Tìm hiểu về SEO Marketing

Khi bạn đang xây dựng sự hiện diện trực tuyến của mình, bạn sẽ gặp nhiều chiến lược khác nhau mà bạn có thể sử dụng để phát triển doanh nghiệp của mình một cách tự nhiên – bao gồm cả tiếp thị tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO).

Seo Marketing là một chiến lược tuyệt vời để thu hút khách hàng tiềm năng, tạo ra doanh số bán hàng và hơn thế nữa.

Trên trang này, chúng ta sẽ thảo luận về Seo Marketing, các loại SEO khác nhau và cách thực hiện Seo Marketing cho doanh nghiệp . Nếu bạn cần trợ giúp chuyên nghiệp về chiến lược SEO của mình, hãy xem các kế hoạch định giá SEO của chúng tôi hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5953 để trò chuyện với một nhà chiến lược!.

Các bài viết khác:

Seo Marketing là gì?

Seo Marketing là quá trình cải thiện thứ hạng trang web  trong kết quả tìm kiếm trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác. Tăng xếp hạng không phải trả tiền của trang web  giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền có giá trị đến trang web .

Tại sao Seo Marketing lại quan trọng?

Công cụ tìm kiếm muốn cung cấp kết quả tốt nhất cho người dùng.

Điều đó có nghĩa là danh sách chất lượng cao, nhiều thông tin, phù hợp với truy vấn tìm kiếm của người dùng. Bằng cách sử dụng Seo Marketing, bạn có thể giúp các trang trên trang web của mình xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan và có giá trị.

SEO cũng giúp bạn kiếm được lưu lượng truy cập chất lượng.

Khi mọi người truy cập trang web , bạn muốn họ trở thành những người quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ . SEO cho phép bạn tối ưu hóa trang web của mình để tiếp cận những người đang tìm kiếm doanh nghiệp .

Sẽ không có ích lợi gì khi thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web  nếu đó không phải là lưu lượng truy cập chất lượng.

Ví dụ: nếu bạn xuất hiện trong các tìm kiếm về các sản phẩm của Apple khi bán táo tươi, thì bạn sẽ không thúc đẩy lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của mình. Bằng cách đầu tư vào Seo Marketing, bạn sẽ hướng dẫn lưu lượng truy cập phù hợp đến trang web của mình.

Seo Marketing cũng giúp bạn có lượng truy cập.

Nếu nhiều người truy cập trang web  và tìm hiểu về doanh nghiệp , điều đó sẽ gửi một tín hiệu tích cực đến Google rằng trang web  có liên quan đến kết quả tìm kiếm liên quan đến các trang khác nhau trên trang web .

Nó sẽ giúp xếp hạng trang web  cao hơn, có nghĩa là nhiều người có thể tìm và truy cập trang  hơn.

3 phần của Seo Marketing ảnh hưởng đến thứ hạng 

Seo Marketing là một phương pháp chuyên sâu có nhiều phần chuyển động. Chiến lược này có thể phức tạp để hiểu vì SEO liên quan đến nhiều thành phần.

Hãy chia nhỏ ba phần của Seo Marketing:

SEO onpage

SEO onpage liên quan đến bất kỳ tối ưu hóa nào trên trang web .

Đọc thêm  SEO content: các bước tối ưu nội dung cho website

Phần này của SEO bao gồm các chiến lược để tối ưu hóa các trang riêng lẻ trên trang web . Bạn thực hiện các thay đổi trên một trang để giúp nó xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Dưới đây là một số tối ưu hóa SEO onpage mà bạn sẽ sử dụng để giúp doanh nghiệp của mình phát triển:

Nghiên cứu từ khóa: Từ khóa là một thành phần quan trọng của SEO. Đối tượng  sử dụng từ khóa để tạo kết quả và tìm trang web phù hợp. Tối ưu hóa này là một trong những chiến thuật SEO onpage mà bạn có thể sử dụng để giúp trang web của mình xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Tối ưu hóa từ khóa: Ngoài việc tìm đúng từ khóa, bạn phải kết hợp chúng vào trang của mình. Thực hành này là một thành phần quan trọng của SEO vì nó giúp bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm phù hợp.

Tạo nội dung: Tạo nội dung là một thành phần quan trọng của một chiến dịch SEO thành công. Tạo nội dung giúp bạn thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền có giá trị đến trang web của mình. Đây là một tối ưu hóa trên trang cho phép bạn xếp hạng cho các từ khóa liên quan đến công ty và đối tượng .

SEO onpage là một phần quan trọng của quá trình SEO vì nó giúp bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm phù hợp.

Kỹ thuật SEO

Ngoài SEO onpage, còn có SEO kỹ thuật.

SEO kỹ thuật liên quan đến phần phụ trợ của trang web  và tối ưu hóa các thành phần đó để giúp trang web  xếp hạng tốt hơn.

Tối ưu hóa cho kỹ thuật SEO bao gồm:

Cải thiện tốc độ trang web : Thời gian tải trang web  ảnh hưởng đến việc người dùng ở lại trang web  hay rời đi. Đối tượng  không muốn đợi các trang tải chậm, vì vậy bạn phải tối ưu hóa các trang của mình để tải nhanh. Bạn có thể sử dụng Google PageSpeed ​​Insights để giúp bạn tìm ra các cách tối ưu hóa cho trang web của mình.

Làm cho trang web  thân thiện với thiết bị di động: Mọi người sử dụng điện thoại di động của họ để truy cập các trang web hơn bao giờ hết. Điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa trang của mình để thân thiện với thiết bị di động để những người dùng này có thể có trải nghiệm tích cực. Một cách tuyệt vời để tạo website phù hợp với  với thiết bị di động là sử dụng Responsive.

Tăng khả năng thu thập dữ liệu của trang web : Trang web  xuất hiện trong kết quả tìm kiếm bởi vì các công cụ tìm kiếm, như Google, thu thập thông tin và lập chỉ mục trang web  cũng như các trang của nó. Để giúp các trang  được lập chỉ mục, bạn phải làm cho trang web của mình có thể thu thập thông tin dễ dàng cho các công cụ tìm kiếm. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách thêm tệp txt vào trang web của mình.

Nếu bạn muốn tối ưu hóa trang web của mình cho Seo Marketing, bạn cũng phải tối ưu hóa phần phụ trợ của trang web của mình.

Seo offpage web

Seo offpage liên quan đến bất kỳ chiến lược Seo offpage nào nằm ngoài sự kiểm soát trực tiếp của công ty bạn. Phương pháp này giúp củng cố mối quan hệ  với các trang web khác và xây dựng danh tiếng trực tuyến trong ngành .

Thực hành Seo offpage phổ biến nhất là Backlink.

Backlink là các liên kết đến trang web  từ các trang web khác. Các liên kết này có thể cải thiện nhận thức của công cụ tìm kiếm về trang web, espe quan trọng nếu các Backlink đến từ các trang web có uy tín, có thẩm quyền cao.

Đọc thêm  CHƯƠNG 10: Các tiện ích và Bộ công cụ SEO

Bạn có thể thu hút các Backlink đến trang web của mình bằng cách tạo nội dung chất lượng cao.

Nếu các cơ quan quản lý ngành khác nhìn thấy nội dung chất lượng , thì nhiều khả năng họ sẽ liên kết đến nội dung đó từ trang web của họ. Trong hầu hết các trường hợp, doanh nghiệp  sẽ phải tiến hành tiếp cận để làm cho các trang web này biết về nội dung  và giá trị của nó.

Mặc dù nằm ngoài sự kiểm soát trực tiếp , nhưng Seo offpage web là điều bắt buộc để cải thiện xếp hạng trang web .

Cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm như một chuyên gia dày dạn kinh nghiệm

Bây giờ bạn đã biết thêm về SEO và những gì nó đòi hỏi, bạn có thể bắt đầu triển khai các phương pháp hay nhất để giúp bạn hoàn thiện chiến dịch Seo Marketing của mình. Hãy xem ba kỹ thuật SEO để giúp bạn đi đúng hướng trong việc tiếp thị trang web của mình.

1. Xây dựng Website đảm bảo thân thiện với SEO

Trang web  là trung tâm của chiến dịch SEO . Nếu bạn định sử dụng Seo Marketing để làm lợi thế của mình, bạn phải xây dựng một trang web thân thiện với các công cụ tìm kiếm để thu thập thông tin và lập chỉ mục. Trang web  cũng phải dễ dàng cho mọi người sử dụng.

Các chiến lược SEO onpage và kỹ thuật sẽ góp phần làm tăng hiển thị trên công cụ tìm kiếm.

Tóm lại, bạn sẽ muốn:

 • Nghiên cứu từ khóa
 • Tốc độ website
 • Tạo thiết kế Responsive hoặc Mobile friendly
 • Cải thiện UX/UI
 • Tối ưu hóa thẻ tiêu đề và mô tả meta  để bao gồm các từ khóa và mang tính mô tả
 • Thu hút các liên kết từ các trang web khác đến trang web  và nội dung của nó

Thực hành này sẽ đảm bảo về SEO

Bằng cách triển khai các chiến lược này, bạn sẽ giúp công ty của mình xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

2. Tạo nội dung nguyên bản, hữu ích và hấp dẫn

Nếu bạn muốn biết cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm thành công, hãy tích hợp việc tạo nội dung vào kế hoạch SEO . Tiếp thị nội dung đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp trang web  xếp hạng tốt hơn trong kết quả tìm kiếm.

Nội dung tăng lưu lượng truy cập và độ chuyền đổi đên website và đây là yếu tố tăng xếp hạng trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn muốn có một chiến dịch SEO marketing hiệu quả, bạn phải đầu tư vào một kế hoạch content marketing chất lượng.

Để bắt đầu với tiếp thị nội dung, bạn sẽ cần tìm các chủ đề liên quan đến ngành để đưa vào nội dung của mình, có thể bao gồm từ một bài đăng trên blog đến một hướng dẫn trực tuyến.

Nghiên cứu từ khóa sẽ giúp bạn tìm ra các chủ đề quan trọng mà bạn có thể sử dụng để tạo nội dung.

Khi bạn có chủ đề của mình, bạn sẽ chọn định dạng của mình.

Nội dung có nhiều định dạng, bao gồm video, blog, sách điện tử, đồ họa thông tin và podcast. Bạn sẽ muốn thiết lập những hình thức nào gây được tiếng vang lớn nhất với khán giả cũng như chủ đề và sử dụng nhiều hình thức đó để khiến người đọc quan tâm đến nội dung .

Sau khi bạn chọn định dạng của mình, hãy tập trung vào mục đích tìm kiếm của người dùng.

Tiến hành tìm kiếm nhanh từ khóa  và xem nội dung nào khác xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Trong ví dụ này, khi bạn tìm kiếm “giống chó tốt nhất để trị liệu”, nhiều kết quả hiển thị danh sách được đánh số cho các giống chó hàng đầu. Từ các kết quả tìm kiếm này, bạn sẽ thấy rằng hầu hết mọi người đều muốn và mong đợi một danh sách các lựa chọn giống khác nhau cho chó trị liệu.

Đọc thêm  Trang web vệ tinh

Bằng cách xem kết quả tìm kiếm, bạn có thể biết được những gì khán giả mong đợi được xem.

Khi bạn tạo nội dung, hãy tạo nó thường xuyên.

Một chiến lược tiếp thị nội dung hấp dẫn đăng nội dung thường xuyên để không chỉ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web . Bạn cũng cung cấp cho người dùng nội dung bổ sung giúp họ tìm hiểu thêm về một chủ đề, nghiên cứu giao dịch mua và hơn thế nữa.

Bằng cách đầu tư vào tiếp thị nội dung, bạn sẽ giúp doanh nghiệp của mình thu hút nhiều lưu lượng truy cập hơn đến trang web  và thành công hơn với chiến dịch Seo Marketing .

3. Theo dõi số liệu kết quả trả về và phân tích 

Nếu bạn muốn thành công với SEO trên Google, bạn phải theo dõi chiến dịch của mình.

Bạn sẽ không biết liệu chiến lược của mình có thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp  hay không trừ khi bạn theo dõi hiệu suất của nó. Với Google Analytics, bạn có thể xem chiến dịch của mình để xem liệu chiến dịch có tạo ra kết quả phù hợp cho công ty  hay không.

Google Analytics cho phép bạn xem các số liệu quan trọng liên quan đến chiến dịch SEO .

Bạn sẽ thấy các chỉ số như:

 • Lưu lượng không phải trả tiền
 • Tỷ lệ thoát
 • Tỷ lệ chuyển đổi
 • Thời gian chờ
 • Số trang đã truy cập

Những chỉ số này giúp bạn hiểu hành vi của khán giả cũng như hiệu suất trang .

Khi theo dõi số liệu phân tích của mình, bạn có thể biết liệu mình có đang hướng lưu lượng truy cập chất lượng đến trang web của mình hay không.

Những điểm dữ liệu này giúp bạn hiểu liệu các trang của mình có liên quan đến truy vấn tìm kiếm của người dùng hay không, khán giả có dành nhiều thời gian trên trang web  sau khi truy cập lần đầu hay không và liệu họ có xem nhiều trang trên trang web  hay không.

Bằng cách theo dõi số liệu phân tích của mình, bạn sẽ thấy khía cạnh nào của chiến dịch hoạt động và khía cạnh nào cần cải thiện. Bạn cũng sẽ có được thông tin chi tiết về cách tối ưu hóa chiến dịch của mình để mang lại kết quả tốt hơn nữa.

Bắt đầu sử dụng Seo Marketing ngay hôm nay

Seo Marketing là một cách tuyệt vời để phát triển doanh nghiệp  trực tuyến. Bạn sẽ giúp công ty của mình thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền đến trang web  và kiếm được nhiều khách hàng tiềm năng có giá trị hơn.

Chiến lược này có giá trị đối với doanh nghiệp , nhưng đó là sự đầu tư thời gian . SEO là kỹ thuật, có thể trở thành một thách thức nếu bạn không có kinh nghiệm tiến hành tiếp cận hoặc tối ưu hóa phần phụ trợ của trang web của mình. Một công ty SEO như websitehcm có thể làm biến mất những thách thức đó.

Tại websitehcm, chúng tôi có hơn 20 năm kinh nghiệm tạo các chiến dịch SEO giúp thúc đẩy kết quả.

Chúng tôi có một đội ngũ hơn 200 chuyên gia sẽ mang kiến thức và chuyên môn của họ vào chiến dịch . Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo chiến dịch Seo Marketing để tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền và cho phép bạn tăng thứ hạng trong kết quả tìm kiếm thông qua việc sử dụng phần mềm độc quyền của chúng tôi. 

Chat Facebook