Phương tiện trả phí là gì?

Phương tiện trả phí là gì?

Phương tiện trả phí là gì?

Phương tiện trả phí là gì?

Phương tiện truyền thông phải trả phí (Paid Media) là quảng cáo cho doanh nghiệp của bạn mà bạn phải trả tiền. Các hình thức phổ biến nhất của phương tiện trả phí mà bạn có thể bắt gặp bao gồm:

 • Hiển thị quảng cáo
 • Quảng cáo được tài trợ
 • Tìm kiếm có trả tiền
 • Quảng cáo của Google
 • Facebook
 • Quảng cáo băng chuyền
 • Quảng cáo sản phẩm động (DPA)
 • Twitter
 • Instagram
 • Tiếp thị người ảnh hưởng
 • Google Mua sắm
 • Bing Ad’s

Quảng cáo Facebook , quảng cáo do Twitter tài trợ, Google AdWords. Và những quảng cáo khác đều là các hình thức truyền thông trả phí. Các doanh nghiệp thuộc mọi quy mô sử dụng các nền tảng này. Để quản lý các quảng cáo trực tuyến tập trung vào từ khóa, bắt mắt. Hoặc có liên quan để đưa tên của họ đến với những người phù hợp. Những người có khả năng mua sản phẩm của họ. Kiểm tra trang Quản lý PPC và Quảng cáo trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột của chúng tôi. SEONOIDUNG.COM có thể giúp tăng doanh thu. Và tăng khả năng hiển thị thương hiệu của bạn.

Các bài viết liên quan:

Phương tiện truyền thông trả phí giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào

So với các loại phương tiện khác, phương tiện trả phí tương đối dễ hiểu. Nó giống với quảng cáo truyền thống – bạn đặt các quảng cáo lại với nhau cho các sản phẩm. Hoặc dịch vụ của mình và đặt chúng trên các nền tảng của bên thứ ba. Nơi khách hàng lý tưởng của bạn có thể nhìn thấy chúng. Hai điều đó là những gì Paid Media làm tốt nhất:

 • Tăng doanh thu
 • Nâng cao nhận thức về thương hiệu
 • Hiển thị nhanh chóng

Tất nhiên, điều đầu tiên là không thể nếu không có điều thứ hai. Mọi người sẽ không mua sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn nếu ngay từ đầu họ không biết đến doanh nghiệp của bạn. Và để làm được điều đó, bạn phải đến nơi có con người. Kết quả của Twitter, Facebook, thậm chí cả Google. Tất cả các lĩnh vực này đều là bất động sản chính cho các quảng cáo trên phương tiện truyền thông có trả tiền. Các nền tảng xã hội này là lý tưởng để lưu trữ phương tiện truyền thông phải trả phí quay lại những nỗ lực truyền thông do bạn sở hữu để tạo ra một vòng nhận thức có lợi.

Đọc thêm  IGN là gì?

Bỏ qua những nền tảng này là bỏ lỡ một thành phần thiết yếu của chiến lược kinh doanh trực tuyến. Nhưng tùy thuộc vào ngành của bạn. Nó có thể có tính cạnh tranh cao (AKA có thể khiến bạn tốn rất nhiều tiền để đưa ra những quảng cáo bạn muốn). Tuy nhiên, nếu bạn trả tiền để chơi trò chơi thì bạn có thể tạo quảng cáo có liên quan đến đối tượng mục tiêu của mình. Thúc đẩy nỗ lực trực tuyến của bạn và đưa khách hàng đến ngưỡng cửa kỹ thuật số của bạn.

Nhưng đó chỉ là khi bạn nhận được phương tiện trả phí ngay từ đầu…

Phương tiện truyền thông trả phí giúp doanh nghiệp của bạn như thế nào

Đây là phần ba của loạt bài gồm ba phần về phương tiện kiếm được, phương tiện thuộc sở hữu và phương tiện trả phí. Trước đây, chúng ta đã nói chuyên sâu về phương tiện truyền thông kiếm được và sở hữu. Và bây giờ đã đến lúc tìm hiểu phương tiện truyền thông trả phí là gì và các thuộc tính độc đáo của nó. Tham gia với chúng tôi khi chúng tôi chuẩn bị tất cả cho bạn!

Phương tiện truyền thông trả phí là giải pháp tinh túy cho nhiều doanh nghiệp. “Hãy tiêu tiền, và mọi vấn đề của bạn sẽ được giải quyết. Đầu tư vào các chiến dịch quảng cáo mạnh mẽ và khách hàng lý tưởng của bạn sẽ đổ xô đến bạn. ” Ngoại trừ nó không phải là dễ dàng, phải không? Không phải khi bạn đang đấu tranh để duy trì ngân sách.

Đọc thêm  SEO Copywriting thu hút với người dùng

Mặc dù ý tưởng đằng sau phương tiện trả phí là trực quan. Nhưng việc quản lý phương tiện của bạn có thể là công việc mà bạn có thể chuẩn bị cho nhiều hơn. Và khi bạn xem xét nhiều loại nền tảng phương tiện trả phí khác nhau đã bùng nổ trong những năm qua. Nó chỉ có thể khiến mọi thứ trở nên choáng ngợp và khó hiểu hơn. May mắn thay, việc hiểu rõ tất cả chỉ cần một định nghĩa đúng đắn về “phương tiện trả phí là gì?” và các so sánh của nó với các phương tiện truyền thông kiếm được và sở hữu.

Gợi ý:

Làm thế nào các công ty nhận được phương tiện truyền thông trả tiền sai

Trong hầu hết các cuộc thảo luận về các loại phương tiện khác nhau. Các công ty dường như sử dụng phương tiện trả phí sai nhiều nhất. Trên thực tế, các định nghĩa về phương tiện trả phí, phương tiện được sở hữu. Và phương tiện kiếm được đã bắt đầu mờ nhạt theo thời gian. Quảng cáo hiển thị trên phương tiện truyền thông xã hội được coi là “phương tiện trả phí” mặc dù hầu hết nội dung trên phương tiện truyền thông xã hội được coi là “kiếm được, ”V.v… Nhưng những quan niệm sai lầm này dẫn đến những giả định nguy hiểm khiến nhiều doanh nghiệp rơi vào tình trạng khó khăn trong tiếp thị:

Họ cho rằng họ có thể tập trung hoàn toàn vào các Paid Media và bỏ qua các phương tiện thuộc sở hữu của mình .

Phương tiện truyền thông sở hữu cần rất nhiều nỗ lực. Nếu một doanh nghiệp nhỏ, việc đăng quảng cáo so với dành thời gian viết blog có thể chia sẻ có vẻ là cách sử dụng thời gian của bạn thông minh hơn nhiều và điều đó thậm chí có thể đúng… trong một thời gian. Nhưng sự thật là các phương tiện truyền thông trả phí với chi phí của các phương tiện được sở hữu như blog và các bài đăng trên mạng xã hội thường không hiệu quả bằng nếu được sử dụng cùng nhau.

Đọc thêm  Dịch vụ Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm
Làm thế nào các công ty nhận được phương tiện truyền thông trả tiền sai

Các phương tiện truyền thông trả tiền và sở hữu thường hoạt động song song để thu hút khách hàng bởi vì chúng tạo ra hiệu ứng “ý kiến ​​thứ hai”. Ví dụ: ai đó nhìn thấy blog bạn đã viết được chia sẻ trên nguồn cấp dữ liệu truyền thông xã hội của họ. Sau đó nhìn thấy quảng cáo cho sản phẩm của bạn – việc công nhận thấy hai nguồn khác nhau có tên bạn trên đó làm tăng nhận thức về thương hiệu. Và khả năng nhấp qua nếu họ là một phần có liên quan đến khán giả của bạn.

Hãy hiểu rằng việc tập trung vào cả Paid Media và phương tiện sở hữu sẽ mất thời gian, công sức và tiền bạc. Nhưng kết quả có thể là vô giá.

Suy nghĩ cuối cùng: Phương tiện trả phí đơn giản trong quá trình thực hiện ban đầu. Nhưng khó hơn nhiều để sử dụng thành thạo. Bản chất cạnh tranh cao và định nghĩa bị hiểu lầm của nó mang lại một đường cong khó thực hiện. Nhưng khi kết hợp với phương tiện truyền thông sở hữu. Nó có thể là một sức mạnh cho doanh nghiệp của bạn.

Chúng tôi hy vọng bạn thích phạm vi bảo hiểm của chúng tôi. Về các phương tiện truyền thông kiếm được, sở hữu và trả phí. Vui lòng đăng ký blog của chúng tôi để biết thêm các mẹo, thủ thuật và các tin tức tổng quát về ngành SEO!

Chat Facebook