Quản lý PPC

Công ty quản lý PPC

Lợi ích hợp tác cấp đại lý thông qua Google và SEONOIDUNG.COM

Lợi ích hợp tác cấp đại lý thông qua Google và SEONOIDUNG.COM

Doanh nghiệp của bạn đang muốn bắt đầu một chiến dịch quản lý PPC mới? Hoặc có thể công ty quản lý trả cho mỗi nhấp chuột hiện tại của bạn không mang lại kết quả cho bạn. Theo cách nào đó, SEO Inc. có thể trợ giúp. Nhóm Tiếp thị Internet có trình độ cao của chúng tôi được đào tạo. Để tham gia với nhóm của bạn để tìm hiểu mục tiêu, lịch sử, xu hướng theo mùa của bạn. SEO Inc có hơn hai thập kỷ kinh nghiệm để giúp bạn dẫn đầu. Bằng cách cung cấp các dịch vụ Quản lý Quảng cáo Google toàn diện dựa trên nhu cầu của bạn. Trong nhiều năm, chúng tôi đã duy trì các ngưỡng cần thiết. Để tiếp tục quan hệ đối tác cấp đại lý với các công cụ tìm kiếm chính (Google, Bing và Facebook).

Các bài viết liên quan:

Quan hệ đối tác cấp đại lý yêu cầu tất cả các thành viên trong nhóm PPC của chúng tôi. Phải hoàn thành nhiều kỳ thi chứng nhận nghiêm ngặt. Mang lại cho chúng tôi khả năng duy trì tỷ lệ giữ chân khách hàng cao và tăng trưởng tài khoản khách hàng có lợi. Những quan hệ đối tác này là dấu chấp thuận từ các công cụ tìm kiếm chính mà SEO. Có đủ trình độ cao để quản lý các chiến dịch trả cho mỗi nhấp chuột của bạn. Chúng tôi cũng tận dụng các mối quan hệ đối tác này để mang lại những lợi ích to lớn cho khách hàng của mình. Bao gồm:

Đọc thêm  Chiến lược tiếp thị Facebook thất bại

Ưu tiên hỗ trợ

Chúng tôi làm việc trực tiếp với đội ngũ đại lý tận tâm. Hỗ trợ ưu tiên có nghĩa là nếu vấn đề phát sinh. Chúng tôi được trang bị để giải quyết vấn đề trong nội bộ hoặc liên hệ với nhóm chuyên dụng của chúng tôi.

Tiếp cận sớm với các công nghệ mới 

Đặc biệt, Google luôn đưa ra các bản beta sản phẩm mới để chúng tôi triển khai trong tài khoản của khách hàng. Có được những tính năng này trước tiên là một bước tiến trong cuộc cạnh tranh mà chỉ những đối tác như chúng tôi mới có.

Chiến lược từ nguồn 

Làm việc với nhóm đã cam kết của chúng tôi. Chúng tôi nhận được các kế hoạch và đề xuất bổ sung trực tiếp từ nhóm quảng cáo. Nếu bạn muốn thành công tại Google AdWords, không có nơi nào tốt hơn là SEO. Vì chúng tôi nói chuyện trực tiếp với Google hàng ngày!

Các bài viết liên quan:

Công ty quản lý PPC đầy đủ dịch vụ

Công ty quản lý PPC đầy đủ dịch vụ

Không phải tất cả các dịch vụ và công ty đều bình đẳng. Một số công ty không bao gồm nhiều yếu tố của các thành phần Tìm kiếm có trả tiền quan trọng để tối đa hóa kết quả của bạn. Họ có thể tính thêm phí mua sắm, hiển thị, nhắm mục tiêu lại, tiếp thị lại, quản lý nguồn cấp dữ liệu hoặc quản lý các kênh tiếp thị khác, chẳng hạn như quảng cáo trên mạng xã hội. Chúng tôi tự hào là một cơ quan PPC đầy đủ dịch vụ và phạm vi công việc của chúng tôi bao gồm:

 • Quản lý toàn bộ PPC, bao gồm Google Ads, Bing Ads và Social Media
 • Phân tích & Phát triển Từ khoá
 • Tạo Quảng cáo Nhắm mục tiêu
 • Chiến lược đấu thầu toàn diện & Quản lý ngân sách
 • Trang Đích & Tư vấn Tỷ lệ Chuyển đổi
 • Phân tích trí tuệ cạnh tranh
 • Tối ưu hóa cấu trúc chiến dịch
 • Thử nghiệm Quảng cáo
 • Theo dõi chuyển đổi & cuộc gọi
 • Phân tích chi phí mỗi khách hàng tiềm năng (CPL) hoặc lợi tức chi tiêu quảng cáo (ROAS)
 • Quản lý nguồn cấp dữ liệu mua sắm của Google
 • Các cuộc họp thường xuyên với một Người quản lý PPC tận tâm
 • Báo cáo chi tiết hàng tháng
Đọc thêm  Phần mềm tăng view website

Công việc duy nhất không nằm trong phạm vi của chúng tôi là phát triển web và thiết kế web, những công việc này thường không được coi là các yếu tố của quản lý PPC. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tùy chỉnh các hợp đồng của mình để phù hợp với nhu cầu của công ty bạn. Tại SEO Inc, chúng tôi là giải pháp một cửa lý tưởng của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi! 

Gợi ý:

Seonoidung.com mang lại kết quả thực sự

Là một đại lý kỹ thuật số, chúng tôi hiểu bạn đang muốn đạt được điều gì. Bạn muốn có khách hàng tiềm năng, doanh số bán hàng và kết quả. Không chỉ vậy, bạn muốn họ sinh lời, với số tiền chi cho quảng cáo PPC. Chúng tôi không chỉ hiểu toàn bộ mà còn được cấu trúc để cung cấp những kết quả này cho bạn đúng thời gian mà không phải lo lắng.

Chúng tôi tuân theo kế hoạch năm bước thành công của chúng tôi để quản lý trả cho mỗi nhấp chuột:

 • Lập mục tiêu & Lập kế hoạch Chiến lược
 • Nghiên cứu & Phân tích Từ khoá PPC
 • Thiết lập & Tối ưu hóa Chiến dịch PPC
 • Trang Đích & Tối ưu hóa Tỷ lệ Chuyển đổi
 • Quản lý PPC đang diễn ra – Kiểm tra, phân tích và tăng trưởng tài khoản
Đọc thêm  Tìm hiểu về Lighthouse

Thực hiện theo kế hoạch này đảm bảo rằng các chiến dịch PPC của bạn có lợi nhuận và phát triển cùng với doanh nghiệp của bạn.

Chat Facebook