Dịch vụ Copywriting, SEO & Tiếp thị Nội dung Trực tuyến

Xem seonoidung có thể làm gì.

Các chiến lược copywriting, viết blog, SEO và tiếp thị nội dung trực tuyến thay đổi một chút (hoặc có thể không quá một chút) với mỗi bản cập nhật thuật toán của Google và chúng tôi luôn dẫn đầu tất cả.

Một số blog của seonoidung xếp hạng # 1 trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm của Google cho các từ khóa chuyển đổi tốt, tạo ra 300 nghìn đô la lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của chúng tôi hàng năm. Chúng tôi không chỉ nói chuyện, chúng tôi đi dạo – và chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để có được kết quả tương tự cho trang web của bạn.

Các bài viết liên quan:

Cố gắng không vấp phải tất cả những cái tên mà chúng tôi vừa bỏ qua – chúng tôi chỉ muốn cho bạn biết rằng nội dung của bạn đang rất tốt.

Chúng tôi biết cách viết nội dung thúc đẩy nỗ lực SEO và có các nghiên cứu điển hình cho các doanh nghiệp dành cho các thương hiệu quốc gia và các công ty khởi nghiệp công nghệ. Đây không phải là trò chơi đầu tiên của chúng tôi và bạn sẽ có thể biết được bằng bản sao chúng tôi tạo ra.

Tất cả các bản sao của chúng tôi được chỉnh sửa hai lần. Các biên tập viên của chúng tôi kiểm tra:

  • Sự hấp dẫn của dòng tiêu đề và câu đầu tiên
  • Giai điệu và thương hiệu
  • Tổ chức tổng thể và trình bày các ý tưởng / điểm
  • Mật độ từ khóa
  • Văn bản neo
  • Liên kết đi
  • Sở thích đã nêu của bạn
Đọc thêm  Google xóa xếp hạng sao khỏi SERPs

Đây là tất cả ngoài việc kiểm tra chính tả và ngữ pháp tiêu chuẩn. Các nhà văn của chúng tôi biết cách cẩn thận đưa các từ khóa vào câu của họ theo cách nghe tự nhiên, không bao giờ bị nhồi nhét. Người đọc ghét điều đó, khách hàng ghét điều đó, và chúng tôi cũng vậy.

Kết quả? Nội dung của bạn được chia sẻ thông qua phương tiện truyền thông xã hội và được liên kết như một tài nguyên trên các trang web và blog khác. Điều này hoạt động với SEO để giúp nhiều người hơn tìm thấy trang của bạn để nó được chia sẻ và liên kết với một số trang khác. Sau đó, nhiều người hơn tìm thấy và chia sẻ trang của bạn, và quá trình này vẫn tiếp tục. Đó là phiên bản vòng tròn cuộc sống của seonoidung và đó là một điều tuyệt vời.

Tối ưu hóa Chuyển đổi

Trang web của bạn là phiên bản kỹ thuật số của một cửa hàng truyền thống và bản sao trang web của bạn là người bán hàng thầm lặng của bạn.

Anh chàng bán hàng đó thế nào? Anh ấy đang chuyển đổi nhiều lưu lượng truy cập và mang lại cho bạn rất nhiều công việc kinh doanh hay anh ấy đang hét vào mặt những khách hàng tiềm năng như một người sủa lễ hội và khiến mọi người sợ hãi? Tối ưu hóa chuyển đổi không phải là một dịch vụ cụ thể mà chúng tôi cung cấp, bởi vì đó là thứ mà chúng tôi tập trung vào mỗi phần nội dung mà chúng tôi viết. Đó là thứ mà rất nhiều nội dung web bị thiếu.

Đọc thêm  7 cách chắc chắn để giết PR web của bạn

Nói một cách đơn giản: nếu trang web của bạn không chuyển đổi, bạn đang lãng phí lưu lượng truy cập và bỏ lỡ doanh số bán hàng.

Chúng tôi biết rằng mục tiêu cuối cùng của bạn là bán được nhiều sản phẩm và dịch vụ hơn, vì vậy chúng tôi thiết kế bản sao của mình để chuyển đổi thành doanh số bán hàng. Một số người đang gọi tối ưu hóa chuyển đổi là SEO mới, nhưng chúng tôi thấy không có lý do gì để chọn cái này hơn cái kia. Chúng tôi không đánh giá yêu thích với các khía cạnh quan trọng của tiếp thị trực tuyến và PR. Chúng tôi yêu tất cả các em như nhau. Miễn phí với mọi đơn đặt hàng! Đây là lúc tối ưu hóa chuyển đổi phát huy tác dụng.

Trang đích

Bản sao trang đích hoàn hảo mang một con ngựa đến nước và làm cho nó uống.

Chúng tôi không cố gắng kêu gọi khách hàng của bạn là gia súc, nhưng chúng tôi sẽ chăn nuôi họ giống nhau. Cho dù bạn muốn khách hàng tiềm năng liên hệ với bạn để biết thêm thông tin, chọn nhận bản tin hay xem trang Facebook của bạn, chúng tôi luôn ghi nhớ các trang đích của mình với mục tiêu của bạn. Có một phương pháp để viết các trang đích có khả năng chuyển đổi mà không quá bán hàng hoặc mang lại cảm giác tuyệt vọng. Nếu nó có thể được cấp bằng sáng chế, chúng tôi sẽ đưa ra giấy tờ từ nhiều năm trước.

Các bài đăng trên blog tạo ra lưu lượng truy cập không phải trả tiền

Nếu bạn muốn mọi người tìm thấy trang web của bạn thông qua các công cụ tìm kiếm, bạn cần SEO.

Đọc thêm  Dịch vụ phân tích website

Và nếu bạn cần SEO, bạn cần nội dung. Và nếu bạn cần nội dung, bạn cần các bài đăng trên blog. Ồ này, đó là việc của chúng tôi! seonoidung được thành lập dựa trên kỹ năng viết nội dung web và viết blog của chúng tôi, và chúng tôi viết hàng nghìn blog mỗi năm cho tất cả các loại hình doanh nghiệp và tổ chức phi lợi nhuận. Bất kể mục tiêu của bạn là gì, chúng tôi có thể thiết kế nội dung giúp bạn đạt được mục tiêu đó.

Sẵn sàng để tăng lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền của bạn?

Cho dù bạn muốn lọt vào tầm ngắm của các công ty lớn hơn với hy vọng nhận được đề nghị mua lại, định vị mình như một chuyên gia trong ngành hoặc đào tạo cơ sở người tiêu dùng của bạn, chúng tôi đều có thể làm được – theo phong cách Rosie the Riveter.

Chúng tôi sẽ làm việc với bạn để xác định các chiến lược tiếp thị nội dung và blog tốt nhất, vạch ra lộ trình hành động và sau đó bắt đầu viết. Chúng tôi sẽ xuất bản mỗi bài đăng trong WordPress cùng với một hình ảnh và chúng tôi sẽ kết hợp nhiều từ khóa SEO, mặc dù bạn sẽ không bao giờ có thể biết được.

Chat Facebook