Cách tăng khách hàng tiềm năng và khả năng chuyển đổi

Mỗi năm, Google xử lý hơn hai nghìn tỷ lượt tìm kiếm, đó là lý do tại sao nó là một nền tảng đáng tin cậy cho quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC). Mặc dù Google có thể cung cấp cho doanh nghiệp của bạn một kênh có giá trị để tiếp cận đối tượng mục tiêu, nhưng điều đó không có nghĩa là dễ dàng thu hút khách hàng tiềm năng từ Google.

Làm cách nào để bạn có thể cải thiện nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của công ty mình trên Google?

Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về bảy phương pháp hay nhất để tạo khách hàng tiềm năng của Google, từ thiết kế trang đích đến tối ưu hóa tốc độ trang đến tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi. Ngoài ra, hãy khám phá cách bạn có thể sử dụng các phương pháp này để cải thiện không chỉ số lượng khách hàng tiềm năng mà còn cả chất lượng tổng thể của khách hàng tiềm năng.

Các bài viết liên quan:

Cách cải thiện thu hút khách hàng tiềm năng và chuyển đổi

Thiết kế một trang đích hàng đầu

Trang đích rất quan trọng, cho dù bạn đang đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) hay quảng cáo PPC. Nếu trang đích của bạn, là nơi người dùng truy cập khi họ nhấp vào một liên kết đến trang web của bạn, không mang lại kết quả như mong đợi của người dùng, thì họ sẽ rời khỏi trang web của bạn.

Loại phản hồi đó không hữu ích khi nói đến mục tiêu tạo khách hàng tiềm năng của bạn.

Nếu bạn muốn chiến dịch quảng cáo của mình trên Google thành công, thì bạn cần đầu tư thời gian để thiết kế một trang đích hàng đầu. Trang đích này cung cấp trải nghiệm trực quan, không rắc rối và nhanh chóng cho người dùng. Với loại trang đích này, người dùng cung cấp thông tin liên hệ của họ và trở thành khách hàng tiềm năng sẽ trở nên liền mạch.

Khi bạn thiết kế trang đích của mình, hãy đảm bảo rằng nó đáp ứng các đề xuất của Google:

 • Có nội dung phù hợp, hữu ích và nguyên bản
 • Trang đích phải phối hợp với quảng cáo của bạn.

Nếu bạn là một cửa hàng thương mại điện tử có quảng cáo cho giày thể thao màu đỏ, thì trang đích của bạn sẽ đưa người dùng đến trang có giày thể thao màu đỏ, không phải dép màu đỏ. Nội dung trên trang đích của bạn cũng cần phải liên quan đến nội dung quảng cáo của bạn.

Ví dụ: nếu quảng cáo của bạn quảng cáo giày thể thao màu đỏ giảm giá 50%, thì trang đích của bạn nên nhấn mạnh ưu đãi đó. Chẳng hạn, có thể bạn có một dòng thông qua giá gốc và sau đó là giá chiết khấu bằng dòng chữ in đậm, màu xanh lục.

Hãy nhìn đề xuất này từ góc độ của một độc giả.

Quảng cáo thu hút đối tượng của bạn, cho dù bằng cách hứa hẹn bán giày dép giảm giá hay quảng cáo báo giá miễn phí và trang đích của bạn giúp thu hút đối tượng đó trở thành khách hàng tiềm năng. Nó nhấn mạnh lại lời đề nghị báo giá miễn phí đó, đồng thời cung cấp thêm thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ được đánh dấu trong quảng cáo của bạn.

Thể hiện sự minh bạch và đáng tin cậy

Là một công ty, Google phải bảo vệ những người tìm kiếm của mình. Đó là lý do tại sao Google cố gắng hướng người dùng đến các trang web có liên quan, đáng tin cậy và minh bạch, đặc biệt là khi nói đến quảng cáo. Ngay cả khi doanh nghiệp của bạn đã đáp ứng những yêu cầu này, bạn có thể cải thiện những lĩnh vực này.

Ví dụ: trang web của bạn phải tuân theo các tiêu chuẩn sau:

 • Giúp người dùng dễ dàng tìm thấy thông tin liên hệ của công ty bạn
 • Cung cấp thông tin về lý do tại sao doanh nghiệp của bạn yêu cầu thông tin người dùng
 • Chia sẻ công khai những gì công ty của bạn làm
 • Cung cấp sự phân biệt rõ ràng giữa nội dung trả phí và nội dung không phải trả tiền trên trang web của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện các khu vực này trên trang đích của bạn. Mặc dù có thể mất một chút thời gian, nhưng việc kiểm tra các trang đích của bạn có thể có tác động to lớn đến hiệu suất tạo khách hàng tiềm năng cho quảng cáo của bạn.

Nếu thiếu thời gian, bạn luôn có thể làm việc với một đại lý chuyên về thiết kế trang đích.

Cung cấp điều hướng dễ dàng

Khi nói đến điều hướng trang đích, Google cung cấp ba quy tắc để tuân theo:

 • Giúp mọi người dễ dàng tìm thấy thông tin họ cần, không bắt họ phải tìm kiếm thông tin đó
 • Cung cấp một quy trình liền mạch để mọi người yêu cầu báo giá hoặc mua sản phẩm hoặc dịch vụ
 • Tránh các yếu tố thiết kế cản trở việc điều hướng, như cửa sổ bật lên
Đọc thêm  Guest Blog và công dụng với SEO

Nếu công ty của bạn không tuân theo các quy tắc này, điều đó có thể ảnh hưởng đến hiệu suất quảng cáo của bạn.

Ví dụ: Google có thể xem xét trang đích của bạn để tìm đôi giày thể thao màu đỏ đó và phát hiện ra rằng nó có các cửa sổ bật lên ngăn người dùng tương tác và điều hướng trang đích của bạn. Điều đó có thể dẫn đến giảm điểm quảng cáo của bạn, dẫn đến tỷ lệ giá mỗi nhấp chuột (CPC) cao và tỷ lệ chuyển đổi thấp.

Việc giảm điểm quảng cáo của bạn có thể dẫn đến giá mỗi nhấp chuột (CPC) cao và tỷ lệ chuyển đổi thấp

Mặc dù sự thành công của chiến dịch quảng cáo của bạn phụ thuộc vào một số yếu tố, nhưng trang đích của bạn đóng một vai trò quan trọng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải đầu tư vào thiết kế trang đích của bạn. Cho dù bạn tạo trang đích nội bộ hay hợp tác với đại lý từng đoạt giải thưởng, hãy ưu tiên trang đích của bạn.

Tạo trang đích tốc độ nhanh

Cho dù họ đang mua một đôi giày mới, tìm kế toán thuế hay tìm kiếm một công ty sản xuất máy sưởi và làm mát, mọi người đều không muốn đợi trang đích của bạn tải. Hầu hết người dùng mong đợi các trang web tải trong hai giây hoặc ít hơn.

Đẩy nhanh nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng trên Google của bạn bằng cách làm theo các bước sau để có trang đích nhanh như chớp:

 • Đi tới Thông tin chi tiết về tốc độ trang
 • Nhập URL của trang đích của bạn
 • Nhấp vào Phân tích
 • Xem lại kết quả và đề xuất của bạn

Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ thấy một danh sách kỹ thuật của các khuyến nghị

sự kiện.

Ví dụ bên dưới, chẳng hạn, khuyến nghị rằng công ty nên loại bỏ các tài nguyên chặn hiển thị, cũng như cung cấp hình ảnh ở các định dạng thế hệ tiếp theo. Những đề xuất này có thể yêu cầu chuyên môn của nhóm phát triển của bạn, có nghĩa là bạn sẽ cần phối hợp với họ về sáng kiến ​​này.

Nếu bạn có nhà phát triển hoặc nhóm phát triển với thời gian hạn chế, bạn có thể đẩy nhanh quá trình cải thiện tốc độ trang đích, cũng như nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của Google bằng cách làm việc với đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ chuyên về tối ưu hóa tốc độ trang và thiết kế trang đích.

Quảng cáo trên Mạng hiển thị của Google và Mạng tìm kiếm của Google

Khi nói đến việc thu hút khách hàng tiềm năng từ Google, bạn muốn tập trung nỗ lực của mình vào Mạng hiển thị của Google và Mạng tìm kiếm của Google. Để tham khảo, đây là những kênh duy nhất để chạy chiến dịch quảng cáo trên Google. Bạn muốn sử dụng cả hai thay vì một.

Google khuyên bạn nên sử dụng cả hai kênh vì quảng cáo của bạn sẽ xuất hiện ở những vị trí sau:

 • Kết quả tìm kiếm của Google
 • Tìm kiếm các trang web khác ngoài Google
 • Các trang web có liên quan đến quảng cáo của bạn

Mặc dù doanh nghiệp của bạn có thể quyết định chỉ tập trung vào Mạng tìm kiếm của Google hoặc Mạng hiển thị của Google, nhưng điều đáng nói là Google đề xuất chiến lược này để tạo khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng tiềm năng chất lượng cao, hãy nghiên cứu bằng cách sử dụng cả hai kênh.

Nhắm mục tiêu các khoảnh khắc “Tôi muốn mua”

Trong quảng cáo kỹ thuật số, cũng như tiếp thị, khoảnh khắc vi mô rất quan trọng. Theo Google, những khoảnh khắc ngắn xác định một cách mới để tìm kiếm, nghiên cứu và mua sắm. Thay vì người tiêu dùng đi theo con đường tuyến tính để mua hàng, họ đang tạo ra những con đường độc nhất vô nhị.

Đó là lý do tại sao những nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng của bạn trên Google cần xem xét bốn khoảnh khắc nhỏ:

 • Tôi muốn biết
 • Tôi muốn làm
 • Tôi muốn đi
 • Tôi muốn mua

Nếu đang tìm kiếm khách hàng tiềm năng, bạn phải cân nhắc những khoảnh khắc nào mang lại giá trị nhất cho mục tiêu của mình. Trong hầu hết các trường hợp, khoảnh khắc tôi muốn mua mang lại giá trị cao nhất vì người tìm kiếm muốn mua hàng.

Nếu bạn đang muốn tạo ra khách hàng tiềm năng, bạn phải xem xét khoảnh khắc nào mang lại giá trị nhất cho mục tiêu của bạn

Kết hợp khoảnh khắc nhỏ này vào chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của bạn trên Google bằng cách tập trung vào các từ khóa giao dịch. Những từ khóa này nhắm mục tiêu đến những người dùng có ý định mua hàng, như mua giày dép, thuê một công ty HVAC hoặc ăn tối tại một nhà hàng mới.

Một vài ví dụ về từ khóa giao dịch bao gồm:

 • “Dịch vụ HVAC khẩn cấp”
 • “Người phục vụ tiệc cưới”
 • “Nhà hàng Ý tốt nhất ở NYC”

Mặc dù bạn có thể nghiên cứu từ khóa trên Google, nhưng bạn cũng có thể sử dụng Google Ads để khám phá các từ khóa giao dịch cho chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của mình. Khi tạo chiến dịch và nhóm quảng cáo, bạn có thể thêm từ khóa và lấy ý tưởng từ khóa theo cách thủ công bằng cách nhập URL trang web, sản phẩm hoặc dịch vụ của mình.

Để có kết quả tốt nhất, hãy sử dụng kết hợp các công cụ nghiên cứu từ khóa, bao gồm:

 • Keywordtool.io
 • Ubersuggest
 • Google Trend
Đọc thêm  Các tiện ích và Bộ công cụ SEO

Tùy thuộc vào từ khóa, công ty của bạn có thể thấy CPC của bạn tăng lên.

Ví dụ: nếu bạn nhắm mục tiêu một từ khóa có giá trị cao và cạnh tranh, nó sẽ có CPC cao hơn. Điều đó không có nghĩa là doanh nghiệp của bạn không nên đưa từ khóa này vào chiến dịch tạo khách hàng tiềm năng của Google. Tuy nhiên, bạn nên tối đa hóa chất lượng hoặc xếp hạng quảng cáo của mình.

Một số cách để cải thiện xếp hạng quảng cáo của bạn bao gồm:

Tăng chất lượng trang đích của bạn

Như đã đề cập trước đó, doanh nghiệp của bạn cần thiết kế trang đích hàng đầu nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng từ chiến dịch PPC của mình. Điều đó có nghĩa là tạo ra một trang web trực quan, dễ điều hướng, mang lại trải nghiệm liền mạch cho người dùng, giúp họ dễ dàng tìm thấy những gì họ muốn.

Ví dụ: nếu bạn là công ty HVAC quảng cáo dịch vụ sưởi ấm và làm mát khẩn cấp của mình, trang đích của bạn phải cung cấp cho chủ doanh nghiệp hoặc chủ nhà tất cả thông tin họ cần, như khu vực kinh doanh của bạn, giờ dịch vụ khẩn cấp và thông tin liên hệ.

Tuy nhiên, điều cần thiết là công ty của bạn phải cung cấp thông tin này theo cách có ý nghĩa. Đó là nơi chuyên môn của một nhà thiết kế trở nên có giá trị. Cho dù bạn tạo trang đích nội bộ hay hợp tác với đại lý thiết kế web, chẳng hạn như WebFX, nhà thiết kế có thể giúp bạn xây dựng trang đích tốt hơn.

Làm cho quảng cáo của bạn có liên quan đến tìm kiếm của một người

Trang đích không liên quan gì đến tìm kiếm của ai đó có thể làm hỏng chiến dịch quảng cáo của bạn cũng như các nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng. Nếu bạn muốn cải thiện hiệu suất chiến dịch và chất lượng quảng cáo, thì bạn cần phải làm cho quảng cáo của mình có liên quan.

Làm cho quảng cáo của bạn có giá trị đối với người dùng bằng cách suy nghĩ về những điều sau:

 • Đối tượng của bạn muốn giải quyết vấn đề gì khi tìm kiếm nội dung liên quan đến quảng cáo của bạn?
 • Đối tượng của bạn có những câu hỏi hoặc mối quan tâm phổ biến nào về dịch vụ hoặc sản phẩm của bạn?
 • Đối tượng của bạn tìm kiếm điều gì ở một doanh nghiệp trong ngành của bạn?
 • Trả lời những câu hỏi này và nhóm của bạn có thể bắt đầu suy nghĩ về bản sao quảng cáo. Với bản sao này, bạn muốn thu hút mục tiêu của mình mong muốn và điểm khó của khán giả, cũng như truyền đạt những gì bạn đang cung cấp, chẳng hạn như sản phẩm hoặc dịch vụ.

Cải thiện tỷ lệ nhấp (CTR) của bạn

Google cũng xác định chất lượng quảng cáo của bạn bằng cách xem xét tỷ lệ nhấp (CTR) của bạn. CTR của bạn đo lường phần trăm số người đã nhấp vào quảng cáo của bạn. Google Ads tự động tính CTR của bạn bằng cách chia số lần nhấp cho số lần hiển thị.

Tăng CTR của bạn bằng cách tập trung vào các bước trên để tạo quảng cáo và trang đích có liên quan cho người dùng. Nó cũng hữu ích, đặc biệt là đối với một chiến dịch dài hạn, cập nhật bản sao quảng cáo và quảng cáo của bạn để tiếp tục cung cấp cho người xem những quảng cáo mới và hấp dẫn.

Với các bước trên, doanh nghiệp của bạn có thể cải thiện Xếp hạng Quảng cáo của mình. Xếp hạng Quảng cáo cao thường giúp công ty của bạn có thể đặt giá thầu và trả ít hơn cho một nhấp chuột so với đối thủ cạnh tranh. Đặc quyền này giúp doanh nghiệp của bạn nhận được nhiều hơn từ ngân sách quảng cáo của mình.

Xếp hạng Quảng cáo cao thường giúp công ty của bạn có thể đặt giá thầu và trả ít hơn cho một nhấp chuột so với các đối thủ cạnh tranh

Ví dụ: giả sử bạn có CPC trung bình là 2,50 đô la. Tuy nhiên, với một số cập nhật cho trang đích và bản sao quảng cáo, bạn có thể giảm giá thầu của mình xuống còn 1,75 đô la mà không làm hại đến hiệu suất quảng cáo của bạn. Đó là khoản tiết kiệm 0,75 đô la.

Nếu quảng cáo của bạn nhận được 100 nhấp chuột, thì đó là khoản chênh lệch là 75 đô la. Sau đó, nhóm của bạn có thể tái đầu tư những khoản tiết kiệm đó vào chiến dịch quảng cáo của bạn, điều này có thể giúp công ty của bạn kiếm được thêm nhấp chuột và khách hàng tiềm năng. Những khách hàng tiềm năng đó có thể chuyển thành khách hàng mới cho doanh nghiệp của bạn, cho phép bạn phát triển công ty và doanh thu của mình.

Thử nghiệm với các tùy chọn nhắm mục tiêu

Google Ads cung cấp một loạt các tùy chọn nhắm mục tiêu, bao gồm:

 • Vị trí
 • Thời gian
 • Thiết bị
 • Chủ đề
 • Sở thích
 • Thói quen

Nếu bạn muốn tạo khách hàng tiềm năng chất lượng cao từ chiến dịch quảng cáo của mình, thì bạn nên tận dụng các tùy chọn nhắm mục tiêu này. Ví dụ: nếu bạn là một doanh nghiệp kinh doanh hệ thống ống nước hoạt động trong các khu vực cụ thể, thì bạn nên nhắm mục tiêu các vị trí đó.

Trong khi đó, một địa điểm tổ chức sự kiện đang muốn kiếm thêm khách hàng tiềm năng cho các dịch vụ đám cưới của mình có thể nhắm mục tiêu những người dùng gần đây quan tâm đến các chủ đề về đám cưới, đám cưới và tổ chức sự kiện. Nó thậm chí có thể nhắm mục tiêu lại những người dùng đã truy cập trang dịch vụ của họ cho đám cưới.

Đọc thêm  Thẻ tiêu đề trong SEO

Để có kết quả tốt nhất từ ​​chiến dịch Google Ads của bạn, hãy thêm từng tùy chọn nhắm mục tiêu. Nếu bạn chọn nhiều tùy chọn nhắm mục tiêu cùng một lúc, như chủ đề, sở thích và thói quen, nhóm của bạn có thể trở nên khó xác định lý do tại sao chiến dịch của bạn bắt đầu hoạt động kém hiệu quả.

Với cách tiếp cận có hệ thống, bạn có thể khám phá những bổ sung nào có tác động nhiều nhất. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng dữ liệu chiến dịch ban đầu để thông báo cho các quyết định của mình. Ví dụ: có thể bạn nhận thấy rằng hầu hết các nhấp chuột vào quảng cáo của bạn xảy ra vào cuối tuần, thay vì các ngày trong tuần, vì vậy bạn cập nhật thời điểm quảng cáo của mình chạy.

Chạy thử nghiệm A / B

Tùy thuộc vào hiệu suất của chiến dịch quảng cáo, doanh nghiệp của bạn có thể được lợi từ các thử nghiệm chiến dịch. Với thử nghiệm chiến dịch, nhóm của bạn có thể A / B thử nghiệm các phiên bản khác nhau của chiến dịch và quảng cáo của bạn.

Ví dụ: bạn có thể A / B thử nghiệm giá thầu thấp hơn hoặc cao hơn để xem nó tác động như thế nào đến hiệu suất quảng cáo của bạn. Hoặc, bạn có thể thực hiện một cách tiếp cận hoàn toàn mới đối với chiến dịch quảng cáo của mình, từ bản sao đến trang đích, để xem liệu chiến lược được cập nhật có mang lại sự khác biệt đáng kể về kết quả hay không.

Nếu bạn quyết định chạy thử nghiệm chiến dịch, bạn sẽ cần đặt ngày bắt đầu và ngày kết thúc. Nhóm của bạn cũng sẽ cần xác định cách phân đoạn lưu lượng truy cập quảng cáo của bạn. Ví dụ: bạn có thể chia lưu lượng truy cập quảng cáo của mình 50/50 hoặc đặt một tỷ lệ khác như 30/70.

Các công ty mới sử dụng Google Ads, cũng như quảng cáo PPC, có thể hưởng lợi từ việc hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số, như WebFX, cho các chiến dịch của họ. Với chuyên môn hàng chục năm của mình, cộng với khả năng tiếp cận máy học và phần mềm nhân tạo, chúng tôi có thể giúp bạn khởi chạy chiến dịch tạo ra khách hàng tiềm năng.

Ngay cả khi bạn đã quen thuộc với PPC, góc nhìn bên ngoài có thể cung cấp cái nhìn sâu sắc hơn.

Cải thiện thứ hạng không phải trả tiền của bạn trong kết quả tìm kiếm

Nếu bạn đang tìm cách tạo ra các khách hàng tiềm năng có giá trị từ Google mà không cần quảng cáo, thì tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) là một chiến lược đáng tin cậy. Với SEO, doanh nghiệp của bạn (hoặc đại lý tiếp thị kỹ thuật số) cải thiện khả năng hiển thị của bạn trong các kết quả tìm kiếm có liên quan.

Có nghĩa là, khi ai đó tìm kiếm điều gì đó liên quan đến doanh nghiệp của bạn, trang web của bạn sẽ xuất hiện ở đầu kết quả tìm kiếm. Vị trí hàng đầu này có giá trị vô cùng lớn. Nó chiếm 33% tổng lưu lượng truy cập tìm kiếm, giúp doanh nghiệp của bạn tiếp cận nhiều thị trường mục tiêu hơn, đồng thời lấy đi lưu lượng truy cập từ các đối thủ cạnh tranh.

Ví dụ: nếu bạn là một công ty HVAC, bạn có thể muốn nhắm mục tiêu các tìm kiếm liên quan đến dịch vụ của mình. Ví dụ: nếu ai đó tìm kiếm “dịch vụ sửa chữa hvac”, bạn sẽ muốn xuất hiện ở đầu các kết quả tìm kiếm đó. Với chiến lược SEO cạnh tranh, bạn có thể giành được vị trí đầu tiên đó.

Bạn có thể bắt đầu chiến lược SEO của mình bằng các bước sau:

 • Nghiên cứu khán giả của bạn và những gì họ tìm kiếm và hỏi về trực tuyến
 • Sử dụng các công cụ nghiên cứu từ khóa để khám phá các từ khóa hoặc tìm kiếm để nhắm mục tiêu
 • Tạo hoặc tối ưu hóa các trang cho từ khóa, các từ khóa trong suốt bản sao
 • Theo dõi hiệu suất của bạn bằng các công cụ như Google Analytics và Ahrefs.
 • Nếu bạn không quen với SEO hoặc làm việc trong một ngành cạnh tranh, bạn có thể hợp tác với một đại lý SEO có kinh nghiệm, như WebFX. Ví dụ: chúng tôi có thể cung cấp một chiến lược cạnh tranh được hỗ trợ bởi nhiều thập kỷ kinh nghiệm và trí tuệ nhân tạo (AI) để cải thiện khả năng hiển thị tìm kiếm của bạn và nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng.

Với khả năng hiển thị nhiều hơn, cũng như khách hàng tiềm năng, công ty của bạn có thể xây dựng doanh thu và hoạt động kinh doanh của mình. Cho dù bạn mở rộng hoạt động của mình sang một lĩnh vực mới hay thuê thêm thành viên trong nhóm, SEO có thể mang lại kết quả thực tế và hữu hình.

Muốn có thêm khách hàng tiềm năng của Google?

Ngày nay, không có gì lạ khi các doanh nghiệp phải vật lộn với việc tạo ra khách hàng tiềm năng, đặc biệt là khi họ chưa quen với tiếp thị hoặc quảng cáo kỹ thuật số. Cho dù bạn đang tìm cách đưa chiến dịch quảng cáo của mình lên cấp độ tiếp theo hay khởi chạy quảng cáo đầu tiên, nhóm hơn 200 chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi có thể trợ giúp.

Chat Facebook