Một trang web có giá bao nhiêu?

Nhận tóm tắt nhanh về chi phí xây dựng và tạo một trang web (trung bình) trong bảng này. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về các chi phí khác nhau đi kèm với thiết kế web và bảo trì trang web, cũng như sự khác biệt về giá giữa các đại lý, dịch giả tự do và các nền tảng như WordPress và Wix!

Web Design$12,000 to $150,000
Website Maintenance$400 to $60,000 / năm
Website Marketing$2,500 to $12,000 / tháng
Website Design Services$0 to $100,000
Website Maintenance Services$0 to $5,500 / năm

Chi phí cho một trang web cho một doanh nghiệp là bao nhiêu?

Một trang web kinh doanh có thể có giá hàng trăm nghìn đô la.

Ví dụ, giá thiết kế web cho các trang web kinh doanh dao động từ $ 2.000 đến $ 75.000, trong khi bảo trì trang web hàng năm có thể tốn $ 400 đến $ 60.000. Tuy nhiên, những mức giá này phụ thuộc vào kích thước và tính năng của trang web của bạn. Tùy thuộc vào trang web của bạn, bạn có thể trả ít hơn (hoặc nhiều hơn) so với những ước tính này.

Các bài viết liên quan:

Xem chi phí trung bình cho các chi phí trang web trả trước và liên tục, theo loại hình kinh doanh, bên dưới.

Thiết kếBảo trì
Trang web Thông tin hoặc Doanh nghiệp Nhỏ$ 2.000 – $ 9.000 $ 400 – $ 1.200
Trang web công ty$ 10.000 – $ 35.000 $ 2.000 – $ 15.000
Trang web thương mại điện tử$ 5.000 – $ 55.000 $ 15.000 – $ 30.000
Trang web hướng cơ sở dữ liệu hoặc ứng dụng trang web$ 6.000 – $ 75.000$ 30.000 – $ 60.000

Sẵn sàng tìm hiểu thêm về chi phí trang web, từ thiết kế, duy trì đến tiếp thị?

Hãy tiếp tục đọc để có câu trả lời cho câu hỏi của bạn: Làm một trang web tốn bao nhiêu tiền? Hoặc, sử dụng công cụ tính chi phí trang web Domain phí của chúng tôi để nhận được ước tính Domain phí cho việc khởi chạy và phát triển trang web của bạn.

Dịch vụ trang web từ Websitehcm.com

Cho dù bạn đang muốn khởi chạy một trang web hoàn toàn mới hay thiết kế lại trang web hiện tại của mình, doanh nghiệp của bạn cần phải xem xét một số chi phí thiết kế và phát triển web. Những chi phí này thường là chi phí một lần, có nghĩa là chi phí để khởi chạy một trang web nhiều hơn là duy trì một trang web.

Chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu?

 • Từ 5.000.0000 vnđ – 10.000.000 vnd. Chi phí thiết kế web
 • Tên Domain $ 0.95 – $ 12
 • Chứng chỉ SSL free
 • Hosting $ 1.500.000 vnd
 • Phong cách hoặc Chủ đề 2.000.000 vnd
 • Thiết kế đáp ứng 500.000 vnd
 • Đa phương tiện tương tác 500.000 vnd
 • Hệ thống quản lý nội dung (CMS) free
 • Chức năng thương mại điện tử 500.000 vnd
 • Tích hợp cơ sở dữ liệu free
 • Trang (1 đến 50 trang) free

Tất nhiên, với thiết kế và phát triển web, bạn có thể chọn làm việc với một người làm việc tự do, người xây dựng trang web của bên thứ ba hoặc đại lý thiết kế web. Mỗi loại cung cấp những ưu và nhược điểm khác nhau, cũng như giá cả khác nhau. Trong hầu hết các trường hợp, các doanh nghiệp sẽ hợp tác với một nhà thiết kế web tự do hoặc đại lý thiết kế web.

Tại sao?

Trình tạo trang web của bên thứ ba, như Wix hoặc Squarespace, vẫn yêu cầu kinh nghiệm thiết kế web. Mặc dù các nền tảng này có thể giúp nhóm của bạn tạo một trang web hấp dẫn, nhưng chúng không đảm bảo một trang web thân thiện với người dùng, điều này rất quan trọng nếu bạn muốn mọi người mua sản phẩm của bạn hoặc liên hệ với công ty của bạn.

Khám phá sự khác biệt về giá giữa ba bên này, bên dưới: Freelancer, Website Builder,

và Chi phí Cơ quan Thiết kế Web

 • Wix hoặc wordpress $ 0 – $ 300
 • Người làm tự do $ 500 – $ 5.000
 • Cơ quan thiết kế web $ 3.000 – $ 100.000

Bạn muốn tìm hiểu thêm về chi phí trang web trả trước, từ những gì chúng bao gồm đến những gì bạn phải trả?

Dưới đây là bảng phân tích chi phí phát triển trang web của chúng tôi. Nếu bạn đang muốn nhận được ước tính tùy chỉnh cho việc thiết kế hoặc thiết kế lại trang web của công ty mình, hãy sử dụng công cụ tính chi phí trang web Domain phí của chúng tôi!

Chi phí bảo trì trang web cho năm 2020

Trang web yêu cầu bảo trì định kỳ – nếu không có nó, trang web của bạn sẽ chuyển sang trạng thái ngoại tuyến. Đó là lý do tại sao các doanh nghiệp không chỉ cần hỏi “Chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu?” mà còn, “Chi phí để duy trì một trang web là bao nhiêu?”.

Chi phí trang web mỗi tháng?

Hàng tháng, trang web của bạn có thể có giá từ $ 35 đến $ 5000 mỗi tháng. Nó là Tuy nhiên, điều đáng nói là giá có thể dao động tháng này sang tháng khác. Trong một số trường hợp, các nhà cung cấp dịch vụ thậm chí có thể yêu cầu trả trước cho cả năm.

Chi phí trang web mỗi năm?

Hàng năm, trang web của bạn có thể có giá từ $ 400 đến $ 60.000 mỗi năm. Trong một số trường hợp, chi phí bảo trì trang web hàng năm của bạn có thể tăng lên do các khoản đầu tư một lần, như thiết kế lại logo hoặc trang quan trọng.

Vậy, chi phí bảo trì website là bao nhiêu?

Khoảng $ 400 đến $ 60.000 mỗi năm. Trang web đang hoạt động

 • Chi phí
 • Tên Domain $ 2 – $ 20 / năm
 • Chứng chỉ SSL $ 0 – $ 1.500 / năm
 • Hosting $ 24 – $ 10.000 / năm
 • Hệ thống quản lý nội dung (CMS) $ 0 – $ 40.000 / năm
 • Chức năng thương mại điện tử $ 180 – $ 300 / năm
 • Bảo trì trang web $ 200 – $ 1,250 / năm
 • Người làm tự do, Đại lý hoặc Người tạo trang web $ 0 – $ 5,400 / năm

Chi phí Công ty Thiết kế chuyên nghiệp

 • Trình tạo trang web $ 0 – $ 25 / tháng
 • Freelancer $ 50 – $ 100 / giờ
 • Đại lý thiết kế web $ 119 – $ 449 / tháng

Chi phí trang web tiếp thị năm 2021

Trong thị trường trực tuyến ngày nay, việc các công ty đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số trở nên quan trọng. Lĩnh vực tiếp thị này bao gồm các chiến lược trực tuyến giúp cải thiện khả năng hiển thị trực tuyến của bạn, dẫn đến nhiều lượt truy cập trang web, chuyển đổi và doanh thu hơn.

Vì vậy, chi phí marketing của trang web là bao nhiêu?

Hầu hết các doanh nghiệp đầu tư từ 2.500 đến 12.000 đô la mỗi tháng, mặc dù một số chi tiêu lên tới 20.000 đô la mỗi tháng. 

Chi phí

 • SEO $ 750 – $ 2.000 / tháng
 • PPC $ 9,000 – $ 10,000 / tháng
 • Copywriting chuyên nghiệp $ 50 – $ 500 / trang
 • Tiếp thị nội dung $ 2000 – $ 10.000 / tháng
 • Quảng cáo & marketing $ 4.000 – $ 7.000 / tháng
 • Email marketing $ 9 – $ 1.000 / tháng

Ngay cả khi công ty của bạn hoạt động ngoại tuyến, bạn có thể sử dụng trang web của mình để thúc đẩy lượt ghé qua cửa hàng. Tại sao? Các doanh nghiệp và người tiêu dùng ngày nay dựa vào các công cụ tìm kiếm, như Google, cũng như mạng xã hội và email để khám phá các sản phẩm, thương hiệu mới và địa điểm để họ chi tiền.

So với chi phí thiết kế web và bảo trì trang web, bạn có thể linh hoạt hơn rất nhiều với chi phí tiếp thị trang web. Công ty của bạn có thể đầu tư vào các dịch vụ mang lại nhiều giá trị nhất, như tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO), tạo chiến lược tiếp thị tùy chỉnh phù hợp với ngân sách của bạn.

Khám phá các yếu tố chi phí của web

Domain ($ 0,95 – $ 12 / Domain) Một tên Domain có giá từ $ 0,95 đến $ 12 cho mỗi tên 

Domain là gì?

Nó giống như vân tay trực tuyến của bạn – nó dành riêng cho bạn. Mặc dù các trang web khác có thể có tên Domain giống như nó, nhưng tên Domain của bạn là của riêng bạn. Tuy nhiên, để có được quyền đối với tên Domain của mình, bạn phải mua nó và đăng ký hàng năm, điều này sẽ ảnh hưởng đến chi phí trang web ban đầu và liên tục của bạn.

Tại sao Domain quan trọng?

Tên Domain của bạn là điều cần thiết vì nó tạo ra danh tính trực tuyến cho trang web của bạn.

Tên Domain cũng thiết lập uy tín đối với khách truy cập trang web và khách hàng tiềm năng đồng thời giúp bạn phát triển thương hiệu của mình. Nó cũng có giá trị vì nếu bạn thay đổi máy chủ của mình, tên Domain của bạn sẽ đi cùng bạn.

Nếu bạn quan tâm đến quảng cáo trực tuyến – hoặc quảng cáo trả cho mỗi lần nhấp chuột (PPC) – thì tên Domain của bạn cũng đóng một vai trò nhất định vì đó là nơi bạn hướng người dùng nhấp vào quảng cáo của mình. Nếu không có Domain, bạn buộc doanh nghiệp của mình phải hướng lưu lượng truy cập đến nơi khác, chẳng hạn như mạng xã hội.

Giá tên Domain là bao nhiêu?

Trong hầu hết các trường hợp, một tên Domain hoàn toàn mới có giá từ $ 0,95 đến $ 12.

Các công ty, như GoDaddy, HostGator hoặc Dreamhost, cung cấp các tên Domain mới để bán.

Nếu bạn đang muốn mua một tên Domain đã được sử dụng, doanh nghiệp của bạn phải liên hệ với chủ sở hữu tên Domain và thu xếp giá. Một tên Domain sở hữu trước có thể có giá hàng nghìn đô la, tùy thuộc vào tuổi và lịch sử của nó.

Chứng chỉ SSL ($ 0 – $ 1500 / chứng chỉ)

Chứng chỉ Lớp cổng bảo mật (SSL) có giá từ $ 0 đến $ 1500 mỗi năm.

Chứng chỉ SSL là gì?

Chứng chỉ SSL bảo vệ công ty của bạn cũng như khách truy cập trang web của bạn bằng cách bảo vệ việc chuyển dữ liệu nhạy cảm. Giống như tên Domain của bạn, chứng chỉ SSL hiển thị trong URL của bạn – nó cũng hiển thị cho người dùng.

Nếu một trang web có chứng chỉ SSL hợp lệ, URL trang web của bạn sẽ hiển thị với “https” so với “http.” Ở bên phải URL của bạn, bạn cũng sẽ thấy một ổ khóa. Nếu bạn nhấp vào ổ khóa này, một menu sẽ xuất hiện với thông tin về chứng chỉ.

Tại sao chứng chỉ SSL lại quan trọng?

Trong kỹ thuật số ngày nay cảnh quan, người dùng chia sẻ một lượng lớn dữ liệu nhạy cảm trực tuyến. Từ việc nhập thông tin thẻ tín dụng của họ khi mua một sản phẩm đến việc cung cấp tên và email của họ khi đăng ký nhận bản tin.

Là một doanh nghiệp, bạn muốn người dùng thực hiện các hành động tương tự trên trang web của mình.

Đọc thêm  5 sai lầm doanh nghiệp mắc phải khi tiếp thị Facebook

Tuy nhiên, nếu trang web của bạn có vẻ không đáng tin cậy, người tiêu dùng sẽ không tương tác với trang web đó, điều này không giúp công ty của bạn tăng doanh thu, xây dựng danh sách người đăng ký email hoặc cải thiện nỗ lực tạo khách hàng tiềm năng. Các trình duyệt Internet, như Chrome, cũng cảnh báo người dùng khi họ truy cập một trang web mà không có chứng chỉ hợp lệ.

Với chứng chỉ SSL, bạn có thể chứng minh độ tin cậy và an toàn của trang web của mình.

Chứng chỉ SSL có giá bao nhiêu?

Chứng chỉ SSL của bạn có thể có giá từ 0 đô la đến 1500 đô la mỗi năm.

Trong khi hầu hết các nhà cung cấp cung cấp chứng chỉ SSL trả phí, một số công ty cung cấp chứng chỉ Domain phí. Để bảo mật tối ưu, các chuyên gia khuyên bạn nên đầu tư vào chứng chỉ SSL trả phí. Chứng chỉ SSL trả phí thường đi kèm với sự bảo vệ bổ sung, như bảo hành cao hơn và các mức mã hóa nâng cao.

Các công ty như GoDaddy, Comodo và Norton là những nhà cung cấp chứng chỉ SSL có uy tín.

Hosting($ 24 – $ 24,000 mỗi năm)

Chi phí Hosting của bạn dao động từ 24 đô la đến 24.000 đô la mỗi năm.

Hosting là gì?

Hosting là một dịch vụ cho phép người dùng Internet truy cập vào trang web của bạn.

Máy chủ lưu trữ web cung cấp không gian trên máy chủ của nó cho trang web của bạn, cho phép mọi người trên khắp thế giới xem nó. Giống như tên Domain và chứng chỉ SSL của bạn, Hosting là một yếu tố chi phí trang web trả trước và liên tục.

Tại sao Hosting lại quan trọng?

Mặc dù cần thiết, Hosting cũng quan trọng vì những lý do sau:

 • Ảnh hưởng đến thời gian tải trang
 • Ảnh hưởng đến việc mở rộng trang web
 • Ảnh hưởng đến hỗ trợ khách hàng trong các sự cố hoặc sự cố trang web

Nói tóm lại, nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn có tác động lớn đến cách trang web của bạn hoạt động. Mặc dù có các dịch vụ lưu trữ Domain phí, nhưng hiếm khi các công ty sử dụng chúng vì các tổ chức này không cung cấp hỗ trợ kỹ thuật.

Chi phí Hosting là bao nhiêu?

Đối với các doanh nghiệp, chi phí Hosting từ $ 24 đến $ 10.000 mỗi năm. Đó là một phạm vi giá lớn, đó là lý do tại sao sẽ hữu ích khi tách chi phí lưu trữ thành các danh mục sau:

Máy chủ chia sẻ: Dịch vụ máy chủ chia sẻ có giá từ $ 24 đến $ 120 mỗi năm. Với dịch vụ này, nhà cung cấp Hosting của bạn trên một máy chủ được chia sẻ bởi một số máy khách khác. Vì bạn đang chia sẻ tài nguyên với những khách hàng khác, trang web của bạn có thể gặp phải hiệu suất chậm chạp.

Trình xây dựng trang web: Dịch vụ lưu trữ từ một trình xây dựng trang web, như Wix, có giá từ $ 60 đến $ 180 mỗi năm. Mặc dù là một lựa chọn hữu ích cho các công ty mới thành lập hoặc doanh nghiệp nhỏ, nhưng các doanh nghiệp vừa và nhỏ thường được hưởng lợi nhiều hơn từ một tùy chọn Hosting khác.

Máy chủ riêng ảo (VPS): Một VPS có giá từ $ 240 đến $ 600 mỗi năm. Với VPS, doanh nghiệp của bạn chia sẻ máy chủ với các máy khách khác nhưng có toàn quyền truy cập vào tài nguyên của máy chủ đó vì máy chủ được phân bổ thành một số máy chủ “ảo”.

Máy chủ chuyên dụng: Dịch vụ máy chủ chuyên dụng có giá từ $ 1200 đến $ 24,000 mỗi năm. Với dịch vụ này, công ty của bạn nhận được máy chủ của riêng mình, với việc sử dụng hoàn toàn tài nguyên của máy chủ đó. Đối với các trang web kiếm được hơn 100.000 khách truy cập trang web mỗi tháng, một máy chủ chuyên dụng là điều bắt buộc.

Nếu bạn đang hợp tác với một công ty thiết kế web chuyên nghiệp, họ có thể tư vấn cho nhóm của bạn về tùy chọn Hosting tốt nhất. Ngay cả khi bạn thuê ngoài việc bảo trì trang web của mình, đại lý của bạn có thể theo dõi hiệu suất của nhà cung cấp dịch vụ Hosting của bạn và đưa ra các đề xuất.

Theme($ 2.000 – $ 15.000)

Các công ty có thể chi 2000 đến 15.000 đô la cho chủ đề hoặc thiết kế của trang web của họ.

Thiết kế web là gì?

Thiết kế web không chỉ tập trung vào hình ảnh của trang web của bạn mà còn cả khả năng sử dụng của trang web của bạn. Do đó, đây là một trong những yếu tố chi phí trang web đắt nhất – và có ảnh hưởng nhất, có tác động trực tiếp đến hiệu suất trang web của bạn.

Tại sao thiết kế web lại quan trọng?

Từ quan điểm của người dùng, cũng như các công cụ tìm kiếm, thiết kế web là rất quan trọng.

Các nghiên cứu cho thấy rằng khi nói đến người dùng, 94 phần trăm ấn tượng đầu tiên của họ liên quan đến thiết kế web. Nếu trang web của bạn có vẻ lỗi thời hoặc gây khó khăn cho việc điều hướng, người dùng sẽ rời khỏi trang web của bạn. Thậm chí tệ hơn, ý kiến ​​của họ về thương hiệu của bạn sẽ giảm xuống.

Google và các công cụ tìm kiếm khác cũng quan tâm đến chức năng, hiệu suất và thiết kế của trang web của bạn. Họ muốn cung cấp cho người dùng các kết quả có liên quan và hiệu suất trực tuyến tốt nhất, vì vậy nếu bạn có một trang web chậm, không sử dụng được, họ sẽ không hiển thị trang web đó ở đầu kết quả tìm kiếm.

Thay vào đó, trang web của bạn sẽ xuất hiện trở lại các trang, làm mất một lượng lưu lượng truy cập đáng kể.

Chi phí thiết kế web là bao nhiêu?

Giá thiết kế một trang web từ $ 2000 đến $ 15.000.

Trong hầu hết các trường hợp, thiết kế càng đơn giản thì giá càng thấp. Điều đó không có nghĩa là các doanh nghiệp nên chọn một thiết kế thoải mái, dễ chịu. Thay vào đó, công ty của bạn cần phải xem xét đối tượng mục tiêu của mình và tạo một trang web thu hút được kỳ vọng của người dùng đối với thương hiệu và sản phẩm của bạn.

Tôi Ví dụ: nếu công ty của bạn bán hàng hóa xa xỉ, như đồ trang sức, bạn cần một trang web chứng minh chất lượng sản phẩm và dịch vụ của bạn. Đầu tư vào một trang web đơn giản và bạn sẽ bỏ lỡ dấu ấn với đối tượng mục tiêu của mình, dẫn đến mất doanh thu.

Đó là lý do tại sao một đại lý thiết kế web sẽ thường hỏi về đối tượng mục tiêu của bạn.

Thiết kế đáp ứng($ 3.000 – $ 25.000)

Một thiết kế đáp ứng có giá từ $ 3000 đến $ 25,000.

Thiết kế đáp ứng là gì?

Thiết kế đáp ứng điều chỉnh trang web của bạn phù hợp với thiết bị của người dùng. Nếu người dùng truy cập trang web của bạn trên máy tính để bàn, máy tính bảng hoặc thiết bị di động của họ, họ sẽ có trải nghiệm liền mạch. Với nhiều người tiêu dùng duyệt web khi đang di chuyển, thiết kế đáp ứng là điều cần thiết.

Tại sao thiết kế đáp ứng lại quan trọng?

Với hơn một nửa lưu lượng truy cập Internet trên thế giới đến từ các thiết bị di động, rõ ràng là người dùng đang thay đổi cách họ duyệt Internet. Đó là lý do tại sao các công ty cần đầu tư vào thiết kế web đáp ứng.

Nếu doanh nghiệp của bạn bỏ qua thiết kế đáp ứng, nó có thể có tác động đáng kể đến hiệu suất trang web của bạn – hoàn tác đầu tư của bạn vào một trang web được thiết kế tốt. Ví dụ: hãy xem xét rằng hơn 65% người dùng có nhiều khả năng mua hàng từ một công ty có trang web thân thiện với thiết bị di động.

Một thiết kế đáp ứng đảm bảo trang web của bạn hỗ trợ mọi thành viên trong đối tượng mục tiêu của bạn.

Chi phí thiết kế đáp ứng là bao nhiêu?

Các công ty có thể tiếp cận thiết kế đáp ứng theo hai cách:

Thiết kế đáp ứng: Thiết kế đáp ứng cho phép trang web của bạn tự động thích ứng với thiết bị của người dùng, cho dù đó là máy tính xách tay, máy tính bảng, máy tính để bàn hay thiết bị di động. Tùy chọn thiết kế này có giá khoảng $ 3000.

Trang web dành cho thiết bị di động riêng biệt: Tùy chọn thiết kế này cho phép công ty của bạn hỗ trợ người dùng máy tính bảng và thiết bị di động bằng cách tạo phiên bản di động của trang web của bạn. Tuy nhiên, một trang web dành cho thiết bị di động độc lập có giá từ $ 5000 đến $ 25.000.

Đối với hầu hết các doanh nghiệp, một thiết kế đáp ứng mang lại lựa chọn tốt nhất – và tiết kiệm chi phí nhất -.

Trang web(1.000 đô la – 10.000 đô la)

Giá trang cho thiết kế web từ $ 1000 đến $ 10.000 cho tối đa 250 trang.

Một trang web cần có nội dung, đó là lý do tại sao hầu hết các nhà thiết kế tự do và các đại lý thiết kế web chia tỷ lệ của họ theo số lượng trang. Một vài yếu tố, như sản phẩm, dịch vụ và doanh nghiệp của bạn, có thể ảnh hưởng đến số lượng trang của bạn.

Ví dụ: một cửa hàng thương mại điện tử có dòng sản phẩm mở rộng có thể sẽ yêu cầu nhiều trang hơn một tiệm bánh ở địa phương. Nếu bạn đang đầu tư vào tiếp thị web, công ty của bạn có thể mua các trang bổ sung để hỗ trợ chiến lược tiếp thị nội dung hoặc SEO của bạn.

Trong hầu hết các trường hợp, các nhà thiết kế web và đại lý thiết kế web sẽ chia tỷ lệ giá các trang của họ như sau:

 • 1 đến 10 trang: 1.000 đô la đến 2.000 đô la
 • 10 đến 50 trang: $ 2.000 đến $ 3.000
 • 50 đến 150 trang: $ 3.000 đến $ 6.500
 • 150 đến 250 trang: $ 6.500 đến $ 10.000

Nếu bạn đang thiết kế lại trang web của mình hoặc tung ra một trang web hoàn toàn mới, nhóm thiết kế web của bạn có thể giúp doanh nghiệp của bạn xác định số lượng trang mà trang web của bạn cần. Với số lượng trang chính xác, các nhà thiết kế có thể tạo bố cục trực quan và thông minh cho trang web của bạn.

Phương tiện truyền thông tương tác($ 250 – $ 10.000)

Việc phát triển và thêm phương tiện truyền thông tương tác một trang web có thể có giá từ 250 đô la đến 10.000 đô la.

Phương tiện tương tác là gì?

Với phương tiện tương tác, công ty của bạn cung cấp cho khách truy cập một trải nghiệm hấp dẫn. Loại phương tiện này có thể bao gồm từ trò chơi điện tử tương tác đến hình ảnh hấp dẫn để lựa chọn các kịch bản theo câu chuyện của bạn. Đây là một công cụ tuyệt vời để thu hút – và giữ sự chú ý của khán giả.

Tại sao phương tiện tương tác lại quan trọng?

Đối với các doanh nghiệp đang tìm cách xây dựng nhận thức về thương hiệu, giải thích các sản phẩm phức tạp hoặc thu hút người dùng, phương tiện tương tác là một công cụ cần thiết. Nó hoạt động vì nó dựa trên sự tương tác của người dùng, cung cấp cho khách truy cập trang web một trải nghiệm hấp dẫn để phản hồi lại các hành động và quyết định của họ.

Phương tiện tương tác có giá bao nhiêu?

Đây là một quá trình tốn nhiều thời gian và tài nguyên để tạo ra phương tiện tương tác – cho cả nhóm và đại lý của bạn. Cùng nhau, bạn cần phát triển một kế hoạch và mục đích cho phương tiện tương tác của mình, xác định cách nó sẽ thu hút người dùng cũng như hoàn thành các mục tiêu của công ty bạn.

Đó là lý do tại sao giá phương tiện tương tác rất khác nhau, từ 250 đô la đến 10.000 đô la.

Đọc thêm  Tiếp thị trên Instagram: Nó có phù hợp với doanh nghiệp của bạn không?

Trong hầu hết các trường hợp, phương tiện truyền thông tương tác trong công việc phát triển càng đòi hỏi nhiều hơn, thì chi phí càng cao. Đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp sẽ hợp tác với một đại lý thay vì một nhà phát triển tự do, vì những người làm nghề tự do có thể tính phí theo giờ so với giá cố định cho các dịch vụ của họ.

Hệ thống quản lí nội dung($ 2.000 – $ 25.000)

Việc thêm hệ thống quản lý nội dung (CMS) vào trang web của bạn có thể tốn từ $ 2000 đến $ 25,000.

CMS là gì?

CMS cho phép bạn và nhóm của bạn chỉnh sửa thông tin trên trang web của bạn – mà không cần phải sửa đổi bất kỳ mã trang web nào hoặc gây rối với bất kỳ tệp nào bạn có sẵn. Với CMS, bạn có thể thực hiện các cập nhật nhỏ cho trang web của mình mà không cần chuyên gia của nhà phát triển.

Một số ví dụ về nền tảng CMS bao gồm:

 • WordPress
 • Magento
 • Joomla
 • Drupal

Cơ quan thiết kế web của bạn có thể cung cấp các đề xuất khi chọn một nền tảng.

Tại sao CMS lại quan trọng?

Đối với nhóm của bạn, một ưu đãi CMS một số lợi thế.

Ví dụ: thật đơn giản và thuận tiện cho nhóm của bạn khi cập nhật trang web của bạn bằng các bài đăng trên blog. CMS cũng giúp công ty của bạn không gặp rắc rối khi cập nhật thông tin liên hệ cần thiết, chẳng hạn như số điện thoại hoặc giờ mở cửa của bạn, nếu bạn là một doanh nghiệp có địa điểm thực tế.

Chi phí CMS là bao nhiêu?

Việc kết hợp CMS tiêu chuẩn hoặc tùy chỉnh vào gói thiết kế web của bạn đi kèm với mức giá trung bình từ $ 2000 đến $ 25,000. Ngay cả khi bạn đang đầu tư vào một CMS Domain phí, chẳng hạn như Magento, đại lý thiết kế web hoặc thiết kế tự do của bạn sẽ tính phí thêm CMS.

Nếu bạn không chắc công ty của mình cần loại CMS nào, đại lý thiết kế web có thể tư vấn cho bạn.

Chức năng thương mại điện tử($ 2.000 – $ 25.000)

Các công ty thương mại điện tử, việc thêm chức năng thương mại điện tử vào trang web của họ có giá từ 2000 đô la đến 25.000 đô la.

Chức năng thương mại điện tử là gì?

Chức năng thương mại điện tử bao gồm một số nhiệm vụ, bao gồm:

 • Thêm hệ thống xử lý thanh toán
 • Cài đặt cổng thanh toán
 • Kiểm tra giỏ hàng, tùy chọn thanh toán và hệ thống vận chuyển
 • Khởi chạy các trang sản phẩm

Một cách để xem xét chức năng thương mại điện tử? Nó không chỉ đảm bảo người mua hàng có thể mua sản phẩm của bạn mà còn cả nhóm của bạn có thể xử lý các đơn đặt hàng đó. Là một doanh nghiệp thương mại điện tử, điều đó là vô giá đối với thành công của bạn.

Tại sao chức năng thương mại điện tử lại quan trọng?

Nếu một doanh nghiệp thương mại điện tử muốn thành công trực tuyến, điều quan trọng là phải có chức năng thương mại điện tử. Nếu không có cổng thanh toán, giỏ hàng hoặc hệ thống vận chuyển, công ty của bạn không thể chấp nhận hoặc xử lý các đơn đặt hàng trực tuyến.

Đối với trang web của bạn, một hệ thống thương mại điện tử là điều cần thiết. Vì điều này rất quan trọng đối với hoạt động của bạn, nhóm của bạn cần phải xem xét chi phí của chức năng thương mại điện tử trong ngân sách thiết kế web của bạn. Điều quan trọng đối với công ty của bạn là đầu tư vào hệ thống thương mại điện tử cung cấp trải nghiệm tốt nhất cho người mua sắm.

Chức năng thương mại điện tử có giá bao nhiêu?

Giá của chức năng thương mại điện tử dao động từ $ 2000 đến $ 25,000. Những gì doanh nghiệp của bạn trả phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Kích thước của dòng sản phẩm
 • Số lượng đơn đặt hàng trung bình hàng ngày, hàng tháng và hàng năm
 • Quy mô doanh nghiệp

Về quan điểm, một công ty nhỏ sẽ trả ít hơn một nhà bán lẻ lớn cho chức năng thương mại điện tử. Tại sao? Trong hầu hết các trường hợp, một nhà bán lẻ lớn cung cấp nhiều loại sản phẩm, cộng với việc xử lý nhiều đơn đặt hàng hơn so với một doanh nghiệp nhỏ, vốn đòi hỏi một hệ thống thương mại điện tử mạnh mẽ.

Tích hợp cơ sở dữ liệu($ 2.000 – $ 25.000)

Tích hợp cơ sở dữ liệu có thể tốn từ $ 2000 đến $ 25,000.

Tích hợp cơ sở dữ liệu là gì?

Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, bạn có thể có cơ sở dữ liệu nội bộ hoặc bên thứ ba, cơ sở dữ liệu này lưu trữ thông tin khách hàng và công ty có giá trị. Ví dụ, một cơ sở dữ liệu có thể có thông tin tài khoản khách hàng mà người dùng có thể truy cập bằng cách đăng nhập vào trang web của bạn.

Nếu bạn muốn nhóm hoặc khách hàng của mình có thể truy cập thông tin đó, thì bạn cần phải tích hợp cơ sở dữ liệu vào trang web của mình. Cho dù bạn đang thêm cơ sở dữ liệu tùy chỉnh hay bên thứ ba vào trang web của mình, nhiệm vụ này yêu cầu chuyên môn của nhà phát triển.

Tại sao tích hợp cơ sở dữ liệu lại quan trọng?

Tích hợp cơ sở dữ liệu quan trọng từ góc độ người dùng và công ty.

Với cơ sở dữ liệu tích hợp, nhóm của bạn và người mua hàng có thể truy cập thông tin hữu ích qua trang web của bạn. Tính năng này giúp loại bỏ các câu hỏi dễ giải quyết, như số dư tài khoản, đơn đặt hàng sản phẩm hoặc ngày hẹn, điều này có thể tiết kiệm thời gian quý báu cho nhóm hỗ trợ của bạn.

Tốt hơn nữa, cơ sở dữ liệu có thể giúp doanh nghiệp của bạn cung cấp các đặc quyền riêng cho người mua sắm. Ví dụ: cơ sở dữ liệu có thể cho phép công ty của bạn cung cấp chương trình khách hàng thân thiết hoặc gửi ưu đãi độc quyền cho những người mua sắm nhiều lần.

Đối với các doanh nghiệp thương mại điện tử – hoặc thậm chí các nhà cung cấp dịch vụ ngoại tuyến – tích hợp cơ sở dữ liệu là một bổ sung hữu ích cho trang web của bạn. Nó giúp ích cho nhóm của bạn cũng như những người mua sắm của bạn. Thêm vào đó, nó đóng vai trò như một điểm bán hàng duy nhất (USP) cho những người dùng thích sự tiện lợi trực tuyến.

Chi phí tích hợp cơ sở dữ liệu là bao nhiêu?

Chi phí tích hợp cơ sở dữ liệu có thể dao động từ $ 2000 đến $ 25,000.

Độ phức tạp của cơ sở dữ liệu, cũng như khả năng tùy chỉnh, có xu hướng có ảnh hưởng đáng kể nhất đến chi phí tích hợp cơ sở dữ liệu. Ví dụ: nếu công ty của bạn đang tìm cách phát triển cơ sở dữ liệu độc nhất vô nhị, bạn sẽ trả nhiều tiền hơn một doanh nghiệp sử dụng cơ sở dữ liệu của bên thứ ba đã được thiết lập sẵn.

Điều đó không có nghĩa là công ty của bạn không nên đầu tư vào cơ sở dữ liệu tùy chỉnh. Với cơ sở dữ liệu tùy chỉnh, doanh nghiệp của bạn có thể giải quyết các tắc nghẽn, cũng như sự bất tiện của người dùng, trong hoạt động của bạn. Loại cơ sở dữ liệu đó có thể giúp công ty của bạn cải thiện năng suất, sự hài lòng của khách hàng và hơn thế nữa.

Các nhà thiết kế web và nhà phát triển web của chúng tôi cũng như các nhà chiến lược kỹ thuật số đã khởi chạy hơn 1000 trang web và hợp tác với khách hàng trong nhiều ngành, từ sản xuất đến bán lẻ đến chăm sóc sức khỏe. Chưa kể, chúng tôi đã giúp khách hàng của mình kiếm được hơn cao doanh thu trong năm năm qua và tiếp tục giúp khách hàng của chúng tôi phát triển doanh nghiệp của họ. Yêu cầu báo giá Domain phí và xem cách Websitehcm có thể giúp bạn.

Ngoài việc mua tên Domain của bạn, công ty của bạn phải gia hạn mua hàng mỗi năm. Nếu bạn bỏ qua chi phí bảo trì trang web này, doanh nghiệp của bạn có thể mất quyền truy cập vào Domain của bạn, với quyền sở hữu sẽ chuyển sang công ty đăng ký tên Domain.

Chi phí khác nhau, nhưng trong hầu hết các trường hợp, các công ty phải trả $ 2 đến $ 20 mỗi năm để gia hạn tên Domain của họ.

SEO($ 750 – $ 2.000 / THÁNG)

Các công ty đầu tư vào SEO cho trang web của họ có thể chi từ $ 750 đến $ 2000 mỗi tháng.

SEO là gì?

SEO đề cập đến một loạt các chiến lược giúp cải thiện khả năng hiển thị trang web của bạn trong kết quả tìm kiếm.

Ví dụ: nếu bạn tìm kiếm “nồi nấu ăn bằng thép không gỉ”, bạn sẽ nhận được danh sách kết quả tìm kiếm nt. Như bạn có thể thấy trong trường hợp bên dưới, kết quả tập trung vào danh sách sản phẩm cho nồi nấu ăn bằng thép không gỉ. Nếu công ty của bạn đã bán mặt hàng này, bạn sẽ muốn xuất hiện trong danh sách đó để tiếp cận những người mua sắm.

Với SEO, đại lý tiếp thị kỹ thuật số của bạn giúp trang web của công ty bạn giành được vị trí trong các kết quả tìm kiếm có giá trị cao, có liên quan. Họ hướng tới mục tiêu này bằng một số chiến lược,

Tại sao SEO quan trọng?

Khi 80% người mua sắm bắt đầu nghiên cứu sản phẩm của họ trực tuyến, SEO rất quan trọng. Từ góc độ người tiêu dùng, một công ty không xuất hiện trong kết quả tìm kiếm sẽ không tồn tại. Điều đó làm giảm hàng loạt cơ hội của bạn để biến người mua sắm đó thành khách hàng.

Một lý do khác tại sao SEO lại quan trọng? Khoảng 75 phần trăm người dùng vẫn ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm. Nếu trang web của bạn không xuất hiện trên trang đầu tiên đó, bạn sẽ tiếp cận đối tượng nhỏ hơn nhiều, điều này sẽ ảnh hưởng đến kết quả kinh doanh của bạn.

Đó là lý do tại sao SEO cần thiết cho các doanh nghiệp ngoại tuyến và trực tuyến. Nó giúp người dùng tìm thấy công ty của bạn.

Chi phí SEO là bao nhiêu?

Các công ty có thể đầu tư một số tiền đáng kể vào SEO – và nhận được kết quả ấn tượng. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các doanh nghiệp chi từ $ 750 đến $ 2000 mỗi tháng cho SEO. Một số công ty sẽ vượt quá mức trung bình này, đặc biệt nếu họ đang cạnh tranh trong một ngành cạnh tranh hoặc đang tìm cách khởi động một chiến lược tích cực.

PPC($ 9,000 – $ 10,000 / THÁNG)

Một công ty có thể đầu tư $ 9000 đến $ 10.000 mỗi tháng vào một chiến dịch PPC.

PPC là gì?

PPC đề cập đến một chiến lược quảng cáo hoạt động trên mô hình đặt giá trả cho mỗi lần nhấp chuột. Không giống như các quảng cáo truyền thống, cho thấy công ty của bạn trả trước, doanh nghiệp của bạn chỉ trả tiền cho các nhấp chuột mà quảng cáo của bạn kiếm được. Mô hình định giá này làm cho PPC trở thành một trong những chiến lược quảng cáo tiết kiệm chi phí nhất cho các doanh nghiệp hiện nay.

Quảng cáo PPC có thể xuất hiện ở một số vị trí, bao gồm cả kết quả tìm kiếm. Với quảng cáo PPC, công ty của bạn giành được một vị trí có giá trị trên đầu kết quả tìm kiếm. Đó là lý do tại sao PPC là một chiến thuật phù hợp cho các doanh nghiệp xây dựng chiến lược SEO của họ.

Giống như SEO, PPC hướng người dùng đến một trang có liên quan trên trang web của bạn.

Tại sao PPC quan trọng?

Các doanh nghiệp kiếm được 2 đô la cho mỗi 1 đô la mà họ đầu tư vào PPC, đó là lý do tại sao đây là một chiến lược quảng cáo kỹ thuật số đáng tin cậy. Thậm chí tốt hơn, những người nhấp vào quảng cáo có khả năng mua sản phẩm cao hơn 50% so với khách truy cập không phải trả tiền.

Đọc thêm  Hướng dẫn Nghiên cứu Từ khoá và Phân tích Cạnh tranh

Tại sao?

Với PPC, bạn đang nhắm mục tiêu người dùng sẵn sàng mua thay vì nghiên cứu sản phẩm. Tuy nhiên, nếu bạn muốn người tiêu dùng hoàn tất việc mua hàng của họ, bạn cần cung cấp cho họ một trang web trực quan và dễ sử dụng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải theo kịp chi phí bảo trì trang web định kỳ.

PPC có giá bao nhiêu?

Nếu bạn đầu tư vào PPC, công ty của bạn có thể chi từ $ 9000 đến $ 10.000 mỗi tháng.

Tổng số này bao gồm chi tiêu quảng cáo của bạn, cũng như quản lý quảng cáo. Trong khi chi tiêu quảng cáo của bạn chuyển trực tiếp đến nền tảng quảng cáo, như Google, việc quản lý quảng cáo của bạn được chuyển cho cơ quan tiếp thị kỹ thuật số giám sát các chiến dịch của bạn.

Copywriting chuyên nghiệp($ 50 – $ 500 / TRANG)

Với cách viết bài quảng cáo chuyên nghiệp cho trang web của bạn, doanh nghiệp của bạn có thể chi từ $ 50 đến $ 500 cho mỗi trang.

Copywriting chuyên nghiệp là gì?

Copywriting chuyên nghiệp tập trung vào việc tạo nội dung thương hiệu cho trang web của bạn. Nó cũng có thể bao gồm nội dung được tối ưu hóa cho SEO, đó là lý do tại sao nhiều doanh nghiệp sẽ hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số đầy đủ dịch vụ – bạn có thể truy cập tất cả các dịch vụ bạn cần ở một nơi.

Tại sao copywriting chuyên nghiệp lại quan trọng?

Mặc dù hình ảnh là một trợ giúp to lớn cho người mua sắm, nhưng nội dung cũng vậy. Người tiêu dùng đọc gần 12 phần nội dung trước khi mua một mặt hàng, đó là lý do tại sao nội dung được viết tốt, từ bản sao bán hàng đến các bài đăng trên blog, đang được yêu cầu.

Ngoài ra, nếu công ty của bạn đang đầu tư vào SEO và PPC, bạn muốn hướng người dùng đến nội dung trang web hữu ích. Nếu bạn đưa người mua hàng đến các trang viết kém – hoặc các trang gần như không có nội dung – thì điều đó có thể đẩy người dùng ra khỏi công ty của bạn.

Viết bài quảng cáo chuyên nghiệp giá bao nhiêu?

Mức phí cho việc viết bài quảng cáo chuyên nghiệp khác nhau, với các công ty chi từ $ 50 đến $ 500 cho mỗi trang.

Doanh nghiệp của bạn chi tiêu bao nhiêu trên một trang phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm:

 • Chủ đề trang
 • Số từ trang
 • Thời hạn trang

Nếu công ty của bạn làm việc trong ngành kỹ thuật, phức tạp, bạn có thể phải trả nhiều hơn cho việc viết bài quảng cáo chuyên nghiệp do yêu cầu chuyên môn. Trong khi đó, một doanh nghiệp phi công nghệ thường có thể chi tiêu ít hơn mà vẫn nhận được nội dung chất lượng cao cho trang web của họ.

Tiếp thị nội dung($ 2.000 – $ 10.000 / THÁNG)

Khi nói đến tiếp thị nội dung, các doanh nghiệp chi từ $ 2000 đến $ 10.000 mỗi tháng.

Tiếp thị nội dung là gì?

Với tiếp thị nội dung, công ty của bạn tập trung vào việc tạo ra nội dung phù hợp cho đối tượng mục tiêu của bạn. Nội dung này, có thể tập trung vào những người mua sắm đầu kênh và cuối kênh, trả lời câu hỏi của người dùng, xây dựng lòng tin của người dùng và hướng dẫn người dùng mua hàng.

Ví dụ: doanh nghiệp của bạn có thể xuất bản các bài đăng blog thông thường, hướng dẫn trực tuyến hoặc đồ họa thông tin. Tuy nhiên, tất cả nội dung này yêu cầu một trang chủ – trang web của bạn. Với việc liên tục bổ sung nội dung mới, công ty của bạn cần đảm bảo trang web của bạn luôn cập nhật và hoạt động tốt.

Tại sao d có vấn đề tiếp thị nội dung không?

Đối với các công ty trên toàn thế giới, tiếp thị nội dung là một chiến lược tiếp thị kỹ thuật số thiết yếu.

So với tiếp thị truyền thống, nó tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn gấp ba lần. Thậm chí tốt hơn, nó gần như tăng gấp đôi tỷ lệ chuyển đổi trang web, có nghĩa là có nhiều lượt mua hàng hơn, lượt đăng ký email hoặc cuộc gọi, hành động đều có thể cải thiện hiệu suất của công ty bạn.

Chi phí tiếp thị nội dung là bao nhiêu?

Các công ty có thể đầu tư một số tiền đáng kể vào tiếp thị nội dung – và kiếm được lợi nhuận đáng kể. Tuy nhiên, trong hầu hết các trường hợp, các doanh nghiệp chi từ $ 2000 đến $ 10.000 mỗi tháng. Tổng số tiền này bao gồm chi phí hợp tác với đại lý tiếp thị kỹ thuật số cho dịch vụ này.

Tiếp thị và quảng cáo trên mạng xã hội($ 4.000 – $ 7.000 / THÁNG)

Với tiếp thị và quảng cáo trên mạng xã hội, các doanh nghiệp có thể chi từ $ 4000 đến $ 7000 mỗi tháng.

Tiếp thị và quảng cáo trên mạng xã hội là gì?

Tiếp thị truyền thông xã hội tập trung vào việc nâng cao nhận thức về thương hiệu của công ty bạn thông qua các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, Instagram và LinkedIn. Trong một số trường hợp, mạng xã hội cũng có thể thúc đẩy lượt truy cập trang web và mua hàng.

Mặc dù nhận thức về thương hiệu không mang lại giá trị tức thì nhưng nó có thể dẫn đến lợi ích lâu dài. Ví dụ: một người dùng theo dõi doanh nghiệp của bạn trên mạng xã hội có thể trở nên trung thành hơn do sự hiện diện tích cực của bạn. Họ thậm chí có thể giới thiệu bạn bè và gia đình đến doanh nghiệp của bạn.

Đó là lý do tại sao hơn 50% người dùng theo dõi một thương hiệu trên mạng xã hội trung thành với thương hiệu đó.

Tại sao tiếp thị và quảng cáo trên mạng xã hội lại quan trọng?

Đối với người tiêu dùng ngày nay, mạng xã hội là một trung tâm để đưa ra các đề xuất về sản phẩm cũng như dịch vụ khách hàng. Các nghiên cứu cho thấy 74% mọi người sử dụng mạng xã hội khi đưa ra quyết định mua hàng, với 80% nhận được lời khuyên về việc mua hàng thông qua nền tảng mạng xã hội.

Với tiếp thị truyền thông xã hội, doanh nghiệp của bạn có thể đặt công ty của bạn lên vị trí trung tâm. Ngoài ra, bạn có thể đóng vai trò tích cực trong các cuộc thảo luận của người dùng về các sản phẩm và dịch vụ của bạn. Bạn thậm chí có thể trả lời đánh giá, nhận xét và câu hỏi của người dùng để tối đa hóa tác động của bạn.

Chi phí tiếp thị và quảng cáo trên mạng xã hội là bao nhiêu?

Các công ty có thể chi từ $ 4000 đến $ 7000 mỗi tháng cho tiếp thị trên mạng xã hội và quảng cáo trên mạng xã hội. Chi phí này phụ thuộc vào một số yếu tố, bao gồm số lượng nền tảng truyền thông xã hội mà bạn nhắm mục tiêu và số lượng quảng cáo bạn chạy.

Thư điện tử quảng cáo($ 9 – $ 1.000 / THÁNG)

Một doanh nghiệp có thể chi ít nhất là 9 đô la đến nhiều nhất là 1000 đô la mỗi tháng cho tiếp thị qua email.

Tiếp thị qua email là gì?

Tiếp thị qua email tập trung vào việc tạo ra và nuôi dưỡng các khách hàng tiềm năng có giá trị. Trong hầu hết các trường hợp, email của bạn hướng người dùng thực hiện hành động, cho dù bằng cách xem trang web của bạn, liên hệ với công ty của bạn hoặc ghé thăm cửa hàng của bạn. Giống như tiếp thị nội dung, tiếp thị qua email yêu cầu nhóm của bạn phát triển nội dung phù hợp cho người đọc.

Tại sao tiếp thị qua email lại quan trọng?

Với lợi tức đầu tư (ROI) trung bình là 44 đô la cho mỗi 1 đô la đầu tư, tiếp thị qua email là một trong những chiến lược tiếp thị kỹ thuật số hiệu quả nhất về chi phí. Nó cũng tạo ra nhiều khách hàng tiềm năng hơn 50% so với các chiến thuật tạo khách hàng tiềm năng khác.

Chi phí tiếp thị qua email là bao nhiêu?

Các công ty có thể chi nhiều khoản tiền khác nhau cho tiếp thị qua email. Tổng chi phí hàng tháng của tiếp thị qua email, dao động từ $ 9 đến $ 1000, bao gồm một số tính năng. Một vài ví dụ bao gồm viết sao chép, phân tích và gửi.

Tóm tắt chi phí trang web

Cần một bản tóm tắt nhanh về chi phí của một trang web là bao nhiêu? Sử dụng bảng gian lận tiện dụng này để tham khảo nhanh!

Nhận câu trả lời nhanh chóng, chính xác cho một số câu trả lời phổ biến nhất

(và quan trọng) câu hỏi về chi phí trang web:

Một trang web nên có giá bao nhiêu?

Các trang web có giá trung bình từ 12.000 đến 150.000 đô la. Chi phí trang web của bạn sẽ phụ thuộc vào kích thước, tính năng và cấu trúc trang web của bạn. Bạn phải trả 300 đô la để tạo trang web với người xây dựng trang web, 500 đến 5000 đô la để xây dựng trang web với người làm tự do và 3000 đến 100.000 đô la để tạo trang web với công ty thiết kế web. Lập kế hoạch cho $ 400 đến $ 60.000 để bảo trì hàng năm.

Chi phí xây dựng một trang web là bao nhiêu?

Trung bình, xây dựng một trang web tốn từ 12.000 đến 150.000 đô la. Các yếu tố như phong cách và tính năng, cũng như người xây dựng trang web của bạn, ảnh hưởng đến chi phí trang web. Một trang web có ít tính năng hơn và ít tùy chỉnh hơn thường có giá thấp hơn một trang web hoàn toàn tùy chỉnh, giàu tính năng từ một đại lý thiết kế web. Ví dụ: các trang web dành cho doanh nghiệp nhỏ có giá khoảng $ 2000 đến $ 9000, trong khi các trang web thương mại điện tử có giá từ $ 5000 đến $ 55,000.

Chi phí thuê người xây dựng trang web là bao nhiêu?

Thuê một người nào đó để xây dựng một trang web có giá từ $ 0 đến $ 100.000. Giá xây dựng trang web dao động từ $ 0 đến $ 300. Trong khi đó, các nhà thiết kế web tự do có giá từ $ 500 đến $ 5000, và các đại lý thiết kế web chuyên nghiệp có giá từ $ 3000 đến $ 100.000.

Tôi có nên thuê ai đó xây dựng trang web của mình hay sử dụng một trình xây dựng trang web, như Wix không?

Chọn thuê một người nào đó, chẳng hạn như một đại lý thiết kế web, để xây dựng trang web của bạn thay vì sử dụng một trình xây dựng trang web, li ke Wix hoặc Squarespace, yêu cầu công ty của bạn phải suy nghĩ về thời gian, nguồn lực và khả năng của bạn.

Tạo một trang web đòi hỏi kinh nghiệm thiết kế và phát triển, cũng như thời gian và tiền bạc. Ngay cả khi công ty của bạn tự xây dựng trang web của mình, bạn sẽ cần phải tuyển dụng và thuê những nhân tài cần thiết để đưa trang web của bạn vào cuộc sống – trừ khi bạn có thời gian và kỹ năng để tự làm việc đó.

Nếu bạn không có thời gian hoặc kỹ năng để xây dựng trang web của mình cũng như các nguồn lực để thuê một thành viên hoặc nhóm làm việc toàn thời gian, hãy nghĩ đến việc sử dụng một nhà thiết kế tự do hoặc đại lý thiết kế web chuyên nghiệp. Họ có thể giúp bạn tạo và khởi chạy trang web của mình nhanh chóng, đồng nghĩa với việc xuất hiện trước đối tượng mục tiêu của bạn nhanh hơn.

Trong khi đó, nếu bạn có thời gian và kỹ năng, hãy tiếp tục và sử dụng công cụ xây dựng trang web, đặc biệt nếu bạn không có tiền để thuê thêm trợ giúp. Tùy chọn này có thể hiển thị phiên bản cơ bản của trang web của bạn và giúp bạn tiếp cận thị trường mục tiêu của mình.

Chúng tôi đang tuyển dụng! Và nếu bạn đam mê thúc đẩy kết quả trực tuyến, chúng tôi rất muốn nghe ý kiến ​​của bạn.

Chat Facebook