Kiểm tra bảo mật trang web

Kiểm tra bảo mật trang web

Tại sao kiểm tra bảo mật trang web là rất cần thiết?

Tại sao kiểm tra bảo mật trang web là rất cần thiết?

Khi công nghệ Internet phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. nó trở nên phức tạp và tương tác hơn. Do đó,gười dùng đang mong đợi một trang web năng động và thân thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của họ. Họ biết rất ít, nó đi kèm với một số vấn đề bảo mật tiềm ẩn. Sau các cuộc tấn công ban đầu, các chủ doanh nghiệp bắt đầu kiểm tra Internet để được hỗ trợ bảo mật nhiều hơn. Với đủ nghiên cứu, họ có thể học hỏi từ những sai lầm và thiếu sót của mình. Vì vậy, cần kiểm tra bảo mật trang web.

Một số chủ sở hữu trang web, đặc biệt là các quản trị viên web mới bắt đầu. Có thể nghĩ rằng việc kiểm tra bảo mật trang web trực tuyến cho trang web chỉ cần thiết khi sự cố đã xảy ra. Họ thực sự cần được hướng dẫn và giáo dục nhiều hơn vì tâm lý và thói quen này là sai lầm.

Gợi ý liên quan:

5 sai lầm phổ biến trong kiểm tra bảo mật trang web

Ngay cả khi một quản trị viên web mới bắt đầu quan sát tất cả các giao thức bảo mật trang web quan trọng, có thể có những điều anh ta bỏ lỡ. Cũng cần phải xem xét các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến việc kiểm tra bảo mật cho một trang web . Do đó, đây là những điều quan trọng bạn phải biết khi thực hiện kiểm tra an ninh :

Đọc thêm  Phương tiện trả phí là gì?

Cho phép các lỗi để giáo dục bạn

Một thói quen tốt là đọc kỹ các thông báo lỗi để bạn biết lý do tại sao có những thứ không hoạt động trên trang web của bạn. Bạn có thể thấy những thông báo lỗi đó trong máy chủ phát triển riêng tư của mình. Nhưng đừng bao giờ cho phép những loại thông báo này hiển thị trên trang web trực tiếp của bạn. Đây giống như những lời khuyên về cách hack trang web của bạn.

Đảm bảo rằng bạn đã sửa tất cả các thông báo lỗi và cảnh báo trước khi khởi chạy trang web của mình. Bất kỳ lỗi nào có thể xuất hiện đều có ý nghĩa đối với người dùng trang web của bạn. Mà không cung cấp bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

A Big No to Injections

A Big No to Injections

Hầu hết các trang web có một cơ sở dữ liệu về nội dung của nó. Và dữ liệu của người dùng đã đăng ký ở lõi của chúng chứa thông tin về trang web của họ. Mặt khác, SQL injection là một phương pháp được tin tặc sử dụng. Để thêm mã bổ sung vào một truy vấn cơ sở dữ liệu. Điều này có thể cho phép kẻ tấn công xâm nhập vào các phần của cơ sở dữ liệu. Mà bạn không bao giờ cố ý để chúng xem và do đó tạo cầu nối cho trang web của bạn. Việc đưa vào SQL có thể xảy ra khi máy chủ lưu trữ trang web của bạn không kiểm tra chính xác thông tin. Được chuyển đến nó từ thế giới bên ngoài.

Chứng chỉ SSL tăng khả năng bảo vệ

Ổ khóa là biểu tượng của sự an toàn. Cũng giống như trong các trang web, dấu hiệu ổ khóa trước URL cho biết rằng kết nối đã được bảo mật. Để có được loại bảo mật đó, bạn cần đăng ký chứng chỉ lớp cổng bảo mật (SSL). Chứng chỉ này được cài đặt trên máy chủ lưu trữ trang web của bạn. Nó đảm bảo tất cả lưu lượng được gửi giữa máy chủ web của bạn và máy tính của người dùng được mã hóa. Để ngăn chặn những kẻ nghe trộm độc hại đọc bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Đọc thêm  SEO Youtube

Giám sát kết quả đầu ra dữ liệu của bạn

Bạn cần được bảo vệ bổ sung khỏi các cuộc tấn công khác nhau. Chẳng hạn như các cuộc tấn công tạo kịch bản trang web (XSS). Cuộc tấn công đe dọa này cho phép tin tặc đặt mã Javascript độc hại trên trang web của bạn. Điều này có khả năng đọc dữ liệu xác định người dùng trang bị nhiễm. Sử dụng ngày đó, tin tặc có thể mạo danh người dùng và có thể truy cập vào tài khoản của họ.

Be Skeptical

Be Skeptical

Bạn phải cảnh giác với những nơi bạn sử dụng kết nối WIFI. Tránh sử dụng WIFI công cộng khi thực hiện trang web của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể giả mạo dữ liệu máy tính. Và thông tin cá nhân của bạn bằng các loại kết nối WIFI đó. Bạn nên sử dụng một thiết bị hoặc tiện ích riêng khi thực hiện các hoạt động trực tuyến của mình.

Khi bạn đã sẵn sàng để thuê nhân viên của riêng mình. Hãy đảm bảo rằng họ có thể đáng tin cậy và sẽ không “ăn cắp” thông tin của bạn theo cách thủ công. Hãy nhớ rằng, ăn cắp thông tin và hack có thể có nhiều hình thức.

Cwatch có kiểm tra bảo mật website

Cwatch có kiểm tra bảo mật website

Trên biển rộng lớn của việc kiểm tra bảo mật cho trang web. CWatch cung cấp các tính năng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp. Đây là công cụ kiểm tra bảo mật kết hợp Tường lửa Ứng dụng Web (WAF) được cung cấp trên Mạng Phân phối Nội dung Bảo mật (CDN). Đây là một công cụ bảo mật trang web có khả năng kiểm tra đầy đủ từ Trung tâm Điều hành An ninh Mạng (CSOC). Có nhân viên làm việc 24/24 gồm các nhà phân tích bảo mật được chứng nhận. Và được cung cấp bởi Hệ thống Quản lý Sự kiện và Thông tin Bảo mật (SIEM). Sử dụng dữ liệu từ hơn 85 triệu điểm cuối để phát hiện và giảm thiểu các mối đe dọa trước khi chúng xảy ra.

Đọc thêm  Dịch vụ Tiếp thị Truyền thông Xã hội

Do những tính năng đầy hứa hẹn đó, cWatch như một biện pháp kiểm tra bảo mật cho một trang web. Có thể mang lại cho bạn những lợi ích sau ngoài khả năng kỹ thuật của nó:

Kiểm tra bảo mật cho trang web tiết kiệm thời gian và công sức

Bạn không phải lo lắng về sự nguy hiểm khó chịu của phần mềm độc hại mỗi ngày. Tất cả những gì bạn phải làm là cài đặt cWatch trên trang web của mình. Nó sẽ thực hiện phần còn lại của việc dọn dẹp và bảo vệ kiểm tra bảo mật cho trang web.

Kiểm tra bảo mật cho trang web tiết kiệm chi phí

Chi tiêu cho việc kiểm tra bảo mậtcó vẻ nặng nề. Nhưng nó thực sự ngăn bạn khỏi nguy cơ có thể phải chi nhiều hơn. Cho việc yêu cầu Google xem xét trang web và mất khách hàng.

Kiểm tra bảo mật cho trang web giảm rủi ro

Kiểm tra bảo mật cho trang web giảm rủi ro

Tại sao phải chờ đợi thời khắc nguy hiểm đến? Thông qua các báo cáo hoạt động chuyên sâu của kiểm tra bảo mật web trực tuyến. Bạn có kế hoạch hiệu quả trước cuộc tấn công của phần mềm độc hại. Cách chữa bệnh tốt nhất là phòng ngừa. Sử dụng kiểm tra bảo mật cho trang web ngay bây giờ.

Xem thêm: Kiểm tra an toàn trang web

Chat Facebook