Plugin SEMrush

Plugin SEMrush

Tại sao sử dụng SEMrush?

Tại sao sử dụng SEMrush?

Nếu bạn đang muốn tự mình chạy chiến dịch SEO, thì SEMrush là một phần mềm tuyệt vời để sử dụng. Có rất nhiều lợi ích khi sử dụng Plugin SEMrush.

Bạn sẽ hiểu hiệu suất trang web của mình

Khi bạn đang chạy một chiến dịch SEO, cần có thời gian để hiển thị kết quả. Bạn đang tự hỏi liệu các tối ưu hóa của bạn có hoạt động hay không. Với SEMrush, bạn sẽ có được thông tin chi tiết về hiệu suất chiến dịch của mình.

SEMrush cho bạn biết trang web của bạn đang hoạt động như thế nào. Bạn sẽ thấy lượng truy cập bạn nhận được thông qua các phương tiện hữu cơ (cũng như lưu lượng truy cập phải trả phí). Nó sẽ hiển thị cho bạn nếu bạn thấy lưu lượng truy cập trang web của mình tăng hoặc giảm.

Bạn cũng sẽ thấy cách bạn xếp hạng cho các từ khóa. SEMrush sẽ cho bạn biết nếu bạn xếp hạng tốt hơn hay kém hơn cho các từ khóa. Điều này cho phép bạn tối ưu hóa chiến dịch của mình để duy trì xếp hạng cho các từ khóa của bạn hoặc cải thiện chiến dịch của bạn để xếp hạng tốt hơn cho chúng.

Bạn sẽ tìm thấy những từ khóa có giá trị

Lựa chọn từ khóa là một phần không thể thiếu trong SEO. Khi đối tượng của bạn thực hiện tìm kiếm, họ sẽ sử dụng từ khóa để tìm các kết quả tìm kiếm có liên quan. Bạn sẽ có thể tìm thấy các từ khóa có giá trị cho chiến dịch của mình với SEMrush.

Đọc thêm  Thuật toán của Google

Để tìm các từ khóa phù hợp cho chiến dịch của bạn, bạn sẽ tiến hành nghiên cứu từ khóa . Điều này giúp bạn tạo danh sách các từ khóa có giá trị mà doanh nghiệp của bạn có thể sử dụng.

Nói chung, bạn sẽ muốn tập trung vào các từ khóa đuôi dài . Đây là những từ khóa chứa ba từ trở lên. Từ khóa đuôi dài sẽ tốt hơn cho chiến dịch SEO của bạn. Vì chúng thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng có liên quan hơn đến doanh nghiệp của bạn.

Với Plugin SEMrush, bạn cũng có thể xác định các từ khóa mà đối thủ cạnh tranh của bạn đang sử dụng. Điều này cung cấp thông tin chi tiết về các từ khóa mà doanh nghiệp của bạn. Có thể bị thiếu để bạn có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng có giá trị.

Gợi ý liên quan:

Bạn sẽ hiểu sự cạnh tranh của mình

Bạn sẽ hiểu sự cạnh tranh của mình

Khi bạn chạy một chiến dịch SEO, một phần lớn trong chiến lược của bạn xoay quanh việc theo dõi sự cạnh tranh của bạn. Ví dụ: có hàng tá doanh nghiệp sẽ cạnh tranh cho các từ khóa giống nhau. Vì vậy sẽ rất hữu ích nếu biết họ muốn từ khóa nào.

Nó cũng có giá trị để học hỏi từ đối thủ cạnh tranh của bạn. Họ có thể có những từ khóa đang thúc đẩy lưu lượng truy cập thành công. Nếu bạn biết chúng là gì, bạn có thể tận dụng kiến ​​thức này và triển khai các từ khóa đó vào kế hoạch của riêng mình.

Đọc thêm  Công cụ SEO miễn phí

SEMrush là một công cụ có giá trị giúp bạn hiểu được sự cạnh tranh của mình và cạnh tranh với họ. Khi bạn hiểu rõ đối thủ cạnh tranh của mình hơn, bạn sẽ tạo ra các chiến lược có tác động hơn.

Bạn sẽ giữ lưu lượng truy cập hiện có

Bạn sẽ giữ lưu lượng truy cập hiện có

Khi bạn có được lưu lượng truy cập có giá trị, mục tiêu tiếp theo của bạn phải là giữ lưu lượng truy cập đó. Bạn không muốn cố gắng hết sức để có được lưu lượng truy cập chỉ để đẩy họ đi. Điều quan trọng là bạn phải nỗ lực để giữ cho khách hàng tiềm năng tham gia và quan tâm đến trang của bạn.

Với SEMrush, bạn có thể chọn theo dõi các vị trí nhất định, theo dõi vị trí từ khóa, kết nối với Google Analytics. Và hơn thế nữa để giữ cho lưu lượng truy cập hiện tại của bạn luôn hài lòng. SEMrush cung cấp tất cả các công cụ bạn cần để giữ cho lưu lượng truy cập hiện có của bạn. Hài lòng trong khi bạn thu hút lưu lượng truy cập mới vào trang của mình.

Bạn sẽ kiếm được các liên kết ngược có giá trị

Bạn sẽ kiếm được các liên kết ngược có giá trị

Liên kết ngược là một phần quan trọng trong sự hiện diện trực tuyến của bạn. Đây là những liên kết mà bạn có được từ các trang web có thẩm quyền. Chúng giúp cải thiện thẩm quyền và độ tin cậy của trang web của bạn.

Khi bạn có được các liên kết ngược, bạn nên kiếm chúng từ các trang web đáng tin cậy, có thẩm quyền. Google tin tưởng trang web của bạn hơn khi bạn kiếm được các liên kết ngược. Từ các trang web đã thiết lập được khán giả tin cậy.

Bạn sẽ kiếm được nhiều liên kết ngược có giá trị hơn với Plugin SEMrush. Công cụ này cho phép bạn biết nơi bạn có thể kiếm được các liên kết ngược. Nếu bạn chưa kiếm được chúng từ một trang web có thẩm quyền cụ thể.

Đọc thêm  SEO Shopify

Đó cũng là một cách tuyệt vời để xem đối thủ của bạn kiếm được những backlink nào. Bạn sẽ biết họ có bao nhiêu liên kết ngược. Và có thể sử dụng thông tin đó để tạo chiến lược tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn.

SEMrush so với một công ty SEO: Cái nào tốt hơn?

SEMrush so với một công ty SEO: Cái nào tốt hơn?

Plugin SEMrush có nhiều tính năng tuyệt vời để cung cấp cho doanh nghiệp của bạn. Bạn có thể bắt đầu tự hỏi liệu tốt hơn nên sử dụng phần mềm như SEMrush hay bạn nên thuê một công ty SEO. Vì vậy, cái nào tốt hơn cho doanh nghiệp của bạn?

Nếu bạn có thời gian và kiên nhẫn để tìm hiểu về SEO, Plugin SEMrush là một lựa chọn tuyệt vời. Nó cung cấp cho bạn khả năng kiểm soát chiến dịch SEO của mình.Và giúp bạn dễ dàng hiểu cách chạy một chiến dịch. Hạn chế là bạn sẽ cần phải dựa vào nhóm của mình để thực hiện chiến lược của mình. Có nghĩa là dành nhiều thời gian hơn cho chiến dịch SEO của bạn so với các dự án khác.

Đối với những doanh nghiệp không có thời gian để chạy một chiến dịch SEO. Thì một công ty SEO là một sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có thể lo lắng về doanh nghiệp của mình trong khi công ty SEO của bạn chạy chiến dịch của bạn. Một công ty SEO sẽ có kiến ​​thức. Và kinh nghiệm để chạy một chiến dịch thành công cho doanh nghiệp của bạn.

Xem thêm: SEMrush là gì?

Chat Facebook