Thiết kế web wordpress theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu
Thiết kế web theo yêu cầu

Với tư cách là chủ doanh nghiệp, việc nhận các cuộc gọi đó và kết thúc các giao dịch đó là tùy thuộc vào bạn và cách dễ nhất để làm điều đó là sử dụng một trang web WordPress xuất sắc. Bạn thường khó tự làm điều đó và chúng tôi có thể là người chỉnh sửa trang web của bạn vì chúng tôi cung cấp các dịch vụ thiết kế WordPress tốt nhất, bao gồm các yếu tố cần thiết (SEO).

Cho dù bạn muốn một trang web đơn lẻ hay một trang nào đó phức tạp hơn, công ty thiết kế trang web WordPress của chúng tôi có thể giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Cơ quan của chúng tôi cam kết tập trung vào từng khía cạnh của thiết kế. Sự phát triển cũng rất quan trọng đối với các nỗ lực tiếp thị của bạn. Trên thực tế, chúng tôi tập trung vào các vị trí phần tử và cách phối màu để đảm bảo chuyển đổi tối đa từ thiết kế đơn thuần.

Các bài viết liên quan:

WordPress là một lựa chọn tuyệt vời và chúng tôi nhận được thông tin cần thiết để nhóm có thể nghiên cứu các tùy chọn nhằm tìm ra chiến lược và quy trình phù hợp cho dự án. Điều này bao gồm các kiểu bố cục và cách phối màu thích hợp.

Tại sao lại giống mọi người trong một nền kinh tế cạnh tranh như vậy? 

Tại sao lại giống mọi người trong một nền kinh tế cạnh tranh như vậy?

Kể từ năm 2001, chúng tôi đã chuyên về thiết kế web theo yêu cầu đặt làm riêng và trải nghiệm kỹ thuật số nhằm định vị khách hàng của chúng tôi ở trên và vượt ra ngoài sự cạnh tranh của họ.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế website WordPress

Cải thiện thứ hạng với website WordPresss

CẢI THIỆN THỨ HẠNG NHỮNG TRANG WEB WORDPRESS

Chúng tôi ở đây để thiết kế các trang web WordPress thân thiện với công cụ tìm kiếm. Nếu bạn muốn tận dụng SEO cho doanh nghiệp, thì WordPress là cách để đi. Với nó, bạn có sẵn nhiều plugin WordPress khác nhau để tăng thứ hạng trang web mà không yêu cầu kỹ năng SEO.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ như RankMath và Yoast SEO để đặt và sử dụng từ khóa một cách chính xác, tạo sơ đồ trang web cho Google Search Console và cấu trúc nội dung thân thiện với SEO.

Nó thân thiện với SmartPhone

NÓ THÂN THIỆN VỚI SMARTPHONE

Trang web WordPress của bạn được thiết kế để đáp ứng. Trên thực tế, khoảng 90% người dùng thích Smartphone để truy cập vào một trang web. Do đó, mọi chủ doanh nghiệp đều yêu cầu các trang web thân thiện với Smartphone để hoàn thành mọi việc.

Với vô số chủ đề WordPress miễn phí hiện có, bạn có thể có trang web trông mới mẻ, bất kể thiết bị nào. Ngoài ra, bạn không phải sử dụng các mẫu WordPress được tạo sẵn. Chúng tôi có một nhà thiết kế web có thể thiết kế trang web WordPress đáp ứng, tùy chỉnh của bạn.

Đọc thêm  Thiết kế web giá rẻ

Chọn từ các tùy chọn chủ đề khác nhau và tạo thiết kế bạn muốn cho trang web của mình. Mỗi chủ đề có thể là lý tưởng và chúng tôi có thể giúp đỡ!

Dễ học

DỄ HỌC

WordPress rất dễ sử dụng cho bất kỳ trang web Thương mại điện tử nào. Điều đó có nghĩa là bạn có thể chỉnh sửa và cập nhật nó mà không cần mã hóa. Tuy nhiên, một số người cảm thấy rằng quá khó để làm tất cả và xây dựng các trang đó. Đại lý của chúng tôi ở đây để giúp bạn thiết kế một trang web đẹp và hoạt động tốt.

Cho dù bạn dự định có một blog hoặc bán hàng trực tiếp từ trang web, chúng tôi có thể hỗ trợ!

WORDPRESS là CMS hàng đầu và tin tưởng

WORDPRESS ĐƯỢC TIN TƯỞNG VÀ ĐƯỢC SỬ DỤNG NHIỀU NHẤT

Theo WordPress, có hàng triệu trang WordPress mới được tạo mỗi ngày. Điều này cho thấy rằng nền tảng đã được xác minh và thử nghiệm bởi nhà phát triển WordPress.

Với rất nhiều plugin, tùy chọn chủ đề WordPress và các tính năng tùy chỉnh, bạn sẽ có được một trang web có mọi thứ bạn muốn. Ngoài ra, các nhà phát triển cung cấp sức mạnh cho nền tảng và trang web, vì vậy nếu có vấn đề gì xảy ra với blog, bạn sẽ có người hỗ trợ.

Khả năng tùy chỉnh cao

RẤT TÙY CHỈNH

Với hàng triệu tùy chọn plugin trên WordPress, bạn có thể làm rất nhiều thứ. Từ tiếp thị, SEO, thương mại điện tử và tư cách thành viên, có các plugin cho trang web WordPress của bạn. Ngoài ra, bạn cũng có các tùy chọn tùy chỉnh.

Khả năng liên kết

KHẢ NĂNG LIÊN KẾT

WordPress là một hệ thống quản lý nội dung mã nguồn mở, vì vậy bạn có thể tiết kiệm tiền trong khi tạo trang web mình thích.

Phân tích, nghiên cứu, thiết kế và sự khác biệt

Phân tích, nghiên cứu, thiết kế và sự khác biệt

Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng là gì?

Chúng tôi đã viết một  bài đăng  trên blog toàn diện về chủ đề này, và khuyên bạn nên xem nó. Nhưng tóm lại, thiết kế trang web tùy chỉnh là khi một nhà thiết kế tạo ra một trải nghiệm từ đầu, dựa trên đầu vào của bạn. Nó không phải là lấy một thiết kế ra khỏi kệ và sửa đổi nó. Nhóm thiết kế web dựa trên NJ của chúng tôi tập trung vào việc tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Các yêu cầu của bạn và tạo ra kinh nghiệm với tất cả thông tin cơ bản đó.

Tham khảo bài viết liên quan:

Tại sao cần thiết kế một website tùy chỉnh?

Tại sao cần thiết kế một website tùy chỉnh?

Nhiều “nhà thiết kế” web chỉ đơn giản là lấy các chủ đề có sẵn và sửa đổi chúng. Sau đó, họ bán cho bạn những thiết kế này như những thiết kế “độc nhất” cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ chuyên gia thiết kế tài năng của chúng tôi sẽ tạo ra một trải nghiệm tùy chỉnh, dành riêng cho bạn. Bạn sẽ giống hệt như không ai khác.

Thiết kế website tùy chỉnh có thật sự cần thiết nữa không?

Người tiêu dùng thông minh có thể phân biệt được sự khác biệt giữa một trang web có chủ đề kém. Và một sản phẩm được thiết kế riêng. Tất cả các thương hiệu lớn thiết kế web theo tùy chỉnh sự hiện diện web của họ. Với chi phí đầu vào hợp lý. Không có lý do gì để một doanh nghiệp đã thành lập, dù lớn hay nhỏ. Sử dụng các chủ đề mà hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn, của các trang web khác sử dụng.

Lợi ích của việc thiết kế website tùy chỉnh?

Lợi ích của việc thiết kế website tùy chỉnh?

Đầu tiên, một thiết kế theo yêu cầu cho phép dự án bắt chước chặt chẽ thương hiệu của tổ chức. Canvas thực sự trống, vì vậy nhà thiết kế tạo ra sự hiện diện web. Mới có thể duy trì kết nối với thương hiệu tổng thể. Thứ hai, các dự án tùy chỉnh có thể có các mẫu được thiết kế riêng cho mục đích của bạn. Vì vậy, một trang thương mại điện tử bán các sản phẩm chuyên biệt có thể có một trang dành riêng cho các mặt hàng cụ thể. Được đúc kết thành sản phẩm trong tầm tay. Điều này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa bán hàng và một khách truy cập bị mất.

Đọc thêm  Thiết kế web giá rẻ

Cuối cùng, các trang web được thiết kế theo yêu cầu đơn giản có độ tin cậy cao hơn. Nếu công ty của bạn đang cố gắng huy động vốn, được mua lại hoặc thay đổi thế giới … Sẽ dễ dàng bán hàng hơn cho khách truy cập của bạn nếu họ biết bạn có một trải nghiệm thủ công.

Thiết kế tùy chỉnh & Phát triển tùy chỉnh

Thiết kế tùy chỉnh & Phát triển tùy chỉnh

Trải nghiệm được thiết kế tùy chỉnh thường yêu cầu  phát triển web tùy chỉnh . Nhóm của chúng tôi có thể sử dụng các giải pháp phần mềm có sẵn. Hoặc xây dựng phần mềm tùy chỉnh bằng cách sử dụng  chuyên môn phát triển trang web tùy chỉnh của chúng tôi  . 

Làm sao để nó hoạt động tốt?

Làm sao để nó hoạt động tốt?

Thiết kế web theo yêu cầu là một quá trình tương tác và lặp đi lặp lại. Bao gồm giao tiếp, phát triển các khái niệm, trình bày và giải thích và các vòng sửa đổi. Nhóm UI / UX tại New Jersey của chúng tôi làm việc với khách hàng để tập trung vào sở thích thẩm mỹ cụ thể của họ. Yêu cầu cụ thể của dự án và hiểu các nguyên tắc thương hiệu của họ. Để cung cấp các thiết kế trang web độc đáo, riêng biệt. Khách hàng làm việc chặt chẽ với nhóm của chúng tôi từng bước. Phê duyệt tất cả các thiết kế trước khi họ cam kết viết mã.

Quy trình thiết kế tùy chỉnh

Quy trình thiết kế tùy chỉnh

Bước 1: Khám phá

Phối hợp với bạn, khách hàng, người quản lý dự án và nhà thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu. Bằng cách thực hiện một “phiên khám phá”. Điều này có nghĩa là một loạt các cuộc phỏng vấn được thực hiện trực tiếp tại địa điểm của bạn. Hoặc tại các văn phòng ở New Jersey của chúng tôi, điều này sẽ dẫn đến một loạt các phát hiện. Những phát hiện này giúp phát triển quá trình của thiết kế web theo yêu cầu.

Trong các phiên họp này, điều quan trọng là nhóm của chúng tôi phải hiểu sở thích thiết kế của bạn. Nguyên tắc thương hiệu của bạn, mục tiêu. Và mục tiêu của dự án của bạn và bất kỳ cân nhắc nào khác dành riêng cho dự án cụ thể của bạn. Khám phá có thể tùy chọn cũng bao gồm các bước bổ sung, chẳng hạn như wireframing. Nếu nó được coi là có lợi cho dự án.

Bước 2: Khái niệm thiết kế

Với việc khám phá hoàn thành, nhóm của chúng tôi làm việc để thiết kế các khái niệm ban đầu. Tùy chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật đã viết. Thông thường, điều này có nghĩa là tạo ra nhiều khái niệm. Các cơ quan khác nhau phản ứng với bước này theo cách khác nhau. Nhưng chúng tôi tin rằng vì thiết kế là lý thuyết và mọi người đều có các sở thích khác nhau. Nên việc nhìn thấy nhiều hướng là quan trọng cho mục đích so sánh và để xem tất cả các khả năng.

Đối với hầu hết các dự án thiết kế web theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là tạo ra hai hoặc ba khái niệm. Nhóm của chúng tôi có thể làm việc theo cách tiếp cận bảo thủ, hiện đại và trung dung. Với tư cách là khách hàng, bạn có quyền lựa chọn chấp nhận một. Hoặc chọn và chọn các bộ phận từ mỗi bộ phận cho đến khi ý tưởng đáp ứng được tầm nhìn của bạn.

Bước 3: Sửa đổi tiến độ

Sau khi một hướng được chọn, nhóm của chúng tôi làm việc. Để sản xuất mô hình của tất cả các mẫu đã được xác định trong giai đoạn khám phá. Khi chúng tôi giới thiệu thiết kế cho bạn, điều quan trọng là phải nhận được phản hồi. Để chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi hoặc sửa đổi theo yêu cầu. Bước này thường cho biết một dự án thiết kế sẽ mất bao lâu. Vì phản hồi nhanh chóng là điều cần thiết để giữ cho nhóm thiết kế tiến lên trong suốt dự án.

Đọc thêm  Thiết kế web giá rẻ

Bước 4: Phê duyệt Phát triển Front-end

Cuối cùng, khi các bản sửa đổi thiết kế được hoàn thành, khách hàng có thể phê duyệt thiết kế, sau đó quá trình phát triển front-end có thể bắt đầu. chính tại thời điểm này, bạn có thể thực sự thấy các thiết kế của mình trở nên sống động và bắt đầu hoạt động như các trang web được mã hóa đúng cách!

Bước 5: Tích hợp CMS

Khi tất cả quá trình phát triển front-end hoàn thành, đã đến lúc làm cho mọi thứ hoạt động cùng nhau. Điều này xảy ra thông qua phát triển back-end và tích hợp vào một khung mã hóa chức năng. Thực sự có hàng trăm lựa chọn. NPG chuyên về phát triển tuỳ chỉnh CMS , phát triển WordPress tùy chỉnh , và CMS triển khai không đầu . Và, chúng tôi cũng có một số tùy chọn khác!

Bằng cách gắn thiết kế mới của bạn vào CMS, bạn có thể tự mình kiểm soát trang web mà không cần bất kỳ đội ngũ kỹ thuật nào. Điều này cho phép bạn quản lý, cập nhật và duy trì trang web của mình hàng ngày.

Tại sao chọn dịch vụ thiết kế wordpress chúng tôi

TẠI SAO CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WORDPRESS CỦA CHÚNG TÔI

Chúng tôi là chuyên gia hàng đầu

Tại sao chúng tôi tự nhận mình là chuyên gia thiết kế trang web WordPress? Chúng tôi đã xây dựng vô số trang web WordPress trong suốt những năm kinh doanh.

Với đội ngũ thiết kế, chuyên gia SEO và chuyên gia đồ họa, chúng tôi có thể xây dựng trang web WordPress tốt nhất cho nhu cầu của bạn.

Kiểm tra các dự án trước đây của chúng tôi để xem chúng tôi có thể làm gì.

Nếu bạn không thể tự mình xây dựng một trang web, đừng lo lắng. Chúng tôi có thể thiết kế một và thậm chí chăm sóc các nhu cầu phát triển WordPress. Cơ quan của chúng tôi cung cấp nhiều dịch vụ để hỗ trợ!

Chúng tôi làm vượt yêu cầu

Mặc dù dịch vụ của chúng tôi chủ yếu tập trung vào thiết kế trang web WordPress, nhưng chúng tôi cũng có thể đảm bảo rằng trang web của bạn được tối ưu hóa hoàn toàn. Mục đích là để đảm bảo rằng trang web của bạn thành công ngay từ ngày ra mắt đầu tiên. Cùng với đó, chúng tôi cũng tạo đồ họa tùy chỉnh cho trang web để đảm bảo tính duy nhất. Nhóm của chúng tôi giúp bạn đứng ngoài đối thủ cạnh tranh!

Lòng tin

Chúng tôi là một công ty thiết kế trang web WordPress mà bạn có thể tin tưởng. Khi bạn yêu cầu chúng tôi thực hiện dự án thiết kế, chúng tôi sẽ ưu tiên hàng đầu của mình. Điều đó có nghĩa là chúng tôi đảm bảo rằng từng phần của quá trình thiết kế được thực hiện một cách chính xác. Điều này bao gồm các tính năng kiểm tra, phát triển, triển khai và thiết kế WordPress.

Với đại lý của chúng tôi, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ xứng đáng ở mọi thời điểm!

Đánh giá cao

Chúng tôi nói rằng chúng tôi là công ty thiết kế web WordPress hàng đầu hiện có, nhưng chúng tôi không mong đợi bạn chỉ tin chúng tôi. Đọc các đánh giá của chúng tôi để xác định chất lượng dịch vụ. Nếu bạn muốn có một trang web WordPress, chúng tôi là lựa chọn hàng đầu.

Chat Facebook