Lý do khiến Trang web xếp hạng kém trong công cụ tìm kiếm

Số hóa đã thay đổi toàn bộ thế giới. Với những đổi mới trong công nghệ, tất cả các ngành đã bắt đầu chuyển hướng kinh doanh của họ trên web. Bạn có thể phát triển doanh nghiệp của mình bằng cách chạy một trang web thành công với lưu lượng truy cập tốt. Bạn chỉ có thể đạt được lưu lượng truy cập tốt trên trang web của mình thông qua các Công cụ tìm kiếm. Với một công ty tiếp thị kỹ thuật số đáng tin cậy, bạn có thể thu hút nhiều khách truy cập hơn vào trang web của mình bằng cách xếp hạng nó trong kết quả tìm kiếm.

Mặt khác, có rất nhiều blogger, dân công nghệ và thương hiệu có trang web của họ. Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sử dụng các nền tảng khác nhau để quảng cáo thương hiệu của mình. Nếu bạn muốn xếp hạng trang web của mình trong Kết quả Tìm kiếm, thì ở đây chúng tôi đã liệt kê những lý do đằng sau nó.

Các bài viết liên quan:

Đọc thêm  Link build - xây dựng liên kết

Những lý do khiến website không được Xếp hạng trong Kết quả của Công cụ Tìm kiếm:

1. Có thể trang web của bạn là mới?

Hầu hết những người mới khởi chạy trang web của họ trên Web không biết đến danh sách của Google. Phải mất một vài ngày thời gian để Google lập chỉ mục các trang web của bạn một cách chính xác. Nếu trang web của bạn là mới, thì trước tiên bạn cần đợi trang web được lập chỉ mục. Bạn phải gửi URL trang web của mình tới Sơ đồ trang web của Google để nó được lập chỉ mục chính xác trên Google. Hãy kiên nhẫn và để Google xử lý mọi việc một cách chính xác.

2. Chất lượng nội dung kém hấp dẫn.

Nội dung chất lượng xây dựng nền tảng cho trang web của bạn và tương lai của nó. Nếu chất lượng nội dung của blog của bạn yếu, thì trang web của bạn sẽ không thể xếp hạng tốt trong kết quả của công cụ tìm kiếm. Google thường xuyên tái tạo các thuật toán của họ và họ luôn tập trung vào chất lượng của nội dung. Nếu nội dung trang web của bạn không phù hợp với thị trường, lưu lượng truy cập sẽ giảm dần. Đảm bảo rằng bạn chỉ xuất bản nội dung có chất lượng cao.

3. Không tập trung vào Từ khóa.

Để xếp hạng trang web của bạn tốt trong Công cụ Tìm kiếm của Google, bạn phải tập trung vào Từ khóa trong nội dung bạn xuất bản. Điều cực kỳ quan trọng là phải tập trung vào các Từ khóa phù hợp để có được lưu lượng truy cập liên tục vào blog hoặc trang web của bạn. Nếu bạn đã sử dụng các từ khóa phù hợp, nó sẽ tạo ra lưu lượng truy cập chính xác. Với các từ khóa thích hợp, bạn có thể nhắm mục tiêu lưu lượng truy cập phù hợp. Tập trung vào từ khóa có đuôi dài hơn để xếp hạng tốt trên kết quả tìm kiếm của Google.

Đọc thêm  Digital Marketing là gì? Digital marketing và Online marketing

4. Có thể thiết kế trang web của bạn không đúng?

Nếu trang web của bạn không có giao diện người dùng đáng tin cậy thì nó sẽ không thu hút được người dùng cũng như các thuật toán của công cụ tìm kiếm. SEO không ngừng phát triển và để thiết lập mọi thứ đúng cách; bạn nên đi với công ty SEO tốt nhất. Đảm bảo rằng bạn dành nhiều thời gian hơn cho SEO. Bạn phải tối ưu hóa tất cả các trang web của mình từng trang một. Nó sẽ có lợi hơn cho blog của bạn trong việc đạt được lưu lượng truy cập xuất sắc và liên tục.

Trải nghiệm người dùng không tốt sẽ khiến trang web của bạn không có lưu lượng truy cập. Nó sẽ không làm điều đúng đắn cho doanh nghiệp của bạn và bạn sẽ trở nên thất vọng trong thời gian rất ngắn. Tập trung nhiều hơn vào việc tối ưu hóa các trang web của bạn.

Các chiến lược SEO mới cho phép các blogger tạo các liên kết ngược chất lượng cao từ các blog phổ biến khác. Tuy nhiên, nếu bạn đã tạo các liên kết xấu đến trang web của mình từ các trang web trò chơi, trang web sòng bạc và trang web người lớn, Google sẽ không nhận ra nó và trang web của bạn thậm chí có thể bị Google phạt. Liên kết không tốt cũng ảnh hưởng rất xấu đến thứ hạng của Công cụ tìm kiếm.

Đọc thêm  Lý do bạn nên đầu tư vào Digital Marketing

6. Trang web của bạn có thân thiện với thiết bị di động không?

Hơn 50% người dùng trang web đến từ thiết bị di động. Nếu trang web của bạn không được thiết kế chính xác và không được tối ưu hóa cho nền tảng di động, thì bạn sẽ phải đối mặt với nhiều khó khăn trong việc xếp hạng. Theo bản cập nhật mới nhất của Google, bạn phải tối ưu hóa trang web của mình cho người dùng di động. Điều này sẽ giúp blog của bạn có được nhiều người dùng hơn.

7. Google có phạt trang web của bạn không?

Google đã đặt ra một số quy tắc và quy định cho người dùng trong Nguyên tắc quản trị trang web của Google. Nếu trang web của bạn vi phạm các chính sách, trang web của bạn sẽ bị Google phạt. Một khi Google phạt trang web của bạn, thứ hạng của nó sẽ bị giảm đột ngột. Bạn sẽ thấy một sự thay đổi mạnh mẽ trong lưu lượng truy cập trên sàn. Bạn có thể gửi yêu cầu xem xét lại đến Google để xóa hình phạt.

Chat Facebook