Plugin Biểu mẫu Liên hệ cho WordPress

Plugin Biểu mẫu Liên hệ cho WordPress

Biểu mẫu liên hệ là một phần rất quan trọng trên trang web của bạn. Nó không chỉ cung cấp một cách dễ dàng để mọi người liên hệ với bạn mà còn mang lại một số lợi ích về SEO.

Thêm biểu mẫu liên hệ vào trang web WordPress của bạn rất dễ dàng và có rất nhiều plugin để bạn lựa chọn. Dưới đây là một số plugin biểu mẫu liên hệ hàng đầu mà bạn có thể sử dụng cho trang web WordPress của mình.

Các bài viết liên quan:

Gravity Forms

Gravity Forms

Có thể là tốt nhất và chắc chắn là một trong những biểu mẫu phổ biến nhất, Gravity Forms là một lựa chọn tuyệt vời cho biểu mẫu liên hệ của bạn và các biểu mẫu khác cho trang web WordPress của bạn. Nó rất dễ sử dụng và cung cấp nhiều chức năng.

Đây là một trong những plugin thân thiện với người mới bắt đầu nhất dành cho WordPress và biểu mẫu liên hệ của bạn. Bạn thậm chí có thể sử dụng plugin cho các câu đố, thư mục web, tạo khách hàng tiềm năng, khảo sát và các loại biểu mẫu khác. Vấn đề thực sự duy nhất với plugin này là nó hơi đắt, đặc biệt nếu bạn chỉ cần một biểu mẫu liên hệ.

Contact Form 7

Contact Form 7

Đây là một trong những plugin phổ biến nhất được tìm thấy cho biểu mẫu liên hệ WordPress. Nó được tìm thấy trong thư mục plugin chính thức của WordPress. Đây là một plugin biểu mẫu liên hệ miễn phí và cung cấp các bản nâng cấp cao cấp.

Đọc thêm  7 bước quan trọng để tránh khủng hoảng mạng xã hội

Ưu điểm chính của việc sử dụng Plugin Contact Form 7 là chi phí. Nó miễn phí để cài đặt và sẽ hoạt động cho một biểu mẫu liên hệ tuyệt vời nếu đó là tất cả những gì bạn cần. Tuy nhiên, nó có thể hơi khó khăn đối với người mới bắt đầu hoàn toàn và giao diện người dùng không phải là tiên tiến nhất.

Ninja Forms

Ninja Forms

Ninja Forms cung cấp một tùy chọn miễn phí và cao cấp với biểu mẫu tương tác của họ. Đây là một phần mềm dễ cài đặt và không tốn nhiều công sức để thiết lập và chạy nhanh.

Bạn có thể sử dụng miễn phí plugin cơ sở trong thư mục plugin WordPress. Cùng với plugin miễn phí, bạn có thể thêm các tiện ích mở rộng cao cấp để làm cho nó tốt hơn nữa. Chúng bao gồm thông báo SMS, Salesforce, Freshbooks và các tiện ích mở rộng khác.

Điều tiêu cực thực sự duy nhất của plugin này là chi phí của các tiện ích mở rộng. Khi bạn mua hai hoặc nhiều hơn, bạn cũng có thể sử dụng Gravity Forms vì giá bạn sẽ phải trả.

Cả ba plugin biểu mẫu liên hệ này đều có chất lượng cao và sẽ cung cấp những gì bạn cần cho trang web WordPress của mình. Nếu bạn chỉ cần một biểu mẫu liên hệ, plugin Contact Form 7 sẽ thực hiện thủ thuật. Tuy nhiên, nếu bạn cần nhiều hơn một biểu mẫu liên hệ, cả Gravity Forms và Ninja Forms đều cung cấp các tùy chọn tuyệt vời.

Chat Facebook