Loại bỏ liên kết và loại bỏ liên kết ngược

loại bỏ liên kết

Vì sao phải loại bỏ liên kết và lợi ích khi loại bỏ chúng.

Hình phạt hành động thủ công của Google

Hình phạt hành động thủ công của Google

Nếu câu trả lời là không, hoặc nếu bạn không chắc chắn. Vì bạn đã mất rất nhiều lưu lượng truy cập và giảm thứ hạng trên công cụ tìm kiếm. Liên hệ với chúng tôi để kiểm tra hồ sơ liên kết ngược của bạn để xác định xem bạn có các liên kết ngược xấu. Hoặc không liên quan trỏ đến trang web của bạn hay không. Có một hồ sơ backlink lành mạnh là điều tối quan trọng đối với sức khỏe của trang web của bạn. Và cách nó xếp hạng trên Google và các công cụ tìm kiếm khác. Nếu bạn nhận thấy thứ hạng của mình giảm, có thể đã đến lúc Link Detox hoặc các dịch vụ SEO loại bỏ backlink.

Các bài viết liên quan:

Trong quá khứ, nhiều liên kết được sử dụng để có thứ hạng cao hơn bằng nhau. Nhưng khi các thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi, thì các liên kết ngược cũng vậy. Nhiều trang web bị rớt khỏi bảng xếp hạng do các hình phạt thủ công hoặc thuật toán. Gây tổn hại nghiêm trọng đến họ và những nỗ lực kinh doanh của họ. Và khiến họ phải tranh giành để tìm ra lý do. Để có một chiến lược toàn diện đầy đủ, Link Detox phải là một phần của dịch vụ SEO. Công ty SEO của chúng tôi chỉ bao gồm các công cụ. Chiến lược và kỹ thuật tốt nhất và hiệu quả nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Đọc thêm  Chuyển hướng 301

Quy trình Loại bỏ Liên kết

Quy trình Loại bỏ Liên kết

Loại bỏ Liên kết ngược và Loại bỏ Hành động Thủ công của Google bao gồm:

Điều quan trọng là phải hiểu một số vấn đề: Google coi điều này là, “Bạn đã tốn tiền và mất thời gian để có được các liên kết, bây giờ bạn cũng sẽ làm như vậy để xóa chúng”.

  • Nghiên cứu sâu rộng về hồ sơ liên kết ngược của bạn
  • Thông qua việc tiếp cận với các quản trị viên web lưu trữ (các) liên kết của bạn. Chúng tôi sử dụng tất cả các con đường có thể để gỡ bỏ các liên kết của bạn
  • Phân tích thứ hai về tất cả các liên kết mà chúng tôi đã xác định được các liên kết có vấn đề
  • Gửi yêu cầu xem xét lại tới Google
  • Khi quá trình này hoàn tất, chúng tôi xử lý tất cả các liên lạc với Google. Vì vậy bạn không cần phải làm như vậy, giúp bạn có thêm thời gian để tập trung vào công việc kinh doanh của mình. Chỉ cần nghĩ rằng: Khi nhóm Google webspam chấp nhận Yêu cầu xem xét lại của bạn. Thứ hạng của bạn có thể cải thiện và bạn sẽ cần tất cả năng lượng của mình cho điều đó!

Bản thân Link Detox là một dịch vụ mạnh mẽ để loại bỏ bất kỳ liên kết ngược có hại nào. Chúng tôi chỉ để lại các liên kết có thẩm quyền nhất. Cho phép sức mạnh liên kết hiệu quả hơn, hoặc “nước ép” xem xét xem xét tất cả các dịch vụ SEO của chúng tôi. SEO là một câu đố khổng lồ, nhưng nếu thiếu một vài mảnh thì bức tranh sẽ không hoàn thiện. Và bạn sẽ không đạt được khả năng tồn tại cao hơn.

Đọc thêm  Những sai lầm trong nghiên cứu từ khóa

Nhóm chuyên gia loại bỏ liên kết của chúng tôi hiện tự hào có tỷ lệ thành công 100%. Trong việc đưa các trang web đã bị Google xếp hạng trở lại bảng xếp hạng. Thông qua các nỗ lực loại bỏ liên kết ngược chuyên sâu của chúng tôi. Công ty SEO của chúng tôi chỉ bao gồm các công cụ. Chiến lược và kỹ thuật tốt nhất và hiệu quả nhất để đánh bại đối thủ cạnh tranh.

Gợi ý:

Hãy để chúng tôi giúp bạn có được thành quả xứng đáng! Liên hệ với seonoidung.com ngay bây giờ!

Chat Facebook