Google xóa xếp hạng sao khỏi SERPs

Google xóa xếp hạng sao khỏi SERPs

Google đã xóa xếp hạng sao khỏi SERPs một số loại giản đồ nhất định.

Từ lâu, các doanh nghiệp địa phương đã có thể tăng xếp hạng theo sao trung bình. Từ các bài đánh giá về doanh nghiệp đến kết quả tìm kiếm không phải trả tiền của họ. Bằng đánh dấu giản đồ đánh giá trên trang web của họ nhưng Google đang thay đổi tất cả điều đó.

Tháng trước, Google đã thông báo trên blog của quản trị viên web của họ. Rằng họ sẽ không còn hiển thị xếp hạng sao dưới dạng Kết quả nhiều định dạng từ các loại giản đồ của doanh nghiệp. Và tổ chức địa phương trong trường hợp chủ đề của các bài đánh giá. Và trang web mà chúng xuất hiện giống nhau.

Các bài viết liên quan:

Blog chính thức thông báo về những thay đổi có nội dung:

“Mặc dù về mặt kỹ thuật, bạn có thể gắn nhãn đánh giá vào bất kỳ loại lược đồ nào. Nhưng đối với nhiều loại, việc hiển thị đánh giá sao không mang lại nhiều giá trị cho người dùng. Với thay đổi này, chúng tôi đang hạn chế nhóm các loại lược đồ có khả năng kích hoạt xem xét Kết quả nhiều định dạng và tìm kiếm. Cụ thể là sẽ chỉ hiển thị các bài đánh giá với các loại đó và các loại phụ tương ứng của chúng ”.

Danh sách các loại lược đồ mà chúng sẽ cho phép đánh giá:

 • schema.org/Book
 • schema.org/Course
 • schema.org/CreativeWorkSeason
 • schema.org/CreativeWorkSeries
 • schema.org/Ep Chap
 • schema.org/Event
 • schema.org/Game
 • schema.org/HowTo
 • schema.org/LocalBusiness
 • schema.org/MediaObject
 • schema.org/Movie
 • schema.org/MusicPlaylist
 • schema.org/MusicRecording
 • schema.org/Organization
 • schema.org/Product
 • schema.org/Recipe
 • schema.org/SoftwareApplication

Thông báo tiếp tục nói:

“Các bài đánh giá có thể được coi là tự phục vụ không mang lại lợi ích tốt nhất cho người dùng. Chúng tôi gọi các bài đánh giá là tự phân phát khi bài đánh giá về thực thể A được đặt trên trang web của thực thể A. Hoặc trực tiếp trong phần đánh dấu của họ. Hoặc thông qua tiện ích con của bên thứ ba được nhúng. Đó là lý do tại sao, với sự thay đổi này, chúng tôi sẽ không hiển thị kết quả Đánh giá phong phú nữa cho doanh nghiệp. Và tổ chức địa phương và các loại phụ của các lược đồ đó trong các tình huống khi pháp nhân được đánh giá tự kiểm soát các bài đánh giá. “

Đọc thêm  Hướng dẫn một trang về Tiếp thị trên Instagram

Một bản cập nhật vài ngày sau sẽ tiếp tục giải thích:

“Để giải thích thêm, trước đây và một thực thể như doanh nghiệp. Hoặc tổ chức có thể thêm đánh dấu đánh giá về chính họ vào trang chủ của họ. Hoặc một trang khác và thường gây ra một đoạn trích đánh giá hiển thị. Đánh dấu đó có thể đã được thêm trực tiếp vào cuối chữ Z. Hoặc được nhúng thông qua việc sử dụng tiện ích của bên thứ ba. Chúng tôi coi điều này là “tự phục vụ” bởi vì trang web tổ chức đã chọn. Để thêm đánh dấu vào các trang riêng về doanh nghiệp hoặc tổ chức của mình. “

Bạn có cần xóa đánh giá doanh nghiệp khỏi trang web của mình không?

Bạn có cần xóa đánh giá doanh nghiệp khỏi trang web của mình không?-Google xóa xếp hạng sao khỏi SERPs

Không, bạn không. Hành động này chỉ đơn giản có nghĩa là Google đang bỏ qua đánh dấu lược đồ được đính kèm với các bài đánh giá về doanh nghiệp trên trang web Doanh nghiệp. Nó không phải là một hành động chống lại các đánh giá chính họ.

Vẫn là một ý tưởng tuyệt vời để thu thập và hiển thị các bài đánh giá trên trang web của bạn. Vì nó là một hình thức bằng chứng xã hội giúp xây dựng lòng tin với doanh nghiệp của bạn. Tất cả những gì đang thay đổi ở đây là xếp hạng sao trung bình. Mà bạn có thể đã thấy bên cạnh liên kết của mình trong kết quả tìm kiếm không phải trả tiền sẽ biến mất.

Mặc dù bản thân điều đó đã gây thất vọng cho nhiều người. Nhưng khi bạn cho rằng điều này về mặt lý thuyết sẽ xảy ra đối với tất cả các doanh nghiệp địa phương. Thì đó chỉ là một sự loại bỏ lợi thế cạnh tranh. Những người thực sự cần hành động để truyền đạt sự thay đổi là SEO địa phương mà khách hàng của họ. Có thể đã phát hiện ra các trang kết quả của công cụ tìm kiếm của họ và đột nhiên ít được chú ý hơn.

Đọc thêm  Tối ưu hóa chuyển đổi - Conversion Rate Optimization

Liệu việc sử dụng tiện ích con đánh giá của bên thứ ba có còn đẩy xếp hạng sao vào kết quả tìm kiếm không?

Liệu việc sử dụng tiện ích con đánh giá của bên thứ ba có còn đẩy xếp hạng sao vào kết quả tìm kiếm không?

Google nói không. Bản thân các đánh giá có thể tồn tại trên một miền có thẩm quyền và đáng tin cậy khác. Như Trustpilot, Yelp hoặc TripAdvisor, các tuyên bố của Google cho thấy rằng đánh dấu cũng sẽ bị bỏ qua.

Bất kể vị trí của các bài đánh giá và nguồn gốc của các tiện ích con. Nếu đối tượng đang được đánh giá là cùng một thực thể mà trang web nói đến. Google sẽ bỏ qua đánh dấu giản đồ đánh giá cho doanh nghiệp và tổ chức địa phương.

Gợi ý:

Điều này sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng hoặc hình phạt nguyên nhân?

Điều này sẽ ảnh hưởng đến xếp hạng hoặc hình phạt nguyên nhân?

Việc sử dụng đánh dấu lược đồ đánh giá trên các loại lược đồ LocalBusiness và Organization. Google sẽ không xóa xếp hạng thứ hạng của bạn hoặc gây ra hình phạt và ra khỏi SERPs. Chỉ thay đổi đánh giá tích cực Kết quả nhiều định dạng hoặc xếp hạng sao để không còn xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Thông báo ban đầu được đưa ra vào thứ Hai, ngày 16 tháng 9. Dữ liệu theo dõi MozCast chỉ ra rằng trong vòng hai ngày đầu tiên sau khi thông báo được đưa ra, số lượng. Đoạn trích đánh giá từ trang 1 đã giảm xuống tương đối 13,8% trong hai ngày. Nhìn vào các danh mục cụ thể, ngành may mặc giảm 20% trong khi ngành tài chính giảm 46% và ngành gia dụng giảm 27%.

Điều quan trọng cần nhớ là các bài đánh giá không chết. Ngoài việc tạo niềm tin cho khách truy cập và nhiều giai đoạn trong Hành trình tiêu dùng của họ. Chúng còn giúp bạn tạo nội dung độc đáo cho các trang đích vị trí cửa hàng đồng thời giúp bạn theo dõi danh tiếng của mình. Bạn có thể học hỏi và giải quyết các khiếu nại do khách hàng trích dẫn. Để cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng nói chung và nuôi dưỡng lòng trung thành của khách hàng.

Đọc thêm  Hướng dẫn quản lý Tumblr doanh nghiệp

Đánh giá thư rác và đánh giá giám sát là những vấn đề nghiêm trọng. Google đang thực hiện các bước này để sửa chữa các chiến thuật lạm dụng tình cảm của khách hàng. Tuy nhiên, nhiều doanh nghiệp nhỏ lo ngại về sự kiểm soát ngày càng tăng của Google đối với danh tiếng doanh nghiệp. Đặc biệt là khi kho tài liệu đánh giá của họ tràn ngập thư rác. Bất kỳ sự mất mát nào về tỷ lệ nhấp đối với chính sách mới của Google có thể được coi là lưu lượng truy cập ít hơn đối với các trang web do thương hiệu kiểm soát và nhiều hơn nữa đối với Google.

Làm thế nào bạn vẫn có thể thành công trong kết quả tìm kiếm của Google

Điều quan trọng cần nhớ là bạn đang kiểm soát thẻ tiêu đề meta của mình. Bạn có thể thay đổi nó để bao gồm xếp hạng tổng thể và số lượng bài đánh giá của bạn. Nếu bạn thiếu thẻ tiêu đề này cho một trang dành riêng cho các bài đánh giá. Bạn cũng có thể cho người dùng biết rằng bạn đang hiển thị tất cả các bài đánh giá của mình ở một vị trí duy nhất vì mục đích hiệu quả.

Nếu bạn không muốn đưa nó vào thẻ tiêu đề của mình. Bạn vẫn có thể chọn đưa nó vào mô tả meta của mình.

Thế giới tiếp thị có nhịp độ nhanh và nhiều chiến thuật tiếp thị đến và đi. Là một doanh nghiệp, đừng bị phân tâm bởi kỹ thuật mới nhất và tuyệt vời nhất, từ thông dụng hoặc hack. Và đừng thất vọng hay khó chịu khi bạn thấy một chiến thuật không còn hiệu quả nữa. Thay vào đó, hãy tập trung vào việc xây dựng một doanh nghiệp tốt hơn khiến khách hàng trở thành trung tâm của thế giới của Bạn. Sau đó, chọn các chiến thuật giúp bạn đạt được điều đó.

Nếu còn thắc mắc về Google xóa xếp hạng khỏi SERPs. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được giải đáp.

Chat Facebook