Website là trung tâm của Marketing?

Trang web của bạn có phải là trung tâm của Chiến lược Tiếp thị của bạn không? Nó cần phải.

Điều hành một doanh nghiệp thành công ngày nay vượt ra ngoài bốn bức tường của văn phòng. Việc thúc đẩy kỹ thuật số đã thúc đẩy các thương hiệu khám phá các lựa chọn mới khi tiếp thị. Trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số, tầm quan trọng của một thiết kế web sạch sẽ và dễ tương tác không thể được phóng đại. Thiết kế web đã trở thành một phần không thể thiếu trong chiến lược tiếp thị của doanh nghiệp trong thế kỷ 21. Chúng tôi sẽ đi sâu hơn về cách phát triển hiệu quả doanh nghiệp của bạn bằng cách sử dụng thiết kế web tại Websitehcm, SC và hơn thế nữa!

Vào cuối ngày, hầu hết những người nghe về bạn cuối cùng sẽ tìm thấy chính họ trên trang web của bạn, cho dù trên điện thoại di động hay máy tính để bàn, khám phá những gì bạn cung cấp và cố gắng xác định xem bạn có phải là giải pháp đáng tin cậy và đáng tin cậy để họ chuyển sang . Đừng hiểu sai ý tôi, có rất nhiều nền tảng kỹ thuật số khác rất quan trọng để thu hút khách hàng như công cụ tìm kiếm, mạng xã hội, quảng cáo trả phí, phương tiện in ấn và những nền tảng khác, tuy nhiên, những nền tảng đó cuối cùng đều dẫn trở lại trang web của bạn, đó là mặt tiền cửa hàng của bạn với thế giới. Để tối đa hóa tiềm năng kinh doanh một cách hiệu quả, bạn cần hiểu rõ về không gian trực tuyến. Các chuyên gia của chúng tôi tại Websitehcm, SC tập trung vào thiết kế web và tiếp thị kỹ thuật số để nâng cao thương hiệu hiện có của bạn.

Các bài viết liên quan:

Thiết kế web tốt giúp tạo ấn tượng đầu tiên lâu dài

Thiết kế web hiện đại xây dựng uy tín thương hiệu. Chỉ cần nghĩ về điều đó, nếu một khách mới truy cập vào trang web của bạn để xem các dịch vụ của bạn và họ thấy một mớ hỗn độn vô tổ chức gây nhầm lẫn, họ sẽ ngay lập tức tìm kiếm lại và tìm thấy một trang web thân thiện với người dùng hơn. Doanh nghiệp của bạn có thể dễ dàng bị đánh giá bởi một trang đích lộn xộn. Một trang web lỗi thời để lại ấn tượng tiêu cực cho thương hiệu của bạn. Chúng tôi thường nhận được câu hỏi, tại sao tôi không tự mình xây dựng trang web? Theo câu trả lời của chúng tôi, chúng tôi đã mất nhiều năm để hoàn thiện các kỹ năng của mình để có thể xây dựng trang web hoàn hảo cho khách hàng trong lần thử đầu tiên, vì vậy có thể tốn nhiều tiền hơn nhưng bạn sẽ phải trả về lâu dài khi phải xây dựng lại trang web lặp đi lặp lại cho đến khi bạn làm đúng.

Sự nhận biết về thương hiệu của bạn bởi khách hàng còn có một chặng đường dài. Thật thú vị, đó là điều khiến họ trung thành với sản phẩm của bạn. Mức độ hấp dẫn và thân thiện với người dùng của trang web sẽ quyết định sự lâu dài của người xem. Điều này giúp bạn xây dựng một thương hiệu kỹ thuật số lâu dài.

Thiết kế web giúp chiến lược SEO của bạn

Với tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), mức độ phối hợp và chủ ý là rất quan trọng để Google coi bạn là người có thẩm quyền trong lĩnh vực này. Một trang web được tổ chức tốt với nội dung thú vị và đáng tin cậy có thể phát triển cơ sở người dùng đáng kể. Điều này lần lượt xác định cách các yêu cầu của công cụ tìm kiếm thu thập thông tin và được chuyển hướng đến trang web của bạn. Nếu bạn có một SEO chất lượng thấp và các nguyên tắc cơ bản về SEO trên trang, bạn sẽ phải vật lộn để được Google công nhận.

Ngoài cách nội dung của bạn được đăng, một số yếu tố thiết kế web có thể ảnh hưởng đến SEO của bạn. Các yếu tố như liên kết ngược trang web, thẻ meta và tiêu đề, tốc độ trang và chuyển hướng 404. Khi chúng tôi xây dựng một trang web mới cho khách hàng của mình, chúng tôi đảm bảo quan tâm đến tất cả các yếu tố này để bạn bắt đầu đi đúng hướng.

Thiết kế web là Mặt tiền cửa hàng của bạn với thế giới

Ngay khi khách hàng bước vào cửa hàng lần đầu tiên, họ sẽ cảm nhận được mùi hương, nụ cười, cách bài trí và cảm nhận tổng thể về công ty của bạn. Trong thế giới kỹ thuật số, điều này cũng giống như vậy. Trang web của bạn có thể tiết lộ cho khán giả cách thương hiệu của bạn đối xử với họ. Chất lượng thiết kế web của bạn cung cấp một cái nhìn tổng quan về cách bạn nhìn thấy người tiêu dùng của mình và cách bạn muốn họ nhìn thấy bạn. Nếu bạn dành ít nỗ lực cho việc thiết kế trang web hoặc sự hiện diện kỹ thuật số, họ sẽ mong đợi mức độ dịch vụ tương tự từ thương hiệu của bạn. Trang web của một thương hiệu đồng nghĩa với các sản phẩm và dịch vụ của nó hoặc ít nhất đây là cách người dùng nhìn thấy nó. Một trang web đầy màu sắc, được tổ chức tốt và hiện đại khiến khách hàng cảm thấy được chào đón. Niềm tin được thiết lập từ rất sớm và một trang web được thiết kế tốt cho thấy rằng bạn là một giải pháp đáng tin cậy cho nhu cầu của họ.

Websitehcm được biết đến như một thành phố của lòng hiếu khách và thiết kế tuyệt vời. Hãy để thiết kế web bạn chia sẻ với thế giới thể hiện sự chú ý đến từng chi tiết.

Nếu bạn không phải là thiết bị di động đầu tiên, bạn là người cuối cùng

Với hầu hết mọi người đều có điện thoại thông minh ngày nay, làm cho thiết kế web của bạn thân thiện với thiết bị di động là chìa khóa. Google SEO đặt các trang web ưu tiên thiết bị di động lên trên các trang web khác khi xếp hạng nội dung đã xuất bản. Với ý nghĩ này, chúng tôi thiết kế tất cả các trang web của mình ở Websitehcm, SC với giao diện đơn giản và gọn gàng, ưu tiên các thiết bị di động. Chúng tôi dành thời gian thiết kế mọi khía cạnh của phiên bản di động đồng thời thiết kế cho máy tính để bàn. Vì vậy, lần tới khi bạn truy cập một trang web, hãy nhớ xem trang web đó trên thiết bị di động vì hơn 61% người dùng Google đang sử dụng trang web đó trên thiết bị di động.

Lợi ích nổi bật nhất của thiết kế web thân thiện với thiết bị di động là tính linh hoạt để tương tác với người tiêu dùng hiện đại chỉ bằng một nút bấm khi họ đang là hành khách trên xe hơi, đang đi bộ bên ngoài kinh doanh trên vỉa hè, hoặc tìm kiếm giải pháp tốt nhất cho vấn đề trước mắt của họ. Nếu thiết kế web của bạn không được thiết kế cho thiết bị di động, bạn có thể mất 61% thị trường.

Khách hàng hiện đại yêu cầu trải nghiệm kỹ thuật số hiện đại

Là nhà thiết kế web và nhà tiếp thị kỹ thuật số ở Websitehcm, chúng tôi tự hào về việc cập nhật các kỹ thuật tiếp thị và thiết kế web hiện đại. Được biết, công nghệ liên tục cập nhật, điều này khiến việc bắt kịp các thay đổi trở nên khó khăn. Trong lĩnh vực thiết kế web, các plugin và công cụ mới được giới thiệu với tốc độ ngày càng tăng và nhóm của chúng tôi giúp bạn phát triển một trang web đảm bảo rằng bạn đang xây dựng ở giao diện người dùng để bạn có một thiết kế web tồn tại trong một thập kỷ.

Các nhà thiết kế web UI / UX của chúng tôi ở Websitehcm, có nhiều kinh nghiệm trong việc xây dựng các trang web thân thiện với người dùng mà bạn sẽ tự hào cho cả thế giới thấy. Thiết kế web hiện đại sẽ cho phép khách hàng của bạn có trải nghiệm thân thiện với người dùng để truy cập lại đồng thời tạo ra một trung tâm kỹ thuật số để người dùng tương tác bất cứ lúc nào họ cần dịch vụ của bạn. Tại Lazarus Websitehcm, mục tiêu của chúng tôi là đảm bảo mọi trang web được tạo đều có thể truy cập và thu hút được mọi đối tượng khách hàng.

(Visited 1 times, 1 visits today)
Call Now Button