Title tag – Thẻ tiêu đề trong SEO

Thẻ tiêu đề
Thẻ tiêu đề trong SEO

Tite tag của các trang trong trang web đại diện cho một trong những yếu tố quan trọng nhất. Để đạt được vị trí tốt trên Google. Trong quá trình triển khai SEO. Nó được coi là điểm mấu chốt trong việc tối ưu hóa nội dung. Vì vậy, hãy hiểu cách thức hoạt động của các tiêu đề. Và cách chúng ta có thể làm việc để cải thiện chúng.

Các bài viết liên quan:

Thế nào là Title tag?

Thế nào là Title tag?

Tite tag (hoặc tiêu đề meta) là phần tử HTML quan trọng nhất của trang web của bạn để chỉ định tiêu đề của trang web. Tite tag sẽ cải thiện trải nghiệm người dùng và cho các công cụ tìm kiếm biết nội dung của trang nói về điều gì.

Đây là tiêu đề của đoạn mã của bạn mà khán giả nhìn thấy trên google tìm kiếm. Trong khi đó, tiêu đề chính hoặc thẻ h1 là những gì người dùng sẽ thấy khi họ đã ở trên trang web của bạn.

Nó là một đánh dấu của mã HTML nhằm mục đích đại diện cho tiêu đề của một trang nhất định trên trang web của bạn.

Các Tite tag là một trong những mặt hàng mà hầu hết ảnh hưởng vị trí trên Google. Nếu không phải là quan trọng nhất. Và rất dễ hiểu tại sao. Mục đích của thuật toán của Google là có thể hiển thị cho mọi người những kết quả phù hợp nhất với tìm kiếm của họ.

Nếu chúng tôi thực hiện tìm kiếm trên Google và không có kết quả nào xuất hiện liên quan đến từ khóa chúng tôi đang tìm kiếm, chúng tôi sẽ có một trải nghiệm khủng khiếp với công cụ này.

Tiêu đề của kết quả tìm kiếm giúp chúng tôi nhanh chóng tìm thấy những gì chúng tôi đang tìm kiếm. Kiểm tra các tìm kiếm khác nhau trên Google. Và nhận thấy rằng hầu hết các kết quả không phải trả tiền thường có từ khóa bạn đã tìm kiếm trong tiêu đề của kết quả tìm kiếm.

Tite tag ở đâu?

Tite tag ở đâu?

Bạn có thể thấy Tite tag ở một vài nơi trên trang web của mình.

Các liên kết màu xanh lam mà bạn nhìn thấy trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm được điền bằng các Tite tag. Các quản trị viên web đặt nó để tăng mức độ liên quan của trang. Bên dưới tiêu đề, bạn sẽ thấy mô tả meta về nội dung của các trang.

Tite tag ở đâu?

Bạn cũng có thể thấy các Tite tag trong phần tab trình duyệt của cửa sổ trình duyệt web của bạn (xem ảnh chụp màn hình bên dưới).

Tite tag ở đâu?

Các trang web truyền thông xã hội sử dụng Tite tag của tài liệu làm tiêu đề mặc định ban đầu được chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội (mặc dù bạn có thể ghi đè chúng bằng các thẻ biểu đồ mở.) Các nền tảng truyền thông xã hội cũng có thẻ meta riêng cho phép bạn khác với tiêu đề của mình nhãn.

Tite tag ở đâu?

Trong mã nguồn của trang, Tite tag   nằm giữa thẻ <head> và </head>, thường ở đầu mã. Đây là cú pháp:

<title> Trình duyệt Google Chrome </title>

Cách dễ dàng xem Tite tag của trang

Có một số cách để xem tiêu đề của một trang. Cách dễ nhất là khi tải trang, hãy xem tab trong trình duyệt của bạn (hợp lệ cho các trình duyệt chính). Khi bạn di chuột qua tab, toàn bộ Tiêu đề sẽ được hiển thị.

Tầm ảnh hưởng của title tag

Chắc chắn bạn đã thực hiện vô số tìm kiếm trên Google và bạn lặp lại điều này hàng ngày. Vài lần trong ngày phải không? Từ kinh nghiệm của bản thân khi sử dụng công cụ tìm kiếm. Bạn biết rằng điều gì khiến bạn nhấp chuột hay không vào một kết quả hoàn toàn liên quan đến tiêu đề và mô tả xuất hiện ở đó.

Các từ tạo nên tiêu đề sẽ cho người dùng biết họ nên tìm gì trên trang. Chúng sẽ hiện diện trong trình duyệt. Để hỗ trợ và báo hiệu mỗi trang đang mở đại diện cho điều gì và như chúng ta đã thấy trước đó.

Bài viết gợi ý:

Độ dài Tite tag

Nói chung, bạn muốn giữ độ dài tiêu đề của mình dưới giới hạn 60 ký tự. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng đó không phải là số ký tự thực tế mà là chiều rộng pixel.

Đôi khi, một số chữ cái rộng hơn một chút trong khi những chữ cái khác lại hẹp hơn. Vì vậy, có một cơ hội, 58 là tối đa, hoặc đôi khi, 64 là giới hạn ký tự tối đa.

Không cần phải vò đầu bứt tai để tìm độ dài tối ưu cho Tite tag của bạn. Quy tắc chung là 60. Nếu Tite tag của bạn có từ 60 ký tự trở xuống, bạn đang làm rất tốt.

Từ khóa Tite tag

Sự đồng thuận giữa các nhà tiếp thị ngay bây giờ là bạn nên có các từ khóa quan trọng (cụm từ chính mà bạn đang tối ưu hóa) trong Tite tag của mình.

Một số người nói rằng bạn nên đặt nó càng gần đầu văn bản càng tốt, nhưng tôi đã thấy các nghiên cứu chứng minh và bác bỏ điều này.

Theo trực giác, đối với tôi, việc đặt từ khóa gần phần bắt đầu là rất hợp lý. Bởi vì, ngay cả khi không xem xét thuật toán xếp hạng của Google, người dùng vẫn sẽ tìm kiếm từ khóa chính ở đầu Tite tag.

Vì vậy, nếu nó không ảnh hưởng đến tỷ lệ nhấp của bạn (tức là nếu bạn buộc phải viết một Tite tag cực kỳ khó hiểu), bạn nên thử và đưa từ khóa chính của mình đến gần mặt trước của Tite tag hơn.

Tính duy nhất của Tite tag

Tiêu đề trang của bạn cũng phải là duy nhất cho mọi trang web.

Rất nhiều người làm rối tung vấn đề này khi họ đang thực hiện kỹ thuật back-end cho một ứng dụng web. Họ viết tiêu đề trang tĩnh trên tất cả các trang web của họ.

Cũng có nhiều hệ thống quản lý nội dung Thương mại điện tử làm điều này kém. Ví dụ: họ sẽ mở rộng một loạt các trang sản phẩm sử dụng cùng một tiêu đề. Điều đó cũng không tốt.

Điểm cần luôn ghi nhớ khi viết tiêu đề SEO ở đây là mỗi URL phải có một Tite tag duy nhất nói về nội dung của trang.

Copywriting Tite tag

Cuối cùng, hãy nhớ rằng bạn viết cho con người.

Tôi không thể nói với bạn rằng tôi đã làm điều này tồi tệ như thế nào khi lần đầu tiên tôi tham gia vào Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm.

Mọi người hào hứng với SEO và lạm dụng nó. Họ cố gắng thiết kế ngược lại mọi thứ mà Google đang tìm kiếm và cuối cùng lại làm kẹt quá nhiều từ khóa vào Tite tag của họ. Khi đó, Tite tag trông giống như nó đã được máy tính tạo tự động.

Quan trọng hơn, điều bạn muốn lưu ý là người dùng cuối của bạn là con người. Có, điều cần thiết là phải ghi nhớ những gì Google đang tìm kiếm trong nội dung của bạn. Tuy nhiên, cuối cùng, đó là người quyết định xem họ có muốn nhấp vào kết quả đó hay không – và việc nhồi nhét từ khóa rất khó có thể giúp được điều đó.

Viết tiêu đề hấp dẫn quan trọng hơn là cố gắng nghĩ xem Google có thể thích gì. Hãy xem nó từ góc độ biên tập và tiếp thị nội dung. Hãy tự hỏi điều gì sẽ khiến một người nhấp vào tiêu đề của bạn.

Bạn có thể ở trên đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm với một Tite tag tuyệt vời, nhưng cho đến khi người dùng nhấp vào đoạn mã và truy cập trang web của bạn, bạn còn lâu mới thành công. Hãy nhớ rằng, tỷ lệ nhấp chuột là một thành phần quan trọng của hoạt động xếp hạng. Nếu người dùng không nhấp vào kết quả của bạn, thứ hạng của bạn chắc chắn sẽ đi xuống.

Khi bạn viết cho con người, bạn sẽ thấy tỷ lệ nhấp của mình cuối cùng tăng lên.

Xây dựng một title hoàn hảo?

Xây dựng một title hoàn hảo?

Vì chúng ta đang thảo luận về việc viết cho con người, nên tôi cũng muốn chia sẻ với bạn một số mẹo để giúp bạn viết Tite tag đáng nhấp chuột:

Biết được tầm quan trọng của tiêu đề đối với người dùng và người tìm kiếm. Có vô số tìm kiếm cho tiêu đề hoàn hảo. Để đạt được kết quả này càng gần càng tốt, bạn phải sáng tạo và chính xác trong lời nói của mình. Viết để làm hài lòng Google, nhưng đừng bao giờ quên ai ở phía bên kia màn hình.

Ghi nhớ điều này, chúng tôi có thể trình bày một số mẹo:

 • Nguyên tắc cơ bản và bất di bất dịch là mỗi trang của một trang web phải có một tiêu đề duy nhất.
 • Sử dụng các từ khóa có liên quan phù hợp với sản phẩm và dịch vụ của bạn.
 • Viết tối đa 63 ký tự.

Sử dụng Power Words

Lời nói là ấn tượng đầu tiên của bạn đối với khán giả. Sử dụng những từ thu hút mọi người nhấp vào đoạn mã và truy cập trang sản phẩm của bạn.

Sử dụng sự tò mò, khơi dậy cảm xúc và thu hút mọi người nhấp vào.

Ngoài ra, hãy tránh các tiêu đề mặc định như “Trang chủ” hoặc “Trang mới” cho trang web của bạn. Những tiêu đề này sẽ tạo cho Google ấn tượng rằng bạn có nội dung trùng lặp trên trang web của mình và do đó xếp hạng của bạn sẽ giảm.

Hãy thử và phân biệt bạn với các kết quả khác trong truy vấn tìm kiếm.

Sumo có một danh sách khổng lồ các từ quyền lực mà bạn nên xem nếu cần cảm hứng.

Sử dụng số và dấu ngoặc

Để làm cho Tite tag của bạn trở nên hấp dẫn, cùng với các từ thu hút sự chú ý trong Tite tag, hãy thêm các số để tăng CTR. Sử dụng một số và kết thúc Tite tag của bạn trong dấu ngoặc đơn hoặc dấu ngoặc đơn dường như làm tăng tỷ lệ nhấp (hoặc ít nhất là trên trang web của chúng tôi).

Hãy thử, thử nghiệm với các số và dấu ngoặc trong Tite tag của bạn.

Nếu tôi không sử dụng Title Title, điều gì sẽ xảy ra?

Khi các công cụ tìm kiếm không tìm thấy thuộc tính này, chúng sẽ sử dụng nội dung của trang web. Do đó tạo ra một tiêu đề tự động được sử dụng trong kết quả tìm kiếm. Trong trình duyệt, thay vì tiêu đề, tên tệp hoặc nội dung của các Tite tag (h1, h2, h3, v.v.). Được hiển thị nếu trang được đề cập hoạt động với các thẻ như vậy.

Tại sao Google bỏ qua các tiêu đề của tôi?

Trong một số trường hợp, Google có thể “ghi đè” tiêu đề của bạn tại thời điểm tìm kiếm, hiển thị một cái gì đó tương tự hoặc hoàn toàn khác với tiêu đề bạn đã viết. Có một số tình huống mà Google quyết định thay Tite tag danh sách bằng sự kết hợp của tiêu đề, văn bản liên kết và văn bản trang.

Điều này thường xảy ra khi công cụ tìm kiếm hiểu rằng các từ của nó không diễn đạt nội dung thực mà người dùng đang tìm kiếm. Điều tương tự cũng có thể xảy ra khi không có Tite tag được chỉ định.

Làm cách nào để chỉnh sửa Tite tag của tôi?

Sau khi viết Tite tag, đã đến lúc triển khai nó trên trang web của bạn. Và cách tốt nhất để làm điều đó sẽ phụ thuộc vào những công cụ SEO nào bạn có sẵn.

Trên các trang web tùy chỉnh, bạn có thể chỉnh sửa HTML trực tiếp. Đối với những người sử dụng WordPress. Quá trình này thậm chí còn dễ dàng hơn và các công cụ như Yoast có thể được sử dụng cho điều đó.

CMS hoặc các trang web lưu trữ khác với những trang được đề cập nên tham khảo ý kiến ​​của công ty. Hoặc máy chủ chịu trách nhiệm kiểm tra cách tốt nhất để thực hiện thay đổi này.

Đề cập thời gian trong năm để hiển thị lần truy cập gần đây cho bài đăng của bạn

Người dùng muốn xem các bài đăng mới và phù hợp với thời điểm tìm kiếm của họ. Do đó, họ buộc phải nhấp vào nội dung có ngày được đề cập trong Tite tag. Đó là cơ hội để bạn tăng tỷ lệ nhấp chuột.

Ví dụ: Trip Advisor sử dụng tháng hiện tại trong Tite tag SEO của nó. Việc sử dụng ngày tháng trong Tite tag đã có lợi cho quá trình SEO của họ.

Cách dễ nhất để thực hiện điều này cho trang web của bạn là sử dụng năm hiện tại. Tháng này khó thực hiện vì bạn cần cập nhật nội dung của mình rất nhiều (hoặc bạn cần viết một số kỹ thuật phụ trợ để thực hiện việc này cho bạn).

Tên trang web có nên nằm trong tiêu đề của tất cả các trang không?

Tên trang web có nên nằm trong tiêu đề của tất cả các trang không?

Đặt tên của công ty hoặc trang web như một phần bổ sung cho tiêu đề trên tất cả các trang sẽ tạo ra một số ý kiến ​​khác nhau. Một số người lập luận rằng có, viết một cái gì đó như:

 • Tên trang web -Tiêu đề trang
 • Tiêu đề trang – Tên trang web Tôi

Khuyên bạn nên suy nghĩ theo cách sau:

 • Điều gì thực sự quan trọng đối với người đọc của tôi?
 • Tên của trang web có đủ quan trọng để xuất hiện trong tiêu đề của nội dung đó không?

Nếu bạn hiểu rằng có một số trường hợp trong đó tên công ty của bạn là điểm khác biệt để khách hàng có thể tìm. Và phân biệt tài liệu, sản phẩm hoặc nội dung của bạn với những người khác. Vì vậy, có, hãy tiếp tục!

Hãy tưởng tượng một ví dụ mà từ khóa cho tìm kiếm là “Sách điện tử Cách tối ưu hóa trang web”. Trong số các kết quả tìm kiếm. Bạn có thể có hàng trăm cuốn sách điện tử nói về cách tối ưu hóa một trang web. Điều này làm cho tên công ty của bạn thêm giá trị và xứng đáng ở đó.

Tiêu đề so với Tiêu đề

Có thể áp dụng các tiêu đề khác nhau cho trang và cho nội dung. Nhưng quy trình phổ biến là áp dụng giống nhau cho cả hai.

Không có quy tắc nào về những gì nên làm. Một mẹo là hãy nghĩ rằng nếu bạn sử dụng các văn bản khác nhau cho mỗi văn bản. Bạn có cơ hội sử dụng nhiều từ khóa, từ đồng nghĩa hơn. Và tạo ra các thông điệp nói cùng một điều theo những cách khác nhau hoặc thậm chí bổ sung cho nhau. Nhưng hãy nhớ rằng, điều quan trọng là phải duy trì tính nhất quán để không gây nhầm lẫn cho người dùng.

Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?

Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?

Không phải lúc nào cũng đơn giản để tối ưu hóa Tite tag.

Khi bạn viết nội dung của mình, bạn có thể giới thiệu các từ khóa mới cho nội dung của mình. Do đó, bạn sẽ thường xuyên phải sửa đổi Tite tag để làm cho nó phù hợp hơn với nội dung của bạn. Nó sẽ không hiệu quả nếu Tite tag không phù hợp với nội dung.

Mọi thứ có thể trở nên phức tạp và Tite tag của bạn có thể chuyển thành một đoạn văn. Hãy nhớ rằng Tite tag của bạn phải đơn giản và dễ đọc. Nó sẽ buộc người đọc nhấp vào Tite tag và truy cập trang web của bạn.

Học viết mã không phải là điều kiện tiên quyết để quản lý một trang web nữa. Các hệ thống quản lý nội dung như WordPress, Drupal, Shopify đã giúp việc quản lý trang web trở nên đơn giản hơn trước. Các plugin CMS và SEO giúp bạn giải quyết phần lớn các vấn đề liên quan đến trang web và nội dung.

Khi viết Tiêu đề của một trang, chúng ta phải tính đến cả Google. Và những người sẽ đọc tiêu đề trong kết quả của Google. Một tiêu đề được viết kém, ngay cả khi được đặt ở vị trí tốt, sẽ nhận được vài cú nhấp chuột.

Điều này là do, nó là tiêu đề xây dựng kỳ vọng ở người dùng. Và nếu nó không phù hợp với nội dung của trang, nó cũng có thể dẫn đến tỷ lệ từ chối cao.

Vì vậy, chúng tôi đã chọn một số mẹo để tạo tiêu đề tốt:

Đối với mỗi từ khóa mà bạn muốn xuất hiện trên Google. Hãy cố gắng tạo một trang cụ thể và do đó là Tiêu đề cho trang đó;

 • Sử dụng từ khóa đã chọn cho trang ở đầu Tiêu đề sao cho tự nhiên và phù hợp với nội dung của trang;
 • Tránh lặp lại từ khóa trong Tiêu đề một cách không tự nhiên. Một lần là đủ;
 • Tránh đặt tên công ty của bạn ở đầu tất cả các chức danh;
 • Thêm giá trị và tìm cách thông báo vấn đề một cách ngắn gọn và khách quan;
 • Mỗi trang phải có một tiêu đề duy nhất trên trang web. Tránh lặp lại;
 • Một tiêu đề lý tưởng nên dài từ 50 đến 65 ký tự;

Đừng lãng phí thời gian vào việc đặt các từ khóa lặp lại sau giới hạn ký tự. Vì người dùng không thể nhìn thấy chúng trong kết quả tìm kiếm, Google sẽ cung cấp cho chúng rất ít giá trị.

Dưới đây là giao diện của Tite tag. Bạn có thể thấy tiêu đề thực tế được bao bọc trong mã HTML “tiêu đề”.

Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?

Ở đây, hãy xem cách các kết quả tìm kiếm có Tite tag xuất hiện trên trình duyệt web của bạn.

Tiêu đề của tôi ở đây là “Tite tag của tôi – website.com”, và bạn có thể thấy ở đây trong kết quả mô phỏng của Google với liên kết lớn màu xanh lam ở trên cùng. Đó là cách một Tite tag thực tế trông như thế nào trên SERPs.

Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?

Đây là cách viết sai Tite tag, vì vậy hãy tiếp tục và tối ưu hóa Tite tag tiếp theo.

Hãy để chúng tôi đi sâu vào cách tối ưu hóa Tite tag trong ngữ cảnh của các từ khóa chính của bạn.

Ví dụ: hãy xem xét chúng tôi có một trang web về biểu tượng cảm xúc có tên là ASiteAboutEmojis.com. Và doanh nghiệp bán biểu tượng cảm xúc. Chúng tôi sẽ tối ưu hóa một trang web cho từ khóa- “biểu tượng cảm xúc màu đỏ”.

Chúng tôi sẽ tối ưu hóa Tite tag bằng cách sử dụng từ khóa của chúng tôi.

Để bắt đầu, chúng ta có thể tạo một tiêu đề có nội dung như “Red Emojis- Website.com”. Tite tag này có từ khóa chính của chúng tôi trong đó.

Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?

Tại thời điểm này, Tite tag này cho cả công cụ tìm kiếm và người dùng biết về nội dung của tài liệu.

Nó tốt hơn những gì chúng ta đã bắt đầu; tuy nhiên, chúng tôi còn nhiều điều cần cải thiện.

Trong bối cảnh tiếp thị kỹ thuật số, hãy nghĩ xem điều gì sẽ thu hút người đọc của bạn nhấp vào. Nó có thể là một cái gì đó giống như “Biểu tượng cảm xúc tốt nhất – Trang web.com,” phải không?

Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?
Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?

Tôi vẫn có từ khóa chính của mình trong đó, và điều này cũng hấp dẫn. Nó tốt hơn rất nhiều so với những gì chúng tôi có trước đây.

Tite tag này hiện đang hoạt động tốt. Nhưng nếu bạn muốn cải thiện tỷ lệ nhấp của mình và buộc người đọc nhấp vào, chúng tôi có thể bổ sung thêm.

Tại thời điểm này, hãy nghĩ về một số trang web yêu thích của bạn mà bạn truy cập thường xuyên. Chú ý cách họ viết thẻ và áp dụng các mẹo mà chúng tôi đã thảo luận trước đó.

Tite tag của bạn có tương tự như thẻ này không- “17 Biểu tượng cảm xúc màu đỏ đẳng cấp thế giới cho năm 2019 (Đã cập nhật)”

Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?
Làm thế nào để viết và tối ưu hóa Tite tag hiệu quả cho SEO?

Chúng tôi đã sử dụng một số, kết thúc bằng dấu ngoặc đơn, và thêm ngày cho phù hợp với thời gian. Chúng tôi cũng đã đặt một từ tiếp thị hấp dẫn “World Class” trong Tite tag. Nó là tốt để đi ngay bây giờ.

Tuy nhiên, nhìn vào Tite tag, bạn có thể hỏi tại sao từ khóa chính không nằm ở đầu Tite tag ở đây, điều mà chúng ta đã thảo luận trong các phần trước của bài viết.

Nó là một nghệ thuật hơn là khoa học.

Tôi có thể nghĩ ra một Tite tag khác với “biểu tượng cảm xúc màu đỏ” ở đầu dòng, nhưng Tite tag tôi chọn nghe hay hơn và có từ khóa chính trong đó. Nó trông cân đối và một lần nữa, hãy nhớ rằng chúng tôi đang viết cho con người.

Google có thể không tối ưu hóa hoàn toàn Tite tag của chúng tôi như nó vốn có. Nhưng văn bản hấp dẫn sẽ thu hút nhiều khán giả hơn và mang lại cho chúng tôi tỷ lệ nhấp cao hơn, điều này sẽ tốt hơn việc đặt từ khóa chính ngay từ đầu và không có ý nghĩa gì. Trong trường hợp này, sẽ thuận lợi hơn nếu làm theo cách này.

Điều quan trọng là phải đứng đầu kết quả tìm kiếm và xếp hạng công cụ tìm kiếm. Tuy nhiên, điều này không nên hạn chế bạn. Rốt cuộc, bạn đang viết cho mọi người đọc nội dung của bạn.

Hãy sáng tạo để có được sự cân bằng tốt nhất giữa tối ưu hóa cho con người và tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm.

Theo dõi hiệu suất Tite tag của bạn

Google Search Console là công cụ thuận tiện nhất để theo dõi tỷ lệ nhấp.

Trên Google Search Console, bạn có thể đi sâu và phân tích tỷ lệ nhấp của mình. Bạn có thể kiểm tra các URL cụ thể và xem xét từ khóa thực tế và xem tỷ lệ nhấp của bạn cho từ khóa đó là bao nhiêu.

Hãy xem xét bạn có một trang trên trang web của mình được xếp hạng rất tốt cho thuật ngữ “danh sách kiểm tra SEO”. Bây giờ, bạn muốn xem xét một số tỷ lệ nhấp cho các điều khoản đó. Google Search Console là một công cụ tuyệt vời để kiểm tra xem các Tite tag của bạn đang hoạt động như thế nào.

Theo dõi hiệu suất Tite tag của bạn

Kết luận

Một trong những yếu tố xếp hạng SEO quan trọng nhất là Tite tag. Bạn phải đảm bảo rằng tiêu đề của bạn được tối ưu hóa chính xác để xếp hạng trên đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Đừng bỏ lỡ các từ khóa chính trong tiêu đề trang của bạn đồng thời thu hút người tìm kiếm nhấp vào kết quả của bạn.

Hãy nhớ hai điểm chính:

 • Bạn đang viết cho con người.
 • Nó là một nghệ thuật hơn là khoa học.

Nếu bạn muốn viết các tiêu đề mang lại kết quả tối ưu hóa cho trang web của mình. Hãy dành thời gian xem xét và viết các tiêu đề tốt. Và đừng quên:

 • Viết tiêu đề độc đáo
 • Sử dụng từ khóa
 • Sáng tạo và nhất quán

Và đó là nó. Đó là tất cả những gì có khi tối ưu hóa Tite tag HTML của trang web — hãy ghi nhớ những mẹo này để cải thiện SEO và tỷ lệ nhấp của bạn!

Xem thêm: Chiến lược chọn từ khóa

(Visited 13 times, 1 visits today)
Call Now Button