Thống kê Trang web

THỐNG KÊ TRANG WEB

Thống kê trang web đề cập đến việc ghi lại và phân loại thông tin về lượt truy cập trang web. Thông qua hệ thống phân tích thống kê trang web chuyên nghiệp (hoặc phần mềm). Cũng như phân tích thống kê trên cơ sở này.

Chẳng hạn như biểu đồ xu hướng tăng trưởng của lượt truy cập trang web. Khoảng thời gian người dùng truy cập cao nhất. Các trang web được truy cập nhiều nhất, thời gian lưu trú. Công cụ tìm kiếm được người dùng sử dụng. Từ khóa chính, nguồn gốc , số lần truy cập, độ sâu duyệt web, ngôn ngữ được sử dụng, múi giờ. Loại trình duyệt được sử dụng, phân tích thống kê về số lượt truy cập trong khoảng thời gian. Phân tích thống kê về lượt truy cập hàng ngày. Cơ bản hàng tuần phân tích dữ liệu lượt truy cập trang web như phân tích thống kê lượng truy cập hàng tháng.

Việc thống kê website có ý nghĩa rất lớn đối với việc website thu thập thông tin người dùng. Và nhóm người dùng, tăng cường giao tiếp, đồng thời cải tiến và hoàn thiện việc xây dựng website.

Các bài viết liên quan:

Công cụ thống kê

Công cụ thống kê

Gợi ý:

 • Hướng dẫn viết Blog
 • Thiết kế web giá rẻ
 • Kiểm tra Google Analytics
 • SEO trên thiết bị di động
 • Thiết kế giao diện người dùng
 • Mật độ từ khóa

Công cụ phân tích & tối ưu hóa trang web Coremetrics

Phân tích web Coremetrics là cốt lõi của phân tích coremetrics. Nó không chỉ cung cấp phân tích về tình hình hiện tại mà còn cung cấp các so sánh điểm chuẩn của ngành. Và cách thực hiện các hoạt động tiếp thị để thu được lợi ích tốt nhất. Vì vậy các nhà tiếp thị có thể sử dụng nó để đạt được lợi thế cạnh tranh rõ ràng.

Khía cạnh độc đáo nhất của phân tích web Coremetrics là nó cung cấp cho khách truy cập toàn bộ quỹ đạo truy cập mạng. Các kênh mạng khác nhau, các hoạt động khác nhau và các điểm tiếp xúc khác nhau. Ngay cả thông tin liên hệ ngoại tuyến.

 • Báo cáo phân tích trang web trực quan và trực quan, phân tích và thông tin chi tiết độc đáo.
 • Một cơ sở hạ tầng thống nhất giúp giảm chi phí thực hiện và bảo trì.
 • Dữ liệu cạnh tranh ẩn danh để đạt được các chỉ số hiệu suất chính thực tiễn tốt nhất cho từng ngành.
 • Chỉ số dựa trên điểm số lần hiển thị. Dựa trên các chỉ số này, hãy phân tích cách thức các hoạt động tiếp thị trên Internet thu hút khách. Khiến họ mua sản phẩm và trở thành người dùng trung thành.
 • Báo cáo và phân tích ROI trên mạng xã hội giúp hiểu được các tương tác với thương hiệu trong các kênh xã hội. Và hoạt động tiếp thị khác nhau.
 • Khả năng phân tích vượt trội giúp các nhà tiếp thị trả lời các câu hỏi của khách hàng. Về trải nghiệm kỹ thuật số như các điểm tiếp xúc và kênh tiếp thị.
 • Các báo cáo vòng đời kỹ thuật số và cơ sở khách hàng độc đáo. Và dựa trên sự kiện được sử dụng để thu hút những khách hàng có giá trị cao.
 • Tích hợp thông tin ngoại tuyến để cung cấp cái nhìn toàn diện. Về hành vi truy cập lâu dài của mỗi khách hàng thông qua các kênh trực tuyến và ngoại tuyến.

Chuyên gia dữ liệu

Chuyên gia thống kê Internet là một công ty dịch vụ công nghệ mạng được đầu tư. Một nhà đầu tư mạo hiểm quốc tế nổi tiếng. Đây hiện là nhà cung cấp dịch vụ công nghệ thống kê lưu lượng truy cập miễn phí có ảnh hưởng nhất trên Internet. Tập trung vào việc cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp, có thẩm quyền. Và độc lập cho các trang web khác nhau trên Internet. Phân tích thống kê dữ liệu của bên thứ ba. Đồng thời, có ba công nghệ hàng đầu thế giới về thu thập, thống kê và khai thác dữ liệu Internet, chuyên về nghiên cứu kỹ thuật. Phát triển sản phẩm và ứng dụng giám sát và phân tích dữ liệu Internet.

Đọc thêm  Tối ưu hóa SEO hình ảnh bằng văn bản thay thế và văn bản tiêu đề

Thống kê Quản trị Trang web

Hiện tại, các quản trị viên web trong nước sử dụng hệ thống lưu lượng truy cập trang web nhiều nhất. Để cung cấp cho các quản trị viên web cá nhân các lượt truy cập trang web của bên thứ ba an toàn. Đáng tin cậy và công bằng để có số liệu thống kê miễn phí. Nó là một công cụ phân tích thống kê lưu lượng truy cập không thể bỏ qua cho các quản trị viên web mỗi ngày. 

Thống kê toàn cảnh

Một hệ thống phân tích thống kê lưu lượng truy cập được thiết kế riêng cho các trang web thương mại. Và các trang web của công ty lớn. Hệ thống thống kê toàn cảnh CNZZ cung cấp cho khách hàng cao cấp. Các dịch vụ thống kê thương mại hiệu quả, ổn định và an toàn. Thông qua dịch vụ thống kê toàn cảnh CNZZ. Người quản trị website có thể kịp thời nắm bắt được sự thay đổi của lưu lượng truy cập trang web. Đồng thời nhận được thông báo cảnh báo từ nhiều kênh khác nhau ngay khi gặp sự thay đổi lưu lượng đột ngột. 

Thống kê quảng cáo

CNZZ Advertising Analysis cung cấp dịch vụ giám sát và phân tích đầu tư quảng cáo. Và lợi nhuận thu về cho phần lớn các nhà quảng cáo trên Internet. Thông qua việc phân chia thứ nguyên quảng cáo một cách chuyên nghiệp. Thống kê chính xác dữ liệu lưu lượng truy cập. Phân tích toàn diện hành vi của khách truy cập và đo lường hiệu quả chuyển đổi sở thích. Hệ thống giúp nhà quảng cáo nắm bắt kịp thời hiệu quả quảng cáo từ nhiều góc độ. Và đưa ra phân tích và điều chỉnh hợp lý cho các kế hoạch phân phối hiện có. Thực hiện một cách hoàn hảo việc tối ưu hóa quảng cáo và mang lại lợi ích tối đa.

Trung tâm dữ liệu

Dựa vào các dịch vụ thống kê mạnh mẽ và công nghệ thu thập dữ liệu hàng đầu của CNZZ. Nó khai thác sâu dữ liệu hành vi của người dùng Internet. Tuân thủ thái độ khoa học, nghiêm túc và khách quan. Tập trung vào nghiên cứu dữ liệu chuyên sâu trong các ngành khác nhau. Đồng thời cung cấp các sản phẩm và nghiên cứu dữ liệu chất lượng cao giải quyết các vấn đề. Mà khách hàng gặp phải trong nhiều tình huống khác nhau một cách toàn diện và có hệ thống.

Thống kê Trang web

Các chức năng được cung cấp bao gồm: hân tích lưu lượng truy cập, phân tích nguồn, phân tích trang web. Và các dịch vụ phân tích thống kê khác. Nhiều dịch vụ phân tích thống kê sẽ được tung ra trong tương lai.

Thống kê Trang web

Tính năng đặc biệt

Sau khi mã được thêm chính xác, hãy nhập số liệu thống kê và người dùng có thể thấy trang tóm tắt với dữ liệu phong phú, cung cấp cho người dùng báo cáo lưu lượng quan trọng nhất trên trang web của người dùng, để người dùng có thể hiểu lưu lượng truy cập trang web từ góc độ toàn cầu . Sau đó nhập từng báo cáo, bạn có thể hiểu chi tiết về lưu lượng truy cập trang web từ các khía cạnh sau.

Phân tích lưu lượng

Người dùng có thể sử dụng số liệu thống kê. Để kiểm tra xu hướng lưu lượng truy cập vào trang web của người dùng. Trong một khoảng thời gian và để hiểu sự chú ý của cư dân mạng đến trang web của người dùng. Trong một khoảng thời gian và ảnh hưởng của các hoạt động quảng cáo khác nhau. Có thể chia nhỏ lưu lượng truy cập trang web của người dùng cho các khu vực khác nhau.

Phân tích nguồn

Người dùng có thể sử dụng số liệu thống kê. Để hiểu tình hình lưu lượng truy cập mà các loại nguồn khác nhau mang lại cho trang web của người dùng, bao gồm các công cụ tìm kiếm (chính xác cho các công cụ tìm kiếm cụ thể và các từ khóa cụ thể), các trang web giới thiệu, truy cập trực tiếp, v.v. Thông qua phân tích nguồn, người dùng có thể hiểu kịp thời loại nguồn nào mang lại nhiều khách truy cập hơn cho người dùng. Bao gồm cả số liệu thống kê về lưu lượng truy cập.

Đọc thêm  Mọi người cũng tìm kiếm ?

Phân tích trang web

Người dùng có thể kiểm tra lượt truy cập của khách truy cập vào từng trang trên trang web của người dùng thông qua số liệu thống kê. Và kịp thời hiểu trang nào thu hút khách truy cập nhất và trang nào có nhiều khả năng gây mất khách nhất. Để giúp người dùng cải thiện chất lượng của trang web được nhắm mục tiêu nhiều hơn.

Phân tích chuyển đổi

Người dùng có thể đặt trang mục tiêu chuyển đổi của trang web người dùng thông qua thống kê. Chẳng hạn như trang thông báo thành công, v.v. Và sau đó người dùng có thể biết kịp thời liệu các khuyến mại khác nhau trong một khoảng thời gian có đạt được mong đợi của người dùng hay không mục tiêu kinh doanh, từ đó giúp người dùng đánh giá hiệu quả và cải thiện Lợi tức đầu tư trong tiếp thị trực tuyến .

Báo cáo phân tích

Nó có thể phân tích lưu lượng truy cập trang web, nguồn đăng nhập URL. Và nguồn khu vực theo thống kê báo cáo. Giúp quản trị viên web sắp xếp bảng phân tích cần thiết một cách hiệu quả. Đồng thời cải thiện việc quảng bá và tối ưu hóa trang web.

Sơ đồ thống kê

Sơ đồ thống kê

Giới thiệu:

Vào ngày 10 tháng 1 năm 2011, mở ra đợt nâng cấp chức năng quan trọng nhất trong lịch sử. Và chức năng bản đồ nhiệt thông minh miễn phí đầu tiên trên thế giới đã chính thức ra mắt. Theo báo cáo, bản đồ nhiệt có thể trình bày rõ ràng. Và trực quan việc phân phối dữ liệu lưu lượng truy cập trang web theo các khối màu khác nhau. Cung cấp cơ sở tham chiếu mạnh mẽ cho việc tối ưu hóa trang web. Và điều chỉnh các trang web quy mô vừa và nhỏ, đồng thời tạo điều kiện cho các trang web hợp tác cải thiện trải nghiệm người dùng.

Và hơn một tháng trước, thông tin sắp ra mắt chức năng bản đồ nhiệt đã được các webmaster lan truyền rộng rãi, những bức ảnh mờ ảo về các sản phẩm liên quan đã được phơi bày trên các diễn đàn và cộng đồng. tin tức trước đó không phải là không có căn cứ .

Cách kích hoạt:

Trong giai đoạn đầu ra mắt, chức năng bản đồ nhiệt thống kê. Chỉ khả dụng cho các trang web thành viên liên minh và một số trang web lớn được mời. Các trang web hợp tác có thể sử dụng điểm UD để đổi mã lời mời. Hoặc nhận mã lời mời từ người quản lý liên minh với tư cách quà tặng. Ngoài ra, một số hạn ngạch có hạn có thể nhận được bằng cách tham gia vào các hoạt động Weibo và ứng dụng email. Để nhiều người có thể nhìn thấy bộ mặt thật của sản phẩm trong lần đầu tiên.

Chức năng:

Thông tin sản phẩm được công bố rộng rãi của cho thấy bản đồ nhiệt là một chức năng miễn phí. Và chức năng này sẽ không thu phí đối với trang web của đối tác. Sau khi ứng dụng chức năng, để hiển thị phân phối nhấp chuột trên một trang web, phân phối lưu lượng truy cập trang web. Và phân phối nhấp chuột trực quan và bắt mắt hơn, nhiều màu sắc khác nhau cám dỗ là ” hộp tính toán ” dòng kế tiếp “hộp thống kê”. Chỉ vẽ một hộp trên trang và nguồn lưu lượng truy cập, khu vực khách truy cập, cụm từ tìm kiếm. Và trình duyệt trong “hộp” được phân tách sẽ xuất hiện trên màn hình.

Ngoài hành vi nhấp chuột của mỗi người dùng, “Tích hợp bản đồ kép” cũng là một kỹ năng độc đáo của chức năng bản đồ nhiệt. Nó có thể sử dụng “bản đồ nhiệt + bản đồ nhấp liên kết” để phân tích chi tiết lưu lượng truy cập, trong khi Google Statistics chỉ có link click maps, not Phân biệt lưu lượng của các liên kết khác nhau trỏ đến cùng một trang Với bản đồ nhiệt “hai hình trong một”, rõ ràng đóng góp của mỗi liên kết vào lượng truy cập.

Phân tích thứ nguyên

Phân tích thứ nguyên là nhà cung cấp công cụ phân tích trang web bên thứ ba Công cụ phân tích trang web của Digital Forest. Ngoài việc cung cấp phân tích dữ liệu cơ bản, “thống kê chéo” và “báo cáo tùy chỉnh” có thể tùy chỉnh nhiều hơn. Trung tâm thông tin Dashboard hỗ trợ xuất báo cáo Excel. Dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp thuận tiện hơn.

Đọc thêm  Black hat SEO

Sơ lược về các tính năng:

Phân tích đường dẫn

Hiển thị chi tiết quỹ đạo hành động của người dùng trong trang web và đường dẫn truy cập đơn giản. Và rõ ràng và bản đồ nhấp chuột vào trang. Có thể hình dung rõ ràng hành động của người dùng trong trang web.

Phân tích quảng cáo

Các chỉ số phân tích quảng cáo, đánh giá hiệu ứng chuyển đổi trực tiếp do quảng cáo mang lại. Ghi lại hiệu ứng xúc tiến gián tiếp của từng quảng cáo đối với chuyển đổi. Và tiến hành phân tích chi tiết trang đích, đường dẫn truy cập. Và danh sách lượt truy cập chi tiết của mỗi quảng cáo.

Phân tích chuyển đổi

Phân tích chuyển đổi của Dimension Analysis tập trung vào các mục tiêu của trang web. Và đo lường sự đóng góp của các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số khác nhau. Như quảng cáo biểu ngữ, quảng cáo từ khóa , quảng cáo video và quảng bá trên mạng xã hội vào chuyển đổi.

Phân tích chi tiết

Ghi lại tất cả dữ liệu truy cập một cách chi tiết, đảm bảo tính toàn vẹn của dữ liệu. Và theo dõi hồ sơ chi tiết của bất kỳ lần truy cập nào.

Phân tích nâng cao

Các chức năng phân tích nâng cao như báo cáo và thống kê chéo đa chiều. Cung cấp hàng chục thứ nguyên phân tích thường được sử dụng và có thể tinh chỉnh lưu lượng truy cập. Trong bất kỳ sự kết hợp nào của các điều kiện khác nhau như ngày và giờ truy cập, nguồn truy cập, đường dẫn lượt truy cập, quảng cáo hoặc bộ lọc nhóm khách truy cập.

Phân tích nguồn

Nhận ra hình dung đơn giản về nguồn truy cập của người dùng. Và nắm bắt trực quan xu hướng truy cập vào trang web của người dùng. Thông qua tóm tắt và xu hướng thay đổi của nguồn truy cập. Đồng thời cung cấp báo cáo phân tích chi tiết về URL nguồn, công cụ tìm kiếm nguồn hoặc từ khóa tìm kiếm.

Tham quan môi trường

Phân tích thống kê các thiết bị đầu cuối được người dùng sử dụng để truy cập trang web. Các loại và tỷ lệ sử dụng của hệ điều hành và trình duyệt bao gồm cả thiết bị đầu cuối di động.

SiteFlow

Site Flow là một hệ thống phân tích trang web của bên thứ ba. Dựa trên mô hình dịch vụ saas, nó tiến hành phân tích toàn diện trong và ngoài trang web. Hệ thống bao gồm bảy mô-đun: phân tích lưu lượng truy cập, vận hành trang web, phân tích chuyển đổi, quản lý quảng cáo, phân tích thành viên, kinh doanh phân tích và báo cáo toàn diện.

Phân tích lưu lượng

Chủ yếu bao gồm nguồn bên ngoài của trang web, thống kê địa lý của người dùng, thống kê thời gian truy cập, thông tin khách hàng của người dùng, v.v.

Trạm vận hành

Chủ yếu để phân tích các dự án web, bao gồm: Phân tích tìm kiếm trang web, phân tích quảng cáo trang web, phân tích luồng trang, phân tích trang đích, phân tích chuyển đổi cảnh, phân tích lưu lượng truy cập trang, v.v. Bao gồm tất cả các chỉ số về hoạt động của trang web.

Phân tích chuyển đổi

Chủ yếu cho từng phân tích chuyển đổi đơn hàng, phân tích chuyển đổi thành viên đã đăng ký. Và phân tích chuyển đổi thông thường, v.v.

Quản lý quảng cáo

Chủ yếu để phân tích xúc tiến quảng cáo bên ngoài của trang web. Bao gồm quảng cáo thương hiệu, đặt giá thầu SEM, thư trực tiếp edm, quảng cáo kênh, v.v. Để phân tích chi tiết từng hoạt động quảng cáo, cũng như tùy chỉnh báo cáo, v.v.

Phân tích thành viên

Chủ yếu để phân tích khu vực của các thành viên mới và cũ, yêu cầu thành viên, thống kê. Và phân tích tổng số thành viên.

Phân tích kinh doanh

Nó chủ yếu phân tích phân tích sản phẩm, phân loại sản phẩm, thống kê chi nhánh, thống kê bán hàng.

Báo cáo toàn diện

Theo báo cáo thống kê bạn cần, bạn có thể tùy chỉnh một số báo cáo để theo dõi thời gian thực, v.v.

Xem thêm: Dịch vụ SEO nội dung.

Chat Facebook