mức độ liên quan của bài viết trên trang web.

Với công cụ phân tích xếp hạng trang web của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích trang web  để đảm bảo bạn có thẻ meta trên tất cả các trang của mình. Chúng tôi cũng sẽ kiểm tra chất lượng của các thẻ meta này để đảm bảo chúng hiệu quả cho doanh nghiệp .

Nếu thẻ meta  cần cải thiện, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn các đề xuất về cách cải thiện thẻ meta  và mang lại kết quả tốt hơn.

Kiểm tra tối ưu hóa URL

Khi bạn phân tích xếp hạng SEO của mình, điều cần thiết là phải giữ các tab trên URL trang web . URL góp phần tạo nên sự tối ưu trong website.

Bạn phải tối ưu hóa URL của mình để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể dễ dàng đọc được nó.

Trình kiểm tra SEO của chúng tôi sẽ đánh giá các URL . Nó sẽ xem xét độ dài của các URL , cũng như liệu chúng có tuân theo các phương pháp hay nhất về SEO hay không.

Trình kiểm tra sẽ cho phép bạn phân tích URL của mình để đảm bảo rằng các công cụ tìm kiếm có thể đọc chúng.

Cấp độ nội dung

Khi bạn hỏi, “điều gì quan trọng nhất trong SEO?” một trong những phản hồi phổ biến nhất là nội dung.

Đọc thêm  Page Experience là gì? cách tối ưu

Nội dung tuyệt vời chính là cách tối ưu tốt nhất cho nội dung. Nó cũng giúp bạn tăng độ tin cậy và quyền hạn của trang web để bạn có thể kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Nội dung hàng đầu thân thiện với SEO sẽ giúp trang web  xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm, nhưng bạn cần phân tích nội dung của mình để đảm bảo nội dung đó mang lại kết quả tốt nhất.

Trình kiểm tra SEO của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn thông tin chi tiết về các thẻ của trang và việc sử dụng từ khóa. Chúng tôi cũng sẽ báo cáo về mức độ tối ưu hóa nội dung , vì vậy bạn có thể biết nội dung nào cần tối ưu hóa và nội dung nào tốt để thực hiện.

SEO Image 

Hình ảnh là một thành phần quan trọng trong việc SEO, hình ảnh mang lại sự thân thiện và trải nghiệm người dùng. Bạn cần những hình ảnh hấp dẫn và thú vị về mặt hình ảnh để thu hút mọi người trên trang web . Nếu hình ảnh  không được tối ưu hóa, bạn sẽ làm tổn hại đến SEO của mình.

Khi bạn sử dụng công cụ xếp hạng của Google để phân tích SEO của mình, bạn có thể đảm bảo hình ảnh của mình tuân theo các phương pháp hay nhất về SEO. Với công cụ kiểm tra SEO của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích thẻ alt hình ảnh cũng như tên tệp hình ảnh  để đảm bảo chúng thân thiện với SEO.

Xây dựng liên kết rất quan trọng đối với SEO trang web .

Liên kết ngược, là các liên kết từ các trang web có thẩm quyền đến trang web , giúp tăng xếp hạng trang web  trong kết quả tìm kiếm. Các liên kết ngược này gần giống như các đề xuất xác nhận trang web  và xác thực rằng bạn là người có thẩm quyền trong lĩnh vực của mình.

Bạn cần theo dõi các liên kết ngược của mình để đảm bảo rằng bạn đang nhận được các liên kết có giá trị đến trang web của mình.

Khi bạn sử dụng công cụ kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi, chúng tôi sẽ phân tích các liên kết ngược  để xem bạn đang thúc đẩy những loại liên kết nào cho doanh nghiệp của mình. Bạn có thể xem ai đang liên kết đến các trang của mình và tối ưu hóa hồ sơ liên kết ngược  để đảm bảo bạn chỉ nhận được các liên kết chất lượng cao đến trang web của mình.

Đọc thêm  Chiến lược SEO trong thực tế

Tại sao bạn nên kiểm tra SEO của mình

Nếu bạn thấy mình tự hỏi, “Tại sao tôi nên kiểm tra xếp hạng SEO của mình?” chúng tôi có câu trả lời cho bạn:

Đảm bảo rằng SEO  đang hoạt động

Nếu bạn đang đầu tư thời gian, tiền bạc và nỗ lực vào SEO của mình, bạn muốn đảm bảo nó hoạt động. Bạn muốn theo dõi hiệu suất của mình và thực hiện các cải tiến để đảm bảo bạn nhận được lưu lượng truy cập và khách hàng tiềm năng có giá trị từ chiến dịch của mình. Sử dụng công cụ kiểm tra SEO sẽ giúp bạn biết vị trí SEO của mình.

Cải thiện khuyết điểm SEO

Tối ưu hóa, nhưng làm thế nào bạn có thể biết SEO  đang hoạt động như thế nào nếu bạn không kiểm tra nó? Khi bạn sử dụng trình kiểm tra SEO của chúng tôi, bạn có thể thấy những gì đang hoạt động và những gì cần cải thiện. Nó cho phép bạn tối đa hóa chiến lược SEO của mình để mang lại kết quả tốt nhất.

Giữ cho chiến lược  luôn mới

Thuật toán của Google, ngành  và doanh nghiệp  thay đổi và bạn cần đảm bảo rằng trang web  cung cấp thông tin mới nhất. Sử dụng công cụ kiểm tra SEO cho phép bạn giữ cho chiến lược của mình luôn mới và đảm bảo bạn đang tối ưu hóa nó đúng cách bằng cách phát hiện ra điểm mạnh và điểm yếu .

Sử dụng công cụ kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi để nhận báo cáo phân tích SEO 

Đừng chần chừ nữa với việc kiểm tra tính hiệu quả của chiến lược SEO !

Sử dụng công cụ kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi để hiểu rõ hơn về chiến dịch SEO  và xem bạn có thể tối ưu hóa chiến lược của mình ở đâu để mang lại kết quả tốt hơn!

Chat Facebook