Mọi người cũng tìm kiếm ?

Mọi người cũng tìm kiếm ?

Mọi người cũng tìm kiếm (PASF) là một Chiến lược SEO cho năm 2021 và hơn thế nữa. Khi Google tiếp tục bổ sung sự đa dạng. Và làm cho các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERP) ngày càng năng động, các chủ doanh nghiệp. Cũng như các chuyên gia tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) có thể nhanh chóng bị choáng ngợp. Thoạt nhìn có vẻ không giống; những thay đổi này có một số lợi thế. Bây giờ đã đến lúc tập trung vào Mọi người cũng Tìm kiếm và sử dụng đó như một chiến lược. Để nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập mới vào những gì mọi người cũng đang hỏi.

Với tất cả sự đa dạng của SERP, có những cách mới để đạt được nhiều hiển thị và tìm kiếm hơn. Vì vậy mục tiêu cuối cùng của SEO không còn là xếp hạng số một. Thực tế của vấn đề là do các tính năng tìm kiếm động này như Đoạn trích nổi bật. Và Mọi người cũng hỏi, lợi nhuận trên bảng xếp hạng không phải trả tiền hàng đầu đang giảm dần.

Google tiếp tục thêm nhiều yếu tố hơn vào SERPS và thực hiện hành động. Để đưa càng nhiều quảng cáo trả phí vào SERPs, xếp hạng số một không phải như trước đây. Như vậy, người làm SEO và chủ doanh nghiệp phải điều chỉnh và thích ứng. Một cách để làm điều này là nhắm đến hộp PAA trên càng nhiều từ khóa càng tốt.

Các bài viết liên quan:

Mọi người cũng tìm kiếm, nó có nghĩa là gì?

Mọi người cũng tìm kiếm, nó có nghĩa là gì?

Mọi người cũng Tìm kiếm hoặc PASF là một tính năng chỉ được hiển thị cho những người dùng nhấp vào kết quả của công cụ tìm kiếm. Và quay lại trang kết quả ngay lập tức. Google giả định rằng vì người dùng ngay lập tức quay lại SERP. Vì họ không tìm thấy thứ họ đang tìm kiếm. Vì vậy Google đưa ra các đề xuất khác để giúp họ nhận được kết quả họ muốn trong lần tìm kiếm ban đầu. Các đề xuất là các truy vấn có liên quan và một phần của cái được gọi là Ý định của người dùng . Tìm ra mục đích của người dùng và cung cấp các tùy chọn để tìm ra mục đích chính xác của việc tìm kiếm.

Đọc thêm  Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Mọi người cũng hỏi (PAA) của Google? Hoặc mọi người cũng tìm kiếm ví dụ.

Hộp Hỏi mọi người cũng là một tính năng động của Google chứa tập hợp các câu hỏi. Liên quan đến truy vấn tìm kiếm ban đầu.

Về mặt SEO, đây là một mỏ vàng dữ liệu vì nó đến trực tiếp từ Google. Mọi kết quả tìm kiếm trên SERP được liên kết với ít nhất sáu từ khóa PASF. Bạn có thể sử dụng những thứ này để mở rộng phạm vi tiếp cận tiềm năng của mình. Trên Google theo nhiều cách.

Các đoạn trích nổi bật dường như không bị ảnh hưởng

Khi sao chép các thử nghiệm nhấp qua và nút quay lại để hiển thị các hộp PASF. Chúng tôi nhận thấy các đoạn trích đặc trưng không hiển thị các hộp PSAF. Các đoạn trích nổi bật không thay đổi. Điều này cho chúng tôi biết điều quan trọng hơn là phải đặt mục tiêu xếp hạng ở Vị trí số 0 trên Google.

Xem các Truy vấn Liên quan

Xem các Truy vấn Liên quan

Nếu dữ liệu phân tích của bạn cho thấy rằng nhiều người thoát khỏi các trang của bạn. Cho các từ khóa hoặc truy vấn cụ thể. Thì đó là một dấu hiệu tốt cho thấy bạn đang không cung cấp giá trị hoặc câu trả lời mà người dùng cần. Hãy chú ý đến danh sách các câu hỏi liên quan trên SERPs. Và đảm bảo rằng nội dung của bạn cũng giải quyết những câu hỏi đó. Chiến lược này sẽ làm cho trang hữu ích hơn đối với khán giả của bạn.

Nếu bạn bối rối về cách tốt nhất để định dạng và thêm nội dung. Hoặc cách tạo nội dung hữu ích hơn cho người dùng. Hãy xem những trang web nào xếp hạng cao hơn trang web của bạn. Hoặc nội dung từ các đối thủ cạnh tranh trực tiếp của bạn. Nó khác với của bạn như thế nào về phong cách, độ dài, các chủ đề được đề cập và ngôn ngữ được sử dụng?

Đọc thêm  SEO Copywriting thu hút với người dùng

Ghi chú lại những gì bạn thấy trong mỗi nội dung của cuộc thi – và tìm kiếm các mẫu. Mục đích ở đây không phải là sao chép những gì đối thủ đang làm. Mà là làm cho nội dung của bạn tốt hơn. Thực hiện điều này bằng cách tập trung vào người dùng trước – công cụ tìm kiếm thứ hai.

Gợi ý:

Tạo nội dung xung quanh các truy vấn có liên quan

Một cách tiếp cận khác là bắt đầu mở rộng thông tin trên trang web của bạn. Suy nghĩ về các chủ đề liên quan đến chủ đề chính của bạn và đi đến thành phố. Tạo ra nội dung có giá trị hơn. Có sẵn thông tin này sẽ chỉ giúp bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình nhanh hơn. Và có thẩm quyền hơn trong việc trở thành chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Hãy tưởng tượng khách hàng tiềm năng tìm thấy bạn trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền. Nhưng không tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm. Họ có thể bực bội, nhấp trở lại SERP và điều hướng đến một truy vấn liên quan. Bùng nổ. Lại đây rồi. Đó là cách tiếp thị mạnh mẽ.

Nhìn quen không?

Khi người dùng nhấp vào một trong các câu hỏi, hộp sẽ mở rộng để hiển thị văn bản nếu đó là câu trả lời ngắn gọn cho câu hỏi cùng với URL nguồn từ nơi văn bản được trích xuất. Ngoài ra còn có một liên kết tắt để thực hiện một tìm kiếm khác trên Google cho câu hỏi cụ thể này.

Hộp hỏi Mọi người ban đầu chứa bốn câu hỏi. Nhưng khi mọi người tiếp tục nhấp vào một câu hỏi PAA, hai hoặc ba mục nữa sẽ được thêm vào hộp. Do đó, hộp PAA ngày càng mở rộng với vô số câu hỏi mới được thêm vào hộp.

Số lượng PAA không liên quan đến các mẫu từ khóa hoặc ngành dọc ngay bây giờ, nhưng điều này có thể thay đổi sau này. Chúng ta có thể thấy các từ khóa so sánh ít nhiều nghiêng về một số kết quả PAA cố định. Số lượng câu hỏi bạn có thể sử dụng để tìm cơ hội SEO sẽ khác nhau.

Đọc thêm  Black hat SEO

Những điều bạn cần biết về PAA

Những điều bạn cần biết về PAA

Thay đổi vị trí PAA SERP

Điều tự nhiên là giả định rằng hầu hết thời gian, các hộp PAA xuất hiện ở cùng một vị trí trên SERP, nếu và khi Google kích hoạt chúng.

Tuy nhiên, PAA khác biệt với các đoạn trích nổi bật – những đoạn trích này luôn xuất hiện ở đầu SERP. PAA cũng có thể được tìm thấy trong các phần khác nhau của trang.

PAA có thể kích hoạt kết quả video

Cho rằng nhiều truy vấn dựa trên “Cái gì?” “Làm thế nào để…” và “Tại sao / là?” có nghĩa là kết quả video sẽ được bao gồm.

Thật hợp lý khi tin rằng Google sẽ tiếp tục kiểm tra điều này đến mức hầu hết các từ khóa hiển thị kết quả video trong SERPs cũng sẽ kích hoạt video trong danh sách PAA.

PAA thường xuyên lặp lại và kích hoạt các đoạn trích nổi bật

Hầu hết các câu hỏi PAA đều kích hoạt các đoạn trích nổi bật. Cùng một câu hỏi và câu trả lời PAA có thể hiển thị cho các từ khóa khác nhau. Các câu trả lời và danh sách dame xuất hiện cho một yêu cầu cụ thể trong PAA cũng có thể xuất hiện cho các câu hỏi khác do PAA kích hoạt.

Mọi người cũng tìm kiếm Vs. Mọi người cũng hỏi

Hoàn toàn không có lý do gì bạn nên chọn cái này hơn cái kia. Việc mở rộng nội dung của bạn để tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng đồng thời hướng tới việc hiển thị trong SERPs cho cả hai tính năng này là tối ưu. Bạn càng có nhiều cơ hội không phải trả tiền, bạn càng được giới thiệu với khán giả của mình nhiều hơn, điều này rất tốt cho sự tin tưởng, uy tín và lưu lượng truy cập.

Xem thêm: Dịch vụ SEO

Chat Facebook