Dịch vụ tối ưu hóa website

dịch vụ tối ưu hóa website
Dịch vụ tối ưu hóa website

Một chiến lược thường bị bỏ qua, của các dịch vụ tối ưu hóa website rất quan trọng đối với SEO không thể bỏ qua là tối ưu hóa tốc độ trang web. Nếu không đảm bảo rằng trang web của bạn tải nhanh chóng cho khách truy cập. Trang web của bạn có thể sẽ mất chuyển đổi và doanh thu. Gần một nửa số người tìm kiếm trên web sẽ không đợi ba giây để tải một trang trước khi chuyển đến một trang khác.

Các bài viết liên quan:

Tối ưu hóa Trang Đích là gì?

Dịch vụ tối ưu hóa trang đích là quá trình tạo các trang chào hàng được thiết kế tốt mà từ đó khách truy cập nhấp vào từ các chiến dịch khác nhau, từ quảng cáo PPC, Tiếp thị lại, SEO, Quảng cáo hiển thị hình ảnh hoặc Quảng cáo xã hội có trả tiền. Việc cung cấp nhiều phiên bản trang đích của trang web với ‘lời kêu gọi hành động’ (CTA), bản sao web và hình ảnh được nhắm mục tiêu cụ thể cho một đối tượng rất cụ thể có thể tạo ra tất cả sự khác biệt trong việc người dùng có chuyển đổi hay không.

Đường dẫn chuyển đổi của công ty bạn có thể bao gồm ứng dụng web, giỏ hàng, một trang đích, trang web nhỏ hoặc biểu mẫu đăng ký, trong mọi trường hợp, việc tối ưu hóa chuyển đổi là chạy A / B và thử nghiệm phân tách để thu thập đủ dữ liệu để triển khai chức năng , CTA, bản sao quảng cáo hoặc thay đổi thiết kế để tăng chuyển đổi. Đội ngũ nhà thiết kế, người viết quảng cáo của chúng tôi có thể điều chỉnh các từ khóa được nhắm mục tiêu và sáng tạo quảng cáo với các chiến dịch hiển thị và SEM để tạo ra trải nghiệm nhất quán cho người tiêu dùng khi nhấp vào bài đăng.

Khám phá thông tin chi tiết và thực hiện các thay đổi đối với  hiểu người dùng của bạn

Trong 7 năm qua, chúng tôi đã tập trung vào việc xây dựng trải nghiệm người dùng mang lại lợi ích cho hàng nghìn người dùng chia sẻ, giới thiệu và mời bạn bè của họ vào trang web khách hàng của chúng tôi, chúng tôi đã học được một số điều:

1. Mọi yếu tố trên trang đều thêm hoặc bớt năng lượng cảm xúc

2. Truyền cảm hứng cho người dùng cũng quan trọng như giảm ma sát

Các công ty nên nghĩ về mọi tương tác UX như một sự kiện cảm xúc. Nhưng không phải là ngẫu nhiên hoặc nằm ngoài tầm kiểm soát của chúng tôi, các tương tác theo cảm xúc có thể được chia nhỏ thành các thành phần, được tối ưu hóa ở mỗi bước và được nhân rộng để có được kết quả tốt hơn cho việc giới thiệu và chuyển đổi.

Đọc thêm  Thống kê Trang web

Ví dụ: khi Vab Media Digital Agency tiến hành thử nghiệm A / B, chúng tôi sẽ xem xét những thứ như bản sao và màu sắc của nút CTA, bố cục trang sản phẩm hoặc dịch vụ và các yếu tố tin cậy trên trang. 

Thử nghiệm những điều này để tìm các biến thể của cùng một trang hoạt động tốt hơn sẽ giúp trang web của bạn hoạt động tốt hơn là một ý tưởng tuyệt vời và thường có thể dẫn đến sự gia tăng đáng kể trong tỷ lệ chuyển đổi tổng thể của trang web của bạn.

Bốn yếu tố góp phần làm chậm thời gian tải

Bốn yếu tố góp phần làm chậm thời gian tải

Có rất nhiều yếu tố có thể góp phần làm chậm thời gian tải bao gồm:

Mã hóa HTML cẩu thả

Một cách chắc chắn để đảm bảo rằng các trang của bạn sẽ tải chậm. Là do có một mã HTML cẩu thả trên phần phụ trợ của trang web của bạn.

Mã HTML là thứ cho biết trang của bạn trông như thế nào khi người dùng xem nó trên trang web của bạn. Mã được tạo thành từ tất cả các loại thẻ cho biết trang hoạt động như thế nào và phải làm gì.

Mỗi trang trên trang web của bạn sẽ có một trang mã, và trang web của bạn càng lớn. Và phức tạp thì mã của bạn càng phức tạp. Đây là lúc mà mã của bạn dễ trở nên lộn xộn và cẩu thả.

Để giữ cho các trang của bạn tải nhanh chóng, điều cần thiết là đảm bảo rằng không có thẻ phụ và mọi thứ đều được tham chiếu đúng cách. Nếu không, máy chủ sẽ mất nhiều thời gian hơn để đọc mã – khiến trang web tải chậm.

Đồ họa khổng lồ, chưa được tối ưu hóa

Bao gồm đồ họa trên trang web của bạn là rất quan trọng để cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Ví dụ: khi bạn cung cấp toàn bộ trang thông tin. Điều quan trọng là phải chia nhỏ tất cả thông tin đó với một số hình ảnh, đồ họa. Hoặc video để đảm bảo rằng người đọc không cảm thấy nhàm chán.

Tuy nhiên, tất cả các chuông và còi mà bạn có thể thêm vào các trang trên trang web của mình về đồ họa. Và video đều có thể khiến trang web của bạn bị ảnh hưởng và khiến nó tải chậm.

Ảnh lớn, độ phân giải cao là một trong những nguyên nhân lớn nhất khiến trang tải chậm.

Vậy làm cách nào để đảm bảo rằng trang web của bạn cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời với đồ họa trong khi vẫn giữ thời gian tải trang nhanh? Tối ưu hóa đồ họa của bạn!

Cân nhắc sử dụng một công cụ như Kraken.io để cô đọng các tệp hình ảnh của bạn để chúng không quá cồng kềnh. Nó sẽ không thay đổi kích thước trực quan của hình ảnh nhưng cô đọng kích thước tệp. Để không mất nhiều thời gian để tải trên trang web của bạn.

Quá nhiều chuyển hướng

Chuyển hướng xảy ra khi bạn muốn thay thế tất cả các liên kết đến một trang web cũ bằng các tham chiếu đến một trang mới. Các chuyển hướng là các đoạn mã được đặt trong tệp .htaccess của bạn trong máy chủ. Và bạn có thể tạo bao nhiêu tùy ý khi bạn thay thế các trang cũ trên trang web của mình.

Tuy nhiên, khi bạn có rất nhiều chuyển hướng trên cùng một trang. Trang web của bạn sẽ dành thời gian để tham chiếu tệp .htaccess để tìm ra vị trí mới của nơi liên kết trỏ đến. Về cơ bản, điều này giống như việc tải các liên kết hai lần trên trang của bạn. Điều này làm tăng thời gian tải trang.

Vị trí máy chủ và hiệu suất

Một trong những yếu tố dễ hiểu hơn – máy chủ của bạn càng xa, thời gian tải trang web của bạn càng lâu. Điều đó nói rằng, điều quan trọng là phải lưu ý đến nơi đặt máy chủ của bạn.

Liên quan đến hiệu suất máy chủ, bạn muốn đảm bảo rằng bạn có một dịch vụ lưu trữ trang web chất lượng cao. Đây là cách nó hoạt động:

 • Người dùng nhập URL của bạn vào thanh tìm kiếm của họ hoặc truy cập trang web của bạn từ một công cụ tìm kiếm như Google
 • Trình duyệt của họ thông báo cho máy chủ của bạn rằng họ đang cố gắng truy cập trang web của bạn. Và yêu cầu cung cấp tất cả thông tin cần thiết để truy cập trang của bạn
 • Nếu máy chủ của bạn có chất lượng cao, thông tin sẽ đến nhanh chóng
Đọc thêm  IGN là gì?

Chất lượng máy chủ của bạn phụ thuộc vào việc nó được chia sẻ hay dành riêng:

 • Bạn đang sử dụng được chia sẻ từ một máy chủ? Nếu vậy, bạn đang chia sẻ không gian máy chủ với một trang web khác và lưu lượng truy cập của họ.
 • Máy chủ bạn đang dùng là máy chuyên dụng? Nếu vậy, bạn có thể đảm bảo rằng bạn không chia sẻ lưu lượng truy cập trang web với một trang web khác. Khi bạn ở trên một máy chủ chuyên dụng, bạn sẽ có thời gian tải nhanh hơn nhiều.

Có thể xem thêm:

Các nhấp chuột không = chuyển đổi

Bạn cần một chiến lược sau nhấp chuột để cải thiện ROAS của mình.

 Tập trung vào phần quan trọng nhất của quảng cáo kỹ thuật số — chuyển đổi sau nhấp chuột. Tạo trải nghiệm trang đích sau nhấp chuột có liên quan cho mọi quảng cáo và đối tượng không phải là điều dễ dàng. Nhưng kết quả là giá trị nó. Chúng tôi có kinh nghiệm, công cụ và thông minh chuyển đổi tiên tiến để mở rộng quy mô cá nhân hóa sau nhấp chuột của bạn và tăng lợi tức đầu tư quảng cáo của bạn.

Ba công cụ giúp dịch vụ tối ưu hóa website dễ dàng và tăng tốc độ trang nhanh chóng

Phân tích trang đích

Xác định lý do tại sao khách truy cập không làm những gì bạn đã định họ làm.

Bắt đầu hành trình tối ưu hóa bằng cách nhận tất cả các chỉ số và kênh của bạn tại một nơi, thiết lập các đường cơ sở và theo dõi các chỉ số này trong một khoảng thời gian.

Là một chủ doanh nghiệp ở Việt Nam, bạn có thể hỏi chính xác trang đích là gì? “Trang đích” là bất kỳ trang web nào mà khách truy cập vào hoặc đến trang web của bạn.

Từ quan điểm tiếp thị và hiệu suất trang web, “trang đích” là một trang được thiết kế đặc biệt để giúp khách truy cập đưa ra quyết định sáng suốt để hoàn thành mục tiêu mong muốn.

Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng hiện tại khoảng 80% các chiến dịch PPC gửi lưu lượng truy cập đến các trang web được thiết kế kém, điều đáng buồn là dẫn đến thông điệp không khớp từ quảng cáo, chuyển đổi thấp và đường dẫn kênh không rõ ràng. Có một cách để thực hiện các chương trình khuyến mãi và chiến dịch của bạn, mang lại hiệu quả tốt hơn! Nó được gọi là tối ưu hóa trang đích.

Phân tích trang đích

Tự hỏi làm cách nào bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa website với 3 công cụ sau giúp tối ưu tốc độ trang của mình? Dưới đây là một số công cụ tối ưu hóa web yêu thích của chúng tôi. Để giúp bạn đánh giá tốc độ trang của trang web của mình và tìm ra những gì bạn cần làm để cải thiện nó.

Google Search Console

Google Search Console

Khi nói đến các công cụ miễn phí để giúp bạn trong nỗ lực tối ưu hóa tốc độ trang. Google Search Console có lẽ là công cụ tốt nhất trong số các công cụ tốt nhất. Nó cung cấp cho bạn tất cả thông tin có giá trị mà bạn cần để đo lường chuyên sâu. Tất cả lưu lượng truy cập trang web của mình, hiểu hiệu suất trang web của bạn. Và tư vấn cho bạn cách khắc phục các vấn đề nổi bật nhất trên trang web của bạn.

Đọc thêm  Dịch vụ SEO tổng thể

Pingdom

Pingdom

Pingdom cung cấp nhiều thông tin hỗ trợ dịch vụ tối ưu hóa website hiệu quả. Đầu tiên, nó cung cấp các báo cáo được chia thành bốn phần. Nó cung cấp cho bạn thông tin như điểm hiệu suất, lịch sử của trang, phân tích, v.v. Họ cũng cung cấp các đề xuất về nơi bạn có thể thực hiện các cải tiến cho trang web của mình.

Nếu bạn quan tâm đến việc tìm hiểu sâu hơn về tốc độ trang web của mình từ những nơi khác nhau trên thế giới. Pingdom cho phép bạn đánh giá tốc độ trang của mình từ Dallas, Melbourne, San Jose và Stockholm, Thụy Điển. Điều này cực kỳ hữu ích nếu bạn có khách hàng trên khắp thế giới.

Trình kiểm tra SEO WebFX

Trình kiểm tra SEO WebFX

Tại WebFX, chúng tôi đã tạo ra công cụ kiểm tra SEO độc quyền của riêng mình. Có thể giúp đưa ra các đề xuất liên quan đến việc tối ưu hóa trang.

Với công cụ của chúng tôi, bạn sẽ có thể nhập URL của trang web. Cùng với từ khóa bạn muốn kiểm tra và email của bạn. Khi bạn nhập email của mình, bạn sẽ nhận được bản sao PDF đầy đủ của kết quả.

Bạn có thể thêm URL của đối thủ cạnh tranh để so sánh URL đó hoạt động như thế nào so với URL của bạn!

Khi bạn nhận được tài liệu PDF tùy chỉnh của mình. Bạn sẽ không chỉ có được thông tin chi tiết về tốc độ trang của mình. Mà còn có một bộ sưu tập các chỉ số khác, bao gồm phân tích hình ảnh, kiểm tra thẻ tiêu đề và mô tả, phân tích sao chép và mã, v.v.

Xem thêm nhiều công cụ SEO miễn phí của chúng tôi!

Chúng tôi làm việc để đáp ứng nhu cầu người dùng trang web của bạn

Điều gì làm cho thiết kế trang đích của chúng tôi trở nên khác biệt?

Nghiên cứu chuyên sâu

Nghiên cứu chuyên sâu

Chúng tôi sẽ tìm hiểu điều gì thúc đẩy khách truy cập của bạn chuyển đổi và thiết kế ngược lại một đường dẫn hấp dẫn.

Tâm lý du khách

Tâm lý du khách

Các trang nhiều bước có hoạt động tốt hơn trang một bước không? Chuyển đổi vi mô tạo động lực.

Công việc tùy chỉnh

Công việc tùy chỉnh

Chúng tôi không sử dụng các mẫu. Nhóm của chúng tôi có thể tạo các trang đích tùy chỉnh được thiết kế cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi có kinh nghiệm với công nghệ của bạn

Chúng tôi có kinh nghiệm với công nghệ của bạn

Nhận kết quả tốt hơn

từ quảng cáo kỹ thuật số của bạn

Đánh giá mức độ liên quan giữa quảng cáo với trang của bạn và tìm hiểu cách bạn có thể làm cho nó tốt hơn để tăng tỷ lệ chuyển đổi và giảm chi tiêu quảng cáo lãng phí. 

Phân tích của chúng tôi không chỉ là đánh giá trang đích đơn giản. Chúng tôi sẽ đánh giá mức độ liên quan giữa quảng cáo với trang của bạn. Các đánh giá phân tích trang đích của chúng tôi dựa trên các tiêu chí chính tác động đến cá nhân hóa quảng cáo trên trang và ảnh hưởng đến chi phí, chuyển đổi và lợi tức chi tiêu quảng cáo của bạn.

Trang Đích & Dịch vụ Tối ưu hoá Chuyển đổi:

Trang Đích & Dịch vụ Tối ưu hoá Chuyển đổi:
 • Chiến lược & Tư vấn Tối ưu hóa Trang Đích
 • A / B & Thử nghiệm phân chia trang đa biến
 • Kiểm tra Tối ưu hóa Chuyển đổi (trang, phần hoặc toàn trang)
 • Copywriting thuyết phục
 • Phân tích hành trình khách hàng
 • Phát triển đối tượng & tư cách người mua
 • Bố cục & thiết kế trang đích và khung dây
 • Chiến lược trang đích không phải trả tiền (chuyển đổi SEO)
 • Tối ưu hóa Di động & Thiết kế Đáp ứng
 • Theo dõi phân tích khả năng sử dụng (Bản đồ nhiệt, bản đồ nhấp chuột, phần mềm theo dõi mắt)
 • Phân tích trang web & Theo dõi mục tiêu
Chat Facebook