Thời điểm đăng trên Pinterest giúp tăng lưu lượng truy cập!

Thời điểm đăng trên Pinterest giúp tăng lưu lượng truy cập!

Thời điểm tốt nhất để đăng trên Pinterest sẽ giúp tăng lưu lượng truy cập! Vì Pinterest sử dụng Nguồn cấp dữ liệu thông minh. Để cung cấp nội dung nên không phải tất cả các Ghim đều được nhìn thấy khi bạn đăng chúng. Chất lượng là một phần thiết yếu của thuật toán. Xác định xem Ghim của bạn có được thêm vào Nguồn cấp dữ liệu thông minh. Hay nguồn cấp dữ liệu được cá nhân hóa mà bạn thấy trong tài khoản của mình hay không.

Điều đó nói rằng, Pinterest tìm kiếm các tín hiệu về mức độ tương tác của người dùng để xếp hạng các Ghim của bạn. Vì vậy nếu bạn đăng nội dung vào những thời điểm. Mà nội dung đó có khả năng xuất hiện trước khán giả của bạn khi họ gần như sẵn sàng tương tác với nó. Thì bạn đang nói với Pinterest để hiển thị nội dung của bạn ngay bây giờ. Thường xuyên và cho nhiều người dùng hơn.

Nếu Ghim của bạn không hoạt động tốt vì bạn đăng không đúng thời điểm. Pinterest biết rằng có thể Ghim không đủ chất lượng để hiển thị trong Nguồn cấp dữ liệu thông minh. Nếu điều này xảy ra thường xuyên và lặp lại thường xuyên hơn không. Thì Pinterest sẽ điều chỉnh cách nó nhìn thấy tất cả nội dung của bạn. Ghim vào đúng thời điểm không chỉ quan trọng đối với sự thành công của Ghim tiếp theo cho hàng đợi của bạn. Mà còn cho tất cả các Ghim trong tương lai của bạn.

Đọc thêm  Các tiện ích mở rộng Google Chrome dành cho tiếp thị kỹ thuật số
Thời điểm đăng trên Pinterest giúp tăng lưu lượng truy cập!

Điều quan trọng cần nhớ là Pinterest là một công cụ tìm kiếm. Vì vậy mọi người có thể tìm thấy các Ghim mà chúng tôi đã đăng bất kỳ lúc nào bằng chức năng tìm kiếm. Tuy nhiên, có nhiều khả năng Pinterest sẽ cung cấp các Ghim phổ biến hơn. Vì vậy bằng cách đăng vào thời điểm trong ngày mà bạn nhận được sự tham gia thích hợp. Bạn sẽ nhận được sự gia tăng quyền hạn đó trong thuật toán. Để các Ghim của bạn sẽ hiển thị cao hơn trong các kết quả tìm kiếm đó khi người dùng đang tìm kiếm thứ gì đó.

Khi nào là thời điểm tốt nhất trong ngày để ghim?

Câu trả lời cho câu hỏi này phụ thuộc phần lớn vào nguồn mà bạn tham khảo. Theo Fannit, thời gian tốt nhất để Ghim là từ 8 giờ tối đến 11 giờ tối và từ 2 giờ sáng đến 4 giờ sáng theo giờ EST. Tuy nhiên, theo 10Alike, thời gian tốt nhất để Ghim là từ 2 đến 4 giờ chiều theo giờ EST và 8 giờ tối đến 1 giờ sáng theo giờ EST.

Mặt khác, bạn nên tránh đăng nội dung khi mọi người đang làm việc. Mạng dường như phổ biến nhất khi mọi người ngồi xuống để xem TV trong thời gian rảnh vào buổi tối. Điều quan trọng là phải bao gồm lời kêu gọi hành động trên tất cả các mô tả Pinterest của bạn. Để mọi người biết bạn muốn họ làm gì khi họ nhấp vào nó. Trong khi một số người sẽ đăng lại nó sau này. Một số người sẽ truy cập thẳng vào trang web của bạn để tìm nguồn của Ghim.

 Khi nào là ngày tốt nhất để ghim?

Nhìn chung, dữ liệu hiển thị ngày tốt nhất để Ghim có vẻ là thứ Bảy. Tuy nhiên, điều này phần lớn phụ thuộc vào chủ đề đằng sau tweet.

Đọc thêm  Sai lầm trong Content marketing

Các bài viết liên quan:

Một số chủ đề có tốt hơn cho những ngày nhất định không?

Dữ liệu của Pinterest cho thấy rằng các chủ đề / ngách cụ thể có xu hướng hoạt động tốt hơn vào những ngày nhất định trong tuần.

  • Chủ nhật: Thực phẩm và đồ thủ công
  • Thứ hai: Thể dục
  • Thứ ba: Tiện ích và công nghệ
  • Thứ 4: Báo giá
  • Thứ Năm: Outfits
  • Thứ sáu: Quà tặng và sự hài hước
  • Thứ bảy: Du lịch

Còn về thời gian tốt nhất cho Ghim của tôi thì sao?

Còn về thời gian tốt nhất cho Ghim của tôi thì sao?

Mặc dù bạn có thể sử dụng những nguyên tắc này làm hướng dẫn cơ bản. Nhưng điều quan trọng cần nhớ là đối tượng Pinterest của bạn có thể khác với đối tượng tổng quát từ các nghiên cứu này. Điều quan trọng cần nhớ là không có một phương pháp tiếp cận nào phù hợp với tất cả đối với Pinterest . Bạn sẽ cần dành nhiều thời gian để thử nghiệm và kiểm tra với những người theo dõi của mình. Pinterest có một số công cụ phân tích tích hợp mạnh mẽ hợp lý mà bạn có thể sử dụng để hướng dẫn bạn. Nhưng nếu bạn sẵn sàng đầu tư vào các công cụ. Tailwind không chỉ cải thiện dữ liệu phân tích gốc mà còn cung cấp cho bạn khả năng lên lịch Ghim trước. Như một phần thưởng, nó cũng hoạt động với Instagram.

Cuối cùng, bạn nên cân nhắc xem đối tượng của mình ở múi giờ nào. Và bạn có muốn tiếp cận những người ở múi giờ khác hay không. Hãy nghĩ về cách cấu trúc một ngày của khán giả. Và những gì họ có thể đang làm và khi nào họ có thể làm điều đó. Nếu bạn biết phần lớn khán giả của mình làm công việc 9-5. Đừng dành quá nhiều thời gian để ghim nội dung trong những giờ đó.

Đọc thêm  7 cách chắc chắn để giết PR web của bạn

Gợi ý:

Mẹo để lên lịch ghim của bạn

Chia sẻ nhất quán cũng quan trọng đối với Pinterest như bất kỳ nền tảng truyền thông xã hội nào khác của bạn. Trải rộng các ghim của bạn trong ngày là điều tối quan trọng đối với thành công của bạn. Vì việc thay đổi thời gian sẽ giúp bạn tiếp cận với các phân khúc khác nhau của dân số Pinterest. Như vậy, bạn có thể nhanh chóng kết thúc với nhiều hiển thị hơn. Nhiều lượt đăng lại và nhiều người theo dõi hơn. Nguồn cấp dữ liệu thông minh có nghĩa là bạn có thể ghim bất cứ lúc nào mà không quá áp đảo người xem.

Mục tiêu ít nhất năm ghim mỗi ngày. Nhưng đừng ngại tăng đến 30 ghim mỗi ngày nếu bạn có một lượng lớn nội dung. Ngoài ra, đừng sợ đăng lại một số nội dung của bạn để hiển thị nó với khán giả mới. Tất nhiên, cố gắng gắn bó với một con số nhất định không phải là cách tiếp cận lý tưởng cho tất cả mọi người. Miễn là bạn đang tập trung vào việc ghim nội dung chất lượng. Bạn có thể làm nhiều như vậy nếu có thời gian.

Nếu có câu hỏi về Thời điểm đăng trên Pinterest hoặc Dịch vụ SEO từ chúng tôi. Vui lòng để lại comment phía dưới!

Chat Facebook