10 tiêu chí chọn công ty SEO hàng đầu

Luôn có một số cuộc tranh luận liên quan đến công việc và tạo ra một đội ngũ SEO nội bộ hay thuê nhân tài từ một đại lý Tiếp thị kỹ thuật số. Một số công ty có thể thích hợp thuê nhân tài chính của họ và họ đã có kết quả khá tốt. Tuy nhiên, hầu hết các công ty lớn đang chuyển sang một phương pháp khác vì nó mang lại nhiều lợi ích hơn trong thời hạn dài. Mặc dù không có bí mật công thức nào cho một chiến lược SEO hoàn thành, nhưng chúng tôi thực sự có thể làm nổi bật một số lợi ích của việc thuê một công ty SEO.

Các bài viết liên quan:

Thời gian quản lý

Nếu bạn đứng đầu công ty, bạn có thể không có thời gian để quản lý nhóm SEO và theo dõi chiến lược và kết quả. Đó là lý do tại sao thuê một công ty SEO có thể rất thuận tiện cho bạn. Đại lý tiếp thị kỹ thuật số có thể cung cấp thông tin cập nhật hàng tuần hoặc hàng ngày về quy trình, vì vậy bạn và nhóm của bạn có thể tập trung vào các nhiệm vụ có liên quan.

Tất cả những gì bạn cần khi thực hiện chiến lược SEO là hiệu quả. Do đó, điều quan trọng là phải có một đội ngũ chuyên nghiệp có nhiều nỗ lực cho dự án của bạn. SEO công ty có các công việc chuyên biệt nhóm trên các dự án cụ thể. Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ tiết kiệm thời gian vì không phải từng thành viên; SEO đại lý đã có tất cả các tài năng mà bạn cần cho dự án của mình.

Chuyên môn

Nếu bạn đã từng chạy chiến lược xây dựng liên kết, bạn sẽ biết cần phải nỗ lực và kỹ năng như thế nào để đạt được kết quả. Tuy nhiên, các thuật toán của Google liên tục thay đổi, vì vậy bạn cần tiếp tục theo dõi các xu hướng mới để tạo ra các chiến lược tạo ra kết quả.

Đọc thêm  Tối ưu hóa SEO hình ảnh bằng văn bản thay thế và văn bản tiêu đề

Nếu thuê người trong nhà, bạn cần phải hết sức cẩn thận và tìm người có phù hợp kỹ năng. Tuy nhiên, với SEO công ty, bạn không cần phải lo lắng về chuyên môn. Những chuyên gia này đã có nhiều năm trên thị trường và ngay cả khi họ là người mới, công ty SEO sẽ không bao giờ thuê một người không có khả năng thực hiện công việc.

Kinh nghiệm tạo ra kết quả

If một công ty SEO cho bạn biết họ sẽ làm cho bạn cao hơn các công ty khác trong lĩnh vực của bạn trong tìm kiếm của Google, bạn nên cân nhắc chuyển sang một công ty khác. Không có SEO đại lý nào có thể cung cấp cho bạn kết quả liên kết trừ khi họ đang thực hiện chiến lược đen. Tuy nhiên, họ chắc chắn có thể cải thiện xếp hạng và lưu trữ lượng truy cập của bạn. Bên cạnh đó, khi các thuật toán của Google thay đổi, công ty SEO của bạn sẽ cố gắng cập nhật và xoay quanh kế hoạch tiếp thị của bạn, để trang web của bạn luôn được tối ưu hóa.

Đa dạng dịch vụ

Khi mọi người nghe về SEO, họ nghĩ ngay đến việc tìm kiếm từ khóa và quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột. Tuy nhiên, SEO liên quan đến rất nhiều nhiệm vụ khác nhau, vì vậy nếu bạn muốn có kết quả xuất sắc, bạn cần phải có một nhóm xử lý tất cả các nhiệm vụ đó.

Các đại lý SEO cung cấp một loạt các dịch vụ, từ tiếp thị qua email đến thiết kế đồ họa, phân tích trang web, quảng cáo trả phí và thậm chí là tiếp thị nội dung, là một cạnh tranh quan trọng của chiến lược SEO. Tiếp thị nội dung liên quan đến công việc tạo nội dung có giá trị miễn phí thu hút khách hàng truy cập, hạn chế như viết blog hoặc mô tả sản phẩm.

Bạn luôn có thể thuê từng người và có tất cả các dịch vụ đó. Tuy nhiên, một công ty SEO thường có những người quản lý dự án và những người giám sát mọi hoạt động. Do đó, bạn không phải lo lắng về việc giám sát.

Quan điểm mới

Khi điều hành doanh nghiệp của mình, bạn thường sử dụng mình trong các hoạt động của mình. Có một cái nhìn mới từ những người đã tham gia thị trường trong nhiều năm có thể được làm mới và giúp bạn tìm ra các giải pháp sáng tạo.

Đọc thêm  Tối ưu hóa chuyển đổi - Conversion Rate Optimization

Đó là lý do tại sao có một công ty SEO có thể là một ý tưởng hay. Bằng cách đó, bạn sẽ có một nhóm lớn có thể cung cấp cho bạn những ý tưởng thú vị có thể cải thiện chiến lược của bạn. Có sự trợ giúp của một SEO đại lý có thể mang lại cho bạn một cái nhìn mới về cách điều hành các hoạt động SEO của bạn.

Cơ sở hạ tầng tốt hơn

Một trong những bước đòi hỏi nhiều thời gian và nỗ lực hơn khi xây dựng đội ngũ SEO nội bộ là tạo cơ sở hạ tầng. Bạn cần mua công cụ, thuê người viết quảng cáo, tạo lịch nội dung và động não. Tuy nhiên, nếu bạn hợp tác với một công ty SEO, bạn sẽ có cơ sở hạ tầng cần thiết cho dự án SEO của mình.

Đây là điều có thể mất hàng tuần, thậm chí hàng tháng. Do đó, thuê ngoài nhân tài với các công ty SEO sẽ giúp dự án của bạn bắt đầu ngay lập tức. Bạn sẽ chỉ phải cho họ biết những gì bạn có trong đầu, kỳ vọng và hạn chế của bạn và họ sẽ tư vấn cho bạn cách tốt nhất để tiếp tục.

Mạng lưới liên kết

Một trong những góc quan trọng nhất của SEO được xây dựng liên kết. Có liên kết ở đây và ở đó có thể giúp trang web của bạn nhận được một số liên kết ngược mà không cần quá nhiều nỗ lực. Đây là điều mà một công ty SEO có thể dễ dàng làm cho bạn vì họ thường có mối quan hệ với nhau.

Tuy nhiên, đây không phải là duy nhất kết nối loại mà họ cung cấp. Bạn có thể có tất cả các loại tài nguyên mà bạn cần trong công ty của mình, chẳng hạn như nhà phân tích, người có ảnh hưởng hoặc nhà cung cấp. Làm

that, nếu bạn muốn có một mạng lưới nhân sự tốt cho dự án của mình, thuê một công ty SEO sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Data number

Theo SEO Eblog, chỉ 37% công ty có chiến lược SEO được ghi chép lại. Ghi lại quy trình của bạn là rất quan trọng để phát hiện các chuỗi tiềm ẩn, tìm lỗi và cải thiện các chiến lược hiện tại và tương lai. Hầu hết các công ty không lo lắng về tài liệu vì họ tin rằng việc này tốn nhiều thời gian và họ thích tập trung vào các nhiệm vụ theo định hướng hành động. Tuy nhiên, có số liệu và tài liệu rõ ràng có thể tiết kiệm rất nhiều thời gian trong tương lai.

Đọc thêm  Đo lường hiệu suất digital marketing

Nếu bạn hợp tác với một công ty SEO, bạn sẽ không phải lo lắng về việc ghi lại quy trình. Hầu hết các đại lý SEO đều có tài liệu hướng dẫn từng bước mà cuối cùng họ sẽ hiển thị cho khách hàng của mình. Bằng cách này, bạn có thể tập trung vào các hoạt động phù hợp hơn.

Các công cụ phức tạp hơn

Hãy tưởng tượng rằng bạn chi hàng ngàn đô la cho phần mềm SEO cho dự án của mình và kết quả là nó trở nên vô dụng đối với chiến lược của bạn. Đây là điều có thể xảy ra nếu bạn tự làm việc. Bên cạnh đó, nếu bạn muốn thực hiện một chiến lược SEO, bạn sẽ cần rất nhiều công cụ và có thể rất tốn kém.

Đây là điều sẽ không xảy ra nếu bạn hợp tác với một đại lý SEO. Hầu hết các đại lý sẽ chỉ cho bạn các công cụ chính xác mà bạn cần cho dự án của mình. Bằng cách này, bạn sẽ không phải chi quá nhiều tiền cho các công cụ vô dụng.

Khả năng sinh lời

Cuối cùng, một trong những lợi ích quan trọng nhất của việc thuê một công ty SEO là lợi nhuận. Mặc dù có vẻ tốn kém hơn khi thuê nhân tài từ một công ty SEO, nhưng cuối cùng nó sẽ mang lại nhiều lợi nhuận hơn so với việc thuê các chuyên gia riêng lẻ. Bạn không chỉ tiết kiệm tiền cho cơ sở hạ tầng mà còn tạo thêm thu nhập bằng cách thực hiện các chiến lược thành công.

W3seo là một công ty SEO hàng đầu khu vực Hồ Chí Minh. Chúng tôi đã học được nhiều kinh nghiệm từ đây.

Chat Facebook