Thiết kế web theo yêu cầu

Thiết kế web theo yêu cầu

Tại sao lại giống mọi người trong một nền kinh tế cạnh tranh như vậy? 

Kể từ năm 2001, chúng tôi đã chuyên về thiết kế web theo yêu cầu đặt làm riêng và trải nghiệm kỹ thuật số nhằm định vị khách hàng của chúng tôi ở trên và vượt ra ngoài sự cạnh tranh của họ.

Phân tích, nghiên cứu, thiết kế và sự khác biệt

Phân tích, nghiên cứu, thiết kế và sự khác biệt

Thiết kế website theo yêu cầu khách hàng là gì?

Chúng tôi đã viết một  bài đăng  trên blog toàn diện về chủ đề này, và khuyên bạn nên xem nó. Nhưng tóm lại, thiết kế trang web tùy chỉnh là khi một nhà thiết kế tạo ra một trải nghiệm từ đầu, dựa trên đầu vào của bạn. Nó không phải là lấy một thiết kế ra khỏi kệ và sửa đổi nó. Nhóm thiết kế web dựa trên NJ của chúng tôi tập trung vào việc tìm hiểu về doanh nghiệp của bạn. Các yêu cầu của bạn và tạo ra kinh nghiệm với tất cả thông tin cơ bản đó.

Tham khảo bài viết liên quan:

Tại sao cần thiết kế một website tùy chỉnh?

Nhiều “nhà thiết kế” web chỉ đơn giản là lấy các chủ đề có sẵn và sửa đổi chúng. Sau đó, họ bán cho bạn những thiết kế này như những thiết kế “độc nhất” cho doanh nghiệp của bạn. Đội ngũ chuyên gia thiết kế tài năng của chúng tôi sẽ tạo ra một trải nghiệm tùy chỉnh, dành riêng cho bạn. Bạn sẽ giống hệt như không ai khác.

Thiết kế website tùy chỉnh có thật sự cần thiết nữa không?

Người tiêu dùng thông minh có thể phân biệt được sự khác biệt giữa một trang web có chủ đề kém. Và một sản phẩm được thiết kế riêng. Tất cả các thương hiệu lớn thiết kế web theo tùy chỉnh sự hiện diện web của họ. Với chi phí đầu vào hợp lý. Không có lý do gì để một doanh nghiệp đã thành lập, dù lớn hay nhỏ. Sử dụng các chủ đề mà hàng trăm, nếu không phải hàng nghìn, của các trang web khác sử dụng.

Lợi ích của việc thiết kế website tùy chỉnh?

Đầu tiên, một thiết kế theo yêu cầu cho phép dự án bắt chước chặt chẽ thương hiệu của tổ chức. Canvas thực sự trống, vì vậy nhà thiết kế tạo ra sự hiện diện web. Mới có thể duy trì kết nối với thương hiệu tổng thể. Thứ hai, các dự án tùy chỉnh có thể có các mẫu được thiết kế riêng cho mục đích của bạn. Vì vậy, một trang thương mại điện tử bán các sản phẩm chuyên biệt có thể có một trang dành riêng cho các mặt hàng cụ thể. Được đúc kết thành sản phẩm trong tầm tay. Điều này có thể có nghĩa là sự khác biệt giữa bán hàng và một khách truy cập bị mất.

Cuối cùng, các trang web được thiết kế theo yêu cầu đơn giản có độ tin cậy cao hơn. Nếu công ty của bạn đang cố gắng huy động vốn, được mua lại hoặc thay đổi thế giới … Sẽ dễ dàng bán hàng hơn cho khách truy cập của bạn nếu họ biết bạn có một trải nghiệm thủ công.

Thiết kế tùy chỉnh & Phát triển tùy chỉnh

Thiết kế tùy chỉnh & Phát triển tùy chỉnh

Trải nghiệm được thiết kế tùy chỉnh thường yêu cầu  phát triển web tùy chỉnh . Nhóm của chúng tôi có thể sử dụng các giải pháp phần mềm có sẵn. Hoặc xây dựng phần mềm tùy chỉnh bằng cách sử dụng  chuyên môn phát triển trang web tùy chỉnh của chúng tôi  . 

Làm sao để nó hoạt động tốt?

Thiết kế web theo yêu cầu là một quá trình tương tác và lặp đi lặp lại. Bao gồm giao tiếp, phát triển các khái niệm, trình bày và giải thích và các vòng sửa đổi. Nhóm UI / UX tại New Jersey của chúng tôi làm việc với khách hàng để tập trung vào sở thích thẩm mỹ cụ thể của họ. Yêu cầu cụ thể của dự án và hiểu các nguyên tắc thương hiệu của họ. Để cung cấp các thiết kế trang web độc đáo, riêng biệt. Khách hàng làm việc chặt chẽ với nhóm của chúng tôi từng bước. Phê duyệt tất cả các thiết kế trước khi họ cam kết viết mã.

Quy trình thiết kế tùy chỉnh

Quy trình thiết kế tùy chỉnh

Bước 1: Khám phá

Phối hợp với bạn, khách hàng, người quản lý dự án và nhà thiết kế của chúng tôi sẽ bắt đầu. Bằng cách thực hiện một “phiên khám phá”. Điều này có nghĩa là một loạt các cuộc phỏng vấn được thực hiện trực tiếp tại địa điểm của bạn. Hoặc tại các văn phòng ở New Jersey của chúng tôi, điều này sẽ dẫn đến một loạt các phát hiện. Những phát hiện này giúp phát triển quá trình của thiết kế web theo yêu cầu.

Trong các phiên họp này, điều quan trọng là nhóm của chúng tôi phải hiểu sở thích thiết kế của bạn. Nguyên tắc thương hiệu của bạn, mục tiêu. Và mục tiêu của dự án của bạn và bất kỳ cân nhắc nào khác dành riêng cho dự án cụ thể của bạn. Khám phá có thể tùy chọn cũng bao gồm các bước bổ sung, chẳng hạn như wireframing. Nếu nó được coi là có lợi cho dự án.

Bước 2: Khái niệm thiết kế

Với việc khám phá hoàn thành, nhóm của chúng tôi làm việc để thiết kế các khái niệm ban đầu. Tùy chỉnh theo đặc điểm kỹ thuật đã viết. Thông thường, điều này có nghĩa là tạo ra nhiều khái niệm. Các cơ quan khác nhau phản ứng với bước này theo cách khác nhau. Nhưng chúng tôi tin rằng vì thiết kế là lý thuyết và mọi người đều có các sở thích khác nhau. Nên việc nhìn thấy nhiều hướng là quan trọng cho mục đích so sánh và để xem tất cả các khả năng.

Đối với hầu hết các dự án thiết kế web theo yêu cầu. Điều này có nghĩa là tạo ra hai hoặc ba khái niệm. Nhóm của chúng tôi có thể làm việc theo cách tiếp cận bảo thủ, hiện đại và trung dung. Với tư cách là khách hàng, bạn có quyền lựa chọn chấp nhận một. Hoặc chọn và chọn các bộ phận từ mỗi bộ phận cho đến khi ý tưởng đáp ứng được tầm nhìn của bạn.

Bước 3: Sửa đổi tiến độ

Sau khi một hướng được chọn, nhóm của chúng tôi làm việc. Để sản xuất mô hình của tất cả các mẫu đã được xác định trong giai đoạn khám phá. Khi chúng tôi giới thiệu thiết kế cho bạn, điều quan trọng là phải nhận được phản hồi. Để chúng tôi có thể thực hiện các thay đổi hoặc sửa đổi theo yêu cầu. Bước này thường cho biết một dự án thiết kế sẽ mất bao lâu. Vì phản hồi nhanh chóng là điều cần thiết để giữ cho nhóm thiết kế tiến lên trong suốt dự án.

Bước 4: Phê duyệt Phát triển Front-end

Cuối cùng, khi các bản sửa đổi thiết kế được hoàn thành, khách hàng có thể phê duyệt thiết kế, sau đó quá trình phát triển front-end có thể bắt đầu. chính tại thời điểm này, bạn có thể thực sự thấy các thiết kế của mình trở nên sống động và bắt đầu hoạt động như các trang web được mã hóa đúng cách!

Bước 5: Tích hợp CMS

Khi tất cả quá trình phát triển front-end hoàn thành, đã đến lúc làm cho mọi thứ hoạt động cùng nhau. Điều này xảy ra thông qua phát triển back-end và tích hợp vào một khung mã hóa chức năng. Thực sự có hàng trăm lựa chọn. NPG chuyên về phát triển tuỳ chỉnh CMS , phát triển WordPress tùy chỉnh , và CMS triển khai không đầu . Và, chúng tôi cũng có một số tùy chọn khác!

Bằng cách gắn thiết kế mới của bạn vào CMS, bạn có thể tự mình kiểm soát trang web mà không cần bất kỳ đội ngũ kỹ thuật nào. Điều này cho phép bạn quản lý, cập nhật và duy trì trang web của mình hàng ngày.

Xem thêm: SEO trên WordPress

Chat Facebook