Giá của dịch vụ SEO

Giá và phạm vi giá trong bài viết này nhằm giúp hiểu rõ hơn về lý do tại sao giá SEO lại khác nhau và không nhằm cung cấp thông tin chi tiết cụ thể cho chiến dịch cụ thể của bạn.

Nói chung, các yếu tố sau đóng vai trò lớn nhất trong việc định giá:

 • Vị trí địa lý của công ty SEO
 • Số người dành thời gian cho chiến dịch
 • Kinh nghiệm và trình độ chuyên môn của những người tâm huyết với chiến dịch
 • Phân bổ thời gian cho chiến dịch (SEO trên trang, SEO ngoài trang, SEO cục bộ)
 • Mọi chi phí khó khăn mà công ty phải chi trả (cơ hội liên kết ngược, quản lý nội dung, phân phối nội dung, vị trí thư mục, công cụ nghiên cứu cạnh tranh, v.v.)

Nếu bạn muốn lưu lượng truy cập trang web được nhắm mục tiêu, khách hàng tiềm năng và doanh số bán hàng, thì dữ liệu (mà chúng ta sẽ thảo luận ở phần sau của bài viết này) chứng minh rằng SEO là giải pháp tốt nhất trên thị trường.

Bất kể bạn nhìn nó như thế nào, SEO là một điều cần thiết đối với hầu hết mọi doanh nghiệp. Nếu bạn nghĩ rằng bạn cần nó, rất có thể bạn sẽ làm.

Và tốt hơn hết là bạn nên bắt đầu sớm hơn là muộn hơn – cho phép đối thủ cạnh tranh của bạn có được chỗ đứng vững chắc trên thị trường.

Cuối cùng, SEO không phải là một khoản chi phí. Đó là một khoản đầu tư. Bạn đặt tiền vào, bạn nhận được tiền ra. Bạn gắn bó với nó càng lâu, bạn càng kiếm được nhiều tiền hơn những gì bạn bỏ vào.

Theo Hubspot, chi phí khách hàng tiềm năng trong nước thấp hơn 61% so với khách hàng tiềm năng bên ngoài.

Một số người nói rằng mất một thời gian dài để thấy ROI. Nhưng, nó có thực sự không?

Theo Quora, ROI thông thường cho SEO nằm trong khoảng từ 50% đến 5.000% và phụ thuộc vào nhiều yếu tố như cạnh tranh, tình hình hiện tại, ngân sách của khách hàng và kỹ năng SEO của người mà họ thuê. ROI của PPC thường ở mức khoảng 40-200%.

Theo Forbes, ROI trung bình trên mạng xã hội tổng thể là 95%.

Theo NerdWallet, thị trường chứng khoán trong lịch sử đã quay trở lại trung bình 10% hàng năm, trước khi lạm phát.

Theo Chỉ số S&P 500, lợi tức đầu tư trung bình trên thị trường bất động sản Mỹ là 8,6%. Lợi tức đầu tư trung bình khác nhau dựa trên các chiến lược đầu tư bất động sản. Bất động sản nhà ở có ROI trung bình là 10,6%, bất động sản thương mại có tỷ suất lợi nhuận trên vốn đầu tư trung bình là 9,5% và REITs có tỷ suất lợi nhuận trung bình là 11,8%.

SEO rõ ràng là vua khi chúng ta xem xét “Lợi tức đầu tư”. Phần tốt nhất? ROI của SEO có thể được nhìn thấy trong vòng 12 tháng.

Bây giờ, hãy xác định số tiền bạn nên đầu tư…

Chi phí SEO là bao nhiêu?

Điều này đưa chúng ta đến câu hỏi:

Tôi nên trả bao nhiêu cho SEO?

Nếu bạn đã làm một bài tập nhỏ về nhà, bạn có thể nhận thấy rằng mỗi đại lý đều cung cấp cho bạn các cấu trúc giá khác nhau.

Các đề xuất SEO có thể dao động từ vài trăm đô la mỗi tháng đến hàng nghìn đô la mỗi tháng. Tại sao lại có sự khác biệt lớn?

Có hàng trăm yếu tố ảnh hưởng đến việc định giá SEO; vì vậy có thể khá khó để so sánh những dịch vụ bạn nhận được.

Nhu cầu về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đang tăng với tỷ lệ cao hơn hầu hết các dịch vụ tiếp thị khác hiện có.

Chỉ cần nhìn vào thị trường việc làm:

Nhu cầu về các chuyên gia SEO tăng gần gấp đôi so với năm ngoái.

Với nhu cầu cao, đi kèm với chi phí cao.

Ví dụ về định giá theo giờ & định giá người giữ lại SEO

Theo SparkToro, phần lớn các doanh nghiệp chi từ $ 2.500- $ 5.000 / tháng cho SEO. Dưới đây là cấu trúc giá của một số công ty SEO hàng đầu ở Mỹ:

Ví dụ về SEO Retainer # 1: Direction Inc.

2.000 USD / tháng- 8.000 USD / tháng (hoặc 200 USD / giờ)

“Tập trung vào kết quả và cuối cùng là sự thống trị thị trường đối với từng khách hàng của chúng tôi, chúng tôi cần có những tài năng hàng đầu trong nhóm của mình và các nguồn lực cần thiết để đảm bảo khách hàng của chúng tôi đạt được mục tiêu của họ với một chiến dịch SEO. Do đó, mức tham gia tối thiểu của chúng tôi là 2.000 đô la / tháng ”. – Direction.com

Yêu cầu thông tin

Chi phí SEO là bao nhiêu? Hướng dẫn định giá SEO 2020 4

Ví dụ về Retainer SEO # 2: Future Agency

Bắt đầu từ $ 5.000 / tháng (hoặc $ 223,55 / giờ)

“Đối với những khách hàng mong muốn được hợp tác với chúng tôi và có được thời gian, năng lượng và sự chú ý của bản thân và nhóm của tôi – chúng tôi yêu cầu người giữ hàng tháng tối thiểu là 5.000 đô la, để đổi lấy trung bình 20 giờ” – ftf.agency

Bảng giá SEO khả năng hiển thị thuần túy

Ví dụ về SEO Retainer # 3: Pure Visibility

$ 3.000- $ 5.000 / tháng (hoặc $ 200 / giờ)

“Các kế hoạch Nâng cấp SEO của chúng tôi được xây dựng dựa trên kinh nghiệm hơn một thập kỷ giúp các doanh nghiệp đạt được mục tiêu về khả năng hiển thị kỹ thuật số của họ. Chúng tôi đã đóng gói mỗi kế hoạch với các yếu tố cần thiết để tạo ra mức tăng đáng kể về xếp hạng và lưu lượng truy cập, sau đó sẽ tăng khả năng tạo khách hàng tiềm năng đủ điều kiện và tăng doanh số bán hàng của trang web của bạn. ” – Khả năng hiển thị thuần túy

Ví dụ về SEO Retainer # 4: WebFX

$ 975- $ 2,795 / tháng ($ 3,750- $ 7.000 Phí thiết lập)

“Chiến dịch SEO tùy chỉnh với WebFX nhắm mục tiêu SEO trên trang và ngoài trang, bao gồm những thứ như nghiên cứu từ khóa và triển khai nội dung, để giúp đối tượng có giá trị nhất tìm thấy bạn trực tuyến.” – WebFX

Nghiên cứu điển hình về định giá SEO

Bao nhiêu Chi phí SEO? Hướng dẫn Định giá SEO 2020 6

Định giá SEO cho các bản sửa lỗi SEO một lần, Kiểm tra SEO, Chiến dịch địa phương, Chiến dịch quốc gia & Định giá hàng giờ.

Phân tích giá SEO

Tỷ lệ tư vấn SEO trung bình hàng giờ (US) $ 100- $ 500 / giờ

Tỷ lệ chiến dịch SEO địa phương được quản lý trung bình $ 1.500- $ 5.000 / tháng

Tỷ lệ chiến dịch SEO khu vực được quản lý trung bình $ 3.000- $ 10.000 / tháng

Tỷ lệ chiến dịch SEO quốc gia được quản lý trung bình $ 8.000- $ 100.000 / tháng

Chiến lược SEO & Đối thủ cạnh tranh / Nghiên cứu thị trường $ 3,000- $ 10,000 / tháng

Mặc dù vậy, chi phí SEO không chỉ khác nhau dựa trên phạm vi tiếp cận của bạn…

Nhiều cơ quan có mức độ kinh nghiệm khác nhau. Dựa trên kiến ​​thức chuyên môn và nguồn lực của đại lý, họ sẽ đề xuất mức giá để đạt được những mục tiêu đó và đạt được các chỉ số hiệu suất chính của bạn.

Nếu quy mô đại lý là điều bạn băn khoăn, thì có rất nhiều công ty nhỏ hoạt động hiệu quả.

Một tìm kiếm đơn giản trên Google về các bài đánh giá của một công ty sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn liệu họ có phải là một đại lý tốt hay không.

Tất cả các bài đánh giá của đại lý trên Clutch.co đều là thật và gần với sự thật mà bạn sẽ nhận được về các bài đánh giá trực tuyến. Nhóm Clutch có trụ sở tại Washington DC lên lịch cuộc gọi với khách hàng của đại lý, sau đó thực hiện một cuộc phỏng vấn khoảng 10-30 phút. Cuộc phỏng vấn sau đó được công bố trên trang Clutch của các công ty tương ứng.

Không có nền tảng trực tuyến nào khác dành nỗ lực như vậy để đảm bảo các bài đánh giá trung thực, thực sự được xuất bản.

lưu ý: Bạn có thể đọc thêm về phương pháp của họ tại đây: https://clutch.co/methodology.

Điều gì về SEO Freelancer?

Không có gì sai khi thuê SEO tự do. Nếu bạn chỉ cần quan tâm đến một khía cạnh nào đó của SEO, chẳng hạn như tiếp cận backlink, thì các dịch giả tự do có thể là nguồn lực tuyệt vời. Nhưng nó hầu như luôn chiếm nhiều thời gian của bạn hơn mức cần thiết và có thể khiến bạn mất tập trung trong việc điều hành công việc kinh doanh của mình. Một vấn đề phổ biến khác là vấn đề kiểm soát chất lượng.

Đó là lý do tại sao một công ty quy mô nhỏ đến vừa là một cách tuyệt vời để đi so với các tập đoàn lớn (hơn 200 nhân viên) hoặc thậm chí là những người làm nghề tự do.

Bạn cần một nhóm làm việc toàn diện về SEO của bạn.

Nó sẽ không phải là “rẻ”, nhưng, bạn sẽ nhận được những gì bạn phải trả.

Nhiều công ty có biên tập viên sao chép nội bộ, quản lý nội dung, thiết kế đồ họa và chuyên gia tối ưu hóa chuyển đổi. Họ có các nhà phát triển web, chuyên gia phân tích và người quản lý tài khoản. Danh sách cứ kéo dài.

Những công ty này biết rằng để có thể duy trì công việc chất lượng cao nhất quán đòi hỏi một đội ngũ vững chắc.

Họ biết rằng có đủ người để chăm sóc các khía cạnh khác nhau của chiến lược tiếp thị kỹ thuật số của bạn đảm bảo SEO của bạn sẽ được ưu tiên và dành sự quan tâm đúng mức mà nó cần và xứng đáng.

Chi phí gì để đi vào SEO?

Để hiểu rõ hơn về số tiền bạn phải trả cho SEO, điều quan trọng là phải hiểu những dịch vụ bạn sẽ nhận được trong một chiến dịch hàng tháng.

Dịch vụ SEO không phải là thứ mà bạn có thể nhận được với mức giá thấp như chúng đã được bán vào thời điểm cách đây chỉ 3 năm. Và SEO không chỉ là về từ khóa.

Công việc SEO ngày càng trở nên phức tạp và tốn nhiều thời gian vì thuật toán của Google ngày càng phát triển.

Khi trang web của bạn tập trung vào trải nghiệm người dùng tuyệt vời, câu trả lời nhanh cho các câu hỏi, cung cấp thông tin hữu ích và hơn thế nữa – trang web của bạn sẽ được thuật toán của Google ưa chuộng.

Google muốn cung cấp cho người dùng câu trả lời tốt nhất cho các truy vấn tìm kiếm của họ. Bởi vì, đó là cách Google kiếm tiền.

Điều cuối cùng Google muốn là người dùng quyết định rằng Bing hay Yahoo! có thể cung cấp một câu trả lời tốt hơn.

Mục đích là để các công cụ tìm kiếm chọn trang web của bạn làm câu trả lời tốt nhất cho các truy vấn tìm kiếm tương ứng.

Rất nhiều công việc phải thực hiện theo đúng các nguyên tắc của công cụ tìm kiếm để đảm bảo một trang web tiến lên đầu kết quả tìm kiếm và nó cần một loại chuyên môn đặc biệt được xây dựng chủ yếu thông qua kinh nghiệm.

Đọc thêm  CHƯƠNG 6: sitemaps

Đó là lúc lợi ích của việc thuê một đại lý phát huy tác dụng. Vì vậy, khi lựa chọn một đại lý, có bốn điều chính cần nhớ ở đây:

Hãy nhớ rằng – BẠN có trách nhiệm thuê đúng đại lý.

Cho dù bạn là chủ doanh nghiệp, giám đốc điều hành, nhân viên mua sắm, việc áp dụng phương pháp sai lầm có thể gây nguy hiểm cho công ty.

Khi kiểm tra một đại lý SEO, bạn nên thảo luận về các chiến thuật cụ thể được sử dụng.

Chỉ một số câu hỏi quan trọng nhất sẽ là:

 • Ai sẽ là người viết nội dung?
 • Làm thế nào để bạn có được các liên kết?
 • Bạn quan tâm đến điều gì về tối ưu hóa tại chỗ?
 • Bạn có theo dõi số liệu phân tích và tìm ra những cách mới để tối ưu hóa cho chuyển đổi không?
 • làm thế nào để tránh lừa đảo seo thủ thuật

SEO giá rẻ & lừa đảo cần tránh

“Chi phí” của dịch vụ SEO dưới 2.000 đô la / tháng nghe có vẻ hấp dẫn, phải không?

Nếu dịch vụ của công ty rẻ nhất không hiệu quả, không gây hại, không gây khó chịu, phải không?

Thật không may, đó không phải là trường hợp.

SEO đúng cách có thể đóng vai trò như một ngọn đuốc vươn cao trong bầu trời đêm của Internet.

Giao nó cho một người cầm đuốc thiếu kinh nghiệm có thể khiến xếp hạng trang web của bạn bốc cháy… hoặc tệ hơn, biến chúng thành hư không.

Sự hiện diện của bạn có thể bùng cháy trong một thời gian ngắn… nhưng khi Google xuất hiện để dập tắt ngọn lửa, chỉ còn lại những tàn tích âm ỉ.

Tàn tích âm ỉ như trong các trang hai và các trang khác của Kết quả Tìm kiếm của Google.

1. Tránh các chiến lược tập trung vào từ khóa

Thật không may, nhiều người truy cập vào các trang web gần như hàng ngày mà không học được, vì vậy, chúng ta bắt đầu…

Có những người sẽ tìm hiểu một chút về từ khóa Google sau đó bắt đầu quảng cáo mình với tư cách là chuyên gia SEO. Trên thực tế, chúng chỉ là những người nhồi nhét từ khóa.

Google tìm kiếm nội dung hữu ích sử dụng từ khóa trong ngữ cảnh. Sự phù hợp là chìa khóa ở đây. Stuffers yêu cầu các doanh nghiệp địa phương bao gồm văn bản cho mọi vị trí mà họ muốn xếp hạng. Một chiến thuật khác là lặp lại các từ hoặc cụm từ giống nhau một cách không tự nhiên.

Như vậy:

“Tại Nệm Giảm Giá Acme, chúng tôi bán các loại nệm giảm giá tốt nhất. Nệm giảm giá của chúng tôi cung cấp giá trị tốt nhất trong các loại nệm giảm giá. Chúng tôi có giá nệm giảm giá tốt nhất. Hãy gọi cho Nệm Giảm Giá Acme và đặt mua nệm giảm giá ngay hôm nay! ”

Được rồi, có thể ví dụ đó có thể hơi quá mức cần thiết, nhưng có thể một đoạn văn như thế này có thể cải thiện xếp hạng của bạn. Nhưng chỉ là tạm thời. Về lâu dài, loại đoạn văn này sẽ bị Google phạt.

Chiến lược nội dung cần tập trung vào các chủ đề. Có, các từ khóa nên có trong văn bản, nhưng trọng tâm là trả lời các câu hỏi và cung cấp thông tin tốt nhất ở đó.

Chi phí SEO là bao nhiêu? Hướng dẫn định giá SEO 2020 10

Một số “chuyên gia” SEO sử dụng các kế hoạch liên kết để thao túng xếp hạng của trang web. Việc xây dựng các liên kết spam hoặc các liên kết Mạng Blog Riêng tư (PBN) để cố gắng cải thiện thứ hạng không phải trả tiền có thể dẫn đến một hình phạt. Cung cấp trao đổi liên kết quá mức cũng dẫn đến hình phạt. Google coi trọng vấn đề này đến mức họ thậm chí còn thiết lập một trang để báo cáo sự lạm dụng này.

Vấn đề đối với một khách hàng SEO là chiến thuật này có thể cải thiện thứ hạng của họ tạm thời và mọi người đều hào hứng. Chỉ để biết rằng nó sẽ không kéo dài. Khi Google phát hiện ra mạng trao đổi liên kết, tất cả sẽ sụp đổ. Google phạt hết trang này đến trang khác nằm trong kế hoạch này.

3. Xếp hạng hoặc kết quả được đảm bảo

Đảm bảo là tốt, phải không? Không phải khi nói đến thứ hạng tìm kiếm không phải trả tiền.

Không một công ty nào khác ngoài Google thực sự có thể kiểm soát thứ hạng tìm kiếm của Google.

Nhiều công ty SEO hứa hẹn sẽ cải thiện thứ hạng trang web của bạn. Điều đó là bình thường. Nếu bạn làm đúng, bạn sẽ giành được thứ hạng cao hơn. Nhưng có đảm bảo rằng bạn sẽ là trang đầu tiên của kết quả không? Hay vị trí số 1?

Hãy suy nghĩ kỹ trước khi thuê công ty đó.

Hãy xem Google phải nói gì về điều này:

4. Xếp hạng nhanh & Kết quả

Để đạt được “mục tiêu” hoặc “lời hứa” về thứ hạng hàng đầu, một số công ty sử dụng các chiến thuật có vấn đề. Họ đạt được mục tiêu của họ. Bạn trả tiền. Và chúng biến mất.

Ngay sau đó, các trang của bạn trở nên trầm lắng. Chuyện gì đã xảy ra?! Các trình thu thập thông tin của Google cuối cùng đã xem qua trang web của bạn, phát hiện ra rằng trang web của bạn không mang lại giá trị nhận thức được như đã hứa.

Điều này có thể xảy ra vì nhiều lý do như lược đồ liên kết, hồ sơ liên kết được tối ưu hóa quá mức, không tự nhiên, nội dung được viết kém, nội dung có cấu trúc kém, các trang được tối ưu hóa quá mức, các trang được tối ưu hóa kém và hơn thế nữa. Đây là tất cả những thứ có chủ đề định kỳ với các đại lý chi phí thấp hơn.

Các hình phạt của Google là mớ hỗn độn mà không ai muốn dọn dẹp. Chúng tôi đã từ chối một số cơ hội khá lớn đối với các trang web bị phạt do khối lượng công việc liên quan để dọn dẹp và khả năng Google dành thời gian ngọt ngào để quyết định tha thứ cho bạn. Vì vậy, hãy vui vẻ tìm một cơ quan để làm việc với bạn sau đó.

5. Được gọi là “Đối tác của Google”

Có, có những thứ như Đối tác của Google, chúng tôi là một. NHƯNG KHÔNG CÓ GÌ ĐỂ LÀM VỚI SEO.

Đối tác của Google là các đại lý có chứng chỉ vượt qua bài kiểm tra Google Ads và là người quản lý thành công một số chiến dịch Google Ad. Điều này hoàn toàn liên quan đến quảng cáo kỹ thuật số và không có mối quan hệ nào với thứ hạng không phải trả tiền. Nếu ai đó cố gắng sử dụng trạng thái Đối tác Google của họ khi nói về SEO – họ đang gây hiểu lầm cho bạn. Chạy.

Chi phí SEO là bao nhiêu? Hướng dẫn định giá SEO năm 2020 11

6. Dùng thử miễn phí

Lượng thời gian và công việc tẻ nhạt dành cho việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm là: 7 giờ…

Đùa thôi! tin hay không thì SEO không bao giờ kết thúc. Đó là một cuộc chiến cam go liên tục chống lại hàng nghìn trang web đã thuê các đại lý SEO của riêng họ đang chiến đấu chỉ để giành lấy 1 trong 10 vị trí hàng đầu trong kết quả tìm kiếm.

Không có cơ quan hợp pháp nào có thể cung cấp loại công việc đó miễn phí hoặc nhiều mức chiết khấu. Thông thường, họ chỉ muốn truy cập vào trang web của bạn để sử dụng nó vì lý do spam của riêng họ. Chạy rừng, chạy.

7. Lừa đảo SEO qua email

Tất cả chúng tôi đều đã nhận được những email không mong muốn đó từ một “SEO Guru” ở bên kia thế giới, và đôi khi ở cả Hoa Kỳ (họ nói vậy).

Chúng tôi nhận được những email đó với tư cách là một đại lý SEO. Khách hàng của chúng tôi cũng nhận được những email đó – bất kể trang web của họ đang hoạt động tuyệt vời như thế nào.

seo email marketing lừa đảo bởi các nhà thầu nước ngoài giá rẻ

Những email lừa đảo này thường nói rằng bạn có vấn đề hoặc sự cố với thứ hạng, trang web của bạn hoặc rằng bạn không ở trên trang một của Google và chúng có thể giúp bạn khắc phục điều đó. Thường ở mức rất hấp dẫn, tỷ lệ thấp.

Thật không may, nhiều chủ doanh nghiệp rơi vào những trò gian lận này. Bây giờ bạn đã được cảnh báo. Chỉ cần đánh dấu nó là thư rác.

8. Lừa đảo SEO điện thoại

Nếu bạn nghĩ rằng các email rác là xấu, hãy đợi để nghe một số trò gian lận điện thoại.

(bắt đầu bằng giọng nước ngoài) “Xin chào, đây là bob từ Google. Tôi đang kêu gọi để giúp trang web của bạn được tìm thấy. ”

Trước hết, Google sẽ không bao giờ gọi cho bạn. Có một quy trình mà bạn phải trải qua để có thể yêu cầu một cuộc gọi từ Google.

Thứ hai, Google không cung cấp trợ giúp cá nhân nếu giúp doanh nghiệp của bạn được tìm thấy hoặc xếp hạng hoặc bất kỳ điều gì tương tự.

Họ có các công cụ trong tài khoản Google Doanh nghiệp của tôi để cung cấp các mẹo và khuyến khích bạn làm những việc khác nhau để giúp bạn được tìm thấy, nhưng họ không có những người dành riêng để gọi điện và giúp đỡ bạn.

(bắt đầu bằng giọng Anh ấn tượng) “Xin chào, đây là Tasha, tôi có thể vui lòng nói chuyện với chủ doanh nghiệp được không? Tôi đang gọi điện để xác minh thông tin doanh nghiệp của bạn thay mặt cho Google và Yelp. ”

Những gì các bạn nên lưu ý khi thuê công ty seo

Lưu ý về quyền sở hữu nội dung

Bạn có biết rằng vì SEO là một dịch vụ, nội dung được sản xuất và đặt trên trang web của bạn thực sự thuộc sở hữu của cơ quan thực hiện công việc đó? Chà, không trừ khi họ quy định khác trong hợp đồng đó là.

Trong mỗi hợp đồng của chúng tôi – chúng tôi nêu rõ:

“Mọi thứ chúng tôi tạo ra cho bạn đều do bạn sở hữu 100%. Có nghĩa là chúng tôi sẽ không bao giờ xóa bất kỳ công việc nào được thực hiện trên trang web của bạn. Đây là khoản đầu tư vào doanh nghiệp của bạn và chúng tôi tôn trọng quyết định của bạn khi chọn chúng tôi làm đối tác phát triển của bạn. Chúng tôi không xem nhẹ một xu nào mà bạn chi cho chúng tôi, và rất nghiêm túc trong việc tạo ra kết quả ”.

Hãy chắc chắn rằng khi chọn một cơ quan để làm việc, bạn đặt câu hỏi rất quan trọng đó là ai là người sở hữu công việc.

SEO là thời gian & công việc chuyên sâu

Bởi vì SEO đòi hỏi rất nhiều lao động tỉ mỉ và chi tiết, nhiều công ty SEO giá rẻ thực hiện rất nhiều gia công phần mềm.

Việc sử dụng nhà thầu cho các nhiệm vụ cụ thể không phải lúc nào cũng xấu, nhưng chỉ khi công việc họ làm có chất lượng cao.

Thông thường, những người viết nội dung rẻ nhất sẽ là dịch giả tự do có ngôn ngữ đầu tiên không phải là tiếng Anh. Điều này có thể dẫn đến sai ngữ pháp, chính tả hoặc nhầm lẫn do khác biệt văn hóa.

Hãy nói rõ: Đây KHÔNG phải là loại nội dung bạn muốn trên trang web của mình.

Điều đó đang được nói, làm việc với một công ty SEO không có trụ sở tại quốc gia của bạn là một ý tưởng tồi tệ, chúng tôi dám nói rằng, tự sát đối với sự hiện diện trực tuyến của bạn.

Tại sao?

Bởi vì trong vài năm qua, Google đã ưu tiên chất lượng nội dung trên trang web của bạn hơn bao giờ hết.

Và nội dung chỉ ngày càng trở nên phù hợp hơn trong bảng xếp hạng.

Nếu bạn thuê một người không nói thông thạo ngôn ngữ của bạn và không được đào tạo bài bản về ngôn ngữ của bạn, thì nội dung sẽ không bao giờ có được nếu bạn thuê một đại lý tiếp thị nội dung ở Hoa Kỳ.

Không phải nói rằng tất cả mọi người ở Hoa Kỳ là một nhà văn tuyệt vời, nhưng bạn đã có một cơ hội tốt hơn nhiều trong việc viết nội dung tốt hơn cho bạn nếu bạn thuê một công ty SEO hoặc tiếp thị nội dung của Hoa Kỳ so với một công ty “SEO” ở, chẳng hạn như Mexico, Thái Lan, Ấn Độ hoặc Pakistan.

Đọc thêm  Hệ thống backlinks đa tầng

Đặt kỳ vọng phù hợp

Một công ty SEO biết những gì họ đang làm sẽ đặt ra những kỳ vọng phù hợp với bạn. Bởi vì họ đều biết rằng khi SEO được thực hiện một cách chính xác, cần phải có thời gian.

Được rồi. Máy chủ của bạn đang ồn ào. Bạn đã tối ưu hóa nội dung của mình. Bạn đã tạo được một số mối quan hệ tuyệt vời với các phương tiện truyền thông trực tuyến và nhận được các liên kết ngược mạnh mẽ từ họ. Bạn đang chống lại đối thủ cạnh tranh của mình.

Giờ thì sao? SEO này sẽ mất bao lâu? Vâng, điều đó phụ thuộc.

Đừng mất lòng! Chúng tôi sẽ đến đó và bạn đã có một khởi đầu tuyệt vời. Có rất nhiều yếu tố để xem xét.

Google tính đến hơn 200 yếu tố khi phân tích và xếp hạng trang web của bạn.

Một công ty SEO có kinh nghiệm đã quen thuộc với Nguyên tắc quản trị trang web của Google.

Các công ty kỹ thuật số tốt nhất tập trung vào các yếu tố có tác động nhiều nhất. Và khi sự cạnh tranh gay gắt, đó là lúc họ cũng sẽ làm việc trên các yếu tố nhỏ nhất. Bởi vì có thể thay đổi 0,001% đó sẽ phân biệt bạn với đối thủ cạnh tranh, đủ để đẩy họ ra khỏi thứ hạng hàng đầu của họ và thay vào đó là đặt bạn ở đó.

Nhìn chung, bạn muốn một công ty cân nhắc và ưu tiên thành công lâu dài cho công ty của bạn. Bây giờ là lúc để khám phá các yếu tố sẽ góp phần vào sự thành công lâu dài của doanh nghiệp trực tuyến của bạn!

Tối ưu hóa trang web của bạn cho hiệu suất tìm kiếm

Một số tối ưu hóa ban đầu cần phải diễn ra trước khi định dạng lại nội dung định hình sự hiện diện trực tuyến của bạn. Trang web của bạn phải được thiết lập để cho phép các công cụ tìm kiếm truy cập nó. Bỏ qua bước này sẽ khiến mọi công việc trở nên vô ích.

Các công ty SEO thường sẽ giúp bạn tối ưu hóa tốc độ trang. Và chúng đảm bảo rằng trang web của bạn hiển thị tốt trên điện thoại thông minh, máy tính bảng và máy tính để bàn để mọi người và mọi người có thể dễ dàng truy cập vào trang web của bạn.

Tạo nội dung

Nội dung là chìa khóa. Đây là một trong những yếu tố lớn nhất cần xem xét trong việc định giá SEO. Nội dung của bạn phải là:

 • Nội dung gốc (không sao chép),
 • Dành riêng cho doanh nghiệp của bạn,
 • Giá trị ưu đãi,
 • Có thể hành động và có lời kêu gọi hành động (CTA),
 • Có dòng tiêu đề thu hút sự chú ý,
 • Trả lời các câu hỏi trực tiếp cho những gì người dùng đã tìm kiếm,
 • Hấp dẫn và kích thích tư duy,
 • Thu hút về mặt hình ảnh – sử dụng ảnh / biểu tượng / đồ họa nhỏ / đồ họa thông tin / video,
 • Trình bày các mục tiêu mà bạn phấn đấu để có thứ hạng cao,
 • Được cập nhật thường xuyên,

Và trọng tâm, hay nói cách khác, không nhồi nhét nội dung phụ chỉ để đạt được một số từ nhất định.

Một công ty SEO tốt sẽ giúp bạn phân tích trang web của mình ngay từ đầu và đảm bảo rằng những gì được đăng là độc đáo và hấp dẫn trong khi nhắm mục tiêu đúng đối tượng và đáp ứng ý định của người dùng.

Điều quan trọng không chỉ là xếp hạng cho các từ khóa phổ biến. Nội dung của bạn cần cung cấp giá trị và tất nhiên, một chút lợi thế để thu hút những người dùng đang tìm kiếm các tìm kiếm chính liên quan đến sản phẩm và / hoặc dịch vụ của bạn.

Bạn có biết rằng có những máy này được gọi là bot của Google thu thập thông tin trên khắp trang của bạn không?

Các bot này liên tục khám phá, theo dõi và phân tích hành vi của người dùng trên toàn bộ internet.

Nếu người dùng tiếp tục rời khỏi trang của bạn mà không tương tác (nhấp qua các trang khác, nhấp để gọi, gửi email, tải xuống nội dung nào đó, v.v.), những nhân vật của Google đó có thể quyết định rằng ai đó khác đang cung cấp trải nghiệm người dùng tốt hơn. Người khác sẽ trở thành đối thủ cạnh tranh tìm kiếm không phải trả tiền của bạn. Ầm ĩ.

Khi người dùng không tương tác với nội dung của bạn, bạn sẽ ít có khả năng xếp hạng cho các thuật ngữ chính đại diện cho dịch vụ của bạn.

Tin tốt là điều này không xảy ra khi bạn đầu tư vào các chiến lược SEO được triển khai đúng cách.

Google muốn xem nội dung sống động, có giá trị và không lỗi thời.

Trang của bạn cần trả lời truy vấn của người dùng tốt hơn so với đối thủ cạnh tranh của bạn.

Đừng để người dùng bị lạc vào quá nhiều từ, nội dung có cấu trúc không phù hợp với tiêu đề, thiếu hình ảnh, v.v.

Điều quan trọng là đưa họ đến câu trả lời của họ một cách dễ dàng và kịp thời.

Làm cho nội dung của bạn trở nên hấp dẫn, vì đó là điều quan trọng nhất.

Các chỉ số bổ sung sẽ thực hiện công việc của họ và chứng minh với Google rằng người dùng đã tìm thấy thứ họ cần.

Khoảng thời gian đăng nội dung

Đăng nhiều loại phương tiện và nội dung khác nhau giúp SEO rất nhiều. Nó cũng có thể tăng tốc nỗ lực của bạn. Khi bạn thêm nội dung mới, các trình thu thập thông tin của Google sẽ thu thập dữ liệu trang của bạn thường xuyên hơn. Mặc dù vậy, đại lý của bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra Google Search Console của bạn để đảm bảo rằng nó thực sự được thu thập thông tin.

Đăng nội dung mới cũng khuyến khích người dùng quay lại trang web của bạn. Google coi những khách truy cập quay lại là những người có trải nghiệm tích cực. Họ thích những gì họ thấy trên trang web của bạn và Google cung cấp cho trang của bạn thứ hạng tốt hơn.

Tin tốt! Google không quan tâm đến tốc độ bạn xuất bản nội dung của mình miễn là nội dung đó có giá trị và hấp dẫn. Vì vậy, hãy tạo ra những bài viết chất lượng đó càng nhanh càng tốt! (GR ??)

Liên kết lẫn nhau và Liên kết ngược

Một công ty SEO sẽ giúp bạn tối ưu hóa các liên kết ngược của mình. Nhưng, backlinks chính xác là gì?

Liên kết ngược là những nhánh tương lai đối với cây kinh doanh của bạn, chúng tiếp cận trực tuyến đến và từ tất cả các nguồn uy tín, cho thấy rằng bạn có nguồn gốc vững chắc trong ngành cụ thể của mình.

Google có xu hướng xem các trang web đáng tin cậy và có thẩm quyền hơn khi chúng liên kết đến và từ các nguồn có uy tín trực tuyến.

Mối tương quan giữa tên miền giới thiệu và lưu lượng tìm kiếm không phải trả tiền, dựa trên một nghiên cứu về ~ 920 triệu trang web.

Vì vậy, càng nhiều liên kết ngược càng tốt (miễn là chúng là liên kết chất lượng, phù hợp.)

Đây là nơi mà một số doanh nghiệp trở nên tuyệt vọng, và ai thích tuyệt vọng? Chúng tôi sẽ cho bạn biết ai – không phải những người nắm giữ quyền lực thực sự để phát triển doanh nghiệp của bạn – Google, Bing, Yahoo, v.v.

Rất khó để có được một trang web liên kết đến trang web của bạn. Đặc biệt là khi bạn chơi theo quy tắc của Google và thực hiện đúng cách.

Nhiều liên kết trợ giúp hơn, nhưng đó không phải là tất cả những gì bạn cần. Bạn có thể có một lượng lớn các liên kết từ các trang web chất lượng thấp và xếp hạng thấp. Google có thể l ook vào điều này trong một ánh sáng tiêu cực. Bạn cần liên kết chất lượng từ các trang web có liên quan.

Google cũng muốn xem các liên kết theo thời gian. Nếu bạn bất ngờ tìm kiếm các liên kết, các bot nhỏ của Google biết rằng bạn đang cố chơi trò chơi, có thể nghĩ rằng trang web của bạn đang cố gắng thao túng hệ thống.

Điều tốt là tự nhiên trong bất kỳ mối quan hệ nào, hãy để mọi người tìm thấy trang web của bạn một cách tự nhiên và chọn liên kết dựa trên kiến ​​thức độc đáo và hấp dẫn mà bạn tạo ra khi đầu tư vào một công ty SEO lớn.

Bạn muốn xếp hạng vì những lý do phù hợp, một cách tự nhiên với nội dung độc đáo và thể hiện tốt về công việc kinh doanh tuyệt vời mà bạn đã xây dựng!

Các công ty SEO thực hiện nghiên cứu trên từng trang trên trang web của bạn để đảm bảo rằng bạn đang liên kết đến các nguồn uy tín đó và tích cực tham gia vào cộng đồng trực tuyến để kiếm được các liên kết đến nội dung có giá trị của bạn.

Các nguồn đáng tin cậy thể hiện nền tảng kiến ​​thức và tính chính trực của bạn với tư cách là một doanh nghiệp, có nguồn gốc sâu xa trong lĩnh vực của bạn.

Các liên kết ngược này cũng phải có giá trị đối với khách truy cập. Nếu họ nhấp vào một liên kết từ trang web khác đến trang web của bạn hoặc từ trang web của bạn sang trang web khác, nội dung họ truy cập phải luôn hữu ích. Nó sẽ mở rộng kiến ​​thức của riêng họ.

Với nhiều chi nhánh và gốc rễ được phát triển sâu trong và xuyên suốt trang web của bạn, Google thấy rằng trang web của bạn cung cấp nhiều giá trị hơn khi người dùng truy cập trang web của bạn từ những người khác và tương tác với các liên kết trên trang web của bạn.

Định kích thước cạnh tranh của bạn

Một công ty SEO tốt sẽ thực hiện rất nhiều nghiên cứu về những đối thủ cạnh tranh tìm kiếm hàng đầu của bạn đang trực tuyến.

Họ sẽ sử dụng các công cụ như SEMrush và AHREFS để đo lường 3, 10, 20 hàng đầu và đôi khi thậm chí lên đến 100 đối thủ cạnh tranh. Họ sẽ đo lường, phân tích và so sánh những thứ như:

Trang web của bạn có được so sánh như một nhân vật có thẩm quyền trong lĩnh vực của bạn khi nói đến hệ thống, khả năng thu thập thông tin và tối ưu hóa không?

Bạn có liên kết ngược từ các nguồn uy tín không? Và nội dung đằng sau những nguồn đó có phải là nội dung tuyệt vời không?

Nội dung của riêng bạn có phải là duy nhất không?

Những gì bạn cần là một tiếng nói lý trí tươi mới thực sự nói với khán giả của bạn và những điểm đau của họ. Cơ sở kiến ​​thức trang web của bạn cũng phải dễ tiêu hóa và liên quan trực tiếp đến nhu cầu của người dùng.

Thông thường, nghiên cứu này không thể được thực hiện bằng cách bẻ khóa chế độ xem bề mặt của trang web cạnh tranh của bạn.

Đó là lý do tại sao các công ty SEO tốt nhất đào sâu và xem xét phía sau bức màn công nghệ về mã của đối thủ cạnh tranh của bạn.

Họ sử dụng các công cụ và hệ thống có các bot đặc biệt (còn được gọi là trình thu thập thông tin), để kiểm tra những gì đang diễn ra đằng sau hậu trường và biến trang web của bạn thành một cỗ máy xếp hạng tinh gọn.

Bạn đã cải thiện trang web của mình, hãy tự đánh giá cao mình, nhưng hãy nhận ra rằng các trang web khác trong thị trường ngách của bạn đã tồn tại lâu hơn rất nhiều, họ đã đi trên chuyến tàu công nghệ nhiều năm trước. Họ thậm chí có thể có nội dung tuyệt vời, cùng với cơ sở vững chắc về khách truy cập và người theo dõi trực tuyến. Sẽ mất thời gian để chứng minh giá trị của bạn.

Nếu bạn hy vọng đạt được vị trí số một, bạn sẽ mất một khoảng thời gian và khi bạn đầu tư vào thời gian SEO. Những cập nhật liên tục trên mạng xã hội, các bài đăng trên blog, các trang tải nhanh và thiết kế nguyên sơ đang tưới cây của bạn.

Đo lường thành công trong SEO và báo cáo

Làm thế nào để bạn biết nếu chiến lược SEO của bạn đang hoạt động? Cơ quan tiếp thị của bạn nên đo lường tác động lâu dài của nó. Trang điểm một lần là điều tuyệt vời, nhưng hãy hỏi bất kỳ phụ nữ nào và cô ấy sẽ cho bạn biết rằng lớp trang điểm có thể dễ dàng phai màu và bị tẩy đi qua đêm.

Đọc thêm  Trải nghiệm người dùng

Nhận được một trang web mới không phải là câu trả lời, bạn cần duy trì vẻ đẹp của con người cần thời gian và bảo trì. Bạn phải cung cấp cho trang web của mình một lượng nội dung lành mạnh và chăm sóc liên tục để giữ cho nó hoạt động sạch sẽ! Đó là năm 2020 và sự hiện diện trực tuyến có nghĩa là mọi thứ.

Thứ hạng từ khóa không chỉ đo lường thành công trong SEO. Phiên không phải trả tiền, chuyển đổi và doanh thu cũng phải cải thiện. SEO sẽ dẫn đến tác động đến doanh nghiệp của bạn, nó sẽ phát triển toàn diện và truyền bá kiến ​​thức của bạn cho người dùng trên khắp internet.

Bạn nên có phần blog hoặc tin tức được cập nhật thường xuyên trên trang web của mình để mọi người biết bạn luôn ở trong tầm ngắm và dẫn đầu về vụ nổ lớn tiếp theo trong ngành của bạn. Điều này có nghĩa là duy trì các tài khoản mạng xã hội.

Bạn phải tiếp tục sử dụng SEO trong những lĩnh vực này để thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Một công ty SEO tốt sẽ theo dõi tất cả các số liệu này cho bạn để bạn biết liệu mục tiêu của mình có đang được đáp ứng hay không và nếu không đạt được, hãy cố gắng tìm hiểu lý do.

Bao lâu cho đến khi tôi thấy kết quả?

Có ý kiến ​​gì không? Chà, bạn có thể bắt đầu thấy những cải thiện về xếp hạng sau một vài tuần. Nhưng các chủ đề cạnh tranh và cụm từ tìm kiếm có thể mất hàng tháng và các ngành có tính cạnh tranh cao, s đôi khi một năm hoặc lâu hơn. Hãy nghĩ về điều đó – nếu bạn đang bắt đầu làm SEO ngay bây giờ, bạn cũng đang phải cạnh tranh với những đối thủ có khả năng đã làm việc trên trang web của họ trong nhiều năm.

Bạn cần phải sẵn sàng bỏ vài tháng đến một năm vào mối quan hệ mới được tìm thấy với Google này, ý tôi là không ai thích dễ dàng cả.

Vì vậy, hãy dành thời gian và một chút tình yêu trước khi nhìn thấy kết quả từ chiến lược SEO của bạn.

Ngay cả khi đó, bạn có thể sẽ không đứng đầu, nhưng bạn đang đi đúng hướng. Tim Soulo nhận thấy rằng chỉ 5,7% số trang mới lọt vào top 10 của Google trong vòng một năm.

Đây là lý do tại sao rất nhiều công ty SEO thích và giới thiệu người giữ lại hàng tháng. SEO là một khoản đầu tư dài hạn. Có những lúc bạn cần một chiến dịch tích cực. Nhưng nếu bạn có một trang web mà bạn muốn xếp hạng cao trong một thời gian dài sắp tới, thì những chiến thuật đó sẽ không giúp bạn đứng đầu.

Suy nghĩ về chi phí của SEO

Bạn vẫn muốn biết câu trả lời cho câu hỏi nóng bỏng của mình:

“Tôi có thể chi tiêu những gì? Phải có một chi phí SEO trung bình hoặc ít nhất là một số loại ước tính?! ”

Hãy nhớ rằng tất cả các công ty dịch vụ SEO đều tự định giá khác nhau.

Nếu bạn muốn thuê một công ty SEO hàng đầu cho một chiến dịch địa phương, hãy trả chi phí SEO mỗi tháng từ 2.000 đô la trở lên.

Định giá SEO cho một chiến dịch khu vực thường sẽ bắt đầu ở mức tối thiểu từ $ 2.500 đến $ 5.000 mỗi tháng.

Khi bạn bắt đầu nhắm mục tiêu kết quả tìm kiếm ở cấp độ lớn hơn, thực sự không có mức trần về số tiền bạn có thể chi tiêu.

Bạn không thể tự mình thực hiện tất cả các phần của một chiến dịch SEO hoàn toàn mạnh mẽ, một hoặc hai nhân viên cũng không thể và 500 đô la / tháng có nghĩa là bạn đang bị lừa đảo.

Một chiến dịch SEO mạnh mẽ đòi hỏi một đội ngũ chuyên gia và công cụ để họ làm việc.

Hãy xem xét những người cần thiết và mức lương trung bình của mỗi thành viên trong nhóm để việc định giá cho tiếp thị tìm kiếm không phải trả tiền có ý nghĩa.

Chi phí của một Nhóm SEO

Quản lý SEO – theo Conductor, mức lương trung bình ở Mỹ là 89.750 USD / năm

Chịu trách nhiệm chính: Nghiên cứu chiến dịch ban đầu, xây dựng chiến lược, thực hiện SEO cả tại chỗ và ngoài trang web, giám sát đội ngũ SEO và hơn thế nữa.

Content Marketer – theo Glass Door, mức lương trung bình ở Mỹ là 81.078 USD / năm

Trách nhiệm chính: Tạo và quảng bá nội dung truyền thông, bài đăng trên blog, xây dựng mối quan hệ với các trang web có thẩm quyền khác, viết blog bài đăng của khách, phát triển chiến lược tiếp thị nội dung và hơn thế nữa.

Graphic / Web Designer – theo Glass Door, mức lương trung bình ở Mỹ là 48.561 USD / năm

Trách nhiệm chính: Tạo đồ họa, video, đồ họa thông tin, thiết kế và thiết kế lại các trang web, v.v.

Web Developer – theo Glass Door, mức lương trung bình ở Mỹ là 75.487 USD / năm

Trách nhiệm chính: Đảm bảo trang web ở trạng thái lành mạnh khi nội dung và trang mới được thêm vào, cải tiến liên tục tốc độ trang web, tối ưu hóa thiết bị di động, cộng tác với chiến lược gia SEO để xây dựng và triển khai các tài nguyên SEO yêu cầu mã như schema.org, xây dựng các chức năng mới trong khi làm việc với chuyên gia tối ưu hóa chuyển đổi để cải thiện doanh số bán hàng.

Chuyên gia tối ưu hóa chuyển đổi – theo Paysa, mức lương trung bình ở Mỹ là 78.450 đô la / năm

Trách nhiệm chính: Thiết lập Phân tích, Giám sát, thử nghiệm A / B, tối ưu hóa tất cả các phần của chiến dịch và hơn thế nữa.

Giám đốc Tiếp thị Kỹ thuật số – theo Salary.com, mức lương trung bình ở Mỹ là 99.534 USD / năm

Trách nhiệm chính: Một nguồn lực có kiến ​​thức đảm bảo sự cộng tác của các thành viên trong nhóm và có thể đảm bảo mỗi thành viên trong nhóm đang thực hiện đúng các chiến lược. Người này cần có kiến ​​thức tổng thể về chuyên môn của từng thành viên trong nhóm và gắn kết mọi thứ lại với nhau, liên tục xây dựng chiến lược với từng thành viên riêng lẻ.

Tôi đoán là bạn muốn có một chiến lược kỹ thuật số đầy đủ.

Điều này có nghĩa là bạn sẽ phải thêm một chuyên gia quảng cáo kỹ thuật số, một chuyên gia tiếp thị truyền thông xã hội và một vài thành viên khác trong nhóm.

Nhưng vì chúng tôi hiện đang tập trung chặt chẽ vào chi phí SEO, hãy xem xét chi phí của một nhóm SEO nếu bạn thuê đúng nhóm nội bộ:

Một nhóm tiếp thị trong nước hữu cơ bao gồm 6 thành viên cốt lõi sẽ tiêu tốn của bạn khoảng 450.000 đô la + / năm.

Ngay cả khi bạn chỉ có một chuyên gia SEO trong nhóm của mình, bạn đang kiếm được gần 5.000 đô la / tháng.

Bây giờ bạn có bắt đầu thấy như thế nào nếu bạn phải trả bất kỳ khoản nào ít hơn 2.000 đô la / tháng cho SEO, thì điều đó thậm chí sẽ không có ý nghĩa như thế nào?

Ồ, và nó không dừng lại ở đó. Điều này đưa chúng tôi đến:

Chi phí phần mềm tiếp thị

Một phần của định giá SEO là các công cụ cần thiết để thực hiện công việc. Chúng ta hãy đi sâu vào một vài trong số nhiều công cụ mà các đại lý sử dụng.

Một đội chỉ tốt như công cụ của họ.

Ví dụ; một thợ điện lành nghề sẽ không thể làm bất kỳ công việc nào nếu không có một bộ công cụ để bắt đầu. Nhóm SEO yêu cầu ols của riêng họ.

Trong vài năm qua, Google đã giới hạn dữ liệu được hiển thị từ Google Analytics – trừ khi bạn đang trả tiền cho Google Ads. Điều này có nghĩa là để phân tích, theo dõi và tối ưu hóa đầy đủ các chiến dịch tiếp thị không phải trả tiền – các nhà tiếp thị hiện phải dựa vào các công cụ dữ liệu của bên thứ ba.

Công cụ tiếp thị số 1 – SEMrush

Danh mục: Thông tin chi tiết về tiếp thị tìm kiếm không phải trả tiền, Dữ liệu liên kết ngược & đối thủ cạnh tranh, Thông tin chi tiết về Google Ads, Báo cáo tự động, Lịch truyền thông xã hội, Tối ưu hóa chiến dịch, v.v.

Chi phí: Khoảng $ 6,000 / năm tùy thuộc vào gói bạn chọn.

Công cụ Tiếp thị # 2 – AHREFS

Danh mục: Thông tin chi tiết về Tiếp thị Tìm kiếm Không phải trả tiền, Dữ liệu Đối thủ cạnh tranh, Tối ưu hóa Chiến dịch & Báo cáo

Chi phí: Khoảng $ 4,000 / năm tùy thuộc vào gói bạn chọn

Công cụ Tiếp thị # 3 – SPYFU

Danh mục: Thông tin chi tiết về tiếp thị tìm kiếm không phải trả tiền, Quảng cáo, Dữ liệu đối thủ cạnh tranh, Thông tin chi tiết về tối ưu hóa chiến dịch

Chi phí: Khoảng $ 3,000 / năm tùy thuộc vào gói bạn chọn

Công cụ Tiếp thị # 4 – MOZ

Danh mục: Thông tin chi tiết về Tiếp thị Tìm kiếm Không phải trả tiền, Dữ liệu Đối thủ cạnh tranh, Tối ưu hóa Chiến dịch & Báo cáo

Chi phí: Khoảng 2.000 đô la / năm tùy thuộc vào gói bạn chọn

Công cụ Tiếp thị # 5: Adobe Suite (bao gồm Adobe Stock)

Category: Graphic Design, Stock Photography

Chi phí: Khoảng 1.500 đô la / năm

Chi phí SEO là bao nhiêu? Hướng dẫn định giá SEO năm 2020 25

Công cụ Tiếp thị # 6: Canva

Category: Graphic Design, Stock Photography

Chi phí: Khoảng $ 120 / năm

Công cụ Tiếp thị # 7: Grammarly

Thể loại: Sáng tạo nội dung

Chi phí: Miễn phí! Nhưng cũng có tùy chọn để đi Premium, chi phí khoảng $ 100 / năm

Công cụ Tiếp thị # 8: Majestic

Thể loại: SEO

Chi phí: Khoảng 1.000 đô la / năm

Công cụ tiếp thị # 9: Slack

Thể loại: Hợp tác nhóm / Quản lý dự án

Chi phí: Khoảng $ 8 / tháng / người dùng

Công cụ tiếp thị # 10: BaseCamp

Thể loại: Hợp tác nhóm / Quản lý dự án

Chi phí: $ 99 / tháng (hoặc $ 1.188,00 / năm)

Dù sao, đó mới chỉ là bắt đầu. Chỉ với những công cụ đó và đội ngũ đó, bạn đang kiếm được khoảng 460 nghìn đô la / năm.

Điều đó thậm chí không bao gồm các công cụ khác như theo dõi cuộc gọi hoặc mua các phần của một chiến dịch SEO được yêu cầu như gửi thư mục trong danh sách địa phương, công cụ tạo video, máy tính, thiết bị máy tính, thuê ngoài các phần khác nhau của chiến dịch cho các nhà thầu và danh sách tiếp tục.

Bạn đang cân nhắc việc xây dựng đội ngũ tiếp thị kỹ thuật số nội bộ?

Một công ty SEO toàn diện, có đầy đủ nhân viên đang tìm kiếm chi phí tối thiểu là $ 500k / năm.

Đối với một số công ty, nó có ý nghĩa hoàn hảo. Đối với hầu hết các công ty khác, điều đó thậm chí không phải là điều đáng cân nhắc. Do đó, sự tồn tại của các cơ quan kỹ thuật số.

Bây giờ, khi nói chuyện với các công ty khác nhau, hy vọng bạn đã hiểu rõ hơn về lý do tại sao họ định giá theo cách họ làm.

Làm cho công việc SEO

Vào cuối ngày, bạn muốn một trang web xếp hạng hoặc ít nhất là gần đầu hàng tỷ trang của Google cho những gì bạn cung cấp. Tôi có một số tin tốt cho bạn:

Có thể đến đó!

Nhưng sẽ cần một khoản đầu tư đáng kể về kinh phí, làm việc chăm chỉ và thời gian để cung cấp cho trang web của bạn một cây kiến ​​thức và gốc rễ ăn sâu vào cơ sở internet của thị trường ngách của bạn!

Bây giờ bạn đã biết các yếu tố của chi phí SEO bao nhiêu, hãy tìm một đội ngũ chuyên gia SEO để đưa bạn lên top.

Chúng tôi làm việc để tối ưu hóa các trang web mỗi ngày cho khách hàng ở Washington DC và trên hơn một chục tiểu bang khác ở Hoa Kỳ. Xem họ đang nói gì tại Sau đó, đưa ra quyết định tiếp thị thông minh nhất mà một doanh nghiệp có thể thực hiện, đầu tư vào tiếp thị trong nước và tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp một cách hữu cơ. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ban đầu miễn phí.

Chat Facebook