Công ty SEO hàng đầu cho Doanh nghiệp

Bạn có biết rằng 93% trải nghiệm người dùng trực tuyến bắt đầu với công cụ tìm kiếm? Điều này có nghĩa là với tư cách là công cụ tìm kiếm lớn nhất thế giới, Google là điểm vào Internet của vô số người mỗi ngày.

Với thực tế này, có lẽ bạn sẽ có một câu hỏi: “Làm cách nào để đưa doanh nghiệp của tôi được liệt kê trên Google Tìm kiếm?” Với rất nhiều người tìm kiếm trên Google mỗi ngày, đây là nơi hoàn hảo để tiếp thị doanh nghiệp của bạn với nhiều đối tượng nhất có thể.

Nhưng làm thế nào bạn có thể đạt được nó? Điều gì để doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google? Chúng tôi sẽ xem xét một số câu trả lời tốt nhất cho câu hỏi này dưới đây.

Đọc để tìm hiểu thêm, sau đó cân nhắc hợp tác với Websitehcm- đại lý tiếp thị kỹ thuật số với hơn 20 năm kinh nghiệm – để được trợ giúp đưa những gì bạn học được vào thực tế. Gọi cho chúng tôi theo số Điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến để bắt đầu!

Các bài viết liên quan:

Đối tác tin cậy của Doanh nghiệp

Sự tập trung của họ vào ROI và khả năng bẩm sinh của họ để truyền đạt thông tin đó theo cách mà tôi hiểu là mối liên kết còn thiếu với các công ty tiếp thị kỹ thuật số khác mà tôi đã sử dụng trong quá khứ.

Làm cách nào để tôi có thể đưa doanh nghiệp của mình lên Google Tìm kiếm?

Nếu bạn muốn biết cách xuất hiện trong các tìm kiếm của Google, tôi có tin tốt cho bạn – có nhiều giải pháp bạn có thể sử dụng! Có ba chiến lược cụ thể có thể giúp bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm trên Internet.

Dưới đây là mô tả của từng chiến lược này.

1. Tối ưu hóa để truy cập tự nhiên

Cách đầu tiên và rõ ràng nhất để xuất hiện trong các tìm kiếm của Google là xếp hạng trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Cụ thể, cách bạn xuất hiện trong kết quả với phương pháp này là tối ưu hóa các trang trên trang web của bạn để đáp ứng các thuật toán tìm kiếm của Google.

Chiến thuật này được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Mặc dù mục tiêu cuối cùng của SEO luôn là xếp hạng các trang web của bạn trên Google, nhưng có rất nhiều điều bạn có thể làm để đạt được điều này. Dưới đây là một số điều quan trọng nhất để tối ưu hóa:

Đọc thêm  5 Cách phát triển doanh nghiệp SEO online- trực tuyến

Từ khóa

Từ khóa là những thuật ngữ mà mọi người tìm kiếm trên Google. Khi bạn kết hợp các từ khóa có liên quan vào nội dung web của mình, bạn có thể giúp nội dung của mình xếp hạng trên Google cho các từ khóa đó.

Bạn có thể tìm từ khóa bằng cách sử dụng các công cụ như Keywords, công cụ này sẽ cung cấp danh sách các cụm từ tìm kiếm phổ biến, có liên quan bất kỳ từ nào bạn cắm vào. Đảm bảo nhắm mục tiêu các từ khóa có liên quan đến doanh nghiệp của bạn.

Mục đích nghiên cứu người dùng

Chỉ dán một vài từ khóa vào nội dung của bạn là không đủ. Khi bạn viết nội dung, bạn nên tối ưu hóa nó cho mục đích tìm kiếm của người dùng – nói cách khác, nội dung phải phản hồi lý do tại sao người dùng đang tìm kiếm từ khóa đó.

Bạn có thể tìm thấy mục đích nghiên cứu từ khóa bằng cách xem những gì đã được xếp hạng.

Thiết kế đáp ứng

Google xếp hạng các trang theo định dạng di động của chúng. Điều này có nghĩa là tất cả các trang trên trang web của bạn phải thực hành thiết kế đáp ứng – nghĩa là chúng phải được tối ưu hóa cho các định dạng máy tính để bàn và thiết bị di động.

Nếu bạn không thực hành thiết kế đáp ứng, không chỉ khách truy cập trên thiết bị di động sẽ không muốn ở lại mà nội dung của bạn sẽ “không được xếp hạng tốt”.

tốc độ tải trang

Hầu hết mọi người mong đợi các trang sẽ tải trong hai giây. Bạn không muốn làm họ thất vọng về vấn đề này, hoặc họ có thể nhấn nút quay lại. Bạn có thể làm cho các trang của mình tải nhanh hơn bằng các chiến thuật sau:

 • Hạn chế chuyển hướng
 • Giảm mã
 • Nén hình ảnh
 • Lưu vào bộ nhớ cache các trang web
 • backlink

backlink là các trang mà các trang bên ngoài liên kết đến các trang của bạn trong nội dung của chính chúng. Bạn có thể lấy chúng bằng cách liên hệ với các trang web của bên thứ ba có uy tín trong ngành của bạn. Sau đó, Google sẽ coi các trang của bạn có uy tín hơn và xếp hạng chúng cao hơn.

Đảm bảo ưu tiên chất lượng các backlink của bạn hơn số lượng. Bạn muốn nội dung của mình tạo ra một số backlink chất lượng cao từ các trang web có uy tín.

2. Định cấu hình Google Doanh nghiệp của tôi

Một câu trả lời khác cho câu hỏi về cách xuất hiện trong các tìm kiếm của Google là thiết lập Hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi. Google Doanh nghiệp của tôi là một nền tảng của Google liệt kê các doanh nghiệp phối hợp với Google Maps và kết quả tìm kiếm.

Đọc thêm  Các lỗi thiết kế website làm giảm SEO website

Nếu bạn đã từng tìm kiếm thứ gì đó và bắt gặp các kết quả địa phương được định dạng giống như kết quả trong hình trên, bạn đã tìm thấy Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn có thể dễ dàng thiết lập doanh nghiệp của riêng mình trên nền tảng này để giúp nó xếp hạng trong các tìm kiếm trong khu vực của bạn!

Để bắt đầu thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi cho doanh nghiệp của bạn, hãy làm theo các bước sau: 

 • Bắt đầu bằng cách tạo tài khoản Gmail cho doanh nghiệp của bạn, nếu bạn chưa có. Lưu ý rằng tài khoản này sẽ là tài khoản bạn sử dụng để quản lý hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi. Vì vậy, hãy đảm bảo rằng đây là tài khoản công ty chứ không phải tài khoản cá nhân.
 • Đăng nhập vào tài khoản công ty của bạn và truy cập https://business.google.com/create. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm doanh nghiệp của mình để xem đã có danh sách chưa. Nếu vậy, hãy chọn nó. Nếu không, hãy nhấp vào “Thêm doanh nghiệp của bạn vào Google”.
 • Nếu bạn đang yêu cầu một danh sách hiện có, bạn sẽ được nhắc xác thực tài sản của mình để tiếp tục. Nếu bạn đang thêm doanh nghiệp của mình, hãy nhập tên bạn muốn doanh nghiệp xuất hiện trên danh sách của mình.
 • Chọn danh mục kinh doanh phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.
 • Nếu bạn muốn liệt kê một địa chỉ cụ thể cho doanh nghiệp của mình, hãy nhập địa chỉ đó vào trang tiếp theo. Nếu không, bạn sẽ chuyển sang bước tiếp theo, nơi bạn chọn khu vực địa lý mà bạn phục vụ.
 • Bạn sẽ được nhắc nhập số điện thoại và tên miền trang web nếu có. Bạn phải cung cấp ít nhất một trong hai.
 • Trên màn hình cuối cùng, chọn “Hoàn tất” để tạo hồ sơ của bạn. Tại thời điểm này, bạn sẽ cần truy cập vào tài khoản mới của mình và chọn “Xác minh ngay bây giờ” để xác minh quyền sở hữu doanh nghiệp của bạn. Bạn thường có thể thực hiện việc này qua bưu thiếp, điện thoại hoặc thư.

Sau khi thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi, bạn có thể đăng nhập vào tài khoản của mình bất kỳ lúc nào để quản lý tài khoản. Dưới đây là một số thông tin bạn có thể muốn cung cấp:

 • Giờ mở cửa
 • Hình ảnh về cơ sở của bạn
 • Một tiểu sử ngắn về doanh nghiệp của bạn
 • Thông tin liên quan khác (chẳng hạn như thực đơn nếu bạn là nhà hàng)

3. Khởi chạy chiến dịch quảng cáo có trả tiền

Phương pháp chính cuối cùng để hiển thị trong các tìm kiếm của Google là thông qua quảng cáo có trả tiền – cụ thể là quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) thông qua Google Ads. Quảng cáo PPC xuất hiện phía trên kết quả tìm kiếm tự nhiên và trông giống như chúng ngoại trừ biểu tượng “Quảng cáo” ở góc trên cùng.

Đọc thêm  Lý do khiến Trang web xếp hạng kém trong công cụ tìm kiếm

Để bắt đầu chiến dịch PPC, bạn cần tạo một tài khoản trong Google Ads. Trong tài khoản này, bạn có thể đặt giá thầu trên các từ khóa cụ thể mà bạn muốn nhắm mục tiêu với quảng cáo của mình. Bạn cũng có thể thiết lập các trang đích mà quảng cáo của bạn sẽ hướng mọi người đến khi họ nhấp vào chúng.

Cách hoạt động của Google Ads là mỗi khi một từ khóa được tìm kiếm, Google sẽ kiểm tra các doanh nghiệp đã đặt giá thầu cho từ khóa đó. Sau đó, nó đánh giá điểm chất lượng và số tiền giá thầu của các doanh nghiệp đó để xác định quảng cáo nào sẽ hiển thị. .

Quá trình này diễn ra trong mili giây – nhà nghiên cứu thậm chí không biết nó đang diễn ra.

Quảng cáo PPC có lợi vì một số lý do. Một mặt, chúng cho phép bạn nhanh chóng và dễ dàng tích hợp doanh nghiệp của mình vào kết quả tìm kiếm. Mặt khác, bạn chỉ trả tiền cho quảng cáo của mình khi mọi người nhấp vào chúng.

Cuối cùng, bạn có thể nhắm mục tiêu các nhóm người cụ thể trong Google Ads dựa trên các tính năng như:

 • Tuổi tác
 • Dân tộc
 • Nghề nghiệp
 • Nơi

Việc nhắm mục tiêu này cho phép bạn tiếp cận tốt hơn đối tượng mục tiêu của mình mà không lãng phí thời gian hoặc tài nguyên cho những người dùng không liên quan.

Một công ty đối tác đáng tin cậy Websitehcm đã giúp chúng tôi mở rộng phạm vi kỹ thuật số của mình không chỉ ở Trung tâm PA và Trung Đại Tây Dương, mà còn trên khắp lục địa Hoa Kỳ.

Nhận trợ giúp đưa doanh nghiệp của bạn lên Google với websitehcm

Bất kể bạn sử dụng chiến lược nào ở trên, bạn có rất nhiều tùy chọn để hiển thị trong các tìm kiếm của Google. Nhưng nếu bạn vẫn đang tự hỏi, “Làm cách nào để doanh nghiệp của tôi được liệt kê trên Google Tìm kiếm?”, Đừng lo lắng – Websitehcm có thể giúp bạn.

Từ việc thiết lập Google Doanh nghiệp của tôi đến việc cung cấp Dịch vụ SEO, Websitehcm có tất cả kiến ​​thức và tài nguyên để giúp doanh nghiệp của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Hơn 500 lời chứng thực từ khách hàng của chúng tôi cho thấy rằng chúng tôi là cơ quan mà các doanh nghiệp tin tưởng để thúc đẩy kết quả.

Chat Facebook