Local Search Engine Optimization

tăng khả năng hiển thị hiện diện trên Wedsite của bạn nhằm mục tiêu Dịch vụ Search Engine Optimization đến nhân khẩu học địa phương của bạn. kythuatseo chuyên về tối ưu hóa tìm kiếm cho thị trường địa phương

Các bài viết liên quan:

Tại sao Search Engine Optimization (SEO) không hiệu quả với bạn?

Hầu hết mọi người đều cho rằng trang web có một bố cục đẹp, nó sẽ tạo ra rất nhiều khách hàng tiềm năng và khách hàng. Tuy nhiên, suy nghĩ này còn lâu mới trở thành hiện thực. Giao diện từ thiết kế trang web sẽ hoạt động sau khi khách hàng tiềm năng của bạn tìm thấy trang web của bạn từ kết quả trang của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Cách Search Engine Optimization hoạt động?

SEO (Search Engine Optimization) là những gì sẽ đưa khách hàng đến trang. Mọi công ty đều có thể phát triển doanh nghiệp của mình lớn như họ muốn bằng cách sử dụng các chiến lược Search Engine Optimization tại địa phương. Do đó, thực tiễn này sẽ giúp thu hút khách hàng tiềm năng với sự gia tăng số lượng và chất lượng của lưu lượng truy cập bằng các kết quả của công cụ tìm kiếm không phải trả tiền.

Bí mật đằng sau việc tăng lưu lượng truy cập / tiếp xúc của trang web, là không ngừng cải thiện và tối ưu hóa trang web với nội dung phù hợp. Để đạt được quá trình này, bạn cần sự kết hợp của “bí quyết, công cụ” và thời gian.

Đọc thêm  Viết bài SEO? các thủ thuật hàng đầu

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách dễ dàng hơn để được tìm thấy trực tuyến, SEO địa phương là quá trình bạn cần.

“Khoảng 95% tìm kiếm trên Google không bao giờ rời khỏi trang đầu tiên”

Bao gồm những gì?

  • Nhận 5 từ khóa liên quan đến ngành của bạn. Các chuyên gia của chúng tôi sẽ giúp bạn nghiên cứu các từ khóa hàng đầu dựa trên doanh nghiệp của bạn.
  • Tối ưu hóa hàng tháng.
  • Được khách hàng tìm thấy dựa trên thị trường địa phương của bạn.
  • Bật và tắt SEO trang web.

Search Engine Optimization

Trang web của công ty bạn có thể là một tài sản to lớn – miễn là khách hàng tiềm năng có thể tìm thấy nó. Chìa khóa để được tìm thấy bởi các công cụ tìm kiếm như Google là làm cho nó dễ dàng nhất có thể để các công cụ tìm kiếm nhận ra và ghi nhớ trang web của bạn. Quá trình này được gọi là Search Engine Optimization, hoặc SEO.

Search Engine Optimization giúp tăng cường khả năng hiển thị của bạn trên các công cụ tìm kiếm chính – và tăng số lượng khách truy cập vào trang web của bạn, những người đang tìm kiếm các dịch vụ hoặc sản phẩm giống như của bạn. Một hình thức tiếp thị chủ động, tối ưu hóa trang web của bạn giúp bạn tiếp cận với những khách hàng tiềm năng, những người có thể chưa biết về doanh nghiệp của bạn.

kythuatseo chuyên về Search Engine Optimization không phải trả tiền, có nghĩa là chúng tôi tập trung nỗ lực vào việc làm cho trang web của bạn xuất hiện trong danh sách kết quả “tự nhiên” thay vì trả cho mỗi nhấp chuột hoặc các liên kết được tài trợ. Có thể nhấn mạnh vào việc Search Engine Optimization địa phương hoặc quốc gia, giúp trang web của bạn dễ dàng tiếp cận với những khách hàng sống trong thị trường mục tiêu của bạn.

Đọc thêm  Tại sao chúng ta cần thuê một Công ty seo

QUÁ TRÌNH SEO 

Sử dụng kết hợp các công cụ nghiên cứu Search Engine Optimization và phân tích cạnh tranh, các chuyên gia Search Engine Optimization của kythuatseo sẽ xác định các từ khóa và cụm từ có liên quan nhất cho trang web của bạn. Các chuyên gia Search Engine Optimization của chúng tôi cũng kiểm tra trang web của bạn để tìm cấu trúc phù hợp – để đảm bảo rằng trang web tuân thủ về mặt kỹ thuật với các tiêu chuẩn của công cụ tìm kiếm.

Sau khi được tối ưu hóa cho các công cụ tìm kiếm, chúng tôi tiếp tục theo dõi kết quả trên trang web của bạn và thực hiện các thay đổi nếu cần cho đến khi bản gửi đầu tiên được chấp nhận. Nếu bạn đã chọn gói bảo trì Search Engine Optimization đang thực hiện, chúng tôi sẽ tiếp tục đánh giá lại các từ khóa và cụm từ cũng như cập nhật công nghệ dựa trên các xu hướng và kỹ thuật mới nhất.

Seo địa phương không phải là một nó và quên dịch vụ web của nó!

Buổi họp thường xuyên

Chúng tôi gặp gỡ khách hàng của mình trong quá trình thực hiện bất kỳ chiến dịch SEO nào. Trong các cuộc họp này, chúng tôi thảo luận về kết quả, tìm kiếm cơ hội và đảm bảo rằng những nỗ lực mà chúng tôi đang tham gia đang mang lại kết quả thực sự cho khách hàng của chúng tôi.

SEO không phải trả tiền của Google

SEO trang web (Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm) liên quan đến việc điều chỉnh các thông số và nội dung chính trên trang web của bạn để đảm bảo Google biết chính xác nội dung của trang. Nhiều công ty SEO địa phương chỉ quan tâm đến Google MAPS và đây là một sai lầm LỚN. Chúng tôi không sử dụng lối tắt nào và kết quả của chúng tôi tự nói lên điều đó.

Đọc thêm  Chiến lược tiếp thị Facebook thất bại

Phân tích Trang web và Báo cáo Kết quả

Nhân viên kythuatseo tạo báo cáo SEO trang web của bạn một cách cá nhân. Báo cáo của bạn không phải là một báo cáo phân tích tự động, đơn giản được gửi cho bạn với mong muốn rằng bạn sẽ hiểu mọi thứ trong đó. Mỗi khi chúng tôi viết báo cáo, chúng tôi thấy một cái gì đó mang đến một cơ hội. Không có chiến dịch SEO nào giống hoàn toàn với bất kỳ chiến dịch nào khác. Chúng tôi hành động dựa trên các cơ hội SEO theo cách mà không đặt ra và quên nó đi, công ty dịch vụ SEO có thể tiến gần đến việc phù hợp.

GIẢI PHÁP viết blog tích hợp

kythuatseo đã phát minh ra HYPERblogging. Duy nhất đối với nền tảng kythuatseo, HYPERblogging cho phép chúng tôi và khách hàng của chúng tôi tối ưu hóa nội dung mà không cần biết cách tối ưu hóa đạt được. Các trình chỉnh sửa đơn giản, giống như blog được tích hợp tạo ra nội dung tự tối ưu hóa có thể xếp hạng một từ khóa cụ thể (hoặc tập hợp các từ khóa) trên trang đầu tiên của Kết quả Google trong vòng chưa đầy một tháng. Chúng tôi rất vui khi giới thiệu quy trình này cho bạn. Chỉ cần gọi cho chúng tôi và chúng tôi sẽ đưa bạn đến các trang web khách hàng cụ thể đã sử dụng quy trình này.

Các bước cơ bản của Local Search Engine Optimization

Hình ảnh minh họa miêu tả lại các bước cơ bản mà dịch vụ các công ty chuyên nghiệp seo local thường làm

Chat Facebook