Tỷ lệ nhấp chuột không phải trả tiền theo vị trí và phần trăm (2021)

tỷ lệ nhấp chuột

Tỷ lệ nhấp qua không phải trả tiền theo vị trí

Tỷ lệ nhấp qua không phải trả tiền theo vị trí

Tỷ lệ nhấp chuột không phải trả tiền đang tăng lên và đã đạt 53% vào năm 2021. Với việc cung cấp trả phí khoảng 15%. Hơn 75% lưu lượng truy cập B2B đến từ tìm kiếm không phải trả tiền và có trả tiền. Một nghiên cứu vi mô xem xét 5.000 truy vấn Tìm kiếm của Google cho thấy các tỷ lệ sau dựa trên vị trí trang đầu tiên. Khi mọi người đang vội lấy thông tin họ đang tìm kiếm và không muốn mất thời gian để cuộn. Bạn có thể thấy lý do tại sao vị trí đầu tiên lại nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất. Công ty SEO của chúng tôi đã đưa ra các dữ liệu sau:

  • Vị trí 1 – 20,5%
  • Vị trí 2 – 13,32%
  • Vị trí 3 – 13,14%
  • Vị trí 4 – 8,98%
  • Vị trí 5 – 9,21%
  • Vị trí 6 – 6,73%
  • Vị trí 7 – 7,61%
  • Vị trí 8 – 6,92%
  • Vị trí 9 – 5,52%
  • Vị trí 10 – 7,95%

Trong SEO và Tiếp thị Internet, mọi người đều chiến đấu. Để giành vị trí số một trong kết quả tìm kiếm cho càng nhiều từ khóa có liên quan càng tốt. Lý do là hiển nhiên vì đó là vị trí nhận được nhiều lưu lượng truy cập nhất. Nhưng bạn đã bao giờ xem xét tác động của những gì ở vị trí đầu tiên đó đối với doanh nghiệp của bạn chưa? Và việc thay đổi từ vị trí số một sang vị trí khác trên trang đầu tiên. Có thể có ý nghĩa gì đối với điểm mấu chốt của bạn?

Các bài viết liên quan:

Đọc thêm  10 tiêu chí chọn công ty SEO hàng đầu

Nhấp qua so với Tỷ lệ chuyển đổi

Nhấp qua so với Tỷ lệ chuyển đổi

Giờ đây, không phải mọi người nhấp vào trang web của bạn đều sẽ chuyển đổi thành khách hàng trả tiền. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải có được một lượng lớn lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Và thực hiện hành động theo những cách khác để cải thiện tỷ lệ chuyển đổi của bạn.

Hãy so sánh vị trí đầu tiên và vị trí thứ chín (vì đó là vị trí có tỷ lệ nhấp chuột thấp nhất) trên Google cho một trong các từ khóa mục tiêu của bạn. Không quan trọng từ khóa đó là gì – đây là những con số giả định dựa trên tỷ lệ nhấp. Và tỷ lệ chuyển đổi trang đích trung bình là 2,35%. (Có, của bạn có thể cao hơn – vì 25% hàng đầu đang chuyển đổi ở mức 5,31% trở lên.)

Theo giả thuyết, giả sử một chuyển đổi giúp bạn kiếm được 100 đô la và trong mỗi trường hợp. Google nhận được 10.000 lượt tìm kiếm mỗi tháng. Nếu trang web của bạn xếp ở vị trí đầu tiên. Bạn đang nhận được 2.050 khách truy cập từ tìm kiếm không phải trả tiền. Với tỷ lệ chuyển đổi trung bình là 2,35%, bạn có thể mong đợi 48 người chuyển đổi. thu về cho bạn 4.800 đô la. Nếu trang web của bạn đang xếp hạng ở vị trí thứ 9, với cùng một từ khóa đó. Trang web của bạn chỉ nhận được 552 khách truy cập mỗi tháng.

Với tỷ lệ chuyển đổi 2,35%, 13 người sẽ chuyển đổi, bạn chỉ kiếm được 1.300 đô la. Phải trả tiền để xếp hạng cao – nhưng khi Google tiếp tục thay đổi các thuật toán. Khiến việc đánh bật mọi người ra khỏi vị trí số một đó khó hơn. Chủ yếu nếu họ đã giữ nó trong một thời gian dài. Nó sẽ trở thành một nỗ lực đầy thử thách đối với nhiều người. Vì vậy họ chuyển sang tìm kiếm có trả tiền và theo Moz. Những phát hiện mới cho thấy các tỷ lệ nhấp chuột không phải trả tiền của Google đang chuyển sang trả tiền.

Đọc thêm  Sai lầm trong Content marketing

Tại sao chúng tôi thấy sự thay đổi sang quảng cáo có trả tiền trên các nhấp chuột không phải trả tiền?

Quảng cáo đang được hiển thị trên nhiều truy vấn tìm kiếm hơn.

Nhiều quảng cáo hơn đang được phân phát trên mỗi truy vấn.

Quảng cáo hiện lớn hơn – vì vậy nhiều không gian hơn trên mỗi trang kết quả được dành riêng cho chúng.

Google Mua sắm hiện hiển thị trên nhiều truy vấn giao dịch, liệt kê nhiều sản phẩm hơn cho mỗi truy vấn. Vì vậy sẽ chiếm nhiều không gian hơn trên trang kết quả.

Dán nhãn quảng cáo tinh tế hơn, do đó, quảng cáo xuất hiện ít được chú ý hơn.

Đã đến lúc đầu tư vào quảng cáo trả phí để tăng lưu lượng truy cập của bạn?

Đã đến lúc đầu tư vào quảng cáo trả phí để tăng lưu lượng truy cập của bạn?

Theo dữ liệu điểm chuẩn của Google AdWords. Tỷ lệ nhấp trung bình cho một quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm là 1,91% trên tất cả các ngành. Giá mỗi nhấp chuột trung bình trên tất cả các ngành là $ 2,32 cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm. Các ngành cụ thể sẽ có tỷ lệ nhấp và chi phí mỗi nhấp chuột cao hơn. Trong khi các ngành khác sẽ thấp hơn. Bây giờ, hãy xem xét tỷ lệ chuyển đổi trung bình trên tất cả các ngành cho quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm: 2,7%. Nếu bạn thấy nhiều lưu lượng truy cập từ quảng cáo đi kèm kết quả tìm kiếm của mình. Nhưng không nhận được nhiều chuyển đổi, thì có thể có vấn đề.

Giả sử bạn đã trả 232 đô la cho 100 lần nhấp vào quảng cáo của mình. Với tỷ lệ cuộc trò chuyện 2,7%, bạn sẽ nhận được 2,7 khách hàng trả tiền cho những lần nhấp đó. Vì vậy chúng tôi sẽ làm tròn thành 3. Với ba khách hàng trả tiền, bạn sẽ kiếm được 300 đô la, tạo ra lợi nhuận là 68 đô la. Nó trả tiền để nhận được nhiều lưu lượng truy cập tự nhiên nhất có thể chứ không phải trả tiền.

Đọc thêm  Google xóa xếp hạng sao khỏi SERPs

Tuy nhiên, nếu bạn mới bắt đầu kinh doanh, đang cố gắng xây dựng nhận thức về thương hiệu và truyền miệng. Thì việc trả tiền cho quảng cáo là một cách tuyệt vời để thu được lợi nhuận. Tuy nhiên, bạn có thể chi tiền cho quảng cáo, nhận được chuyển đổi và vẫn mất tiền. Đó là lý do tại sao chiến dịch được tối ưu hóa lại quan trọng. Và đó là nơi mà nhóm ở đây tại SEO Inc. có thể giúp doanh nghiệp của bạn thành công.

Gợi ý:

Kết luận

Tỷ lệ nhấp chuột không phải trả tiền chuyển đổi cao hơn. Và cũng thúc đẩy lưu lượng truy cập nhiều nhất (53% lưu lượng truy cập); Nếu bạn là người hiểu biết về SEO, có đội ngũ nội bộ xuất sắc. Hoặc đang sử dụng Công ty SEO chuyên nghiệp , lưu lượng truy cập của bạn sẽ tăng lên qua từng năm. Tuy nhiên, có một sự kết hợp lành mạnh giữa PPC kết hợp với SEO là cách để đi. Sở hữu nhiều bất động sản hơn trên trang đầu tiên nên là mục tiêu chính của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc tạo ra nhiều doanh thu hơn. 100% bạn nên chạy chiến dịch tìm kiếm có trả tiền để sở hữu vị trí hàng đầu liên quan đến Thương hiệu của mình.

Chúng tôi không chỉ có thể phát triển và thực hiện một chiến lược SEO. Giúp bạn vượt lên trước đối thủ với thời gian. Chúng tôi có thể tinh chỉnh các chiến dịch PPC của bạn. Để đảm bảo bạn đang mang lại lợi nhuận trong khi vẫn làm việc theo cách của mình. Bạn muốn tìm hiểu thêm về cách chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển? Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay !

Chat Facebook