Dịch vụ seo uy tín

Dịch vụ seo uy tín
Dịch vụ seo uy tín

SEO mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ trong việc tạo các trang web nhanh, mạnh mẽ, thân thiện với người dùng, xếp hạng cao hơn trong các công cụ tìm kiếm, mang lại nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng hơn cho trang web của họ và cuối cùng là tăng tỷ lệ chuyển đổi.

SEO cũng giúp xây dựng sự công nhận thương hiệu cho công ty của bạn vì người dùng công cụ tìm kiếm cũng có xu hướng tin tưởng một trang web trên trang nhất của trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) hơn là một thương hiệu.

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp nhỏ, bạn nên sử dụng SEO để xây dựng sự hiện diện web mạnh mẽ và bỏ qua đối thủ cạnh tranh để giành được khách hàng mới cho doanh nghiệp của mình và đưa nó lên một tầm cao mới.

Các bài viết liên quan:

Lưu lượng truy cập trang web từ những người nhấp chuột thực sự ở quốc gia của bạn

Chúng tôi lấy nguồn từ cộng đồng người thật (không cho phép bot!) Để tìm kiếm từ khóa Google của bạn và nhấp vào danh sách của bạn. Điều này làm tăng tỷ lệ nhấp (CTR) không phải trả tiền của bạn và cải thiện thứ hạng SEO của bạn.

kythuatseocho phép bạn mua lưu lượng truy cập trang web được nhắm mục tiêu từ những người nhấp chuột thực sự bằng địa chỉ IP chất lượng cao. Chúng tôi có hơn 100.000 người nhấp đã đăng ký và bạn có thể nhắm mục tiêu đến bất kỳ quốc gia nào và bất kỳ ngôn ngữ nào!

Cách mua lưu lượng truy cập trang web được nhắm mục tiêu từ kythuatseo

kythuatseogiúp bạn dễ dàng mua lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu! Chỉ cần làm theo các bước sau:

BƯỚC 1

BƯỚC 1

Tạo một tài khoản miễn phí và bắt đầu dùng thử miễn phí.

BƯỚC 2

BƯỚC 2

Sử dụng công cụ đơn giản của chúng tôi để tạo “đơn đặt hàng nhấp chuột” cho những người nhấp chuột thực sự của chúng tôi để hoàn thành.

BƯỚC 3

BƯỚC 3

Ngồi lại và thư giãn! Người nhấp của chúng tôi sẽ tìm kiếm từng cụm từ khóa của bạn, sau đó tìm và nhấp vào danh sách không phải trả tiền của bạn.

Tại sao nên mua lưu lượng truy cập trang web?

kythuatseosử dụng con người thực để tìm kiếm từ khóa của bạn trên Google và sau đó nhấp vào danh sách của bạn, thúc đẩy lưu lượng truy cập không phải trả tiền thực đến trang web của bạn. Điều này làm tăng tỷ lệ nhấp (CTR) cho danh sách trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) của bạn, đây có thể là một tín hiệu xếp hạng SEO rất tích cực.

CTR có ảnh hưởng đến xếp hạng không?

Một vài năm trước, Rand Fishkin của Moz đã chạy một nghiên cứu điển hình về CTR để chuyển trang web của anh ấy từ vị trí thứ 7 lên vị trí số 1 trong vòng chưa đầy 3 giờ bằng cách gửi các nhấp chuột đến các Trang kết quả của Công cụ Tìm kiếm Google (SERPs) của anh ấy.

Đây là những người thực, tạo ra những cú nhấp chuột thực sự. Đây là bằng chứng đầu tiên cho thấy tỷ lệ nhấp (CTR) là một yếu tố có thể ảnh hưởng lớn đến SERP.

Công ty của chúng tôi sẽ tăng thứ hạng, lưu lượng truy cập và chuyển đổi của bạn

kythuatseo là một công ty tiếp thị công cụ tìm kiếm đầy đủ dịch vụ ở thành phố Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiểu rằng khi nói đến tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), không có cái gọi là phương pháp tiếp cận một kích thước phù hợp với tất cả. Đó là lý do tại sao nhóm chuyên gia của chúng tôi sẽ làm việc trực tiếp với bạn để tạo ra một chiến lược chuyên biệt nhằm thúc đẩy người dùng chuyển đổi cao đến trang web của bạn, tăng khách hàng tiềm năng chất lượng, tăng doanh thu và trên hết, tập trung vào lợi tức đầu tư (ROI). Bằng cách tiếp cận theo hướng dữ liệu, chúng tôi phân tích tỉ mỉ cả các yếu tố trên trang và ngoài trang, phát triển một chiến lược toàn diện và triển khai các giải pháp hữu hình để đạt được mục tiêu kinh doanh của bạn.

Với sự giúp đỡ từ các thành viên trong nhóm tài năng của chúng tôi, chúng tôi sẽ cẩn thận dành thời gian để phân tích tình huống độc nhất của bạn và thực hiện phương pháp thích hợp giúp bạn tối đa hóa nỗ lực tiếp thị trên công cụ tìm kiếm của mình. Với nhiều khách hàng từ các công ty mới thành lập đến các công ty nằm trong danh sách Fortune 500, bạn có thể yên tâm rằng bất kể dự án lớn hay nhỏ, bạn đều có thể tin tưởng vào các chuyên gia của chúng tôi tại thành phố Hồ Chí Minh để giúp bạn đạt được mục tiêu SEO của mình.

Làm thế nào nó hoạt động?

Làm thế nào nó hoạt động?

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization. Đó là quá trình cải thiện trang web của bạn thông qua cách tiếp cận không phải trả tiền (hoặc không phải trả tiền) để làm cho công ty của bạn không chỉ hiển thị nhiều hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) như Google mà còn thu hút nhiều người dùng chất lượng hơn đến trang web của bạn.

Đọc thêm  Công ty Tiếp thị Internet Tp Hồ Chí Minh

Đọc thêm  Dịch vụ seo chuyên nghiệp

SEO là cực kỳ quan trọng vì nó có thể tạo ra hoặc phá vỡ công ty của bạn, đặc biệt là các công ty hiện đại ở thành phố Hồ Chí Minh, nơi có sự cạnh tranh cao. Và chưa kể, trong xã hội ngày nay, phần lớn mọi người tìm thấy các doanh nghiệp và dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm. Trên thực tế, Google chiếm 86% thị trường tìm kiếm. Nếu bạn không nỗ lực thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền cho doanh nghiệp của mình, bạn đang bỏ lỡ rất nhiều cơ hội được khám phá và tăng doanh thu của mình.

Quy trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm bốn điểm của chúng tôi

Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm bao gồm bốn thành phần chính: SEO kỹ thuật, Nội dung trên trang và Tiếp thị nội dung ngoài trang cộng với Báo cáo. Nhóm của chúng tôi bắt đầu bằng cách đi sâu vào bảng xếp hạng không phải trả tiền hiện tại của trang web của bạn để đánh giá nhu cầu riêng của bạn và đưa ra đường cơ sở chỉ báo hiệu suất chính (KPI) tập trung vào thứ hạng, số nhấp chuột, số lần hiển thị và tỷ lệ nhấp (CTR). Chúng tôi cung cấp phương pháp tư vấn trực tiếp để xác định mục tiêu cụ thể của bạn và phát triển một chiến lược phù hợp đã được chứng minh để tối đa hóa hiệu suất của bạn và đạt được ROI xuất sắc.

Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản:

Cách tiếp cận của chúng tôi rất đơn giản:

Tất cả bắt đầu với một cuộc kiểm tra

SEO bao gồm hàng trăm yếu tố quan trọng. Nó không chỉ là về việc tối ưu hóa trang web của bạn để thu thập dữ liệu và lập chỉ mục, mà nó còn bao gồm mọi thứ từ sơ đồ trang web đến thẻ meta để lập chỉ mục JavaScript đến tốc độ trang và hơn thế nữa. Nhóm của chúng tôi sẽ dành thời gian để thực hiện kiểm tra toàn bộ trang web để khắc phục bất kỳ vấn đề nào có thể ảnh hưởng xấu đến thứ hạng và trải nghiệm người dùng của bạn.

Ngoài ra, chúng tôi sử dụng công cụ phần mềm độc quyền của mình để thực hiện thử nghiệm A / B trên các yếu tố trên trang của trang web của bạn, chẳng hạn như thẻ tiêu đề hoặc mô tả meta, tập trung vào ROI và cải tiến liên tục về xếp hạng và nhấp chuột. Thông qua công cụ kiểm tra A / B, chúng tôi sử dụng dữ liệu trong thế giới thực để đưa ra quyết định sáng suốt về những thay đổi đối với trang web của bạn dẫn đến tác động tích cực đến thứ hạng của bạn.

Nội dung trên trang chất lượng

Ngoài những thay đổi về kỹ thuật, chúng tôi cũng tập trung vào nội dung trên trang. Điều này bắt đầu với việc nghiên cứu từ khóa mở rộng giúp chúng tôi xác định những gì người dùng đang tìm kiếm để khám phá các doanh nghiệp hoặc dịch vụ tương tự như của bạn. Sau khi tiến hành nghiên cứu chuyên sâu, chúng tôi phát triển một chiến lược nội dung để cải thiện nội dung hiện có cũng như thêm nội dung mới, mới mẻ để thúc đẩy lưu lượng truy cập chuyển đổi cao vào trang web của bạn và cải thiện trải nghiệm người dùng và thứ hạng của bạn. Các dịch vụ trên trang của chúng tôi cũng tập trung vào việc xây dựng liên kết nội bộ để hướng người dùng vào sâu hơn vào trang web của bạn và dẫn họ đi xuống kênh bán hàng tiếp thị để biến người dùng trang web thành bán hàng hoặc khách hàng tiềm năng.

Tiếp thị nội dung ngoài trang để xây dựng cơ quan quản lý trang web

Cơ quan quản lý miền của trang web của bạn là thành phần quan trọng để xếp hạng trang web. Và để xây dựng cơ quan quản lý miền của bạn, bạn phải tập trung vào tiếp thị nội dung ngoài trang. Chính xác điều này có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là cố gắng hướng lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn từ các nguồn bên ngoài. Nhóm của chúng tôi thực hiện điều này bằng hình thức xây dựng liên kết bên ngoài.

Xây dựng liên kết là gì? Còn được gọi là tiếp thị nội dung, đó là quá trình đạt được các liên kết đến trang web của bạn từ một trang web khác. Nghe có vẻ đơn giản, nhưng nhóm của chúng tôi đạt được điều này thông qua việc tiếp cận thủ công tốn nhiều công sức và xây dựng các liên kết ngược theo ngữ cảnh chất lượng từ các nguồn có liên quan. Chiến lược này rất hiệu quả trong việc tăng thứ hạng và khả năng hiển thị của bạn bởi vì khi một trang web khác liên kết đến trang web của bạn, đặc biệt nếu trang web đó là một trang web đáng tin cậy, có thẩm quyền cao, thì nó sẽ mang lại cho Google và các Công cụ Tìm kiếm khác một phiếu bầu tin cậy, do đó làm tăng tên miền của bạn quyền hạn và cuối cùng là thứ hạng của bạn.

Vì vậy, làm thế nào để chúng tôi thực hiện điều này? Đội ngũ tiếp thị nội dung được đào tạo chuyên sâu của chúng tôi viết các bài báo chất lượng cao, cực kỳ liên quan để gửi lên các trang web, tạp chí và blog hàng đầu. Khi nội dung cao cấp của chúng tôi được giới thiệu trên một trang web có thẩm quyền cao đã chọn, họ sẽ liên kết trở lại trang web của bạn, do đó sẽ gửi phiếu chấp thuận của họ cho Google.

Báo cáo chi tiết tập trung vào những vấn đề gì

Bước cuối cùng trong cách tiếp cận của chúng tôi là báo cáo chi tiết. Để chúng tôi liên tục phát triển và hợp tác với doanh nghiệp Vùng Vịnh của bạn nhằm tối đa hóa nỗ lực SEO của bạn, chúng tôi phải theo dõi KPI để xác định những gì chúng tôi cần làm để liên tục cải thiện thứ hạng, lưu lượng truy cập, chuyển đổi và cuối cùng là ROI. Mỗi tháng, một trong những chuyên gia của chúng tôi sẽ ngồi lại với bạn để không chỉ xem xét các KPI của bạn như xếp hạng, số nhấp chuột, số lần hiển thị và CTR mà chúng tôi còn đưa ra định hướng về các bước tiếp theo mà chúng tôi cần thực hiện để giúp bạn đạt được mục tiêu của mình.

Đọc thêm  Dịch vụ SEO chất lượng

Đọc thêm  Công ty Tiếp thị Internet Tp Hồ Chí Minh

Năm tầm quan trọng của SEO

Năm tầm quan trọng của SEO

Ở đây tôi đang chia sẻ năm tầm quan trọng của SEO đối với doanh nghiệp địa phương:

1. Trang web thân thiện với người dùng

SEO sẽ mang lại lợi ích cho các chủ doanh nghiệp nhỏ để tạo ra một trang web nhanh hơn, mượt mà hơn và thân thiện hơn với người dùng. Trong khi hầu hết mọi người vẫn bám vào định nghĩa cũ về SEO và tin rằng SEO chỉ là tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, thì SEO ngày nay cũng là để cải thiện trải nghiệm người dùng.

Một trang web có cấu trúc tốt, sạch sẽ và gọn gàng sẽ khuyến khích khách truy cập trung bình ở lại lâu hơn, giảm từ chối (tỷ lệ thoát) và tăng lượt xem trang. Tương tự như vậy, nội dung có liên quan cao (các trang bán hàng và bài đăng trên blog) sẽ khiến độc giả của bạn hài lòng vì họ có nhiều khả năng được giải đáp các câu hỏi, các vấn đề cấp bách của họ và tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm trên trang web của bạn.

2. Nhận được nhiều khách hàng hơn

một trong những mục đích quan trọng nhất của việc có một trang web là nổi bật so với trò chơi và tăng cơ sở khách hàng của bạn. Nếu không, tại sao phải đầu tư 1.000 đô la vào tiếp thị, phải không? Các doanh nghiệp có trang web được tối ưu hóa SEO mang lại nhiều khách hàng hơn và tăng trưởng nhanh gấp đôi so với các doanh nghiệp không có.

SEO có lẽ là chiến lược tiếp thị cần thiết và hợp lý nhất hiện nay. Thêm vào đó, nó sẽ chỉ mang lại những khách hàng đang tích cực tìm kiếm sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn!

Nếu bạn sẵn sàng bỏ ra vài giờ, công sức và một số tiền nhỏ, SEO sẽ mang lại nhiều hơn nữa lưu lượng truy cập “có mục tiêu” cho trang web của bạn và cuối cùng thu hút được nhiều khách hàng đến với doanh nghiệp của bạn hơn bất kỳ chiến lược tiếp thị nào khác mà bạn sử dụng.

3. Tỷ lệ chuyển đổi ổn định hơn

Các trang web được tối ưu hóa SEO tải nhanh hơn, dễ đọc và điều hướng cũng như hiển thị tốt trên hầu hết các loại phương tiện, bao gồm cả điện thoại di động và máy tính bảng. Các trang web dễ đọc và vận hành có nhiều khả năng thu hút và giữ sự chú ý của người đọc hoặc khách truy cập. Nghĩa là, họ có nhiều khả năng trở thành khách hàng trung thành, người đăng ký và khách truy cập lặp lại của bạn.

4. Xây dựng nhận thức về thương hiệu

Một trong những lợi ích của việc xếp hạng cao hơn trong SERPs là xây dựng nhận thức về thương hiệu. Khi trang web của bạn đến trang đầu tiên của các công cụ tìm kiếm lớn như Google, Yahoo và Bing, người tiêu dùng có thể có xu hướng đưa thương hiệu của bạn hơn những người khác mà không có sự hiện diện web mạnh mẽ khi họ tìm kiếm một cụm từ cụ thể.

Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp nhỏ muốn xây dựng nhận thức về thương hiệu tốt hơn (cho dù họ đang mở rộng tại địa phương hay toàn quốc) nên đầu tư vào việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và bắt đầu có được thứ hạng hàng đầu cho các cụm từ chính có liên quan đến doanh nghiệp của họ. Chúng ta không còn ở những năm 90 nữa và các công cụ tìm kiếm giờ đây đóng một vai trò thiết yếu trong việc tạo nên hoặc phá vỡ thương hiệu của bạn.

5. Bỏ qua đối thủ

Hãy lấy một ví dụ về hai tổ chức trong cùng một ngành và bán những hàng hóa giống nhau với tỷ giá tương đương. Một trong số họ có trang web được tối ưu hóa SEO, trong khi trang còn lại có trang web không được tối ưu hóa SEO. Giả sử tất cả những thứ khác đều như nhau, bạn nghĩ công ty nào sẽ thu hút nhiều khách hàng hơn đến trang web của họ từ các tìm kiếm địa phương? Công ty nào có khả năng phát triển nhanh hơn và thành công hơn?

Công cụ tìm kiếm và SEO rất hùng mạnh. Nếu đối thủ của bạn đang làm SEO marketing, bạn phải tự hỏi mình tại sao bạn chưa đầu tư vào một chiến lược như vậy.

SEO địa phương là gì?

SEO địa phương là gì?

SEO địa phương sử dụng nhiều chiến lược – đưa trang web của bạn được xếp hạng trên các công cụ tìm kiếm như Google, danh bạ doanh nghiệp như Yelp, Superpages, Foursquare, Yellowbook, danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, trang Bing Địa điểm dành cho Doanh nghiệp, nội dung được bản địa hóa trên trang web của bạn, các bài đánh giá trực tuyến và các chiến lược khác.

Hàng triệu khách hàng sử dụng tìm kiếm địa phương mỗi ngày để tìm các doanh nghiệp địa phương tốt nhất trong khu vực của họ. Bạn có thể giúp tăng cơ hội được những khách hàng tiềm năng này tìm thấy bằng cách làm việc với một công ty SEO địa phương, trong đó có số lượng công ty ngày càng tăng.

Các dịch vụ SEO địa phương cung cấp một phương pháp tiếp thị trực tuyến rất được nhắm mục tiêu, (nó không giống như việc bỏ tài liệu quảng cáo trên các bước trước hiên nhà hoặc trả tiền cho một quảng cáo trên một tờ báo địa phương mà khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến sản phẩm của bạn có thể nhìn thấy hoặc không hoặc dịch vụ). Các công ty SEO địa phương cho phép bạn định vị doanh nghiệp của mình trên các công cụ tìm kiếm và các nền tảng tiếp thị kỹ thuật số khác để khách hàng tiềm năng nhìn thấy bạn – theo các điều kiện của họ.

10 cách hàng đầu để cải thiện SEO địa phương của bạn ngay bây giờ

 • Tạo tài khoản Google Doanh nghiệp 
 • Nhận đánh giá thường xuyên từ những khách hàng
 • Search voice tối ưu
 • Tạo nội dung độc đáo từ các event nổi bật
 • Tối ưu hóa thiết bị di động
 • Trau dồi các Từ khóa Địa phương
 • Giới thiệu dành riêng cho Vị trí
 • Tận dụng Thư mục business
 • Chú tâm vào các backlink thật sự chất lượng
 • Tạo các danh mục hoặc website chứa mỗi 1 nhóm sản phẩm hoặc danh mục
Đọc thêm  Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Đọc thêm  Dịch vụ SEO tổng thể

SEO thay đổi khá nhanh. Bạn không bao giờ biết khi nào Google sẽ giới thiệu các tính năng mới trên SERPs của mình cho các tìm kiếm địa phương, nhưng bạn có thể tin tưởng vào những thay đổi sắp tới.

Đó là lý do tại sao điều cần thiết là luôn dẫn đầu về SEO địa phương. Bằng cách triển khai 10 mục có thể hành động này, bạn sẽ đảm bảo rằng doanh nghiệp của mình không chỉ tận dụng lợi thế của các tìm kiếm địa phương sinh lợi mà còn có một nền tảng vững chắc khi các tính năng SEO mới được giới thiệu.

Và nếu bạn không có đủ băng thông để thực hiện những điều chỉnh này, bạn có thể muốn xem xét một nhà cung cấp dịch vụ SEO doanh nghiệp nhỏ.

SEO địa phương vẫn có thể tạo ra lợi tức đầu tư tương xứng. Điều khó khăn nhất của SEO là các thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi, và chúng thay đổi thường xuyên.

Tiếp thị trực tuyến là rất quan trọng để nâng cao nhận thức về doanh nghiệp địa phương của bạn. Nếu bạn chơi tốt, tiếp thị trực tuyến địa phương có thể có ảnh hưởng lớn; những thống kê này chứng minh rằng:

 • 82% người dùng di động thích tìm kiếm “gần tôi” hơn khi họ đang kiểm tra nội dung trực tuyến.
 • 78% của tất cả các tìm kiếm dựa trên vị trí thông qua thiết bị di động dẫn đến mua hàng ngoại tuyến.
 • 50% người dùng di động tìm kiếm các cửa hàng địa phương và ghé thăm chúng ngay trong ngày.

Tiếp thị trực tuyến địa phương khác với các chiến lược tiếp thị thông thường vì nó cần phải xác định và hiệu quả hơn trong việc nhắm mục tiêu và chuyển đổi đối tượng địa phương.

Vì vậy, có một số ý tưởng tiếp thị địa phương mà bạn có thể bắt đầu cho tiếp thị địa phương trực tuyến. Tập trung vào SEO địa phương. Lợi ích của việc sử dụng SEO giúp duy trì doanh số bán hàng của bạn trong thời gian dài mà không phải trả thêm chi phí định kỳ như kết quả quảng cáo trên mạng xã hội.

Sử dụng Google Doanh nghiệp của tôi để có chiến lược tiếp thị trực tuyến tốt hơn cho các doanh nghiệp địa phương.

Như Moz đã chỉ ra, Google đã trở thành “trang chủ mới” cho tiếp thị trực tuyến địa phương và các doanh nghiệp nhỏ. Lý do đằng sau đó, Google định tuyến cho khách hàng có thể kiểm tra trang địa phương hoặc doanh nghiệp nhỏ của họ, tìm hiểu về giá cả và đặt chỗ trước.

Đó là lý do tại sao việc có Google Doanh nghiệp của tôi là điều khá quan trọng đối với mọi doanh nghiệp địa phương. Tại đây, bạn có thể tạo trang web của mình bằng cách tự động tạo thông tin doanh nghiệp của bạn ở đó.

Hơn nữa, bạn có thể trình bày tất cả thông tin về doanh nghiệp địa phương của mình và thêm vị trí địa lý của bạn để hiển thị trong kết quả tìm kiếm của Google. Hãy chắc chắn rằng, đây là một chiến thuật tiếp thị trực tuyến ưu việt và nó sẽ mở ra cánh cửa tiếp thị trực tuyến thành công cho các doanh nghiệp địa phương.

Ví dụ, mọi người có xu hướng tìm kiếm “cửa hàng gần tôi” hoặc “nhà hàng gần tôi”. Hơn nữa, họ xếp hạng trên các trang web được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng. Vì vậy, khi họ đã tìm kiếm, các doanh nghiệp địa phương sẽ tuân theo chiến lược tiếp thị địa phương thành công được liệt kê ở trên, thậm chí ở trên cùng với các kết quả được liên kết với Google Maps.

Tập trung vào Từ khóa được nhắm mục tiêu theo địa lý để giải quyết đối tượng của bạn

SEO on-page rất quan trọng trong việc quyết định cách trang web được phân loại trực tuyến. Nếu bạn muốn thu hút khách hàng địa phương, bạn cần tập trung vào các từ khóa địa phương trong nội dung trang web của mình.

Từ khóa phù hợp sẽ giúp trang web của bạn xếp hạng cho các tìm kiếm địa phương dài hạn. Khi trang web của bạn bắt đầu xếp hạng cho các từ khóa địa phương, bạn sẽ thấy lưu lượng truy cập vào cả trang web và cửa hàng địa phương cao hơn.

Để kiểm tra các từ khóa được nhắm mục tiêu theo địa lý, hãy đảm bảo chọn vị trí của bạn trong khi tìm kiếm các từ khóa trong công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google. Bên cạnh đó, nếu bạn đang muốn sử dụng một phương pháp khác để tìm kiếm từ khóa của mình, hãy tập trung vào vị trí của các từ khóa cụ thể và áp dụng chúng vào nội dung của bạn.

Ví dụ: bạn có thể sử dụng tên thành phố của mình cùng với vị trí cửa hàng và mã zip. Đừng quên rằng đây là những dấu hiệu cho thấy thị trường địa phương của bạn đang tồn tại.

Sử dụng Local-Hashtags Địa phương trên Twitter

Sử dụng Local-Hashtags Địa phương trên Twitter

Bạn nên sử dụng thẻ bắt đầu bằng # theo địa lý để tiếp thị địa phương xuất sắc trên Twitter. Thêm thẻ địa lý vào tiểu sử Twitter, tweet của bạn và các nhóm có thể giúp người dân địa phương khám phá nội dung của bạn. Thẻ địa lý cũng rất cần thiết đối với nội dung do người dùng tạo khi khán giả của bạn thêm vị trí của bạn vào bài đăng của họ và làm cho các tweet của bạn thậm chí có thể phát hiện được đối với những người theo dõi của họ.

Người dùng Twitter thích theo dõi cá nhân của họ, những người có cùng lĩnh vực quan tâm. Sau khi bạn chuẩn bị các tweet có liên quan để thu hút khán giả được nhắm mục tiêu theo địa lý của mình, họ sẽ biết đến bạn và cuối cùng họ sẽ theo dõi bạn trở lại.

Chat Facebook