CHƯƠNG 11:Tiếp thị truyền thông xã hội và SEO

Tiếp thị truyền thông xã hội (SMM) là một phần không thể thiếu của SEO. Trong thời đại này, mạng xã hội là không chỉ là một yếu tố cơ bản mà bạn cần kết hợp — đó là một nền tảng đáng chú ý với phạm vi tiếp cận trải rộng hơn 1 tỷ người dùng. Số liệu thống kê hiện tại chỉ ra rằng Facebook là nền tảng truyền thông xã hội hàng đầu với hơn 1,5 tỷ người dùng. Ngoài ra, còn có Twitter, LinkedIn và Foursquare, để kể tên một số.

 Các chương trước đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc cung cấp nội dung thu hút người dùng để giữ cho người dùng quan tâm đến trang web của bạn. Nhưng nó không chỉ là về nội dung — mạng xã hội là được sử dụng như một trung tâm trò chuyện và chia sẻ.

Các bài viết liên quan:

 Triển khai SMM

 Phương tiện truyền thông xã hội như một nền tảng không còn có thể bị bỏ qua; nó là một phần quan trọng của nội dung tiếp thị. Ví dụ: Facebook có thể được sử dụng như một phương tiện để hiểu hành vi, sở thích và xu hướng của những người trẻ sử dụng nó. LinkedIn được sử dụng cho chuyên nghiệp các mục đích bao gồm tìm kiếm nhân viên tiềm năng và chia sẻ thông tin cập nhật về sản phẩm mới nhất. Nhưng việc triển khai SMM cho SEO không đơn giản như nó có thể hình như. Bạn cần xây dựng một kết nối trực quan với khán giả mục tiêu của mình để nhận ra tiềm năng của phương tiện truyền thông xã hội.

 Sau đây là một số khía cạnh chính về cách sử dụng phương tiện truyền thông xã hội liên quan đến SEO để kết nối cho một lượng lớn khán giả hơn:

• Tạo nhận thức về thương hiệu và giáo dục đối tượng mục tiêu về sản phẩm và dịch vụ của công ty bạn. Bạn cũng có thể nuôi dưỡng lòng trung thành với thương hiệu và phát triển niềm tin và uy tín với cơ sở người tiêu dùng bằng cách sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội.

• Tương tác với khách hàng hiện tại: kết nối với họ qua trò chuyện và hiểu quan điểm của họ. Yêu cầu phản hồi, và tìm hiểu về những điều họ thích và không thích; điều này sẽ giúp bạn đạt được thông tin chi tiết về hiệu suất và những thiếu sót của sản phẩm.

Sử dụng nội dung thay đổi trò chơi để thu hút và thu hút người dùng khách hàng tiềm năng đối với sản phẩm của bạn. Bạn sẽ nhận thấy sự gia tăng trong lưu lượng truy cập web nếu bạn hướng nhiều người hơn đến trang web của bạn, dẫn đến xếp hạng cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

• Nhắc người dùng chia sẻ nội dung của bạn, để tối đa hóa phạm vi tiếp cận và phạm vi dự án của bạn.

• Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để giới thiệu sản phẩm mới, chương trình khuyến mãi và Tin tức. Sẽ hữu ích nếu bạn có sự kiện sắp tới hoặc nếu bạn muốn chia sẻ thông tin mới với khán giả của bạn.

• Cải thiện trí thông minh tiếp thị của bạn và đưa ra các quyết định chiến lược bằng cách hiểu không chỉ sản phẩm của bạn mà còn cả doanh nghiệp của bạn đối thủ của nhau. Bạn có thể sử dụng các định dạng phương tiện như hình ảnh, video và nội dung để thiết lập sự hiện diện trên phương tiện truyền thông. Bạn có thể theo dõi kết quả sử dụng phân tích và sử dụng dữ liệu lịch sử để lập kế hoạch cho tương lai và tăng doanh số và doanh thu.

• Sử dụng các kỹ thuật bản địa hóa dựa trên vị trí doanh nghiệp của bạn và nhắm mục tiêu đến khán giả trong vùng lân cận. Tìm hiểu về người tiêu dùng của bạn tạo cơ sở và phát triển tạo khách hàng tiềm năng cho những người quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ.

• Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để phân phối nội dung như blog, sách trắng và nghiên cứu điển hình. Họ sẽ tiếp cận khán giả nhanh hơn và với chi phí thấp hơn so với các kênh tiếp thị truyền thống. Quảng cáo đánh giá sản phẩm và văn hóa công ty của bạn có lợi về lâu dài. Cái này là một lựa chọn tốt cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ ở đặc biệt, bởi vì họ không có phạm vi tiếp cận hoặc quảng cáo ngân sách để nhắm mục tiêu một lượng khách hàng khổng lồ.

 Mạng xã hội phổ biến

 Có rất nhiều mạng xã hội, như trong Hình 11-1. Phần này cung cấp cho bạn tổng quan ngắn gọn về cách tận dụng những lợi ích do Facebook, LinkedIn, Google+, Yelp, Foursquare, Twitter và Pinterest.

Hình 11-1. Cổng truyền thông xã hội thời thượng

Facebook

  Facebook là nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất và đã có lượng người tiêu dùng lớn nhất cơ sở; hơn 1,5 tỷ người sử dụng Facebook trong cuộc sống hàng ngày của họ. Có một một số cách để nâng cao danh tiếng trực tuyến của bạn bằng Facebook:

• Tạo các trang Facebook cho hồ sơ cá nhân và các trang kinh doanh cho tổ chức của bạn.

• Sử dụng Facebook làm nền tảng phân phối nội dung nơi bạn chia sẻ cập nhật và tương tác với người dùng của bạn. Điều này dẫn đến thương hiệu nhận biết và cũng giúp khách hàng đồng bộ với tin tức và khuyến mãi.

• Lập kế hoạch cho các sự kiện và chiến dịch để tiếp cận với một lượng lớn khán giả và biến khách hàng thành một phần không thể thiếu trong quá trình thiết lập của bạn.

• Tạo tia lửa chì và quảng bá sản phẩm để tăng tuổi thọ của doanh nghiệp tới khách hàng tiềm năng.

• Sử dụng nó như một nền tảng cho phản hồi và đầu vào của khách hàng. Điều này có ích bạn có được cái nhìn sâu sắc về sở thích của khách hàng và xu hướng tiếp thị.

Đọc thêm  10 thủ thuật hàng đầu tăng Traffic cho website

• Sử dụng các trang cộng đồng để thu hút người dùng tham gia vào mạng xã hội của công ty trách nhiệm và các nhiệm vụ khác. Sử dụng dịch vụ Quảng cáo Facebook để phục vụ cho một nhóm cụ thể người tiêu dùng.

• Khuyến khích người dùng thích và chia sẻ thông tin sản phẩm của bạn. Điều này có thể tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho danh tiếng trực tuyến của bạn ngoài việc cho vay uy tín và sự tin tưởng đối với sản phẩm của bạn.

• Sử dụng tính năng Địa điểm của Facebook để giữ chân các đối tác kinh doanh của bạn, khách hàng tiềm năng và người dùng bám sát vị trí của bạn. Nó cho phép người dùng đăng ký trên Facebook và lan truyền nhận thức về kinh doanh.

• Xây dựng liên kết chất lượng thông qua các blog và trang web sẽ dẫn đến tăng lưu lượng truy cập và làm cho trang web của bạn hiển thị nhiều hơn. Đây là cách kết nối hữu cơ với khán giả mục tiêu của bạn. Bạn có thể cũng thu hút người dùng bằng cách sử dụng nội dung chất lượng, điều này sẽ tăng thứ hạng của bạn — nội dung có liên quan là một bánh răng quan trọng trong bánh xe tiếp thị nội dung.

• Liên kết các trang Facebook của bạn với các nền tảng truyền thông xã hội khác, và tiếp cận với nhiều đối tượng hơn

• Quảng cáo sản phẩm và hàng hóa của bạn với một phần nhỏ chi phí so với các phương pháp tiếp thị truyền thống và nâng cao trải nghiệm người dùng với nội dung hấp dẫn. Phân tích cho bạn trang sẽ cung cấp thông tin chi tiết về xu hướng và sở thích của khách hàng trong ngoài việc tối ưu hóa chuyển đổi.

LinkedIn

  LinkedIn là một trong những trang mạng xã hội chuyên nghiệp được tìm kiếm nhiều nhất khi đến kinh doanh. Đây là một nền tảng tuyệt vời cho các doanh nhân và chủ doanh nghiệp giới thiệu các dịch vụ của họ.

  Sau đây là một số cách bạn có thể tận dụng tối đa từ LinkedIn:

• Giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng trang công ty để phục vụ cho đối tượng mục tiêu của bạn.

• Tương tác với khách hàng tiềm năng để tích lũy cơ sở người dùng lớn hơn và tạo khách hàng tiềm năng cho các dự án của bạn.

• Thực hiện xây dựng liên kết chất lượng để hướng nhiều người dùng hơn đến trang web và tăng lưu lượng truy cập

• Quảng cáo sản phẩm của bạn và chia sẻ thông tin cập nhật thường xuyên với kết nối và những người khác trong ngành.

• Tạo nhóm và kết nối với những người có liên quan trong ngành thông qua kết nối cấp độ thứ hai và thứ ba, do đó mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn. Cộng tác với các chuyên gia trong ngành, đặc biệt là những người trong doanh nghiệp với doanh nghiệp (B2B), và giữ cho họ cập nhật về các dịch vụ của bạn bằng cách sử dụng nguồn cấp dữ liệu và cập nhật.

Sử dụng nội dung chất lượng, có liên quan để giữ cho khán giả của bạn đồng bộ hóa những phát triển mới nhất.

• Tìm và thuê nhân tài bằng cách sử dụng hồ sơ LinkedIn, đặc biệt là những người có kinh nghiệm trong miền của bạn.

• Sử dụng các chiến dịch quảng cáo để quảng bá sản phẩm của bạn và tạo thương hiệu nhận thức.

• Nhận các đề xuất cho doanh nghiệp của bạn từ các chuyên gia và chuyên gia vấn đề, do đó tạo được niềm tin và sự tín nhiệm.

• Sử dụng các tiện ích thương mại như LinkedIn Premium để biết thêm chi tiết thông tin về B2B, những người tìm việc tiềm năng và số liệu thống kê cho cập nhật các chiến lược của bạn.

 Google+

 Google+ là một nền tảng truyền thông xã hội khác có thể giúp mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn.

Bạn có thể sử dụng các bộ công cụ khác nhau mà Google có trong kho vũ khí của mình để đưa doanh nghiệp của bạn phát triển cấp độ.

 Bạn có thể tối ưu hóa danh tiếng trực tuyến của mình bằng cách sử dụng các chiến thuật sau trên Google+:

• Google Doanh nghiệp của tôi là một tiện ích tuyệt vời cho phép khách hàng liên hệ với doanh nghiệp của bạn bất cứ khi nào họ tìm kiếm hoặc sử dụng Google+ để xác định vị trí của bạn. Tạo tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi và liên kết Google Maps đến nó bằng cách sử dụng API. Bạn có thể bắt đầu cuộc trò chuyện với cơ sở người tiêu dùng của bạn và trả lời phản hồi của khách hàng sử dụng bộ công cụ này. Bản địa hóa là một yếu tố SEO quan trọng và giúp doanh nghiệp vừa và nhỏ nâng cao phạm vi của họ trong vùng phụ cận của chúng.

• Bạn có thể sử dụng tính năng Bài viết được nhúng tích hợp và trực quan phương tiện như hình ảnh, video và liên kết văn bản để đảm bảo khả năng hiển thị cho những bài đăng của bạn.

• Google bao gồm tính năng Google Badge, cho phép khách hàng tìm và xem trước một cộng đồng trước khi cuối cùng tham gia nó.

Những dự án như vậy rất tốt cho trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp và các chiến dịch.

• AdWords của Google và các tiện ích trả cho mỗi lần nhấp chuột có thể giúp bạn đạt được bằng cách đặt trực tiếp trang web của bạn lên đầu kết quả tìm kiếm.

Điều này sẽ dẫn đến bán hàng trực tuyến tốt hơn và đảm bảo khả năng hiển thị trên SERPs (mặc dù nó không phải là một cách tiếp cận hữu cơ).

• Google Hangouts cho phép nhắn tin tức thì, video và thoại trò chuyện và các tính năng VOIP bằng tài khoản Google+ của bạn. Vì ví dụ, bạn có thể đơn giản hóa nhu cầu hội nghị truyền hình của mình bằng cách sử dụng Google Hangouts.

Tạo cộng đồng Google+ + để phục vụ cho nhiều đối tượng. Bạn cũng có thể tạo các cuộc thi và chiến dịch trên mạng xã hội bằng cách sử dụng nền tảng. Các tiện ích khác bao gồm Blogger để tạo blog và Drive để lưu trữ dữ liệu và tài liệu trên quy mô lớn.

• Có được cái nhìn sâu sắc về các dự án thương mại của bạn bằng cách kết nối mạng qua Nền tảng Google+ và sử dụng các công cụ phân tích để hiểu thị trường xu hướng và số liệu thống kê. Bạn có thể làm lại các chiến lược tiếp thị của mình trong phản hồi các báo cáo và tăng khả năng hiển thị dự án của bạn trên Google kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm  5 nền tảng bán hàng Online tốt nhất

 Twitter

 Twitter là một nền tảng blog vi mô hiện có hơn 300 triệu người dùng.

Nó cho phép bạn đăng các tweet — các tin nhắn ngắn, giới hạn trong 140 ký tự — làm cho nó tương thích với SMS. Twitter có thể được sử dụng theo nhiều cách khác nhau, bao gồm cả để quảng cáo sản phẩm và chia sẻ tin tức với một lượng lớn khán giả.

 Sau đây là một số cách bạn có thể nâng cao quy trình kinh doanh của mình với Twitter:

• Sử dụng Twitter làm nền tảng phân phối nội dung bằng cách chia sẻ các liên kết vào blog của bạn hoặc các nền tảng mạng xã hội khác như Reddit nơi bạn đã đăng nội dung có liên quan.

• Nhận phản hồi từ khách hàng bằng cách sử dụng Twitter vì nó là một kênh để nhập liệu tức thì. Sửa đổi các chiến lược quan hệ khách hàng của bạn và làm lại các chiến thuật của bạn để phản hồi lại nhận xét từ người dùng. Vì Ví dụ: nếu bạn đăng về một sản phẩm, bạn có thể nhận được phản hồi về điểm mạnh và điểm yếu của nó hoặc các dịch vụ liên quan đến sản phẩm. Điều này mang lại cho bạn cơ hội để thực hiện các thay đổi và cải thiện hàng hóa của bạn.

• Nâng cao nhận thức về thương hiệu của bạn và nhận các đề xuất từ một lượng lớn khán giả cho những lần ra mắt gần đây. Ngay cả những người nổi tiếng cũng sử dụng Twitter để chia sẻ quan điểm của họ với khách hàng và người hâm mộ. Thu hút người dùng của bạn với tin nhắn ngắn và phục vụ cho các nhóm khác nhau bằng cách sử dụng tin nhắn trực tiếp ngoài việc tweet công khai.

• Tìm và thuê nhân viên tài năng bằng cách tiếp cận với càng nhiều mọi người càng tốt khi bạn có một vị trí trống trong Công ty. Bạn cũng có thể sử dụng Twitter để gửi tin nhắn nội bộ đến nhóm của bạn ngay cả khi họ cách xa nhau về mặt địa lý. Của Twitter phạm vi tiếp cận là đáng kể và nó là một phương tiện tuyệt vời để quảng cáo dịch vụ của bạn. Biến nó thành công cụ giới thiệu bằng cách gửi và nhận các đề xuất về khách hàng, nhóm hoặc toàn bộ cộng đồng.

Pinterest

 Thu hút người dùng bằng phương tiện trực quan là phần quan trọng nhất của SEO trong thời đại này. Vì các ngành công nghiệp như báo chí và thời trang, phương tiện truyền thông trực quan là tiêu chuẩn. Bạn có thể dùng  Pinterest theo một số cách để quảng bá sản phẩm của bạn; các nghiên cứu liên quan đến tiếp thị kỹ thuật số đề xuất sự gia tăng mức độ phổ biến và doanh số bán hàng để đáp ứng với việc sử dụng hình ảnh tương tác phương tiện truyền thông như hình ảnh và đồ họa thông tin. (Nhìn thấy là tin tưởng!)

 Bạn có thể sử dụng Pinterest trong các dự án SEO và tiếp thị truyền thông xã hội của mình bằng cách sử dụng các tùy chọn sau:

• Sử dụng đồ họa thông tin và hình ảnh có liên quan làm ghim để tương tác với khách hàng và khách hàng tiềm năng.

• Sử dụng các tính năng thương mại của Pinterest để quảng cáo sản phẩm của bạn, và sử dụng công cụ phân tích để có được thông tin chi tiết về khách hàng sở thích, chuyển đổi bán hàng và tỷ lệ thoát.

• Liên kết với các nền tảng truyền thông xã hội khác như Quora và Twitter để mở rộng phạm vi kinh doanh của bạn. Ngoài ra, hãy chia sẻ quan điểm của bạn và khuyến nghị cho các hội đồng khác. Đồng thời, giữ bảng được cập nhật với nhiều chân để tạo sự quan tâm và xây dựng mối quan hệ chuyên nghiệp với những người dùng khác và khách hàng tiềm năng.

• Tạo bảng cho nhân viên và khách hàng tiềm năng của bạn với hình ảnh của các cuộc họp nhóm và giao dịch kinh doanh. Chia sẻ đồ họa của trải nghiệm của khách hàng dưới dạng hình ảnh được ghim để tạo mối quan hệ tốt với cơ sở người dùng của bạn. Sử dụng các từ khóa có liên quan trong tiêu đề và mô tả về bảng của bạn để sử dụng tối ưu tài khoản của bạn.

• Bạn có thể ghim video từ Vimeo và YouTube để quảng cáo Mỹ phẩm. Phương tiện trực quan trực quan là một phần không thể thiếu của SEO chiến lược, bởi vì các công cụ tìm kiếm đánh giá mức độ tương tác của người dùng và tương tác cao.

• Làm cho các ghim của bạn thân thiện với người dùng bằng cách sử dụng các Ghim địa điểm cho phép bạn ghim hình ảnh với bản đồ. Điều này cực kỳ hữu ích trong du lịch ngành, bởi vì bạn có thể xem hình ảnh về các địa điểm mua sắm, khách sạn và những nơi công cộng.

 YouTube

YouTube có thể không phải là trang mạng xã hội yêu thích của bạn, nhưng nó là một nền tảng tuyệt vời để kết nối với khán giả của bạn. Có nhiều cách khác nhau mà bạn có thể sử dụng YouTube để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ:

• Tạo hướng dẫn, bài giảng và đào tạo trực tuyến cho người dùng của bạn.

• Sử dụng các video quảng cáo để tiếp cận khách hàng. Bao gồm dự án tự làm để giáo dục thêm cho khách hàng của bạn về cách làm việc với các sản phẩm và dịch vụ.

Sử dụng nền tảng quảng cáo thương mại của YouTube để tạo và xuất bản quảng cáo.

• Tích hợp với tài khoản Google+ mẹ của nó để phục vụ cho nhiều thính giả.

• Đăng các liên kết chất lượng lên trang web hoặc blog của bạn và thu hút sự quan tâm của người dùng sống động với các bản cập nhật và bình luận thường xuyên.

 Yelp

 Yelp là một tiện ích hữu ích dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ không có đủ ngân sách cho quảng cáo truyền thống và đang tìm cách mở rộng hoạt động kinh doanh địa phương của họ trong một lĩnh vực cụ thể vị trí.

Đọc thêm  Các công cụ SEO tốt nhất Google

 Bạn có thể sử dụng Yelp để thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình bằng cách thực hiện các bước sau:

• Chú ý lắng nghe những đánh giá của khách hàng. Hiểu nhu cầu của khách hàng và cũng tìm cách mở rộng cơ sở khách hàng bằng cách tìm hiểu về các yêu cầu của khách hàng tiềm năng khách hàng. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng thể hiện sự đồng cảm và quan tâm chân thành. Phản hồi của khách hàng và đánh giá rất quan trọng đối với các doanh nghiệp địa phương để tồn tại trong một thị trường cạnh tranh.

• Phân tích biểu đồ kinh doanh và kiểm tra lưu lượng truy cập từ khách hàng trong vùng phụ cận của bạn. Theo dõi tiến trình của bạn và tối ưu hóa chiến lược của bạn bằng cách bằng cách sử dụng các chỉ số được tích hợp sẵn.

• Bao gồm các phương tiện tương tác như hình ảnh và ảnh chụp và sử dụng từ khóa cụ thể để mô tả sản phẩm của bạn.

• Đưa ra các chương trình khuyến mãi, ưu đãi và ưu đãi đặc biệt cho khách hàng để tăng doanh số bán hàng trực tuyến. Ví dụ: đăng danh sách mã phiếu giảm giá giảm giá cho các sản phẩm khác nhau, đặc biệt là trong thời gian Mùa Giáng sinh, để giúp phát triển một cơ sở khách hàng đáng tin cậy.

 Foursquare

 Foursquare là một dịch vụ mạng xã hội công nghệ địa lý phục vụ cho người dùng di động.

Nó có thể giúp bạn khám phá và chia sẻ thông tin về các doanh nghiệp và tổ chức xung quanh bạn. Bạn có thể đăng ký bất cứ khi nào bạn đến thăm một cơ sở thương mại. Tại vì Công nghệ địa lý của Foursquare được sử dụng bởi các nền tảng truyền thông xã hội khác như Vine và Flickr, bạn có thể lập kế hoạch chiến lược để thu được lợi ích tối đa từ nền tảng này.

 Bạn có thể sử dụng Foursquare để cải thiện hoạt động kinh doanh địa phương của mình theo những cách sau:

• Hiểu khách hàng thích và không thích bằng cách phân tích các bài đánh giá và nhận xét.

• Phát triển mối quan hệ với người dùng bằng cách sử dụng các câu đố và cuộc thi. Phiếu mua hàng, ưu đãi và huy hiệu có thể được sử dụng làm tài liệu quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn. Giảm giá cho những khách hàng đã đạt được đặc quyền và huy hiệu sử dụng Foursquare; điều này tạo ra một sự tích cực trải nghiệm khách hàng và có thể làm tăng danh tiếng trực tuyến của bạn.

• Đăng các mẹo và sử dụng các dịch vụ quảng cáo của Foursquare để mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn Vùng lân cận.

 Với việc điện thoại di động đang trên đà phát triển và trở thành kênh chính cho thương mại điện tử, số lượng các ứng dụng truyền thông xã hội đang tăng lên từng ngày — danh sách này dường như bất tận. Ví dụ: ngoài các trang web khác được thảo luận ở đây, Instagram là một ứng dụng truyền thông xã hội dựa trên hình ảnh và video cực kỳ phổ biến và hợp thời trang.

 Các trang web đánh dấu trang xã hội đang phát triển và đóng một vai trò quan trọng trong xã hội liên quan đến SEO tiếp thị truyền thông. (Các trang web đánh dấu trang xã hội là các dịch vụ trực tuyến tập trung, nơi người dùng lưu các liên kết đến các trang web mà họ định chia sẻ.) Ví dụ: Pinterest, Flickr và Reddit là các trang web đánh dấu trang xã hội phổ biến và được sử dụng rộng rãi phục vụ cho một lượng lớn thính giả. Bạn có thể truy cập các dấu trang thông qua bất kỳ máy tính nào cung cấp quyền truy cập vào mạng internet. Bạn có thể chia sẻ liên kết với các kết nối của mình và cũng có thể xem qua các liên kết mà người dùng khác gắn thẻ trên nền tảng. Sử dụng các trang web này, bạn có thể tăng lưu lượng truy cập và có giá trị liên kết ngược đến trang web của bạn. Đánh dấu trang xã hội tập trung vào SEO mà bạn có thể giới thiệu một trang web hoặc trang web tới các công cụ tìm kiếm trước khi các trình thu thập thông tin xác định vị trí của trang web thông qua các liên kết trong nước. Siêu dữ liệu bên ngoài sử dụng các từ khóa, phân loại và lượt truy cập cải thiện cấu hình SEO cho trang web hoặc trang web.

 Tóm lược

 Tiếp thị truyền thông xã hội là một phần không thể thiếu của SEO. Bạn cần đăng các bản cập nhật thường xuyên và tương tác với đối tượng mục tiêu của bạn một cách thường xuyên. Tổ chức và chia sẻ thú vị nội dung sẽ thúc đẩy quá trình SEO của bạn và mang lại kết quả về lâu dài. Công cụ tìm kiếm và những con nhện của họ ngày càng thông minh hơn và có thể phức tạp nếu cố gắng kết nối với khách hàng của bạn và khách hàng tiềm năng trên toàn cầu. Sử dụng các phương pháp tiếp thị hiện đại, bạn có thể tăng bán hàng trực tuyến của bạn và thúc đẩy lưu lượng truy cập vào trang web của bạn.

 Bạn không cần phải làm quá nhiều và tạo hồ sơ cá nhân và doanh nghiệp trên mọi nền tảng truyền thông xã hội; sự kết hợp phù hợp giữa các cấu hình và nội dung chất lượng là những yếu tố chính giúp sẽ nâng cao trải nghiệm của khách hàng. Hãy nhớ rằng, phương tiện truyền thông xã hội với SEO không nên lấy công cụ tìm kiếm làm trung tâm nhưng phải tập trung vào mục đích và yêu cầu của người dùng. Sử dụng nhiều công cụ phân tích có sẵn, bạn có thể xác định các thiếu sót và rào cản, làm lại các quyết định quan trọng trong kinh doanh và dự đoán các xu hướng trong tương lai. Lộ trình phức tạp nhưng dẫn đầu mang đến trải nghiệm người dùng tối ưu.

Chat Facebook