Dịch vụ seo chuyên nghiệp

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Đằng sau mỗi Tìm kiếm của Google là một người.

Để cung cấp cho khách hàng của chúng tôi dịch vụ SEO tốt nhất có thể, chúng tôi dành nhiều thời gian hơn để hiểu mọi người và mục đích tìm kiếm của họ, giống như chúng tôi làm với Google. Khi một khách hàng tiềm năng tìm kiếm trực tuyến, họ sẽ tìm kiếm một cái gì đó cụ thể. Phương pháp lấy người tìm kiếm làm trung tâm của chúng tôi đảm bảo rằng trang web, nội dung và tất cả tài sản kỹ thuật số của bạn sẽ được tìm thấy khi khách hàng tiềm năng của bạn tìm kiếm bạn.

Bằng cách hiểu khán giả của mình, bạn sẽ có thể mang đến cho họ trải nghiệm mà họ muốn. Chìa khóa để xếp hạng trong Google là mang lại “sự hài lòng của người dùng” và kết hợp nội dung của bạn với “mục đích của người dùng”. Với dịch vụ SEO của chúng tôi, chúng tôi tập trung vào việc nắm bắt tiếng nói của khách hàng của bạn và khám phá mục đích và động cơ tìm kiếm độc đáo của họ, để xác định cách định vị sự hiện diện trực tuyến của bạn để giải quyết vấn đề và đáp ứng nhu cầu của họ.

Các bài viết liên quan:

Tại sao nên sử dụng dịch vụ SEO?

Là một nhà cung cấp dịch vụ SEO có kinh nghiệm, chúng tôi có thể giúp bạn phát triển một chiến lược mang lại nhiều lợi ích, bao gồm:

 • Tăng khả năng hiển thị – Khi thứ hạng trang một tăng lên cho các từ khóa mà khách hàng lý tưởng của bạn sử dụng để tìm các sản phẩm và dịch vụ giống như của bạn, thì khả năng hiển thị của bạn với các đối tượng mục tiêu chưa được khai thác trước đây cũng vậy.
 • Đạt được lợi thế cạnh tranh – Đảm bảo thứ hạng cao hơn cho nhiều từ khóa hơn có thể giúp bạn vượt lên trước đối thủ của mình trong cuộc đua giành vị trí dẫn đầu đủ điều kiện tiếp theo.
 • Tăng lưu lượng truy cập được nhắm mục tiêu – Khi công ty của bạn xuất hiện trong nhiều kết quả công cụ tìm kiếm hơn cho các từ khóa đã chọn, bạn sẽ tự nhiên hướng đúng loại lưu lượng truy cập đến trang web của mình – những người đang tìm kiếm những gì bạn cung cấp và có nhiều khả năng chuyển đổi nhất.
 • Thể hiện kiến ​​thức chuyên môn về chủ đề – Một chiến lược SEO hợp lý có thể giúp xếp hạng nội dung trang web thể hiện kiến ​​thức và năng lực thành thạo trong ngành của bạn.
 • Tăng doanh thu – Với nhiều lưu lượng truy cập phù hợp đổ bộ vào trang web của bạn và nội dung được tối ưu hóa xung quanh việc mua hàng, bạn càng có nhiều cơ hội để thúc đẩy lợi nhuận của mình.
 • Xem kết quả lâu dài – Việc triển khai SEO thành công sẽ mang lại lợi ích trong ngắn hạn và dài hạn và sẽ xây dựng giá trị lâu dài cho thương hiệu trực tuyến của bạn.
 • Theo dõi tiến trình – Quy trình theo dõi và phân tích được nhúng có thể giúp chúng tôi đo lường thứ hạng, lưu lượng truy cập, khách hàng tiềm năng, v.v. để bạn biết rằng chúng tôi đang đi đúng hướng.
Đọc thêm  Công ty SEO

Chiến thuật SEO

Nghiên cứu từ khóa

Sáng tạo nội dung

Quản lý trích dẫn

Google Quản lý Doanh nghiệp của tôi

Kỹ thuật SEO tại chỗ

Liên kết xây dựng

Viết blog

Quy trình SEO

1. SEO ban đầu

Bước đầu tiên của chúng tôi là tối ưu hóa thiết kế trang web của bạn để nó thân thiện với SEO ngay từ đầu. Trong nỗ lực một lần này, chúng tôi sẽ thực hiện nghiên cứu từ khóa để xác định các cụm từ mà khách hàng mục tiêu của bạn đang sử dụng để tìm các sản phẩm và dịch vụ mà bạn cung cấp. Sau đó, chúng tôi sẽ sử dụng các từ khóa để tập trung vào các yếu tố nhất định trên trang mà công cụ tìm kiếm yêu cầu để xếp hạng, chẳng hạn như cấu trúc URL, hình ảnh, tiêu đề và thẻ meta. Cần có bàn tay kỹ thuật để thực hiện đúng phần này và chúng tôi có một đội ngũ có kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực này.

2. đang thực hiện SEO

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hiệu quả cũng liên quan đến việc nâng cao chuyên môn, quyền hạn và độ tin cậy trực tuyến của bạn. Một phần của quá trình đó liên quan đến việc quản lý nội dung web mới một cách ám ảnh và nhất quán cho các công cụ tìm kiếm đến nhện, bao gồm các bài viết trên blog và các trang bổ sung tập trung vào SEO. Công ty SEO của chúng tôi sử dụng các phương pháp hay nhất để xây dựng liên kết liên tục, tối ưu hóa trên trang và gửi thư mục cục bộ để có tác động lớn hơn nữa.

Tìm kiếm điều gì ở một công ty SEO

Trước khi tham gia vào một công ty SEO, hãy xem xét danh sách kiểm tra này để đảm bảo họ có lợi ích tốt nhất của bạn:

 • Trách nhiệm giải trình – Báo cáo thường xuyên sẽ cung cấp thông tin chi tiết về các nỗ lực triển khai SEO đang hoạt động tốt như thế nào để công ty SEO của bạn có thể xoay trục chiến lược, nếu cần, để tập trung nhiều hơn vào những gì đang hoạt động hơn là không.
 • Kinh nghiệm – SEO có nhiều phần thay đổi, vì vậy điều cần thiết là làm việc với một công ty SEO có chuyên môn chuyên sâu và các công cụ kỹ thuật phù hợp để tạo nên thành công cho chiến dịch của bạn.
 • Tiêu chuẩn cao – Khi nói đến SEO, không có chỗ cho công việc sai sót hoặc kém chất lượng. Công ty SEO của chúng tôi chỉ yêu cầu chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm sáng tạo và kỹ thuật.
 • Dịch vụ đầy đủ – Công ty SEO của bạn nên cung cấp một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số toàn diện bao gồm các chiến thuật thiết yếu khác, chẳng hạn như thiết kế trang web, phương tiện truyền thông trả phí và phương tiện truyền thông xã hội.
 • Tư duy kinh doanh – Công ty SEO có ích lợi gì nếu họ không hiểu nhu cầu của doanh nghiệp bạn? Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi công nhận và tôn trọng các sắc thái của việc vận hành và phát triển một công ty, vì vậy bạn sẽ luôn sẵn sàng hỗ trợ.
 • Tính chuyên nghiệp – Đảm bảo bạn có quyền tiếp cận với đội ngũ chuyên gia tiếp thị có năng lực cao, những người đang kinh doanh trong việc đưa công ty của bạn lên một tầm cao mới.

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

Hãy để chúng tôi đảm nhận việc thay đổi các thuật toán và thứ hạng khó nắm bắt với các dịch vụ SEO chuyên biệt của chúng tôi nhằm giúp bạn có được thứ hạng hàng đầu.

Tiếp thị truyền thông xã hội

Chúng tôi có thể giúp bạn đưa thương hiệu và cộng đồng trực tuyến của mình lên một tầm cao mới bằng các chiến lược sáng tạo và hiệu quả.

Trả tiền dựa trên mỗi cú nhấp chuột

Chúng tôi cung cấp quản lý PPC hoàn chỉnh bao gồm nghiên cứu từ khóa, tạo quảng cáo, trang đích và báo cáo toàn diện về tất cả các khía cạnh của chiến dịch của bạn.

Chuyên gia tư vấn SEO toàn thời gian

Các chuyên gia nước ngoài của chúng tôi làm việc riêng cho các dự án của bạn 8 giờ mỗi ngày, 5 ngày một tuần và báo cáo trực tiếp cho bạn.

Thiết kế web

Chúng tôi cung cấp các giải pháp cho các trang thương mại điện tử, trang công ty, doanh nghiệp nhỏ và blog được tùy chỉnh theo yêu cầu của bạn.

Tiếp thị Nội dung

Hãy để chúng tôi tạo nội dung phù hợp & có giá trị để thu hút và giữ chân khách hàng cho bạn. Bắt đầu tiếp thị trực tuyến của bạn với dịch vụ được nhắm mục tiêu cao.

Khôi phục hình phạt của Google

Trang web của bạn có bị ảnh hưởng bởi các bản cập nhật gần đây của Google không? Lưu lượng truy cập của bạn không như mong đợi? Chúng tôi có thể giúp.

Quản lý danh tiếng

Chúng tôi có thể giúp giải quyết các vấn đề về danh tiếng của bạn bằng cách sử dụng các phương pháp có đạo đức và dài hạn.

Đọc thêm  Thiết kế web & Phát triển Web

SEO nhãn hiệu riêng

Chương trình Đối tác SEO Nhãn hiệu riêng của PageTraffic cho phép bạn mở rộng cơ sở khách hàng của mình và cung cấp dịch vụ mà không mất thêm chi phí.

Câu hỏi thường gặp về SEO

Công ty của tôi có cần SEO không?

Nếu bạn đang cạnh tranh để đảm bảo công việc kinh doanh mới cho công ty của mình, thì bạn có thể cần SEO. Chiến lược tiếp thị kỹ thuật số cơ bản này giúp bảo mật thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, đạt được lợi thế cạnh tranh và tìm kiếm các cơ hội kinh doanh mới để giúp thúc đẩy lợi nhuận của bạn.

Tại sao tôi nên thuê một công ty SEO?

Có hàng ngàn thay đổi thuật toán của công cụ tìm kiếm mỗi năm, mỗi thuật toán đóng một vai trò trong việc xếp hạng các công ty trong công cụ tìm kiếm. Một công ty SEO thành công được kết nối với tác động của những thay đổi này để bạn không cần phải điều chỉnh và điều chỉnh chiến lược của họ để đi đúng hướng. Việc thuê một chuyên gia trong lĩnh vực này có thể giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc và những rắc rối.

SEO mất bao lâu để thấy kết quả?

Trong khi một số thứ hạng có thể cải thiện nhanh chóng sau những nỗ lực ban đầu, những thứ khác sẽ mất thời gian để xếp hạng. Suy nghĩ về SEO như một quá trình liên tục thay vì một sự kiện chỉ diễn ra một lần có thể hữu ích để ghi nhớ trong tâm trí của bạn. Giống như một bài học guitar đơn lẻ có thể mang lại một số kết quả ban đầu, sự tiến bộ thực sự sẽ xảy ra sau khi dành thời gian và nỗ lực cho nghề.

Chi phí SEO là bao nhiêu?

Chi phí SEO phụ thuộc vào các yếu tố khác nhau dành riêng cho công ty của bạn, bao gồm số lượng trang trên trang web của bạn, ngành bạn đang cạnh tranh và mục tiêu kinh doanh tổng thể của bạn. Sau khi chúng tôi làm việc cùng nhau để hiểu mục tiêu của bạn và điền vào các thông tin quan trọng, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn chi phí chính xác và minh bạch để đạt được mục tiêu của bạn.

Một khi tôi đảm bảo xếp hạng một trang, nó sẽ ở đó chứ?

Câu trả lời đơn giản là: có thể. Duy trì thứ hạng đòi hỏi phải làm mới nội dung trang web nhất quán, tốc độ tải trang nhanh chóng, xây dựng liên kết đầy đủ và các nỗ lực liên tục khác. Chúng tôi có thể giúp bạn duy trì thứ hạng mà bạn đã kiếm được, vì vậy, bạn có thể tiếp tục tăng lưu lượng truy cập và cơ hội đạt được khách hàng tiềm năng.

Tôi nên bắt đầu SEO trước hoặc sau khi trang web của tôi được xây dựng?

Chúng tôi xây dựng nền tảng cấu trúc cho SEO vào tất cả các trang web của mình trong giai đoạn phát triển. Sẽ dễ dàng hơn – và khôn ngoan hơn – để bắt đầu tối ưu hóa trong giai đoạn thiết kế trang web ban đầu hơn là kết hợp nó sau khi nó ra mắt. Sau khi trang web mới của bạn hoạt động, nỗ lực không ngừng để duy trì thứ hạng mới hiện tại và an toàn sẽ đảm bảo rằng lưu lượng truy cập tiếp tục tăng.

Có một cách “sai” để SEO không?

Bạn cá là có. Các công cụ tìm kiếm như Google sẽ chặn các công ty cố gắng gian lận để lên vị trí hàng đầu. Mặc dù vậy, vẫn có những công ty SEO kém uy tín thử các thủ thuật như nhồi nhét từ khóa, sử dụng trang trại liên kết và các chiến thuật SEO “blackhat” khác. Tại dichvuseo, chúng tôi giành được vị trí trang của bạn bằng cách tập trung vào các phương pháp hay nhất và luôn cập nhật các thay đổi và cập nhật trong ngành. Bạn có thể yên tâm rằng trang web của bạn sẽ không trở thành một trang web bị chặn dựa trên những nỗ lực của chúng tôi.

Làm thế nào để bạn chọn từ khóa để nhắm mục tiêu?

Nhắm mục tiêu các từ khóa phù hợp giúp đảm bảo bạn thu hút lưu lượng truy cập từ các đối tượng có nhiều khả năng quan tâm đến việc tìm hiểu hoặc mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn. Tất nhiên, một số từ khóa khó xếp hạng hơn những từ khóa khác vì chúng là những thuật ngữ rộng và / hoặc được tìm kiếm nhiều. Chúng tôi giúp bạn xác định các từ khóa tốt nhất để tập trung vào để đảm bảo bạn thấy lượng khách truy cập vào trang web của mình tăng lên có thể đo lường được.

Bạn sẽ cải thiện thứ hạng của tôi như thế nào?

Sau khi xác định các chiến lược SEO liên tục ban đầu và truyền thống, chúng tôi sẽ xem xét các yếu tố ngoài trang khác để giúp cải thiện bất kỳ thứ hạng nào có thể bị mắc kẹt. Các yếu tố như tốc độ tải trang web, quyền hạn và cấu trúc trang web có thể đóng một vai trò trong thứ hạng của bạn, mà chúng tôi có thể giúp bạn xác định và sửa chữa.

Đọc thêm  Phương tiện trả phí là gì?

5 Mẹo để Chọn Công ty Dịch vụ SEO Tốt nhất cho Bạn

Bạn có biết rằng 75% mọi người sẽ không nhấp vào ngoài trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm trên internet không?

Nếu bạn điều hành một doanh nghiệp và bạn muốn tăng lợi nhuận của mình, thì điều quan trọng là phải đầu tư vào các dịch vụ SEO có thể đưa trang web của bạn lên hàng đầu. Nó có vẻ không nhiều, nhưng ngay cả một chiến dịch SEO nhỏ cũng có thể mang lại hiệu quả kỳ diệu cho sự thành công của công ty bạn.

Vì vậy, bạn có thể làm gì để đảm bảo rằng bạn tìm thấy công ty dịch vụ SEO hoàn hảo cho các nhu cầu duy nhất của bạn? Hãy tiếp tục đọc để biết 5 mẹo đơn giản sẽ giúp việc tìm kiếm của bạn trở nên dễ dàng.

1. Truyền đạt các mục tiêu rõ ràng cho các công ty SEO

Mặc dù hào hứng bắt tay vào việc thúc đẩy SEO là điều dễ hiểu, nhưng dành thời gian để suy nghĩ về mục tiêu sẽ giúp ích cho bạn về lâu dài. Sau khi bạn có các nhiệm vụ cụ thể mà bạn muốn hoàn thành, bạn sẽ hiệu quả hơn trong việc tìm kiếm một đại lý SEO cung cấp các dịch vụ đó.

Ví dụ: nếu một trong những mục tiêu hàng đầu của bạn là tăng lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của doanh nghiệp, bạn nên tập trung vào các công ty có khả năng sử dụng từ khóa cạnh tranh trong các bài đăng trên blog.

2. Cố gắng làm theo lời truyền miệng thay vì Google

Nếu bạn đang bắt đầu từ câu hỏi đầu tiên, việc xác định công ty SEO tốt nhất có thể là một trải nghiệm khó chịu. Không phải lúc nào Google cũng là một ý tưởng khôn ngoan đối với các dịch vụ này bởi vì nhiều doanh nghiệp trả tiền để trang web của họ được hiển thị ở đầu kết quả.

Các doanh nghiệp SEO dựa vào quảng cáo trả tiền sẽ rất tuyệt vọng, đó là lý do tại sao bạn nên hỏi các chuyên gia khác, những người mà họ sử dụng cho nhu cầu SEO của họ.

3. Nhìn xa hơn khu vực địa phương của bạn cho dịch vụ SEO

Làm việc với các doanh nghiệp địa phương có ý nghĩa vì nhiều lý do, nhưng yếu tố này không bao giờ ngăn cản bạn hợp tác với các công ty có kinh nghiệm hơn. Nếu bạn không nhận được bất kỳ cảm tình tốt từ các doanh nghiệp SEO địa phương, thì bạn nên mở rộng sang các đại lý nổi tiếng hơn.

Các chuyên gia ở nơi khác sẽ vẫn có thể sử dụng các kỹ thuật giúp tăng xếp hạng của bạn cho các tìm kiếm với vị trí cụ thể của bạn.

4. Thông tin xác thực và đánh giá nghiên cứu

Xem xét lịch sử của công ty có thể cho bạn biết họ đã hoạt động trong bao lâu và liệu các khách hàng khác của họ có hài lòng hay không. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ bài đánh giá nào làm tăng cờ đỏ, bạn có thể muốn tiếp tục tìm kiếm ở nơi khác.

5. Lên lịch họp trước khi thuê

Các doanh nghiệp thành công nhất có thể hợp tác với các công ty SEO trong nhiều năm. Đây là lý do tại sao bạn nên lên lịch một cuộc gặp gỡ ảo hoặc gặp trực tiếp để xem bạn hòa hợp như thế nào.

Trong thời gian này, bạn có thể đặt câu hỏi và cảm nhận kiến ​​thức của họ.

Tại sao chọn công ty SEO của chúng tôi

Mặc dù chúng tôi biết những kiến thức sâu sắc về SEO, nhưng chúng tôi thậm chí còn biết nhiều hơn về kinh doanh. Chúng tôi có những gì cần thiết để phát triển các chiến lược hướng đến tăng trưởng nhằm đưa công ty của bạn tiến xa hơn. Chúng tôi là những người thực tế và kiên định, nhưng luôn kiên định khi nói đến việc cung cấp công việc có chất lượng cao nhất vì nó phản ánh tính chuyên nghiệp và tính chính trực của chúng tôi. Chúng tôi có nhiều khách hàng trung thành, lâu dài đã chọn duy trì quan hệ đối tác của chúng tôi dựa trên lợi tức đầu tư thuận lợi.

Chúng tôi sẽ biến trang web của bạn thành một nam châm công cụ tìm kiếm có sức mạnh để thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn và dẫn đến một tương lai mạnh mẽ và tươi sáng hơn ở phía trước. Liên hệ với chúng tôi để tìm hiểu thêm về các dịch vụ SEO của chúng tôi!

Chat Facebook