Quảng cáo nội dung trang web

quảng cáo nội dung
Quảng cáo nội dung trang web

Tạo quảng cáo nội dung có giá trị cho đối tượng mục tiêu của bạn là một cách tuyệt vời để tăng lưu lượng truy cập trang web, cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm, đồng thời thu hút và giữ chân khách hàng.

Nhưng tạo nội dung chỉ là bước đầu tiên — việc đưa nội dung đó đến với khán giả của bạn cũng quan trọng không kém, nếu không muốn nói là hơn thế. Rốt cuộc, nội dung của bạn sẽ không tốt cho bạn nếu không có ai nhìn thấy nó.

Đây là cách đảm bảo nội dung của bạn được chú ý.

Các bài viết liên quan:

Chọn nền tảng và kênh

Bạn sẽ sử dụng để phân phối nội dung của mình và tạo lịch biên tập để đảm bảo bạn tạo và chia sẻ nội dung trên cơ sở nhất quán.

Làm nổi bật nội dung mới trên trang chủ của bạn

Làm nổi bật nội dung mới trên trang chủ của bạn

Để khách truy cập không phải tìm kiếm nội dung mới nhất của bạn. Và làm cho trang chủ của bạn trông mới mẻ và hiện tại.

content trong seo

Quảng cáo trên Internet là gì? – Định nghĩa và Mẹo

Quảng cáo trên Internet là gì? - Định nghĩa và Mẹo

Quảng cáo trên Internet là một tập hợp các công cụ để truyền tải các thông điệp quảng cáo đến mọi người trên toàn thế giới, sử dụng Internet như một nền tảng tiếp thị toàn cầu.

Khi công nghệ web phát triển vào những năm 1990, quảng cáo trên internet xuất hiện dưới dạng ảo tương đương với các phương pháp tiếp thị truyền thống như quảng cáo trên TV và đài phát thanh, quảng cáo trên báo, bảng quảng cáo, v.v. Trong năm 2019, các nhà tiếp thị kỳ vọng rằng các công ty sẽ chi nhiều tiền hơn cho quảng cáo kỹ thuật số so với quảng cáo truyền thống.

Hãy cùng tìm hiểu lý do tại sao quảng cáo trực tuyến trở nên phổ biến và khám phá các loại được sử dụng phổ biến nhất của nó – tiếp thị qua công cụ tìm kiếm, tiếp thị qua email, quảng cáo trên mạng xã hội, quảng cáo hiển thị hình ảnh, quảng cáo gốc, v.v.

Ưu điểm và Nhược điểm của Quảng cáo Internet

Có hơn bốn tỷ người dùng Internet trên khắp thế giới. Điều này tạo ra một sự thúc đẩy lớn cho quảng cáo trên internet. Mọi người tìm kiếm sản phẩm bằng cách sử dụng công cụ tìm kiếm, theo dõi các thương hiệu yêu thích của họ trên phương tiện truyền thông xã hội và đăng ký các chiến dịch của họ qua email và thông báo đẩy. Cơ hội quảng cáo là rất lớn, nhưng sử dụng chúng một cách chính xác không phải là điều dễ dàng. Vì vậy, chúng ta hãy có một cái nhìn sâu hơn về những lợi thế và bất lợi của quảng cáo internet.

Ưu điểm của quảng cáo trên internet

 • Phạm vi toàn cầu dễ dàng. Ngày nay, mọi người có thói quen tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ thông qua các công cụ tìm kiếm như Google, Bing và các công cụ khác. Quảng cáo trên Internet là một cách để thể hiện ưu đãi của bạn trước hơn 4,3 tỷ người dùng web trên toàn cầu. Bạn có thể dễ dàng nhắm mục tiêu toàn bộ thế giới thông qua Internet.
 • Giá cả phải chăng cho bất kỳ ngân sách. Theo Serious Simple Marketing, chi phí tối thiểu để tiếp cận 2.000 khán giả rẻ hơn ba lần so với các phương pháp quảng cáo truyền thống, vì vậy bất kỳ công ty nào từ doanh nghiệp gia đình nhỏ đến doanh nghiệp lớn đều có thể sử dụng quảng cáo trực tuyến và tận dụng tối đa nguồn tài chính của họ.
 • Thúc đẩy lưu lượng truy cập vào một trang web. Bạn càng có nhiều khách truy cập vào trang web, bạn càng có nhiều khách hàng tiềm năng, từ đó doanh thu sẽ tăng lên. Quảng cáo trên Internet nhằm thu hút sự chú ý của người dùng và đưa họ đến trang web của bạn. Các ưu đãi được hiển thị trong quảng cáo kỹ thuật số phải khơi dậy sự tò mò và cung cấp cho mọi người lý do chính đáng để nhấp qua trang web của bạn.
 • Cho phép nhắm mục tiêu. Không giống như các phương tiện tiếp thị truyền thống quảng cáo cho mọi người mà không cần lọc, quảng cáo trên internet điều chỉnh thông điệp cho một đối tượng được nhắm mục tiêu cụ thể – những người có nhiều khả năng chuyển đổi thành khách hàng nhất. Ví dụ: một công ty thiết bị du lịch có thể sử dụng quảng cáo trên mạng xã hội để quảng cáo cho những người dùng quan tâm đến du lịch, khuyến khích lượt thích và chia sẻ.
 • Bật nhắm mục tiêu lại. Quảng cáo trên Internet là một cách để nói, “này, có vẻ như một vài ngày trước, bạn đã kiểm tra máy nướng bánh mì này. Tôi có một thứ tuyệt vời dành cho bạn ở đây! ” Nếu nhiều khách hàng tiềm năng ghé thăm cửa hàng trực tuyến đồ gia dụng của bạn mà không mua bất cứ thứ gì, hãy nhắc họ về thương hiệu của bạn bằng các biểu ngữ quảng cáo hiển thị trên các trang web mà họ duyệt.
 • Nó cho phép bạn tạo nhiều điểm tiếp xúc khác nhau với khán giả của mình. Quảng cáo trên Internet giúp bạn xuất hiện ở đúng nơi vào đúng thời điểm để giao tiếp với khán giả của mình. Nếu bạn sở hữu một tiệm bánh nhỏ, hãy sử dụng các mạng xã hội như Instagram và Pinterest để giới thiệu sản phẩm. Để chia sẻ tin tức và xây dựng mối quan hệ lâu dài với khán giả của bạn, hãy củng cố họ bằng tiếp thị qua email. Bằng cách kết hợp các loại quảng cáo kỹ thuật số khác nhau một cách khôn ngoan, bạn có thể cho thấy rằng công ty của bạn luôn hiện diện và sẵn sàng phục vụ.
 • Nó có thể đo lường được. Không giống như tiếp thị ngoại tuyến, nơi chi phí và hiệu quả là tương đối, bạn có thể theo dõi chính xác lợi tức của mình và hiệu quả tiếp thị qua internet bằng các nền tảng phân tích trang web như Google Analytics.

Nhược điểm của quảng cáo trên internet

Những thách thức chính liên quan đến quảng cáo trực tuyến bao gồm cạnh tranh khốc liệt, chi phí sai lầm, phân tích phức tạp và mù quảng cáo. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn.

 • Cạnh tranh cao. Tất nhiên, điều này phụ thuộc vào thị trường ngách của bạn, nhưng nếu bạn chưa phát minh ra thứ gì đó mới, bạn sẽ phải cạnh tranh để thu hút sự chú ý của khách hàng. Thị trường này đã quá bão hòa, đặc biệt là đối với các doanh nghiệp Thương mại điện tử, vì vậy bạn cần đặt trước nhu cầu của khách hàng và thường xuyên cải tiến sản phẩm của mình để sản phẩm có tính cạnh tranh.
 • Sai lầm phải trả giá đắt. Nhắm mục tiêu sai người, chọn từ khóa cạnh tranh cao và để chiến dịch quảng cáo của bạn chạy sau khi tắt nó là những sai lầm phổ biến nhất có thể khiến bạn phải trả giá đắt. Để loại bỏ những sai lầm này, bạn cần đến một chuyên gia hàng đầu hoặc nhiều kinh nghiệm. Cả hai biến thể đều yêu cầu đầu tư.
 • Phân tích phức tạp. Để phân tích hiệu suất của quảng cáo, bạn cần một nền tảng của bên thứ ba như Google Analytics và một số kinh nghiệm để diễn giải kết quả một cách chính xác. Các doanh nghiệp vừa và các thương hiệu lớn có các nhà phân tích để làm cho các quảng cáo được nhắm mục tiêu và hiệu quả hơn.
 • Quảng cáo mù quáng. Thuật ngữ này có liên quan đến tình trạng mù biểu ngữ. Người dùng nhìn thấy quảng cáo hầu như mỗi khi họ mở một trang web. Vì lý do này, họ chỉ đơn giản là bỏ qua các biểu ngữ mà thậm chí không nhận thấy chúng. Để chống lại điều này, hãy đảm bảo rằng các biểu ngữ của bạn nhắm mục tiêu đến đúng những người cần ưu đãi của bạn.

Sự khác biệt giữa quảng cáo và tiếp thị là gì?

Quảng cáo là một phần của tiếp thị. Để làm rõ hơn, hãy xác định cả hai thuật ngữ.

Tiếp thị – một quá trình quảng bá sản phẩm của bạn đến đối tượng mục tiêu. Nó bao gồm nghiên cứu thị trường, xác định tính cách người mua của bạn và phân tích. Nó liên quan đến các hoạt động mang ưu đãi của bạn đến với khách hàng.

Quảng cáo – một trong những hoạt động giúp quảng bá thương hiệu của bạn. Quảng cáo là một trong những yếu tố tiếp thị. Những người khác bao gồm quan hệ công chúng, xúc tiến bán hàng, bán hàng trực tiếp, bán hàng cá nhân.

Vì vậy, quảng cáo là một phần của tiếp thị, trong khi tiếp thị không chỉ là quảng cáo.

Internet mang lại nhiều cơ hội kết nối với khách hàng tiềm năng, vì vậy hãy cùng xem xét một số loại quảng cáo internet có ảnh hưởng nhất trên thị trường.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Thanh tìm kiếm là điểm bắt đầu trong hành trình mua hàng của người dùng. Nhập một từ khóa, mọi người chủ yếu tập trung vào kết quả trang đầu tiên. Tiếp thị công cụ tìm kiếm là tất cả về việc đưa các trang web của bạn lên đầu SERP (trang kết quả của công cụ tìm kiếm), dù theo cách không phải trả tiền hay có trả tiền.

Google Ads hiển thị kết quả trả tiền dựa trên đấu giá xếp hạng quảng cáo. Các công ty đặt tên giá của họ cho một từ khóa cụ thể, trong khi Google phân tích chất lượng và mức độ liên quan của nội dung. Đây là công thức của xếp hạng quảng cáo:

Xếp hạng quảng cáo = giá thầu giá mỗi nhấp chuột × điểm chất lượng.

Dưới đây là các quảng cáo trên công cụ tìm kiếm cho truy vấn “Cửa hàng của người hâm mộ Chelsea.” Đối với các từ khóa phổ biến hơn, có thể có tối đa bốn quảng cáo trong phần trên cùng. Nhưng bạn đã biết điều này nếu bạn đã từng tìm kiếm trên Google.

Tiếp thị Công cụ Tìm kiếm

Thư điện tử quảng cáo

Đây là một cách tiếp thị dựa trên giao tiếp qua email. Loại hình quảng cáo trên internet này là một trong những hình thức quảng cáo lâu đời nhất và là loại hình thích ứng nhất vì các nhà tiếp thị email luôn tìm kiếm những đổi mới, chẳng hạn như các email amp tương tác mới ra mắt gần đây.

Bạn có thể cá nhân hóa, phân đoạn và thử nghiệm A / B các chiến dịch email của mình để nhắm mục tiêu tốt hơn đến đối tượng của bạn.

Tiếp thị qua email là nền tảng quảng cáo ít gây khó chịu nhất vì người đăng ký sẵn sàng chọn tham gia nhận bản tin và khuyến mãi qua email; ngoài ra, họ có thể chọn không tham gia bất cứ lúc nào. Ý tưởng chính của tiếp thị qua email là thúc đẩy các khách hàng tiềm năng tiếp thị đến trang web, kết hợp các chương trình khuyến mãi với nội dung không bán hàng có giá trị.

Thư điện tử quảng cáo

Quảng cáo trên mạng xã hội

Điều này có nghĩa là quảng cáo trên các mạng xã hội như Facebook, Instagram, Twitter, Pinterest cho B2C và LinkedIn cho B2B. Các công ty điều chỉnh tin tức và chương trình khuyến mãi của họ cho đối tượng mục tiêu thông qua mạng xã hội theo hai cách:

 • Về mặt hữu cơ. Nếu bạn sản xuất đồ dùng nhà bếp, bạn có thể đăng nội dung có giá trị như các bản hack, cách sử dụng sản phẩm thú vị hoặc một số công thức nấu ăn để khuyến khích chia sẻ và xây dựng hình ảnh thương hiệu hấp dẫn.
 • Đã thanh toán. Trong trường hợp này, bạn có thể sử dụng chức năng truyền thông xã hội để kinh doanh bằng cách hiển thị các bài đăng quảng cáo được nhắm mục tiêu đến đối tượng của bạn dựa trên độ tuổi, giới tính, hoạt động yêu thích và những điểm chung khác mà họ có.
Quảng cáo trên mạng xã hội

Quảng cáo hiển thị

40% người Mỹ tránh quảng cáo biểu ngữ, hình nền, cửa sổ bật lên, quảng cáo flash và quảng cáo video bằng phần mềm chặn quảng cáo do tính chất không mong muốn của quảng cáo hiển thị hình ảnh. Hơn nữa, nhiều người không chặn quảng cáo bỏ qua thông tin trong quảng cáo một cách vô thức vì một hiện tượng tâm lý được gọi là “mù biểu ngữ”. Kể từ giữa những năm 1990, quảng cáo hiển thị hình ảnh đã bị mang tiếng là phương tiện truyền thông khó chịu. Trừ khi quảng cáo có liên quan nhiều đến người dùng, chúng phần lớn bị bỏ qua hoặc tệ hơn là hoàn toàn vô hình thông qua trình chặn quảng cáo.

Chủ sở hữu trang web có lưu lượng truy cập lớn vào trang web của họ muốn kiếm tiền từ nó, vì vậy họ bán một số không gian của họ với Google AdSense, trong khi các nhà quảng cáo mua nó bằng Google Ads. Google hiển thị quảng cáo có liên quan dựa trên hai phương pháp đặt giá: CPC (giá mỗi nhấp chuột) và CPM (giá mỗi nghìn lượt xem) và cho phép các công ty nhắm mục tiêu lại các chương trình khuyến mại của họ.

Các quảng cáo dưới đây được nhắm mục tiêu theo vị trí địa lý và có thể thú vị đối với người dân địa phương. Trang web dưới đây là của một tờ báo có trụ sở tại California.

Quảng cáo hiển thị

Quảng cáo Gốc

Theo một cách nào đó, đây là một giải pháp thay thế không gây khó chịu cho quảng cáo hiển thị hình ảnh. Các công ty trả tiền cho các trang web phổ biến như BuzzFeed, Bored Panda và New York Times để đặt tài liệu quảng cáo trong các ấn phẩm của họ. Miễn là nó diễn ra theo cách giải trí và bình thường, người đọc sẽ không nhận ra rằng họ thực sự được quảng cáo – đó là lý do tại sao hiện tượng này được gọi là “bản địa”.

Nó giống như đặt một bản sao của đá trong vườn đá Nhật Bản: không ai biết đó là nhựa vì nó trông tự nhiên. Ví dụ dưới đây là danh nghĩa, vì bất kỳ sản phẩm nào trong số này có thể chứa đá nhựa.

Quảng cáo Gốc

Quảng cáo Video

Như tên cho thấy, những quảng cáo này ở định dạng video và được đặt trên các dịch vụ như YouTube, Vimeo, DailyMotion và Vine. Đây là một hình thức quảng cáo đắt tiền nhưng cũng là một hình thức hiệu quả, vì video chất lượng cao có thể lan truyền. Một chiến dịch quảng cáo video có tên “Save The Ocean” khuyến khích mọi người tham gia vào công ty nhằm mục đích giảm ô nhiễm nguồn nước.

Quảng cáo Video

Đẩy web

Công nghệ này cho phép bạn thu hút sự chú ý của người dùng bất cứ khi nào họ trực tuyến. Những thông báo này xuất hiện ở góc màn hình của bạn và một cú nhấp chuột vào nó sẽ chuyển hướng người dùng đến một trang web cụ thể. Ví dụ: một cửa hàng cà phê có thể gửi cho bạn thông báo buổi sáng về việc giảm giá 20% khi đặt hàng trước 10 giờ sáng. Người dùng đăng ký nhận thông báo đẩy để giữ liên lạc với thương hiệu và là người đầu tiên biết tin tức và cập nhật.

Nếu bạn sở hữu một nguồn tin tức, bạn cũng có thể tận dụng lợi thế của việc kiếm tiền từ web push. Điều đó có nghĩa là người đăng ký của bạn sẽ nhận được các tài liệu có liên quan từ các công ty khác từ bạn dưới dạng thông báo đẩy trên web cùng với các chương trình khuyến mãi của bạn.

Đẩy web

Quảng cáo điện thoại

Loại quảng cáo này xuất hiện trên điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các công ty có thể quảng cáo bằng SMS sau khi người dùng chọn tham gia hoặc với quảng cáo hiển thị hình ảnh trong trình duyệt được tối ưu hóa cho thiết bị di động. Nếu bạn điều hành một cửa hàng giày, quảng cáo trên điện thoại di động đặc biệt tốt để quảng cáo cho các đối tượng địa phương với các ưu đãi phù hợp với thời gian. Bạn có thể tạo các chiến dịch SMS ngay lập tức với seonoidung và tỷ lệ mở của chúng cực kỳ cao: lên đến 98%.

Quảng cáo điện thoại

Quảng cáo nội dung của bạn trên các kênh truyền thông xã hội

Quảng cáo nội dung của bạn trên các kênh truyền thông xã hội

Bằng cách viết một đoạn giới thiệu ngắn để thu hút người đọc quan tâm và cung cấp liên kết để đưa họ trực tiếp đến bài đăng có liên quan. Bạn cũng có thể tham gia các nhóm mạng xã hội liên quan đến chủ đề bạn đề cập. Và cung cấp liên kết đến nội dung của bạn khi nội dung đó phù hợp với cuộc trò chuyện.

Thêm hình ảnh vào bài đăng của bạn

Để làm cho nội dung của bạn hấp dẫn hơn — ảnh, video, hình minh họa, đồ họa thông tin, v.v. Các nghiên cứu cho thấy rằng mọi người có nhiều khả năng đọc, chia sẻ và ghi nhớ nội dung hơn nếu nội dung đó có hình ảnh.

Gợi ý liên quan:

Bao gồm các biểu tượng chia sẻ xã hội dễ tìm để người đọc có thể chia sẻ các bài đăng gây tiếng vang với họ.

Tìm các nhà lãnh đạo tư tưởng

Những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn và yêu cầu họ đăng lại hoặc chia sẻ nội dung của bạn.

Tối ưu hóa nội dung của bạn

Tối ưu hóa nội dung của bạn

Tối ưu hóa nội dung của bạn cho các từ khóa phù hợp để giúp mọi người tìm thấy nội dung của bạn. Và đảm bảo rằng những người đang tìm kiếm các chủ đề có liên quan sẽ thấy nội dung của bạn ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm.

Đọc và bình luận về các blog khác trong ngành của bạn

Đọc và bình luận về các blog khác trong ngành của bạn

Tập trung vào việc cung cấp phản hồi chân thực, nhưng nếu bạn đã viết nội dung nào đó tương tự. Hãy đề cập đến nó, giải thích nó có liên quan như thế nào và nó mang lại giá trị gì và đăng một liên kết.

Đọc thêm  SEO Offpage

Đề cập đến những người trong nội dung của bạn. Và cho họ biết khi bạn thực hiện bằng một email nhanh cung cấp liên kết đến nội dung của bạn. Và lời mời chia sẻ nội dung đó với vòng kết nối chuyên nghiệp của họ.  

Thêm liên kết bên ngoài vào các bài đăng blog liên quan

Điều này không chỉ cung cấp giá trị cho độc giả của bạn và nâng cao thẩm quyền cho nội dung của riêng bạn. Mà còn có thể được sử dụng. Để tạo mối liên hệ với những người có ảnh hưởng trong ngành của bạn.

Liên kết chéo đến nội dung của riêng bạn

Liên kết nội bộ — những liên kết liên kết người đọc đến một trang khác trên trang web của bạn. Thay vì đưa họ đến một trang khác — không chỉ giữ chân người đọc trên trang web của bạn. Bằng cách giúp họ điều hướng đến quảng cáo nội dung có giá trị bổ sung. Chúng còn cải thiện thứ hạng trên công cụ tìm kiếm của bạn.  

Viết bài đăng của khách

Lập danh sách các blog về ngành của bạn và liên hệ với chủ sở hữu để đề nghị viết bài cho họ. Đảm bảo chủ đề đó có liên quan và thú vị đối với độc giả của họ. Đồng thời không sử dụng chủ đề đó để quảng bá công ty, sản phẩm. Hoặc dịch vụ của bạn — công ty của bạn sẽ nhận được thông tin có giá trị chỉ. Bằng cách xuất hiện trên các blog được tôn trọng.

Tạo bản tin email và gửi cho người đăng ký

Các bản cập nhật nhất quán về nội dung mới của bạn, kèm theo các liên kết. Bạn cũng có thể gửi email đến danh sách người đăng ký của mình mỗi khi bạn xuất bản nội dung mới. Họ biết lý do tại sao quảng cáo nội dung sẽ hữu ích với họ và yêu cầu họ đọc và chia sẻ nội dung đó.

Viết một bài đăng có trích dẫn

Viết một bài đăng có trích dẫn từ một người có ảnh hưởng lớn trong ngành của bạn. Sau đó yêu cầu họ chia sẻ bài đăng kết quả cho những người theo dõi họ. Nếu bạn không thể kêu gọi người có ảnh hưởng đóng góp nhận xét. Hãy cân nhắc thực hiện một bài đăng tổng hợp có các ý kiến ​​đã được xuất bản ở những nơi khác. Chẳng hạn như “10 chuyên gia tiếp thị nội dung tiết lộ mẹo quan trọng nhất của họ”. Hãy chắc chắn rằng bạn đề cập đến nơi bạn lấy tài liệu bạn sử dụng trong bảng tổng hợp và liên kết đến bài viết nguồn.

Kiểm tra phân tích phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Kiểm tra phân tích phương tiện truyền thông xã hội của bạn

Để xem ai đã chia sẻ nội dung của bạn trong quá khứ. Liên hệ để cảm ơn họ và cho họ biết khi bạn có nội dung mới mà bạn nghĩ họ muốn. Đảm bảo rằng bạn theo dõi họ và chia sẻ nội dung của họ.   

Xem thêm: SEMRush là gì?

Làm cách nào tôi có thể quảng cáo miễn phí trên Internet?

Các doanh nghiệp nhỏ tin tưởng một cách sai lầm rằng bất kỳ loại hình quảng cáo trực tuyến nào đều quá đắt đối với họ. Chúng tôi muốn xóa tan huyền thoại này. Có rất nhiều định dạng quảng cáo hiệu quả mà không cần đầu tư. Kiểm tra chúng ra.

 1. Tối ưu hóa trang web của bạn cho các công cụ tìm kiếm. Mọi người trên khắp thế giới đang thực hiện tìm kiếm trên Google mỗi giây. Họ đang tìm kiếm tin tức, sản phẩm, công thức nấu ăn, hướng dẫn sử dụng, gợi ý dọn dẹp nhà cửa và nhiều hơn thế nữa. Bạn có thể đáp ứng sự quan tâm của họ và mang lại khách hàng mới. Tiến hành một số nghiên cứu từ khóa cơ bản và chọn các truy vấn cạnh tranh thấp để bắt đầu SEO của bạn. Trên blog của mình, chúng tôi đã vạch ra một chiến lược SEO sẽ đưa trang web của bạn lên đầu tìm kiếm.
 2. Gửi các chiến dịch email. Với sự trợ giúp của họ, bạn có thể giáo dục khách hàng, quảng bá sản phẩm, chia sẻ tin tức và cập nhật, thông báo cho khách hàng về đơn đặt hàng của họ và tăng khả năng nhận diện thương hiệu. Tất cả những điều này và hơn thế nữa đều có thể thực hiện miễn phí với Dịch vụ Email seonoidung. Nếu bạn có tới 500 người đăng ký trong danh sách gửi thư của mình, bạn có thể gửi cho họ 15.000 email mỗi tháng miễn phí.
 3. Viết bài đăng của khách. Tìm các blog có thẩm quyền với một lượng lớn khán giả có thể quan tâm đến sản phẩm của bạn. Cung cấp cho họ một phần nội dung có giá trị, chia sẻ mẹo, cung cấp các nghiên cứu điển hình và đưa ra lời khuyên. Liên kết trở lại trang web của bạn và bạn sẽ thúc đẩy cơ quan quản lý miền của mình. Bằng cách này, bạn sẽ truyền đạt thông điệp của mình đến đối tượng mục tiêu và nâng cao nhận thức về thương hiệu của mình.
 4. Tận dụng sức mạnh của phương tiện truyền thông xã hội. Có ít nhất hai lý do mà bạn nên sử dụng chúng: hầu hết các nền tảng đều miễn phí và mọi người tìm kiếm thương hiệu trên mạng xã hội. Nếu bạn đang có ngân sách eo hẹp, chiến dịch quảng cáo không phải là điều bắt buộc. Tạo hồ sơ thương hiệu của bạn, thêm ảnh và video về sản phẩm của bạn, chia sẻ tin tức về các bản cập nhật gần đây và yêu cầu phản hồi của khách hàng. Ngoài ra, bạn có thể tạo một chatbot cho Facebook Messenger để trả lời Câu hỏi thường gặp của khách hàng và giúp họ đặt hàng. seonoidung cung cấp một trình tạo chatbot trực quan và miễn phí.
 5. Bắt đầu blog của bạn. Blog là nơi bạn có thể thể hiện kiến ​​thức chuyên môn của mình và đồng thời quảng bá thương hiệu của mình. Đăng thường xuyên để chia sẻ tin tức về công ty của bạn, hướng dẫn khán giả của bạn, đưa ra các mẹo của chuyên gia và hiển thị một số thông tin hậu trường. Bạn thậm chí có thể kiếm tiền từ blog của mình bằng cách đăng nội dung chất lượng cao từ các công ty khác có thể hữu ích cho khán giả của bạn.

Năm phương pháp quảng cáo trực tuyến miễn phí này chỉ là phần nổi của tảng băng chìm nhưng đã được chứng minh trên thực tế. Thử chúng ra!

 • Quảng cáo công cụ tìm kiếm. Giá mỗi nhấp chuột trung bình trên tất cả các ngành là 2,32 đô la. Giá này phụ thuộc vào khối lượng từ khóa – mọi người tìm kiếm một từ hoặc cụm từ cụ thể bao nhiêu lần một tháng, mức độ cạnh tranh, nghĩa là có bao nhiêu công ty sử dụng từ khóa này và giá thầu cao như thế nào cho đấu giá dựa trên xếp hạng quảng cáo.
 • Thư điện tử quảng cáo. Giá trung bình cho 2.000 người đăng ký bắt đầu từ 27 đô la, 5.000 – 47 đô la, 10.000 – 69 đô la và 50.000 – 253 đô la. Bạn có thể gửi miễn phí tới 15.000 email cho 500 người đăng ký mỗi tháng với seonoidung. Dịch vụ này cho phép bạn tạo các mẫu email và gửi các email kích hoạt, cùng rất nhiều tính năng tiện dụng khác.
 • Truyền thông xã hội. Tùy thuộc vào ngành, CPC trung bình của Facebook là 1,86 đô la và CPM là 11,20 đô la. Trên Instagram, giá mỗi nhấp chuột trung bình là từ $ 0,5 – $ 1,00. Trong các ngành cạnh tranh hơn như may mặc hoặc luật, chi phí quảng cáo có thể lên tới $ 3,00 cho mỗi nhấp chuột.
 • Hiển thị quảng cáo. Kích thước của quảng cáo và vị trí của nó trên trang web tạo thành giá cả cùng với thời gian hiển thị và lượng khách truy cập trung bình. Bạn không nhất thiết phải chọn Google Ads – bạn có thể sử dụng các dịch vụ khác như Microsoft Advertising, Quora, AdRoll, v.v. hoặc liên hệ trực tiếp với chủ sở hữu trang web.
 • Quảng cáo gốc. Lý do chính để sử dụng quảng cáo gốc là số lượng lớn lưu lượng truy cập mà công ty đặt quảng cáo thúc đẩy đến trang web của họ. Đây là loại hình quảng cáo trực tuyến đắt tiền nhất vì nó đòi hỏi nội dung chất lượng cao từ nhà quảng cáo, do đó, viết bài quảng cáo, kể chuyện, chỉnh sửa và thiết kế chuyên nghiệp. Tuy nhiên, nó có hiệu quả cao do tính chất dễ tiêu hóa của quảng cáo gốc.
 • Quảng cáo video. Các công ty trả tiền cho YouTube trên cơ sở trả tiền cho mỗi lần xem. Thông thường, quảng cáo video có giá từ 0,10 đô la đến 0,30 đô la cho mỗi lần xem, có nghĩa là bạn sẽ trả 1.000 đô la cho 10.000 người xem quảng cáo của bạn. Một yếu tố có ý nghĩa khác là sản xuất video. Chi phí ở đây phụ thuộc vào số lượng người làm việc trên video và số tiền họ tính phí.
 • Quảng cáo đẩy trên web. Bạn có thể sử dụng tính năng này để gửi các chương trình khuyến mãi và cập nhật nhanh chóng miễn phí trong seonoidung.
 • Tiếp thị di động. Chi phí cho mỗi tin nhắn SMS là $ 0,022 ở Hoa Kỳ. seonoidung cho phép gửi SMS trên 800 mạng ở hơn 200 quốc gia.
 • Phân tích ROI của bạn. Thật dễ dàng để đảm bảo rằng nỗ lực của bạn có giá trị trong một thời gian với tiếp thị qua internet. Kiểm tra tất cả các chỉ số có thể có tùy thuộc vào loại hình tiếp thị kỹ thuật số bạn sử dụng. Phân tích tỷ lệ mở và CTR trong tiếp thị qua email, sử dụng Google Analytics cho các nỗ lực tiếp thị xã hội của bạn và tiếp thị công cụ tìm kiếm.
 • Phân khúc đối tượng của bạn. Tách khán giả của bạn thành các nhóm khác nhau có điểm chung như độ tuổi, giới tính, vị trí và tìm cách tiếp cận phù hợp cho tất cả họ. Nếu bạn tạo chiến dịch quảng cáo hiển thị hình ảnh cho quần áo, hãy đảm bảo thông điệp bạn điều chỉnh cho phụ nữ khác với thông điệp dành cho nam giới.
 • Chọn phương tiện truyền thông tốt nhất cho một doanh nghiệp cụ thể. Nếu bạn chế biến và bán thực phẩm thuần chay, hãy sử dụng mạng xã hội để quảng bá và nhận đơn đặt hàng. Ví dụ, sự xuất hiện trong các thư mục địa phương trong kết quả tìm kiếm của Google cũng có thể đề cập đến những khách hàng tiềm năng cho bạn khi họ google “thực phẩm thuần chay gần tôi”.
 • Sử dụng các nền tảng truyền thông xã hội phổ biến. Nếu đối tượng của bạn chủ yếu bao gồm những người trẻ từ 14-30 tuổi, thì Instagram có thể là nơi phổ biến nhất để họ giao tiếp với nhau. Facebook thích hợp hơn cho người lớn, vì vậy phương pháp tốt nhất ở đây là kiểm tra đối tượng của bạn, thói quen của họ và xu hướng toàn cầu để đưa ra lựa chọn phù hợp.
 • Hãy sáng tạo với quảng cáo của bạn. Quảng cáo trên Internet là tất cả nhằm thu hút sự chú ý của mọi người, vì vậy hãy làm cho quảng cáo của bạn có tính biểu cảm và phù hợp. Tăng cường khả năng sáng tạo của bạn với màu sắc tươi sáng và dòng tiêu đề lớn, nhưng tránh sử dụng tất cả các chữ hoa.
 • Sử dụng lời kêu gọi hành động rõ ràng. Có rất ít thời gian để truyền tải thông điệp của bạn đến với khán giả, vì vậy hãy nói rõ những gì bạn muốn. Sử dụng CTA ngắn gọn và rõ ràng như “Đặt ngay bây giờ”, “Tìm hiểu thêm”, “Nhận mã khuyến mãi”, v.v., tùy thuộc vào doanh nghiệp và mục tiêu quảng cáo.
 • Tạo quảng cáo thân thiện với thiết bị di động. Xem trước tất cả các quảng cáo bạn tạo trên điện thoại di động để đảm bảo chúng hoạt động vì 58% lượt truy cập trang web được đăng ký từ điện thoại thông minh.

Ví dụ về Quảng cáo trên Internet

Dưới đây là một ví dụ về quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột. Có nghĩa là nhà quảng cáo trả phí cho mạng quảng cáo mỗi khi người dùng nhấp vào liên kết. Quảng cáo PPC nằm ở đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

Ví dụ về Quảng cáo trên Internet

Mac đã gửi email này để quảng cáo thỏa thuận hấp dẫn của họ. Thương hiệu cung cấp bảy sản phẩm bán chạy nhất với mức giá thấp là 63 đô la.

Ví dụ về Quảng cáo trên Internet

Rất nhiều thương hiệu sử dụng các kênh xã hội để quảng bá thương hiệu. GoPro quảng cáo sản phẩm của mình qua một trong những kênh thời thượng nhất – Instagram. Họ sử dụng video và ảnh do người dùng tạo để thể hiện chất lượng của máy ảnh.

Ví dụ về Quảng cáo trên Internet
(Visited 6 times, 1 visits today)
Call Now Button