Kiểm tra bảo mật trang web

Kiểm tra bảo mật trang web

Tại sao kiểm tra bảo mật trang web là rất cần thiết?

Tại sao kiểm tra bảo mật trang web là rất cần thiết?

Khi công nghệ Internet phát triển để đáp ứng mọi nhu cầu của người dùng. nó trở nên phức tạp và tương tác hơn. Do đó,gười dùng đang mong đợi một trang web năng động và thân thiện hơn để đáp ứng nhu cầu của họ. Họ biết rất ít, nó đi kèm với một số vấn đề bảo mật tiềm ẩn. Sau các cuộc tấn công ban đầu, các chủ doanh nghiệp bắt đầu kiểm tra Internet để được hỗ trợ bảo mật nhiều hơn. Với đủ nghiên cứu, họ có thể học hỏi từ những sai lầm và thiếu sót của mình. Vì vậy, cần kiểm tra bảo mật trang web.

Một số chủ sở hữu trang web, đặc biệt là các quản trị viên web mới bắt đầu. Có thể nghĩ rằng việc kiểm tra bảo mật trang web trực tuyến cho trang web chỉ cần thiết khi sự cố đã xảy ra. Họ thực sự cần được hướng dẫn và giáo dục nhiều hơn vì tâm lý và thói quen này là sai lầm.

Gợi ý liên quan:

5 sai lầm phổ biến trong kiểm tra bảo mật trang web

Ngay cả khi một quản trị viên web mới bắt đầu quan sát tất cả các giao thức bảo mật trang web quan trọng, có thể có những điều anh ta bỏ lỡ. Cũng cần phải xem xét các yếu tố khác sẽ ảnh hưởng đến việc kiểm tra bảo mật cho một trang web . Do đó, đây là những điều quan trọng bạn phải biết khi thực hiện kiểm tra an ninh :

Cho phép các lỗi để giáo dục bạn

Một thói quen tốt là đọc kỹ các thông báo lỗi để bạn biết lý do tại sao có những thứ không hoạt động trên trang web của bạn. Bạn có thể thấy những thông báo lỗi đó trong máy chủ phát triển riêng tư của mình. Nhưng đừng bao giờ cho phép những loại thông báo này hiển thị trên trang web trực tiếp của bạn. Đây giống như những lời khuyên về cách hack trang web của bạn.

Đọc thêm  Mọi người cũng tìm kiếm ?

Đảm bảo rằng bạn đã sửa tất cả các thông báo lỗi và cảnh báo trước khi khởi chạy trang web của mình. Bất kỳ lỗi nào có thể xuất hiện đều có ý nghĩa đối với người dùng trang web của bạn. Mà không cung cấp bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

A Big No to Injections

A Big No to Injections

Hầu hết các trang web có một cơ sở dữ liệu về nội dung của nó. Và dữ liệu của người dùng đã đăng ký ở lõi của chúng chứa thông tin về trang web của họ. Mặt khác, SQL injection là một phương pháp được tin tặc sử dụng. Để thêm mã bổ sung vào một truy vấn cơ sở dữ liệu. Điều này có thể cho phép kẻ tấn công xâm nhập vào các phần của cơ sở dữ liệu. Mà bạn không bao giờ cố ý để chúng xem và do đó tạo cầu nối cho trang web của bạn. Việc đưa vào SQL có thể xảy ra khi máy chủ lưu trữ trang web của bạn không kiểm tra chính xác thông tin. Được chuyển đến nó từ thế giới bên ngoài.

Chứng chỉ SSL tăng khả năng bảo vệ

Ổ khóa là biểu tượng của sự an toàn. Cũng giống như trong các trang web, dấu hiệu ổ khóa trước URL cho biết rằng kết nối đã được bảo mật. Để có được loại bảo mật đó, bạn cần đăng ký chứng chỉ lớp cổng bảo mật (SSL). Chứng chỉ này được cài đặt trên máy chủ lưu trữ trang web của bạn. Nó đảm bảo tất cả lưu lượng được gửi giữa máy chủ web của bạn và máy tính của người dùng được mã hóa. Để ngăn chặn những kẻ nghe trộm độc hại đọc bất kỳ thông tin nhạy cảm nào.

Giám sát kết quả đầu ra dữ liệu của bạn

Bạn cần được bảo vệ bổ sung khỏi các cuộc tấn công khác nhau. Chẳng hạn như các cuộc tấn công tạo kịch bản trang web (XSS). Cuộc tấn công đe dọa này cho phép tin tặc đặt mã Javascript độc hại trên trang web của bạn. Điều này có khả năng đọc dữ liệu xác định người dùng trang bị nhiễm. Sử dụng ngày đó, tin tặc có thể mạo danh người dùng và có thể truy cập vào tài khoản của họ.

Be Skeptical

Be Skeptical

Bạn phải cảnh giác với những nơi bạn sử dụng kết nối WIFI. Tránh sử dụng WIFI công cộng khi thực hiện trang web của bạn. Bất kỳ ai cũng có thể giả mạo dữ liệu máy tính. Và thông tin cá nhân của bạn bằng các loại kết nối WIFI đó. Bạn nên sử dụng một thiết bị hoặc tiện ích riêng khi thực hiện các hoạt động trực tuyến của mình.

Đọc thêm  Tối ưu hóa URL

Khi bạn đã sẵn sàng để thuê nhân viên của riêng mình. Hãy đảm bảo rằng họ có thể đáng tin cậy và sẽ không “ăn cắp” thông tin của bạn theo cách thủ công. Hãy nhớ rằng, ăn cắp thông tin và hack có thể có nhiều hình thức.

8 mẹo hàng đầu khi thực hiện Trình kiểm tra an toàn trang web là:

 • Bật HTTPS
 • Vô hiệu hóa / Loại bỏ các plugin không cần thiết
 • Tập tin sao lưu
 • Quản lý và kiểm soát tính toàn vẹn của tệp
 • Sử dụng Trình kiểm tra web của Comodo để kiểm tra xem trang web có an toàn không
 • Thay đổi tên người dùng
 • Tự động tạo mật khẩu
 • Cập nhật các plugin và phần mềm khác
 • Kiểm tra phần mềm độc hại miễn phí
 • Giữ trang web của bạn không có phần mềm độc hại và khách truy cập của bạn an toàn
 • Loại bỏ phần mềm độc hại không giới hạn
 • Ngăn chặn các vụ tấn công trang web trong tương lai
 • Nhận cảnh báo bảo mật trang web
 • Tăng tốc trang web của bạn

Trình kiểm tra An toàn Trang web – Công cụ Trực tuyến

Bật giao thức https://

Bật giao thức https://

‘S’ là viết tắt của SECURE trong https – Đó là Lớp cổng bảo mật, định nghĩa mã hóa giao dịch giữa trình duyệt và máy chủ. Trang web có https được coi là an toàn.

Cập nhật phần mềm và plugin của bạn

Các nhà cung cấp phần mềm liên tục phát hành các bản cập nhật bổ sung tính năng hoặc sửa các lỗi nội bộ. Bản sửa lỗi xác định các trục trặc trong lập trình gây ra lỗ hổng bảo mật. Do đó, để phần mềm mở trước các cuộc tấn công từ tội phạm mạng.

Đây là lý do cực kỳ quan trọng để đảm bảo phần mềm của bạn được cập nhật và luôn không có lỗ hổng bảo mật. Nhiều plugin có sẵn để khắc phục các vấn đề về lỗ hổng bảo mật đối với phần mềm độc hại đã biết. Vì vậy, cập nhật phần mềm và plugin sẽ giúp bạn bảo mật trang web của mình.

Gợi ý liên quan:

Loại bỏ các plugin không cần thiết

Loại bỏ các plugin không cần thiết

Nếu trang web của bạn có các plugin không sử dụng hoặc đã lỗi thời, bạn phải đảm bảo loại bỏ chúng. Tin tặc khai thác các plugin lỗi thời này. Và sử dụng nó như một nguồn để lây nhiễm trang web của bạn.

Sao lưu tệp và dữ liệu

Sao lưu tệp và dữ liệu

Xem xét thiệt hại do vi phạm gây ra khi trang web của bạn bị tấn công. Tất cả dữ liệu của công ty và khách hàng bị phá hủy và đánh cắp. Bạn có thể chịu được thiệt hại về thương hiệu và doanh thu của công ty không? Tốt nhất bạn nên có những biện pháp chủ động để ngăn chặn những thiệt hại đó.

Đọc thêm  Công ty Tiếp thị Internet Tp Hồ Chí Minh

Biện pháp đơn giản nhất là sao lưu toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp và khách hàng để tránh rắc rối trong trường hợp bị vi phạm dữ liệu lớn. Hãy chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Bạn nên sao lưu dữ liệu trang web của mình, được lưu trữ ở vị trí của bên thứ ba chứ không phải trên máy chủ của trang web của bạn.

Quản lý và kiểm soát tính toàn vẹn của tệp

Tất cả các tệp trong môi trường trang web của bạn đều phục vụ một mục đích và do đó rất quan trọng đối với thời gian hoạt động của nó. Tin tặc nhắm mục tiêu vào các lỗ hổng nhất định trong mỗi tệp đó. Việc liên tục chạy kiểm tra an toàn về tính toàn vẹn của các tệp đó là rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn chung cho toàn bộ trang web của bạn.

Sử dụng Trình kiểm tra web có an toàn không

Chúng tôi sẽ sử dụng một trình kiểm tra bảo mật trang web để giúp bạn chạy kiểm tra trực tuyến về độ an toàn của trang web. Nhập URL trang web của bạn và bạn sẽ có thể thực hiện quét trang web. Để tìm bất kỳ sự lây nhiễm phần mềm độc hại nào. Bảo vệ liên tục tốt hơn là chữa một lần. Vì vậy chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn các giải pháp bảo mật trang web để loại bỏ / sửa chữa mọi sự cố lây nhiễm. Và bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công trong tương lai.

Thay đổi tên người dùng của bạn

Thay đổi tên người dùng của bạn

Brute force attack là phương pháp phổ biến để tin tặc tấn công trang web của bạn. Bằng cách đột nhập vào tài khoản quản trị của bạn và giành quyền kiểm soát. Một phương pháp đơn giản để bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công này là đảm bảo bạn thay đổi quản trị viên người dùng chung được cấp cho bạn khi bạn tạo tài khoản ban đầu. Và tạo một tên người dùng phức tạp duy nhất.

Tự động tạo mật khẩu của bạn

Sử dụng trình tạo mật khẩu để tạo mật khẩu – nó tạo ra sự kết hợp ngẫu nhiên của chuỗi phức tạp để giảm khả năng nhận dạng mật khẩu của bạn thành công của tin tặc.

Chat Facebook