Cách sử dụng thuộc tính TITLE liên kết

Cách sử dụng thuộc tính TITLE liên kết

Nhờ các nền tảng như WordPress, nhiều người đang sử dụng sai thuộc tính TITLE liên kết. Theo mặc định, WordPress và các hệ thống quản lý nội dung. Thường được sử dụng khác sao chép liên kết tiêu đề bài đăng trong thuộc tính TITLE liên kết. Việc thực hành này đã trở nên phổ biến như hiện nay, đã đến lúc phải chấm dứt nó. Xem thêm thông tin về những gì chúng tôi có thể cung cấp trên trang Dịch vụ Tiếp thị Internet của chúng tôi . Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ trả lời 3 câu hỏi quan trọng về Cách sử dụng thuộc tính TITLE liên kết:

Thuộc tính TITLE Liên kết là gì?

Thuộc tính TITLE Liên kết là gì?

Thay vì sao chép văn bản liên kết của bạn. Thuộc tính TITLE liên kết được sử dụng. Như một thông tin bổ sung để mở rộng ý nghĩa của liên kết của bạn. Văn bản liên kết đặt tên cho liên kết của bạn, trong khi văn bản tiêu đề mô tả nó. Để cung cấp thêm thông tin về nơi người dùng nhấp vào liên kết.

Thuộc tính TITLE liên kết không ảnh hưởng đến các công cụ tìm kiếm. Cũng như sự đồng thuận từ các SEO có kinh nghiệm. Vâng, mọi thứ luôn thay đổi khi nói đến cách các công cụ tìm kiếm xác định thứ hạng. Vì vậy điều này có thể thay đổi vào bất kỳ thời điểm nào. Đó là lý do tại sao điều cần thiết là phải xóa bỏ quan niệm sai lầm phổ biến. Và thực hành gây phiền nhiễu trung thực này.

Đọc thêm  Công ty Tiếp thị Internet Tp Hồ Chí Minh

Các bài viết liên quan:

Có khi nào không sử dụng thuộc tính TITLE liên kết được không?

Có và Không! Sẽ là tốt nhất nếu bạn không sử dụng nó khi bạn chỉ đang sao chép anchor text của mình. Nếu thẻ tiêu đề không thể cung cấp thêm thông tin về liên kết là gì, bạn không cần nó. Nghĩa là, nếu liên kết hiển nhiên dựa trên văn bản liên kết của nó và bối cảnh xung quanh. Thì không cần thiết phải sử dụng thuộc tính TITLE.

Tuy nhiên, với một số phần mềm đọc màn hình thích ứng (dành cho người mù). Sẽ có lợi khi thêm thẻ tiêu đề với văn bản liên kết siêu liên kết với nội dung mô tả cho người dùng cuối. Điều này có nghĩa là bạn chắc chắn có thể sử dụng cùng một mỏ neo.

Tại sao? Từ góc độ khả năng sử dụng, điều này có nghĩa là người dùng sẽ thấy điều tương tự hai lần. Tuy nhiên, có một ngoại lệ đối với quy tắc này. Vì đôi khi các giới hạn thiết kế ngăn toàn bộ liên kết văn bản được hiển thị. Bởi vì hầu hết các trình duyệt hiển thị thuộc tính TITLE đầy đủ khi bạn di chuột qua một liên kết. Nó có thể hữu ích để giúp hoàn thành những gì không thể nhìn thấy trên liên kết đó.

Đọc thêm  Mọi người cũng tìm kiếm ?

Khi nào sử dụng thuộc tính TITLE liên kết

Khi nào sử dụng thuộc tính TITLE liên kết

Sử dụng nó khi văn bản liên kết của bạn là “nhấp vào đây”. Hoặc một cái gì đó tương tự và không cung cấp hướng dẫn về nơi liên kết sẽ đưa người dùng đến.

Đừng nhấn mạnh thuộc tính tiêu đề quá nhiều vì có nhiều trình đọc màn hình không hiển thị nó. Thay vào đó, hãy dựa vào văn bản xung quanh. Hoặc văn bản liên kết của bạn để cung cấp ngữ cảnh và giải thích liên kết cho những người dùng đó.

Tập trung vào việc sử dụng thuộc tính TITLE cho người dùng của bạn thay vì công cụ tìm kiếm. Và không sử dụng cùng một văn bản với văn bản liên kết của bạn. Vì điều này có thể tác động tiêu cực đến khả năng sử dụng. Trong trường hợp này, người dùng mù sẽ nghe thấy cùng một văn bản hai lần.

“Thuộc tính“ title ”có một chút khác biệt: nó“ cung cấp thông tin tư vấn về phần tử mà nó được đặt ”. Vì Googlebot không nhìn thấy hình ảnh trực tiếp. Nên chúng tôi thường tập trung vào thông tin được cung cấp trong thuộc tính “alt”. Vui lòng bổ sung thuộc tính “alt” với “title”. Và các thuộc tính khác nếu chúng mang lại giá trị cho người dùng của bạn!”

Gợi ý:

Đọc thêm  Gray hat SEO

Và đây là vấn đề của Bing:

“Hãy nghĩ về anchor text là mô tả chính của bạn về trang được liên kết. Nhưng nếu bạn thực hiện liên kết nội tuyến trong các đoạn của văn bản nội dung, bạn cần duy trì dòng chảy tự nhiên, hợp lý của ngôn ngữ trong đoạn văn, điều này có thể hạn chế việc mô tả văn bản liên kết của bạn. Do đó, bạn có thể sử dụng thuộc tính title để thêm thông tin từ khóa bổ sung về trang được liên kết mà không ảnh hưởng xấu đến khả năng đọc của văn bản đối với người dùng cuối.”

Bạn muốn biết liệu bạn có đang sử dụng thuộc tính TITLE khi không nên hay bạn đã sao chép anchor text của mình? Chúng tôi sẽ cho bạn biết trong quá trình kiểm tra SEO miễn phí của chúng tôi.

Để giải đáp thêm thắc mắc về Cách sử dụng thuộc tính TITLE liên kết và Dịch vụ SEO. Vui lòng liên hệ với chúng tôi!

Chat Facebook