Tối ưu My Google Bussiness, danh sách kiểm tra

Bạn có biết rằng 50% mọi người ghé thăm cửa hàng trong vòng một ngày sau khi thực hiện tìm kiếm tại Local không?

Nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng Local hơn đến doanh nghiệp của mình, bạn phải đầu tư vào SEO Google Doanh nghiệp của tôi. Bằng cách xác nhận quyền sở hữu và tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ trên đường kiếm được khách hàng tiềm năng mới tại Local.

Trong bài đăng này, chúng ta sẽ thảo luận về cách thiết lập danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, cùng với cách tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi.

Bắt đầu nào!

Các bài viết liên quan:

Cách thiết lập danh sách Google Doanh nghiệp của tôi

Nếu bạn chưa xác nhận quyền sở hữu hoặc chưa thiết lập danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, bạn hoàn toàn miễn phí. Những danh sách này xuất hiện trong Google Tìm kiếm và trên Google Maps. Có danh sách Google Doanh nghiệp của tôi là một cách tuyệt vời để kết nối với khách truy cập Local.

Để bắt đầu, bạn sẽ muốn xác nhận danh sách Google Doanh nghiệp của tôi. Khi bạn xác nhận danh sách của mình, hãy điền vào tất cả thông tin trên trang. Thêm thông tin liên hệ, tên doanh nghiệp và địa chỉ. Sau đó, xác minh rằng tất cả thông tin là chính xác.

Sau khi bạn làm như vậy, hãy truy cập Google để xác minh danh sách. Nếu không có xác minh, thông tin sẽ không được hiển thị và bạn sẽ không có quyền truy cập vào số liệu phân tích. Thông tin sẽ xuất bản sau khi danh sách được xác minh.

Sau khi đã xác minh danh sách của mình, bạn có thể bắt đầu tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi.

Cách tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi trong 7 bước

Bây giờ bạn đã xác minh danh sách của mình, bạn có thể bắt đầu thực hiện tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) cho Google Doanh nghiệp của tôi. Dưới đây là cách tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi:

Điền tất cả thông tin

Đầu tiên và quan trọng nhất, bạn phải nhập tất cả thông tin cho danh sách của mình. Tìm kiếm Local ủng hộ các kết quả tìm kiếm có liên quan nhất. Để xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan, bạn phải điền đầy đủ hồ sơ của mình.

Truyền đạt mọi thứ trên danh sách. Cho mọi người biết doanh nghiệp làm gì, ở đâu và cách mọi người có thể liên hệ với bạn. Việc điền đầy đủ hồ sơ sẽ giúp bạn xuất hiện trong các kết quả tìm kiếm có liên quan hơn cho doanh nghiệp của mình.

Đọc thêm  Hướng dẫn tối ưu SEO Onpage năm 2022

Khi Google xếp hạng danh sách Local, cần xem xét ba yếu tố:

  • Mức độ liên quan: Mức độ liên quan của quảng cáo với kết quả tìm kiếm?
  • Khoảng cách: Doanh nghiệp cách vị trí của người tìm kiếm bao xa?
  • Sự nổi bật: Doanh nghiệp được biết đến như thế nào trong cộng đồng ngoại tuyến và trực tuyến?

Các doanh nghiệp có thông tin chi tiết và chính xác hơn sẽ dễ dàng phục vụ trong kết quả tìm kiếm hơn. Có nhiều nội dung hơn để Google làm việc, vì vậy, Google có thể xác định tốt hơn liệu danh sách có liên quan hay không.

Ngoài ra, việc điền đầy đủ thông tin vị trí sẽ giúp bạn xuất hiện trong các kết quả có liên quan đến khoảng cách của người tìm kiếm.

Tóm lại: Bằng cách điền đầy đủ hồ sơ, bạn sẽ cung cấp cho khán giả của mình nhiều thông tin hơn và họ sẽ có nhiều khả năng tương tác với nội dung hơn.

Tích hợp các từ khóa

Giống như SEO cho trang web, bạn sẽ muốn sử dụng từ khóa cho Google Doanh nghiệp của tôi SEO. Đây là cách bạn cải thiện thứ hạng Local của mình trên Google. Bằng cách kết hợp các từ khóa vào danh sách, nó sẽ gửi cho Google một tín hiệu tích cực rằng danh sách đang ở đúng nơi.

Như đã nêu trước đây, Google thu thập thông tin thông qua thông tin bạn cung cấp để đảm bảo rằng Google sẽ xếp hạng danh sách trong các kết quả có liên quan. Việc thêm từ khóa giúp Google hiểu rõ hơn về danh sách và mức độ liên quan của danh sách với những người mua sắm lân cận.

Các từ khóa bạn tích hợp vào danh sách Google Doanh nghiệp của tôi cũng phải có trên trang web. Bạn muốn tích hợp các từ khóa này vào trang web của mình với mục đích lên đầu kết quả cho truy vấn tìm kiếm đó. Nếu bạn có thể xếp hạng cho truy vấn tìm kiếm đó, điều đó sẽ tạo ra sự xuất hiện kép cho doanh nghiệp, điều này khiến mọi người có nhiều khả năng chọn doanh nghiệp hơn.

Tóm lại: Tích hợp từ khóa vào danh sách Google Doanh nghiệp của tôi và trang web để xuất hiện trước các khách hàng tiềm năng có liên quan hơn.

Luôn cập nhật giờ làm việc

Nếu bạn muốn hướng mọi người đến doanh nghiệp Local của mình, bạn phải cập nhật số giờ hoạt động của mình. Mặc dù điều này không ảnh hưởng trực tiếp đến cách Google xếp hạng danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, nhưng nó ảnh hưởng đến cách người dùng tương tác với danh sách. Nó không khuyến khích và làm người mua hàng thất vọng khi số giờ trên Google Doanh nghiệp của tôi nói một lần, nhưng mặt tiền cửa hàng nói một lần khác.

Hãy tưởng tượng ai đó thấy rằng bạn mở cửa đến 10 giờ tối. chỉ để đến cửa hàng lúc 9:15 tối. và biết rằng bạn thực sự đóng cửa lúc 9 giờ tối. Họ sẽ cảm thấy vô cùng thất vọng và bực bội khi thấy rằng thông tin không chính xác.

Bạn phải luôn có một danh sách chính xác và cập nhật, vì vậy hãy sửa đổi giờ khi chúng thay đổi. Bao gồm bất kỳ thay đổi nào cho các ngày lễ hoặc mùa. Bạn thậm chí có thể cập nhật giờ nếu bạn định đóng cửa để sửa chữa!

Đọc thêm  Bảo mật Wordpress

Tóm lại: Luôn cập nhật giờ giấc hoạt động sẽ thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng ghé thăm doanh nghiệp hơn. Bạn sẽ tránh làm nản lòng khách hàng tiềm năng ghé thăm doanh nghiệp của mình.

Thêm ảnh

Nếu bạn muốn chiến dịch SEO Google Doanh nghiệp của tôi thu hút người mua sắm đến vị trí của mình, hãy thêm ảnh vào danh sách. Đây là cách bạn có thể

chứng minh xếp hạng Local trên Google để tiếp cận và thu hút nhiều khách hàng tiềm năng hơn. Các doanh nghiệp có xu hướng bỏ qua việc thêm ảnh vào danh sách của họ, nhưng ảnh có thể có tác động tích cực đến hiệu suất danh sách.

Nhiều người thích các yếu tố hình ảnh hơn văn bản. Họ có thể nhìn thấy mọi thứ trong một bức ảnh tốt hơn là đọc và hiểu văn bản.

Bằng cách thêm ảnh vào danh sách của mình, bạn sẽ thu hút người xem của mình tốt hơn. Họ sẽ có cái nhìn sâu sắc về cửa hàng. Bạn có thể cung cấp ảnh nhân viên, sản phẩm hoặc địa điểm kinh doanh của mình.

Giả sử bạn sở hữu một tiệm bánh pizza. Bạn có thể thêm ảnh về:

  • Bên trong doanh nghiệp
  • Hình ảnh đầu bếp nấu ăn
  • Hình ảnh các món ăn và thực đơn phổ biến

Nếu ai đó tìm thấy danh sách lần đầu tiên, họ sẽ có được nhiều thông tin chi tiết về doanh nghiệp.

Tóm lại: Tải ảnh lên danh sách sẽ thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập hơn đến doanh nghiệp Local. Đó là một phần quan trọng để thành công với Google Doanh nghiệp của tôi SEO.

Quản lý các bài đánh giá

Bài đánh giá có thể là phần quan trọng nhất trong chiến lược SEO Google Doanh nghiệp của tôi.

Nhiều người để lại đánh giá về các công ty trên hồ sơ Google Doanh nghiệp của tôi. Tương tự như vậy, khách truy cập mới có khả năng cao sẽ xem xét các đánh giá trước khi quyết định xem doanh nghiệp có phù hợp với họ hay không.

Quản lý đánh giá là một phần quan trọng trong kế hoạch SEO Google Doanh nghiệp của tôi. Bạn muốn đảm bảo rằng bạn đang theo dõi các bài đánh giá để có thể ngăn chặn các bài đánh giá tiêu cực ngăn cản hoạt động kinh doanh.

Không phải ai cũng có thời gian thỏa mãn với công việc kinh doanh, và điều đó không sao cả! Phần quan trọng là bạn giải quyết các vấn đề và mối quan tâm của họ. Mọi người mong đợi thấy các bài đánh giá tiêu cực, nhưng họ cũng mong đợi rằng bạn sẽ giải quyết các vấn đề và mối quan tâm được liệt kê trong các bài đánh giá.

Khi quản lý các bài đánh giá, hãy dành thời gian để cảm ơn mọi người vì những lời tốt đẹp của họ. Nó sẽ củng cố nhận thức tích cực của họ về doanh nghiệp.

Đọc thêm  Những sai lầm trong nghiên cứu từ khóa

Đối với các bài đánh giá tiêu cực, hãy giải quyết mối lo ngại của người đánh giá. Bạn nên cho họ cơ hội có trải nghiệm tốt hơn với doanh nghiệp. Một số người thậm chí có thể thay đổi ý định và cập nhật đánh giá của họ để cung cấp cho bạn một đánh giá tốt hơn!

Tóm lại: Quản lý các bài đánh giá cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn cách khán giả nhìn nhận về doanh nghiệp. Bằng cách quản lý các bài đánh giá, bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn từ chiến lược SEO Google Doanh nghiệp của tôi.

Thêm bài viết

Thêm bài đăng là một trong những tính năng mới nhất mà Google triển khai vào danh sách Google Doanh nghiệp của tôi. Tính năng này kích hoạt khi mọi người tìm kiếm thương hiệu. Đó là một hộp nhỏ xuất hiện bên dưới phần còn lại của danh sách Google.

Với những bài đăng này, bạn có thể có độ dài tối đa 300 từ và kèm theo ảnh. Đó là một nơi tuyệt vời để đăng về một sự kiện hoặc chương trình giảm giá tại doanh nghiệp.

Những bài viết này chỉ tồn tại trong một tuần. Nếu bạn đang đăng về một sự kiện, bài đăng sẽ vẫn còn cho đến khi sự kiện kết thúc.

Đây là một cách tuyệt vời để bạn thu hút mọi người vào danh sách và khiến họ chọn vị trí.

Ví dụ: giả sử bạn sở hữu một sân chơi bowling. Bạn có một sự kiện vào cuối tuần, nơi mọi người có thể chơi trong hai giờ với giá 10 đô la. Nếu ai đó đang tìm kiếm sân chơi bowling, tìm thấy sân chơi và xem sự kiện, điều đó có thể cám dỗ họ chọn sân chơi bowling.

Những bài đăng này là một cách tuyệt vời để doanh nghiệp thu hút nhiều người hơn vào danh sách. Bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn với chiến dịch SEO Google Doanh nghiệp của tôi bằng cách thêm các bài đăng vào danh sách.

Tóm lại: Bằng cách thêm các bài đăng vào danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ thu hút sự chú ý của khán giả và khiến họ tương tác với nội dung.

Thu hút khách hàng Local đến cửa hàng với Google Doanh nghiệp của tôi SEO

Khi bạn đầu tư vào SEO Google Doanh nghiệp của tôi, bạn sẽ giúp thúc đẩy nhiều lưu lượng truy cập Local hơn cho doanh nghiệp của mình. Đó là một cách tuyệt vời để bạn giúp doanh nghiệp của mình phát triển và tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng mới.

Nếu bạn cần trợ giúp tối ưu hóa danh sách Google Doanh nghiệp của tôi, hãy liên hệ với chúng tôi trực tuyến để xem cách nhóm hơn 200 chuyên gia tiếp thị kỹ thuật số của chúng tôi có thể tối ưu hóa danh sách và thúc đẩy những người mua sắm sẵn sàng đến cửa hàng.

Xem thêm Google xóa xếp hạng sao khỏi SERPs

Chat Facebook