Công cụ SEO miễn phí

Công cụ seo

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Công cụ SEO miễn phí

Bạn có thấy quá trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm khó khăn không?

Theo thống kê gần đây, 75% người tiêu dùng không nhấp chuột ngoài trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm.

Trong suốt lịch sử, chúng ta thấy loài người đang phát triển một số thiết bị và máy móc để giúp công việc trở nên dễ dàng hơn.

Tương tự như vậy, các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của bạn sẽ không mang lại bất kỳ kết quả tốt nào nếu không tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Thật không may, SEO có thể khá khó khăn, đặc biệt là đối với người mới bắt đầu.

Làm cách nào để bạn tối ưu hóa SEO dễ dàng hơn cho bản thân và nhóm của mình?

Bằng cách sử dụng các công cụ SEO miễn phí và trả phí tốt nhất. Nếu bạn không được trang bị các công cụ tối ưu hóa SEO tốt nhất trên thị trường hiện nay, bạn sẽ rất khó cạnh tranh với các đối thủ của mình.

Nếu bạn mới bắt đầu, bạn cần tận dụng các công cụ SEO miễn phí tốt nhất để tiết kiệm chi phí trong khi bạn tự làm quen với từng công cụ và tìm ra những gì phù hợp nhất cho doanh nghiệp của mình.

Các bài viết liên quan:

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ tập trung vào những điều sau:

Công cụ SEO là gì?

Công cụ SEO là gì?

Đúng! Tiếp thị nội dung và SEO có thể làm nên điều kỳ diệu cho các nỗ lực tiếp thị B2B của bạn nếu bạn biết các chiến lược phù hợp để áp dụng.

Công cụ SEO là gì?

Họ làm điều này bằng cách phân tích những điều sau:

 • Từ khóa
 • Nội dung
 • Liên kết ngược
 • Miền
 • Xếp hạng
 • Giao thông
 • Truyền thông xã hội

Làm thế nào để các công cụ SEO tốt nhất có thể được sử dụng với SEO và Tiếp thị nội dung để cải thiện ROI tiếp thị của bạn

Làm thế nào để các công cụ SEO tốt nhất có thể được sử dụng với SEO và Tiếp thị nội dung để cải thiện ROI tiếp thị của bạn

Có rất nhiều công cụ SEO hiện có cho cả người mới bắt đầu và các chuyên gia sử dụng. Thật không may, điều này có thể khá khó hiểu để lựa chọn.

Để giúp công việc của bạn dễ dàng hơn trong nhiệm vụ cải thiện ROI tiếp thị, chúng tôi đã đưa ra 7 công cụ tốt nhất mà bạn có thể áp dụng. Nếu bạn không muốn mạo hiểm tiền của mình trên các công cụ SEO trả phí tốt nhất, chúng tôi đã thêm một số công cụ SEO miễn phí tốt nhất và một số công cụ trả phí cung cấp phiên bản dùng thử. Vì vậy, có một công cụ cho mọi nhu cầu của bạn.

7 công cụ SEO tốt nhất cho các nhà tiếp thị B2B

7 công cụ SEO tốt nhất cho các nhà tiếp thị B2B

Bạn có thấy khó khăn khi đưa nội dung của mình xếp hạng trong SERPs không?

Có lẽ nội dung của bạn không thân thiện với SEO.

Đúng! SEO và viết nội dung làm việc tay đôi với nhau. Mọi người viết nội dung đều biết rằng việc tạo ra nội dung chất lượng cao sẽ thu hút lưu lượng truy cập không phải trả tiền vào trang web của bạn, chuyển đổi khách hàng tiềm năng và xếp hạng cao trong các truy vấn tìm kiếm là điều không dễ dàng.

Thống kê cho thấy tiếp thị nội dung là một chiến thuật SEO hiệu quả có thể giúp bạn có được nhiều khách hàng tiềm năng hơn các tìm kiếm có trả tiền.

Đọc thêm  Quản lý PPC

Bạn cần những gì để làm cho nội dung SEO và blog của bạn trở nên hoàn hảo?

 • Một chủ đề có liên quan và hấp dẫn
 • Các từ khóa có liên quan sẽ giúp bạn xếp hạng cao hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm
 • Nội dung thân thiện với SEO tuân theo các phương pháp hay nhất của Google
 • Phân tích đối thủ cạnh tranh để có thêm thông tin chi tiết
 • Các liên kết không phải trả tiền sẽ cải thiện mức độ tương tác với khán giả của bạn và thu hút sự chú ý của bạn trên mạng
 • Hệ thống theo dõi để theo dõi sự tương tác của khán giả với nội dung của bạn

Điều này có giống như rất nhiều công việc?

Chắc chắn! Nhưng có một cách để thực hiện tất cả những điều này và hơn thế nữa trong thời gian ngắn nhất có thể.

Sử dụng các công cụ SEO tốt nhất!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến một số công cụ SEO miễn phí tốt nhất, các công cụ SEO trả phí tốt nhất để xếp hạng hàng đầu trên Google và thậm chí là các công cụ tối ưu hóa SEO cho các nhà tiếp thị nội dung.

Nói đủ rồi. Hãy xem xét tất cả các công cụ SEO tốt nhất cho các danh mục tiếp thị kỹ thuật số khác nhau.

Công cụ SEO tốt nhất cho nghiên cứu từ khóa: Ahrefs Keyword Explorer

Công cụ SEO tốt nhất cho nghiên cứu từ khóa: Ahrefs Keyword Explorer

Giá cả: Dao động từ $ 99 đến $ 999 mỗi tháng hoặc $ 82 đến $ 832 mỗi năm

Ahrefs được đánh giá cao là một trong những công cụ SEO tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trực tuyến. Nó là trình thu thập thông tin web tốt thứ hai sau Google. Bộ công cụ SEO tất cả trong một này có tính năng kiểm tra trang web, khám phá trang web, khám phá từ khóa, khám phá nội dung và theo dõi xếp hạng. Bạn sẽ chỉ thích nó!

Công cụ SEO tốt nhất cho nghiên cứu từ khóa: Ahrefs Keyword Explorer

Điều gì khiến Ahrefs trở thành công cụ SEO tốt nhất để nghiên cứu và khám phá từ khóa?

Công cụ khám phá từ khóa của Ahrefs có cơ sở dữ liệu của bên thứ ba về các truy vấn tìm kiếm lớn nhất trên thế giới và cung cấp hỗ trợ cho tới 171 quốc gia, bao gồm cả Hoa Kỳ.

Bạn không thể hết ý tưởng từ khóa với hơn 7 tỷ từ khóa được cập nhật hàng tháng. Ước tính khối lượng từ khóa vượt qua Google đến chín công cụ tìm kiếm khác như Bing, YouTube, Baidu, v.v. Những khối lượng tìm kiếm này được tinh chỉnh và cập nhật hàng tháng bằng cách sử dụng dữ liệu dòng nhấp chuột.

Bạn có muốn biết liệu ý tưởng từ khóa của bạn có xếp hạng không?

Ahrefs có tính năng điểm độ khó của từ khóa có thể tính toán điều này cho bạn để bạn biết liệu từ khóa của mình có xếp hạng dựa trên các trang xếp hạng hàng đầu khác hay không. Bạn cũng có thể đánh giá SERPS để biết tại sao các trang xếp hạng hàng đầu lại xếp hạng cao như vậy.

Không giống như các công cụ nghiên cứu từ khóa khác, Ahrefs có thể hiển thị cho bạn số lượng nhấp chuột ước tính mà từ khóa của bạn đã thu hút. Ngoài ra, đây là công cụ duy nhất có thể cung cấp cho bạn các số liệu SEO nâng cao như tỷ lệ trả lại, tỷ lệ nhấp chuột, nhấp chuột trên mỗi tìm kiếm, tỷ lệ nhấp chuột phải trả tiền, v.v.

Công cụ SEO tốt nhất để phân tích đối thủ cạnh tranh: SEMrush

Công cụ SEO tốt nhất để phân tích đối thủ cạnh tranh: SEMrush

Giá cả: Dao động từ $ 119,95 đến $ 449,95 mỗi tháng (dùng thử miễn phí 7 ngày có sẵn cho đăng ký Pro hoặc Guru)

SEMrush là một công cụ tuyệt vời với các tính năng tuyệt vời để đáp ứng nhu cầu tiếp thị kỹ thuật số của bạn. Đây là công cụ hàng đầu để phân tích đối thủ cạnh tranh với 5 công cụ có sẵn để giúp bạn khám phá tất cả các khía cạnh về sự hiện diện trực tuyến của đối thủ cạnh tranh.

Công cụ phân tích lưu lượng truy cập giúp các nhà tiếp thị kỹ thuật số đang cố gắng xây dựng lại trang web của họ sau sự sụt giảm tạm thời. Nó đánh giá các chỉ số lưu lượng truy cập trang web của bạn so với các đối thủ cạnh tranh để xác định thành công tiếp thị của bạn.

Một công cụ nghiên cứu không phải trả tiền giúp tìm kiếm đối thủ cạnh tranh không phải trả tiền để bạn có thể tìm kiếm bất kỳ khoảng trống nào bạn có thể sử dụng để cạnh tranh thành công. Công cụ này cũng có thể giúp bạn tìm các từ khóa mà họ đang xếp hạng.

Bạn có đang cân nhắc sử dụng tìm kiếm có trả tiền để thúc đẩy các nỗ lực tiếp thị kỹ thuật số của mình không?

Một công cụ phân tích đối thủ cạnh tranh của SEMrush mà bạn sẽ thấy rất hữu ích là công cụ nghiên cứu quảng cáo. Nó sẽ cung cấp cho bạn phân tích chi tiết về quảng cáo của đối thủ cạnh tranh và tiến thêm một bước nữa để làm nổi bật bất kỳ lợi thế nào bạn có thể có so với họ.

Đọc thêm  Cách tăng lượt theo dõi trên Google +

Là giám đốc tiếp thị hoặc trưởng nhóm tiếp thị và bán hàng, bạn sẽ yêu thích công cụ giám sát thương hiệu của SEMrush. Công cụ này giúp kiểm soát danh tiếng trực tuyến của bạn bằng cách theo dõi các đề cập trực tuyến về tên thương hiệu và sản phẩm của bạn cũng như của đối thủ.

Công cụ theo dõi phương tiện truyền thông xã hội là một công cụ tuyệt vời để tăng mức độ tương tác trên mạng xã hội của bạn. Nó tiết lộ sở thích của khán giả và cho bạn thấy những cách khác để bạn có thể tăng mức độ tương tác. Công cụ này cũng thực hiện phân tích kỹ thuật số toàn diện về phương tiện truyền thông xã hội của đối thủ cạnh tranh của bạn để giúp bạn cải thiện hơn nữa các nỗ lực tiếp thị trên phương tiện truyền thông xã hội của mình.

Công cụ kiểm tra liên kết ngược tốt nhất: LinkMiner

Công cụ kiểm tra liên kết ngược tốt nhất: LinkMiner

Giá cả: Dao động từ $ 29,90 đến $ 79,90 mỗi tháng (có sẵn bản dùng thử miễn phí 10 ngày)

LinkMiner của Mangools là một trong những công cụ kiểm tra backlink tốt nhất trên thị trường với hơn 9 nghìn tỷ backlink trong cơ sở dữ liệu của nó.

Như tên gọi của nó, nó sử dụng các số liệu như luồng tin cậy, luồng trích dẫn, IP giới thiệu, tên miền giới thiệu và tổng số liên kết ngược để khai thác và đánh giá các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh của bạn. Biết các liên kết ngược của đối thủ cạnh tranh sẽ giúp bạn phân tích và có thể nhân rộng chúng.

Giải pháp giá cả phải chăng này làm nổi bật các vị trí liên kết hoặc trang web giới thiệu trực tiếp trong bản xem trước trang web của công cụ. Khi bạn tìm thấy một số liên kết tốt nhất, công cụ này cho phép bạn lưu các URL của chúng vào các liên kết có liên quan để sử dụng trong tương lai.

Tại sao bạn nên có LinkMiner trong kho vũ khí SEO của mình?

LinkMiner có giá cả phải chăng, dễ sử dụng, có giá trị và có rất nhiều chức năng hữu ích.

Công cụ SEO hấp dẫn này cung cấp cho người dùng quyền truy cập vào các liên kết bị mất có thể đã bị xóa vào một thời điểm nào đó, các liên kết mới và tất cả các loại liên kết khác mà bạn có thể nghĩ đến.

Chỉ số mới của họ, Sức mạnh liên kết, giúp bạn có thể đánh giá tiềm năng của các liên kết ngược.

Công cụ SEO miễn phí tốt nhất: Google Search Console

Công cụ SEO miễn phí tốt nhất: Google Search Console

Giá cả: Miễn phí

Google Search Console (GSC) là một công cụ SEO miễn phí mà bất kỳ ai sở hữu một trang web đều có thể truy cập.

Với Google Search Console, bạn có thể dễ dàng theo dõi hiệu suất của trang web của mình trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm Google (SERP). Có tài khoản GSC cũng cho phép bạn truy cập vào các báo cáo chi tiết về sự hiện diện của trang web và cho phép bạn kiểm soát việc lập chỉ mục sơ đồ trang web của mình.

GSC cho phép bạn xem liệu bạn có bất kỳ vấn đề bảo mật nào không, siêu dữ liệu trùng lặp, số lượng trang bạn đã lập chỉ mục, v.v. Ngoài ra, bạn có thể truy cập vào danh sách các từ khóa mà bạn xếp hạng và thậm chí sắp xếp chúng theo vị trí.

Với quyền truy cập như vậy, bạn có thể cải thiện nỗ lực SEO trên trang web của mình và xem nó chuyển sang vị trí tốt hơn.

Công cụ SEO tốt nhất để tối ưu hóa nội dung: Frase

Công cụ SEO tốt nhất để tối ưu hóa nội dung: Frase

Giá cả: Dao động từ $ 44,99 đến $ 114,99 mỗi tháng (có sẵn bản dùng thử miễn phí 10 ngày)

Bạn có muốn nhận được kết quả SEO tốt hơn từ nội dung của mình mọi lúc mọi nơi không?

Bắt đầu sử dụng Frase để xem tóm tắt nội dung và nhận được kết quả hấp dẫn. Giờ đây, nội dung của bạn có thể nhận được sự trợ giúp cần thiết để được chú ý và thu hút ROI tốt hơn. Nó phù hợp cho cả các thương hiệu lớn và nhỏ với các mức độ hoạt động nội dung khác nhau.

Vì vậy, không còn phải phỏng đoán liên quan đến tiếp thị nội dung của bạn vì tính năng Frase Content tối ưu hóa nội dung của bạn để có hiệu suất tốt hơn trong tìm kiếm không phải trả tiền. Công cụ AI này cũng tối ưu hóa nội dung của bạn để cải thiện mức độ tương tác với khách truy cập và đảm bảo chuyển đổi của họ.

Một tính năng khác, Frase Answers, cung cấp câu trả lời tức thì cho các câu hỏi mà khách truy cập của bạn hỏi về trò chuyện, tìm kiếm và các cách khác trên trang. Điều này giúp ích rất nhiều trong việc cải thiện trải nghiệm của khách truy cập trên trang web của bạn, tương tác với họ, chuyển đổi họ và tăng doanh thu của bạn trên mỗi khách truy cập.

Đọc thêm  SEMRush

Việc tích hợp Frase với Google Tài liệu làm cho công cụ trở nên hiệu quả hơn.

Tiếp thị truyền thông xã hội: BuzzSumo

Tiếp thị truyền thông xã hội: BuzzSumo

Giá cả: Dao động từ $ 99 đến $ 299 mỗi tháng (có sẵn bản dùng thử miễn phí 30 ngày)

Bạn là người tạo nội dung hay nhà tiếp thị trên mạng xã hội?

Tham gia cùng hàng triệu nhà tiếp thị đang tận dụng BuzzSumo để cải thiện chiến lược tiếp thị nội dung, phân tích nội dung của họ và cộng tác với những người có ảnh hưởng trong lĩnh vực của họ.

BuzzSumo là một công cụ tuyệt vời để khám phá nội dung có hiệu suất cao và khám phá chúng để tìm cách tăng lượt thích, liên kết và chia sẻ của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội. Cũng sử dụng công cụ này để lấy ý tưởng nội dung bằng cách duyệt qua các xu hướng, chủ đề và diễn đàn khác trực tuyến.

Nó cũng giúp thực hiện nghiên cứu sẽ tạo ra nhiều điểm dữ liệu mà người dùng có thể phân tích và sử dụng để cải thiện chiến lược tiếp thị của họ. Công cụ từ khóa cho phép bạn truy cập vào các từ khóa mà đối tượng của bạn đang tìm kiếm cũng như khối lượng tìm kiếm. Điều này sẽ giúp bạn tạo nội dung toàn diện hơn và cải thiện chiến lược PPC của bạn.

Bạn là người tạo nội dung hay nhà tiếp thị trên mạng xã hội?

Bạn có muốn theo dõi chặt chẽ các trang mạng xã hội của mình không?

Bạn có thể làm điều này dễ dàng với BuzzSumo. Công cụ giá trị này cho phép bạn theo dõi các xu hướng trên mạng xã hội cũng như các bình luận để phản hồi nhanh hơn. Ngoài ra, việc theo dõi các nhận xét và xu hướng sẽ giúp bạn nắm bắt các cơ hội để không bỏ lỡ bất kỳ cơ hội nào.

BuzzSumo cũng cho phép bạn dễ dàng phát hiện các lượt truy cập lan truyền mới nổi, nhận thông tin dựa trên vị trí địa lý, nhận kết quả thời gian thực cho nội dung mới phát hành, cũng như tạo và chia sẻ các nguồn cấp dữ liệu tùy chỉnh.

Ngoài ra, bạn có thể mở rộng phạm vi tiếp cận của mình trên các nền tảng truyền thông xã hội như Twitter và Facebook. Người dùng có thể quét hàng triệu hồ sơ trên phương tiện truyền thông xã hội để tìm những người có ảnh hưởng có liên quan và thậm chí thực hiện phân tích đối thủ cạnh tranh.

BuzzSumo cũng đi kèm với một tiện ích mở rộng của Chrome sẽ cung cấp thông tin chi tiết về hiệu suất nội dung của bạn khi bạn duyệt. Bạn có thể cài đặt nó trên trình duyệt của mình trong bốn bước đơn giản.

Công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất: Copyscape

Công cụ kiểm tra đạo văn tốt nhất: Copyscape

Giá cả: Cung cấp phiên bản miễn phí và phiên bản cao cấp

Làm thế nào bạn có thể đảm bảo nội dung của bạn là nguyên bản?

Sử dụng Copyscape. Công cụ kiểm tra đạo văn hàng đầu này có thể giúp tìm các bản sao nội dung của bạn trực tuyến và các giải pháp hồ sơ để ngăn chặn gian lận nội dung và ăn cắp nội dung.

Là một trong những công cụ SEO miễn phí tốt nhất dành cho WordPress, nó cung cấp các biểu ngữ cảnh báo đạo văn miễn phí cho các trang web của người dùng để cảnh báo những kẻ đạo văn chống lại việc sao chép nội dung của bạn.

Bạn có muốn tìm hiểu xem có ai đang ăn cắp nội dung của bạn không?

Đạo văn là một vấn đề lớn trong tiếp thị kỹ thuật số với nhiều nhà tiếp thị ăn cắp hoặc sao chép nội dung và xuất bản chúng trên trang web của họ.

Điều gì xảy ra nếu bạn bị bắt quả tang?

Đạo văn có thể làm hỏng danh tiếng trực tuyến của bạn và phá hủy thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.

Bạn đã sẵn sàng làm việc thông minh hơn vào năm 2021?

Bạn đã sẵn sàng làm việc thông minh hơn vào năm 2021?

SEO và nội dung blog đã được chứng minh là hữu ích trong việc giúp các trang web cải thiện lưu lượng truy cập và xếp hạng cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Nhưng nó là rất nhiều công việc và hầu hết các nhà tiếp thị B2B không có đủ thời gian để làm việc này cho đến khi nó mang lại kết quả mong muốn.

Đây là lý do tại sao bạn cần dùng thử các công cụ SEO miễn phí và trả phí tốt nhất được cung cấp trong bài viết này.

Ngoài ra, bạn có thể giao việc tiếp thị nội dung blog và SEO của mình cho chúng tôi. Tại seonoidung, chúng tôi có các chuyên gia đang chờ đợi để cung cấp cho bạn tất cả sự trợ giúp cần thiết để tăng xếp hạng trang web và tăng ROI của bạn. Liên hệ chúng tôi.

Chat Facebook