Cách tăng lượt theo dõi trên Google +

Cách tăng lượt theo dõi trên Google +

Khi Google Plus ra mắt, rõ ràng đây là một sự pha trộn ảo giữa Facebook và Twitter, nhưng với các tính năng tốt hơn. Với những thứ như Vòng kết nối và Hangouts, Google Plus ngày càng trở thành một thế lực mạnh mẽ trong thế giới truyền thông xã hội. Để có được kết quả tốt nhất từ ​​Google Plus, bạn sẽ muốn tận dụng các kết nối mà nó cung cấp. Dưới đây là nhiều cách khác để tăng lượt người theo dõi trên Google Plus và tầm ảnh hưởng của bạn.

Các bài viết liên quan:

Tìm kiếm người

Có thể cách dễ nhất để tăng sự hiện diện của bạn trên Google Plus là tìm kiếm những người trong ngành của bạn. Điều quan trọng là phải có một mạng lưới liên hệ chia sẻ sở thích và địa chỉ liên hệ phù hợp. Bạn cũng có thể nhập danh bạ của mình từ các dịch vụ khác như Yahoo Mail, Hotmail, Outlook hoặc Gmail.

Theo dõi lại

Khi ai đó đã thêm bạn vào vòng kết nối của họ, hãy đảm bảo bạn theo dõi lại họ. Điều này sẽ khiến họ quan tâm đến sản phẩm và thông tin của bạn, đồng thời sẽ giúp bạn duy trì kết nối. Tuy nhiên, hãy làm điều này một cách khôn ngoan và theo dõi những người bạn thực sự quan tâm. Trang của bạn được coi là có ảnh hưởng hơn nếu nhiều người theo dõi bạn hơn bạn đã chọn.

Chia sẻ nội dung thú vị

Điều quan trọng cần lưu ý là cộng đồng Google Plus chủ yếu là những người làm web, giải trí, công nghệ và tiếp thị. Gửi và chia sẻ nội dung có liên quan và thú vị, và những người theo dõi bạn sẽ có nhiều khả năng chia sẻ nội dung đó trên kênh của riêng họ hơn.

Đặt hồ sơ của bạn ở chế độ công khai

Thành công của Google Plus là do phạm vi tiếp cận. Nếu hồ sơ của bạn ở chế độ riêng tư, bạn sẽ tiếp cận ít người hơn so với những gì bạn có thể. Nếu bạn có thể, hãy công khai hồ sơ của bạn. Việc thêm hồ sơ LinkedIn của bạn vào Google Plus cũng như bất kỳ trang mạng xã hội nào khác mà bạn có thể muốn quảng cáo cũng sẽ không ảnh hưởng gì. Điều này sẽ mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn trên web.

Đọc thêm  Công cụ SEO miễn phí

Thêm tiện ích vào blog hoặc trang web của bạn

Các tiện ích của Google Plus sẽ kết nối trang web hoặc blog của bạn với trang Google Plus của bạn, điều này không chỉ giúp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm của bạn mà còn khuyến khích khách truy cập và người đọc theo dõi trang Google Plus của bạn.

Khuyến khích người hâm mộ chia sẻ nội dung của bạn

Đăng nội dung thú vị và có liên quan trên trang của bạn chỉ là một nửa trận chiến. Nửa còn lại đảm bảo rằng nó được chia sẻ trên Internet. Khi bài đăng của bạn hiển thị trong luồng Google Plus của bạn bè, bạn bè của họ sẽ nhìn thấy bài đăng đó, điều này sẽ làm tăng khả năng hiển thị của bạn và khả năng chia sẻ nội dung của bạn.

Chia sẻ bài đăng từ những người khác

Google Plus không chỉ là đăng nội dung của riêng bạn; chia sẻ nội dung từ những người dùng khác khuyến khích sự tương tác giữa bạn và những người theo dõi của bạn, đồng thời sẽ khuyến khích họ chia sẻ nội dung gốc của bạn.

Thay đổi nội dung của bạn

Đôi khi viết nội dung mới thường xuyên có thể tốn thời gian và tẻ nhạt. Đừng quên thêm video và hình ảnh. Sự đa dạng trong nội dung của bạn sẽ giúp người hâm mộ quan tâm đến sản phẩm hoặc trang của bạn.

Chữ ký email

Việc liên kết trang của bạn với chữ ký của email không chỉ giúp tăng phạm vi tiếp cận của bạn mà còn tăng khách hàng tiềm năng của bạn. Đặc biệt với các email doanh nghiệp, nó sẽ khuyến khích người nhận tương tác với sự hiện diện trên mạng xã hội của bạn thông qua Google Plus.

Bình luận blog

Nhận xét về các blog và diễn đàn khác nhau sẽ nâng cao cơ hội đưa mọi người đến với tiểu sử của bạn, đặc biệt nếu bạn có thể trượt một liên kết đến tiểu sử của mình trong phần nhận xét. Nó có thể tốn thời gian, nhưng chắc chắn đáng để nỗ lực.

Kết nối với LinkedIn

Vì LinkedIn chủ yếu dành cho các doanh nhân và nhân viên công ty, nên việc mời các liên hệ LinkedIn kết nối với bạn trên Google Plus có thể rất hiệu quả cho doanh nghiệp của bạn, vì họ có thể đã ở cùng một thị trường thích hợp với bạn.

Cho phép bình luận về bài viết của bạn

Nếu mọi người muốn nhận xét về một trong những bài đăng của bạn, hãy để họ! Đó là một cách dễ dàng để khuyến khích sự tham gia của những người theo dõi bạn và kích thích một cuộc trò chuyện tốt. Bài đăng của bạn càng nhận được nhiều bình luận, bạn càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập vì bình luận của họ có thể được hiển thị trong các nguồn cấp tin tức khác nhau.

Bao gồm các liên kết trong bài viết của bạn

Liên kết đến hồ sơ của bạn trong các bài viết của bạn sẽ khuyến khích những người quan tâm đến nội dung bài viết của bạn theo liên kết đến trang hồ sơ của bạn để tìm nội dung tương tự. Thêm điều này vào hộp tiểu sử của tác giả.

Đọc thêm  Google AMP đã thay đổi SEO

Chia sẻ nội dung với các vòng kết nối mở rộng

Khi bạn chia sẻ nội dung, bạn có tùy chọn chia sẻ nội dung với những người trong vòng kết nối mà bạn chọn, cũng như bạn bè của họ. Điều này cho phép bạn không chỉ tiếp cận với mạng của mình mà còn với những người được kết nối với những người trong mạng của bạn. Đây cũng là cách tăng lượt theo dõi.

Tận dụng các tính năng

Google Plus cung cấp rất nhiều tính năng, một trong số đó là Hangouts. Tổ chức hangout và nói với những người theo dõi của bạn về hangout đó để bạn có thể hiểu rõ hơn về họ.

Đảm bảo bạn đủ điều kiện cho Kết nối trực tiếp

Mặc dù chỉ một số doanh nghiệp nhất định mới được cấp phép Kết nối trực tiếp ngay bây giờ, nhưng bạn nên chuẩn bị cho thời điểm Google phát hành tính năng này cho tất cả các doanh nghiệp. Nó cho phép doanh nghiệp của bạn đủ điều kiện cho các khả năng tìm kiếm khác nhau, chẳng hạn như có thể dễ dàng tìm kiếm bằng cách sử dụng + [Tên trang] và tăng cơ hội các trang Google Plus của bạn được đưa vào kết quả không phải trả tiền. Điều này không hoạt động với tài khoản cá nhân (chưa), nhưng một số tài khoản doanh nghiệp có thể đủ điều kiện.

Quảng cáo bản tin

Miễn là các bản tin của bạn không gây khó chịu cho người đọc, quảng cáo trang Google Plus của bạn là một lựa chọn tuyệt vời khác để khuyến khích mọi người kết nối với bạn. Đây cũng là cách tăng lượt theo dõi.

Sử dụng bảng hiệu hoặc danh thiếp

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp thực tế, bạn có thể khuyến khích khách hàng của mình kết nối với bạn trực tuyến bằng cách sử dụng bảng hiệu hoặc danh thiếp với hồ sơ Google Plus của bạn.

Viết   blog về hồ sơ của bạn

Đặc biệt nếu bạn đã có một lượng độc giả blog chuyên dụng, đây là một cách tuyệt vời để đưa tin tức rằng bạn là người hiện diện nhiều trên Google Plus. Hãy chắc chắn bao gồm một liên kết đến hồ sơ của bạn trong bài đăng.

Liên kết trong chữ ký diễn đàn của bạn

Nếu bạn đang hoạt động trong bất kỳ diễn đàn nào, việc thêm liên kết vào hồ sơ của bạn sẽ giới thiệu bất kỳ người đọc nào đến hồ sơ của bạn bất cứ khi nào bạn đăng.

Nhắn tin cho bạn bè của bạn

Đây là một chiến thuật khác có thể tốn thời gian, nhưng cực kỳ hiệu quả. Gửi tin nhắn riêng tư cho bạn bè của bạn để yêu cầu họ tham gia cùng bạn trên Google Plus thực sự có thể thêm những người theo dõi bạn.

Đánh dấu trang xã hội

Khi bạn đã thêm tất cả bạn bè của mình, hãy yêu cầu họ Stumble, Digg và đánh dấu trang hồ sơ của bạn.

Thành viên nhóm Facebook

Nếu doanh nghiệp của bạn có Nhóm Facebook, hãy gửi tin nhắn cho tất cả các thành viên trong nhóm để cho họ biết về hồ sơ Google Plus của bạn.

Quảng cáo hồ sơ của bạn trên các trang mạng xã hội

Điều này có vẻ hơi viển vông, nhưng việc thêm liên kết đến các trang web truyền thông xã hội hiện có của bạn như Facebook và Twitter có thể có tác động sâu sắc đến trang Google Plus của bạn. Đây cũng là cách tăng lượt theo dõi.

Đọc thêm  Phần mềm tăng view website

Chia sẻ qua email

Ngay cả khi bạn bè của bạn chưa đăng ký Google Plus, bạn vẫn có thể chia sẻ nội dung của mình với họ qua email. Hệ thống này là duy nhất cho Google Plus, vì vậy hãy sử dụng nó để có lợi cho bạn.

Nhận xét về cập nhật trạng thái của người dùng khác

Điều này có vẻ không phải là vấn đề lớn, nhưng theo dõi cuộc trò chuyện trong vòng kết nối của bạn là điều quan trọng và giúp bạn kết nối với những người bạn đang theo dõi.

Mua người theo dõi

Mặc dù không phải lúc nào nó cũng là cách lý tưởng nhất để có được những người theo dõi không phải trả tiền, nhưng đó là một lựa chọn. Có những công ty sẽ cung cấp người theo dõi với một khoản phí, và thường có nhiều lựa chọn khác nhau tùy thuộc vào ngân sách của bạn. Thật dễ dàng và nhanh chóng, nhưng bạn sẽ cần phải đề phòng những trò gian lận. Việc thu hút người theo dõi bằng hệ thống không tồn tại hoặc không hoạt động này cũng rất phổ biến. Vì đây không phải là điểm chính xác của Google Plus, bạn có thể muốn suy nghĩ kỹ trước khi theo đuổi tùy chọn này.

Thu hút người theo dõi của bạn

Bạn cũng có thể sử dụng doanh nghiệp của mình để làm lợi thế của mình và sử dụng các ưu đãi dành cho những người chia sẻ nội dung của bạn. Bạn có thể sử dụng những thứ như phần mềm miễn phí, tải xuống miễn phí hoặc các sản phẩm miễn phí khác. Sáng tạo. Điều này không chỉ có thể giúp thúc đẩy lưu lượng truy cập đến trang web của bạn mà còn khiến khách hàng tương tác với sản phẩm của bạn và hy vọng họ sẽ quay lại xem thêm.

Chia sẻ vòng kết nối của bạn

Với Google Plus, bạn có thể chia sẻ vòng kết nối của mình với những người theo dõi, sau đó họ có thể thêm phần còn lại của vòng kết nối vào vòng kết nối của họ. Khuyến khích những người theo dõi của bạn làm điều tương tự và bạn sẽ tự động được giới thiệu với nhiều người hơn trong cùng một lĩnh vực xã hội.

Gợi ý:

Tổ chức Hangout

Hangouts là phản hồi của Google đối với trò chuyện video và hội nghị. Bạn có thể tương tác với bạn bè, gia đình và những người theo dõi mình. Tối đa 10 người có thể tham gia Hangout và nếu bạn chọn hộp có nội dung “Bật Hangouts trực tuyến”, hangout của bạn sẽ được phát trực tiếp cho những người theo dõi còn lại của bạn. Đây cũng là cách tăng lượt theo dõi.

Google Plus có thể là một công cụ tuyệt vời cho mục đích kinh doanh và cá nhân. Hy vọng rằng bạn đã tìm thấy một số mẹo hay ở đây mà bạn có thể sử dụng để tăng sự hiện diện của chính mình trên Google Plus!

Chat Facebook