IGN là gì?

IGN

IGN là gì?

IGN là gì?

Là mạng thông tin trò chơi hàng đầu. Và là nhà cung cấp giải pháp công nghệ trong trò chơi hàng đầu. Đang mở rộng nền tảng công nghệ của mình để phục vụ nội dung động và quảng cáo trong trò chơi điện tử. Phần mềm và dịch vụ mới của IGN sẽ cho phép các nhà phát triển. Và nhà xuất bản quản lý nội dung trò chơi trực tuyến của họ trong suốt vòng đời trò chơi. Cũng như thực hiện các quảng cáo và khuyến mại trong trò chơi cũng như trực tuyến. Như một phần của dịch vụ truyền thông tổng thể của IGN Entertainment.

Các bài viết liên quan:

Nghiên cứu điển hình về SEO

IGN Entertainment điều hành mạng lưới điểm đến lớn nhất trên Internet dành cho trò chơi điện tử, giải trí. Và cộng đồng hướng đến thanh thiếu niên và nam giới 18-34 tuổi. Các tài sản của công ty bao gồm IGN.com, GameSpy, AskMen.com, RottenTomatoes, FilePlanet, TeamXbox, 3D Gamers, VE3D, Direct2Drive. Hơn 70 trang web cộng đồng và một loạt các diễn đàn trực tuyến. IGN Entertainment cũng là nhà cung cấp hàng đầu về công nghệ chơi trò chơi trực tuyến trong trò chơi điện tử.

Đọc thêm  Công ty Tiếp thị Internet Tp Hồ Chí Minh
Nghiên cứu điển hình về SEO

Các thách thức

Khi công ty này liên hệ với SEO Inc; công ty SEO tiên tiến nhất  , vào mùa hè năm 2003, trang này là một trang được thành lập và nổi tiếng trong cộng đồng game. Trang web cũng có một số xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt. Và nhận được khoảng 2,5 triệu lượt người truy cập mỗi tháng.

Vào thời điểm đó, IGN đã sử dụng quản lý nội dung nội bộ độc quyền và một đội ngũ các nhà viết nội dung. Các trang được tạo khi đánh giá trò chơi mới. Và thông tin được thêm vào trang web không được tối ưu hóa tốt. Ngoài ra, có những vấn đề nghiêm trọng về kiến ​​trúc với trang web. Điều này đã ngăn chặn các trình thu thập thông tin của công cụ tìm kiếm thu thập dữ liệu trang web một cách triệt để và nhất quán.

Mục tiêu của IGN là “Thống trị bảng xếp hạng tìm kiếm cho các từ khóa liên quan đến bất kỳ trò chơi điện tử. Và hệ thống trò chơi nào được đánh giá trên trang web”. IGN muốn xếp hạng cao trong các công cụ tìm kiếm. Và đặc biệt nhất là Google cho bất kỳ và tất cả các tựa game. Và biến thể trên các cụm từ của tựa game đó. Doanh thu của IGN được tạo ra từ việc bán quảng cáo. Do đó, nhiều lưu lượng truy cập hơn dẫn đến nhiều khoảng không quảng cáo hơn để bán quảng cáo. Nhiều quảng cáo được bán hơn và do đó, tăng doanh thu. Để tạo ra nhiều lưu lượng truy cập hơn. IGN biết rằng nó cần được hiển thị nhiều hơn khi mọi người sử dụng các công cụ tìm kiếm.

Đọc thêm  SEO Copywriting thu hút với người dùng

Gợi ý:

Chiến lược

Sau một số cuộc trò chuyện với nhóm IGN, chúng tôi đã tạo một gói tối ưu hóa tùy chỉnh được thiết kế để đạt được mục tiêu xếp hạng và cũng phù hợp với ngân sách của họ. Vì IGN.com có ​​vấn đề về kiến ​​trúc và CMS (hệ thống quản lý nội dung) độc quyền. Nên seonoidung đã quyết định làm việc với nhóm phát triển web và CNTT tại địa điểm của họ để thực hiện tư vấn SEO. Là nhà tư vấn SEO của seonoidung.com, điều này sẽ cho phép chúng tôi cử nhóm SEO của mình đến vị trí của họ trong vài ngày để tìm hiểu cách hệ thống của họ hoạt động. Và hợp tác với các lập trình viên nội bộ của IGN để cải thiện hệ thống và cũng hoàn thành việc tối ưu hóa.

Ngoài ra, chúng tôi đã tạo ra các phương pháp hay nhất về SEO. Được tùy chỉnh và cấu trúc chúng thành CMS độc quyền của họ. Chúng tôi cũng đã đào tạo người viết nội dung và nhà phát triển trang của họ về các phương pháp hay nhất về nội dung SEO. Những phương pháp này vẫn được áp dụng cho đến ngày nay. Khi các trò chơi và trang mới được thêm vào trang web. Chúng thường được xếp hạng trong vòng vài tuần, nếu không phải vài ngày.

Chat Facebook