White Hat SEO

white hat seo
White Hat SEO

White Hat SEO đề cập đến loại hình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng của các nhà khai thác công cụ tìm kiếm và không tham gia vào các phương pháp spam.

Định nghĩa seo mũ trắng

Định nghĩa

White Hat SEO (SEO mũ trắng) là hoạt động đạo đức, không bị phản đối về mặt pháp lý Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Giúp thúc đẩy xếp hạng tích cực của công cụ tìm kiếm. Nó được thực hiện bằng cách xây dựng liên kết hữu cơ. Hay nói cách khác là thông qua liên kết tự nhiên đến các trang web khác. Xây dựng liên kết tự nhiên chủ yếu được tạo ra thông qua nội dung hữu ích và sự phổ biến của người dùng.

Các bài viết liên quan:

Hành động của SEO mũ trắng

Hành động của SEO mũ trắng

SEO (tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) là một trong những bước quan trọng nhất mà bất kỳ doanh nghiệp trực tuyến nào cũng có thể thực hiện để cải thiện xếp hạng tìm kiếm của trang web và tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. 

Chiến lược SEO Mũ trắng là những người hùng trong thuật ngữ công cụ tìm kiếm, vì những chiến lược này hoạt động trong các điều khoản dịch vụ của công cụ tìm kiếm để tăng thứ hạng trang web trên SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm). 

Theo thuật ngữ SEO, một trang web được xếp hạng theo nội dung chất lượng, nội dung nguyên bản và độc đáo, liên kết và các yếu tố có liên quan khác. Những chiến lược này đã được chấp thuận bởi các công cụ tìm kiếm hàng đầu và do đó là một hình thức SEO hợp pháp.

SEO mũ trắng gồm các kỹ thuật sau:

 • Nội dung có giá trị gia tăng: “Nội dung là Vua” áp dụng cho SEO mũ trắng hơn thế nữa. Chỉ nội dung chất lượng cao. mang lại giá trị gia tăng cho người dùng. Mới tạo ra các liên kết tự nhiên do người dùng tự nguyện đặt.
 • Từ khóa: Nghiên cứu từ khóa toàn diện cũng như việc sử dụng chúng trong văn bản, hình ảnh, Siêu dữ liệu , v.v., Quan trọng hơn bao giờ hết đối với SEO Mũ Trắng. Nhồi nhét từ khóa không phải là một phần của những phương pháp này.
 • Liên kết: Xây dựng liên kết không tự nhiên là điều cấm kỵ trong SEO mũ trắng. Thay vào đó, các chiến lược truyền thông xã hội thường được tuân theo để hỗ trợ xây dựng liên kết tự nhiên.
 • Tối ưu hóa OnPage : Tối ưu hóa trên trang có rất nhiều tiềm năng, bao gồm dữ liệu meta. Việc sử dụng các từ đồng nghĩa, tối ưu hóa điều hướng và tìm kiếm trang, cấu trúc URL có ý nghĩa và liên kết.

Ưu điểm SEO mũ trắng

Ưu điểm SEO mũ trắng

SEO mũ trắng có một số lợi ích cho nhà điều hành:

 • Chi phí: Về lâu dài, SEO mũ trắng rẻ hơn SEO mũ đen. Vì không phải sửa chữa các vi phạm đã được Google xác định và phạt . Một ví dụ điển hình là việc loại bỏ thủ công. Tốn thời gian của các liên kết spam trong các bình luận blog hoặc diễn đàn.
 • Đạo đức: Các doanh nhân chọn SEO mũ trắng để biện minh cho vị trí của họ trong SERPs. Đối với khách truy cập chỉ vì lý do đạo đức.
 • Bảo mật: Các trang web được tối ưu hóa với SEO mũ trắng được bảo mật trước các Hình phạt của Google . Theo đó, thanh kiếm của Damocles về doanh số bán hàng không thành công. Do bị phạt không liên tục treo trên trang web.
 • Tính nhất quán: Xếp hạng đạt được thường ổn định hơn. Và đặc biệt là lâu dài so với các trang được tối ưu hóa bằng các phương tiện không công bằng, có xác suất bị phạt.

Các bài viết liên quan hữu ích từ chúng tôi:

Các vấn đề của SEO mũ trắng

Các vấn đề của SEO mũ trắng

Vấn đề lớn nhất của White Hat SEO là phạm vi giới hạn của nó. Tất nhiên, trình tối ưu hóa công cụ tìm kiếm có thể thực hiện tối ưu hóa toàn diện trên trang. Đối với Tối ưu hóa trang OffPage , khả năng rất hạn chế. Nếu bạn không muốn kết thúc với SEO mũ đen. Hoặc ít nhất là SEO mũ xám. Google cấm xây dựng liên kết bất thường trong Nguyên tắc quản trị trang web của mình. Chẳng hạn như các phương pháp spam hoặc mua liên kết.

Một vấn đề khác là sự cạnh tranh. Nếu nó sử dụng SEO mũ xám hoặc đen, bản thân công ty gần như buộc phải sử dụng các phương pháp tương tự. Vì sợ rằng nó sẽ bị tụt lại phía sau. Rất khó để vượt qua một trang web được tối ưu hóa cao khác trong bảng xếp hạng. Cchỉ với các biện pháp mũ trắng tinh khiết. Tuy nhiên, nếu trang web được tối ưu hóa bằng phương pháp mũ đen sau đó bị phạt. Thì sẽ rất khó bắt kịp một trang web được tối ưu hóa bằng phương pháp rất sạch.

Hơn nữa, chi phí ban đầu cao là một rào cản đối với nhiều người làm SEO. Công việc tối ưu hóa nói trên, được cho phép trong khuôn khổ của White Hat SEO, rất tốn thời gian và đôi khi phức tạp. Mặt khác, SEO mũ đen tương đối nhanh và có thể được thực hiện với chi phí hiệu quả hơn. Về lâu dài, SEO mũ trắng có lợi hơn về mặt chi phí.

Tối ưu hóa liên quan công cụ tìm kiếm

Tối ưu hóa liên quan công cụ tìm kiếm

Vì các tùy chọn White Hat SEO khá hạn chế, không nhiều SEO thực sự tự giới hạn mình trong lĩnh vực này. Hầu hết làm việc trong vùng xám (còn gọi là SEO mũ xám). Điều này bao gồm các phương pháp SEO mũ trắng. Nhưng đồng thời đẩy vượt quá giới hạn của nó vào lĩnh vực SEO mũ đen. Các phương pháp mũ đen thuần túy như che giấu, trang ngõ và gửi thư rác được phân phát. Nhưng chẳng hạn, có thể tạo ra các liên kết không tự nhiên thông qua một số phương pháp không dễ thấy.

Đọc thêm  Long form content ? tại sao lại cần thiết

Tuy nhiên, về lâu dài, SEO mũ trắng (White Hat SEO) là cách duy nhất. Để duy trì thứ hạng một cách nhất quán và vững chắc. Vì lý do này, các công ty có sự hiện diện trong SERPs có tầm quan trọng lớn trong tương lai. Nên hoàn toàn dựa vào các phương pháp mũ trắng để không đánh mất nền tảng kinh doanh của họ từ ngày này sang ngày khác.

Trong thế giới nội dung mới đầy dũng cảm và các thay đổi thuật toán của Google như Panda, Penguin và Hummingbird. SEO mũ trắng là cách duy nhất để đi nếu bạn muốn trang web của mình vượt lên. Và trở thành một phần hữu ích của internet. Thực hiện kỹ thuật SEO mũ trắng cũng có nghĩa là những gã khổng lồ trong lĩnh vực tìm kiếm cũng sẽ thích trang web của bạn và định vị nó tương ứng trong SERPs.

SEO Mũ Trắng là gì?

SEO Mũ Trắng là gì?

Nói một cách dễ hiểu, đó là sử dụng các kỹ thuật khác nhau. Để đảm bảo rằng trang web của bạn hoạt động tốt trong SERPs. Mà không cần dùng đến những gì về cơ bản mà nhiều người hiện nay gọi là gian lận. Những chiến thuật bất chính này được gọi là SEO mũ đe. Và liên quan đến nhiều kỹ thuật gửi thư rác, nhồi nhét từ khóa và hơn thế nữa.

Mặt khác, White hat sử dụng các kỹ thuật hữu cơ và yêu cầu chất lượng trong một trang web để đảm bảo nó hoạt động tốt cho việc tìm kiếm. Điều này có nghĩa là nhiều yếu tố phải được xem xét và tối ưu hóa, chẳng hạn như:

 • Nội dung đã viết
 • Hình ảnh và video
 • Thông tin meta
 • Kiến trúc trang web
 • Hiệu suất trang web

Kỹ thuật Seo mũ trắng

Các phương pháp hay nhất liên quan đến SEO mũ trắng bao gồm việc sử dụng tên miền, tên miền này phải liên quan đến doanh nghiệp, từ khóa, mô tả và tiêu đề. Các kỹ thuật xây dựng liên kết bao gồm các liên kết trong nước có liên quan từ các trang và trang web có liên quan. Những kỹ thuật này giúp trang web xếp hạng cao hơn cho các từ khóa đã chọn. Cần nhớ rằng không có bữa trưa miễn phí trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm và người ta không thể mong đợi xếp hạng cao hơn chỉ bằng cách sao chép và dán nội dung từ các trang web khác. Điều này bao gồm cung cấp nội dung nơi các bài báo được chọn và in lại và phân phối đến các trang web có liên quan.

Một số chiến lược seo mũ đen hàng đầu bao gồm nhồi nhét từ khóa, sử dụng liên kết ngược, tìm kiếm từ khóa và sử dụng từ khóa SEO. Đây được coi là SEO phi đạo đức và bị cấm bởi các công cụ tìm kiếm. Hơn nữa, những thực hành này thường dẫn đến việc cấm trang web khỏi chỉ mục tìm kiếm. Các thực hành SEO mũ đen như đăng bình luận vô nghĩa trên blogspots, diễn đàn và các trang khác cũng được coi là phi đạo đức và không đóng góp tích cực vào việc tối ưu hóa trang web. Tuy nhiên, các kỹ thuật seo mũ đen như gửi thư mục đôi khi có thể hữu ích trong việc cải thiện xếp hạng của trang web.

Việc sử dụng phương tiện truyền thông xã hội được coi là một chiến lược tiếp thị mới nổi khác và đã được nhiều công ty SEO sử dụng để quảng bá trang web của họ. Phương tiện truyền thông xã hội cho phép người dùng tương tác với nhau và chia sẻ thông tin. Việc chia sẻ thông tin này tạo ra tiếng vang về trang web và giúp nó được nhiều người chú ý hơn và cuối cùng là cải thiện thứ hạng của nó trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Các chiến lược truyền thông xã hội bao gồm đánh dấu trang xã hội, tiếp thị video và podcasting, v.v.

Một kỹ thuật SEO mũ trắng khác là sử dụng xây dựng liên kết, là một quá trình gồm hai bước. Xây dựng liên kết có thể được thực hiện bằng cách liên hệ với các trang web khác và nhận các liên kết đối ứng trên các trang web của họ trỏ về trang web mẹ. Việc xây dựng liên kết này giúp cải thiện thứ hạng trang của trang web và do đó tăng lưu lượng truy cập. Một ví dụ điển hình về dịch vụ xây dựng liên kết là một trang web nơi bạn nhận được các dịch vụ khác nhau miễn phí và sau đó phải trả tiền nếu bạn muốn có một chiến dịch xây dựng liên kết chuyên nghiệp.

Các công ty SEO cũng cần thuê các chuyên gia là những chuyên gia trong việc sử dụng từ khóa để giúp đạt được thứ hạng tốt hơn trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm. Điều này giúp tạo nội dung có liên quan, thiết kế web, blog, v.v. để tạo nhận thức tốt hơn cho người tiêu dùng. Điều này có thể giúp đạt được thứ hạng cao hơn trong SERPs và do đó cải thiện số lượng chuyển đổi. Một công ty sử dụng các kỹ thuật mũ trắng này sẽ giúp cải thiện thứ hạng và sau đó cải thiện sự hài lòng của khách hàng.

Một lưu ý về từ khóa

Một lưu ý về từ khóa

Từ khóa vẫn có giá trị nhưng phải được sử dụng đúng cách. Nhiều chuyên gia SEO không bận tâm đến việc đưa từ khóa vào thông tin vì Google không nhìn vào chúng nữa. Hãy xem video dưới đây để biết lý do của Matt Cutt của Google về lý do tại sao các từ khóa trong thông tin hiện nay ít nhiều bị công cụ tìm kiếm bỏ qua:

Việc ‘nhồi nhét’ từ khóa từng là một thực tế rất phổ biến và là một phương pháp mũ đen. Nhằm đảm bảo rằng từ liên quan đến một công ty được chọn. Tất cả chúng ta đều đã thấy những bài báo khó đọc được vì mọi từ khác đều là từ khóa. Nhiều người viết nội dung SEO giỏi hiện nay từ chối viết nội dung mà khách hàng có thể yêu cầu họ với mật độ từ khóa là 7%. Vì nó làm giảm chất lượng của nội dung đáng kể.

Điều này nên được sử dụng một vài lần trong văn bản, trong tiêu đề và một cụm từ tương tự trong tiêu đề phụ. Xuyên suốt phần này, các từ và cụm từ liên quan có thể được sử dụng cho ngữ cảnh, chẳng hạn như:

 • Phần mềm phân tích SEO
 • Công cụ SEO
 • Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm
 • Công cụ tìm kiếm

Cuộc thi

Vì đây là một thuật ngữ được tìm kiếm thường xuyên. Nên cần phải sáng tạo hơn một chút so với việc chỉ sử dụng các đề xuất và thử nghiệm của Google, để bạn có thể nhận được một từ cạnh tranh, từ đó bạn có cơ hội cạnh tranh và giành được vị trí tốt. Điều này áp dụng cho tìm kiếm có trả tiền và tìm kiếm không phải trả tiền. Và không cần quá trình nhanh chóng.

Đọc thêm  Nội dung trùng lặp lén lút

Nội dung – thăng hoa từ King

Nội dung – thăng hoa từ King

Tôi chắc rằng bạn đã nghe cụm từ ‘nội dung là vua’? Điều này không còn đúng nữa, nội dung là tất cả (tốt, khá nhiều). Nó không còn đủ để đưa một blog viết kém lên mỗi tháng một lần – hoặc tệ hơn. Sử dụng trình xoay văn bản để sắp xếp lại nội dung cũ.

Đọc thêm  Social backlink

Nội dung phải là:

 • Nguyên bản và không vi phạm quyền sở hữu trí tuệ của người khác
 • Rất phù hợp và hữu ích cho ngành và đối tượng của bạn
 • Được viết rất tốt với ngữ pháp và chính tả tốt

Đối với hình ảnh và video nên bao gồm tiêu đề, thẻ ALT và mô tả và nếu thích hợp. Hãy ghi công cho nghệ sĩ gốc ( ví dụ: nếu sử dụng hình ảnh được cấp phép bởi commons sáng tạo )

Mang lại giá trị cho khán giả của bạn

Mang lại giá trị cho khán giả của bạn

Cách tốt nhất có thể mà bạn có thể thực hiện tốt nhất trong tìm kiếm là mang lại giá trị cho đối tượng của bạn và tốt nhất là cả ngành của bạn.

Điều này bao gồm:

 • Có một trang web được xây dựng tốt, hoạt động tốt và có khả năng được sử dụng trên nhiều nền tảng (máy tính để bàn, máy tính bảng, thiết bị di động)
 • Sản xuất nội dung có thể hành động và chứa đựng những ý tưởng mới
 • Có sự kết hợp tốt giữa nội dung đa phương tiện, không chỉ bằng văn bản
 • Sử dụng phương tiện truyền thông xã hội để thương hiệu của bạn. Được nhận biết trên tất cả các nền tảng và nội dung có thể được phân phối. Điều này đang trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, các tín hiệu xã hội (lượt thích trên Facebook, lượt G + 1, lượt Retweets, v.v.) cho biết rằng nội dung của bạn hữu ích, khi mọi người đang đọc / xem và lý tưởng là chia sẻ và bình luận.

Cũng cần nhắc lại rằng hồ sơ liên kết của bạn vẫn quan trọng nhưng đây là điều cần có thời gian và nên được thực hiện một cách hợp lý và có tổ chức. Việc mua liên kết sẽ khiến bạn bị Google phạt, cũng như bất kỳ dấu hiệu nào cho thấy bạn có thể có.

Mũ trắng VS Mũ đen: Phương pháp nào hiệu quả nhất

Mũ trắng VS Mũ đen: Phương pháp nào hiệu quả nhất

Internet là một vũ trụ thay đổi liên tục. Những gì hoạt động ngày hôm nay có thể lỗi thời trong vài ngày tới. Khi tiếp thị doanh nghiệp của bạn trực tuyến, bạn sẽ được làm quen với các công cụ và chiến lược khác nhau để giúp doanh nghiệp của bạn phát triển. Thật khó để xác định cái nào phù hợp nhất với mục tiêu của bạn và cái nào bạn có thể sử dụng bằng cách không sử dụng.

Đừng bị choáng ngợp bởi số lượng các phương pháp và công cụ có sẵn. Một trong những phương pháp tiếp thị đáng tin cậy vẫn hoạt động là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Mặc dù đã tồn tại khá lâu nhưng hiện tại nó cũng đang được cải thiện. Nếu mục tiêu của bạn là huy động các nỗ lực tiếp thị của mình với sự trợ giúp của đại lý tiếp thị kỹ thuật số ở Toronto hoặc bất kỳ nơi nào ở Canada, tốt nhất bạn nên làm quen với các kỹ thuật SEO mũ trắng và mũ đen.

SEO mũ trắng là gì?

SEO mũ trắng là gì?

SEO mũ trắng là một kỹ thuật được coi là lý tưởng nhất vì nó tuân thủ các nguyên tắc về chất lượng của các công cụ tìm kiếm. Trang web của bạn sẽ đạt được xếp hạng tích cực thông qua xây dựng liên kết hữu cơ. Xây dựng liên kết tự nhiên được tạo ra bằng cách tải lên nội dung hữu ích.

Nhóm SEO của bạn sẽ bao gồm các kỹ thuật sau trong chiến dịch của bạn:

 • Vì nội dung được coi là vua cho SEO, một trong những chiến lược đáng tin cậy được áp dụng trong kỹ thuật mũ trắng là tạo ra nội dung có giá trị và chất lượng cao làm tăng giá trị cho trang web của bạn.
 • Để tạo nội dung phù hợp với những gì khán giả của bạn đang tìm kiếm, họ phải có từ khóa phù hợp. Nhóm SEO của bạn sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa bằng cách sử dụng các công cụ trực tuyến khác nhau để xác định những công cụ phù hợp để đưa vào chiến dịch của bạn.
 • Một đặc điểm khác của SEO mũ trắng là xây dựng các liên kết tự nhiên. Các chiến lược truyền thông xã hội chủ yếu được sử dụng để tạo ra các liên kết này.
 • Tối ưu hóa OnPage được sử dụng, trong đó siêu dữ liệu, từ đồng nghĩa và điều hướng trang được cấu trúc lại để phù hợp với xu hướng và từ khóa cần thiết để xếp hạng.

SEO mũ đen là gì?

SEO mũ đen là gì?

SEO mũ đen ngược lại với mũ trắng. Hoạt động này cũng nhằm mục đích tăng thứ hạng của các trang web trên các công cụ tìm kiếm nhưng do vi phạm hầu hết các điều khoản dịch vụ. Nó được những người khác sử dụng để mô tả những người sử dụng các kỹ thuật phi đạo đức khác nhau như hack, tạo vi rút và những người khác.

Hầu hết các công ty SEO ở Vancouver và Toronto sẽ không sử dụng hoặc thậm chí đề xuất kỹ thuật này. Thực hành này đi ngược lại các điều khoản của công cụ tìm kiếm sẽ dẫn đến các trang web bị cấm. Bao gồm các hoạt động sau:

 • Tự động hóa nội dung
 • Liên kết hoặc văn bản ẩn
 • Trang ngõ
 • Nhồi nhét từ khóa
 • Liên kết các trang trại
 • Spam đánh dấu đoạn mã
 • Nội dung trùng lặp

Bạn có nên sử dụng SEO mũ đen?

Bạn có nên sử dụng SEO mũ đen?

SEO mũ đen có thể gây hại cho các trang web và thương hiệu. Đây là những hậu quả có thể xảy ra mà bạn cần xem xét:

 • Nó dẫn đến thứ hạng tìm kiếm thấp hơn và có thể dẫn đến sự biến mất của các trang web khỏi kết quả tìm kiếm. Các kỹ thuật sử dụng mũ đen đi ngược lại các điều khoản dịch vụ của các công cụ tìm kiếm, vì vậy họ sẽ phạt và cấm các trang web khi họ phát hiện ra các hoạt động như vậy.
 • Kết quả sẽ đến dễ dàng và biến mất nhanh chóng bởi vì các chiến lược mũ đen hoạt động xung quanh các sơ hở. Một khi những sơ hở này được khắc phục, những nỗ lực bạn bỏ ra cũng sẽ không còn nữa. Công cụ tìm kiếm có thể gắn cờ trang web của bạn khi hoạt động của bạn được phát hiện.
 • Trải nghiệm của khán giả cũng bị ảnh hưởng rất nhiều. Nhiều chiến thuật mũ đen tạo ra trải nghiệm kém, khiến người dùng bị tắt. Chiến thuật này cũng khiến thương hiệu trông như spam, khiến khách truy cập dễ dàng bỏ qua.
Đọc thêm  Khái niệm cơ bản về SEO
Bạn có nên sử dụng SEO mũ đen?

Không nên đội mũ đen vì những kết quả tích cực trong ngắn hạn và những tác động tiêu cực lâu dài. Mặt khác, bạn có thể chuyển hướng nỗ lực của mình sang SEO mũ trắng, vốn được biết đến với những ưu điểm sau:

Mũ trắng củng cố vị trí trang web của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm

Mục tiêu hàng đầu của các chiến lược SEO là dẫn các trang web lên vị trí hàng đầu của Trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs) sau khi người dùng đưa ra yêu cầu. Vị trí trang web của bạn càng được bảo mật cao, bạn càng nhận được nhiều tiếp xúc và càng có nhiều cơ hội nhận được lưu lượng truy cập tự nhiên vào trang web của mình.

Trong khi mũ đen xâm nhập vào thuật toán của SERPs, mũ trắng tập trung vào các khía cạnh đạo đức của xếp hạng. Không giống như trước đây, bạn sẽ phải đợi một vài tuần hoặc vài tháng trước khi có thể quan sát thấy những thay đổi đáng kể trong xếp hạng.

Tuy nhiên, điều tốt về điều này là trang web của bạn sẽ không dễ dàng bị ảnh hưởng khi có những thay đổi trong thuật toán của công cụ tìm kiếm. Bạn có thể từ từ leo lên theo cách của mình nhưng nó củng cố danh tiếng của bạn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Đó là một cách tốt để xây dựng mạng lưới với những người dùng khác

Một trong những kỹ thuật của SEO mũ trắng là xây dựng liên kết. Ở đây, mục tiêu của bạn là tạo ra nội dung mà các trang web khác có thể muốn trích dẫn và liên kết đến nội dung của chính họ.

Hãy coi nó như là làm việc trên một bài báo nghiên cứu đánh giá về các nghiên cứu và tài liệu liên quan.

Người tạo nội dung cần tìm thông tin, các nghiên cứu đã xuất bản và các tác phẩm khác giải quyết các chủ đề tương tự. Để các tác phẩm này không bị gắn cờ vì đạo văn, nhà nghiên cứu cần trích dẫn các tác phẩm một cách chính đáng.

Trọng tâm chính là liên kết. Người đọc có thể tìm thấy các văn bản siêu liên kết mà khi nhấp vào, họ sẽ dẫn họ đến tác phẩm đã xuất bản. Cả hai trang web đều chiến thắng vì chúng có khả năng tiếp cận nhiều đối tượng hơn.

Đối với công cụ tìm kiếm, đây được hiểu là điểm thưởng sẽ thuyết phục họ về thẩm quyền và độ tin cậy của nội dung được xuất bản bởi trang web. Kết quả là họ sẽ xếp hạng trang web tốt hơn và ít có khả năng bị ảnh hưởng bởi các thay đổi thuật toán.

Nó thuyết phục Google rằng bạn là người tốt

Google tăng cường cơ bắp của mình trong việc phạt các trang web vi phạm điều khoản sử dụng nhưng cũng thưởng rất nhiều cho những trang web nhất quán trong việc cung cấp nội dung chất lượng. Kiếm được sự ưu ái của Google đồng nghĩa với việc có được phạm vi tiếp cận rộng hơn và thu được lợi nhuận tốt.

Mũ trắng giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Lắng nghe các nhà vận động mũ đen có thể thuyết phục bạn rằng kết quả nhanh chóng đồng nghĩa với việc thu được nhiều lợi nhuận hơn. Cái này sai. Kỹ thuật mũ trắng không thể hứa hẹn kết quả nhanh chóng nhưng xét rằng bạn đang tuân thủ các quy tắc, bạn có một nền tảng vững chắc hơn.

Bạn không phải xây dựng lại các trang và trang web của mình khi cập nhật thuật toán xảy ra. Trang web của bạn vẫn còn nguyên vẹn nên không cần thuê một nhóm khác để làm lại các trang bị ảnh hưởng.

Xếp hạng trang web của bạn tốt và ổn định

Tiến độ xếp hạng trang web của bạn không mạnh mẽ và thất thường. Mũ trắng ít rủi ro hơn nên bạn sẽ luôn thu được kết quả ổn định. Sẽ mất thời gian nhưng làm việc trên tiến độ xếp hạng ổn định sẽ mang lại lợi ích lâu dài.

Danh tiếng trang web của bạn vẫn còn nguyên vẹn

Không giống như những ngày trước, khi cách duy nhất để xếp hạng là nhồi nhét từ khóa và các thuật toán hack, các công cụ tìm kiếm ngày nay đang trở nên phức tạp hơn và tập trung hơn vào việc nâng cao trải nghiệm người dùng. Việc bẻ khóa các trang web vi phạm quy tắc của họ liên tục có thể dẫn đến việc bị cấm. Những người tuân theo các quy tắc đạt được điểm hạnh phúc đối với công chúng và các công cụ tìm kiếm.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm giúp người dùng và trang web gặp nhau dễ dàng hơn. Ví dụ, một người dùng đang tìm kiếm máy nén khí trục vít sẽ chỉ cần tra cứu trực tuyến bằng những từ này và danh sách các trang web bán và giải thích sản phẩm này sẽ hiển thị. Vì vai trò quan trọng của nó trong việc thu hẹp khoảng cách đó, các nhà tiếp thị sử dụng các kỹ thuật khác nhau để dẫn đầu cuộc chơi.

Kết luận

Danh tiếng trang web của bạn vẫn còn nguyên vẹn

SEO mũ đen có thể cải thiện xếp hạng nhanh chóng nhưng nó không được nhiều người khuyến khích. Ngoài những lo ngại về đạo đức, kết quả có thể không tồn tại lâu vì các công cụ tìm kiếm có thể gắn cờ các điểm bất thường và ảnh hưởng đến xếp hạng trang web hoặc cấm hoàn toàn các trang web.

SEO mũ trắng được coi là sự lựa chọn khôn ngoan hơn cho các chiến dịch tiếp thị vì các kỹ thuật được sử dụng đáng tin cậy hơn. Hạn chế duy nhất là kết quả của nó không dễ nhận thấy.

Viết blog của khách vẫn là một kỹ thuật SEO mũ trắng hợp lệ,. Nhưng điều quan trọng là điều này phải được tiếp cận một cách tự nhiên. Điều này có nghĩa là bạn bắt đầu đăng bài với tư cách khách trên các trang web của Cơ quan quản lý miền tương tự như của riêng bạn. Nếu bạn đột nhiên xuất hiện nhiều liên kết chất lượng rất cao đến trang web của mình. Thì điều này hiển thị với Google như thể chúng đã được mua.

Chúng tôi thực sự chỉ đề cập đến mũ trắng ở đây. Và có nhiều kỹ thuật SEO mũ trắng (White Hat SEO) có thể giúp bạn. Bao gồm cả các chuyên gia SEO và cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ. Sử dụng phần mềm SEO chuyên dụng. Điều quan trọng nhất cần nhớ là nội dung phải luôn xuất sắc. Và đây phải là động lực chính cho trang web của bạn.

Xem thêm:

Chat Facebook