Hợp đồng Digital marketing: những điều lưu ý

Cho dù nhà thầu  đang gặp khó khăn với lưu lượng truy cập đủ điều kiện hay nhận được khách hàng tiềm năng chất lượng từ trang web , Websitehcm đều muốn trợ giúp.

Với việc các đại lý dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng mới xuất hiện dường như hàng ngày, chúng tôi muốn chia sẻ một số mẹo mà bạn có thể tự làm (và nếu bạn không muốn tự làm, chúng tôi có thể giúp phát triển doanh nghiệp ).

Các bài viết liên quan:

Tạo một trang web hiện đại và hoạt động tốt hoặc tối ưu hóa trang web hiện tại 

Trang web  là ấn tượng đầu tiên về kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số . Khi bạn chạy một chiến dịch tiếp thị trực tuyến, bạn hướng mọi người đến trang web của mình. Điều cần thiết là bạn phải có một trang web tuyệt vời để bạn có thể giữ những khách hàng tiềm năng này trên trang của mình lâu hơn.

Ý tưởng tiếp thị hàng đầu dành cho nhà thầu này tập trung vào việc cập nhật và hiện đại hóa trang web . Mọi người sẽ đánh giá doanh nghiệp  dựa trên hình thức trang web . Nếu bạn muốn tạo ấn tượng tích cực đầu tiên với khán giả, bạn phải đầu tư vào thiết kế trang web của mình.

Đọc thêm  Kiểm tra SEO trong Wordpress

Bạn muốn chọn màu sắc phản ánh doanh nghiệp . Lựa chọn màu sắc rất quan trọng vì nó giúp bạn xây dựng sự công nhận thương hiệu với khán giả của mình. Đối tượng  sẽ liên kết cách phối màu với doanh nghiệp , điều này giúp tạo ra sự nhận diện thương hiệu tốt hơn.

Trên lưu ý đó, hãy nhất quán với lựa chọn thiết kế . Sử dụng cùng kiểu phông chữ, cùng kiểu hình ảnh và cùng màu trên trang web . Nhất quán là chìa khóa để xây dựng sự công nhận thương hiệu.

Thúc đẩy lưu lượng truy cập có giá trị đến trang web  thông qua tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO)

Mọi người liên tục thực hiện tìm kiếm mỗi ngày, tìm kiếm thông tin, doanh nghiệp và sản phẩm. Mọi người đang tìm kiếm một doanh nghiệp xây dựng giống như doanh nghiệp , vì vậy, điều quan trọng là bạn phải tối ưu hóa danh sách của mình để xuất hiện trước những người mua tiềm năng này.

Để bắt đầu tối ưu hóa trang web  để xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm, bạn phải đầu tư vào tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). SEO là quá trình cải thiện xếp hạng trang web  để xuất hiện cao hơn trong kết quả tìm kiếm, giúp bạn tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng có liên quan hơn.

Nếu bạn muốn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm liên quan đến ngành, sản phẩm và dịch vụ của mình, hãy bắt đầu bằng cách chọn các từ khóa phù hợp. Lựa chọn từ khóa là một phần quan trọng của SEO vì nó ảnh hưởng đến kết quả tìm kiếm nào giới thiệu trang web .

Đọc thêm  50+ yếu tố xếp hạng SEO quan trọng nhất

Khi bạn tiến hành nghiên cứu từ khóa, hãy tập trung vào các từ khóa đuôi dài. Đây là những từ khóa như “nhà thầu ở Harrisburg, PA”, “nhà thầu sàn thương mại” hoặc “công ty xây dựng ở Harrisburg, PA”.

Từ khóa  giúp trang web  xuất hiện trong kết quả tìm kiếm có liên quan. Nếu bạn muốn hiển thị trong các kết quả tìm kiếm phù hợp, bạn phải chọn các từ khóa có liên quan giúp bạn xuất hiện trong các kết quả đó. Ví dụ: một nhà thầu sàn sẽ không nhắm mục tiêu các từ khóa liên quan đến nhà thầu lợp mái.

Có những cách tối ưu hóa khác mà bạn có thể thực hiện để giúp cải thiện xếp hạng trang web của mình. Ví dụ: bạn có thể cải thiện tốc độ trang, thiết kế người dùng và điều hướng. Tất cả những yếu tố này góp phần tạo ra trải nghiệm người dùng tích cực, giúp giữ khách hàng tiềm năng trên trang  lâu hơn.

Khi khách hàng tiềm năng dành nhiều thời gian hơn trên trang , điều đó sẽ gửi một tín hiệu tích cực đến Google rằng trang  có liên quan. Bạn sẽ cải thiện xếp hạng trang của mình vì Google sẽ tin rằng trang  có liên quan đến kết quả và sẽ được nhiều người xem hơn.

Thiết lập Google My Listing miễn phí 

Khi người dùng thực hiện tìm kiếm các doanh nghiệp địa phương, Google sẽ biên soạn một danh sách các công ty địa phương phù hợp với tìm kiếm của người dùng đó. Các kết quả này xuất hiện trong một hộp, được gọi là gói 3 SEO cục bộ.

Đọc thêm  SMO là gì? và cách tối ưu SMO

Đây là danh sách ba doanh nghiệp phù hợp nhất với truy vấn tìm kiếm của người dùng, dựa trên tìm kiếm của họ và mức độ gần với vị trí của công ty.

Kết nối với khách hàng tiềm năng  bằng cách nuôi dưỡng họ trên phương tiện truyền thông xã hội

Social Media là một trong những phương thức quảng cáo và tiếp thị tốt nhất cho các nhà thầu. Đây là một trong số ít phương pháp cho phép bạn kết nối trực tiếp với khán giả của mình. Bằng cách đầu tư vào tiếp thị truyền thông xã hội, bạn có thể cung cấp nội dung cho khán giả của mình và tương tác với họ.

Để bắt đầu sử dụng tiếp thị truyền thông xã hội, hãy chọn các nền tảng xã hội . Có nhiều nền tảng phổ biến mà bạn có thể sử dụng, bao gồm Facebook, Twitter, Instagram, Pinterest và LinkedIn. Bạn sẽ muốn sử dụng các mạng mà đối tượng  thường xuyên truy cập nhất để đảm bảo bạn tiếp cận họ.

Khi bạn chọn nền tảng của mình, bạn có thể bắt đầu đăng nội dung. Nền tảng sẽ xác định loại nội dung bạn có thể đăng. Một số nền tảng cho phép nhiều nội dung khác nhau, trong khi những nền tảng khác tập trung vào các loại nội dung cụ thể, như ảnh hoặc video.

Chúng tôi hy vọng những mẹo này hữu ích và nếu bạn muốn có một trang web miễn phí hoặc kiểm tra SEO, hãy liên hệ với chúng tôi.

Chat Facebook