Những điều nên biết khi sử dụng dịch vụ SEO

Mặc dù 75% doanh nghiệp đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), nhưng nhiều người vẫn băn khoăn liệu họ có nên thuê một công ty SEO hay không. Mặc dù một công ty SEO có thể cung cấp nhiều lợi ích khác nhau, nhưng điều quan trọng là nhóm của bạn phải xác định xem việc thuê một công ty SEO có phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn hay không.

Đây là lý do tại sao, trước khi đầu tư và thuê dịch vụ SEO, bạn muốn hỏi sáu câu hỏi này.

Nếu bạn đã quyết định thuê một công ty SEO, nhưng bạn cần tìm đúng đại lý, hãy xem xét Websitehcm. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ SEO từng đoạt giải thưởng, cũng như doanh thu hơn 1,5 tỷ đô la cho khách hàng của chúng tôi trong năm năm qua. Gọi cho chúng tôi theo số điện thoại hoặc liên hệ với chúng tôi trực tuyến ngay hôm nay để tìm hiểu thêm!

Các bài viết liên quan:

Các câu hỏi các bạn cần biết khi bắt đầu sử dụng dịch vụ SEO

1. Bạn có đang sử dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác không?

Cách tiếp cận toàn diện, 360 độ đối với tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa thành công trực tuyến. Đây là lý do tại sao nhiều công ty không chỉ đầu tư vào SEO mà còn đầu tư vào các dịch vụ bổ sung như tối ưu hóa tìm kiếm bằng giọng nói, tiếp thị video và quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC).

Quyết định đầu tư vào một chiến lược tiếp thị web toàn diện của doanh nghiệp bạn có thể có ảnh hưởng rất lớn đến việc bạn có thuê một công ty SEO để không chỉ quản lý chiến lược SEO của mình mà còn phối hợp chiến lược đó với các chiến thuật tiếp thị internet khác của bạn hay không.

Phương pháp tiếp cận 360 độ đối với tiếp thị kỹ thuật số có thể giúp doanh nghiệp của bạn tối đa hóa thành công trực tuyến

Doanh nghiệp của bạn có sử dụng các chiến lược tiếp thị kỹ thuật số khác không?

Có: Nếu bạn thuê một công ty SEO cung cấp bộ giải pháp tiếp thị kỹ thuật số, bạn có thể tối đa hóa tác động của các chiến lược tiếp thị trực tuyến của mình. Họ có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển một kế hoạch gắn kết điều phối các nỗ lực của bạn, điều này có thể dẫn đến kết quả lớn hơn (và tốt hơn) cho doanh nghiệp của bạn.

Không: Mặc dù bản thân SEO là một chiến lược mạnh mẽ, bạn có thể khuếch đại kết quả của nó bằng cách đầu tư vào các chiến lược tiếp thị web bổ sung. Nghiên cứu giá trị của các chiến lược như tiếp thị nội dung, tiếp thị trên mạng xã hội và thậm chí là tiếp thị qua email và tìm hiểu cách chúng có thể giúp ích cho doanh nghiệp của bạn.

Đọc thêm  Các loại marketer trong thực tế

2. Bạn có muốn sử dụng SEO như một chiến lược lâu dài để tạo thu nhập?

SEO là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số đã được chứng minh để tạo thu nhập lâu dài. Ví dụ, các chiến lược SEO được cá nhân hóa của chúng tôi đã giúp tạo ra doanh thu hơn 1,5 tỷ đô la cho khách hàng của chúng tôi. Họ cũng đã cung cấp cho khách hàng, chẳng hạn như Giải pháp xây dựng Reynolds, các khách hàng tiềm năng đủ tiêu chuẩn và có giá trị.

Khi nhóm của bạn nghiên cứu khả năng thuê một công ty SEO, bạn cần phải suy nghĩ về chiến lược kinh doanh của mình. Nếu doanh nghiệp của bạn xem SEO là một khoản đầu tư dài hạn và liên tục, thì việc hợp tác với một đại lý SEO có thể giúp nhóm của bạn tối đa hóa lợi tức đầu tư (ROI) từ SEO của bạn.

Vì vậy, bạn có muốn sử dụng SEO như một chiến lược tạo thu nhập lâu dài không?

Có: Đối với nhiều công ty, sử dụng SEO như một chiến lược liên tục, lâu dài để tạo thu nhập, vì đó là những gì SEO làm. Việc thuê một công ty SEO giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ SEO bằng cách cho phép bạn tiếp cận với công nghệ tiếp thị tiên tiến, các chuyên gia SEO có kinh nghiệm và hơn thế nữa. .

Không: Nếu doanh nghiệp của bạn không có kế hoạch đầu tư liên tục vào SEO, hãy xem xét lại chiến lược của bạn. SEO mất vài tháng để hiển thị kết quả. Việc coi SEO là công việc ngắn hạn, chỉ diễn ra một lần sẽ khiến nhóm của bạn phải kiểm tra, điều này không giúp ích gì cho bạn hoặc doanh nghiệp của bạn.

3. Bạn có thể tự làm SEO không?

Giống như bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào khác, SEO yêu cầu các nguồn lực để quản lý nội bộ. Dưới đây là một số ví dụ:

  • Tài năng
  • Công nghệ
  • Thời gian

Đối với nhiều công ty, tài năng và thời gian là thách thức lớn nhất. Bạn không có một đội ngũ tiếp thị lớn và họ không có một lịch trình mở. Mặc dù họ có thể thảo luận và lập kế hoạch chiến lược SEO, nhưng rất khó để thực hiện và quản lý chiến lược đó một cách liên tục.

Ngay cả những doanh nghiệp có nhiều nguồn lực cho tiếp thị trực tuyến cũng có thể gặp phải những thách thức.

được thực hiện khi quản lý chiến lược của họ trong nội bộ. Một ngành công nghiệp cạnh tranh, thiếu thành viên nhóm chuyên gia và hơn thế nữa có thể khiến việc giám sát chiến lược SEO nội bộ của bạn trở nên đau đầu.

Vì vậy, bạn có thể tự làm SEO hay doanh nghiệp của bạn có nguồn lực hạn chế để quản lý chiến lược SEO của bạn?

Có: Nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME), phải vật lộn để cung cấp cho nhân viên của họ tất cả các nguồn lực cần thiết để tiếp thị một doanh nghiệp. Từ tài năng đến công nghệ, đó là một thách thức. Đây là nơi mà việc thuê một công ty SEO có thể giúp ích, vì nó cung cấp tất cả các nguồn lực bạn cần.

Không: Nếu bạn là một phần của một doanh nghiệp đã thành lập với nhiều nguồn lực để quản lý chiến lược SEO, thì có thể bạn đang muốn thuê một công ty SEO vì một lý do khác. Ví dụ, chuyên môn có thể thúc đẩy nhiều thương hiệu hợp tác với một đại lý SEO có uy tín.

Đọc thêm  Cải thiện SEO Product với mô tả sản phẩm

4. Các công ty SEO có hoạt động trong ngành của bạn không?

Một thị trường trực tuyến cạnh tranh và bão hòa có thể gây khó khăn cho thành công SEO đối với doanh nghiệp của bạn. Ngay cả khi bạn có sự cạnh tranh tối thiểu khi ngoại tuyến, bạn vẫn có thể tìm thấy nhiều sự cạnh tranh cho các kết quả tìm kiếm trên Google, Bing và các công cụ tìm kiếm khác.

Khi điều này xảy ra, doanh nghiệp của bạn phải đưa ra quyết định về cách thức tham gia.

Bạn có thể giải quyết thách thức trong nội bộ hoặc thuê một công ty SEO chuyên về ngành của bạn. Mặc dù nhóm của bạn có thể tiết kiệm tiền trước bằng cách giải quyết vấn đề nội bộ, nhưng công ty SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn giải quyết vấn đề nhanh hơn, điều này có thể dẫn đến lợi tức đầu tư nhanh hơn.

 Ngay cả khi bạn có ít cạnh tranh ngoại tuyến, bạn có thể phát hiện ra vô số đối thủ khi nói đến kết quả tìm kiếm.

Vậy, các công ty SEO có hoạt động trong ngành của bạn không, và nó có phải là một thị trường cạnh tranh không?

Có: Đối với các doanh nghiệp, cũng như các doanh nghiệp vừa và nhỏ, thị trường cạnh tranh có thể khiến SEO trở thành một thách thức lớn. Nếu bạn muốn cạnh tranh, bạn cần những gì tốt nhất trong doanh nghiệp. Đây là lý do tại sao bạn thuê một công ty SEO, công ty cung cấp cho bạn chiến lược cạnh tranh, cũng như tài năng và công nghệ để thành công.

Không: Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong một thị trường ngách, bạn có một lợi thế SEO duy nhất. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, doanh nghiệp của bạn có thể phải đối mặt với những thách thức khác, chẳng hạn như nhân viên làm việc quá sức không có thời gian cũng như kinh nghiệm để tối ưu hóa trang web của bạn, đây là lúc một đại lý SEO có thể giúp đỡ.

5. Bạn có đủ ngân sách để thuê dịch vụ SEO không?

Trước khi doanh nghiệp của bạn có thể cân nhắc việc thuê một công ty SEO, bạn cần xem xét lại ngân sách của mình. Mặc dù tiền của bạn có thể trang trải chi phí cho các dịch vụ SEO giá rẻ, thường có giá 100 đô la trở xuống mỗi tháng, nhưng chúng hiếm khi mang lại kết quả bạn muốn, như tăng doanh số bán hàng hoặc yêu cầu báo giá.

Đây là lý do tại sao bạn muốn so sánh ngân sách của mình với giá của Dịch vụ SEO Giá cả phải chăng. So sánh này có thể giúp nhóm của bạn xem liệu có thể thuê dịch vụ SEO hay không. Nếu không, bạn vẫn có các tùy chọn để bắt đầu và tạo ra một chiến lược SEO thành công.

Vì vậy, doanh nghiệp của bạn có ngân sách để thuê một công ty SEO?

Có: Khi những người ra quyết định kinh doanh sẵn sàng đầu tư vào dịch vụ SEO chuyên nghiệp, bạn muốn thuê một công ty SEO. Với một đại lý SEO uy tín và đáng tin cậy, doanh nghiệp của bạn có thể đưa chiến lược SEO của bạn lên một tầm cao mới. Bạn có thể hoàn thành và kiếm được nhiều tiền hơn, điều này ảnh hưởng đến lợi nhuận của bạn.

Không: Nếu doanh nghiệp của bạn không có đủ tiền để thuê một công ty SEO, bạn có thể thực hiện các bước để tối đa hóa hiệu suất chiến lược của mình trong nội bộ. Ví dụ: bạn có thể sử dụng các khóa đào tạo trực tuyến miễn phí hoặc thuê một nhà tư vấn SEO để tìm hiểu thêm về SEO và cách cải thiện cách tiếp cận của bạn.

Đọc thêm  International seo là gì?

6. Chiến lược SEO hiện tại của bạn không đủ về mặt kết quả?

Bất kể bạn làm trong ngành gì, bạn đều muốn SEO mang lại kết quả. Các doanh nghiệp muốn làm nhiều hơn là xếp hạng số một trong kết quả tìm kiếm. Họ muốn các bảng xếp hạng này tạo ra các yêu cầu báo giá, bán sản phẩm, cuộc gọi điện thoại và hơn thế nữa.

không, bạn có một vấn đề. Đây là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp sẽ thuê một công ty SEO, như Websitehcm, bởi vì chúng tôi hiểu rằng mục tiêu của bạn không chỉ là xếp hạng số một mà còn là điểm mấu chốt của bạn.

Ngay cả những chiến lược có hiệu suất trung bình cũng có thể được hưởng lợi từ chuyên môn của một cơ quan hoặc nhà tư vấn. Quan điểm của bên thứ ba này có thể giúp doanh nghiệp của bạn khám phá ra các cơ hội mới, có thể tối đa hóa hiệu suất của chiến lược của bạn.

Mặc dù SEO mất nhiều thời gian để tạo ra kết quả, bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau sáu tháng.

Vì vậy, chiến lược SEO hiện tại của bạn là không đủ?

Có: Mặc dù SEO mất nhiều thời gian để tạo ra kết quả, nhưng doanh nghiệp của bạn sẽ bắt đầu thấy kết quả sau sáu tháng. Nếu điều đó không xảy ra (và nhóm của bạn không thể tìm thấy bất kỳ điều gì sai trái với chiến lược của bạn), hãy cân nhắc việc thuê một công ty SEO hoặc đầu tư vào Dịch vụ kiểm toán SEO. Cả hai đều có thể giúp bạn khám phá và khắc phục các vấn đề về SEO.

không phải

Không: Nhiều công ty đầu tư vào dịch vụ SEO vì chiến lược của họ đang hoạt động kém hiệu quả. Tuy nhiên, một số muốn thuê một công ty SEO để tối đa hóa hiệu suất của một chiến lược SEO kém do hoạt động của họ trong một ngành cạnh tranh. Dù bằng cách nào, một đại lý SEO có thể giúp doanh nghiệp của bạn kiếm được nhiều tiền hơn từ SEO.

Sẵn sàng thuê một trong những công ty SEO tốt nhất cho các doanh nghiệp nhỏ?

Với hơn 400 lời chứng thực, cộng với điểm đề xuất của khách hàng vượt quá mức trung bình của ngành gần 500 phần trăm, Websitehcm là một đại lý SEO đáng tin cậy cho các doanh nghiệp nhỏ. Khi bạn thuê công ty SEO của chúng tôi, bạn được hưởng lợi từ một người quản lý tài khoản chuyên dụng, cũng như chuyên môn của hơn 200 chuyên gia SEO.

Tìm hiểu cách đại lý từng đoạt giải thưởng của chúng tôi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển bằng cách duyệt qua Dịch vụ SEO của chúng tôi ngay hôm nay. Hoặc, nếu bạn đã sẵn sàng trò chuyện với nhóm của chúng tôi về doanh nghiệp của mình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi trực tuyến hoặc gọi cho chúng tôi theo số 888-601-5359 để yêu cầu báo giá miễn phí!

Chat Facebook