Tại sao dịch vụ SEO lại đắt

Bạn đã nghe nói về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) và cách tối ưu hóa công cụ tìm kiếm quan trọng để phát triển doanh nghiệp của bạn trực tuyến. Vì vậy, bạn quyết định thực hiện một số nghiên cứu và xem xét việc nhận các dịch vụ SEO. Khi bạn nghiên cứu, bạn nhìn vào giá cả và mắt bạn mở to.

Bạn ngồi đó và tự nghĩ, “Tại sao SEO lại đắt như vậy?”

May mắn thay, chúng tôi ở đây để trả lời câu hỏi đó cho bạn. Trong bài đăng này, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn ba lý do tại sao SEO lại đắt như vậy và cách bạn có thể tìm thấy một công ty SEO phù hợp với ngân sách của mình.

Để luôn cập nhật về SEO, hãy đăng ký nhận bản tin của chúng tôi, Doanh thu hàng tuần!

Các bài viết liên quan:

Tại sao SEO lại đắt như vậy?

SEO rất tốn kém vì ba lý do: Cần có thời gian để hiển thị kết quả, nó đòi hỏi nhiều nguồn lực để xây dựng và duy trì một chiến dịch và nó thường dựa vào chuyên môn của một chuyên gia SEO để phát triển và phát triển chiến lược của bạn.

3 lý do tại sao SEO rất tốn kém

Bạn có thể thấy giá SEO ít nhất là $ 99 mỗi tháng hoặc lớn nhất là $ 30.000 cho một dự án một lần. Khi bạn lướt qua những con số này và xem xét các tùy chọn của mình, bạn muốn có câu trả lời cho câu hỏi nóng bỏng: Tại sao SEO lại đắt như vậy?

Dưới đây là ba lý do quan trọng tại sao SEO lại đắt như vậy:

1. SEO cần thời gian để hiển thị kết quả

Khi bạn đầu tư vào SEO, bạn sẽ không thấy được kết quả trong một sớm một chiều.

Nếu một công ty hứa hẹn sẽ cung cấp thứ hạng hàng đầu trong một vài ngày, hãy chạy trốn khỏi họ càng nhanh càng tốt (chúng tôi sẽ giải thích sau). Một công ty SEO uy tín và đáng tin cậy sẽ sử dụng các chiến thuật cần thời gian để hiển thị kết quả – bởi vì đó là cách hoạt động của SEO.

Cải thiện thứ hạng của bạn trong kết quả tìm kiếm mất ít nhất một tháng, nhưng thường lâu hơn. Khi bạn đang sử dụng các kỹ thuật tuân theo điều khoản dịch vụ của Google, cần có thời gian để chúng hoạt động hiệu quả và bắt đầu cải thiện thứ hạng của bạn.

Hãy nghĩ về SEO giống như làm vườn.

Bạn không gieo một hạt giống xuống đất và mong đợi sẽ thấy một cây phát triển đầy đủ trong vài ngày tới. Cần thời gian để cây phát triển, cần ánh sáng mặt trời và nước để cây phát triển mạnh.

Với SEO, cần có thời gian để trang web của bạn phát triển thành một cây phát triển đầy đủ.

SEO sử dụng kết hợp các chiến lược (chúng tôi sẽ đi sâu vào các chiến lược này tiếp theo) để tăng sự hiện diện của bạn trong kết quả tìm kiếm. Nếu bạn không mong đợi cây phát triển đầy đủ trong vài ngày sau khi gieo hạt, bạn không thể mong đợi một công ty SEO sẽ tăng xếp hạng trang web của bạn trong một vài ngày về mặt đạo đức.

Đó là lý do tại sao SEO rất đắt đỏ – bạn đang trả tiền cho một người nào đó làm việc liên tục trên chiến dịch của bạn để cải thiện và duy trì thứ hạng của bạn.

Ngoài ra, công ty SEO phù hợp sẽ mất thời gian để tìm hiểu về doanh nghiệp, mục tiêu và ngành của bạn. Mỗi ngành và lĩnh vực kinh doanh là duy nhất, vì vậy cần có thời gian để hiểu những gì bạn muốn cho doanh nghiệp của mình và cách công ty SEO của bạn có thể phát triển một chiến dịch phù hợp với bạn.

Đọc thêm  Chương 1: Giới thiệu về SEO

Chiến lược SEO được cá nhân hóa cần thời gian để phát triển, nhưng nó mang lại kết quả tốt nhất.

2. SEO yêu cầu công việc

Khi bạn nhìn vào chi phí SEO, bạn có thể không hiểu tại sao nó lại nhiều như vậy. Thực tế là SEO mất rất nhiều công việc. Nó không dễ dàng như thay đổi một vài thứ và nhìn thấy kết quả tức thì.

Chúng ta hãy xem xét một số nhiệm vụ liên quan đến SEO:

 1. Thực hiện một cuộc kiểm toán

Trước khi bất kỳ công ty SEO nào bắt đầu đưa ra đề xuất về cách cải thiện thứ hạng của bạn, họ sẽ xem xét trang web của bạn. Việc kiểm tra này giúp đại lý của bạn thiết lập một đường cơ sở cho những nỗ lực SEO liên tục của bạn và một kế hoạch cho những gì cần cải thiện.

Kiểm tra SEO yêu cầu các nguồn lực để phân tích dữ liệu và hiểu các vị trí trên trang web của bạn. Nếu không có kiểm tra SEO, bạn sẽ không biết cách cải thiện trang web của mình. Hầu hết các dịch vụ SEO đều bao gồm một số hình thức kiểm tra, mặc dù bạn có thể mua riêng các dịch vụ kiểm tra SEO.

Bạn cũng có thể sử dụng công cụ kiểm tra SEO miễn phí của Websitehcm để kiểm tra trang web cơ bản!

 1. Chọn từ khóa

Nếu bạn muốn một chiến dịch SEO thành công, bạn phải chọn từ khóa phù hợp. Dịch vụ SEO của bạn sẽ bao gồm nghiên cứu và tích hợp từ khóa. Cần có thời gian để tìm các từ khóa có giá trị cho mỗi trang trên trang web của bạn và tích hợp chúng vào các trang của bạn.

Việc nghiên cứu và tích hợp từ khóa có hiệu quả.

Một chuyên gia SEO sẽ cần phải duyệt qua danh sách các từ khóa để tìm những từ khóa hoạt động tốt nhất cho trang web của bạn. Chưa kể, họ sẽ phải tìm các từ khóa mới (hoặc tích hợp các từ khóa tương tự) trên mọi trang trên trang web của bạn!

 1. Cải thiện phần phụ trợ của trang web của bạn

Phần phụ trợ của trang web của bạn đóng một vai trò quan trọng trong xếp hạng SEO của bạn. Nếu trang web của bạn không tốt về mặt kỹ thuật, bạn sẽ bỏ lỡ những khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp của mình. Bạn cũng sẽ đấu tranh để xếp hạng ở đầu kết quả tìm kiếm.

Rất nhiều việc phải làm để cải thiện phần phụ trợ của trang web của bạn. Một công ty SEO sẽ làm sạch mã, cải thiện tốc độ trang và tích hợp thiết kế đáp ứng. Đây chỉ là một vài trong số rất nhiều yếu tố đang hoạt động để cải thiện kỹ thuật SEO cho trang web của bạn.

 1. Tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương

Khi bạn tối ưu hóa cho SEO, bạn cũng muốn tiếp cận khách hàng địa phương.

Nếu bạn muốn biết tại sao SEO lại đắt như vậy, đó là bởi vì có nhiều tập hợp con khác nhau của SEO, như SEO địa phương, mà các công ty cần sử dụng để cạnh tranh với các doanh nghiệp khác. Nếu bạn muốn xem kết quả thành công với yo chiến dịch của bạn, bạn cũng phải tối ưu hóa cho các tìm kiếm địa phương.

Tối ưu hóa cho tìm kiếm địa phương yêu cầu tích hợp các từ khóa địa phương, cũng như xác nhận quyền sở hữu và thiết lập danh sách Google Doanh nghiệp của tôi của bạn. Cần có thời gian để công ty SEO của bạn xây dựng sự hiện diện tại địa phương của bạn và giúp bạn thu hút nhiều khách hàng địa phương hơn đến doanh nghiệp của mình.

Dưới đây, bạn có thể thấy một số tiệm bánh ở Harrisburg đã xác nhận quyền sở hữu danh sách Google Doanh nghiệp của tôi để hiển thị trong kết quả tìm kiếm địa phương.

Đọc thêm  Chiến lược Xây dựng Liên kết SEO Killer

Danh sách này chỉ là sự khởi đầu của những gì liên quan đến SEO.

Có hàng tá phần chuyển động và tối ưu hóa đi kèm với dịch vụ SEO. Khi bạn thấy mình tự hỏi, “Tại sao SEO lại đắt như vậy?” nghĩ về tất cả công việc, giống như mọi thứ được liệt kê ở trên, giúp trang web của bạn xếp hạng trong kết quả tìm kiếm.

3. SEO yêu cầu chuyên môn

Trong số tất cả các phương pháp tiếp thị kỹ thuật số, SEO là một trong những chiến lược phức tạp và phức tạp nhất dành cho doanh nghiệp của bạn. Nếu bạn không có kinh nghiệm về SEO, bạn sẽ gặp khó khăn trong việc thúc đẩy kết quả.

Khi bạn thuê một công ty SEO, bạn đang trả nhiều tiền hơn cho kỹ năng.

Hãy nghĩ về việc thuê một công ty SEO giống như thuê một thợ cơ khí để sửa xe của bạn.

Nếu chưa có kinh nghiệm sửa chữa ô tô, bạn sẽ đến một ga ra địa phương và nhờ một chuyên gia xem xét. Khi bạn thuê thợ cơ khí, bạn đang trả tiền cho một chuyên gia ô tô có kinh nghiệm để làm việc trên ô tô của bạn và giải quyết vấn đề của bạn.

Nó có thể đắt hơn so với việc bạn tự mình giải quyết vấn đề, nhưng bạn đang trả tiền cho một người nào đó sử dụng kiến ​​thức chuyên môn của họ để giúp bạn.

Quy trình suy nghĩ tương tự cũng áp dụng cho SEO.

Khi bạn thuê một công ty SEO, bạn đang trả tiền cho các chuyên gia làm việc trong chiến dịch của bạn và thúc đẩy kết quả cho doanh nghiệp của bạn. Nó có thể đắt hơn, nhưng bạn sẽ thấy kết quả tốt hơn với chiến lược SEO của mình.

Vì vậy, khi bạn đặt câu hỏi, “Tại sao SEO lại đắt như vậy?” đừng quên rằng việc thuê các chuyên gia SEO để làm việc cho chiến dịch của bạn đã được bao gồm trong giá!

Suy nghĩ: Làm cách nào để tìm SEO đúng giá?

Khi bạn khám phá thêm về định giá SEO, bạn có thể bắt đầu tự hỏi làm thế nào để tìm đúng công ty với mức giá phù hợp. Vì chi phí SEO rất khác nhau, làm thế nào để bạn tìm được đúng chuyên gia cung cấp các gói phù hợp với giá bạn phải trả?

Đó là một nhiệm vụ đầy thử thách, nhưng bạn có thể điều hướng một cách thành thạo theo cách của mình đến đúng công ty SEO bằng cách biết điều gì tốt và điều gì không tốt trong một nhà cung cấp dịch vụ SEO.

 • Tốt: Kỹ thuật SEO mũ trắng.
 • Xấu: Kỹ thuật SEO mũ đen.

Nếu bạn muốn thuê một công ty SEO phù hợp nhất với ngân sách của mình, trước tiên hãy xem các phương pháp của họ.

Nhiều công ty trở thành con mồi cho các doanh nghiệp SEO cung cấp dịch vụ SEO rất rẻ và hứa hẹn tăng thứ hạng ngoài sức tưởng tượng. Nếu bạn thấy một công ty SEO đưa ra đề nghị để tăng thứ hạng của bạn nhanh chóng, thì nhiều khả năng họ đang sử dụng các kỹ thuật SEO mũ đen.

SEO mũ đen bao gồm các chiến thuật như:

 • Che đậy
 • Nhồi nhét từ khóa
 • Liên kết nuôi trồng
 • Báo cáo đối thủ cạnh tranh
 • Mua liên kết
 • Và nhiều hơn nữa

Nếu bạn đang tìm hiểu các công ty SEO và họ đề cập đến bất kỳ chiến thuật nào trong số này, đừng hợp tác với họ. SEO mũ đen sẽ làm giảm thứ hạng của bạn và vi phạm điều khoản dịch vụ của Google. Bạn có nguy cơ bị cấm trang web của mình và xếp hạng thấp hơn.

Thay vào đó, hãy tập trung vào các công ty SEO sử dụng các kỹ thuật SEO mũ trắng.

Các kỹ thuật này bao gồm:

 • Tạo nội dung chất lượng
 • Sử dụng từ khóa đuôi dài và tích hợp chúng đúng cách
 • Tối ưu hóa tốc độ tải trang web
 • Làm cho trang web của bạn thân thiện với thiết bị di động
 • Tối ưu hóa điều hướng của bạn để có trải nghiệm duyệt web mượt mà

Đây là những loại chiến thuật bạn muốn thấy từ một công ty SEO. Bạn có thể bắt đầu thêm các công ty SEO sử dụng các chiến thuật này vào danh sách của mình và thu hẹp danh sách từ đó.

 • Tốt: Giá cả minh bạch và chi tiết kế hoạch.
 • Xấu: Chi tiết giá cả mơ hồ.
Đọc thêm  Trải nghiệm người dùng

Giá cả là vấn đề lớn nhất với SEO. Nhiều công ty sẽ giấu giá của họ để duy trì tính cạnh tranh với các công ty SEO khác. Họ cũng sử dụng nó như một chiến thuật để có được khách hàng tiềm năng liên hệ với doanh nghiệp của họ, điều này sẽ khiến bạn lãng phí thời gian khi giá của họ quá cao.

Công ty SEO tốt nhất sẽ cung cấp giá cả minh bạch.

Định giá minh bạch có nghĩa là một công ty công bố giá của mình trực tuyến, cho phép bạn xem nó sẽ có giá bao nhiêu và bạn nhận được gì với mức giá đó. Nó giúp bạn cảm thấy có nhiều thông tin hơn, đặc biệt là khi bạn đang trong quá trình ra quyết định.

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là bạn nên làm mất uy tín hoàn toàn của bất kỳ công ty nào không chia sẻ giá trả trước của họ. Bạn vẫn có thể liên hệ với họ để tìm hiểu về giá cả và các gói của họ.

Sẽ tốt hơn nếu làm việc với một công ty minh bạch vì họ có nhiều khả năng sẽ thẳng thắn và trung thực về giá cả và dịch vụ của họ.

Tập trung vào các đại lý trả trước về chi tiết kế hoạch của họ.

Bạn nên biết những gì bạn nhận được trong kế hoạch của mình.

Doanh nghiệp của bạn có thể gặp một số công ty SEO chia sẻ giá SEO của họ, nhưng không chia sẻ chi tiết về dịch vụ của họ. Bạn sẽ muốn tiếp tục thận trọng với những công ty này vì cuối cùng bạn có thể phải trả nhiều tiền hơn cho các dịch vụ và tính năng bạn không cần.

Nếu bạn muốn tìm một công ty SEO với mức giá tốt nhất cho doanh nghiệp của mình, hãy tìm những công ty cung cấp giá cả và xin vui lòng một chi tiết trả trước. Nó sẽ cho phép bạn so sánh các gói và xem gói nào phù hợp với nhu cầu của bạn nhất.

 • Tốt: Các kế hoạch có thể tùy chỉnh.
 • Xấu: Kế hoạch cắt cookie.

Kế hoạch SEO không nên có một kích thước phù hợp với tất cả. Bạn không nên trả quá nhiều cho các dịch vụ hoặc tính năng bạn không cần. Nếu bạn muốn có được một kế hoạch SEO tốt với mức giá thực tế, hãy tìm các công ty SEO cung cấp các kế hoạch SEO có thể tùy chỉnh.

Các dịch vụ SEO nên tự điều chỉnh theo nhu cầu cụ thể của bạn. Một doanh nghiệp nhỏ sẽ không cần nhiều chiến dịch SEO như một doanh nghiệp lớn.

Khi bạn làm việc với một công ty tùy chỉnh các kế hoạch, bạn sẽ nhận được một chiến dịch phù hợp với mục tiêu của tổ chức, điều này có thể giúp bạn sử dụng SEO để thúc đẩy kết quả mà doanh nghiệp của bạn mong muốn, chẳng hạn như doanh thu hoặc khách hàng tiềm năng.

Tìm dịch vụ SEO phù hợp với ngân sách của bạn ngay hôm nay

Nếu bạn cảm thấy mệt mỏi với việc hỏi, “Tại sao SEO lại đắt như vậy?” đã đến lúc bạn tìm đúng công ty SEO phù hợp với ngân sách của bạn và mang lại kết quả có giá trị. Khi bạn tìm được đại lý phù hợp, bạn sẽ nhận được một kế hoạch toàn diện, được tùy chỉnh để mang lại kết quả cho doanh nghiệp của bạn.

Tại Websitehcm, chúng tôi cung cấp các kế hoạch SEO tùy chỉnh, minh bạch cho phép bạn phát triển doanh nghiệp của mình trực tuyến. Với đội ngũ hơn 200 chuyên gia của chúng tôi, chúng tôi sẽ giúp bạn tạo một kế hoạch SEO phù hợp với công ty của bạn.

Chat Facebook