Xây dựng cấu trúc bài viết

cấu trúc website

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Xây dựng cấu trúc bài viết

Bạn nên xem xét cách tốt nhất để xây dựng cấu trúc bài viết của mình trước khi bắt đầu viết. Nếu bạn muốn sử dụng mẫu LaTeX để định dạng bản thảo của mình. Thì các tệp có sẵn ở định dạng nén và định dạng nén tar Unix tại đây. Bài viết của bạn nên tuân theo hệ thống Giới thiệu, Phương pháp, Kết quả và Thảo luận. khi xây dựng cấu trúc bài viết và thường bao gồm các phần sau:

Tiêu đề

Tiêu đề

Tiêu đề cần ngắn gọn, đầy đủ thông tin và có ý nghĩa đối với toàn bộ độc giả của tạp chí. Nó nên bao gồm các cụm từ chính. Để giúp dễ dàng khám phá hơn khi mọi người tìm kiếm trực tuyến. Vui lòng tránh sử dụng các tên dài có hệ thống và các từ viết tắt, từ viết tắt hoặc ký hiệu không chuẩn hoặc khó hiểu.

Các bài viết liên quan:

Các tác giả

Các tác giả

Kiểm tra mô hình đánh giá ngang hàng cho tạp chí bạn đang gửi khi chuẩn bị phiên bản PDF của bản thảo của bạn. Nếu ẩn danh kép  thì bạn sẽ cần phải ẩn danh bản thảo của mình . Nếu ẩn danh đơn lẻ thì bạn cần liệt kê tên đầy đủ của tất cả các tác giả và tổ chức. 

Các tác giả trong tất cả các tạp chí IOP có tùy chọn thêm tên bằng ký tự Trung Quốc, Nhật Bản hoặc Hàn Quốc ngoài tên tiếng Anh. Các tên sẽ được hiển thị trong ngoặc đơn sau tên tiếng Anh. Trong quá trình gửi, chúng tôi khuyên bạn nên cung cấp ORCID định danh cho tất cả các tác giả để tránh sự mơ hồ. 

Gợi ý liên quan:

Đọc thêm  Trang web vệ tinh

Từ khóa

Từ khó

Khi bạn gửi một bài báo, bạn sẽ được yêu cầu cung cấp một số từ khóa có liên quan đến công việc của bạn. Nếu bài viết của bạn được chấp nhận xuất bản. Chúng tôi sẽ hiển thị các từ khóa này trên bài báo đã xuất bản và chúng sẽ được sử dụng để lập chỉ mục bài viết của bạn, giúp bài viết dễ khám phá hơn. Khi chọn từ khóa, hãy nghĩ về các loại thuật ngữ bạn sẽ sử dụng khi tìm kiếm trực tuyến các bài báo liên quan.

Trừu tượng

Bản tóm tắt của bạn nên cung cấp cho người đọc một bản tóm tắt ngắn gọn về bài viết của bạn. Nó phải mô tả ngắn gọn nội dung bài viết của bạn và bao gồm các thuật ngữ chính. Đặc biệt là trong hai câu đầu tiên, để tăng khả năng phát hiện của công cụ tìm kiếm. Nó phải mang tính thông tin, dễ tiếp cận và không chỉ chỉ ra mục đích và phạm vi chung của bài báo. Mà còn nêu rõ phương pháp luận được sử dụng, kết quả chính thu được và kết luận rút ra. 

Bản tóm tắt phải hoàn chỉnh; nó không được chứa các từ viết tắt / viết tắt không xác định. Và không được tham chiếu đến số bảng, số hình, tham chiếu hoặc phương trình. Các bài báo dựa trên các thử nghiệm lâm sàng nên trích dẫn số đăng ký thử nghiệm ở cuối phần tóm tắt.

Phần tóm tắt phải phù hợp để đưa trực tiếp vào các dịch vụ trừu tượng và thường không được nhiều hơn 300 từ. Nếu bạn gửi một bài báo có phần tóm tắt dài hơn 300 từ. Chúng tôi có thể hủy bỏ bản thảo và yêu cầu bạn viết lại. Một số tạp chí yêu cầu tóm tắt xây dựng cấu trúc bài viết theo một cụ thể. Kiểm tra hướng dẫn cho các tạp chí cụ thể để xem liệu bạn có cần gửi một bản tóm tắt có cấu trúc hay không.

Giới thiệu

Điều này phải ngắn gọn và mô tả bản chất của vấn đề đang được điều tra và bối cảnh của nó. Nó cũng nên đặt công việc của bạn trong bối cảnh nghiên cứu trước đó. Trích dẫn các tài liệu tham khảo có liên quan. Phần giới thiệu nên mở rộng các thuật ngữ chuyên môn cao. Và các từ viết tắt được sử dụng trong bài báo để người đọc dễ tiếp cận.

Phương pháp

Phương pháp

Phần này phải cung cấp đầy đủ chi tiết về thí nghiệm, mô phỏng, kiểm tra thống kê. Hoặc phân tích được thực hiện để tạo ra kết quả sao cho phương pháp này. Có thể được nhà nghiên cứu khác lặp lại và kết quả được tái tạo.

Các kết quả

Phần kết quả nên trình bày chi tiết những phát hiện và kết quả chính của nghiên cứu của bạn. Bạn chỉ nên sử dụng các bảng để cải thiện tính ngắn gọn. Hoặc khi thông tin không thể được cung cấp một cách thỏa đáng theo những cách khác như biểu đồ hoặc đồ thị. Các bảng phải được đánh số thứ tự và được tham chiếu trong văn bản bằng số (bảng 1, v.v.). Mỗi bảng phải có chú thích giải thích càng ngắn gọn càng tốt.

Thảo luận

Thảo luận

Điều này cần thảo luận về tầm quan trọng của các kết quả và so sánh chúng với công việc trước đó. Bằng cách sử dụng các tài liệu tham khảo có liên quan.

10+ Trình tạo bài viết SEO chuẩn mực

Bạn có ở đây để tìm kiếm một số phần mềm tạo bài viết tốt nhất cho blog của mình không?

Tôi có thể hiểu, viết blog đôi khi rất khó. Điều đó thậm chí còn khó hơn khi bạn có một số blog yêu cầu xuất bản nội dung liên tục.

Không chỉ bạn thiếu ý tưởng blog, việc tạo nội dung độc đáo cho tất cả các blog của bạn dường như gần như không thể.

Những gì bạn cần là một trình tạo bài viết SEO có thể tự động tạo nội dung cho bạn. Và, bài viết này có thể đủ độc đáo để xuất bản trên blog của bạn.

Hiện tại, nếu bạn tìm kiếm phần mềm viết bài tốt nhất, bạn sẽ tìm thấy một loạt các phần mềm tồi tệ. Tin tôi đi, trước khi viết bài này, tôi đã thử kiểm tra một vài thứ và nhận thấy rằng chúng không tốt chút nào.

Mặc dù, tôi đã tìm thấy một vài trình tạo bài báo (được truyền A.I.) hoạt động như một sự quyến rũ. Và, trong blog này, tôi sẽ khám phá tất cả chúng một cách chi tiết để bạn có thể chọn tốt nhất.

Chỉ để cung cấp cho bạn cái nhìn sơ lược về những gì có trong cửa hàng, đây là bản tóm tắt ngắn về phần mềm tạo bài viết tốt nhất được thảo luận trong bài đăng này –

Trước khi chúng tôi đi sâu vào khám phá tất cả các phần mềm này một cách chi tiết, hãy cho phép tôi tóm tắt cho bạn những điều cơ bản như…

Phần mềm xây dựng bài viết là gì?

Phần mềm tạo bài viết là một chương trình có thể tải xuống hoặc một ứng dụng trực tuyến tự động tạo các bài báo cho bạn với sự trợ giúp của các thuật toán và công nghệ thông minh.

Phần mềm hiện đại này đóng gói một số công nghệ tiên tiến như trí tuệ nhân tạo, khung học máy GPT-2, v.v. giúp quá trình tạo nội dung dễ dàng và hiệu quả.

Tất cả những gì bạn cần là chọn chủ đề bài viết, nhấn một nút và chỉ trong vài giây, nội dung độc đáo mới sẽ có sẵn để bạn xuất bản.

Cho phép tôi nói rõ hơn về câu hỏi – Trình viết bài tự động hoạt động như thế nào?

Vâng, đối với người mới bắt đầu, bạn phải quyết định chủ đề của bài viết của mình. Dựa trên chủ đề hoặc thị trường ngách này, sau đó bạn phải nhập một vài cụm từ chính để trình tạo bài viết có thể thực sự hiểu những gì bạn đang tìm kiếm.

Sau đó, trình tạo sẽ duyệt qua cơ sở dữ liệu của các bài báo tương tự và sắp xếp một bài báo cho bạn. Tiếp theo, nó quay nội dung này với chất lượng giống như con người và trong vài giây, nó sẽ hiển thị cho bạn nội dung hoàn toàn có thể đọc được. Và, nội dung này sau đó có thể được sử dụng để xuất bản trên blog của bạn hoặc một số trang web khác.

Điều đó đang được nói, tôi muốn bạn cũng biết –

Lợi ích của Phần mềm Trình tạo Điều khoản

Trước khi tôi nói với bạn về tất cả những ưu điểm của việc sử dụng phần mềm viết bài tự động, tôi muốn bạn biết rằng việc viết nội dung theo cách thủ công luôn phải được ưu tiên.

Nó khơi gợi cảm xúc và kết nối với độc giả của bạn ở một cấp độ khác. Trong trường hợp các bài báo do AI tạo, nó có thể cố gắng bắt chước như thể nó được viết bởi con người nhưng cuối cùng, nó không gần với nội dung gốc của bạn.

Như đã nói, đây là một vài lợi ích của việc sử dụng phần mềm viết bài tự động –

Tiết kiệm thời gian & công sức

Lợi ích chính của việc sử dụng trình tạo bài viết trực tuyến là nó giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian. Phần mềm tạo bài viết tốt nhất sẽ tự động viết bài cho bạn.

Do đó, bạn không phải mất thời gian viết một loại nội dung tương tự cho nhiều trang web của mình.

Loại bỏ khối của người viết

Thường xuyên hơn không, chúng ta, với tư cách là các nhà văn và người viết blog đều gặp phải tình trạng tắc nghẽn ý tưởng này. Trong thời gian này, chúng ta thiếu đi dòng chảy tự nhiên của ngôn từ. Và do đó, chúng tôi không thể viết bài báo, bài đăng trên blog, v.v.

Bây giờ, có một số biện pháp khắc phục tâm lý nhất định để vượt qua khối này nhưng cần phải có thời gian. Và, trong thế giới cạnh tranh khốc liệt này, chúng ta không thể để mất thời gian.

Đó là lý do mà các trình tạo nội dung này trở nên hữu ích. Các công cụ này sẽ tự động tạo nhiều bài báo, bài luận, bài đăng trên blog, v.v. chỉ trong vài phút.

Tạo nội dung thân thiện với SEO

Phần lớn các phần mềm tạo bài viết tốt nhất đủ hiệu quả để tạo các bài viết thân thiện với SEO. Tất cả những gì nó yêu cầu từ bạn là một tập hợp các cụm từ và chủ đề chính.

A.I. công nghệ được truyền vào phần mềm cho phép nó tạo ra các bài báo có nhiều từ khóa có liên quan và các từ khóa ngữ nghĩa khác.

Hữu ích cho PBN và các trang Web 2.0

Như tôi đã nói trước đó, việc tạo nội dung độc đáo cho cùng một chủ đề trở nên khó khăn đối với một blogger. Nhưng với sự trợ giúp của trình tạo bài viết SEO, bạn không chỉ tạo ra nội dung thân thiện với SEO mà còn độc đáo.

Và, nội dung độc đáo này có thể được sử dụng để xuất bản trên PBN và các trang Web 2.0. Hơn nữa, nội dung này trên PBN và các trang Web 2.0 có thể được sử dụng để tạo cơ hội tạo backlink to lớn cho trang kiếm tiền của bạn.

Nó chắc chắn sẽ giúp thứ hạng của bạn trên SERP được cải thiện.

Tiết kiệm tiền

Thường xuyên hơn không, bạn sẽ phải đối mặt với “nhà văn bị chặn”. Sự tắc nghẽn này thể hiện sự thiếu ý tưởng và nhiệt tình để tạo ra nội dung hấp dẫn mới. Do đó, bạn buộc phải thuê các nhà văn và người viết blog để tạo nội dung mới.

Nhưng với sự trợ giúp của phần mềm xây dựng bài viết tốt nhất, bạn có thể loại bỏ chi phí thuê người viết và bản thân bạn có thể tạo nội dung tự động.

Đọc thêm  Từ khoá là gì

Bây giờ chúng ta đã đề cập đến các khái niệm cơ bản và lợi ích của phần mềm tạo bài viết, hãy khám phá chúng một cách chi tiết.

Hãy bắt đầu với…

Danh sách  các phần mềm xây dựng bài viết tốt nhất

1. Article Forge – Phần mềm tạo Article tốt nhất

Nhiệm vụ tự động viết nội dung chất lượng cao của bạn sẽ kết thúc nếu bạn chọn Article Forge. Trình tạo bài viết SEO này được tạo sau năm năm nghiên cứu Article Intelligence để đáp ứng mọi nhu cầu của bạn. Do kinh nghiệm này, nó đương nhiên đủ điều kiện để được gọi là phần mềm tạo tốt nhất trong số tất cả.

Nói thêm về trình độ của nó, Article Forge sử dụng mô hình học sâu cho phép nó viết về bất kỳ chủ đề nào với chất lượng giống như con người. Và, phần tốt nhất là nó chỉ yêu cầu bạn nhập các từ khóa liên quan, đợi một phút và nhận được một bản sao bài viết mới. Vì vậy, thay vì đề cao những người viết nội dung tự do, bạn có thể chỉ dựa vào Article Forge để giải quyết nhu cầu nội dung của mình.

Article Forge - Phần mềm tạo Article tốt nhất

Có gì mới trong Article Forge v2.6?

Như bạn đã biết, nhóm đã đẩy và khởi chạy phiên bản mới hơn, tức là v2.6 của Article Forge vào ngày 07 tháng 12 năm 2020. Cùng với đó, một số tính năng mới đã được giới thiệu cùng với một số cải tiến.

Dưới đây là tổng quan về những tính năng mới trong phiên bản mới nhất của Article Forge –

 • Mô hình học sâu LSI mới – Bản cập nhật này giới thiệu một mô hình học sâu hoàn toàn mới, trong khi viết, tính toán các từ khóa LSI quan trọng nhất để bài viết của bạn xếp hạng và đưa chúng vào một cách tự nhiên.
 • Cải thiện chất lượng bài viết – Trước đây, các bài viết dài hơn thường lặp lại nhiều hơn, lạc chủ đề và có chất lượng thấp hơn các bài viết ngắn hơn. Bản cập nhật này thay đổi hoàn toàn cách viết các bài báo dài hơn, mang lại cho chúng cấu trúc, luồng và tính thời sự tốt hơn.
 • Giao diện được thiết kế lại – Đối với một sản phẩm tiên tiến, giao diện cũ trông hơi cũ. Vì vậy, nhóm đã hiện đại hóa hoàn toàn mọi khía cạnh của Article Forge để dễ sử dụng hơn.

Các đặc điểm chính làm cho bài viết trở thành một lựa chọn lý tưởng

 • Article Forge không chỉ tuyên bố tạo ra nội dung chất lượng cao mà còn tuyên bố rằng nội dung đó sẽ vượt qua các bài kiểm tra Copyscape. Nói một cách dễ hiểu, tất cả nội dung được tạo sẽ là duy nhất và vượt qua các bài kiểm tra về tính trùng lặp.
 • Với sự trợ giúp của Article Forge API, bạn có thể lên lịch và đăng các bài viết trực tiếp trên trang WordPress của mình. Bằng cách này, bạn có được một luồng nội dung mới lành mạnh cho trang web của mình.
 • Ngoài ra, trình tạo bài viết còn thêm các từ khóa LSI, hình ảnh, video có liên quan và liên kết đến nội dung mới của bạn. Việc bao gồm các hình ảnh và video có liên quan làm cho nội dung của bạn nổi bật hơn so với đối thủ.
 • Đây là trình tạo bài báo AI duy nhất có thể tạo nội dung bằng 7 ngôn ngữ toàn cầu. Hiện tại, nó hỗ trợ tiếng Anh, Hà Lan, Pháp, Đức, Ý, Bồ Đào Nha và Tây Ban Nha.
 • Với khả năng tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ, Article Forge cho phép bạn thống trị thứ hạng trên các công cụ tìm kiếm nước ngoài. Nó chắc chắn sẽ giúp bạn thâm nhập vào thị trường nước ngoài chưa được khai thác.

Báo giá

Đặc điểm tốt nhất của Article Forge là nó không áp đặt bất kỳ hạn chế nào về tính năng hoặc cách sử dụng, bất kể bạn chọn gói nào.

Nói về điều này, phần mềm cung cấp hai gói đăng ký (hàng tháng và hàng năm) được hỗ trợ bởi thời gian dùng thử miễn phí 5 ngày.

2. GrowthBar – Trình tạo phác thảo bài viết tốt nhất

GrowthBar là một trong những phần mềm tạo nội dung mới nhất và độc đáo mà tôi đã sử dụng. Công cụ này đủ hiệu quả để tạo phác thảo cho các bài đăng và bài viết trên blog của bạn. Nhưng đặc điểm làm cho nó trở nên độc đáo là bao gồm các tính năng SEO như nghiên cứu từ khóa, phân tích backlink, phân tích đối thủ cạnh tranh, v.v.

Khi nói đến việc tạo đề cương bài viết, tất cả những gì bạn phải làm là nhập một từ khóa có liên quan. Sau đó, phần mềm sẽ cho bạn biết bạn phải viết gì để có thể xếp hạng cao hơn. Vì vậy, rõ ràng là không chỉ GrowthBar giúp bạn tạo ra các phác thảo bài viết được tối ưu hóa SEO mà nó còn giúp bạn theo dõi thứ hạng của nó sau khi xuất bản.

GrowthBar - Trình tạo phác thảo bài viết tốt nhất

Các tính năng chính tạo nên sự tăng trưởngBar trở thành lựa chọn lý tưởng

 • Nói về công nghệ tiên tiến đằng sau GrowthBar, bạn rất vui khi biết rằng nó sử dụng công nghệ AI GPT-3 của OpenAI để tạo văn bản giống như con người. Người đọc của bạn sẽ không thể phân biệt được nó được viết bởi một blogger chuyên nghiệp hay một cỗ máy AI.
 • Như đã đề cập trước đó, GrowthBar chỉ yêu cầu bạn thêm một từ khóa có liên quan để có thể tạo phác thảo cho bài đăng trên blog của mình. Rõ ràng, nó sẽ hoạt động với những nỗ lực tối thiểu từ bạn.
 • Trong khi tạo dàn ý cho bài viết của bạn thông qua một từ khóa, phần mềm cũng cung cấp thông tin bổ sung như lượng tìm kiếm hàng tháng của từ khóa đó, độ khó SEO và danh sách các từ khóa liên quan có thể được đưa vào bài viết của bạn.
 • Nó cũng đi kèm với các tính năng SEO khác như nghiên cứu từ khóa, theo dõi xếp hạng, phân tích đối thủ cạnh tranh, v.v. GrowthBar cũng có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng của Chrome.

Định giá GrowthBar

Để giúp bạn bắt đầu, GrowthBar cung cấp cho bạn thời gian dùng thử miễn phí 5 ngày. Trong thời gian dùng thử miễn phí, bạn sẽ có toàn quyền truy cập vào phần mềm nhưng có một số hạn chế sử dụng nhất định.

Sau khi thời gian dùng thử kết thúc, bạn có thể đăng ký các gói cao cấp của nó –

GrowthBar - Trình tạo phác thảo bài viết tốt nhất
 • Tiêu chuẩn – Để tạo 5 phác thảo nội dung do AI tạo trong một tháng, bạn sẽ bị tính phí ở mức $ 29 / tháng (thanh toán hàng năm).
 • Pro – Tương tự, bạn sẽ bị tính phí 79 đô la / tháng (thanh toán hàng năm) cho việc tạo tối đa 20 nội dung phác thảo thông qua AI trong một tháng.
 • Đại lý – Cuối cùng, để có thể tạo 50 phác thảo nội dung do AI hỗ trợ trong một tháng, bạn sẽ bị tính phí với mức 129 đô la / tháng (thanh toán hàng năm).

3. Conversion.ai (Jarvis) – Trình tạo nội dung AI hoàn chỉnh

Bạn có tin tôi không nếu tôi nói với bạn rằng “Jarvis” sẽ viết bản sao chất lượng cao cho quảng cáo, email, trang web, danh sách và quan trọng nhất là blog? Nghe có vẻ đáng kinh ngạc nhưng điều này hoàn toàn có thể xảy ra trong Conversion.ai. Nhóm nghiên cứu đằng sau phần mềm này đã chính thức đổi tên phần mềm thành Jarvis, điều này hoàn toàn phù hợp vì Jarvis thực sự là một A.I nổi tiếng. trong thế giới hư cấu.

Công nghệ trí tuệ nhân tạo của phần mềm này được đào tạo bởi một số copywriter và chuyên gia chuyển đổi giỏi. Do đó, bạn rất vui khi biết rằng nó vượt trội hơn 40 kỹ năng viết bài, chẳng hạn như bài đăng trên blog, email, quảng cáo Google & Facebook, tiểu sử LinkedIn, mô tả sản phẩm thương mại điện tử, bài đăng xã hội ngắn, kịch bản video YouTube, v.v. Conversion.ai không chỉ giúp bạn tạo ra nội dung chất lượng cao mà còn giúp bạn vượt qua sự cản trở của người viết và do đó, nó đủ điều kiện để trở thành phần mềm tạo bài viết tốt nhất.

Conversion.ai (Jarvis) - Trình tạo nội dung AI hoàn chỉnh

Các tính năng chính làm cho Conversion.ai (Jarvis) trở thành một lựa chọn lý tưởng

 • Tính năng mới ra mắt gần đây – “Chế độ Boss” kiểm soát AI của phần mềm và tạo nội dung nhanh hơn 2 lần. Nó đơn giản như viết lệnh – Jarvis, viết một bài đăng trên blog cho tôi. Và, chỉ trong vài giây, Jarvis (Conversion.ai) sẽ tạo một bài đăng blog duy nhất cho bạn.
 • Phần mềm hoạt động trên nguyên tắc của khung AIDA. Khung này được sử dụng để thu hút “Sự chú ý” của khách hàng tiềm năng, khơi gợi “Sự quan tâm” của họ, tiếp theo là tạo ra “Mong muốn” và cuối cùng mang lại “Hành động” từ họ.
 • Ngoài ra, Conversion.ai cũng hỗ trợ khung PAS hoặc Problem-Agitate-Solution. Khung này rất hữu ích trong thế giới tiếp thị vì nội dung được tạo ra thông qua này liệt kê các vấn đề, kích động hoặc tạo cảm giác sợ hãi và cuối cùng cung cấp cho khách hàng tiềm năng của bạn một số giải pháp cho các vấn đề được liệt kê.
 • Trước khi bạn bắt đầu tạo các bài viết dài và đầy đủ thông qua Conversion.ai, nó cũng cho phép bạn tìm các chủ đề bài đăng trên blog mới. Ngoài ra, ban đầu bạn cũng có thể tạo phác thảo blog và đoạn giới thiệu bài đăng blog bằng nó. Để bổ sung cho tính năng này, phần mềm cũng cung cấp một mô-đun mở rộng câu giúp mở rộng các câu ngắn hơn thành những câu dài hơn và hấp dẫn hơn.
 • Nếu bạn đang cố gắng tạo một bài viết đa ngôn ngữ, Conversion.ai sẽ dễ dàng dịch nội dung của bạn sang hơn 11 ngôn ngữ. Tất cả các bài báo, bản sao quảng cáo, vuốt email, v.v. được tạo qua Conversion.ai đều được kiểm tra lỗi ngữ pháp.
 • Nếu bạn đang đại diện cho một đại lý, bạn rất vui khi biết rằng Conversion.ai cung cấp quyền truy cập cho thành viên trong nhóm. Hơn nữa, đối với nhiều dự án đồng thời, phần mềm cũng cho phép bạn thêm nội dung đã lưu của mình vào các thư mục khác nhau.
 • Conversion.ai cũng tạo điều kiện tích hợp một cú nhấp chuột với Surfer (phần mềm SEO). Sự kết hợp của cả hai công cụ đảm bảo rằng các bài đăng trên blog của bạn được tối ưu hóa cho SEO.

Giá Conversion.ai (Jarvis)

Không giống như phần mềm tạo bài viết tốt nhất khác, Conversion.ai có một cách tiếp cận khác là dùng thử miễn phí. Thay vì cung cấp bản dùng thử miễn phí trong một số ngày nhất định, phần mềm cho phép bạn tạo miễn phí nội dung lên đến 10.000 từ.

Khi bạn đã sử dụng hết 10.000 từ miễn phí của mình, bạn phải đăng ký các gói cao cấp của nó. Đừng lo lắng, khoản thanh toán của bạn được bảo đảm hoàn tiền trong 7 ngày. Trong 7 ngày đầu tiên, nếu bạn cảm thấy rằng Conversion.ai không dành cho bạn, bạn có thể yêu cầu hoàn lại tiền.

Tôi chắc chắn không cảm thấy rằng bạn sẽ đi đến tình huống này vì nó cấp quyền truy cập hoàn toàn vào phần mềm trong cả hai gói đăng ký hàng tháng.

Conversion.ai (Jarvis) - Trình tạo nội dung AI hoàn chỉnh
 • Starter – Gói này đi kèm với thẻ giá 29 đô la / tháng và lý tưởng để tạo nội dung ngắn như đoạn giới thiệu, phác thảo bài đăng trên blog, v.v. Trong kế hoạch này, bạn sẽ có giới hạn tạo 20.000 từ trong một tháng và chiến thắng ‘ không thể truy cập mô-đun Hỗ trợ dạng dài. Mặc dù vậy, bạn có thể tiếp cận hơn 40 kỹ năng viết bài quảng cáo dạng ngắn của nó.
 • Pro – Gói Pro cấp quyền truy cập hoàn toàn vào phần mềm với mức giá $ 109 / tháng. Gói này cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập vào Hỗ trợ dạng dài cho phép bạn tạo các bài đăng trên blog dài hơn. Và, tự nhiên hỗ trợ việc tạo các từ không giới hạn, tạo các thư mục dự án không giới hạn, v.v.
 • Chế độ Pro + Boss – Đây là kế hoạch mới nhất được đưa ra bởi nhóm Jarvis (Conversion.ai). Bạn sẽ phải trả $ 119 / tháng và cấp quyền truy cập vào tính năng Boss Mode hoặc Jarvis Commands. Và tất nhiên, bạn có thể tạo bất kỳ nội dung nào với số từ không giới hạn.

4. Writesonic – Trình tạo bài viết AI nâng cao

Kể từ khi Writesonic được tung ra trên Appsumo, nó đã nổi lên như một người viết quảng cáo AI tốt nhất. Công cụ này có thể tạo hiệu quả nội dung chuyển đổi cao cho các bài đăng trên blog, quảng cáo Facebook & Google, trang đích, mô tả sản phẩm, ý tưởng blog, phần giới thiệu và cả tiêu đề YouTube. Tất cả những gì nó yêu cầu từ bạn là cung cấp cho nó một vài dòng giới thiệu / mô tả. Sau đó, trí thông minh nhân tạo trong phần mềm sẽ tạo ra một bản sao hoàn toàn phù hợp với khán giả của bạn.

Và, phần hay nhất về Writesonic là nó tạo ra 100% nội dung gốc với khả năng đọc giống như con người. Trước hết, khi bạn tạo các bài báo và nội dung khác, chỉ bạn mới có toàn quyền sở hữu và quyền xuất bản. Nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói rằng Writesonic là một công cụ hoàn hảo khác sẽ kết thúc khối người viết của bạn và giúp bạn tạo ra vô số nội dung.

Đọc thêm  Bảo mật Wordpress
Writesonic - Trình tạo bài viết AI nâng cao

Các tính năng chính làm cho Writesonic trở thành một lựa chọn lý tưởng

 • Cũng giống như Conversion.ai, Writesonic cũng được tích hợp các công thức copywriting đã được chứng minh, tức là Pain-Agitate-Solution và AIDA. Điều này đảm bảo rằng các bản sao từ Writesonic sẽ mang lại sự tương tác và chuyển đổi tối đa từ khán giả của bạn.
 • Ngoài việc chỉ viết bài, Writesonic mở rộng tập hợp các tính năng và cho phép bạn tạo phần giới thiệu, phác thảo và tóm tắt blog. Để bổ sung thêm cho tính năng này, phần mềm cũng cung cấp một mô-đun diễn đạt lại nội dung và trình mở rộng câu.
 • Để đạt được chất lượng giống như con người, phần mềm kiểm tra nội dung để tìm lỗi ngữ pháp. Để nâng cao hơn nữa khả năng đọc của bài báo, Writesonic cung cấp một công cụ kiểm tra khả năng đọc có sẵn.
 • Không giống như bất kỳ trình tạo bài báo nào khác, Writesonic có khả năng tạo bài báo thành thạo bằng 24 ngôn ngữ toàn cầu. Nếu bạn từng muốn bắt đầu một blog đa ngôn ngữ, Writesonic sẽ giúp bạn đạt được điều đó với sự trợ giúp của khả năng tương thích đa ngôn ngữ của nó.
 • Như đã nói trước đó, ngoài việc viết bài thông qua AI của nó, Writesonic hoàn toàn có khả năng viết bài quảng cáo cho nhiều mục đích. Ví dụ: mô tả sản phẩm Thương mại điện tử, quảng cáo Google & Facebook, trang đích, mô tả meta SEO, vuốt email, v.v.

Định giá Writesonic

Khi nói đến giá cả, Writesonic muốn người dùng hoàn toàn hài lòng. Do đó, nó cung cấp quyền truy cập hoàn toàn vào phần mềm và các tính năng trong tất cả các gói của nó.

Yếu tố khác biệt duy nhất trong các gói này là tín dụng sử dụng hàng tháng và hỗ trợ ưu tiên. Bên cạnh đó, bạn có quyền truy cập vào các tính năng miễn phí, cơ bản và nâng cao của nó. Xin lưu ý rằng trình tạo và viết bài viết AI thuộc về tập hợp các tính năng nâng cao.

Mặc dù trước khi đăng ký gói trả phí, Writesonic cung cấp bản dùng thử miễn phí với 10 khoản tín dụng. Bạn có thể sử dụng các khoản tín dụng này để tạo bất kỳ loại nội dung nào bạn cần.

Sau khi hài lòng, bạn có thể nâng cấp lên bất kỳ gói nào trong số bốn gói cao cấp của nó với đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm –

Writesonic - Trình tạo bài viết AI nâng cao

Bản dùng thử miễn phí – Bạn nhận được 10 tín chỉ miễn phí trong bản dùng thử này để kiểm tra hoạt động và hiệu quả của ứng dụng.

 • Starter – Gói Starter sẽ khiến bạn mất $ 11,60 / tháng và sẽ cung cấp cho bạn 75 khoản tín dụng hàng tháng để sử dụng các tính năng miễn phí, cơ bản và nâng cao.
 • Chuyên nghiệp – Đồng thời, gói Chuyên nghiệp có mức $ 39,60 / tháng. Trong gói này, bạn sẽ nhận được tín dụng không giới hạn cho các tính năng cơ bản. Nhưng các tính năng nâng cao sẽ có giới hạn 150 tín dụng hàng tháng.
 • Doanh nghiệp – Tương tự, gói Doanh nghiệp có sẵn ở mức $ 199,60 / tháng. Bạn nhận được tín dụng không giới hạn cho các tính năng cơ bản và 1.200 tín dụng cho các tính năng nâng cao.

Một điều cuối cùng mà bạn nên ghi nhớ là số lượng tín chỉ được khấu trừ phụ thuộc vào loại nội dung được tạo.

5. Kafkai – Trình tạo nội dung AI tốt nhất

Kafkai là một trong những phần mềm xây dựng bài viết được đánh giá thấp nhất và không được công nhận mà tôi đã sử dụng gần đây. Mặc dù mức độ phổ biến thấp, Kafkai đã thổi hồn vào tâm trí tôi bằng chất lượng nội dung được tạo ra. Chất lượng này đạt được bằng cách triển khai mô hình học máy GPT-2 trong phần mềm của họ. Đó cũng là công nghệ mà Elon Musk đã đưa ra vào năm 2018.

Ngoài ra, Kafkai còn cung cấp ba chế độ khác nhau để tạo nội dung. Tất cả các chế độ này đủ hiệu quả để tạo nội dung độc đáo cũng như giống người. Do đó, có thể nói rằng Kafkai nổi lên là một trong những phần mềm tạo nội dung AI tốt nhất cho các chuyên gia SEO, blogger và nhà tiếp thị.

Kafkai - Trình tạo nội dung AI tốt nhất

Các tính năng chính khiến Kafkai trở thành lựa chọn lý tưởng

 • Như đã nói trước đó, Kafkai cung cấp ba chế độ viết bài hoặc nội dung khác nhau. Hai trong số các chế độ này được đào tạo để tạo các bài viết dành riêng cho thị trường ngách và chế độ thứ ba hoạt động trên mô hình không được đào tạo sẽ cho phép bạn thử nghiệm với đầu ra nội dung của mình.
 • Kafkai đủ hiệu quả để tạo nội dung cho tối đa 29 ngách. Nó bao gồm một số lĩnh vực hot như liên kết, ô tô, tiếp thị trực tuyến, phần mềm, công nghệ, v.v. Nhóm KafKai cũng đang liên tục làm việc để đào tạo phần mềm và thêm các hốc mới.
 • Trình tạo bài viết này rất nghiêm túc về chất lượng và tính độc đáo của các bài báo. Do đó, nó đảm bảo rằng tất cả các bài viết là duy nhất của nhau và không người dùng nào khác sẽ nhận được cùng một bản sao bài viết. Nếu bạn kiểm tra nội dung để tìm sự trùng lặp, bạn sẽ thấy rằng nó sẽ rất khác biệt.
 • Kafkai cũng cung cấp một plugin WordPress có thể được cài đặt trên trang web WordPress của bạn để tạo các bài viết hoặc nội dung.
 • Phần mềm đã nâng cấp danh sách các ngôn ngữ được hỗ trợ và bây giờ nó có thể tạo ra các bài báo bằng 6 ngôn ngữ. Các ngôn ngữ được hỗ trợ là tiếng Anh, tiếng Đức, tiếng Pháp, tiếng Hà Lan, tiếng Thụy Điển và tiếng Ý.

Giá Kafkai

Ngoài việc cung cấp các tính năng xây dựng bài viết hàng đầu, Kafkai có giá cả phải chăng đáng kể. Để giúp bạn bắt đầu, nó cung cấp thời gian dùng thử miễn phí 3 ngày với khả năng tạo 25 bài báo miễn phí.

Sau đó, bạn có quyền lựa chọn nâng cấp lên bất kỳ gói đăng ký hàng tháng nào của nó.

Trước khi khám phá các gói giá của nó, bạn nên biết rằng với bản cập nhật phần mềm gần đây, Kafkai hiện hỗ trợ tạm dừng đăng ký. Có nghĩa là thay vì hủy tài khoản và rút quyền truy cập tài khoản, bạn có thể tạm dừng thanh toán khi không muốn tạo bất kỳ bài viết mới nào.

Kafkai - Trình tạo nội dung AI tốt nhất

Writer – Kế hoạch này sẽ tiêu tốn của bạn 29 đô la / tháng và sẽ cho phép bạn tạo 10 bài báo hàng ngày và tổng thể 100 bài báo trong một tháng.

Newsroom – Theo cách tương tự, bạn phải trả $ 49 / tháng để có thể tạo 25 bài báo hàng ngày và tổng cộng 250 bài báo trong một tháng.

Báo chí in – Để có thể tạo 100 bài báo hàng ngày và 1000 bài báo trong một tháng, bạn phải trả 129 đô la / tháng.

Máy in công nghiệp – Cuối cùng, bằng cách trả $ 199 / tháng, bạn có thể tạo ra 500 bài báo hàng ngày và 5000 bài báo trong một tháng.

6. SEO Content Machine – Trình tạo bài viết SEO tốt nhất

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm tạo bài viết tốt nhất cho SEO thì không gì có thể sánh được với chất lượng của SEO Content Machine. Phần mềm này đã hoạt động được một thời gian và vì tính chuyên môn này, nhiều nhà tiếp thị kỹ thuật số hàng đầu sử dụng nó để tạo nội dung cho các trang PBN và Web 2.0 của họ.

Mặc dù, bạn nên biết rằng không giống như hầu hết các phần mềm khác được đề cập trong bài đăng này, SEO Content Machine là một phần mềm có thể tải xuống. Nó có thể hoạt động hoàn hảo trên mọi hệ thống Mac, Windows hoặc Linux. Bên cạnh đó, nếu chúng ta nói về giao diện người dùng của Máy nội dung SEO, bạn muốn biết rằng không có đường cong học tập nào. Chỉ cần cài đặt phần mềm và bạn có thể tạo ra các bài báo một cách dễ dàng.

SEO Content Machine - Trình tạo bài viết SEO tốt nhất

Các tính năng chính làm cho máy nội dung SEO trở thành lựa chọn lý tưởng

 • Đây là phần mềm duy nhất có thể tạo nội dung bằng nhiều ngôn ngữ. Với sự trợ giúp của tính năng này, bạn có thể nhắm mục tiêu đến khán giả nước ngoài thông qua các bài báo và bài đăng trên blog của mình.
 • Phần mềm cho phép bạn tự động chèn hình ảnh, video, liên kết, tiêu đề phụ, danh sách, v.v. vào nội dung mới của bạn. Nó chắc chắn giúp bạn loại bỏ quá trình rườm rà trong việc tìm và chọn các tệp phương tiện liên quan theo cách thủ công
 • Bạn sẽ có thể linh hoạt xuất bản bài đăng ngay lập tức trên blog WordPress hoặc lên lịch cho một ngày sau đó. Dù bằng cách nào, tính năng này đảm bảo rằng Máy nội dung SEO cung cấp cho bạn nội dung mới và độc đáo thường xuyên.
 • Công cụ này cũng có thể hỗ trợ các công cụ viết lại bài báo khác nhau. Vì vậy, bất cứ khi nào bạn tạo nội dung mới, bạn sẽ có khả năng xoay vòng chúng bằng người viết lại bài báo bên ngoài hoặc sử dụng người viết lại bài viết gốc.
 • SEO Content Machine cũng cung cấp tính năng quét Google. Bạn có thể sử dụng tính năng này bằng cách nhập một từ khóa đầu tiên và sau đó cho phép phần mềm tìm và tải xuống 300 trang / bài báo hàng đầu tương ứng trên Google.

Định giá 

Ngoài việc cung cấp nhiều tính năng tạo bài viết linh hoạt, nó cũng cung cấp nhiều kế hoạch linh hoạt. Phần tốt nhất của mỗi gói là bạn sẽ nhận được tất cả các tính năng, bản cập nhật và quyền truy cập đầy đủ vào phần mềm.

Nhưng nếu bạn muốn thử ứng dụng trước, bạn có thể đăng ký gói miễn phí vĩnh viễn của nó.

SEO Content Machine - Trình tạo bài viết SEO tốt nhất
 • Hàng tháng – Bạn sẽ phải trả 27 đô la / tháng.
 • Hàng quý – Bạn sẽ được thanh toán $ 57 ba tháng một lần.
 • Hàng năm – Thanh toán hàng năm $ 120 được áp dụng cho gói này.
 • Vĩnh viễn – Đây là gói truy cập trọn đời với phí một lần là $ 197. Xin lưu ý rằng các bản cập nhật phần mềm miễn phí chỉ có sẵn trong một năm. Sau đó, bạn phải đăng ký “Gói cập nhật” với mức $ 80 mỗi năm.

7. Copysmith – Content Generator & AI Copywriter

Không giống như các phần mềm khác được đề cập trong bài đăng blog này vượt trội trong việc tạo ra các bài báo, Copysmith tiến một bước xa hơn để không chỉ tạo các bài báo mà còn viết quảng cáo, siêu dữ liệu, mô tả sản phẩm, trang đích, v.v. Cũng giống như một số phần mềm tạo bài viết tốt nhất khác đã đề cập trước đó trong bài đăng này, Copysmith hoạt động như một người viết quảng cáo tự động.

Để đi sâu hơn nữa vào chi tiết của phần mềm, bạn rất vui khi biết rằng quá trình tạo nội dung này có thể thực hiện được với sự trợ giúp của AI được tích hợp trong phần mềm. Vì điều này, Copysmith đã được các cơ quan tiếp thị, nhóm và các doanh nghiệp Thương mại điện tử lựa chọn rộng rãi.

Copysmith - Content Generator & AI Copywriter

Các tính năng chính khiến thợ photocopy trở thành lựa chọn lý tưởng

 • Tương tự như các phần mềm viết bài tự động khác, Copsysmith cũng sử dụng trí thông minh nhân tạo để viết các bản sao quảng cáo, trang đích, mô tả, v.v.
 • Nó là một phần mềm khác viết nội dung độc đáo. Nhóm đằng sau Copysmith tự hào khoe khoang về tính độc đáo của nội dung và tuyên bố rằng nó sẽ vượt qua bài kiểm tra Copyscape.
 • Copysmith là phần mềm duy nhất được đề cập trong bài đăng này cung cấp tiện ích mở rộng của Chrome. Với sự trợ giúp của tiện ích mở rộng này, bạn có thể chuyển ý tưởng giữa trình duyệt và không gian làm việc của mình.
 • Nếu bạn tập trung vào việc tạo các bản sao quảng cáo chất lượng hàng đầu, Copysmith cung cấp cho bạn tất cả các công cụ và tiện ích để tạo bản sao quảng cáo hướng chuyển đổi.
 • Copysmith cũng sử dụng mô hình tiếp thị đã được chứng minh trên AIDA. Nội dung được tạo ra thông qua mô hình này sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm của đối tượng mục tiêu, tạo ra mong muốn và cuối cùng dẫn họ đến một hành động cụ thể.
 • Phần mềm cũng cung cấp cho bạn một mô-đun viết lại nội dung gốc để diễn giải nội dung bạn thấy hấp dẫn.

Định giá thợ photocopy

Copysmith cho phép bạn bắt đầu bằng cách cung cấp cho bạn 3 ngày dùng thử miễn phí. Bản dùng thử miễn phí sẽ cung cấp quyền truy cập đầy đủ vào phần mềm. Bạn rất có thể thử nghiệm ứng dụng trong thời gian dùng thử.

Sau khi thời gian dùng thử kết thúc và để có thể tạo ra số lượng lớn hơn các bản sao nội dung hoặc bài viết, bạn phải nâng cấp lên gói đăng ký hàng tháng hoặc hàng năm của Copysmith.

Sau bản cập nhật giá gần đây trong Copysmith, có 3 gói đăng ký. Thật không may, kế hoạch đầu tiên (Starter) không cung cấp tạo blog dạng dài. Các gói cao hơn khác cho phép bạn tự do tạo blog.

Dưới đây là tổng quan về giá thợ photocopy mới nhất –

Đọc thêm  SEO: Hiểu Sơ đồ trang web XML
Copysmith - Content Generator & AI Copywriter
 • Người mới bắt đầu – $ 19 / tháng sẽ cấp cho bạn 50 tín dụng mỗi tháng chỉ có thể được sử dụng để tạo nội dung ngắn. Tạo blog trong kế hoạch này là không thể.
 • Chuyên nghiệp – Kế hoạch này, đồng thời sẽ tiêu tốn của bạn 59 đô la / tháng và sẽ cung cấp cho bạn tổng thể 100 tín dụng trong một tháng để tạo các bài đăng trên blog.
 • Doanh nghiệp – Nếu bạn muốn có các khoản tín dụng hàng tháng không giới hạn để tạo blog, bạn phải trả $ 499 / tháng.

8. Article Builder – Phần mềm tạo Article tốt nhất

Article Builder là một phần mềm được tạo ra bởi nhóm đằng sau Prosperative. Bạn biết đấy, những người có rất nhiều công cụ để tiếp thị nội dung và The Best Spinner 4 là một trong những cái tên nổi bật trong số đó.

Vẫn đúng với phân khúc phần mềm tiếp thị bài viết của họ, công cụ Article Builder tỏa sáng rực rỡ nhờ các tính năng tạo nội dung hiệu quả của nó. Và, tương tự như các phần mềm tạo bài viết khác, công cụ này cũng cho phép bạn tạo nội dung cho nhiều hốc.

Article Builder - Phần mềm tạo Article tốt nhất

Các tính năng chính biến người tạo bài viết trở thành lựa chọn lý tưởng

 • Nó tạo ra nội dung mới với sự trợ giúp của cơ chế Super Spun Article. Nói một cách đơn giản, cả bạn và những người dùng khác sẽ không nhận được cùng một nội dung.
 • Công cụ Trình tạo bài viết có thể tạo nội dung cho hơn 145 chủ đề hoặc lĩnh vực kinh doanh khác nhau.
 • Nhóm nghiên cứu đằng sau phần mềm này tuyên bố tạo ra nội dung 75-90% là duy nhất. Về cơ bản, bài viết của bạn sẽ vượt qua bài kiểm tra Copyscape với màu sắc bay.
 • Phần mềm Article Builder cũng đóng gói một bộ API mở rộng để bạn có thể sử dụng nó cho trang web của mình hoặc bất kỳ ứng dụng nào. Nó chắc chắn sẽ giúp ích trong việc tự động tạo các bài báo cho bạn.

Định giá trình tạo bài viết

Để giúp bạn bắt đầu nhanh chóng, Article Builder chỉ cung cấp một gói đăng ký duy nhất được lập hóa đơn hàng năm. Ngoài ra, nó sẽ cung cấp một số tiền thưởng để mua hàng của bạn trị giá từng xu.

Xin lưu ý rằng không có bản dùng thử miễn phí hoặc gói miễn phí nào dành cho Trình tạo bài viết. Mặc dù, khoản thanh toán của bạn sẽ được sao lưu bằng đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Article Builder - Phần mềm tạo Article tốt nhất

Bạn phải trả 127 đô la / năm để sử dụng phần mềm tạo bài viết tốt nhất này.

9. Articoolo – Trình tạo bài báo độc đáo nhất

Articoolo là một phần mềm tạo bài viết tốt nhất khác vượt qua mức chất lượng của các tính năng có sẵn và nội dung được tạo. Nhiều đến mức nội dung mới được tạo ra nghe như được viết bởi con người.

Bạn có thể ước tính mức độ phổ biến của nó khi tôi cho bạn biết rằng nhiều trang web dựa trên tin tức như TechCrunch, Yahoo Finance, TNW, Inc., v.v. đã giới thiệu Articoolo cho các tính năng tạo bài viết thú vị của nó.

Articoolo - Trình tạo bài báo độc đáo nhất

Các tính năng chính khiến Articoolo trở thành lựa chọn lý tưởng

 • Nó có thể tạo ra các bài báo bằng năm ngôn ngữ toàn cầu khác nhau. Vì vậy, nếu bạn muốn bắt đầu một trang web dành riêng cho khu vực hoặc theo định hướng ngôn ngữ, nó sẽ rất hữu ích.
 • Phần mềm tuyên bố tạo ra các bài viết hoàn toàn độc đáo không bị ăn cắp ý tưởng.
 • Bạn cũng có thể sử dụng công cụ này để tạo tiêu đề, tìm hình ảnh và trích dẫn, v.v.
 • Có một plugin WordPress cho phép bạn tạo các bài viết và xuất bản chúng ngay lập tức.
 • Bạn cũng có thể sử dụng API của nó để tích hợp nó với bất kỳ phần mềm nào hoặc trang web của riêng bạn.

Giá Articoolo

Để bắt đầu mọi thứ, bạn có thể đăng ký Articoolo và sử dụng miễn phí (có giới hạn). Ngoài ra, có rất nhiều gói trả phí linh hoạt.

Articoolo - Trình tạo bài báo độc đáo nhất

Trả mỗi lần sử dụng –

 • Tạo 10 bài báo với chi phí một lần là 19 đô la.
 • Tương tự, bạn có thể tạo 50 bài báo với giá 75 đô la.
 • Bạn có thể tạo tối đa 100 bài báo bằng cách trả $ 99.

Đăng ký –

 • Bạn có thể tạo 30 bài báo độc đáo bằng cách đăng ký gói 29 đô la / tháng.
 • Đồng thời, bằng cách trả $ 49 / tháng, bạn có thể tạo ra 100 bài báo trong một tháng.
 • Cuối cùng, để tạo 250 bài báo, bạn phải trả $ 99 / tháng.

10. AI Writer – Trình tạo bài viết về AI tốt nhất

Tiếp theo trong danh sách phần mềm tạo bài viết tốt nhất là AI Writer cũng sử dụng trí thông minh của bài viết để tạo các phần nội dung và bài viết. Bạn có thể dễ dàng sử dụng nội dung được tạo trên các trang web, PBN, các trang Web 2.0 và cả các liên kết ngược.

Bạn sẽ ngạc nhiên khi biết rằng nó chỉ yêu cầu bạn nhập một chủ đề hoặc dòng tiêu đề và dựa trên điều này, AI Writer tạo ra một bài viết mới. Do các tính năng tạo nội dung hiệu quả của AI Writer, rất nhiều blogger mới, chuyên gia SEO và dịch giả tự do viết nội dung đang sử dụng nó.

AI Writer - Trình tạo bài viết về AI tốt nhất

Các tính năng chính khiến AI Writer trở thành một lựa chọn lý tưởng

 • Bạn có thể dễ dàng tạo bất kỳ loại nội dung nào chỉ bằng cách nhập chủ đề, từ khóa hoặc tiêu đề có liên quan vào AI Writer.
 • AI Writer đóng gói một mô-đun viết lại bài viết có sẵn. Bạn có thể sử dụng mô-đun này để đặt lại từ khóa và sử dụng lại các bài báo đã viết của mình.
 • Thật khó tin và nhẹ nhõm khi biết rằng AI Writer cũng cung cấp cho bạn những ý tưởng và nguồn cảm hứng nội dung. Bạn có thể sử dụng những ý tưởng này để tạo ra các bài báo của riêng bạn.
 • Phần mềm này cung cấp một bộ API mở rộng, sử dụng mà bạn có thể tích hợp AI Writer với trang web của mình và bắt đầu viết blog tự động.

Định giá AI Writer

Không giống như một số phần mềm tạo bài viết SEO được đề cập trong bài đăng này, AI Writer không cung cấp bản dùng thử miễn phí hoặc gói miễn phí. Mặc dù vậy, nó phụ thuộc vào bạn bằng cách cung cấp cho bạn các gói giá cực kỳ rẻ.

AI Writer - Trình tạo bài viết về AI tốt nhất
 • Cơ bản – $ 19 mỗi tháng để tạo tối đa 40 nội dung trong một tháng.
 • Chuẩn – Tương tự như vậy, để tạo tối đa 120 bài báo, bạn phải trả 49 đô la mỗi tháng.
 • Tùy chỉnh – Đối với nhu cầu tạo nội dung cao hơn, bạn phải yêu cầu đặt giá tùy chỉnh.

11. Trình tạo nội dung AI của Zyro

Zyro thường là một bộ tất cả trong một cho phép bạn xây dựng một trang web và khởi chạy một cửa hàng Thương mại Điện tử. Trong số các công cụ của nó, có một trình tạo bài báo AI duy nhất.

Lý tưởng đằng sau việc cung cấp trình tạo bài viết độc đáo này là nhóm Zyro khuyến khích bạn tập trung vào việc khởi chạy và phát triển cửa hàng / trang web của mình trong khi việc tạo nội dung được đặt ở chế độ tự động hóa. Điều đó đang được nói, mặc dù Zyro có thể không phải là phần mềm tạo bài viết tốt nhất, nhưng nó chắc chắn giúp bạn bắt đầu tạo nội dung cho trang web của mình.

Trình tạo nội dung AI của Zyro

Các tính năng chính khiến Trình tạo nội dung AI của Zyro trở thành lựa chọn lý tưởng

 • Bạn có thể chọn vị trí thích hợp của một bài báo từ bộ 12 danh mục kinh doanh của nó hoặc chỉ cần sử dụng AI của nó để tạo bất kỳ loại bài báo nào.
 • Trình tạo bài viết của Zyro tuyên bố tạo ra nội dung độc đáo và thân thiện với SEO cho bạn.
 • Phần mềm có tiềm năng tạo ra một bài báo đầy đủ sau khi nhận được một vài câu giới thiệu từ bạn.

Giá Zyro

Đáng ngạc nhiên, công cụ xây dựng bài viết có sẵn miễn phí. Nhưng xin lưu ý rằng chất lượng và số lượng của nội dung được tạo có thể không đủ.

Phần kết luận

Phần này nên được sử dụng để làm nổi bật tính mới và tầm quan trọng của công việc. Cũng như bất kỳ kế hoạch nào cho công việc có liên quan trong tương lai.

Sự nhìn nhận

Kiểm tra mô hình đánh giá ngang hàng cho tạp chí bạn đang gửi khi chuẩn bị phiên bản PDF của bản thảo của bạn. Nếu ẩn danh kép  thì không bao gồm bất kỳ tên tác giả. Hoặc thông tin tổ chức nào trong phần Lời cảm ơn của bản thảo của bạn. Tên tác giả và thông tin về Nguồn vốn nên được xóa và có thể được thêm lại sau này trong quá trình đánh giá ngang hàng. Đối với đơn ẩn danh, vui lòng bao gồm một phần xác nhận trước phần Tham khảo trong bản thảo PDF của bạn.

Đọc thêm  Quy trình SEO

Trong quá trình gửi bài, tất cả các tác giả và đồng tác giả được yêu cầu tiết lộ bất kỳ (các) xung đột lợi ích tiềm ẩn nào khi gửi một bài báo. Thông tin này nên được đưa vào phần ghi nhận ở cuối bản thảo (trước phần tài liệu tham khảo). Tất cả các nguồn hỗ trợ tài chính cho dự án cũng phải được công bố trong phần ghi nhận. Tên của cơ quan tài trợ và số tài trợ nên được cung cấp.

Tuyên bố đạo đức

Một số bài báo sẽ yêu cầu tuyên bố về đạo đức. Đặc biệt là những bài báo cáo nghiên cứu liên quan đến con người hoặc động vật. Điều này phải nêu rõ nghiên cứu có được phê duyệt bởi bất kỳ ủy ban đạo đức nào hay không. Và các tiêu chuẩn quốc gia hoặc quốc tế đã được tuân thủ.

Người giới thiệu

Phần này nên được sử dụng để liệt kê tất cả các công việc có liên quan. Thêm thông tin tham khảo . Tuy nhiên, hãy kiểm tra mô hình bình duyệt cho tạp chí bạn đang gửi. Nếu ẩn danh kép thì khi đề cập đến luận án / công việc chưa xuất bản. Vui lòng tránh thông tin xác định.

Gợi ý: Cách viết content hay

Các câu hỏi thường gặp

Q. Công cụ tạo nội dung hoặc bài viết là gì?

Trình tạo bài viết là một phần mềm trực tuyến hoặc có thể tải xuống sử dụng các thuật toán công nghệ cao và công nghệ tiên tiến để tạo bài viết chỉ với một từ khóa hoặc cụm từ gốc.

Q. Những tính năng nào bạn nên tìm kiếm trong phần mềm tạo bài viết tốt nhất?

Trước tiên, bạn nên kiểm tra xem phần mềm có sử dụng bất kỳ tính năng nâng cao nào như A.I., máy học GPT-3 hoặc công nghệ NLP để tạo nội dung hay không. Tiếp theo, bạn nên xác minh xem nội dung có phải là duy nhất hay không và vượt qua bài kiểm tra Copyscape. Ngoài ra, bạn có thể tìm kiếm tính năng để xuất bản ngay bài viết trên trang web của mình, từ trong bảng điều khiển của phần mềm. Cuối cùng, phần mềm tốt nhất cũng cung cấp nhiều gói giá cả phải chăng.

Q. Trình tạo bài báo AI nào tốt nhất?

Theo kinh nghiệm của tôi, Article Forge cho đến nay là tốt nhất trong số tất cả. Phần mềm được sử dụng rộng rãi bởi các blogger và các chuyên gia SEO để tạo nội dung. Bên cạnh đó, Conversion.ai và Writesonic cũng đã nổi lên như những ứng cử viên hàng đầu

Q. Người xây dựng bài viết bằng AI có thể thay thế người viết thực sự không?

Tuyệt đối không! Với tư cách là một con người, chúng ta có thể khơi gợi cảm xúc trong nội dung của mình. Và, không có AI nào được xây dựng cho đến nay có thể tái tạo điều này. Ngoài ra, đôi khi bạn vẫn cần một người viết thực sự để đọc lại nội dung được tạo bởi các công cụ này. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng các nhà văn AI không thể thay thế một nhà văn thực sự.

Tóm lại

Chúng tôi không phải là nhà văn hay blogger bẩm sinh. Chúng tôi thường học hỏi khi chúng tôi phát triển trong cuộc sống nghề nghiệp của mình.

Và, hãy tin tôi, thường xuyên hơn không, bạn có thể phải đối mặt với sự ngăn cản của người viết. Khi bạn vượt qua được vấn đề này, bạn sẽ mất rất nhiều thời gian quý báu.

Do đó, có bất kỳ phần mềm tạo bài viết tốt nhất nào chắc chắn sẽ có ích để tạo ra các bài báo độc đáo.

Tất cả phần mềm tạo bài viết được đề cập ở trên cung cấp tất cả các tính năng mà bạn cần để đặt quá trình tạo nội dung của mình ở chế độ tự động hóa.

Vì vậy, đừng chần chừ gì nữa, hãy đăng ký gói miễn phí của họ, dùng thử và chọn gói bạn thấy phù hợp nhất.

Cuối cùng, đừng quên kiểm tra một số blog tương tự khác –

Chat Facebook