Kiểm tra an toàn trang web

Kiểm tra an toàn trang web

Trang web này có an toàn không?

Trang web này có an toàn không?

Trang web này có an toàn không? – Kiểm tra độ an toàn của trang web là một câu hỏi được nhiều người dùng web trên toàn cầu đặt ra. Ngày nay web đang bị cản trở bởi các trang web giả mạo, lừa đảo và lừa đảo. Cư dân mạng trên toàn thế giới đang nhấp vào các liên kết một cách thận trọng – không có gì cả, tự hỏi liệu liên kết trang web này có an toàn không hay trang web này bị nhiễm một số chương trình độc hại?

Kiểm tra an toàn trang web

Kiểm tra an toàn trang web

Tin tặc liên tục tạo ra các cách để xâm nhập vào mạng của công ty bạn, lấy cắp dữ liệu của bạn và sử dụng trang web của bạn cho các hoạt động độc hại. Vì vậy, điều quan trọng là bạn phải bảo vệ trang web của mình bằng một công cụ kiểm tra uy tín trang web hiệu quả.

Hãy xem xét tình huống xấu nhất… công ty của bạn bị vi phạm bảo mật lớn. Bạn làm mất dữ liệu của mình, cùng với dữ liệu của khách hàng, dẫn đến mất doanh thu. Nó khá tốn kém để đối phó với một vi phạm. Thay vào đó, hãy đầu tư thời gian và tiền bạc của bạn một cách khôn ngoan và hiểu cách thực hiện kiểm tra bảo mật trang web .

Đọc thêm  Plugin SEMrush

8 mẹo hàng đầu khi thực hiện Trình kiểm tra an toàn trang web là:

 • Bật HTTPS
 • Vô hiệu hóa / Loại bỏ các plugin không cần thiết
 • Tập tin sao lưu
 • Quản lý và kiểm soát tính toàn vẹn của tệp
 • Sử dụng Trình kiểm tra web của Comodo để kiểm tra xem trang web có an toàn không
 • Thay đổi tên người dùng
 • Tự động tạo mật khẩu
 • Cập nhật các plugin và phần mềm khác
 • Kiểm tra phần mềm độc hại miễn phí
 • Giữ trang web của bạn không có phần mềm độc hại và khách truy cập của bạn an toàn
 • Loại bỏ phần mềm độc hại không giới hạn
 • Ngăn chặn các vụ tấn công trang web trong tương lai
 • Nhận cảnh báo bảo mật trang web
 • Tăng tốc trang web của bạn

Trình kiểm tra An toàn Trang web – Công cụ Trực tuyến

Bật giao thức https://

Bật giao thức https://

‘S’ là viết tắt của SECURE trong https – Đó là Lớp cổng bảo mật, định nghĩa mã hóa giao dịch giữa trình duyệt và máy chủ. Trang web có https được coi là an toàn.

Cập nhật phần mềm và plugin của bạn

Các nhà cung cấp phần mềm liên tục phát hành các bản cập nhật bổ sung tính năng hoặc sửa các lỗi nội bộ. Bản sửa lỗi xác định các trục trặc trong lập trình gây ra lỗ hổng bảo mật. Do đó, để phần mềm mở trước các cuộc tấn công từ tội phạm mạng.

Đây là lý do cực kỳ quan trọng để đảm bảo phần mềm của bạn được cập nhật và luôn không có lỗ hổng bảo mật. Nhiều plugin có sẵn để khắc phục các vấn đề về lỗ hổng bảo mật đối với phần mềm độc hại đã biết. Vì vậy, cập nhật phần mềm và plugin sẽ giúp bạn bảo mật trang web của mình.

Gợi ý liên quan:

Loại bỏ các plugin không cần thiết

Loại bỏ các plugin không cần thiết

Nếu trang web của bạn có các plugin không sử dụng hoặc đã lỗi thời, bạn phải đảm bảo loại bỏ chúng. Tin tặc khai thác các plugin lỗi thời này. Và sử dụng nó như một nguồn để lây nhiễm trang web của bạn.

Đọc thêm  SEO Shopify

Sao lưu tệp và dữ liệu

Sao lưu tệp và dữ liệu

Xem xét thiệt hại do vi phạm gây ra khi trang web của bạn bị tấn công. Tất cả dữ liệu của công ty và khách hàng bị phá hủy và đánh cắp. Bạn có thể chịu được thiệt hại về thương hiệu và doanh thu của công ty không? Tốt nhất bạn nên có những biện pháp chủ động để ngăn chặn những thiệt hại đó.

Biện pháp đơn giản nhất là sao lưu toàn bộ dữ liệu doanh nghiệp và khách hàng để tránh rắc rối trong trường hợp bị vi phạm dữ liệu lớn. Hãy chuẩn bị cho điều tồi tệ nhất. Bạn nên sao lưu dữ liệu trang web của mình, được lưu trữ ở vị trí của bên thứ ba chứ không phải trên máy chủ của trang web của bạn.

Quản lý và kiểm soát tính toàn vẹn của tệp

Tất cả các tệp trong môi trường trang web của bạn đều phục vụ một mục đích và do đó rất quan trọng đối với thời gian hoạt động của nó. Tin tặc nhắm mục tiêu vào các lỗ hổng nhất định trong mỗi tệp đó. Việc liên tục chạy kiểm tra an toàn về tính toàn vẹn của các tệp đó là rất quan trọng trong việc đảm bảo an toàn chung cho toàn bộ trang web của bạn.

Sử dụng Trình kiểm tra web có an toàn không

Chúng tôi sẽ sử dụng một trình kiểm tra bảo mật trang web để giúp bạn chạy kiểm tra trực tuyến về độ an toàn của trang web. Nhập URL trang web của bạn và bạn sẽ có thể thực hiện quét trang web. Để tìm bất kỳ sự lây nhiễm phần mềm độc hại nào. Bảo vệ liên tục tốt hơn là chữa một lần. Vì vậy chúng tôi cũng sẽ giới thiệu cho bạn các giải pháp bảo mật trang web để loại bỏ / sửa chữa mọi sự cố lây nhiễm. Và bảo vệ trang web của bạn khỏi các cuộc tấn công trong tương lai.

Đọc thêm  Google AMP đã thay đổi SEO

Thay đổi tên người dùng của bạn

Thay đổi tên người dùng của bạn

Brute force attack là phương pháp phổ biến để tin tặc tấn công trang web của bạn. Bằng cách đột nhập vào tài khoản quản trị của bạn và giành quyền kiểm soát. Một phương pháp đơn giản để bảo vệ bạn khỏi những cuộc tấn công này là đảm bảo bạn thay đổi quản trị viên người dùng chung được cấp cho bạn khi bạn tạo tài khoản ban đầu. Và tạo một tên người dùng phức tạp duy nhất.

Tự động tạo mật khẩu của bạn

Sử dụng trình tạo mật khẩu để tạo mật khẩu – nó tạo ra sự kết hợp ngẫu nhiên của chuỗi phức tạp để giảm khả năng nhận dạng mật khẩu của bạn thành công của tin tặc.

Kiểm tra An toàn và Bảo mật của Trang web

Kiểm tra bảo mật trang web

Comodo kiểm tra vài tỷ URL mỗi ngày tìm kiếm các trang không an toàn. Nhất quán, comodo tìm thấy một số lượng lớn các trang web rủi ro mới, phần lớn trong số đó là các trang xác thực đã bị phá hoại.

Kiểm tra danh tiếng của trang web với cWatch Site Safety Checker

Kiểm tra danh tiếng của trang web với cWatch Site Safety Checker

Kiểm tra cơ sở dữ liệu từ các tổ chức như Google, Comodo, Opera, v.v. Công cụ Kiểm tra Trang web Comodo có thể giúp quyết định xem trang web có an toàn để truy cập hay không.

Trang web này có an toàn không?

Chúng tôi đảm bảo nhất quán hơn bốn tỷ tiện ích bằng cách chỉ ra các cảnh báo cho người dùng khi họ truy cập các trang web không an toàn hoặc tải xuống bất kỳ tệp vi rút nào. Trình kiểm tra danh tiếng trang web trực tuyến giúp bạn phát hiện mã độc. Sử dụng trình kiểm tra trang web an toàn để kiểm tra độ an toàn trực tuyến của một trang web.

Xem thêm: Kiểm tra bảo mật trang web

Chat Facebook