Kiểm tra SEO trong WordPress

Ngoài ra, WordPress là một CMS thân thiện với SEO. Những người mới bắt đầu kinh doanh có thể tận dụng tối đa WordPress. Với WordPress, người dùng mới nhận được các tính năng mạnh mẽ như bảo mật cao, hiệu suất hàng đầu và hơn thế nữa.

Mặc dù WordPress rất tuyệt vời để khởi chạy một trang web, nhưng người ta không thể chỉ xếp hạng ở vị trí hàng đầu với các tính năng có sẵn. Nó không chỉ cần triển khai và phân loại những điều cơ bản của SEO để cạnh tranh với những gã khổng lồ SEO khác.

Trong phần hôm nay, chúng tôi sẽ đề cập đến các phương pháp hay nhất về SEO. Danh sách này giống như một cửa hàng; bạn có thể chọn các công cụ cần thiết tùy theo tính chất kinh doanh của mình và bắt đầu hoạt động. Từ các cách tiếp cận độc đáo đến một số công cụ thiết yếu, danh sách kiểm tra SEO này chắc chắn sẽ biến đổi trang web mới ra mắt của bạn!

Các bài viết khác:

Danh sách kiểm tra SEO của wordpress

Chọn một đối tác Hosting đích thực

Trước khi áp dụng bất kỳ mẹo và thủ thuật ưa thích nào để tăng SEO, trước tiên bạn cần tìm kiếm một máy chủ đáng tin cậy. Bảo mật, thời gian hoạt động và tốc độ trang web phụ thuộc vào nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn, vì vậy bạn phải chọn một luồng nổi tiếng.

Đọc thêm  Cải thiện SEO Product với mô tả sản phẩm

Các lựa chọn giá rẻ rất hấp dẫn, nhưng chúng đi kèm với rất nhiều thỏa hiệp. Thời gian hoạt động kém và lỗ hổng bảo mật có thể dẫn đến hiệu suất trang web thấp hơn mệnh giá. WordPress đề xuất ba nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ là Bluehost, Dreamhost & SiteGround.

Nếu bạn đang tìm kiếm các dịch vụ SEO tốt nhất, website đã tạo ra một tác phẩm tuyệt vời.

Cài đặt Plugin Yoast SEO

WordPress đi kèm với các công cụ SEO mạnh mẽ, nhưng một số công cụ bổ sung sẽ giúp bạn kiểm soát hoàn toàn. Yoast SEO là một plugin miễn phí cho phép bạn viết nội dung tốt hơn, thêm đánh dấu lược đồ & xã hội, chỉnh sửa mô tả meta, v.v.

Với hơn 5 triệu lượt cài đặt và xếp hạng năm sao, Yoast SEO đưa nội dung của bạn lên một tầm cao mới.

Theo mặc định, WordPress cấu trúc các liên kết một cách lộn xộn. Các liên kết vĩnh viễn phức tạp có thể ảnh hưởng đáng kể đến SEO. Google và các công cụ tìm kiếm khác thích các URL ngắn và chứa tiêu đề và từ khóa của nội dung.

Bạn có thể thiết lập các liên kết thân thiện với SEO bằng cách thay đổi cài đặt. Trước tiên, hãy đi tới “Cài đặt” và sau đó khám phá tab “Liên kết cố định”. Sau đó, chọn “Tên bài đăng” và nhấp vào “Lưu thay đổi”.

Chọn một theme thân thiện với SEO

WordPress được tải với chủ đề “Twenty Twenty” mặc định. Khi bạn không sử dụng nó, có hàng ngàn chủ đề WordPress miễn phí và cao cấp có sẵn trong cửa hàng WP. Bạn có thể chọn một chủ đề thân thiện với SEO từ cửa hàng WP.

Nhiều chủ đề quảng cáo thân thiện với SEO, nhưng sự thật có phần khác. Bạn cần cẩn thận chọn một chủ đề bằng cách xem qua các gói và tập lệnh của nó. Bạn có thể kiểm tra hiệu suất của các chủ đề WP bằng cách chạy bản demo tại Google web.dev.

Đọc thêm  Subdomain là gì? có nên sử dụng?

Liên kết Breadcrumb kết hợp

Các liên kết đường dẫn được tìm thấy ở đầu trang web sản phẩm của bạn. Breadcrumbs là một công cụ hỗ trợ điều hướng phụ hỗ trợ người dùng bằng cách hiển thị vị trí của họ và cách họ đến đó. Các liên kết đường dẫn giúp người dùng điều hướng trở lại các trang trước dễ dàng hơn.

Các công cụ tìm kiếm sử dụng các liên kết breadcrumb để phân tích cấu trúc của các trang web. Sử dụng breadcrumbs để thu hút sự chú ý của Google và các công cụ tìm kiếm khác.

Tránh nội dung tương tự

Google nhanh chóng bắt được nội dung trùng lặp & tin rằng chúng tôi; nó không đúng. Những người đang tung ra các trang web mới phải tải lên nội dung độc đáo để cạnh tranh với các đối thủ. Yoast SEO sẽ giúp bạn phân tích nội dung nhanh chóng và kiểm tra nội dung trùng lặp.

Bạn không muốn làm những việc nặng nhọc? Websitehcm.com cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất.

Đừng quên thêm mô tả thay thế cho hình ảnh

Nếu bạn đang sử dụng hình ảnh trong nội dung của mình, đừng quên điền vào văn bản thay thế. Văn bản thay thế cung cấp ngữ cảnh và mô tả cho hình ảnh, điều này rất quan trọng đối với SEO.

Chúng tôi khuyên người đọc của chúng tôi nên thêm mô tả rõ ràng và phù hợp với điểm trong thẻ alt. Hơn nữa, bạn cũng có thể thêm các từ khóa chính và phụ miễn là chúng phù hợp với mô tả. Cuối cùng, thẻ alt giúp người khiếm thị dễ dàng bắt kịp hành động.

Cập nhật nội dung & thêm thông tin sửa đổi / cập nhật lần cuối

Google là một tập đoàn có nội dung mới và phù hợp. Thường xuyên cập nhật nội dung của bạn sẽ mang lại cho Google ấn tượng tuyệt vời về trang web của bạn. Luôn cố gắng giữ cho các bài đăng trên blog của bạn chứa đầy thông tin mới nhất.

Tiếp theo, cài đặt một plugin có tên là WP Last Modified Info để thêm thông tin về thời điểm blog của bạn được cập nhật lần cuối. Sự tinh chỉnh này giúp các công cụ tìm kiếm tin tưởng rằng nội dung của bạn là mới và cập nhật.

Đọc thêm  Cập nhật nội dung cũ website

Sử dụng Từ khoá trong Tiêu đề & Tiêu đề

Làm cho tiêu đề của bạn hấp dẫn và sử dụng từ khóa chính của bạn trong đó. Hơn nữa, hãy điều chỉnh tiêu đề của bạn theo cách mô tả rõ ràng bài đăng của bạn. Hơn nữa, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp các từ khóa trong các tiêu đề.

Viết các câu & đoạn văn ngắn

Chìa khóa để ghi được điểm SEO tốt không chỉ là viết nội dung chất lượng cao mà còn phải làm cho nó có thể đọc được. Nội dung của bạn phải thú vị đối với học sinh lớp tám. Nó có thể được kiểm tra trên Thang đọc Yoast SEO’s Flesch.

Để đạt được điểm Flesch Reading tốt, bạn phải phác thảo các câu và đoạn văn ngắn. Hơn nữa, hãy sử dụng thuật ngữ đơn giản để giải thích quan điểm của bạn. Điểm Flesch Reading của bạn phải trên 70%.

Thêm các liên kết ngược chất lượng cao

Liên kết hi các trang web chất lượng gh có thể giúp trình thu thập thông tin web hiểu nội dung của bạn tốt hơn. Khi có thể, hãy thêm các liên kết ngược có liên quan và có giá trị vào các trang web chất lượng cao. Bạn có thể kết hợp các liên kết khi đề cập đến một tài nguyên, trích dẫn các câu trích dẫn, v.v.

Thực hiện theo danh sách kiểm tra này và bạn đã sẵn sàng để thống trị thị trường! Nếu bạn đang mong muốn giao nhiệm vụ SEO cho bất kỳ đại lý nào, đừng quên xem Social SEO vì họ cung cấp các dịch vụ SEO tốt nhất.

Chat Facebook