Phần mềm tăng view website

phần mềm tăng view website

Hôm nay chúng tôi chỉ tập trung vào điều đó. Hôm nay là tất cả về lưu lượng truy cập trang web! Có rất nhiều chiến thuật và công cụ sẽ giúp cải thiện luồng lưu lượng truy cập tổng thể vào trang web của bạn. Từ việc thu hút khách truy cập mới, đến nhắm mục tiêu lại những người trước đó, bạn có rất nhiều lựa chọn khi nói đến lưu lượng truy cập của mình. Dưới đây là lựa chọn của chúng tôi về 10 phần mềm tăng view website tốt nhất để tăng lưu lượng truy cập trang web.

Linktree

Linktree

Instagram đã trở thành một nguồn tài nguyên vô giá cho nhiều thương hiệu thương mại điện tử và người tạo nội dung. Nhưng một nhược điểm mà mọi người đều phàn nàn là không thể thêm liên kết có thể nhấp vào bài đăng. Nó chắc chắn sẽ gây khó chịu khi bạn có nội dung mới mà bạn đang quảng cáo. Và bạn chỉ có một liên kết có sẵn để sử dụng trên trang tiểu sử của mình. Mặc dù bạn có thể cập nhật nó mỗi khi nhận được nội dung mới. Nhưng đó không phải lúc nào cũng là một lựa chọn tuyệt vời. Vì mọi người có thể xem các bài đăng cũ và muốn xem nội dung đó thay vì nội dung bài đăng mới nhất (ví dụ).

Các bài viết liên quan:

Đó là nơi Linktree xuất hiện! Điều này cho phép bạn tạo một liên kết được tối ưu hóa mà bạn có thể sử dụng trong tiểu sử của mình, sau đó sẽ liên kết đến nhiều trang. Bạn có toàn quyền kiểm soát liên kết Linktree của mình – bạn có thể thêm bất kỳ liên kết nào bạn muốn và đặt chúng theo thứ tự bất kỳ (và dễ dàng sắp xếp lại chúng). Có một sản phẩm mới? Liên kết với nó! Xuất bản một video mới? Liên kết với nó! Bài đăng mới trên blog? Liên kết với nó! Bạn có được ý tưởng.

SEMRush

SEMRush

Lưu lượng truy cập không phải trả tiền vẫn cực kỳ quan trọng đối với các trang web và SEMRush có thể giúp bạn tối ưu hóa nội dung. Và từ khóa của mình để bạn xếp hạng cao hơn trên các trang kết quả. Và nhận được nhiều lưu lượng truy cập không phải trả tiền hơn vào trang web của bạn. Đặc biệt, chúng tôi yêu thích các công cụ nghiên cứu từ khóa của họ sẽ cho phép bạn tìm các từ khóa dễ xếp hạng hơn.

SEMRush không chỉ nghiên cứu từ khóa, bao gồm cả việc trợ giúp bạn với lưu lượng truy cập phải trả phí. Trên thực tế, nó là một trong những công cụ SEO hoàn chỉnh nhất hiện có. Và là một trong những công cụ yêu thích của chúng tôi. Theo dõi trang web của riêng bạn và cũng theo dõi đối thủ cạnh tranh của bạn để xem họ đang xếp hạng để làm gì. Và xem liệu bạn có thể tìm thấy bất kỳ cơ hội nào cho các từ khóa độc đáo để thử. Và nhắm mục tiêu cho chính mình hay không.

Đọc thêm  Hướng dẫn sử dụng Ahrefs

MailerLite

MailerLite

Tiếp thị qua email vẫn là một cách phổ biến để thu hút khán giả của bạn và khi được thực hiện đúng cách. Là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trang web. Bạn có rất nhiều sự cạnh tranh khi nói đến hộp thư đến email. Nhưng một cách tuyệt vời để giúp thương hiệu của bạn nổi bật là sử dụng một chương trình như MailerLite.

MailerLite là một nền tảng tiếp thị email tuyệt vời cho phép các thương hiệu dễ dàng tập hợp các email thực sự đẹp mắt mà mọi người sẽ thực sự muốn mở và xem. Trình tạo kéo và thả của họ giúp bất kỳ thương hiệu nào có thể tạo email hấp dẫn mà không cần kiến ​​thức mã hóa hoặc thiết kế đồ họa.

Adroll

Adroll

Chúng ta đã thảo luận về lưu lượng truy cập không phải trả tiền, nhưng lưu lượng truy cập phải trả tiền tất nhiên là một cách tuyệt vời để tăng số lượng khách truy cập trang web của bạn. Adroll giúp bạn dễ dàng nhắm mục tiêu khách hàng tiềm năng mới cũng như nhắm mục tiêu lại khách hàng hiện tại hoặc khách truy cập trang web.

Đặc biệt, chúng tôi yêu thích các quảng cáo nhắm mục tiêu lại của họ. Nhắm mục tiêu lại là một trong những cách tốt nhất. Để tăng lưu lượng truy cập có liên quan đến trang web của bạn. Và sẽ mang lại cho bạn cơ hội tốt nhất để những khách truy cập đó thực sự chuyển đổi ( thực tế là cơ hội tốt hơn 70% !) Adroll cho phép bạn thiết lập quảng cáo được nhắm mục tiêu lại chuẩn. Hoặc quảng cáo động dựa trên về những gì khách truy cập nhìn vào trang web của bạn.

Có thể xem thêm:

Hootsuite – Phương tiện truyền thông xã hội

Hootsuite

Phương tiện truyền thông xã hội là một động lực lưu lượng truy cập chính cho rất nhiều trang web. Trên thực tế, chúng tôi khuyên bạn nên kiểm tra số liệu phân tích của mình để xem phần lớn khách truy cập của bạn đến từ đâu. Mạng xã hội có phải là một trong những nguồn hàng đầu của bạn không? Nếu không, nó có tiềm năng. Nếu đúng như vậy, bạn biết mình cần phải tập trung rất nhiều nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số vào đó. Dù bằng cách nào, Hootsuite cũng sẽ giúp bạn biến điều đó thành hiện thực.

Filmora

Filmora

Tiếp thị video vẫn rất phổ biến và là một cách tuyệt vời để truyền cảm hứng cho rất nhiều lưu lượng truy cập trang web. Trên thực tế, nghiên cứu cho thấy rằng các nhà tiếp thị dựa vào video nhận được lưu lượng truy cập từ tìm kiếm. Cao hơn trung bình 41% so với những người không thực hiện bất kỳ tiếp thị video nào. Tất cả chúng ta đều có thể đồng ý rằng video rất tuyệt. Nhưng nó cũng là một trong những nội dung khó sản xuất nhất.

Thay vì thuê một nhóm người để tạo nội dung video của bạn. Hãy dựa vào một công cụ như Filmora và tự tạo video! Phần mềm chỉnh sửa video của họ dễ dàng cho mọi người sử dụng. Và họ cũng có rất nhiều bộ lọc, phương tiện và clip âm thanh mà bạn có thể sử dụng. Nếu bạn muốn thực hiện nghiêm túc các nỗ lực tiếp thị video của mình. Bạn cần một công cụ như Filmora để giúp bạn. Ngay cả khi bạn đã có kinh nghiệm chỉnh sửa video, công cụ này sẽ giúp bạn dễ dàng hơn (và do đó nhanh hơn). Để tạo nội dung chất lượng mà bạn có thể sử dụng trên trang web và trên các nền tảng xã hội của mình.

Đọc thêm  Công cụ SEO miễn phí

BuzzSumo

BuzzSumo

Tiếp thị nội dung là một chiến thuật lưu lượng truy cập khác mà bạn có thể đã biết và đang tham gia. Nội dung chất lượng sẽ thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn. Từ khóa ở đây? Chất lượng. Nội dung không chỉ cần chất lượng về độ rõ ràng mà bản thân chủ đề cũng cần phải thú vị. Và hấp dẫn để người dùng muốn đọc, bình luận và chia sẻ.

BuzzSumo giúp các thương hiệu dễ dàng tìm ra nội dung đang thịnh hành tại thời điểm này. Để giúp định hình chiến lược. Bạn đang viết một loạt các bài đăng trên blog về tiếp thị truyền thông xã hội? Tìm kiếm cụm từ trên BuzzSumo để xem những phần nội dung hoạt động hiệu quả nhất về chủ đề đó. Điều này có thể giúp hướng dẫn bạn khi bạn tạo nội dung của riêng mình.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tìm những người có ảnh hưởng có liên quan. Mà bạn có khả năng kết nối và quảng bá nội dung của mình. Đây là một cách tuyệt vời khác để tăng lưu lượng truy cập của bạn. BuzzSumo làm cho việc này trở nên thật dễ dàng. Và sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian bằng cách cung cấp cho bạn tất cả các kết quả tốt nhất chỉ trong một vài cú nhấp chuột.

Stamped.io

Stamped.io

Khi bạn nghĩ về các bài đánh giá sản phẩm. Bạn có thể nghĩ về cách chúng có thể giúp bạn tạo ra nhiều doanh thu hơn. Điều này hoàn toàn đúng, nhưng bạn có biết rằng chúng cũng có thể giúp bạn tăng lưu lượng truy cập trang web không? Một công cụ như Stamped có thể giúp bạn thu thập các bài đánh giá. Cũng như sử dụng chúng một cách thông minh. Để giúp bạn đạt được các mục tiêu tiếp thị khác nhau – bao gồm cả việc tăng lưu lượng truy cập.

Được đóng dấu giúp bạn dễ dàng nhập các bài đánh giá trực tiếp lên các trang sản phẩm. Nội dung mới và cập nhật là một tín hiệu cho Google. Và các công cụ tìm kiếm khác rằng nội dung của bạn là mới (và do đó không lỗi thời hoặc không liên quan). Điều này có thể giúp nó xếp hạng cao hơn. Điều này có thể dẫn đến phần mềm tăng view website không phải trả tiền. Các bài đánh giá của bạn cũng có thể giúp bạn xếp hạng từ khóa. Một phần thưởng bổ sung sẽ giúp ích cho SEO của bạn.

Alexa

Alexa

Alexa, giúp tôi có thêm lưu lượng truy cập! Mong muốn của bạn là mệnh lệnh của cô ấy. Không hẳn là chính xác lắm. Nhưng gần! Alexa là một công cụ (vâng, đó là một công cụ do Amazon phát triển). Sẽ giúp bạn lưu lượng truy cập trang web của mình.

Đọc thêm  Tính năng của Ahrefs

Alexa thực hiện rất nhiều công việc kiểu SEO điển hình. Nhưng một tính năng đặc biệt mà chúng tôi thực sự thích là tính năng ‘trang web ngược dòng’ giúp bạn hiểu đối thủ cạnh tranh của mình. Bằng cách hiển thị khi dùng phần phần mềm tăng view website của họ đến từ đâu trước khi truy cập trang web của họ. Điều này cung cấp cho bạn một ý tưởng tốt về nơi mà nỗ lực của họ được tập trung và được đền đáp. Phần lớn lưu lượng truy cập có thể đến từ những nơi như Google. Mạng xã hội hoặc các trang web nội dung khác.

Sử dụng thông tin này để giúp định hướng chiến lược nội dung của bạn. Ví dụ: nếu phương tiện truyền thông xã hội đang hoạt động thực sự tốt cho đối thủ cạnh tranh của bạn. Bạn biết rằng có cơ hội để nó cũng hoạt động tốt cho bạn. Alexa là một công cụ tuyệt vời và dễ sử dụng mà chúng tôi luôn đánh giá cao.

Aimtell

Aimtell

Cuối cùng, tất nhiên bạn không nên bỏ lỡ cơ hội nhắm mục tiêu lại khách truy cập trang web của mình thông qua thông báo đẩy web. Những khách truy cập này đã thể hiện sự quan tâm ban đầu đến thương hiệu của bạn. Khiến họ có nhiều khả năng chuyển đổi hơn (như chúng tôi đã đề cập trước đó).

Đẩy mạnh web giúp dễ dàng gửi các chiến dịch được nhắm mục tiêu phân phối tức thì đến cả máy tính để bàn và thiết bị di động. Phân đoạn đối tượng của bạn. Và nhắm mục tiêu lại họ theo hành động của họ trên trang web của bạn. Và vị trí của họ trong hành trình của người mua . Bạn có rất nhiều cơ hội tự động hóa với tính năng đẩy web. Bao gồm nhắm mục tiêu lại các xe hàng bị bỏ rơi. Một chiến thuật tuyệt vời sẽ tăng cả lưu lượng truy cập. Và doanh số bán hàng của bạn.

Kết thúc

Ngày nay Internet có thể đông đúc với hàng triệu trang web. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn không kiểm soát được lượng truy cập vào trang web của mình. 10 phần mềm tăng view website này sẽ giúp bạn nhắm mục tiêu (và nhắm mục tiêu lại) khách truy cập. Và giúp bạn có được số lượng truy cập mà bạn đang tìm kiếm.

Từ cải thiện SEO và xếp hạng của bạn trên các công cụ tìm kiếm, đến tối ưu hóa tiểu sử Instagram của bạn. Chia sẻ đánh giá sản phẩm, chạy quảng cáo thông minh, gửi chiến dịch email, sử dụng web push, v.v., bạn có rất nhiều cơ hội để tăng lưu lượng truy cập web của mình. Câu hỏi duy nhất còn lại là, bạn đang chờ đợi điều gì? Bắt đầu phần mềm tăng view website của bạn ngay bây giờ!

Gợi ý liên quan:

  • Tính nâng ẩn của Yoast SEO
  • Cấu trúc viết chuẩn SEO
Chat Facebook