Chiến lược SEO trong thực tế

Khi bạn muốn tìm một công ty, sản phẩm hoặc dịch vụ cụ thể trực tuyến, bạn phải đi đâu? Bạn có thể sẽ có quyền truy cập trực tiếp vào thanh tìm kiếm của Google. Và tất cả các khách hàng tiềm năng của bạn cũng vậy, vì vậy bạn muốn chắc chắn rằng doanh nghiệp của mình là những gì họ tìm thấy.

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO) là cách hoàn hảo để làm cho trang web của bạn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm của Google. Tất cả những gì bạn phải làm là tối ưu hóa nội dung web để bạn hài lòng Các thuật toán xếp hạng của Google và bạn sẽ sớm có một cảnh quay xuất hiện gần đầu kết quả.

Tuy nhiên, mẹo là tìm ra cách nó có vẻ đáp ứng các thuật toán này. Ngay cả khi bạn đọc một số chiến thuật SEO mà bạn có thể sử dụng, vẫn rất khó để biết chúng trông như thế nào trong thực tế. Đó là lý do tại sao chúng tôi đã biên soạn sáu ví dụ về SEO để giúp bạn hiểu những gì cần tối ưu hóa.

Các bài viết liên quan:

Đọc sáu ví dụ về SEO hàng đầu có sẵn trực tuyến, sau đó cân nhắc hợp tác với nhóm hơn 300 chuyên gia dịch vụ SEO của Websitehcm. Chỉ cần gọi đến số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến để bắt đầu ngay hôm nay!

Chúng tôi cung cấp kết quả SEO có thể đo lường được

Websitehcm đã giúp chúng tôi mở rộng kinh doanh online của mình trong khu vực Hồ Chí Minh và toàn Quốc

6 ví dụ cấp cao nhất về các chiến thuật SEO trong thực tế

Bạn có thể đã đọc, ví dụ như tích hợp từ khóa hoặc tính thân thiện với điện thoại di động trước đây, nhưng nếu không có ngữ cảnh, những cụm từ này có thể không cung cấp cho bạn ý tưởng rõ ràng về SEO của mình.

Một số ví dụ về SEO có thể giúp bạn thấy các chiến thuật trông như thế nào trong thực tế. Cuối cùng, đây là sáu ví dụ SEO hàng đầu để truyền cảm hứng cho hoạt động tiếp thị trực tuyến của riêng bạn!

Tích hợp các từ khóa dài

Từ khóa là một trong những phần quan trọng nhất của SEO. Bằng cách bao gồm các từ khóa trong nội dung web bằng văn bản của bạn, bạn có thể thông báo cho Google nội dung nào phù hợp nhất với nội dung của bạn và giúp nó xếp hạng cho nội dung đó.

Đọc thêm  Đánh giá trực tuyến Google My Business cho website

Đặc biệt, bạn nên cố gắng từ khóa đuôi dài – nghĩa là những từ khóa dài vài từ. Các từ khóa dài hơn có xu hướng cụ thể hơn, có nghĩa là bạn có thể tiếp cận đối tượng phù hợp hơn và ít phải đối mặt với sự cạnh tranh hơn từ các công ty khác.

Chúng tôi cung cấp một ví dụ tuyệt vời về điều này trong nội dung của nó.

Trong một trong những bài đăng trên blog của họ Về làm sạch máy lọc không khí, họ không chỉ nhắm mục tiêu một từ khóa ngắn gọn như “bộ lọc không khí” – họ tiếp tục từ khóa đuôi dài “cách làm sạch máy lọc không khí” mà họ đã đưa vào cả tiêu đề và phụ đề của đoạn văn.

Kết quả là bài viết của họ đứng đầu bảng xếp hạng từ khóa trong bảng xếp hạng của Google!

Chế độ trắng

Thiết kế trực quan là một trong những yếu tố chính trong trải nghiệm người dùng tổng thể trên trang web của bạn. Nếu trang web của bạn trông xấu, người dùng sẽ không muốn gắn bó với nó. Và khi người dùng liên tục nhấp chuột, nó sẽ nhắc Google xếp hạng bạn thấp hơn.

Thiết kế trực quan bao gồm một số yếu tố, bao gồm tất cả các cách phối màu cho cấu trúc bên. Nhưng một trong những yếu tố hình ảnh quan trọng nhất của trang web là khoảng trắng.

Khoảng trắng chỉ đơn giản là không gian trên trang không bị chiếm bởi văn bản, hình ảnh hoặc các yếu tố trực quan khác. Hãy tưởng tượng sự khác biệt giữa một trang được nén bằng văn bản và một trang bị chia nhỏ thành các mảng mờ nhỏ. Bạn thích đọc cái nào hơn? Có lẽ là sau này.

W3seo thể hiện nguyên tắc này một cách liền mạch trong nội dung trực tuyến bằng văn bản của họ.

Trong phần thông tin của họ, họ chắc chắn sẽ chia văn bản thành các phần nhỏ. Khi tiêu đề, hình ảnh và khoảng trắng được thêm vào giữa các đoạn văn, nó sẽ làm cho mọi thứ bớt lộn xộn hơn rất nhiều, giúp người dùng dễ đọc và vui vẻ hơn.

Thẻ title bắt buộc và meta description

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bắt đầu với việc nội dung của bạn được xếp hạng trên Google, nhưng nó không kết thúc ở đó.

Khi nội dung của bạn được xếp hạng, bạn cần thuyết phục người dùng rằng trang web của bạn là kết quả mà họ nên nhấp vào. Nếu không, bạn sẽ không ở thứ hạng cao lâu vì Google cho rằng trang web của bạn không có giá trị đối với người dùng.

Đọc thêm  Trang web vệ tinh

Để nhận được nhấp chuột, bạn cần tạo thẻ tiêu đề và mô tả meta hấp dẫn cho mỗi trang của mình, những thẻ này cùng nhau tạo nên sự thiếu chính xác trong kết quả tìm kiếm. Tiêu đề và mô tả meta phải làm rõ những gì doanh nghiệp của bạn cung cấp và lý do tại sao người dùng nên nhấp vào.

Chúng tôi đang làm rất tốt chiến thuật này.

Thẻ tiêu đề của họ cho biết rõ họ làm gì và hoạt động ở đâu. Đổi lại, mô tả meta của họ cung cấp lời kêu gọi hành động (CTA) hấp dẫn và nhấn mạnh “nhiều năm kinh nghiệm” của họ.

Khi Google đặt trang web của bạn, người ta nghĩ rằng bạn có uy tín như thế nào. Nếu Google coi trang web của bạn có uy tín trong ngành của bạn, nó sẽ xếp hạng bạn cao hơn – và một trong những cách tốt nhất để có vẻ uy tín hơn là Kiếm Backlinks |.

Liên kết ngược chỉ đơn giản là nơi các trang web có uy tín trong ngành của bạn liên kết đến nội dung của bạn. Khi Google thấy một trang web được ủy quyền đã biết liên kết với bạn, nó sẽ giả định rằng bạn cũng có thẩm quyền và xếp hạng bạn cao hơn.

Để kiếm được các liên kết ngược, bạn có thể tìm kiếm các liên kết bị hỏng trên các trang web có uy tín trong ngành của bạn.

d khuyên trang web thay thế chúng bằng các liên kết mới đến nội dung của bạn.

Nước ngọt cung cấp một trong những ví dụ SEO ấn tượng nhất về vấn đề này.

Mặc dù các liên kết Wikipedia là NoFollow – có nghĩa là chúng không ảnh hưởng trực tiếp đến thứ hạng như hầu hết các liên kết ngược – thực tế là Google luôn xếp hạng Wikipedia ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm vẫn sẽ có lợi rất nhiều cho Sweetwater, vì khách truy cập vào trang đó có thể gặp phải một liên kết.

Tốc độ trang nhanh

bạn có biết rằng 83% người dùng Bạn có mong đợi các trang tải không quá ba giây không? Nếu trang web của bạn không đáp ứng được kỳ vọng này, bạn sẽ có khá nhiều người dùng quan tâm đến trang web của mình – điều này cho Google biết rằng trang web của bạn không hữu ích cho họ, khiến nó xếp hạng thấp hơn.

Cải thiện tốc độ trang, bạn có thể triển khai các kỹ thuật như:

Bạn có thể kiểm tra tốc độ trang của trang web của mình trên Google PageSpeed ​​Insights, một công cụ cho điểm từ 0 đến 100. Ví dụ về một trang đã đạt được điểm cao ấn tượng, chúng ta có thể xem xét mức điểm của Hoa Kỳ.

Đọc thêm  Lỗi xác thực W3C và liên quan đến SEO

Trang web dành cho máy tính để bàn Flooring của Hoa Kỳ kiếm được 93 PageSpeed ​​Insights, có nghĩa là họ không thể thấy nhiều người dùng nhảy lên trong quá trình tải xuống.

Thiết kế Responsive

Với hơn 50% tổng lưu lượng truy cập Internet, không có gì ngạc nhiên khi các thuật toán của Google ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động. Nếu không có tính thân thiện với thiết bị di động, người dùng di động sẽ không chỉ ở lại trang web của bạn mà Google sẽ phạt bạn trong bảng xếp hạng.

Để duy trì vị trí cao trong bảng xếp hạng, bạn cần thực hành thiết kế đáp ứng trên trang web của mình. Thiết kế đáp ứng đề cập đến thiết kế web trong đó trang web của bạn thay đổi giao diện để phù hợp với bất kỳ màn hình nào.

Một trong những ví dụ SEO tốt nhất về thiết kế đáp ứng sẽ đến với Ravensburger.

Cửa hàng trực tuyến hiển thị các sản phẩm của mình trên màn hình máy tính dưới dạng lưới gồm ba sản phẩm trên mỗi dòng. Tuy nhiên, màn hình của điện thoại nằm dọc, vì vậy phiên bản Mobile của cửa hàng hiển thị các sản phẩm trong một cột duy nhất chạy dọc trang.

Nghiên cứu độc lập của Clutch đã đặt tên cho Websitehcm là công ty SEO tốt nhất Stateside.

Hơn 200 khách hàng của Websitehcm Clutch đã được phỏng vấn để thảo luận về kinh nghiệm hợp tác với chúng tôi của anh ấy.

Kết luận

Hãy để Websitehcm tối ưu hóa hoạt động tiếp thị của bạn với các chiến thuật SEO ưu việt

Tại Websitehcm, chúng tôi hiểu sự phức tạp của việc quản lý SEO – đó là lý do tại sao chúng tôi ở đây để giúp bạn tối ưu hóa hoạt động tiếp thị trực tuyến của mình theo tất cả các cách phù hợp! Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi biết cần những gì để trang web của bạn được xếp hạng trong kết quả tìm kiếm của Google.

Dịch vụ SEO của chúng tôi, bạn sẽ nhận được trợ giúp trong việc thực hiện tất cả các chiến thuật trên và các chiến thuật khác. Bạn cũng sẽ nhận được một đại diện tài khoản đặc biệt để cập nhật cho bạn về mọi thứ chúng tôi thực hiện trong chiến dịch của bạn.

Chat Facebook