Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Tiếp theo là không thể theo kịp với bối cảnh luôn thay đổi của SEO. Kể từ năm 2000, seonoidung.com đã cống hiến cho khoa học và nghệ thuật Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm. Luôn đi đầu trong các xu hướng SEO và những thay đổi trong thuật toán. Khi bạn để seonoidung.com phát triển chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của mình với các dịch vụ SEO nâng cao của chúng tôi. Điều đó cho phép bạn tập trung vào doanh nghiệp / ngành của mình trong khi để lại các chiến lược. Và chiến thuật tối ưu hóa công cụ tìm kiếm cho chúng tôi. Tuổi thọ và cam kết xuất sắc của chúng tôi đưa chúng tôi trở thành công ty SEO Chuyên nghiệp hàng đầu trong ngành.

Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Khi bạn thuê chúng tôi, bạn sẽ nhận được nhiều hơn một công ty SEO khác; bạn sẽ nhận được sự thúc đẩy của một nhóm cấp cao để thấy bạn thành công. SEO là một trong những chiến lược tiếp thị trực tuyến có ROI cao nhất để sử dụng. Công ty của bạn cần tối ưu hóa công cụ tìm kiếm với một chiến lược mạnh mẽ để thực hiện. SEO Inc sử dụng các công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nội bộ của chúng tôi. Và các kỹ thuật tối ưu hóa trang web để thúc đẩy doanh thu và tăng lợi nhuận của bạn. Chúng tôi không bao giờ thuê ngoài và tất cả các thành viên trong nhóm.

Các bài viết liên quan:

Dịch vụ SEO chuyên nghiệp tùy chỉnh

Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm

Công ty SEO chúng tôi cung cấp tất cả dịch vụ SEO phù hợp với nhu cầu doanh nghiệp của các bạn. Với các dịch vụ tối ưu tùy chỉnh công cụ tìm kiếm của chúng tôi. Bạn sẽ nhận được toàn bộ gói dịch vụ để giúp thúc đẩy trang web của mình. Bao gồm:

Kiểm toán & Phân tích khoảng cách cạnh tranh

Bạn không thể phát triển một chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm mạnh mẽ mà không thiết lập các mục tiêu. Số dặm và danh sách kiểm tra để giải quyết những thách thức mà doanh nghiệp của bạn phải đối mặt. Khi bạn sử dụng SEO Inc làm công ty SEO của mình. Chúng tôi sẽ tiến hành phân tích kỹ lưỡng tất cả các khía cạnh của trang web của bạn. Cũng như nghiên cứu thị trường và đánh giá để thống trị đối thủ cạnh tranh của bạn.

Các chuyên gia SEO của chúng tôi xem xét mã và phân tích trang web. Xác định bất kỳ vấn đề nào và tìm cơ hội mới để tăng trưởng và doanh thu. Chúng tôi cung cấp những phát hiện và làm việc cùng nhau. Để phát triển chiến dịch hoàn hảo nhằm đáp ứng kết quả mong muốn của bạn. Các dịch vụ tối ưu hóa trang web và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của chúng tôi sẽ thúc đẩy doanh thu. Và xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp của bạn.

Mặc dù chúng tôi giúp bạn tối ưu hóa, nhưng bạn sẽ hợp tác với Nhà phân tích SEO. Và nhóm sẽ cập nhật cho bạn về tiến trình chiến dịch, xu hướng mới nhất. Và cung cấp báo cáo điểm chuẩn chi tiết với thứ hạng từ khóa hiện tại cũng như lưu lượng truy cập tìm kiếm không phải trả tiền và lịch sử. Bạn sẽ biết chính xác mình đang ở đâu khi chúng tôi bắt đầu. Điều này sẽ giúp theo dõi tiến trình trong suốt quá trình.

Tối ưu hóa kiến ​​trúc trang web

Nó đơn giản. Nếu trang web của bạn có liên kết bị hỏng, mã phồng, lỗi hoặc thời gian tải chậm. Chúng sẽ có vấn đề về xếp hạng. Bộ kỹ năng của chúng tôi là duy nhất. Vì chúng tôi là lập trình viên, nhà tiếp thị, lập trình viên. Và các nhà lãnh đạo rõ ràng trong lĩnh vực SEO kỹ thuật. Nếu bạn đang tìm kiếm tối ưu hóa có lập trình. Hãy làm việc trên CMS tùy chỉnh hoặc các nền tảng. Mà chúng tôi có nhiều kinh nghiệm về cấu hình máy chủ / trang web phức tạp

Đọc thêm  Cách kéo traffic

Chúng tôi sẽ xác nhận rằng trình thu thập thông tin công cụ tìm kiếm sẽ lập chỉ mục chính xác trang web. Và các trang của bạn. Việc lập chỉ mục chính xác trang web của bạn bao gồm phân tích kỹ lưỡng. Bằng cách sử dụng các công cụ độc quyền của chúng tôi. Để xác định các liên kết bị hỏng, lỗi chuẩn, lỗi chỉ mục, tệp robots.txt, sơ đồ trang web XML, các liên kết độc hại và các công cụ tìm kiếm khác. Chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn về các cải tiến SEO. Thông qua quản lý nội dung để triển khai và thực thi. Chúng tôi sẽ điều chỉnh cấu trúc liên kết nội bộ của trang web của bạn. Cùng với cấu trúc URL để xây dựng tính thẩm quyền cho trang web của bạn từ trong ra ngoài.

Tư vấn SEO

Một số doanh nghiệp có nhóm phát triển nội bộ. Nhưng yêu cầu tư vấn tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chuyên nghiệp để bổ sung cho các hoạt động hiện có của họ. SEO Inc cung cấp  các dịch vụ tư vấn SEO, cũng như các chiến dịch SEO được quản lý trọn gói

Các dịch vụ tư vấn cấp cao của chúng tôi đã được hoàn thiện trong hơn 24 năm và rất được săn đón. Chúng tôi đã làm việc với hàng nghìn nhóm phát triển và làm việc liền mạch với lịch trình sản xuất của bạn. Chúng tôi cung cấp hướng dẫn, cộng tác và tư vấn để đạt được kết quả tốt nhất trong quá trình thực hiện.

Chúng tôi có thể giúp hướng dẫn nhóm của bạn. Và các nhiệm vụ để áp dụng liên quan đến tối ưu hóa trên trang cho các kỹ thuật SEO nâng cao hơn của chúng tôi. Công ty chúng tôi cố gắng phát triển công việc kinh doanh của khách hàng. Hãy xem chiếc mũ trắng của chúng tôi; các dịch vụ SEO đã được chứng minh hoạt động kỳ diệu của nó. Liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin. Để hợp tác với chúng tôi với tư cách là nhà tư vấn SEO của bạn.

Tối ưu hóa mã

Với một chiến lược từ khóa theo chủ đề và kỹ lưỡng được áp dụng. Công ty của chúng tôi có thể bắt đầu triển khai các từ khóa ở mức tối đa của chúng. Đối với nhiều công ty SEO, quá trình tối ưu hóa kết thúc. Bằng việc cung cấp các yếu tố HTML thiết yếu và cần thiết.

Tại seonoidung.com, chiến lược và tối ưu hóa mã của chúng tôi vượt ra ngoài những điều cơ bản. Chúng tôi bao gồm tối ưu hóa Mô tả và Tiêu đề Meta, cấu trúc dòng tiêu đề, loại bỏ mã lộn xộn để cải thiện tốc độ trang, các thuộc tính hỗ trợ truy cập web, triển khai dữ liệu Cấu trúc, LSI (Lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn) và hơn thế nữa. Không có một Công ty Tiếp thị Internet tiên tiến hơn trên hành tinh này.

Tối ưu hóa Nội dung

Họ nói rằng “nội dung là vua” khi nói đến SEO. Nó có thể đúng, ở một mức độ nào đó. 

Bạn không thể mong đợi xếp hạng cho các từ khóa. Mà bạn không sử dụng trên các trang của trang web của mình. Dịch vụ SEO của chúng tôi bao gồm các phương pháp hay nhất. Để nội dung trên trang vượt ra ngoài mong đợi hợp lý. Chúng tôi sẽ triển khai các từ khóa hiệu quả nhất. Thêm tiêu đề và thẻ meta, Lược đồ và tạo các liên kết đến có liên quan. Tại SEO Inc, chúng tôi sẽ đảm bảo rằng bạn luôn đi đầu trong việc tối ưu hóa nội dung, trang và blog. 

Tiếp thị Nội dung / Biên tập

Xây dựng cơ quan quản lý miền tại chỗ (tối ưu hóa ngoài trang web). Là một trong những tín hiệu xếp hạng công cụ tìm kiếm quan trọng nhất. Công cụ tìm kiếm đo lường mức độ phổ biến, đáng tin cậy, chuyên môn. Và thẩm quyền của trang web của bạn bằng số lượng. Và chất lượng của các trang web được liên kết với trang web của bạn.

Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để phát triển một chiến lược SEO. Nhằm kích thích việc mua lại liên kết một cách hữu cơ. Và bổ sung các chiến lược đó bằng các dịch vụ bổ sung. Nhóm tiếp thị nội dung / biên tập của chúng tôi tìm các trang web chất lượng cao nhất. Có liên quan đến doanh nghiệp của bạn. Và nơi bạn sẽ có vị trí tự nhiên trên các trang web có thẩm quyền và đáng tin cậy.

Đọc thêm  Công ty Tiếp thị Internet Tp Hồ Chí Minh

Chúng tôi tin tưởng vào chất lượng hơn số lượng, tạo được Niềm tin cho miền của bạn. 

Tích hợp truyền thông xã hội

Trong thập kỷ qua, một trong những thay đổi quan trọng nhất trong SEO. Là sự xuất hiện của các nền tảng truyền thông xã hội. Một chiến lược cốt lõi để kích thích sự phổ biến của liên kết một cách hữu cơ là quản lý nội dung. Và xây dựng sự hiện diện của thương hiệu trên mạng xã hội.

Chúng tôi làm việc với tất cả khách hàng của mình về tối ưu hóa mạng xã hội. Giúp cung cấp lưu lượng truy cập từ các nền tảng truyền thông xã hội. Và tăng thứ hạng tổng thể của công cụ tìm kiếm. 

Tối ưu hóa Di động

Với phần lớn các tìm kiếm được thực hiện qua thiết bị di động. Tối ưu hóa thiết bị di động là điều bắt buộc phải có. Tính thân thiện với thiết bị di động. Và tốc độ đã trở thành một tín hiệu xếp hạng của các công cụ tìm kiếm lớn. Bao gồm cả Google. Trên thực tế, xếp hạng của bạn có thể bị ảnh hưởng. Nếu doanh nghiệp của bạn không có trang web dành cho thiết bị di động. Hoặc không thân thiện với thiết bị di động và đạt điểm cao trên Web Core Vitals.

Tất cả các kế hoạch của chúng tôi! Đều bao gồm các khuyến nghị để triển khai cách làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động. Và trong một số trường hợp. Chúng tôi tạo phiên bản thân thiện với thiết bị di động của trang web cho bạn! Kiểm tra các dịch vụ tối ưu hóa điện thoại di động của chúng tôi .

Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi

Các công ty SEO điển hình chỉ tập trung vào một vài từ khóa. Nhằm tăng thứ hạng trên những từ khóa đó cho khách hàng. 

Tại SEO Inc, chúng tôi nhìn xa hơn xếp hạng khi tạo chiến lược SEO. Trọng tâm ban đầu của chúng tôi là nhắm mục tiêu các từ khóa chính. Nhưng bức tranh lớn hơn là tạo ra lưu lượng truy cập từ công cụ tìm kiếm. Và chuyển đổi lưu lượng đó thành doanh số bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng.  

Chúng tôi điều chỉnh các dịch vụ SEO Chuyên nghiệp của chúng tôi cho doanh nghiệp của bạn.

Core Web Vitals (Trải nghiệm trang) với seonoidung.com

Core Web Vitals (Trải nghiệm trang) với seonoidung.com

Tại SEO Inc, chúng tôi chủ động, không phản ứng như hầu hết các đại lý khi nói đến các bản cập nhật mới của Google. Core Web Vitals và Page Experience không phải là thứ bạn có thể bỏ qua cho năm 2021. Thực hiện các bước để đảm bảo trang web của bạn được chuẩn bị cho Core Web Vitals khi bản cập nhật của Google được thiết lập để ra mắt vào năm 2021. Để trang web của bạn “tăng tốc” cần phải kiểm tra, thời gian và đánh giá và kiến ​​thức lập trình kỹ thuật.

Chuẩn bị sẵn sàng và triển khai các yếu tố Trải nghiệm trang tốt nhất không phải là cách khắc phục nhanh chóng và dễ dàng. Ít hơn 15% trang web xác nhận và vượt qua Core Web Vitals. Seonoidung.com có thể giúp đỡ và giảm tải cho nhóm phát triển hiện tại của bạn. Nếu bạn là một SMB, chúng tôi có thể làm việc trên Core Web Vitals mà không cần bất kỳ sự hỗ trợ nào từ phía bạn. Nếu bạn muốn chúng tôi đánh giá trang web của bạn, hãy liên hệ với chúng tôi tại đây.

Core Web Vitals là gì?

Core Web Vitals đi kèm với bản cập nhật lớn mới nhất cho thuật toán xếp hạng tìm kiếm của Google. Nó sẽ ảnh hưởng đáng kể đến Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm (SEO). Dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021, Core Web Vitals sẽ thưởng cho các trang web có Sơn có nội dung lớn nhất tích cực (LSP). Độ trễ đầu vào đầu tiên (FID) và Dịch chuyển bố cục tích lũy (CLS). Sau khi được phát hành, Google Core Web Vitals sẽ đánh giá ba yếu tố này như một phần của quá trình xếp hạng tổng thể. Chúng tôi đã viết về Core Web Vitals và Trải nghiệm trang là gì trên blog của chúng tôi. Nơi bạn có thêm thông tin.

Đọc thêm  SEO Copywriting thu hút với người dùng

Ba tín hiệu xếp hạng ảnh hưởng đến thứ hạng liên quan đến bản cập nhật Core Web Vitals 2021

  • LCP (Sơn có nội dung lớn nhất): Đo thời gian tải trang web.
  • FID (Độ trễ đầu vào đầu tiên): Đo lường thời gian trang web phản hồi với các tương tác. 
  • CLS (Dịch chuyển bố cục tích lũy): Phép đo độ ổn định của bố cục trực quan của trang web. 

Core Web Vitals: Nó quan trọng và tối quan trọng như thế nào? 

Kiểm tra điểm của bạn với  Measure , cách tính điểm mới nhất của Google được cung cấp bởi ngọn hải đăng. Nếu bạn muốn thảo luận về tốc độ trang web và các vấn đề về SEO, bạn có thể  lên lịch cuộc gọi với Giám đốc điều hành của chúng tôi tại đây .

Chúng tôi tự hào về Điểm số Vitals cốt lõi của Web của chúng tôi . Nếu bạn đang gặp khó khăn, chúng tôi có thể giúp đỡ.

Các dịch vụ ban đầu của chúng tôi để bạn lựa chọn bao gồm: 

Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm – hoàn chỉnh với tất cả các khía cạnh kỹ thuật của việc triển khai và chỉnh sửa trang web.

Tư vấn SEO: Đối với các công ty có nguồn lực kỹ thuật nội bộ, chúng tôi làm việc như một nhà tư vấn SEO để lập chiến lược các phương pháp SEO tốt nhất và các chiến lược SEO tùy chỉnh cho công ty của bạn.

Hoàn thành các chiến dịch truyền thông xã hội để khuếch đại chiến lược tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn

Chuyên gia loại bỏ liên kết và dịch vụ cai nghiện liên kết. SEO Inc có hiệu quả 100% trong việc loại bỏ các hình phạt của Google. Chúng tôi đã loại bỏ hầu hết các hình phạt trong ngành của mình vì chúng tôi có hơn 60 trang web với tỷ lệ thành công 100%.

CRO, chúng tôi không xem xét việc tăng CRO từ 2 đến 3%. Chúng tôi đã đạt được kết quả giảm tỷ lệ thoát từ 10% đến 30% do tốc độ máy chủ ngày càng tăng.

Có rất nhiều giải pháp SEO, chúng tôi không thể bắt đầu liệt kê tất cả; chúng tôi có hơn 24 năm kinh nghiệm và trau dồi kiến ​​thức mỗi ngày để luôn dẫn đầu trong ngành. Kiểm tra các dịch vụ của chúng tôi để biết thêm thông tin về các giải pháp và chiến lược của chúng tôi.

Gợi ý:

Luôn được tối ưu hóa với chúng tôi!

SEO là quá trình chỉnh sửa mã và nội dung trang web để xây dựng thẩm quyền và mức độ liên quan cho các từ khóa nhằm tăng lượng lưu lượng truy cập công cụ tìm kiếm không phải trả tiền (Google, Bing, Yahoo!, V.v.) vào trang web của bạn. SEO là thứ giúp các công cụ tìm kiếm tìm thấy trang web của bạn trong biển rộng lớn của Internet. Công ty tiếp thị SEO của chúng tôi hợp tác chặt chẽ với bạn để phát triển các chiến dịch tùy chỉnh cho các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô. Các chiến lược Tiếp thị Internet không phải là “một kích thước phù hợp với tất cả”, đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ xây dựng cho bạn một chiến lược SEO tùy chỉnh và được hình thành tốt, hoàn chỉnh với việc triển khai đúng cách.

Khi chúng tôi thêm các dịch vụ tối ưu hóa SEO của mình. Trang web của bạn sẽ dần dần leo lên đầu các công cụ tìm kiếm cho đến khi cuối cùng trở thành một cơ quan có được thứ hạng hàng đầu cho các từ khóa và khả năng hiển thị của bạn. SEO ngoài trang web hoặc (nâng cao liên kết ngược) sẽ giúp giảm thiểu số lượng liên kết có thể làm tổn hại đến uy tín thương hiệu của bạn.

Chúng tôi chia nhỏ các chiến lược của đối thủ cạnh tranh của bạn và tạo ra một kế hoạch SEO dài hạn tùy chỉnh cho ngành hoặc thị trường ngách của bạn. Nếu doanh nghiệp của bạn có một nhóm nội bộ cần học SEO. Vui lòng kiểm tra các Giải pháp Tiếp thị Internet hoàn chỉnh của chúng tôi. Liên hệ với công ty SEO của chúng tôi ngay hôm nay để giải đáp về dịch vụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm!

Chat Facebook