Xu hướng SEO hiện nay

xu hướng seo
Xu hướng SEO hiện nay

Để đạt được kết quả tốt trong chiến lược SEO cần thiết là chúng ta phải luôn nhận thức được những khả năng thay đổi phát sinh với tần suất ngày càng tăng. Với ý nghĩ đó, chúng tôi đã chọn 9 xu hướng SEO hàng đầu cho năm 2021.

Nội dung có liên quan và có giá trị

Nội dung có liên quan và có giá trị

Nếu bạn không tạo ra nội dung phù hợp và có giá trị cho người mua của mình, thì việc làm theo bất kỳ mẹo SEO nào cũng không có ý nghĩa gì. Đây là một xu hướng SEO sẽ không bao giờ thay đổi.

Điều này là do tất cả các yếu tố được thuật toán Google phân tích theo một cách nào đó liên quan đến trải nghiệm người dùng. Để khách truy cập cảm thấy hài lòng khi vào trang web của bạn. Họ cần truy cập vào nội dung phong phú và chân thực cung cấp những gì họ đang tìm kiếm .

Các bài viết liên quan:

E-A-T

E-A-T

Sự hiểu biết của Google về thế nào là một trang web chất lượng , xứng đáng nằm trong số những vị trí hàng đầu trong tìm kiếm, đã thay đổi trong những năm qua.

Ba yếu tố quan trọng công cụ tìm kiếm xem xét để đánh giá xem các trang:

  • Expertise (mức độ hiểu biết);
  • Authoritativeness (quyền hạn);
  • Trustworthiness (Độ tin cậy).

Những từ này tạo nên các yếu tố EAT, được Google trình bày trong Nguyên tắc dành cho người đánh giá chất lượng tìm kiếm .

Do đó, hãy hiểu rằng các trang của bạn phải có nội dung được tạo bởi những người hiểu chủ đề (chuyên môn). Là tài liệu tham khảo trên thị trường và được công chúng tin tưởng (độ tin cậy).

Cách để Google yêu cầu bạn hiểu:

Xem mình là một chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh

Hoặc, nếu bạn không, hãy thuê hoặc hợp tác với bất kỳ ai là chuyên gia về chủ đề này.

Google muốn ưu tiên các trang có nội dung chuyên biệt, theo cách đưa ra câu trả lời chính xác, cập nhật và đáng tin cậy nhất cho những gì người dùng đang tìm kiếm.

Đọc thêm  Tối ưu hóa SEO Offpage

Hãy minh bạch về quyền sở hữu và quyền sở hữu trang web

Nội dung của bạn, Google cần được biết ai là chủ sở hữu. Vì vậy, hãy có một trang “về chúng tôi” đầy đủ, thông tin liên hệ dễ tìm, chính sách bảo mật, điều khoản dịch vụ và chữ ký tác giả trên các bài viết blog.

Điều này giúp công cụ tìm kiếm hiểu liệu bạn có thể tin tưởng trang web của mình hay không.

Được báo giá bởi các trang web khác với EAT tốt

Ở đây có việc xây dựng liên kết : để công cụ tìm kiếm hiểu được thẩm quyền của nó trên thị trường. Bạn cần được tham khảo bởi các trang web khác cũng có chất lượng và thẩm quyền.

Trải nghiệm người dùng (UX)

Trải nghiệm người dùng (UX)

Như bạn đã thấy trong chủ đề trước, sự hài lòng của người dùng vẫn cực kỳ liên quan đến sự thành công trong chiến lược SEO. Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là sự hài lòng này không chỉ phụ thuộc vào nội dung đủ tiêu chuẩn và phù hợp. Nó là cần thiết để cung cấp một trải nghiệm hoàn chỉnh.

Nói cách khác, khi truy cập trang web của bạn, khách truy cập của bạn nên tìm thấy các trang tải nhanh. Menu trực quan và các yếu tố khác giúp trải nghiệm phong phú và hiệu quả hơn.

SEO cho di động

SEO cho di động

Nếu bạn đã theo dõi các xu hướng SEO trong vài năm qua. Chắc chắn bạn sẽ nhận ra rằng SEO cho thiết bị di động nằm trong số đó và không phải ngẫu nhiên. Kể từ năm 2019, Google đã phân tích các trang web trên thiết bị di động làm phiên bản chính. Để lại các phiên bản dành cho máy tính để bàn là thứ yếu.

Trải nghiệm tìm kiếm trên thiết bị di động cần phải thỏa mãn như trên máy tính. Do đó, các nhà tiếp thị nên quan tâm đến việc tối ưu hóa tất cả nội dung và cài đặt của nó cho môi trường này. Nếu không, các trang của bạn có thể bị trừng phạt và mất vị trí xếp hạng.

CWV và trải nghiệm trang

CWV và trải nghiệm trang

Ngoài nỗ lực tối ưu hóa trải nghiệm kỹ thuật số của người dùng, Google đã ra mắt Core Web Vitals vào năm 2020.

Như bạn đã thấy trong chủ đề về trải nghiệm người dùng, các yếu tố chính liên quan đến tải. Tương tác và độ ổn định hình ảnh. Ý tưởng là cung cấp trải nghiệm trang tốt nhất có thể.

Đọc thêm  Các bước để SEO thành công

Ba yếu tố sẽ được phân tích bằng thuật toán:

  • Large Contentful Paint (LCP); 
  • First Input Delay (FID);
  • Cumulative Layout Shift (CLS).
Đọc thêm  Cập nhật nội dung cũ để tăng nhanh tìm kiếm

LCP

Các LCP biện pháp chính xác phải mất bao lâu cho một trang để tải và hiển thị nội dung chính của nó. Do đó, nó đề cập đến hệ số tải Core Web Vitals. Theo Google, lý tưởng nhất là giữ LCP trong tối đa 2,5 giây.

FID

Các FID đo thời gian cần thiết cho một trang để trở nên tương tác. Nói cách khác, kể từ thời điểm người dùng truy cập một trang. Họ mất bao lâu để tương tác với trang đó? Theo Google, quá trình này sẽ mất ít hơn 100 mili giây.

CLS

Cuối cùng, chúng ta có CLS, đề cập đến khối lượng thay đổi bố cục bất ngờ trong nội dung hình ảnh. Lý tưởng nhất là giữ chỉ số này dưới 0,1.

Có thể xem thêm:

Tìm kiếm bằng không nhấp chuột

Theo thời gian, Google thực hiện các thay đổi đối với thiết kế và bố cục của trang kết quả tìm kiếm. Để cung cấp trải nghiệm người tiêu dùng nhanh hơn và hiệu quả hơn. Gần đây, nền tảng bắt đầu tập trung vào các tìm kiếm không nhấp chuột. Tức là các kết quả xuất hiện ở đầu trang đầu tiên.

Cơ chế hoạt động theo cách tương tự, với sự khác biệt là Google có thể xác định các đoạn riêng lẻ trên một trang web để hiển thị nội dung có liên quan trong kết quả tìm kiếm.

Là một nhà tiếp thị kỹ thuật số, bạn phải tối ưu hóa nội dung của mình để làm cho tính năng mới này hoạt động dễ dàng hơn.

Sử dụng thông tin có cấu trúc để giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật toán, cải thiện CTA không phải trả tiền của bạn. Tập trung nỗ lực vào việc trả lời các câu hỏi về tính cách người mua có thể có.

Bảo mật trang web

Bảo mật trang web

Việc Google xem xét trạng thái bảo mật của trang web của bạn khi phân tích mức độ liên quan. Tất nhiên là xếp hạng của nó không phải là điều mới mẻ . Do đó, nếu bạn muốn chiến lược xu hướng SEO của mình thành công. Điều quan trọng là phải thêm các tính năng bảo mật. Chẳng hạn như các plugin chuyên dụng và chứng chỉ SSL.

Đọc thêm  Social backlink

Mục đích tìm kiếm

Tối ưu hóa tập trung vào người dùng đã là ưu tiên hàng đầu của Google trong một thời gian dài. Mục tiêu luôn là cung cấp nội dung đáp ứng ý định của công chúng.

Đối với điều này, Google đã khởi chạy Biểu diễn mã hóa hai chiều từ Máy biến áp, thuật toán BERT. Công nghệ này tìm cách tối ưu hóa sự hiểu biết về những gì các cụm từ tìm kiếm đại diện trong một ngữ cảnh nhất định.

Với việc giới thiệu thuật toán BERT, Google đang cải thiện hiệu quả của mình trong việc cung cấp nội dung phù hợp hơn. Điều này làm tăng nhu cầu về chất lượng.

Gợi ý: SEO trên WordPress

Nội dung dài hơn

Như chúng tôi đã trình bày trước đó, chuyên môn, quyền hạn và sự tin tưởng là những yếu tố ngày càng trở nên phù hợp hơn trong thế giới Tiếp thị Nội dung .

Ý tưởng là để đảm bảo với người dùng rằng nội dung họ đang sử dụng thực sự có chất lượng và do đó. Thường cần một nghiên cứu chuyên sâu hơn và kết quả là nội dung hoàn thiện hơn.

Điều này góp phần tăng phạm vi tiếp cận không phải trả tiền của thương hiệu. Và phát triển thẩm quyền kỹ thuật số của bạn, dẫn đến xếp hạng tốt hơn trên Google.

SEO địa phương

SEO địa phương

SEO địa điểm xuất hiện. Tính năng này đã xuất hiện được một thời gian và có Google Doanh nghiệp của tôi là một trong những công cụ chính của nó. Tuy nhiên, những đặc thù của năm 2020 khiến nó càng trở nên phù hợp hơn.

Xuất hiện trong bảng xếp hạng SEO địa phương có nghĩa là thiết lập một liên kết tích cực với khu vực lân cận. Và cũng thu hút khách hàng chỉ đi qua thành phố.

Tuy nhiên, có những hướng dẫn xu hướng SEO hiện nay không đi ra ngoài phong cách. Tuy chúng không mới nhưng cần ghi nhớ tầm quan trọng của chúng để không bị lạc vào chiến lược của mình.

Xem thêm: Cấu trúc viết bài chuẩn SEO

8 xu hướng SEO bạn có thể tận dụng để tìm kiếm không phải trả tiền

Nếu có một điều mà đại lý của chúng tôi đã học được sau gần 20 năm kinh doanh, thì đó là bối cảnh kỹ thuật số thay đổi nhanh chóng. Có lẽ không nơi nào điều này rõ ràng hơn khi đánh giá chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) của bạn.

Dưới đây là 8 xu hướng mới nổi trong tiếp thị tìm kiếm và ý nghĩa của chúng đối với bạn:

Xu hướng # 1: Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động

Điều này nghĩa là gì: Nếu bạn có hai phiên bản trang web của mình (ví dụ: “site.com” và “m.site.com”), Google sẽ bắt đầu lập chỉ mục nội dung trên trang web dành cho thiết bị di động thay vì trang web trên máy tính để bàn của bạn.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn: Nếu bạn có một trang web di động riêng biệt, bạn cần xem xét việc hợp nhất tất cả nội dung của mình vào một trang web duy nhất với thiết kế đáp ứng.

Một vài năm trước, Google đã thực hiện các thay đổi đối với thuật toán của mình để thưởng cho các trang web “thân thiện với thiết bị di động” trong bảng xếp hạng tìm kiếm của Google và với lý do chính đáng: Chỉ trong năm 2017, hơn 50% tìm kiếm được thực hiện trên thiết bị di động.

Google hiện đang trong quá trình triển khai lập chỉ mục ưu tiên thiết bị di động. Vào ngày 26 tháng 3, họ đã chính thức đưa ra thông báo này .. Liên kết bên ngoài. Mở trong cửa sổ mới. Về cơ bản, Google sẽ xem trang web trên điện thoại di động của bạn là trang web chính của họ. Điều đó có nghĩa là các bot của Google sẽ thu thập dữ liệu trang web trên thiết bị di động của bạn trước tiên và trang web trên máy tính để bàn của bạn thứ hai.

Đọc thêm  Công ty Tiếp thị Internet Tp Hồ Chí Minh

Đối với các trang web của công ty, điều này có nghĩa là chỉ “thân thiện với thiết bị di động” không còn đủ tốt để xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm của Google; trước tiên bạn phải là thiết bị di động. Nếu bạn chỉ duy trì một trang dành cho máy tính để bàn, nó sẽ được lập chỉ mục là trang chính của bạn, nhưng việc thiếu trang dành cho thiết bị di động sẽ khiến bạn bị ảnh hưởng trong tất cả các thứ hạng tìm kiếm.

Xu hướng # 2: Sự phát triển của các Tính năng SERP Mở rộng

Sự phát triển của các Tính năng SERP Mở rộng

Nó là gì: Các công cụ tìm kiếm cung cấp hơn “10 liên kết xanh” giống như cách chúng đã làm trong những ngày đầu của Internet.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn: Chiến lược SEO của bạn cần liên quan đến nội dung tuyệt vời, nhưng cũng phải có thêm kiến ​​thức chuyên môn về SEO.

Bản thân bạn đã nhận thấy sự thay đổi, ngay cả khi bạn…. Ừm, không nhận thấy điều đó. Các tìm kiếm trong Google hoặc Bing cung cấp nhiều nội dung khác nhau, bao gồm băng chuyền hình ảnh, câu trả lời tức thì (được gọi là “đoạn trích nổi bật”), các câu hỏi liên quan và thậm chí là tweet hoặc các bài đăng xã hội khác. Sự phổ biến của các tính năng SERP phong phú này cũng đang tăng lên. Google gần đây đã bắt đầu giới thiệu nhiều câu trả lời nhanh cho một số tìm kiếm:

Sự phát triển của các Tính năng SERP Mở rộng

Việc hiển thị trong các tính năng tìm kiếm này là rất quan trọng để SEO thành công trong tương lai. Mặc dù không dễ dàng “chọn tham gia” để đưa trang web của bạn nổi bật trong các kết quả này, nhưng một chương trình SEO mạnh có thể giúp bạn giành được một số kết quả. Nếu bạn đã xếp hạng cao cho các từ khóa hiển thị các tính năng này, thì việc tối ưu hóa nội dung nhiều hơn một chút có thể đi được một chặng đường dài. Ngoài ra, đánh dấu kỹ thuật mạnh mẽ cho trang web của bạn có thể giành được các kết quả thúc đẩy lưu lượng truy cập này.

Xu hướng # 3: SEO được cá nhân hóa

SEO được cá nhân hóa

Điều này nghĩa là gì: Những người dùng khác nhau nhận được các kết quả khác nhau khi tìm kiếm cùng một thứ.

Nó có ý nghĩa gì đối với bạn: Không nhiều. Nếu bạn tiếp tục viết nội dung tập trung vào người dùng, bạn sẽ tiếp tục làm tốt.

Cũng giống như Google và các công cụ tìm kiếm khác đang sử dụng cá nhân hóa thường xuyên hơn để có được kết quả tìm kiếm chính xác hơn cho người dùng của họ, cá nhân hóa người dùng đã trở nên phổ biến hơn trong SEO. Các nhà tiếp thị kỹ thuật số có hàng núi dữ liệu có sẵn trong tầm tay của họ. Từ cá nhân hóa nhân khẩu học cơ bản đến cá nhân hóa liên quan đến công việc và thậm chí cá nhân hóa tâm lý, chúng tôi có thể xây dựng hồ sơ khách hàng chi tiết. Mức độ cá nhân hóa này giúp chúng tôi không chỉ nhắm mục tiêu chính xác hơn khách hàng tiềm năng cho khách hàng của mình mà còn mang lại trải nghiệm người dùng phù hợp trên các trang web của chúng tôi.

Như chúng tôi đã viết trong một bài đăng trên blog trước đó, cá nhân hóa đã cho thấy là có lợi cho cả người tiêu dùng và doanh nghiệp, cho phép chúng tôi cung cấp trải nghiệm trực tuyến phong phú hơn cho người dùng và đạt được ROI cao hơn cho các trang web của khách hàng.

Xu hướng # 4: Chiến lược tìm kiếm bằng giọng nói

Chiến lược tìm kiếm bằng giọng nói

Điều này nghĩa là gì: Ngày càng có nhiều tìm kiếm “bằng Giọng nói” thông qua Siri, Alexa và Trợ lý Google.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn: Nếu bạn tận dụng các xu hướng tìm kiếm bằng giọng nói mới nổi và tối ưu hóa nội dung của mình cho tìm kiếm bằng giọng nói, bạn có thể đánh bại đối thủ cạnh tranh của mình để có cơ hội phát triển nhanh chóng này.

Cách mọi người tìm kiếm trên Internet đang thay đổi với vô số thiết bị được kết nối tham gia vào thị trường với các trợ lý thông minh như Alexa, Siri, Google và những người khác. Các nghiên cứu cho thấy hơn 40% người lớn sử dụng tìm kiếm bằng giọng nói. Liên kết bên ngoài. Mở trong cửa sổ mới và một số người dự đoán rằng hơn 50% lượt tìm kiếm sẽ qua giọng nói vào năm 2020.

Tìm kiếm bằng giọng nói được thiết kế để diễn giải ý định của người dùng, vì vậy thách thức đối với các chuyên gia SEO là tối ưu hóa nội dung cho các câu hỏi mà người dùng có khả năng hỏi. Sắc thái ở đây nằm ở sự khác biệt giữa cách chúng ta nhập câu hỏi so với cách chúng ta đặt câu hỏi khi nói. Đây là các truy vấn khác nhau về cơ bản, vì vậy nội dung trả lời câu hỏi của người dùng bằng các cụm từ và từ khóa hội thoại sẽ xếp hạng cao hơn trong kết quả tìm kiếm bằng giọng nói.

Xu hướng # 5: SEO video

SEO video

Điều này nghĩa là gì: YouTube đã trở thành công cụ tìm kiếm lớn thứ hai trên thế giới và nhiều video hơn đang hiển thị trong Kết quả của Google.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn: Đầu tư vào video chất lượng và cung cấp bảng điểm chất lượng có thể cải thiện SEO của bạn.

Lưu lượng video qua internet đã bùng nổ. Trên thực tế, Cisco dự đoán rằng vào năm 2021, hơn 80% lưu lượng truy cập trực tuyến sẽ là video. Theo một nghiên cứu của SmallBizTrends. Liên kết bên ngoài. Mở trong cửa sổ mới., Những công ty sử dụng video có lưu lượng truy cập tăng 41% so với những công ty không sử dụng. Đó là lý do tại sao chúng tôi cung cấp dịch vụ tạo nội dung video cho khách hàng của mình.

Đọc thêm  Cách kéo traffic

Tương tự như vậy, video tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền lên đến 157%. Đây là những con số không nên bỏ qua. Ngoài việc tạo video cho YouTube, việc nhúng video chất lượng vào nội dung văn bản có thể giúp tăng lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Video cũng có thể tăng thời gian trên trang của người dùng, làm cho Video SEO trở thành một yếu tố được xem xét chính trong năm 2018.

Xu hướng # 6: Xây dựng liên kết

Xây dựng liên kết

Nó là gì: Xây dựng liên kết yêu cầu một cách tiếp cận tập trung hơn so với trước đây, nhưng nó vẫn có thể trả cổ tức.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn: Chỉ vì điều gì đó “nghe có vẻ cũ” không có nghĩa là đó là một phương pháp lỗi thời. Xây dựng liên kết vẫn hoạt động!

Mặc dù một số chuyên gia vẫn khao khát những ngày đầu của SEO xây dựng liên kết, nhưng nó vẫn đang tồn tại và phát triển. Xây dựng liên kết vẫn nên là một thành phần chính trong hộp công cụ SEO của bạn. Các công cụ tìm kiếm coi các liên kết là sự xác nhận của cơ quan có thẩm quyền trên trang web của bạn. Theo như công cụ tìm kiếm có liên quan, các liên kết chất lượng cao từ các tên miền liên kết có thẩm quyền hơn cho thấy trang web của bạn có chất lượng tương đương.

Ngày càng có nhiều người làm SEO tập trung vào việc có được những liên kết “chất lượng” này. Điều gì tạo nên chất lượng cao? Liên kết ngược từ một trang web có liên quan chặt chẽ đến lĩnh vực trọng tâm của trang web của bạn. Một hồ sơ backlink tốt cho trang web của bạn sẽ bao gồm các liên kết bên ngoài từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như các trang web, các bài đăng trên blog và các bài đăng trên mạng xã hội. Vì vậy, mặc dù giá trị của việc xây dựng liên kết đã thay đổi theo thời gian, nhưng nó vẫn tồn tại và phải luôn là một phần của chiến lược SEO liên tục của bạn.

Xu hướng # 7: Tốc độ trang web trên thiết bị di động

Tốc độ trang web trên thiết bị di động

Nó là gì: Tốc độ trang web là một yếu tố xếp hạng trong các tìm kiếm của Google, nhờ sự tập trung đổi mới vào Kỹ thuật SEO.

Điều đó có ý nghĩa gì đối với bạn: Nếu bạn đang ở trong một ngành cạnh tranh, việc thực hiện các bước để đảm bảo trang web của bạn có thời gian tải nhanh hơn có thể tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng, chuyển đổi và bán hàng hơn.

Tốc độ trang web luôn là một yếu tố ảnh hưởng lớn đến sự phát triển của các trang web. Các chuyên gia về trải nghiệm người dùng đã biết rằng các trang tải chậm sẽ làm mất chuyển đổi, nhưng tốc độ trang web sẽ còn trở nên quan trọng hơn trong những năm tới khi Google kết hợp nhiều kỹ thuật SEO hơn vào các yếu tố xếp hạng của họ trong tương lai. Thay đổi mới nhất đối với thuật toán của Google làm nổi bật sự thay đổi này được gọi là Cập nhật tốc độ, nhằm cải thiện kết quả tìm kiếm trên thiết bị di động. Liên kết bên ngoài. Mở trong cửa sổ mới ..

Nhớ Lập chỉ mục trên thiết bị di động đầu tiên? Tiền đề là khá đơn giản. Google sẽ xem xét tốc độ trang về trải nghiệm người dùng tăng hoặc giảm và điều này sẽ ảnh hưởng đến thứ hạng tìm kiếm. Mặc dù một trang web có nội dung tuyệt vời vẫn có thể xếp hạng cao trong SERPs, nhưng bạn không nên bỏ qua tầm quan trọng của tốc độ trang.

Xu hướng # 8: Trải nghiệm người dùng (UX) và Xếp hạng tìm kiếm

Trải nghiệm người dùng (UX) và Xếp hạng tìm kiếm

Ý nghĩa: Trải nghiệm người dùng đang trở thành một yếu tố quan trọng hơn trong xếp hạng tìm kiếm của Google.

Ý nghĩa của nó đối với bạn: Ngay cả nội dung hay nhất cũng có thể không hiệu quả cho SEO nếu nó được xuất bản trên một trang web lỗi thời, khó hiểu.

Có một chủ đề nhất quán với hầu hết các xu hướng mà chúng tôi đã nêu bật cho đến nay: Ngoại trừ xây dựng liên kết, tất cả đều quay trở lại trải nghiệm người dùng (UX). Cho dù đó là tốc độ trang web, SEO được cá nhân hóa, dữ liệu meta hay thậm chí là Xếp hạng của Google. Liên kết bên ngoài. Mở trong cửa sổ mới., Mọi chiến thuật SEO đều quay trở lại việc cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho người dùng. Trải nghiệm người dùng chưa bao giờ quan trọng hơn đối với SEO và một trang web thân thiện với người dùng có khả năng truy cập web và chứa nội dung chất lượng cao luôn, và sẽ luôn là điều bắt buộc.

Sự đổi mới và tiến bộ công nghệ của năm nay rất thú vị và chúng tôi rất vui mừng được giải quyết những thách thức SEO đang ở phía trước. Như mọi khi, việc đạt được thứ hạng SERP cao hơn để đạt được mức tăng trưởng tìm kiếm tự nhiên hơn sẽ yêu cầu lập kế hoạch tốt, nội dung và thiết kế chu đáo, chiến lược kỹ thuật số mạnh mẽ và sự cống hiến để luôn dẫn đầu bằng cách luôn dẫn đầu các xu hướng SEO mới nổi.

Chat Facebook