Mật độ từ khóa

Mật độ từ khóa

Tóm Tắt Nội Dung Bài Viết

Mật độ từ khóa

Mật độ từ khóa, một thành phần cơ bản nhất trong bước đầu của quá trình SEO. Khi được sử dụng đúng cách, nó có thể giúp thu hút các công cụ tìm kiếm và tăng khả năng hiển thị của một trang trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). Khi bị bỏ qua, nó có thể khiến một trang không xếp hạng hoặc thậm chí dẫn đến hình phạt tìm kiếm, xóa hoàn toàn trang đó khỏi SERPs.

Bài đăng này sẽ giải thích mật độ từ khóa là gì và cách sử dụng nó một cách chính xác. Bằng cách đó, bạn có thể gặt hái những lợi ích của nội dung được tối ưu hóa hoàn toàn và tránh những cạm bẫy liên quan đến phương pháp hay nhất về SEO này .

Định nghĩa

Định nghĩa

Là tối ưu hóa từ số từ khóa có trên một bài đăng. Nó là tỷ lệ phần trăm thể hiện tần suất xuất hiện của từ khóa mục tiêu so với số lượng từ trên trang. Về công cụ tìm kiếm mật độ từ khóa. Được quyền sử dụng giúp xác định trong nội dung bài viết có từ hay cụm từ nào liên quan với một từ hoặc cụm từ khóa cụ thể nào đó.

Phương pháp ước tính mật độ từ khóa

Công thức tính mật độ của từ khóa hiệu quả:

Số lần từ khóa mục tiêu xuất hiện / Số từ trên trang web= Mật độ từ khóa

Đây là một ví dụ về mật độ từ khóa:

Mật độ từ khóa tốt là như thế nào?

Thật không may, không có quy tắc thiết lập nào cho số lần một từ khóa sẽ xuất hiện trên một trang. Các công cụ tìm kiếm không công khai tỷ lệ phần trăm mật độ từ khóa mục tiêu. Vì vậy bạn phải sử dụng các biện pháp thận trọng và tốt nhất để hướng dẫn bạn.

Vì các công cụ tìm kiếm không công khai tỷ lệ phần trăm mật độ từ khóa lý tưởng, bạn phải sử dụng các biện pháp thận trọng và tốt nhất để hướng dẫn bạn.

Tham khảo bài viết liên quan:

Nhồi nhét từ khóa vào bài viết là gì?

Nhồi nhét từ khóa vào bài viết là gì?

Nhồi nhét từ khóa là hành động lặp đi lặp lại cùng một từ khóa mục tiêu để xếp hạng trang cho cụm từ mục tiêu. Có một thời, đây là một chiến thuật SEO mũ đen phổ biến . Mặc dù ngày nay nó không được sử dụng rộng rãi theo cách này. Nhưng các nhà tiếp thị nên lưu ý về việc nhồi nhét từ khóa để họ không vô tình tham gia vào nó.

Một trang có thể sử dụng nhồi nhét từ khóa nếu phần trăm mật độ từ khóa của nó rất cao. Bạn muốn tránh điều này vì việc nhồi nhét từ khóa đi ngược lại nguyên tắc chất lượng của Google. Và nó có thể dẫn đến các hình phạt của công cụ tìm kiếm xóa trang khỏi SERPs.

Mật độ từ khóa quá cao cũng có thể tạo ra trải nghiệm kém cho người đọc. Nó có thể ảnh hưởng đến sự rõ ràng và dễ đọc của nội dung SEO của bạn. Khiến khách truy cập bỏ qua để ủng hộ các trang chất lượng cao hơn.

Chiến lược cải thiện từ khóa

Chiến lược cải thiện từ khóa

Bởi vì không có mật độ từ khóa lý tưởng, rõ ràng được mô tả bởi các công cụ tìm kiếm. Bạn nên tuân theo các phương pháp hay nhất. Để tối ưu hóa từ khóa hơn là tuân theo một tỷ lệ phần trăm chính xác.

Cách tốt nhất để tiếp cận mật độ từ khóa trong nội dung của bạn là sử dụng các chiến lược sau.

Đầu tiên viết cho khán giả rồi đến viết cho từ khóa

Hãy nhớ rằng nội dung tốt nhất được tạo ra nhằm mục đích cho khán giả đọc trước tiên. Viết tự nhiên và sử dụng một cách hữu cơ từ khóa trong bản sao của bạn. Tạo nội dung chất lượng cao, hấp dẫn và có giá trị, sử dụng các mẹo viết nội dung này làm hướng dẫn. 

Tần suất xuất hiện tương đối của từ khóa là gì?

Tần suất xuất hiện tương đối của từ khóa là gì?

Thuật ngữ “mật độ từ khóa” đề cập đến tỷ lệ của các từ khóa hoặc cụm từ trong một văn bản so với tổng số từ trong tài liệu. Kích thước của tài liệu liên quan đến từ khóa có liên quan được xác định bởi đích từ khóa, được xác định bởi tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Số mật độ từ khóa hỗ trợ công cụ tìm kiếm trong việc sàng lọc dữ liệu trên internet. Mật độ Từ khoá

Nếu bạn nhập các từ khóa nhiều hơn vài lần so với mức thực sự cần thiết, trình kiểm tra mật độ sẽ tính toán số lượng từ khóa có trong mặt hàng của bạn cho bạn. Vào cuối những năm 1990, xếp hạng trang là khía cạnh quan trọng nhất cần xem xét và mật độ từ khóa có ảnh hưởng quan trọng trong việc xác định số phận xếp hạng của trang. Trong những năm xen kẽ, không có gì thay đổi; mật độ từ khóa vẫn được tính bằng một công thức đơn giản và ngày nay có nhiều công cụ tuyệt vời để đánh giá mật độ từ khóa một cách đáng tin cậy.

Các bài viết liên quan:

Những yếu tố nào quyết định mật độ từ khóa?

Những yếu tố nào quyết định mật độ từ khóa?

Để bắt đầu, trước sự phát triển của các công cụ hiện tại, một công thức đã được thiết lập để xác định mật độ từ khóa cục bộ của bất kỳ bài báo, trang web hoặc phần nội dung nào được đề cập. Công thức trực tuyến này hiện có sẵn với nhiều biến thể khác nhau, nhiều biến thể đều hợp lý như nhau, nhưng đây là công thức cơ bản mà chúng tôi tin là công thức đầu tiên.

Trước khi thành thạo với công thức, bạn có thể muốn làm quen với các thuật ngữ sau:

Số lần một từ khóa hoặc cụm từ nhất định được lặp lại được ký hiệu bằng ký tự Nkr.

Số lượng từ trong câu chính được đưa ra bởi Nwp, viết tắt của tổng số từ.

Tkn là tổng số từ đã được kiểm tra trong văn bản.

Mật độ của từ khóa giống như mật độ của từ khóa.

Để tính điểm mật độ từ khóa cho mỗi trang, chúng tôi xem xét tổng số lần một từ khóa xuất hiện trong tài liệu, tổng số từ trong cụm từ khóa và tổng lượng văn bản đã được phân tích.

Cách tiếp cận cơ bản này cho phép chúng tôi tính toán chính xác tổng số lượng từ khóa / cụm từ trong một bài viết, do đó cho phép chúng tôi xác định vị trí xếp hạng chính xác của Google cho nội dung. Các diễn đàn trực tuyến và các địa điểm khác tiếp tục tranh luận về tỷ lệ tối ưu của mật độ cụm từ để sử dụng. Hầu hết tất cả các lập luận đều thuyết phục và có bản chất khoa học, và con số rút gọn là khoảng 3 điểm phần trăm.

Những yếu tố nào quyết định mật độ từ khóa trong Word?

Tuy nhiên, có nhiều công cụ web mạnh mẽ hơn có thể được sử dụng để xác định mật độ từ khóa. Bạn có thể kiểm tra mật độ từ khóa theo cách thủ công bằng cách thực hiện phép tính sau. Để kiểm tra mật độ từ khóa của một bài viết nếu bạn có thói quen viết bằng bất kỳ ngôn ngữ hoặc phần mềm nào và muốn xác minh mật độ từ khóa của bài viết, chỉ cần sao chép và dán văn bản vào trình phân tích từ khóa trên trang web của họ.

Đọc thêm  Sử dụng AI trong xuất bản Content

Về các dịch vụ chuyên biệt, có rất nhiều công cụ khác nhau để bạn lựa chọn; ví dụ: có những trang web cung cấp mật độ từ khóa, mật độ liên kết và khó khăn về ngữ pháp, trong số những thứ khác. Có một số người tin rằng Google và Yahoo là các thuật toán tắt, nhưng chúng ta có thể không bao giờ biết chắc. Tất cả chúng ta đều biết rằng mật độ từ khóa có ý nghĩa quan trọng về mặt khái niệm và đã được chứng minh là có hiệu quả trong một thời gian dài trong việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Mật độ từ khóa tối ưu cho một trang web là gì?

Các công cụ tìm kiếm không xuất bản một bộ quy tắc chi tiết số lượng chính xác của các từ khóa được đưa vào nội dung, do đó các cá nhân phải đưa ra quyết định của riêng mình dựa trên kinh nghiệm trước đây của họ với các công cụ tìm kiếm. Một loạt các yếu tố, chẳng hạn như mật độ văn bản và cụm từ hoặc kích thước từ khóa, đóng một vai trò trong việc xác định mật độ từ khóa tối ưu cho một tình huống nhất định.

Khi nói đến mật độ từ khóa, bất kỳ thứ gì từ 0,5 đến 3 phần trăm đều được coi là lành mạnh. Mặt khác, tất cả các từ của bạn phải chứa các từ khóa của bạn, không nên sử dụng các từ khóa này nhiều hơn một lần trong một câu. Hơn nữa, không nên sử dụng các từ khóa; thay vào đó, hãy đảm bảo rằng các từ khóa của bạn xuất hiện một lần sau mỗi 100 từ.

Mật độ của văn bản là gì?

Đó là tỷ lệ giữa tổng số từ (hoặc các từ nội dung) được sử dụng trong một tài liệu với toàn bộ số từ được gọi là “mật độ văn bản” hoặc “mật độ từ vựng”. Tài liệu mô tả các từ vựng, chủ yếu bao gồm danh từ, tính từ, động từ và trạng từ, cùng những thứ khác. Mỗi một được đếm và mật độ của từ được tính từ tổng số lần đếm.

Ngược lại với phần còn lại của các mục từ vựng, mạo từ, giới từ và liên từ là không đáng kể và thêm ít hoặc không có nghĩa cho câu. Các văn bản, khi đọc một mình, không cung cấp thông tin về tài liệu được gọi là các từ không từ vựng hoặc các từ chức năng, tùy thuộc vào vai trò của chúng.

Mật độ văn bản, theo định nghĩa cơ bản nhất, đề cập đến tổng số từ trong một tài liệu viết hoặc nói cung cấp thông tin văn bản khi nội dung được đọc ngoài ngữ cảnh. Mật độ văn bản rất quan trọng để đạt được vị trí cao trong các công cụ tìm kiếm. Bài báo, trang web hoặc tài liệu khác của bạn sẽ được đảm bảo xuất hiện ở đầu các trang kết quả của công cụ tìm kiếm nếu mật độ văn bản của bài viết, trang web hoặc tài liệu khác của bạn cũng khá cao.

Vì vậy, chính xác thì điểm tăng cường từ khóa là gì?

Tất cả chúng ta đều đã nghe thấy cụm từ “nhồi nhét từ khóa” vào một thời điểm nào đó trong cuộc sống của mình. Việc thực hành liên tục lặp lại một từ khóa cho đến khi công cụ tìm kiếm quyết định thứ hạng của nó được một số người coi là hành vi sai lầm. Mặc dù các từ khóa thường xuyên được nhồi nhét vào một số bài báo, nhưng hình thức tài liệu này không hiệu quả. Trước đây, SEO mũ đen cực kỳ phổ biến, nhưng gần đây nó đã không còn được ưa chuộng và bị xóa khỏi các công cụ tìm kiếm như Google.

Nếu mật độ từ khóa trên giấy của bạn thực sự cao, rất có thể bạn đã nhét từ khóa vào bài viết của mình. Điều này không bao giờ cập nhật từ khóa và ảnh hưởng đến chất lượng của nội dung trực tuyến cho một số lượng lớn những người dựa vào đó để lấy thông tin của họ. Google hiện có các quy định nghiêm ngặt đối với các blogger bỏ từ khóa hoặc xóa toàn bộ blog, điều này có thể đã hoạt động tốt vào đầu những năm 2000, nhưng nó không còn như vậy nữa.

Các blog có mật độ cao đôi khi có thể gây ra trải nghiệm đọc khó chịu và thông tin sai lệch có thể dẫn đến vô số khó khăn. Duy trì mật độ từ khóa tối thiểu nghiêm ngặt và đảm bảo rằng bất kỳ liên kết nào khác có liên quan trực tiếp đến nội dung bài viết của bạn.

Sử dụng gốc từ khóa để thêm các biến thể của từ khóa mục tiêu

Sử dụng gốc từ khóa để thêm các biến thể của từ khóa mục tiêu

Tạo từ khóa đề cập đến khả năng của công cụ tìm kiếm trong việc nhận ra. Và liên kết các dạng từ tương tự được kết nối với từ khóa mục tiêu. Thông thường, tạo từ khóa sẽ thêm tiền tố, hậu tố hoặc đa nguyên vào từ khóa mục tiêu. Ví dụ: xuất thân cho người quản lý dự án từ khóa có thể là người quản lý dự án hoặc quản lý dự án . Bởi vì các công cụ tìm kiếm nhận ra và liên kết những từ này. Hãy sử dụng chúng trong nội dung của bạn để hỗ trợ từ khóa mục tiêu của bạn đồng thời thêm sự đa dạng về văn bản vào bản sao của bạn.

Sử dụng các từ khóa ngữ nghĩa để cung cấp ngữ cảnh và hỗ trợ từ khóa mục tiêu

Từ khóa ngữ nghĩa là những thuật ngữ đồng nghĩa, biến thể hoặc liên quan đến ngữ cảnh của từ khóa mục tiêu. Chúng có liên quan với nhau không phải vì những từ đó là gì, mà bởi vì chúng có nghĩa là gì. Ví dụ: các từ khóa ngữ nghĩa cho thuật ngữ mục tiêu người quản lý dự án. Có thể bao gồm quản lý dự án hoặc quản lý dự án . Các công cụ tìm kiếm sử dụng SEO ngữ nghĩa để hiểu và xếp hạng các trang web. Vì vậy hãy tìm các từ khóa có liên quan và sử dụng chúng trong bản sao của bạn để hỗ trợ SEO trên trang của bạn.

Tránh nhồi nhét quá nhiều từ khóa

Tránh nhồi nhét quá nhiều từ khóa

Khi bạn hoàn thành nội dung của mình, hãy sử dụng danh sách kiểm tra SEO trên trang. Để kiểm tra mật độ từ khóa của bạn. Và các yếu tố SEO trên trang khác trước khi bạn xuất bản. Đảm bảo rằng bạn đã sử dụng từ khóa mục tiêu đủ lần để cho các công cụ tìm kiếm. Biết nội dung của trang mà không tham gia vào việc nhồi nhét từ khóa. Và khiến trang web của bạn có nguy cơ bị phạt khi tìm kiếm.

Phương pháp check Mật độ Từ khoá

Bạn có thể kiểm tra mật độ từ theo cách thủ công bằng cách đếm việc sử dụng từ khóa. Và tổng số từ và sử dụng công thức ở trên. Hay bạn sử dụng Plugin Yoast SEO để kiểm tra mật độ của trình WordPress của bạn.

Khi trang của bạn hoạt động, bạn có thể thực hiện một lần kiểm tra cuối cùng trên trang của mình. Bằng cách sử dụng Trình kiểm tra SEO trên trang của Alexa để xem xét việc sử dụng từ khóa. Và đảm bảo trang được tối ưu hóa hoàn toàn cho cụm từ mục tiêu.

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa

Công cụ Kiểm tra Mật độ Từ khoá là Công cụ SEO Miễn phí được sử dụng để Tính Mật độ Từ khoá của tên miền hoặc URL mà bạn đã gửi trong hộp công cụ này.

TỪ KHÓA CHO BỘ KIỂM TRA  MẬT ĐỘ

TỪ KHÓA CHO BỘ KIỂM TRA  MẬT ĐỘ

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa là một công cụ cho phép bạn kiểm tra mật độ từ khóa trên trang web của mình. Khi bạn nhập nội dung hoặc URL của một trang, mật độ văn bản của bạn sẽ được phân tích theo cách giống như công cụ tìm kiếm.

ĐỂ CÓ HIỆU SUẤT TÌM KIẾM TỐT NHẤT, HÃY SỬ DỤNG TỪ KHÓA “DENSITY.” NHỮNG LỜI CẦN NHỚ

ĐỂ CÓ HIỆU SUẤT TÌM KIẾM TỐT NHẤT, HÃY SỬ DỤNG TỪ KHÓA "DENSITY." NHỮNG LỜI CẦN NHỚ

Bạn có đoán được rằng số lần một từ khóa xuất hiện trên trang web của bạn liên quan đến tổng số từ trên trang web của bạn có ảnh hưởng đến xếp hạng của trang không?

Vâng, “mật độ từ khóa” là một thuật ngữ được sử dụng để mô tả điều này.

Nếu bạn sử dụng một thuật ngữ hoặc cụm từ quá nhiều lần trên trang web của mình, các công cụ tìm kiếm có thể phạt nó. Nếu bạn chỉ làm ít hơn một chút so với mức cần thiết, các công cụ tìm kiếm có thể không thể phân loại trang cho từ cụ thể đó vì không có đủ tín hiệu.

Đơn giản, bạn nên xác định đúng mật độ từ khóa của mình để có kết quả tìm kiếm tốt nhất. Không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ, không bao giờ

Nhưng bạn phải bắt đầu từ đâu khi xác định tần suất các từ khóa xuất hiện trên một trang web hoặc trong một bài đăng blog? Bạn có thể thực thi nhiệm vụ một cách hoàn hảo không?

Nó chỉ ra rằng bạn sẽ cần sự hỗ trợ của một công cụ đáng tin cậy. Đó là lý do tại sao Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa cho SST này được tạo ra. ĐỘ MẬT CỦA TỪ KHÓA NGOÀI CHECKER

Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa là một công cụ tính toán mật độ từ khóa của một trang web.

Đọc thêm  Chuyển hướng 301: Điều bạn cần biết

Nhóm phát triển Super SEO PlusTools đã tạo ra công cụ này sau khi thấy rằng một số nhà tiếp thị vẫn đang nhồi nhét nội dung của họ với các từ khóa mà không hiểu về nó. Bởi vì Google không muốn bạn nhầm lẫn nội dung của mình với các từ khóa, điều này đã khiến các trang web của họ gặp khó khăn.

Công cụ này thực hiện một công việc tuyệt vời trong việc giải quyết vấn đề. Nó cho phép bạn phân tích toàn bộ trang web bằng cách sử dụng URL của nó hoặc sao chép và dán một phần của nó.

Để xác định mật độ từ khóa, hãy chia số lần một cụm từ cụ thể xuất hiện trong văn bản cho tổng số từ trong văn bản, sau đó nhân kết quả với 100 để nhận phần trăm của bạn.

Mặt khác, công cụ mật độ từ khóa của chúng tôi không chỉ tính toán mật độ từ khóa. Nó kiểm tra và phân tích kỹ lưỡng TẤT CẢ các từ khóa hàng đầu được sử dụng trên trang hoặc văn bản được kiểm tra, sau đó đưa ra các đề xuất sau để cải thiện hiệu suất SEO và tối ưu hóa nội dung:

Tổng số từ khóa có thể được tìm thấy trên trang này.

Nếu bạn phân tích một URL, bạn có thể tìm ra thời gian tải một trang.

Một thẻ đám mây liệt kê tất cả các từ khóa được sử dụng trên trang hoặc trong văn bản đang được điều tra.

Các từ khóa hàng đầu trong nội dung, số lượng tần suất và chỉ số của chúng tiết lộ liệu các từ khóa có tiêu đề, mô tả hoặc H *> hay không.

Mật độ từ khóa, bao gồm tần suất sử dụng và% sử dụng, cho mỗi từ khóa hoặc câu được sử dụng trong tài liệu. Độ nghiêng giảm dần của các từ khóa một từ, hai từ, ba từ và bốn từ được sử dụng để chia nhỏ các phép tính.

Hình thức nghiên cứu chuyên sâu này cho phép bạn nhanh chóng xác định và làm quen với tài liệu của mình bằng cách tính toán số lượng và tổng từ khóa được sử dụng.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA MẬT ĐỘ CỦA TỪ KHÓA TRÊN MÁY TÍNH CỦA TÔI?

LÀM THẾ NÀO ĐỂ KIỂM TRA MẬT ĐỘ CỦA TỪ KHÓA TRÊN MÁY TÍNH CỦA TÔI?

Thật dễ dàng như nhấn hai nút để sử dụng máy tính mật độ từ khóa miễn phí của chúng tôi trực tuyến:

KEYWORD: DENSITY CÁC PHƯƠNG PHÁP TỐT NHẤT HÃY LÀM-NÓ-CHÍNH MÌNH

Hiểu được mật độ từ khóa hoạt động như thế nào là rất quan trọng khi nói đến việc tối ưu hóa các công cụ tìm kiếm.

Đầu tiên và quan trọng nhất, nhiều người thường xuyên hỏi:

“Mật độ từ khóa có thể bị ảnh hưởng bởi xếp hạng không?”

Chà, cả Google hay bất kỳ công cụ tìm kiếm lớn nào khác đều không tuyên bố rõ ràng rằng mật độ cụm từ có ảnh hưởng đến xếp hạng. Tuy nhiên, nếu đây là cụm từ mục tiêu của công cụ tìm kiếm và không có trang web có cụm từ cụ thể, thì không có cách nào công cụ tìm kiếm xếp hạng trang web này cho nó.

Nói cách khác, các phím * * là cần thiết để một trang xuất hiện trong các trang kết quả của công cụ tìm kiếm (SERPs). VÀ, khi từ khóa hiện diện, mật độ từ khóa phải hiện diện một cách tự nhiên

Do đó, câu hỏi của người Đức cần hỏi có thể là:

“Làm thế nào để bạn xác định mật độ từ khóa thích hợp để xếp hạng?”

Một lần nữa, không có cái gọi là tỷ lệ phần trăm điều khoản hoàn hảo hoặc chính xác.

Các chuyên gia (cũng như Google) khuyên bạn nên viết nội dung của mình với giọng điệu tự nhiên, không có nhiều từ khóa. Do đó, tốt nhất bạn nên sử dụng từ khóa khoảng cách dài và từ khóa lập chỉ mục ngữ nghĩa tiềm ẩn (LSI) theo cách tiếp cận tự nhiên và theo ngữ cảnh với từ khóa của bạn.

Sau khi bạn đã viết nội dung của mình bằng ngôn ngữ tự nhiên, hãy sử dụng Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa để đảm bảo rằng không có quá nhiều từ khóa trong đó.

Nhồi nhét từ khóa là một chiến lược gửi thư rác mà Google coi là vi phạm nguyên tắc quản trị trang web của họ, dẫn đến giảm kết quả tìm kiếm cho các trang web vi phạm quy tắc.

Công cụ Kiểm tra Mật độ Từ khoá miễn phí của chúng tôi có thể hữu ích trong việc xác định xem nội dung của bạn có nhiều từ khoá hay không. Trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể tìm ra điều này bằng cách xem phần trăm từ khóa được sử dụng trong bảng “mật độ từ khóa”.

Nếu bạn sợ rằng một số thuật ngữ đã được sử dụng quá nhiều lần, hãy thử trình phân tích mật độ từ khóa miễn phí này để khám phá tần suất chúng được thảo luận và loại bỏ chúng càng nhanh càng tốt.

Một chiến lược hiệu quả là đề cập một cách tự nhiên các từ khóa mục tiêu của bạn trong phần nội dung văn bản, sau đó lặp lại quá trình này trong tiêu đề meta, mô tả, H1 và có thể cả URL.

Các từ trong phần nội dung cũng như nội dung của các thẻ tiêu đề được phân tích bằng công nghệ của chúng tôi. 

KHUYẾN CÁO: Trải nghiệm của bạn không được lưu trữ hoặc hiển thị cho chúng tôi.

Công cụ của chúng tôi cho phép bạn xác minh ngay nội dung từ một trang web bằng cách nhập URL của trang.

Nếu nội dung chưa có sẵn trực tuyến, hãy sử dụng tùy chọn “TEXT” để sao chép và dán nội dung đó vào không gian nhất định của công cụ.

Nếu đây là trường hợp của bạn, chúng tôi sẽ không lưu trữ hoặc xem đồ đạc của bạn. Chúng tôi hiểu quyền riêng tư của bạn quan trọng như thế nào đối với bạn và chúng tôi tôn trọng điều đó.

Bạn cũng có thể sử dụng các công cụ SEO khác của chúng tôi, chẳng hạn như Trình phân tích từ khóa trực tiếp và Người viết lại bài viết, để kiểm tra và chống lại chúng.

Điều quan trọng cần lưu ý là mật độ từ khóa của một trang web, bài đăng trên blog hoặc phần nội dung có tác động đáng kể đến xếp hạng trên internet của nó. Đó là tỷ lệ giữa số lần một từ khóa hoặc cụm từ khóa xuất hiện trong một bài viết với tổng lượng từ trong bài viết đó được gọi là mật độ từ khóa / cụm từ khóa. Mật độ từ khóa, mật độ văn bản và các yếu tố mũ trắng khác đều góp phần vào xếp hạng tốt trong bất kỳ công cụ tìm kiếm nào, bất kể công cụ tìm kiếm được sử dụng là gì.

Một số lượng lớn các blogger, người tạo nội dung và người viết thường phải vật lộn để nắm bắt được khái niệm đầy đủ về mật độ từ khóa và do đó, phải dùng đến các phương pháp bổ sung nghiêm trọng để nhồi nhét từ khóa vào bài viết của họ. Thật không may, Google hiện đang xác định những sai sót như nhồi nhét và gỡ nội dung không tương ứng với tiêu chí của họ và họ đang thực hiện hành động chống lại những hoạt động này.

Mật độ từ khóa có thể được ước tính bằng cách chia tổng số từ khóa cho tổng số từ hoặc nói một cách khác. Do đó, khi tạo thông tin, điều quan trọng là phải đảm bảo rằng thông tin đó dày đặc và phù hợp với chủ đề; đây là lúc từ khóa “đúng” phát huy tác dụng; “Thức ăn cay sẽ ngon miệng hơn.” Ngoài ra, bất kỳ nội dung nào có mật độ từ khóa cao sẽ xuất hiện cao hơn trong kết quả của công cụ tìm kiếm.

Sự sẵn có của vô số công cụ SEO ngày nay khiến việc trở thành người tạo nội dung trực tuyến hoặc blogger trở nên tương đối đơn giản, nhờ vào các thuật toán xuất sắc và số lượng tính năng mới gần như vô hạn. 

Các công cụ check mật độ tốt nhất

Các công cụ check mật độ tốt nhất

1. SmallSearchEngineOptimizationTools (SEO Tools for Small Businesses)

SmallSearchEngineOptimizationTools (SEO Tools for Small Businesses)

Nó là một trong những công cụ phân tích từ khóa / cụm từ và kiểm tra từ khóa hiệu quả nhất hiện nay trên internet, theo SmallSEOTools. Đó là một ứng dụng đơn giản và dễ sử dụng. Chỉ cần nhập văn bản theo cách thủ công hoặc dán URL của trang web đã được kiểm tra để hoàn tất quá trình. Về sức mạnh và độ chính xác, SmallSEOTools là một trong những thuật toán mạnh mẽ và chính xác nhất có thể truy cập được.

Bất cứ khi nào công cụ tính toán mật độ, nó sẽ hiển thị tỷ lệ số lần một thuật ngữ xuất hiện trong tài liệu so với tổng lượng từ trong tài liệu. Phần lớn thời gian, kỹ thuật này được sử dụng để xác định phần cụ thể của mật độ từ khóa / cụm từ.

Nhóm công cụ SEO nhỏ nổi tiếng của Dev đã phát triển công cụ này, được thiết kế để khám phá các cụm từ lặp lại trong kết quả tìm kiếm. Việc sử dụng quá nhiều từ khóa / cụm từ là một thực tế phổ biến giữa các tác giả và nhà thiết kế nội dung, và nhiều người trong số họ cuối cùng bị phạt hoặc bị phạt vì điều đó. Sử dụng công cụ này, người viết có thể tìm ra chính xác họ có bao nhiêu từ thừa và nhận ý kiến ​​về cách cải thiện nội dung của họ.

Đọc thêm  SEO writing

2. Keyword Density Checker (also known as a keyword density checker)

Ngoài Công cụ kiểm tra mật độ từ khóa, có một số công cụ tuyệt vời khác có sẵn để đo mật độ từ khóa. Một số lượng lớn người sử dụng công cụ kiểm tra mật độ từ khóa trên khắp thế giới và hiện nó có cơ sở người dùng khoảng 51.717 người. Khi nói đến việc đảm bảo rằng nội dung của bất kỳ phân tích từ khóa nào là chính xác, chương trình này phục vụ hai chức năng quan trọng.

Bạn có tùy chọn nhập URL trang trực tiếp vào công cụ hoặc sao chép và dán thông tin vào trình kiểm tra từ khóa trên trang web của bạn. Đây là một trong những công cụ hiệu quả nhất để đạt được kết quả trong khoảng thời gian nhỏ nhất khả thi … Sau khi thu thập tất cả các từ khóa từ một trang web hoặc một phần nội dung, trình kiểm tra mật độ từ khóa xác định tần suất của chúng bằng cách kiểm tra mật độ văn bản của từ khóa được trích xuất. Công cụ trực tuyến này là một trong những công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm đáng tin cậy nhất có sẵn cho tất cả các nhà văn.

3. SEOguide (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm)

SEOguide (Tối ưu hóa Công cụ Tìm kiếm)

Nó là một công cụ tối ưu hóa công cụ tìm kiếm tiên tiến giúp phân tích từ khóa cuối cùng trong bất kỳ phần nội dung hoặc trang web nào. Từ khóa và thực hành blackhat có thể được khám phá tương đối dễ dàng với công cụ này. Bằng cách sử dụng công cụ này, các tác giả có thể giữ cho các dự án của họ đúng tiến độ đồng thời nâng cao chất lượng công việc của họ.

SEObook không phạt hoặc kiểm duyệt các tác giả của công cụ tìm kiếm, và nó đảm bảo rằng tất cả các đề xuất và phương pháp tiếp cận được trình bày trên trang web là hợp lệ và phù hợp. Nó cho phép các tác giả ở các cấp độ kỹ năng khác nhau hoàn toàn đánh bóng tác phẩm của họ, loại bỏ bất kỳ khả năng lỗi nào được phát hiện bởi công cụ tìm kiếm trong quá trình này ..

4. Web-based

Web-based

Ngoài WebConfs, một công cụ kiểm tra mật độ từ khóa uy tín và nổi tiếng khác cũng được đưa vào danh sách này. WebConfs, giống như bất kỳ công cụ kiểm tra từ khóa nào khác, cho phép bạn cung cấp URL của tài liệu được yêu cầu để phù hợp với những người phát triển nó ở một vị trí khác.

Mọi từ khóa đều được tính toán, cũng như mật độ từ khóa. Nó cũng xác định xem các thuật ngữ cụ thể đã được tinh chỉnh hay chưa, giống như với bất kỳ công cụ tìm kiếm nào khác. WebConfs đã xuất hiện khá lâu và luôn là một nguồn tốt để cải thiện thứ hạng SEO của một bài viết.

5. PrepSeo 

PrepSeo

Tối ưu hóa hậu kỳ (post-seo) là một thực hành SEO rất phổ biến. Nó tìm kiếm sự tồn tại của bất kỳ từ khóa hoặc cụm từ khóa nào trong nội dung hoặc trên bất kỳ trang web nào, bằng cách xem URL hoặc chỉ cần sao chép và dán văn bản vào hộp tìm kiếm. Có thể sử dụng công cụ này để không chỉ tính toán mật độ từ khóa mà còn để xác định các khu vực mà nội dung của bạn có thể được nâng cao. Việc phân tích từ khóa trên trang web của công ty cực kỳ thân thiện và nhanh chóng. Bất kể những ưu điểm khác của nó, thiết bị này có thể là một trong những công cụ tiện lợi nhất có thể truy cập được.

6. Pingler 

Pingler

Pingler là một công cụ SEO khác không làm bạn thất vọng. Nó tách tất cả các từ khóa khỏi các từ còn lại của tài liệu. Nếu bạn cung cấp một URL, ứng dụng này sẽ thu thập dữ liệu URL đó và truy xuất tài liệu, điều này sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình xem xét công việc của mình. Cung cấp cho mỗi tài liệu dữ liệu quan trọng và thông tin cơ bản mà nó cần để thành công. Nó khá đơn giản để sử dụng và đã hỗ trợ nhiều người bắt đầu sự nghiệp viết bài của họ.

7. Search Engine Optimization (SEO) Instruments

Search Engine Optimization (SEO) Instruments

Một công cụ khác khiêm tốn hơn là công cụ SEO, cung cấp kết quả mật độ từ khóa / cụm từ chính xác nhất. Nó cũng miễn phí. Mặc dù thực tế là nó thiếu các đặc điểm của các đối thủ cạnh tranh, nhưng thuật toán của nó vẫn hợp lý khi chúng đến. Công cụ này sẽ không bao giờ có thể cung cấp cho bạn một tỷ lệ chính xác về mật độ văn bản của bạn.

Chọn tùy chọn này là lựa chọn tốt nhất nếu tất cả những gì bạn muốn làm là kiểm tra mật độ và có thể là một vài đặc điểm tiêu chuẩn khác. Điều này hỗ trợ bạn vươn lên đầu trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

8. Surfer SEO

Surfer SEO

còn được gọi là Nghiên cứu từ khóa, là một phương pháp đưa trò chơi từ khóa lên một tầm cao mới. Sử dụng công cụ kiểm tra đám mây trực tuyến của họ, bạn có thể tìm thấy những câu tương tự mà bạn có thể tìm thấy trên các công cụ tìm kiếm lớn như Google và Yahoo! Bạn có thể tìm thấy các trang tương tự như trang của bạn bao gồm các từ khóa giống như của bạn. Không nghi ngờ gì nữa, đây là một trong những chiến lược thành công nhất để xác định nội dung tương tự SERP chất lượng cao thông qua việc sử dụng các từ khóa có liên quan.

Khi bạn sử dụng công cụ này, bạn sẽ được hiển thị với một danh sách các từ khóa được chia thành hai loại: cụm từ tìm kiếm chung và câu hỏi. Mỗi trong số này có liên quan đến khối lượng tìm kiếm cũng như điểm số liên quan dựa trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm.

9 Checkers in the Same Place

Checkers in the Same Place

DupliChecker là một nền tảng rõ ràng và thân thiện với người dùng để kiểm tra tài liệu, dễ học và sử dụng. Sử dụng công cụ này sẽ không giải quyết được bất kỳ sự cố hoặc lỗi nào của bạn; thay vào đó, nó sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng xác định các vấn đề hoặc lỗi mà bạn đang gặp phải. DupliChecker sẽ đưa ra các đề xuất về cách cải thiện tài liệu hoặc trang web của bạn dựa trên các lỗi đã được xác định.

Rằng công cụ SEO này hoàn toàn miễn phí để sử dụng và mô-đun của nó dựa trên một thuật toán đáng tin cậy, là hai trong số những tính năng ấn tượng nhất của nó. Nếu mọi thứ khác không thành công, thì DupliChecker cũng sẽ không thất bại. Việc kiểm tra tài liệu của bạn có thể được thực hiện bằng nhiều phương pháp khác nhau và bạn có thể sử dụng các công cụ và ý tưởng được cung cấp để lập chiến lược và điều chỉnh từ khóa của mình một cách chính xác.

Chỉ cần cung cấp một URL hợp lệ để người kiểm tra điều hướng đến tài liệu trực tuyến hoặc sao chép và dán tài liệu yêu thích của bạn vào trường nhập của người kiểm tra. Ngoài mật độ từ khóa, bạn cũng có thể phân tích các tính năng của tài liệu và thậm chí bạn có thể chọn chất lượng nào bạn muốn xem ngoài mật độ từ khóa. Kết quả luôn có sẵn ngay lập tức và DupliChecker chỉ có thể tạo các công cụ SEO của mình với sự hỗ trợ của cộng đồng trực tuyến đang phát triển và nâng cao công nghệ của mình với các tính năng đột phá với sự hỗ trợ của cộng đồng trực tuyến đang phát triển.

Tìm và Sử dụng Từ khoá đúng cách

Tìm và Sử dụng Từ khoá đúng cách

Bây giờ bạn đã hiểu mật độ từ khóa và biết số lần sử dụng từ khóa trong nội dung của mình. Hãy nhận các công cụ giúp bạn xác định các cụm từ tốt nhất. Để nhắm mục tiêu trong các bài đăng và trang của mình.

Phần kết luận

Phần kết luận

Những công cụ này hỗ trợ bạn đạt được sự cân bằng tốt giữa các từ khóa được sử dụng trong bài đăng của bạn. Tuy nhiên, nó luôn đáng để xem xét một số điều. Ví dụ: nếu nội dung của bạn có ít từ khóa hơn nhưng các thuật ngữ chung chung hơn mà không thêm bất cứ điều gì cho chủ đề, bài đăng có thể không xếp hạng cao mặc dù mật độ từ khóa có vẻ ổn.

Bởi vì các công cụ tìm kiếm sửa đổi các quy tắc và quy định của họ trên cơ sở liên tục để cải thiện chất lượng tài liệu của họ, việc phát hiện ra thuật toán xếp hạng chính hãng trên thực tế là không thể. Đồng thời, nếu nội dung của bạn chứa nhiều từ khóa, các công cụ tìm kiếm có thể gắn cờ trang web của bạn và bạn có thể bị phạt vì vi phạm nguyên tắc yêu cầu tính nguyên bản trong nội dung bạn xuất bản. Nếu bạn không thể tìm thấy tài liệu của mình, đừng từ bỏ hoặc chán nản; nhất quán và các phương pháp tối ưu hóa công cụ tìm kiếm chắc chắn có giá trị.

Nguồn : https://websitehcm.com/mat-do-cum-tu-khoa-la-gi-va-tai-sao-no-lai-quan-trong/

Chat Facebook