10 mẹo WordPress hàng đầu từ các chuyên gia thiết kế web

Chúng tôi không phải là nhà thiết kế web (cũng như không phát chúng trên TV), nhưng chúng tôi biết cần những gì để tạo ra một trang web tuyệt vời bằng WordPress. Rất may, chúng tôi đủ may mắn để tìm thấy rất nhiều nhà thiết kế web tuyệt vời, những người hiểu rõ nội dung của họ và họ đã chia sẻ một số mẹo WordPress hay nhất của mình:

Hãy đơn giản hóa nó

 – Coco Chanel đã nói điều đó hay nhất khi cô ấy nói, “Hãy luôn cởi bỏ một thứ trước khi bạn ra khỏi nhà.” Điều tương tự cũng xảy ra với WordPress. Trước khi bạn xuất bản trang web WordPress của mình, hãy loại bỏ nó. Bạn có thực sự cần biểu ngữ lấp lánh và mèo con đó không? Không, bạn không.

“Thực tế quan trọng nhất là sự đơn giản. Đừng chọn các mẫu phức tạp và bận rộn; gắn bó với phong cách rõ ràng và hấp dẫn về mặt hình ảnh, ”Gabriella Vivaldi từ Etc-Ecc nói.

Các bài viết liên quan:

Làm cho nó đẹp 

– Trước khi bạn mời mọi người đến ngôi nhà ảo của mình, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng nơi này trông đẹp.

“Đừng lạm dụng màu sắc. Luôn nghĩ rằng ít hơn sẽ tốt hơn, đặc biệt là vì màu sắc có thể phức tạp và trở nên hơi dính. Hãy dành thời gian của bạn khi chọn mẫu và thiết kế, đảm bảo rằng nó đáp ứng nhu cầu của bạn, ”Vivaldi nói.

Đừng làm chậm quá trình

 – Ngày nay, bạn không có nhiều thời gian để thu hút sự chú ý của người dùng trung bình. Bạn càng có nhiều trang web của mình, thời gian tải càng lâu và mọi người càng nhanh chóng nhận ra từ đó và không ai thích tỷ lệ thoát cao.

Đọc thêm  kỹ thuật SEO

Jill Chongva, chủ sở hữu của Luscious Planner, nói, “Tôi đã thấy quá nhiều… những người có quá nhiều plugin với các gizmos cuộn, cuộn và lạ mắt. Nó làm mất tập trung khỏi nội dung của bạn và việc lạm dụng các plugin cũng có thể khiến trang web của bạn chạy chậm hơn ”.

Brian Grady từ Gorilla Group nói, “Điểm mấu chốt là bắt đầu với một trang web vững chắc – cho phép người dùng truy cập, nhận những gì họ cần và thoát ra mà không gặp khó khăn.” Nếu bạn làm cho trang web của mình dễ điều hướng, người dùng sẽ có nhiều khả năng quay lại để xem thêm.

Sử dụng từ khóa khi xây dựng nó 

– WordPress cung cấp cho bạn rất nhiều cơ hội để sử dụng từ khóa và nếu bạn không sử dụng chúng, bạn đang lãng phí cơ hội để có thêm lưu lượng tìm kiếm. Khi bạn đã thực hiện một chút nghiên cứu từ khóa và tải xuống một số plugin, có rất nhiều cách để làm cho trang web WordPress của bạn thân thiện với SEO, từ gói SEO tất cả trong một đến sử dụng từ khóa trong tất cả nội dung bạn đưa lên đó .

Jimmy Rodriguez COO của 3dcart cho biết: “SEO là yếu tố không thể thiếu đối với sự thành công của bất kỳ blog hoặc trang web nào,” Jimmy Rodriguez COO của 3dcart cho biết, “và bao gồm các từ khóa bạn muốn nhắm mục tiêu khi xây dựng trang web của mình là một chiến lược tuyệt vời, điều đó nên đi cùng với việc nghiên cứu từ khóa thích hợp để chọn từ khóa phù hợp. Jimmy đề xuất Ahrefs.com và KeywordsEverywhere.com làm công cụ nghiên cứu từ khóa để giúp tìm từ khóa cho trang web của bạn. ”

Ian Knight từ 7Krown nói, “Tôi tạo người dùng WP bằng cách sử dụng từ khóa – thay vì sử dụng tên thật hoặc‘ quản trị viên ’của bạn, hãy thử sử dụng một từ khóa để thay thế. Điều này tốt hơn cho SEO và cũng thêm một liên kết neo trở lại trang web của bạn bằng cách sử dụng từ khóa. ”

Đọc thêm  Danh sách kiểm tra SEO( SEO checklist)

Sử dụng các plugin 

– Chúng miễn phí và dễ sử dụng. Tất cả những gì bạn cần làm là bật Google và tìm ra những plugin nào tốt nhất cho blog của bạn. Dấu trang gợi cảm (vâng, nó thực sự được gọi như vậy) và Tất cả trong một SEO là những sở thích cá nhân của chúng tôi.

David Backes từ Anvil Media Inc nói, “Nếu bạn có thể nghĩ ra điều đó, thì có một plugin cho nó! Nhập tính năng mà bạn mong muốn vào Google với “plugin WordPress” được đính kèm ở cuối, sau đó xem những gì xuất hiện. Tỷ lệ cược là bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh trang web của mình với sự phát triển tối thiểu. “

Dotty Scott từ Ask Dotty đề xuất các plugin sơ đồ trang “All in One SEO”, “Robots Meta” và “Google XML” để giúp tối ưu hóa trang web của bạn cho SEO.

Thiết kế mà không cần người thiết kế 

– Nếu bạn nghiên cứu một chút, bạn có thể tìm thấy các chương trình sẽ thực hiện một số công việc cho bạn.

“Sử dụng các trang web như Themeforest.net, nơi lưu trữ hàng nghìn mẫu WordPress cao cấp làm nền tảng cho thiết kế của bạn,” Jillian Koeneman từ FreshLime nói.

– Một mẹo tuyệt vời khác để sử dụng WordPress là thay đổi các liên kết cố định để bao gồm các từ khóa. Khi bạn khởi chạy một blog, WordPress sẽ tự động được thiết lập để có một URL có số lượng bài đăng trong đó. Thay vào đó, bạn có thể thay đổi nó để bao gồm tiêu đề blog của mình, điều này rất tốt cho SEO.

John Hutchison từ Formic Media cho biết, “Hãy thay đổi liên kết cố định của bạn thành url thân thiện với SEO bằng cách đặt”% postname% “vào hộp” tùy chỉnh “trong các tùy chọn liên kết cố định.”

Yêu cầu một chuyên gia 

– Bạn có thể yêu cầu giúp đỡ và có một số nhà thiết kế web tuyệt vời (như những người được đề cập trong blog này) sẽ thiết lập WordPress cho bạn, cho dù bạn muốn thiết lập nó và quên nó đi, hoặc nếu bạn chỉ cần trợ giúp thiết lập một số thứ.

Đọc thêm  10 sai lầm trong SEO E-Commerce

“Bắt đầu với một chủ đề chuyên nghiệp, trả phí… Tôi khuyên những người không phải là nhà thiết kế nên sử dụng các chủ đề chuyên nghiệp… các phần mềm miễn phí không phải lúc nào cũng là cách tốt nhất,” nhà tiếp thị podcast Jessica Kupferman nói.

Xã hội hóa nó 

– Ngay cả khi nội dung của bạn tuyệt vời, không có ai ở đó để đọc nó cũng không thành vấn đề. Chúng tôi đã đề cập trước đó và chúng tôi sẽ đề cập lại. Một công cụ tuyệt vời để quản lý mạng xã hội là plugin Sexy Bookmarks.

“Có rất nhiều plugin này ngoài kia, cá nhân tôi sử dụng‘ Thanh liên kết xã hội của tôi ’cho hầu hết các trang web của mình. Tìm một cái trông đẹp nhất và phù hợp nhất với bạn, tùy chỉnh nó và đặt nó vào CÀNG SỚM CÀNG TỐT. Nếu không có mạng xã hội, rất ít người sẽ tìm thấy bạn, theo dõi bạn sẽ ít hơn rất nhiều, ”Howard C. Davis từ Paradise Web Design.

Cho mọi người biết rằng đó không chỉ là một trang web WordPress khác 

– Các trang web nói rằng “chỉ là một trang web WordPress khác” là lựa chọn cuối cùng để tránh né trong mắt các công cụ tìm kiếm – và độc giả của bạn cũng nhìn thấy nó theo cách đó. May mắn thay, đó là một bản sửa lỗi nhanh chóng.

“Luôn xóa bất kỳ thứ gì trong footer cho mọi người biết rằng trang web của bạn được tạo bằng WordPress. Nó mang lại cho trang web một giao diện chuyên nghiệp hơn, giống như bạn đã trả rất nhiều tiền cho nó, cộng với phần chân trang là một nơi tuyệt vời để thêm chi tiết địa chỉ của riêng bạn để tối ưu hóa tìm kiếm địa phương, ”Ally Piper của A. Piper Creative cho biết.

Chat Facebook